Ông Trump bác mọi cáo buộc khi trình diện tòa án liên bang

Theo dõi VGT trên

Vào lần trình diện đầu tiên tại tòa án liên bang ở Miami hôm 13/6 (giờ địa phương), cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ nhận mọi cáo buộc hình sự nhằm vào mình trong vụ tài liệu mật.

Lời biện hộ của ông Trump, được đưa ra trước thẩm phán Jonathan Goodman tại một tòa án liên bang ở Miami hôm 13/6, có thể sẽ tạo cuộc chiến pháp lý kéo dài trong nhiều tháng tới khi ông đang là ứng viên của cuộc đua giành vị trí Tổng thống Mỹ năm 2024, theo Reuters.

Xuất hiện tại tòa án trong trang phục vest xanh và cà vạt đỏ, ông Trump cau mày, ngả người về phía sau và lựa chọn im lặng trong phiên điều trần kéo dài 47 phút.

Trước đó, cuộc điều tra do công tố viên Smith phụ trách hôm 9/6 công bố cáo trạng 49 trang cáo buộc ông Trump cố tình giữ lại các tài liệu mật thu được trong nhiệm kỳ tổng thống của mình và che giấu số tài liệu này. Cựu tổng thống đối mặt với 37 tội danh cấp liên bang, trong đó có 31 tội danh liên quan đến Đạo luật Gián điệp.

Ông Trump bác mọi cáo buộc khi trình diện tòa án liên bang - Hình 1
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Một số tài liệu mật bao gồm thông tin về các chương trình hạt nhân của Mỹ, các điểm yếu của quân đội Mỹ và kế hoạch của Nhà Trắng trong trường hợp bị tấn công. Nếu bị kết tội theo Đạo luật Gián điệp Mỹ, cựu tổng thống khó tránh nguy cơ lĩnh án tù với mức tối đa là 20 năm.

Tại tòa án, đối diện các cáo buộc, ông Trump khẳng định mình vô tội.

Cựu Tổng thống Mỹ sau đó được phép rời khỏi tòa án mà không có điều kiện hoặc hạn chế đi lại nào và cũng không phải nộp t.iền bảo lãnh. Song, thẩm phán Goodman yêu cầu ông không được phép liên lạc với các nhân chứng tiềm năng trong vụ án.

Đây là lần thứ hai ông Trump trình diện tại tòa án trong những tháng gần đây. Hồi tháng 4 vừa qua, ông từng phủ nhận các cáo buộc của tiểu bang ở New York liên quan đến các cáo buộc về việc chi t.iền để che giấu các thông tin bất lợi cho chiến dịch tranh cử.

Ông Trump đã nhiều lần tuyên bố mình vô tội và cáo buộc chính quyền của Tổng thống đương nhiệm Joe Biden muốn hạ bệ ông. Ông đã gọi công tố viên đặc biệt Jack Smith, người đang dẫn đầu cuộc truy tố nhằm vào mình, là “người ghét Trump” trên mạng xã hội hôm 13/6.

Tuy nhiên, với các cáo buộc mới nhất về hồ sơ mật, ông Trump trở thành cựu Tổng thống Mỹ đầu tiên bị buộc tội cấp liên bang.

Sau khi rời tòa án, theo Reuters, đoàn xe của cựu Tổng thống Mỹ dừng chân tại Versailles, một nhà hàng Cuba ở Miami, nơi ông nói với người ủng hộ rằng Mỹ đã bị “gian lận”, “tham nhũng” và “suy tàn”. “Chúng ta có một chính phủ bị mất kiểm soát”, ông nói.

Toàn cảnh diễn biến và dự báo về vụ cựu Tổng thống Trump lại bị truy tố hình sự

Cựu Tổng thống Trump lại bị truy tố: Những tội danh có thể bị cáo buộc là gì? Liệu ông Trump có phải đối mặt với thời gian ngồi tù và có thể tiếp tục tranh cử hay đắc cử tổng thống?

Video đang HOT

Toàn cảnh diễn biến và dự báo về vụ cựu Tổng thống Trump lại bị truy tố hình sự - Hình 1
"Tôi vô tội", cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố về cuộc điều tra tài liệu mật. Ảnh: AP

Theo tờ Politico, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị truy tố một lần nữa, lần này liên quan đến việc xử lý các tài liệu mật sau khi ông rời Nhà Trắng.

Vụ việc bắt nguồn từ việc cựu tổng thống bị cáo buộc lưu giữ các tài liệu nhạy cảm về an ninh quốc gia tại nơi cư trú của ông ở Florida và những nỗ lực bị cáo buộc là nhằm cản trở nhà chức trách lấy lại những tài liệu đó. Các tội danh cáo buộc chưa được công khai nhưng theo các nguồn tin thì có thể gồm 7 tội danh.

Năm ngoái, chính phủ liên bang đã thu hồi hơn 300 tài liệu có đóng dấu mật từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump, bao gồm một số tài liệu được dán nhãn "tuyệt mật" mà FBI đã thu giữ trong một cuộc đột kích diễn ra vài tháng sau khi các luật sư của ông Trump giao nộp 15 hộp tài liệu ban đầu.

Bản cáo trạng mới được đưa ra hai tháng sau khi cựu lãnh đạo Mỹ bị buộc tội tại tòa án bang New York vì cáo buộc làm sai lệch hồ sơ kinh doanh liên quan đến khoản t.iền "bịt miệng" cho một ngôi sao k.hiêu d.âm. Nhưng bản cáo trạng liên bang trong cuộc điều tra tài liệu mật sẽ khác ở nhiều khía cạnh so với các cáo buộc ở New York và có thể gây ra những rủi ro pháp lý nghiêm trọng hơn nhiều cho ông Trump.

Dưới đây là những diễn biến đã biết và có thể xảy ra trong thời gian tới, theo tờ Politico:

Cựu Tổng thống Trump bị buộc tội gì?

Bản cáo trạng hiện đang được niêm phong, nhưng nó được cho là gồm 7 tội danh. Một trong các luật sư của ông Trump là Jim Trusty cho biết vào tối 8/6 rằng ông ta đã xem một tài liệu triệu tập từ các công tố viên, tóm tắt những luật là căn cứ để buộc tội ông Trump.

Những luật đó bao gồm: Một điều khoản của Đạo luật Gián điệp cấm lưu giữ các tài liệu được xếp loại mật; Một đạo luật về cấm cản trở một thủ tục tố tụng chính thức; Một đạo luật nghiêm cấm làm sai lệch hoặc phá hủy các hồ sơ liên quan đến một cuộc điều tra liên bang; Các quy định cấm tuyên bố sai sự thật và âm mưu tuyên bố sai sự thật.

Toàn cảnh diễn biến và dự báo về vụ cựu Tổng thống Trump lại bị truy tố hình sự - Hình 2

Ông Trump xuất hiện trước tòa án ở Manhattan, New York cùng đội ngũ pháp lý trong vụ án hình sự đầu tiên liên quan đến khoản t.iền "bịt miệng" cho ngôi sao k.hiêu d.âm Stormy Daniels, vào ngày 4/4/2023. Ảnh: AP

Các đạo luật đó gợi ý rằng các công tố viên đang đưa ra các cáo buộc phát sinh từ việc ông Trump xử lý các tài liệu mật và từ hành vi bị cho là cản trở nỗ lực của chính quyền nhằm lấy lại các tài liệu hoặc cản trở cuộc điều tra của chính quyền.

Ông Trump đang bị buộc tội ở đâu?

Cựu Tổng thống Trump cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông đã được lệnh phải báo cáo trước tòa án liên bang ở Miami vào thứ Ba tuần tới, ngày 13/6. Miami bao gồm Palm Beach, nơi dinh thự Mar-a-Lago tọa lạc.

Có khả năng ông Trump sẽ phải đối mặt với các cáo buộc khác ở Washington D.C., nơi cuộc điều tra tài liệu mật, do công tố viên đặc biệt Jack Smith dẫn đầu, được thực hiện và là nơi đại bồi thẩm đoàn nghe ý kiến ​​từ nhiều nhân chứng và xem xét các bằng chứng trong cuộc điều tra.

Trong những tuần gần đây, nhóm của công tố viên Smith bắt đầu triệu tập một số nhân chứng trước đại bồi thẩm đoàn thứ hai ở Miami, khiến một số chuyên gia pháp lý đoán rằng các công tố viên có thể đang cân nhắc khả năng có hai bản cáo trạng: một bao gồm các hành vi liên quan đến địa bàn Washington D.C. và một dựa trên các hành vi trong và xung quanh dinh thự Mar-a-Lago.

Khi quyết định nơi khởi kiện vụ án, các công tố viên không được phép tính đến quan điểm chính trị của nhóm bồi thẩm đoàn. Nhưng ông Trump có thể có cơ hội tốt hơn khi có được những bồi thẩm viên thông cảm với mình ở Hạt Palm Beach. Trong cuộc bầu cử năm 2020, ông Trump thua ở đó, nhưng được 43% phiếu bầu. Còn tại Washington, D.C., ông nhận không đầy 6% phiếu bầu.

Khi bị truy tố ở New York trong vụ án t.iền "bịt miệng", ông Trump đã tự đến tòa án Manhattan nộp mình cho cơ quan chức năng với tư cách bị cáo hình sự. (Ông không nhận tội và được trả tự do vài giờ sau đó.) Và bây giờ ông có thể trải qua một quy trình tương tự trong hệ thống liên bang.

Cựu tổng thống Mỹ cho biết ông dự kiến ​​​​sẽ trình diện trước tòa án liên bang ở Miami vào 12/6, mặc dù chi tiết về bất kỳ thủ tục nào trước khi ông bị buộc tội vẫn chưa rõ ràng.

Theo luật liên bang, việc thu thập mẫu DNA là bắt buộc trong các vụ trọng tội. Một phiên tòa "trình diện ban đầu" thường sẽ được chủ trì bởi một thẩm phán tòa án liên bang, người sẽ chính thức thông báo cho ông Trump về các cáo buộc và tư vấn cho ông về các quyền của mình. Phiên điều trần thứ hai trước một thẩm phán tòa án quận thường diễn ra sau đó để sắp xếp lịch trình cho các bước hành động tiếp theo trong vụ án. Các tòa án có thể hợp nhất các phiên điều trần này để hạn chế làm gián đoạn các vụ án khác, nhưng chúng cần phải diễn ra ở từng quận nơi ông Trump bị buộc tội.

Toàn cảnh diễn biến và dự báo về vụ cựu Tổng thống Trump lại bị truy tố hình sự - Hình 3
Ông Trump có mặt tại New York City trước khi trình diện tại tòa án trong cuộc điều tra liên quan khoản t.iền "bịt miệng". Ảnh: AP

Sẽ mất bao lâu nữa ông Trump phải ra tòa?

Một thẩm phán tiểu bang ở New York đã ấn định phiên tòa xét xử ông Trump trong vụ án hình sự "tiền bịt miệng" ở Manhattan vào ngày 25/3/2024 tức là gần một năm kể từ ngày ông bị buộc tội.

Một vụ án liên bang có thể diễn ra theo dòng thời gian tương tự. Quá trình t.iền xét xử kéo dài cho phép các luật sư và công tố viên của ông Trump có thời gian trao đổi bằng chứng, đệ trình các kiến ​​nghị và thậm chí thảo luận về triển vọng khó xảy ra của một thỏa thuận nhận tội.

Sẽ luôn khó dự đoán hoạt động t.iền xét xử sẽ kéo dài bao lâu, ngay cả trong các phiên tòa hình sự bình thường. Hàng chục vụ liên quan đến cuộc bạo loạn Nhà Quốc hội ngày 6/1/2020 đã đến giai đoạn xét xử trong những tháng gần đây, một số vụ trong đó diễn ra hơn một năm sau khi các cáo buộc được đệ trình.

Ông Trump được cho là có truyền thống tìm cách kéo dài các vụ kiện tụng và có nhiều công cụ để làm điều đó - từ tìm cách thay đổi địa điểm đến đấu tranh để bác bỏ vụ kiện hoàn toàn.

Thẩm phán sẽ được lựa chọn như thế nào?

Tất cả các tòa án quận liên bang đều có các thủ tục phân công thẩm phán hơi khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo một mức độ nhất định nhằm ngăn cản việc "mua" thẩm phán.

Tại Tòa án Quận Columbia, các thẩm phán chủ yếu bao gồm những người do Đảng Dân chủ bổ nhiệm, nhưng có 4 người đã được chính ông Trump chọn, gồm: Trevor McFadden, Tim Kelly, Carl Nichols và Dabney Friedrich.

Ở Florida thì tình hình phức tạp hơn vì Quận Nam Florida - địa điểm mà ông Trump nói rằng ông đã được lệnh phải báo cáo trước tòa - được chia thành năm khu vực địa lý và khu vực nơi một vụ kiện được đệ trình sẽ ảnh hưởng đến các thẩm phán đủ điều kiện. Ông Trump sẽ có cơ hội mạnh mẽ để lôi kéo một trong những người được chính ông bổ nhiệm, nhưng điều đó không chắc chắn.

Ông Trump có thể đi tù nếu bị kết án?

Đúng vậy. Một bản án tuyên có tội khi vi phạm Đạo luật Gián điệp hầu như luôn dẫn đến thời gian ngồi tù. Tội cản trở công lý cũng vậy. Nhưng nếu chỉ bị kết án vì tội khai man, ông Trump có thể có cơ hội tốt hơn để tránh bị ngồi tù.

Liệu ông có thể tiếp tục tranh cử tổng thống?

Chắc chắn là có. Ông Trump đã bị truy tố ở New York và điều đó không ngăn cản ông tranh cử, mặc dù phiên tòa xét xử dự kiến ​​vào tháng 3/2024, thời gian có thể thực sự làm khó chiến dịch tranh cử của ông.

Không có trở ngại hiến pháp nào đối với việc tranh cử tổng thống từ trong tù, hoặc thậm chí đắc cử khi đang ngồi sau song sắt. Một số người đã có trải nghiệm, bao gồm ứng cử viên Đảng Xã hội Eugene Debs vào năm 1920, nhà lý thuyết âm mưu Lyndon LaRouche năm 1992 và ngôi sao của serie "Tiger King" Joe Exotic trong mùa bầu cử hiện tại (Joe tuyên bố có thể tranh cử từ trong tù).

Vai trò của đại bồi thẩm đoàn trong việc ủng hộ các cáo buộc?

Hiến pháp quy định rằng các cáo buộc trọng tội liên bang phải được đại bồi thẩm đoàn, bao gồm từ 16 đến 23 người, phê chuẩn. Ít nhất 16 người phải có mặt để nghe bằng chứng và biểu quyết về bản cáo trạng. Ít nhất 12 người phải bỏ phiếu ủng hộ bản cáo trạng để các cáo buộc trọng tội được tiếp tục xét xử. Các công tố viên thường có ảnh hưởng đáng kể trong quá trình này và các đại bồi thẩm đoàn liên bang hiếm khi từ chối yêu cầu phê chuẩn các cáo buộc.

Sẽ có bất kỳ phiên điều trần hoặc phiên tòa nào được phát công khai không?

Gần như chắc chắn là không. Các quy định của tòa án liên bang không cho phép chụp ảnh hoặc phát video các vụ án hình sự. Có thể âm thanh của một số phiên điều trần được ghi qua điện thoại, nhưng cơ quan pháp lý cho phép loại hình truy cập công khai từ xa đó hiện chưa rõ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ
13:58:08 13/06/2024
Hungary phản ứng trước quyết định của tòa án EU
09:00:15 14/06/2024
Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz
23:52:52 13/06/2024
Đại dương không còn có thể bảo vệ nước Mỹ?
05:58:29 13/06/2024
Trung Quốc và Nga đang 'vượt mặt' Mỹ ở châu Phi
17:38:28 14/06/2024
Lệnh ngừng b.ắn ở Gaza sẽ thúc đẩy cuộc chiến giữa Israel và Hezbollah?
16:34:43 14/06/2024
Lý do nhân viên trẻ ở Hàn Quốc không thích được thăng chức
23:01:12 13/06/2024
Con trai Tổng thống Joe Biden rút đơn kiện cựu luật sư riêng của ông Donald Trump
19:09:52 14/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi
23:43:46 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp
23:33:48 14/06/2024

Tin mới nhất

Kyrgyzstan bắt giữ 15 đối tượng ủng hộ IS

05:20:05 15/06/2024
Nhánh của IS tại Afghanistan được Liên hợp quốc xếp là mối đe dọa k.hủng b.ố lớn nhất tại nước này và cũng là một trong những thách thức an ninh lớn cho các nước Trung Á giáp với Afghanistan.

Nạn đói ngày càng trầm trọng ở phía Bắc Dải Gaza

21:16:31 14/06/2024
Ở phía Bắc Dải Gaza, nơi nạn đói ngày càng lan rộng, người dân Palestine đang đối mặt với tình trạng thiếu rau củ, trái cây và thịt cá trầm trọng.

Học bổng dành cho sinh viên có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội gây tranh cãi

21:11:09 14/06/2024
Một số trường đại học tư thục tại Indonesia đang trao học bổng cho sinh viên dựa trên số lượng người theo dõi trong các tài khoản mạng xã hội.

Hệ thống tư pháp Mỹ 'vượt thử thách' với vụ kết tội ông Trump và con trai ông Biden

21:03:55 14/06/2024
Công tố viên đặc biệt David Weiss, được bổ nhiệm để giám sát cuộc điều tra ông Hunter, khẳng định: Không ai ở đất nước này đứng trên luật pháp và mọi người đều phải chịu trách nhiệm về hành động của mình .

Quan chức Hamas nói không biết bao nhiêu con tin còn sống sót ở Dải Gaza

20:53:21 14/06/2024
Khi được yêu cầu bình luận về lời khai của một bác sĩ đã điều trị cho những con tin, cho rằng họ bị ngược đãi về tinh thần và thể chất, ông Hamdan một lần nữa đổ lỗi cho Israel.

Trung Quốc kích hoạt ứng phó khẩn cấp với lũ lụt khu vực phía Nam

20:49:18 14/06/2024
Bộ Thủy lợi Trung Quốc (MWR) ngày 14/6 ban hành tình trạng ứng phó khẩn cấp cấp 4 vì tình hình lũ lụt tại 4 khu vực cấp tỉnh ở phía Nam.

Ukraine và phương Tây xung đột về chiến đấu cơ F-16

20:45:01 14/06/2024
Một quan chức Mỹ cho biết trong cuộc phỏng vấn với Defense News: Vận hành máy bay chiến đấu đòi hỏi đội ngũ bảo dưỡng và nguồn cung vũ khí tiên tiến ổn định, vốn rất đắt đỏ và khan hiếm ở các quốc gia viện trợ .

Các giáo sư y khoa của Đại học Quốc gia Seoul xin lỗi vì kế hoạch đình công

20:42:48 14/06/2024
Cuối tuần trước, các giáo sư của SNU đã bỏ phiếu quyết định đình công không xác định thời hạn vào đầu tuần tới để yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc thừa nhận trách nhiệm trong việc gây ra cuộc khủng hoảng y tế hiện nay và thực hiện các biện ph...

Indonesia cảnh báo sẽ chặn mạng xã hội X

20:33:51 14/06/2024
Ngày 14/6, Bộ trưởng Truyền thông Indonesia, Budi Arie Setiadi, cho biết nước này sẽ chặn mạng xã hội X nếu nền tảng này không tuân thủ quy định cấm nội dung người lớn.

Tỷ lệ người dân ủng hộ đảng của Thủ tướng Israel B. Netanyahu gia tăng

20:16:51 14/06/2024
Kết quả thăm dò của nhật báo Ma ariv cho thấy liên minh cầm quyền hiện nay giành được 52 ghế trong Quốc hội gồm 120 ghế so với 58 ghế của các đảng đối lập chính và 10 ghế của các đảng còn lại.

Nhật Bản cảnh báo nạn l.ừa đ.ảo mua sắm và tài chính trên mạng xã hội

20:14:09 14/06/2024
Dựa trên số vụ khiếu nại này, Chính phủ Nhật Bản ước tính người tiêu dùng có thể bị thiệt hại khoảng 8.800 tỷ yen (56 tỷ USD) - mức cao kỷ lục.

Hy Lạp cải tổ Nội các sau bầu cử Nghị viện châu Âu

20:08:29 14/06/2024
Ngày 14/6, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã tiến hành cải tổ Nội các, sau khi đảng trung hữu của ông không đạt được kết quả như mong đợi trong cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu (EP) vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm

Tin nổi bật

05:11:49 15/06/2024
Chiều 14/6, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh xảy ra mưa dông trên diện rộng, trong đó nhiều quận đã xuất hiện mưa đá với đường kính từ 1 - 1,5 cm.

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Sao việt

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.