Ông Trump chuẩn bị trả đũa giới công nghệ

Tổng thống Donald Trump sẽ trả đũa lệnh cấm từ Twitter và các nền tảng mạng xã hội khác, đồng thời đánh lạc hướng dư luận khỏi cuộc bạo loạn tuần qua tại tòa nhà quốc hội Mỹ.

Một cố vấn của Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ trả đũa với Twitter và các nền tảng mạng xã hội khác trong tuần tới. Nhà lãnh đạo đã vô cùng tức giận sau khi Twitter tuyên bố cấm vĩnh viễn ông và một số tài khoản liên quan đến chiến dịch chính trị của ông trên mạng xã hội này, kể từ đêm 8/1.

Một số trợ lý ủng hộ ông Trump lợi dụng lệnh cấm để khơi lại các tranh cãi về công ty mạng xã hội “định kiến” với quan điểm cánh hữu. Nhà Trắng có thể định hướng những người ủng hộ ông Trump rằng lệnh cấm là một đòn đánh giáng vào họ.

“Vụ việc không chỉ liên quan đến Tổng thống Trump, mà còn khoảng 75 triệu người Mỹ ủng hộ ông ấy”, người cố vấn giấu tên tiết lộ với CNN.

Ông Trump chuẩn bị trả đũa giới công nghệ - Hình 1

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump bị cấm vĩnh viễn trên mạng xã hội vì vi phạm các quy định về kích động bạo lực . Ảnh chụp màn hình.

Nhà lãnh đạo Mỹ và một số đồng minh đảng Cộng hòa từ lâu đã cáo buộc các công ty mạng xã hội có định kiến với quan điểm cánh hữu. Họ thường cáo buộc mạng xã hội âm thầm “kiểm duyệt trong bóng tối” nội dung từ các nhân vật nổi trội của đảng Cộng hòa.

Các đồng minh cánh hữu của Nhà Trắng đã lên tiếng phản đối Twitter. Họ tuyên bố từ bỏ nền tảng mạng xã hội này và kêu gọi người ủng hộ ông Trump chuyển qua những nền tảng khác. Tổng thống Mỹ cũng thông báo đang đàm phán để chuyển qua nền tảng mạng xã hội mới hoặc mở ra nền tảng mạng xã hội của riêng mình.

Theo Washington Post , Nhà Trắng có thể ra tay với Twitter và những công ty công nghệ lớn vào ngày 11/1. Đòn công kích sẽ tập trung cáo buộc giới công nghệ ngăn ông Trump tiếp cận người ủng hộ, kêu gọi siết chặt quy định quản lý với Thung lũng Silicon.

Ông Trump dựa rất nhiều vào mạng xã hội để thông báo quan điểm chính trị gây tranh cãi, lan truyền thuyết âm mưu về bầu cử Mỹ và lôi kéo người ủng hộ. Trên Twitter, ông có hơn 88 triệu người theo dõi. Sức ảnh hưởng trên mạng xã hội là công cụ để ông răn đe nghị sĩ đảng Cộng hòa cần phiếu bầu và đối trọng truyền thông chính thống.

Cuộc đấu với Twitter và các công ty mạng xã hội có thể khuấy động nhuệ khí của bộ phận cử tri Mỹ ủng hộ ông Trump trong thời gian tới. Tuy nhiên, mục tiêu đánh lạc hướng dư luận khỏi vụ bạo loạn ngày 6/1 ở Điện Capitol khó thành công.

Ông Trump có thể nhận thêm đơn từ chức của thành viên chính phủ trong vài ngày tới, những người phản đối buổi phát biểu kích động người biểu tình và cách ông từ chối lên án bạo loạn.

Trong khi đó, các nghị sĩ đảng Dân chủ đang chuẩn bị điều khoản luận tội tổng thống. Kế hoạch này đã được một số nghị sĩ đảng Cộng hòa ủng hộ.

Ông Trump đăng tải video trước khi bị khóa Twitter .Khi người ủng hộ áp sát và chiếm đóng Điện Capitol hôm 6/1, Tổng thống Trump đã đăng tải một video lên Twitter kêu gọi người ủng hộ về nhà. Tài khoản này sau đó bị Twitter khóa.

Người biểu tình bạo loạn tại Quốc hội Mỹ đối diện tội danh, mức mức án nào?

Giới chức chính quyền đã khởi động tiến trình pháp lý nhằm vào người biểu tình quá khích đột nhập tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1.

Người biểu tình bạo loạn tại Quốc hội Mỹ đối diện tội danh, mức mức án nào? - Hình 1
Cảnh sát ngăn người biểu tình quá khích đột nhập vào tòa nhà Quốc hội Mỹ ở Washington D.C ngày 6/1/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Phó Tổng thống Mike Pence cam kết số này sẽ bị xét xử với hình phạt nghiêm minh nhất của luật pháp. Tổng thống đắc cử Joe Biden gọi đây là vụ "nổi loạn", với những người biểu tình gây bạo loạn là "khủng bố".

Tội danh người biểu tình có thể phải đối mặt

Nếu phải đối mặt với công lý, số biểu tình quá khích này sẽ phải đối diện với án phạt nào? Quyền Chưởng lý liên bang tại Washington D.C, ông Michael Sherwin ngày 7/1 cho biết, có 55 người biểu tình dính cáo buộc phạm tội. Đa phần trong số này bị buộc tội đột nhập bất hợp pháp. Một số ít thuộc diện phạm tội nghiêm trọng, như tấn công cảnh sát. Ít nhất đã có 14 cảnh sát bị thương trong vụ này.

Giới chuyên gia pháp lý nhìn nhận, trong vụ việc này, người biểu tình phạm nhiều tội và các công tố viên có thể buộc tội với từng cá nhân ngay cả khi họ rời khỏi hiện trường mà không bị giam giữ. Họ có thể rơi vào các khung như phạm tôi xâm nhập, hủy hoại tại sản liên bang, mang vũ khí khi cảnh sát đã phát hiện hai thiết bị gây nổ...

Có quy định cụ thể về hành vi phạm pháp trong khuôn viên Quốc hội Mỹ. Đó là việc nghiêm cấm việc chèo, dẫm, di chuyển hay hủy hoại bất cứ bức tượng, ghế ngồi, tường, trần hay các kiến trúc khác; phá hủy cây, bụi cây hay thảm cỏ. Ngoài ra, luật cũng cấm hành vi phong tỏa đường phố, mang vũ khí hay sử dụng ngôn ngữ âm lượng lớn, có tính chất đe dọa hoặc lăng mạ tại hiện trường với ý định gây gián đoạn hoạt động của Quốc hội. Cá nhân nếu không là thành viên Quốc hội, không có giấy phép ra vào sẽ không được xuất hiện tại khu vực làm việc của Thượng viện và Hạ viện.

Người biểu tình bạo loạn cũng có thể đối diện với những tội nặng hơn. Tội danh nổi loạn hay bạo loạn có thể được các công tố viên đưa ra tùy thuộc vào việc xác định có động cơ gây rối, thậm chí lật đổ chính phủ hay không.

Đó sẽ là những mức án nặng: Tội bạo loạn có thể phải ngồi tù tối đa 20 năm. Trong các cuộc biểu tình ủng hộ phong trào "Black Lives Matter" hồi tháng 6/2020, Tổng thống Trump đã ban hành sắc lệnh nêu rõ chính quyền sẽ truy tố mạnh tay nhất những ai gây hại đến tài sản liên bang, với mức án lên đến 10 năm tù giam.

Người biểu tình cũng có thể bị truy tố theo Luật chống bạo loạn (ARA), với điều khoản quy định về tội ra khỏi ranh giới bang với ý định kích động một cuộc bạo loạn hay chỉ dừng ở mức độ khuyến khích người khác bạo loạn. Ngoài ra, cơ quan thực thi pháp luật còn có lựa chọn kết tội người biểu tình với mức án lên đến 5 năm với cáo buộc phạm tội gây rối xã hội, ngăn cản, chống lực lượng thực thi pháp luật.

Bằng chứng dùng để kết tội người biểu tình

Với các khung tội phạm đã nêu, vấn đề còn lại là cảnh lực lượng thực thi pháp luật sẽ sử dụng bằng chứng nào để kết tội người biểu tình?

Có cả loạt bằng chứng giúp công tố viên thực hiện điều tra, kết tối. Đó là những bằng chứng về khám nghiệm pháp ý, như xác định dấu vân tay. Ngoài ra, hành vi đột nhập trụ sở Quốc hội diễn ra trực tiếp trên sóng truyền hình, giúp cơ quan điều tra có bằng bằng chứng hình ảnh. Kết hợp với công nghệ nhận diện khuôn mặt, các điều tra viên có thể xác định chính xác đối tượng tình nghi.

Các dòng trạng thái người biểu tình tự đăng tải trên mạng xã hội cũng là một nguồn thông tin, bằng chứng khác. Giới chuyên gia pháp lý nhận định, nhiều khả năng trước khi nổ ra biểu tình bạo loạn, các đặc vụ, điều tra viên ngầm đã "hòa" vào mạng xã hội để giám sát số đầu não đứng ra tổ chức biểu tình. Nghi phạm vì thế có thể đã để lộ ý định trên mạng xã hội.

Khả năng người biểu tình thoát tội

Người biểu tình bạo loạn liệu có cơ hội thoát tội? Điều này có thể xảy ra nhờ lệnh ân xá của Tổng thống. Ông Trump có thể ân xá cho số này bất kể họ phạm tội gì. Trước đó, ông chủ Nhà Trắng đã ân xá cho nhiều người liên quan đến nhiều vụ án gây tranh cãi.

Trong trường hợp bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội, ông Trump trên lý thuyết thậm chí còn có cả thẩm quyền ban hành lệnh 'ân xá chung" (blanket pardon) áp dụng cho bất kỳ ai tham gia vụ chiếm giữ tòa nhà Quốc hội dù ông không biết tên tuổi của những người này và không phải tất cả họ đều đã chính thức bị buộc tội.

Có rất ít những hướng dẫn luật về "ân xá chung". Nhưng cũng xuất hiện nhiều trường hợp tổng thống Mỹ ban hành lệnh ân xá kiểu này. Sau Nội chiến 1861-1865 giữa hai miền nam-bắc, Tổng thống Andrew Johnson đã ban lệnh ân xá vô điều kiện cho số binh lính đã phục vụ trong quân đội bị đánh bại của Liên minh miền Nam. Tổng thống Jimmy Carter năm 1977 đã ân xá cho hơn 200.000 người trốn nghĩa vụ quân sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng01:23Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm05:14Xả súng tại Mỹ, nhiều người bị thương02:47Nổ súng vì cãi vã ở Mỹ, 3 người chết00:12Máy bay Boeing ở Hà Lan bị cháy động cơ, rơi mảnh vỡ xuống khu dân cư00:51Xe tên lửa S-400 đâm dồn toa ô tô trên phố00:48Chiến hạm Nga diễn tập cùng hải quân Mỹ, Trung Quốc01:17Người Mỹ nhiễm nCoV hoảng sợ vì mất điện trong giá rét00:45

Tiêu điểm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng
00:47:58 02/03/2021
Lực lượng Hiến binh Campuchia tiêu diệt tại chỗ 4 đối tượng bắt cóc
23:41:00 01/03/2021
Hơn 1.000 liều vaccine ngừa COVID-19 của Nhật Bản phải huỷ bỏ
00:29:04 02/03/2021
Harry sợ 'lịch sử lặp lại'
21:36:44 01/03/2021
Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục
11:29:53 02/03/2021
Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'
23:52:51 02/03/2021
Báo nước ngoài viết về tài xế Việt cứu bé gái
23:30:05 02/03/2021
Sai lầm khiến dịch COVID tại Séc nguy cấp hơn, đi ngược xu hướng toàn cầu
23:57:29 01/03/2021
Một phụ nữ Nhật Bản tử vong sau khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
22:50:09 02/03/2021
Đồng loạt khước từ vaccine Covid-19
23:32:11 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Đức sắp cho tàu chiến đi qua Biển Đông

13:30:17 03/03/2021
Tàu hộ vệ tên lửa của Hải quân Đức sẽ khởi hành đến châu Á trong tháng 8 và đi ngang Biển Đông trên hành trình trở về.

Đại biểu 'lưỡng hội' Trung Quốc đề xuất 'hộ chiếu vaccine'

12:54:29 03/03/2021
Một số đại biểu Trung Quốc sắp tề tựu trong lưỡng hội tuần này sẽ đề xuất cấp hộ chiếu vaccine để khôi phục phần nào cuộc sống bình thường.

Châu Âu bị chỉ trích 'phê duyệt vaccine chậm'

12:48:24 03/03/2021
Thủ tướng Áo Sebastian Kurz chỉ trích Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) quá chậm phê duyệt vaccine Covid-19.

Hơn 115 triệu ca nCoV toàn cầu, người Mỹ ngày càng hy vọng về tương lai

12:42:09 03/03/2021
Thế giới ghi nhận hơn 115 triệu ca nhiễm, hơn 2,5 triệu người chết, giữa lúc người Mỹ hy vọng hơn về cánh cửa thoát khỏi đại dịch.

Biden: Mỹ sẽ có đủ vaccine Covid-19 vào cuối tháng 5

12:37:40 03/03/2021
Tổng thống Joe Biden ngày 2/3 cho biết Mỹ sẽ có đủ nguồn cung vaccine Covid-19 để tiêm chủng cho toàn bộ dân số trưởng thành vào cuối tháng 5/2021.

Bất chấp cảnh báo Covid-19, tiểu bang Mỹ tái mở cửa 100%

12:15:47 03/03/2021
Hai tiểu bang Mỹ vừa cho mở cửa hoạt động kinh doanh trở lại bất chấp những cảnh báo về nguy cơ đại dịch Covid-19 tái bùng phát.

Cựu quan chức Mỹ cảnh báo Đài Loan ‘sẽ gặp nguy hiểm từ năm 2022 trở đi’

11:11:20 03/03/2021
Các chuyên gia cảnh báo rằng Đài Loan có thể sẽ là “điểm nóng” nhất ở châu Á - Thái Bình Dương có thể dẫn đến chiến tranh quy mô lớn.

Mỹ có nguy cơ bị Trung Quốc vượt mặt Mỹ về trí tuệ nhân tạo

10:56:00 03/03/2021
Ủy ban An ninh Quốc gia Mỹ về Trí tuệ Nhân tạo (AI) cảnh báo nguy cơ Trung Quốc vượt mặt Mỹ trong lĩnh vực AI, kêu gọi Washington đầu tư 40 tỉ USD để cạnh tranh chiến lược về AI với Bắc Kinh.

Những chuyến 'vi hành' nhiều dụng ý của Jill Biden

10:22:42 03/03/2021
Ajay Brewer đang ở cách xa quán cà phê của mình, Brewers Cafe, khi nhận cuộc gọi của vợ về một khách hàng đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

WHO sẽ phân phối 237 triệu liều vaccine theo chương trình COVAX

07:26:58 03/03/2021
Liên quan đến chương trình chia sẻ vaccine toàn cầu COVAX, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 2/3 thông báo, dự kiến đến cuối tháng 5, sẽ có 237 triệu liều vắcxin COVID-19 được phân phối tới 142 nước tham gia chương trình này của Liên hợp...

Mỹ: Đảng Dân chủ gần như hết hy vọng về nỗ lực tăng lương tối thiểu

07:23:37 03/03/2021
Ông Richard Durbin, nhân vật đứng thứ hai của đảng Dân chủ tại Thượng viện, nói rằng, hiện đảng này chưa có giải pháp nhưng hy vọng có thể tìm ra để thúc đẩy việc tăng lương tối thiểu lên 15 USD/giờ.

Thái Lan xem xét áp dụng hộ chiếu vắcxin để thúc đẩy du lịch

06:48:44 03/03/2021
Tờ The Nation cho biết Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Pipat Ratchakitprakarn đã đề nghị Bộ Y tế phê duyệt thực hiện một hệ thống hộ chiếu vắcxin nhằm khởi động ngành du lịch của nước này trong năm nay.

Mỹ trừng phạt 7 quan chức Nga vì 'đầu độc' Navalny

23:50:10 02/03/2021
Mỹ áp lệnh trừng phạt với 7 thành viên cấp cao của chính phủ Nga, sau khi tình báo kết luận Moskva đứng sau vụ đầu độc Alexei Navalny.

Malaysia nêu giải pháp cho khủng hoảng Myanmar

23:47:37 02/03/2021
Ngoại trưởng Malaysia cho rằng thiết lập cơ chế ba bên giữa Myanmar với ASEAN và cường quốc ngoài khu vực là một trong ba cách giải quyết khủng hoảng.

Mỹ quyết dồn sức đối đầu thương mại với Trung Quốc

23:44:31 02/03/2021
Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ tuyên bố sẽ thực hiện cách tiếp cận cứng rắn để giải quyết vấn đề thương mại và nhân quyền với Bắc Kinh.

Sếp điện lực Texas từ chức sau thảm họa băng giá

23:41:54 02/03/2021
DeAnn Walker, chủ tịch Ủy ban Tiện ích Công cộng Texas, trở thành quan chức cấp cao nhất từ chức sau sự cố mất điện thảm họa giữa bão tuyết.

Nhiều bất cập trong phân phối vắc xin ở Mỹ

22:36:31 02/03/2021
Chương trình tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 của Mỹ làm gia tăng căng thẳng giữa các vùng nông thôn và thành thị ở nước này, khi ngày càng có nhiều phàn nàn về sự thiếu công bằng trong việc phân bổ vắc xin.

Vụ án 'Công chúa Huawei': Hé lộ tình tiết mới

22:19:34 02/03/2021
Tại phiên tòa ở Vancouver hôm 1/3, phía bào chữa cho biết ngân hàng HSBC biết rõ chuyện công ty Huawei kiểm soát tài khoản của công ty hợp tác cùng Iran.

Vượt mặt Mỹ, Trung Quốc trở thành nước đầu tiên có trên 1.000 tỷ phú USD

22:00:16 02/03/2021
Báo cáo Hurun (Hurun Report) cho thấy cứ hai tỷ phú mới của thế giới vào năm 2020 thì có một người đến từ Trung Quốc.

Không phải quân sự, đây mới là cốt lõi chính sách đối đầu Trung Quốc của Mỹ

21:54:50 02/03/2021
Chính quyền Biden đặt chất bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, mạng xã hội 5G làm trọng tâm trong chiến lược đối trọng với Trung Quốc.

Trung Quốc chào mời vaccine COVID-19 tới Ba Lan, hứa hẹn mua nhiều nông sản

20:41:25 02/03/2021
Tại cuộc điện đàm với Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói sẽ cung cấp vaccine COVID-19 theo nhu cầu và cam kết mua nông sản Ba Lan.

'Ở cữ' sau sinh theo kiểu nhà giàu Trung Quốc

20:39:39 02/03/2021
Nhiều gia đình giàu có ở Trung Quốc chi hàng nghìn USD thuê dịch vụ chăm sóc hậu sản năm sao giúp bà mẹ chăm sóc con và phục hồi sức khỏe sau sinh nở.

Nghệ thuật biến mọi thứ đắt như vàng ở Nhật: Cá ngừ 41 tỷ, quả dưa bằng giá ô tô

20:24:21 02/03/2021
Giá nhiều loại mặt hàng nông sản, thủy hải sản của Nhật Bản được thổi lên cao tới mức không tưởng trong các phiên đấu giá đầu vụ.

Vì sao lãnh đạo đối lập Campuchia bị kết án 25 năm tù?

20:19:12 02/03/2021
Nhân vật đối lập nổi tiếng của Campuchia Sam Rainsy bị kết án 25 năm tù vắng mặt hôm 1/3.

Đặc phái viên Myanmar vẫn được công nhận tại Liên hợp quốc

20:06:45 02/03/2021
Liên hợp quốc và Mỹ vẫn xem Đặc phái viên của Myanmar là đại diện chính thức của quốc gia châu Á tại tổ chức lớn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Pin đồng hồ mắc kẹt trong họng suốt 4 tháng, cô bé may mắn sống sót

Sức khỏe

13:33:59 03/03/2021
Bé gái 11 tháng tuổi khi đang chơi đùa đã nuốt một cục pin đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, gia đình không ai biết việc này. Điều may mắn là cháu bé vẫn sống sót dù cục pin mắc kẹt trong thực quản đến 4 tháng.

Cô Châu (Hồng Diễm) lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng?

Phim việt

13:32:49 03/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng tập 5 phần 2 đẩy Châu vào thế bí.

Tiến Dũng nhún nhảy cùng bạn gái mẫu Tây trong thang máy

Sao thể thao

13:32:42 03/03/2021
Chàng thủ thành Bùi Tiến Dũng khiến dân tình bật cười bởi dáng vẻ hài hước khi ở bên cô bạn gái người mẫu Dianka.

UAE lên kế hoạch đặc biệt; HLV Malaysia thở phào trước cuộc đối đầu với thầy Park

Bên lề sân cỏ

13:25:25 03/03/2021
HLV Bert van Marwijk đã đưa ra những kế hoạch chi tiết nhằm quyết tâm tạo ra một cuộc lật đổ ĐT Việt Nam tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á; Giải vô địch quốc gia Malaysia Super League 2021 sẽ khởi tranh mùa giải mới đú...

Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!

Hậu trường phim

13:25:11 03/03/2021
Cảnh ác nữ Kim So Yeon đứng giữa 3 ông chồng trong hậu trường Penthouse 2 khiến cư dân mạng cười ngất.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu ấm ức cho Lan Ngọc trước giờ ra mắt phim: Danh dự 1 người con gái, 100 tỷ cũng không đánh đổi!

Sao việt

13:22:54 03/03/2021
Là một người anh thân thiết của Lan Ngọc, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu tiếp tục có những chia sẻ sau thông tin sai lệch liên quan đến nữ diễn viên.

Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy

Tình yêu

13:21:43 03/03/2021
Khi bạn tâm sự với người khác giới để nói xấu về vợ chồng mình thì sẽ khiến người còn lại ghen tuông, gây bất hòa trong hôn nhân đấy. Đừng chuyện bé xé ra to, tới lúc đó hối hận không kịp nữa.

Rổ thính của cặp đam mỹ "miền quê" Cổ Tích Ngàn Sao: Ngày đầu em xỉu vào lòng anh, hôm sau anh liền khoe múi "tắm tiên"

Phim châu á

13:20:03 03/03/2021
Vừa xem phim vừa bị thồn thính liên tục từ đầu tới cuối, người xem vẫn vì mê mà đâm đầu cày từng tập của Cổ Tích Ngàn Sao.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

Phỏng vấn sao

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”

Đời sống

13:10:00 03/03/2021
Người phụ nữ ở Thừa Thiên Huế bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng” lên Facebook.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

Tâm sự

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Đột kích lò thẩm mỹ trá hình phá nát "đôi gò bồng đảo" người bệnh

Sự kiện nóng

12:52:50 03/03/2021
Từ thông tin phản ánh trên Báo Dân trí, cơ quan chức năng đã hỏa tốc vào cuộc và xác định nơi bệnh nhân bị tai biến sau phẫu thuật nâng ngực là cơ sở thẩm mỹ trá hình tại quận 6, TPHCM.

Dự UAE đăng cai, thầy Park lên kế hoạch đặc biệt tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:41:18 03/03/2021
Thầy Park dự UAE được chọn để đăng cai các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và đã đưa ra yêu cầu với VFF cho tuyển Việt Nam.

Hyun Bin và những tài tử Hàn mua nhà đắt đỏ trước khi kết hôn

Sao châu á

12:31:26 03/03/2021
Giống với So Ji Sub, Bi Rain và Song Joong Ki, tài tử Hạ cánh nơi anh tậu bất động sản đắt đỏ sau khi công khai bạn gái.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

Netizen

12:22:27 03/03/2021
Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.