Ông Nhậm Chính Phi: ‘Huawei sẽ không để ai bị bỏ lại phía sau’ 

Trong cuộc gặp gỡ Thủ tướng Thái Lan, ông Nhậm Chính Phi chia sẻ mong muốn mang đến các sáng kiến kỹ thuật số nhằmhỗ trợ nhóm lao động dễ tổn thương có việc làm ổn định.

Vừa qua, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã tham dự cuộc gặp trực tuyến với ông Nhậm Chính Phi – Giám đốc Điều hành Huawei Technologies. Thủ tướng đánh giá cao cam kết tiếp tục hỗ trợ Thái Lan chuyển đổi số và phục hồi sau đại dịch từ Huawei. Đồng thời, ông mong muốn tăng cường hợp tác các tập đoàn công nghệ, nhằm đẩy nhanh chiến lược “ Thái Lan 4.0″ và đào tạo nhân tài kỹ thuật số.

Ông Nhậm Chính Phi: Huawei sẽ không để ai bị bỏ lại phía sau - Hình 1

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha (trái) tham gia cuộc họp điều hành ảo với ông Nhậm Chính Phi – Giám đốc Điều hành Huawei Technologies (phải). Ảnh chụp từ buổi gặp gỡ trực tuyến.

Trong cuộc gặp trực tuyến, Thủ tướng Prayut và CEO Nhậm Chính Phi đã trao đổi quan điểm về những phương thức củng cố năng lực cạnh tranh kỹ thuật số và xây dựng nền tảng cho nhân tài ngành công nghệ thông tin – truyền thông (ICT) tại Thái Lan.

Thủ tướng Prayut nhấn mạnh vai trò hỗ trợ của công nghệ ICT và các đổi mới kỹ thuật số trong nỗ lực phục hồi nền kinh tế bền vững ở xứ chùa vàng. Đồng thời, ông bày tỏ quan điểm: “Huawei đã đóng góp to lớn vào cuộc chiến chống đại dịch và công cuộc chuyển đổi số của Thái Lan. Trong tương lai, Thái Lan mong muốn hợp tác sâu rộng với Huawei trên nhiều lĩnh vực khác, gồm kinh tế số, bệnh viện thông minh 5G, điện toán đám mây, điện kỹ thuật số, logistics thông minh và trung tâm dữ liệu”.

Ông Nhậm Chính Phi: Huawei sẽ không để ai bị bỏ lại phía sau - Hình 2

Video đang HOT

Thủ tướng Thái Lan đánh giá cao đóng góp của Huawei vào công cuộc chuyển đổi số tại Thái Lan.

Đáp lại người đứng đầu Chính phủ Thái Lan, ông Nhậm Chính Phi bày tỏ cảm kích, đồng thời chúc mừng Thái Lan đã đạt được nhiều thành tựu trong triển khai 5G.

Giám đốc Điều hành Huawei Technologies nhấn mạnh: “Huawei và Thái Lan đang làm việc cùng nhau để xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mạnh mẽ. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn thúc đẩy nhanh hơn nữa lộ trình tích hợp công nghệ số trong các ngành công nghiệp chủ chốt của Thái Lan, đặc biệt là trong lĩnh vực cảng biển và sân bay”.

Ông Nhậm Chính Phi có niềm tin mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi số thành công và phát triển nhân tài của Thái Lan. Đội ngũ nhân lực địa phương của Huawei sẽ hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và đối tác xứ chùa vàng, phục vụ nền kinh tế và xã hội của nước này bằng các giải pháp công nghệ.

Ông Nhậm Chính Phi: Huawei sẽ không để ai bị bỏ lại phía sau - Hình 3

CEO Nhậm Chính Phi của Huawei Technologies bày tỏ cam kết đồng hành cùng Thái Lan trên lộ trình chuyển đổi số.

Hướng tới mục tiêu số hóa, đưa Thái Lan trở thành trung tâm kỹ thuật số của ASEAN, Huawei và quốc gia này hợp tác chặt chẽ trong hai lĩnh vực chính. Đầu tiên là đáp ứng chiến lược “Thái Lan 4.0″. Theo đó, Huawei làm việc với các khách hàng để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và đổi mới cơ sở hạ tầng ICT. Thông qua việc ứng dụng 5G, đám mây và AI, hãng góp phần tạo ra những cơ hội phát triển trên nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông vận tải, chính phủ điện tử, thành phố thông minh… Trong đó, cảng biển và sân bay thông minh là hai lĩnh vực hợp tác tiềm năng của Huawei và Thái Lan.

Ông Nhậm Chính Phi đã giới thiệu các giải pháp tốt nhất của công ty từ chương trình “Giải pháp cảng biển thông minh và sân bay thông minh” áp dụng tại Trung Quốc. Các giải pháp này đã giúp Trung Quốc xây dựng thành công chuỗi tự động hóa từ con người, phương tiện, hàng hóa, doanh nghiệp đến địa điểm để có được hệ thống cảng biển và sân bay vận hành an toàn, hiệu quả.

Thứ hai, Thủ tướng Prayut và ông Nhậm Chính Phi cũng nhấn mạnh cam kết nuôi dưỡng nhân tài kỹ thuật số có tay nghề cao ở Thái Lan. Để thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số và phát triển lâu dài, cả hai bên đều cho rằng khu vực công và tư phải hợp tác chặt chẽ trong xây dựng hệ sinh thái nhân tài ICT.

Với mục tiêu này, hãng đã thành lập Học viện Huawei ASEAN tại quốc gia này vào năm 2019. Đến nay, học viện đào tạo hơn 41.000 chuyên gia công nghệ thông tin – truyền thông, cung cấp chương trình giảng dạy cho 1.300 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, Huawei còn ký biên bản hợp tác ghi nhớ với hơn 20 trường đại học lớn tại Thái Lan. Đứng trước thế giới kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, Huawei đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau thông qua các sáng kiến mới, giúp nâng cao kiến ​​thức và cơ hội việc làm cho nhóm lao động dễ tổn thương.

Vào tháng 3 vừa qua, Huawei Technologies (Thái Lan) vinh dự nhận Giải thưởng Thủ tướng Đặc biệt – Special Prime Minister Award cho “Công ty Quốc tế Kỹ thuật số của năm”. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của hãng cho xã hội và sự hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số của Thái Lan.

Huawei lập thêm bốn đơn vị kinh doanh mới 

Động thái này đánh dấu bước đi chiến thuật mới nhất của Huawei nhằm đa dạng nguồn doanh thu, đồng thời duy trì việc kinh doanh trong thị trường thiết bị di động và điện thoại thông minh.

Theo South China Morning Post , Huawei Technologies gần đây thành lập bốn đơn vị kinh doanh mới để thúc đẩy các nỗ lực đa dạng hóa, khi mảng thiết bị di động và điện thoại thông minh cốt lõi của công ty trên toàn cầu đang gặp khó khăn vì lệnh trừng phạt thương mại từ phía Mỹ.

Huawei lập thêm bốn đơn vị kinh doanh mới - Hình 1

Huawei đang nỗ lực đa dạng hóa hoạt động kinh doanh

Đơn vị mới bao gồm sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số cho hải quan, cảng biển; công nghệ giảm tiêu thụ năng lượng của các trung tâm dữ liệu; hệ thống thông minh cho đường cao tốc và ngành công nghiệp quang điện. Người lãnh đạo cho bốn đơn vị kinh doanh mới được lựa chọn từ ứng viên nội bộ. Một phát ngôn viên của Huawei hôm 12.10 xác nhận việc thành lập các đơn vị mới và bổ nhiệm lãnh đạo.

"Hoạt động như những quân đoàn độc lập, các đơn vị mới phá vỡ ranh giới tổ chức hiện có ở Huawei để có thể nhanh chóng thu thập nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh", người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi nói trong thông báo nội bộ.

Hiện vẫn chưa rõ các đơn vị kinh doanh mới sẽ được định vị như thế nào cùng với hoạt động của người dùng, nhà mạng và doanh nghiệp cốt lõi của Huawei. "Nỗ lực đa dạng hóa hoạt động của Huawei sẽ tập trung vào các doanh nghiệp ít phụ thuộc vào chip cao cấp. Ví dụ, ngành công nghiệp quang điện và ô tô không yêu cầu phải có những con chip tiên tiến như loại được sử dụng trong điện thoại thông minh", Yang Guang, giám đốc nhóm nhà cung cấp dịch vụ tại công ty nghiên cứu Strategy Analytics, nói.

Mặc dù không có đơn vị kinh doanh riêng biệt nào được công bố, nhưng Huawei cũng tăng cường tập trung vào ngành khai thác than của Trung Quốc, nơi hãng này đang áp dụng lợi ích của công nghệ 5G tiên tiến. "Trong hai đến ba năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu làm việc với hàng trăm mỏ than, nhà máy sắt thép và cảng", ông Nhậm Chính Phi tuyên bố trong cuộc họp về chương trình "tự lực sản xuất" của Huawei hồi tháng 2.2021.

Kể từ cuối năm ngoái, Huawei đã theo đuổi sáng kiến đa dạng hóa hoạt động của mình. Chúng bao gồm việc mở rộng hoạt động dịch vụ đám mây ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp trong nước cắt giảm lượng khí thải carbon, cung cấp thêm các trạm gốc 5G và thiết bị mạng lõi cho các nhà khai thác viễn thông lớn của Trung Quốc, tăng các thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế, thiết lập quan hệ đối tác cho nền tảng di động HarmonyOS và thoái vốn kinh doanh thương hiệu điện thoại thông minh Honor.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hướng dẫn cài lịch âm cho Windows 10 
12:33:31 26/01/2022
Gia đình Trump cảnh báo đồng TrumpCoin 
22:33:19 25/01/2022
Ngân hàng liên tục cảnh báo lừa đảo dịp cận Tết 
22:36:51 25/01/2022
Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt
18:25:14 26/01/2022
Người Việt ngày càng quan tâm tiền ảo, chứng khoán 
11:08:42 26/01/2022
Kiếm 2,7 tỷ trong chưa đầy 6 giờ, cặp đôi thoát cảnh bị siết nợ nhà ngoạn mục nhờ bán tranh ảo
11:59:13 26/01/2022
Sự thật điên rồ: Elon Musk không phải người tạo ra Tesla, sau khi rót tiền vào đây ông đã sa thải gần hết bộ máy chủ chốt, trở thành Chủ tịch kiêm CEO
11:45:07 26/01/2022
LG có cần sợ hãi trước công nghệ QD-OLED của Samsung? Đây là đáp án 
15:17:29 26/01/2022
‘Vũ khí’ bí mật của Trung Quốc trong cuộc chiến công nghệ với Mỹ 
12:28:36 26/01/2022
Panasonic sản xuất pin dung lượng cao cho Tesla từ năm 2023 
15:44:04 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022
Sốc với màn cưỡng hôn chấn động nhất Oscar: Minh tinh hạng A "chết trân" vì sao nam sỗ sàng, ai ngờ "báo thù" cực đỉnh chỉ sau 2 tháng?
11:17:28 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022

Tin mới nhất

Đánh giá LG StandByMe: càng dùng càng ‘ghiền’ 

14:40:30 27/01/2022
LG StandByMe không đơn thuần một màn hình di động mà còn là sản phẩm giải trí đa năng trong thời đại nội dung số bùng nổ như hiện nay. Nếu đã dùng qua bạn sẽ dễ không thể rời được

Acer ra mắt màn hình chuyên đồ hoạ CBL282K 28 inch, độ phân giải 4K, giá 10 triệu 

14:34:18 27/01/2022
Mới đây, Acer Việt Nam giới thiệu chiếc màn hình chuyên đồ họa Acer CBL282K có mức giá 9,99 triệu đồng.Chiếc màn hình sở hữu độ phân giải 4K với kích thước 28 inches, độ sai lệch màu DeltaE

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Apple trở thành thương hiệu có giá trị cao nhất trong lịch sử toàn cầu 

12:45:30 27/01/2022
Theo bảng xếp hạng của Brand Finance, giá trị thương hiệu của Apple đang ở mức 355,1 tỷ USD

Apple phát hành iOS 15.3, vá lỗi nghiêm trọng trên trình duyệt Safari

12:43:31 27/01/2022
Ngày 27/1, Apple chính thức phát hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3, bản cập nhật lớn thứ ba của hai hệ điều hành iPhone và iPad với vài tính năng đáng chú ý

CEO Apple bị quấy rối, đe dọa 

12:21:57 27/01/2022
Apple đệ đơn yêu cầu lệnh cấm đối với Julia Lee Choi. Từ năm 2020, người phụ nữ này đã gửi nhiều email bất thường cho Tim Cook

Bê bối khiến tỷ phú công nghệ mất ngôi giàu nhất Hàn Quốc 

12:19:08 27/01/2022
Tài sản của Brian Kim, nhà sáng lập tập đoàn Kakao, đã giảm tới 7 tỷ USD kể từ tháng 6/2021

El Salvador bị yêu cầu từ bỏ Bitcoin 

12:17:05 27/01/2022
Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo tiền mã hóa có nhiều rủi ro và yêu cầu El Salvador ngừng quá trình hợp pháp hóa Bitcoin

Năm 2021 - Người Việt quan tâm Bitcoin, chứng khoán nhiều hơn bao giờ hết 

10:34:44 27/01/2022
Nhu cầu tìm kiếm về Bitcoin, tiền số và chứng khoán có sự tăng trưởng khủng, dựa trên những biến động của thị trường và sự quan tâm của người dùng Việt trong năm 2021

Chưa kịp ra mắt, tính năng có thể thay đổi cả thế giới web đã bị Google khai tử 

10:32:33 27/01/2022
Từng được Google kỳ vọng sẽ thay thế cookies bên thứ ba và viết lại toàn bộ quy tắc về web, thế nhưng FLoC đã chết yểu

Trung Quốc giới thiệu nền tảng NFT quốc gia 

19:02:20 26/01/2022
Một mạng lưới blockchain dùng để quản lý và khởi tạo NFT được nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn vừa đi vào thử nghiệm

Ấn Độ phát triển hệ điều hành riêng, cạnh tranh với Android, iOS 

16:57:42 26/01/2022
Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin Ấn Độ đặt mục tiêu phát triển hệ điều hành di động nội địa, cạnh tranh với Android hay iOS

Sinh viên Việt Nam đạt giải nhì cuộc thi toàn cầu của Huawei 

16:55:59 26/01/2022
Vượt qua xấp xỉ 3.500 thí sinh từ 117 quốc gia, đại diện Việt Nam xuất sắc đoạt giải nhì chung cuộc nhờ giải pháp hỗ trợ giao tiếp cho người khiếm thính

Apple thưởng hơn 2 tỷ đồng cho một sinh viên tìm ra cách hack webcam của MacBook 

15:18:55 26/01/2022
Người phát hiện ra lỗ hổng bảo mật này, Ryan Pickren cho biết trình duyệt Safari và iCloud trên máy tính Mac đã gặp phải một loạt các vấn đề

Samsung phát triển chip bảo mật vân tay cho thẻ thanh toán 

13:02:33 26/01/2022
Samsung đã tiết lộ một sản phẩm mới gọi là S3B512C - chip bảo mật vân tay (IC) tất cả trong một đầu tiên trong ngành dành cho thẻ thanh toán

Google Drive bị tố gắn cờ các tập tin 'vô tội' 

13:00:41 26/01/2022
Google hiện áp dụng tự động hóa đối với nhiều sản phẩm dịch vụ của công ty, và một trong số này được cho là lý do gây ra vấn đề làm người dùng khó chịu

Châu Âu tụt hậu so với Mỹ, Trung Quốc trong việc áp dụng 5G 

13:00:39 26/01/2022
Liên minh châu Âu (EU) có nguy cơ bỏ lỡ mục tiêu năm 2025 về phủ sóng 5G ở khu vực đô thị

Kiếm hàng triệu USD từ ứng dụng uống bia trên iPhone 

12:42:11 26/01/2022
Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày

Hướng dẫn đăng ảnh Live Photo lên Facebook 

12:30:58 26/01/2022
Trên những phiên bản iOS mới nhất, ứng dụng Photos mặc định có hỗ trợ chuyển Live Photo thành ảnh GIF để đăng được lên Facebook hay các mạng xã hội khác

Mạng xã hội thất bại trước tin giả, vũ trụ ảo liệu có khá hơn?

12:25:48 26/01/2022
Thông tin sai lệch là căn bệnh chưa có giải pháp trên các nền tảng xã hội hiện nay. Sự phát triển của vũ trụ ảo (metaverse) có thể sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn

Dự án tiền mã hóa của Facebook thanh lý tài sản chuẩn bị đóng cửa 

12:00:40 26/01/2022
Tổ chức Diem Association do Facebook thành lập bắt đầu bán tài sản của mình để chuẩn bị đóng cửa

Thương vụ 40 tỷ USD giữa Nvidia và ARM có nguy cơ đổ bể

11:56:16 26/01/2022
Theo nguồn tin của Bloomberg, Nvidia đang âm thầm từ bỏ vụ mua lại nhà thiết kế chip ARM từ tay tập đoàn SoftBank do không có hi vọng gì để được nhà chức trách chấp thuận

Giá giảm 50% sau 2 tháng, nhà đầu tư Bitcoin rủ nhau 'mặc áo ấm', nhưng sau mùa đông lạnh giá liệu sẽ có mùa xuân?

11:54:20 26/01/2022
Tờ CNBC nhận định, khi các nhà đầu tư tiền số quay cuồng với việc bán tháo mạnh Bitcoin và các loại tiền số khác, một số lo ngại về những điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra

TikTok bị Nhật Bản phát hiện hành vi lén lút trả tiền cho KOL để tung "tin đồn" tiếp thị cho các nhãn hàng 

11:52:02 26/01/2022
Nhà điều hành ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok chi nhánh Nhật Bản vừa bị phát hiện đã trả tiền cho những người có ảnh hưởng để đăng video lên Twitter mà không thông báo cho khán giả về nội dung được tài trợ, một hành vi có thể đã...

YouTube nghiên cứu tính năng mới, giúp nhà sáng tạo kiếm tiền từ NFT 

11:49:44 26/01/2022
Bên cạnh NFT, YouTube cho biết còn đang quan tâm đến Web3, DAO, tiền mã hóa và nhiều công nghệ mới khác

Có thể bạn quan tâm

Cách làm củ cải ngâm mắm giòn sần sật chống ngán, ăn kèm món nào cũng hợp

Ẩm thực

15:04:34 27/01/2022
Một chút biến tấu giữa nhân sâm trắng giòn ngọt với mắm giấm tỏi ớt tạo nên món ăn đậm đà đẹp mắt rất hợp với bánh chưng và các món ngày Tết

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án

Pháp luật

15:02:27 27/01/2022
Ngày 27-1, ông Thái Duy Hồng - giám thị trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai) - xác nhận Nguyễn Tuấn Hải (Hải “bánh”) đã được ra tù sau hơn 20 năm thụ án chung thân do cải tạo tốt

Con học kém bỗng khoe đạt điểm cao nhất lớp: Mẹ đang vỡ òa hạnh phúc thì chợt phát hiện chi tiết lạ, lẩm nhẩm 1 hồi thì vỡ mặt

Netizen

15:02:07 27/01/2022
Tiểu Linh là học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc

Giá cà phê Đắk Lắk hôm nay "đổi gió" tăng mạnh, làm thế nào để phòng chống bệnh vàng lá, thối rễ cà phê?

Đời sống

14:57:23 27/01/2022
Giá cà phê nhân Đắk Lắk hôm nay đảo chiều tăng mạnh với mức 700 đồng/kg. Các tỉnh Tây Nguyên, giá cà phê nhân cũng tăng từ 700-800 đồng/kg. Chuyên gia chia sẻ cách phòng trị bệnh vàng lá, thối rễ trên cây cà phê

Bấy lâu mặc kín bưng, tình cũ Phan Thành nay xả ảnh mặc nội y in hình "cảnh xuân"

Người đẹp

14:50:02 27/01/2022
Thuý Vi là hotgirl Cà Mau sinh năm 1997 từng nổi tiếng với muôn vàn thị phi. Cô nàng từng là 1 trong những bóng hồng lọt mắt xanh của thiếu gia Phan Thành năm xưa

Cửa hàng tân trang, nâng cấp ôtô nhộn nhịp trước Tết

Ôtô

14:46:42 27/01/2022
Dịch Covid-19 khiến cho thói quen chi tiêu dịp cuối năm của khách hàng thay đổi đáng kể, người dùng quan tâm nhiều hơn đến các mặt hàng mang tính thực dụng

LƯU Ý: 6 kiểu người nên hạn chế ăn bánh chưng ngày Tết để bảo vệ sức khỏe

Làm đẹp

14:44:51 27/01/2022
 Dù là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạm và chất béo, nhưng một số người tuyệt đối không nên ăn bánh chưng để tránh gây hại sức khoẻ

Chờ Hùng Dũng, Hoàng Đức bùng nổ ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:44:04 27/01/2022
Trận đấu với Australia rất có thể là lần đầu tiên Hoàng Đức và Hùng Dũng cùng đá chính ở tuyến giữa tuyển Việt Nam

Càng cắt càng gây nghiện, 6 kiểu tóc ngắn bồng bềnh, thời thượng phù hợp với hầu hết bạn gái

Thời trang

14:39:30 27/01/2022
Việc theo đuổi cái đẹp không chỉ giới hạn ở trang điểm, quần áo mà kiểu tóc cũng đóng một vai trò rất quan trọng

Lộ thông số của Oppo Find X5 Lite

Đồ 2-tek

14:38:31 27/01/2022
Oppo Find X5 Lite được cho chính là Oppo Reno7 phiên bản quốc tế

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

Tâm sự

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Salah cùng Ai Cập giành vé vào tứ kết AFCON

Bóng đá thế giới

14:23:33 27/01/2022
Giành chiến thắng cân não trên loạt penalty với tỷ số 5-4, Salah và các đồng đội đã vượt qua Bờ Biển Ngà để tiến vào vòng tứ kết AFCON