Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên “đại gia đình” khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp “Hương vị tình thân”

NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ đăng ảnh “đại gia đình” gồm bà Bích và vợ chồng ông Khang bà Xuân với nội dung đón trung thu. Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, khán giả hy vọng “ Hương vị tình thân ” sẽ có một cái kết đẹp.

Trên trang cá nhân, NSƯT Võ Hoài Nam khoe ảnh đón trung thu bên bà bà Bích (diễn viên Tú Oanh) và vợ chồng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bà Xuân ( Quách Thu Phương ) với nội dung vui vẻ. Ông Sinh của “Hương vị tình thân còn hóm hỉnh đề thơ khiến khán giả cảm thấy rất thú vị: ” Đón trung thu vui vầy cùng thơ nhỏ/ Giận hờn, ta xích lại gần nhau/Vết thương lòng, gột rửa sạch nỗi đau/Sau ánh mắt, ắp đầy tình thương mến “.

Hình ảnh đoàn viên vui vẻ của 2 bên thông gia trong “Hương vị tình thân” đã khiến khán giả hy vọng phim có một cái kết tốt đẹp. Hiện tại, mạch phim đang rơi vào phân đoạn căng thẳng khi ông Tấn ép ông Sinh tới đường cùng với những lời đe dọa sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của Nam ( Phương Oanh ).

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên đại gia đình khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp Hương vị tình thân - Hình 1

Ông Sinh bà Bích vui vẻ bên ông bà thông gia Xuân – Khang.

Trong tập 38 – phần 2 “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã chủ động đến tìm Tấn và hỏi hắn muốn gì. Lúc này, Tấn không giấu giếm ý định muốn cho tất cả những người xung quanh ông Sinh biết ông là một kẻ giết người, tù tội. Hắn muốn ông Sinh phải khắc cốt ghi tâm tội lỗi của mình, mà thực chất là tội mà ông không hề phạm phải.

Lúc này, ông Sinh cũng vạch mặt Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hạnh) thông đồng với nhau để hại ông Thắng trong quá khứ. Bố Nam nói rằng thời điểm đó, nhát dao của ông chưa đủ để giết ông Thắng. Nhưng chính Tấn đã nhân cơ hội này để trừ khử tên đại ca đã cướp đi người con gái hắn yêu .

Nào ngờ, Tấn không hề sợ hãi trước những lời buộc tội của ông Sinh, ngược lại còn đe dọa ông rằng: ” Con gái ruột của mày nó đang làm dâu nhà giàu. Nếu bây giờ nhà chồng nó mà biết bố đẻ của nó là kẻ giết người, mà giết ai? giết bố đẻ của em dâu nó thì sẽ thế nào nhỉ? “. Sau đó, lão còn khuyên ông Sinh, nếu muốn con gái được yên ổn thì nên… chết đi.

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên đại gia đình khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp Hương vị tình thân - Hình 2

Ông Sinh rất tức giận vì thủ đoạn của ông Tấn.

Chính những phân đoạn này đã khiến khán giả lo lắng phim không có một cái kết đẹp. Ông Sinh hay cuộc sống của Nam gặp hoạn nạn cũng làm cho người xem buồn phiền. Tuy nhiên, cách ông Sinh thể hiện cho fan tin tưởng kết phim “Hương vị tình thân” sẽ tốt đẹp.

Video đang HOT

Về ông Sinh – Võ Hoài Nam, thời điểm những năm 2000, anh sở hữu “gia tài” là hàng loạt vai diễn ấn tượng, trong đó anh được yêu thích nhất là vai Chiến trong bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam “Cảnh sát hình sự”. Sau “Cảnh sát hình sự”, anh tiếp tục đóng “Vua bãi rác” và bộ phim này đã giành được giải thưởng cao ở Liên hoan phim Busan. Thế nhưng sau đó Võ Hoài Nam đã đột ngột nói lời chia tay với nghiệp diễn xuất, bất chấp việc đang ở đỉnh cao rực rỡ.

Hiện tại, sau 15 năm dừng đóng phim, anh đã trở lại “lợi hại” hơn xưa với vai ông Sinh trong “Hương vị tình thân”.Vai diễn của anh nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Giờ đây dù đang bận rộn với vai diễn này nhưng NSƯT Võ Hoài Nam vẫn cố gắng cân đối thời gian cho gia đình. Anh vẫn muốn phụ vợ chăm sóc và đi theo hành trình trưởng thành của con cái.

Đỗ Quyên

'Bố Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim 'Hương vị tình thân' khiến ai nấy thích thú

NSƯT Võ Hoài Nam đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhân vật, các bạn diễn và đoàn phim 'Hương vị tình thân'.

Sau 20 năm vắng bóng trên màn ảnh, NSƯT Võ Hoài Nam trở lại gặp khán giả với vai diễn ông Sinh - bố của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân . Bộ phim lên sóng đã giành được sự quan tâm theo dõi, yêu mến của khán giả, trở thành một trong những bộ phim truyền hình Việt ăn khách nhất cho đến hiện tại.

Hương vị tình thân kể về hành trình trưởng thành của nhân vật Nam. Trải qua nhiều gian nan, vất vả, đau khổ và nước mắt, bằng nghị lực, sự lạc quan và tình cảm chân thành của mình, Phương Nam cuối cùng đã tìm được hạnh phúc riêng và có một gia đình như cô hằng ao ước.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 1

NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) và Phương Oanh (vai Phương Nam) trong Hương vị tình thân .

Ông Sinh là bố đẻ của Phương Nam. Sau 20 năm đi tù oan về tội giết người, ông Sinh trở về nhưng không dám nhận con gái vì mặc cảm và vì bảo vệ sự an toàn cho cô. Không có nhiều câu thoại nhưng chỉ bằng ánh mắt, NSƯT Võ Hoài Nam đã khiến khán giả xúc động trước tình yêu thương vô bờ bến của một người bố dành cho con gái.

Trong quá trình Hương vị tình thân quay và phát sóng, là một người yêu thơ văn, NSƯT Võ Hoài Nam đã sáng tác những câu thơ liên quan đến các nhân vật, các bạn diễn, đoàn phim, liên quan đến bộ phim và đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Những câu thơ này gây ấn tượng mạnh với các fan Hương vị tình thân và ai nấy đều thích thú trước tâm hồn lãng mạn của 'bố Sinh' ngoài đời.

Cùng thưởng thức một số câu thơ đã được NSƯT Võ Hoài Nam đăng tải:

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 2

'Bữa cơm, ăn tạm qua ngày/ Ăn nhanh, rồi lại kéo cày cùng nhau' là 2 câu thơ nói về bữa ăn vội của đoàn phim Hương vị tình thân .

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 3

'Vào nghề từ lúc vai thằng/ Vai anh vai chú, giờ nhằng sang cha/ Răng rụng mặt chảy toàn da/ Sang vai nội ngoại, là ta hết nghề' là 4 câu thơ nói về những vai diễn đi theo quãng đời của nam nghệ sĩ.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 4

'Một thằng bố đẻ, một bố nuôi/ Hai thằng vất vả, chạy ngược xuôi/ Nuôi con khôn lớn... theo kịch bản/ Tranh cãi say mềm... chẳng vẫy đuôi' là 4 câu thơ nói về người bố đẻ của nhân vật Nam là ông Sinh và người bố nuôi là ông Tuấn.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 5

'Ngoài đời bắt gọi bằng anh/ Vào phim gọi bố, cũng đành chịu thôi/ Thời gian, nếu ngược dòng trôi/ Xưng hô kiểu ấy, cái tôi... giận hờn' là 4 câu thơ nói về cách xưng hô của NSƯT Võ Hoài Nam với 2 diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường trong phim và ngoài đời.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 6

'Hai con đò, bập bềnh trong men gạo/ Giữa dòng nghề, khua mái dạo đam mê/ Lửa trong lòng, đốt mãi chẳng chịu khê/ Cho nghệ thuật, để ta phê... người tỉnh' là 4 câu thơ nói về tình yêu, đam mê nghề của người nghệ sĩ.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 7

'Anh em, cùng đóng một vai/ Lúc già lúc trẻ, đố ai phim gì?' là 2 câu thơ nói về diễn viên đảm nhận bố Sinh lúc trẻ và bố Sinh về già.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 8

'Đi về đâu?/ Đường đời toàn ngõ cụt/ Tuổi xế chiều... ngậm đắng chút tình thân' nói về tâm trạng của ông Sinh lúc về già.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 9

'Cửu vạn nghệ thuật là đây/ Đắm chìm vai diễn, ngất ngây chẳng dừng' tiếp tục là 2 câu thơ nói về tình yêu, niềm đam mê nghề của người nghệ sĩ.

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 10

'Một bộ vest ấy... ba lần khoác/ Cũng chỉ một người... tuổi khác nhau/ Thời gian trộn lẫn, vạn sướng... đau/ Chủ cứ già đi, vest... chẳng nhàu' nói về bộ vest được NSƯT Võ Hoài Nam mặc trong các hoàn cảnh khác nhau, trong đó có lần được nam nghệ sĩ mặc khi đóng Hương vị tình thân .

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 11

'Vỉa hè, chỉnh trước sửa sau/ Ông... tôi ngọt thoại, cùng nhau cháy nào' miều tả cảnh tập thoại của NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Mai Nguyên (vai ông Khang).

Bố Sinh NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim Hương vị tình thân khiến ai nấy thích thú - Hình 12

'Nóng giận, nén đi chớ... làm liều/ Gia đình sum họp... tận hưởng yêu/ Liêu xiêu gầy bước, tìm hơi ấm/ Bóng đổ... ráng chiều, thiếu... tình thân' là 4 câu thơ nói về tình cảnh ông Sinh hiện tại trên phim.

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng
08:03:18 25/10/2021
Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!
16:53:19 25/10/2021
Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"
13:17:39 26/10/2021
Nam của "Phía trước là bầu trời" được phong hàm Phó Giáo sư ở tuổi 39
08:46:30 26/10/2021
Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?
12:04:35 26/10/2021
SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!
23:12:25 25/10/2021
Những tai nạn chết người từng xảy ra trên phim trường Hollywood
17:16:38 25/10/2021
Thay đổi của phim TVB trong năm 2022
22:38:59 25/10/2021
Hãi hùng vụ Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường đã được "dự đoán" từ trước, phẫn nộ với lý do gây ra tai nạn thương tâm
11:30:13 26/10/2021
Hội diễn viên Hàn vẫn "hót hòn họt" sau phốt chấn động: Song Hye Kyo trốn thuế mấy chục tỷ, số 1 còn từng đi tù
12:03:56 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021

Tin mới nhất

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào

22:00:27 26/10/2021
Cảm ơn khán giả đã ở bên tôi, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi, diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân trước thời điểm chia tay bộ phim. 

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba "cưỡng bức" Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện, thái độ anh đẹp nhìn là biết "khó chịu" ra mặt?

11:28:02 26/10/2021
Cảnh phim mới nhất của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan hốt cả hền.

Khả Ngân lung linh trong mắt Thanh Sơn

08:46:23 26/10/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân.

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Cục trưởng Vi Kiến Thành: 'Hội đồng thẩm định chỉ có vai trò tư vấn'

20:45:28 25/10/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho rằng từ trước đến nay, Hội đồng thẩm định phim có nguyên tắc, cơ chế hoạt động.  Thành viên trong hội đồng đều làm việc dựa trên những quy định này.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Dùng dao chém chết người vì nghi ngờ là ma Ngũ Hải

Pháp luật

22:44:42 26/10/2021
Do nghi ngờ nạn nhân L.M.G là ma Ngũ Hải, đối tượng Lầu Mí Hùng ở Hà Giang đã dùng dao chém chết người.

Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

Sao việt

22:34:19 26/10/2021
Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Chè bưởi

Ẩm thực

22:32:16 26/10/2021
Món chè bưởi thơm ngon do chính tay bạn làm sẽ khiến cả nhà bất ngờ.

Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!

Sao châu á

22:31:34 26/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/10, Dương Tử khiến cả Weibo dậy sóng với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ khả ái.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

Netizen

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Solskjaer vẫn có thành tích tốt thứ 3 trong lịch sử Man United

Bóng đá thế giới

22:18:37 26/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chịu áp lực bị sa thải sau trận thua 0-5 của Man United trên sân nhà trước Liverpool vào Chủ nhật, nhưng kỷ lục tổng thể của chiến lược gia người Na Uy cho thấy ông vẫn đang làm khá tốt công việc của mình.

Bốn sản phẩm trị 'mắt gấu trúc' được lòng Thiều Bảo Trâm

Làm đẹp

22:16:47 26/10/2021
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm dùng đến bốn loại dưỡng để chăm sóc giúp đôi mắt hết mệt mỏi, quầng thâm và các dấu hiệu lão hóa khác.

Hợp tác đào tạo giữa Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng và CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

22:12:23 26/10/2021
Chiều 26-10, Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo bóng đá.

Túi cá sấu bạch tạng tiền tỷ được Lệ Quyên 'cưng chiều'

Phong cách sao

22:11:06 26/10/2021
Có nhiều chiếc túi hàng hiệu xa xỉ trong tủ đồ nhưng Lệ Quyên ưu ái hai chiếc Hermes và Dior vân da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

Du lịch

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung

Phim việt

22:03:23 26/10/2021
Bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.