Ông Nguyễn Hồng Diên nhậm chức Bộ trưởng Công Thương

Sau khi được Quốc hội phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Công Thương, ông Nguyễn Hồng Diên nhận quyết định vào sáng 12/4.

Hội nghị triển khai các nghị quyết, quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ được Bộ Công Thương tổ chức sáng 12/4. Tới dự có ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Ông Nguyễn Hồng Diên được Quốc hội phê chuẩn vào vị trí Bộ trưởng Công Thương tại kỳ họp lần thứ 11, với số phiếu 417/477 (tỷ lệ 86,87%).

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, cho biết ngành công thương có vị trí quan trọng đối với kinh tế đất nước, với an sinh xã hội, các hoạt động đối ngoại…

Ông Nguyễn Hồng Diên nhậm chức Bộ trưởng Công Thương - Hình 1

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa (phải) chúc mừng Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên. Ảnh: Hoàng Hà.

“Con tàu chạy tốt thì người đầu tàu phải hoàn thành tốt trọng trách”

Ông nhắc lại Nghị quyết Đại hội Đảng XIII với các mốc 2025-2030 và 2045, trong đó phấn đấu đến năm 2045, Việt Nam là một nước phát triển, có công nghiệp hiện đại. Do đó, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh nhiệm vụ đặt ra với ngành công thương là rất lớn, ngành càng phải có khát vọng nhiều

“Vai trò của Bộ Công Thương là cơ quan chiến lược tham mưu cho Đảng và Chính phủ là cực kỳ quan trọng”, ông Nguyễn Trọng Nghĩa nói.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cũng nhấn mạnh đến sự đoàn kết, trung kiên, trung thành, trung thực, tinh thông, trong sáng của Bộ Công Thương, cũng như cá nhân tân Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên.

Video đang HOT

“Tôi tin tưởng Bộ Công Thương sẽ gặt hái được nhiều thành công. Con tàu chạy tốt thì người đầu tàu, người chỉ huy phải hoàn thành tốt trọng trách của mình”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Hồng Diên nhậm chức Bộ trưởng Công Thương - Hình 2

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, cho biết ngành công thương có vị trí quan trọng đối với kinh tế đất nước. Ảnh: Hoàng Hà .

Trong phần phát biểu ngắn sau khi nhậm chức, ông Nguyễn Hồng Diên cho biết rất vinh dự khi được tin tưởng và giao trọng trách mới. Trước khi được điều động về Trung ương, ông nhắc lại đã có 30 năm công tác ở địa phương, đảm nhiệm hầu hết chức danh chủ chốt ở hệ thống chính trị ở 2 cấp là huyện và tỉnh.

Lúc đó, ông là người trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ở địa phương. Trong quá trình công tác, ông cũng thường xuyên có các cuộc làm việc với các ban, bộ, ngành địa phương.

Ưu tiên phân cấp phân quyền

“Những năm tháng ấy cho tôi những bài học quý ở cả 2 giác độ. Một là người trực tiếp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, và một người hiểu biết nhất định về phương thức làm việc của các cơ quan trung ương. Với tư cách là Chủ tịch UBND, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, tôi đã có nhiều buổi làm việc với nhiều bộ, ngành trung ương”, ông Diên nói.

Tân Bộ trưởng Công Thương cũng nhắc lại hơn một năm qua, khi về làm Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, ông lại càng có cái nhìn toàn diện về cách thức hoạt động của bộ máy Nhà nước, trong đó có Bộ Công Thương.

Ông Nguyễn Hồng Diên cho biết với công việc mới, trọng trách mới chắc chắn trong tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu. Tuy nhiên, quan nghiên cứu tìm hiểu, ông ý thức sâu sắc rằng Bộ Công Thương là bộ quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm hầu hết lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế quốc dân.

Ngành có nhiều lĩnh vực phức tạp, nhạy cảm, đóng vai trò quan trọng và quyết định đến quá trình phát triển của đất nước, đặc biệt là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

“Có thể nói chưa có một vị bộ trưởng nào từ trước đến nay, hay từ nay về sau có thể giỏi giang, hiểu biết và thông thạo mọi lĩnh vực mà bộ ta quản lý, tất nhiên tôi không nằm ngoại lệ”, ông Diên nói.

Bộ trưởng cho biết điều quan trọng nhất để vượt qua khó khăn là tập hợp, phát huy truyền thống của ngành, phát huy sức mạnh tập thể, phát huy trí tuệ của từng tổ chức, cá nhân trên các lĩnh vực, vị trí công tác được giao, thông qua việc thực hiện các quy chế, quy định, thông qua phân cấp, phân quyền, chế độ kiểm tra giám sát, nêu gương.

Ông đánh giá thời gian tới “thuận lợi cũng lắm và gian nan cũng rất nhiều”. Bộ Công Thương sẽ nhận rõ trách nhiệm, khắp phục những khó khăn thách thức, đặc biệt là phát huy vai trò lãnh đạo.

Những ưu tiên của ông Diên là đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường phân cấp phân quyền, cá thể hóa trách nhiệm của những người được phân cấp, phân quyền, được giao nhiệm vụ. Ông đề cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, người được giao nhiệm vụ ở mỗi cấp, mỗi đơn vị.

“Tôi xin hứa sẽ toàn tâm hoàn ý với công việc, khiêm tốn học hỏi, phát huy dân chủ trong thảo luận, đặc biệt là các vấn đề lớn, nhạy cảm. Thực hiện đúng pháp luật và thẩm quyền được giao. Những vấn đề khó thuộc thẩm quyền thì cần được thảo luận và quyết định theo đa số”, ông Diên nói.

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 - Hình 1

ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tại cuộc họp báo quý 1/2021 của Bộ Quốc phòng ngày 9/4, Thượng tá Nguyễn Đức Cương đã thông tin về đợt sinh hoạt chính trị "Nghị quyết Đại hội Đảng XIII và hành động của tuổi trẻ" và chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 của tuổi trẻ Quân đội.

Theo Thượng tá Cương, là một trong những hoạt động trọng điểm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quân đội năm 2021, thông qua qua đợt sinh hoạt chính trị "Nghị quyết Đại hội Đảng XIII và hành động của tuổi trẻ" sẽ tạo những điểm nhấn hết sức quan trọng.

Trong đó, nổi bật là tạo nên đợt sinh hoạt, học tập, quán triệt sâu rộng đến từng tổ chức Đoàn, ĐVTN trong Quân đội nội dung của những văn kiện, những chủ trương, chính sách lớn của Đảng, những điểm mới, tư duy mới, những vấn đề cốt lõi liên quan trực tiếp đối với thanh niên cả nước nói chung, tuổi trẻ Quân đội nói riêng đã được Đại hội lần thứ XIII của Đảng quyết nghị.

Thông qua đó, góp phần tạo nên sự thống nhất về nhận thức và hành động; củng cố, xây dựng niềm tin, tinh thần trách nhiệm cho mỗi cán bộ, ĐVTN và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tổ chức Đoàn ở các cơ quan, đơn vị.

Đồng thời, làm cơ sở để tổ chức Đoàn nghiên cứu, xác định nội dung, xây dựng chương trình hành động thiết thực, sát thực tiễn với những mục tiêu, chỉ tiêu, việc làm cụ thể, lộ trình rõ ràng; từng ĐVTN đăng ký quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết theo chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 - Hình 2

Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội phát biểu tại cuộc họp báo của Bộ Quốc phòng, sáng 9/4. Ảnh: Nguyễn Minh

Đối với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021, Thượng tá Cương khẳng định đây là một trong những hoạt động trọng điểm của tuổi trẻ Quân đội.

Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN tiếp tục nâng cao nhận thức và phát huy vai trò trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như trong thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Quân đội trong tham gia ứng phó với các sự cố môi trường, biến đổi khí hậu, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ, hạn hán, xâm nhập mặn...

"Thanh niên Quân đội thực hiện các hoạt động tình nguyện khác với các đơn vị dân sự do ĐVTN chủ yếu ở đơn vị cơ sở, tất cả đều sinh hoạt tập trung trong đơn vị, trừ khi thực hiện hành quân dã ngoại kết hợp với các hoạt động giúp dân. Mục tiêu năm nay của chúng tôi là tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị", Thượng tá Nguyễn Đức Cương nói.

Theo Thượng tá Cương, chiến dịch đặt ra chỉ tiêu 100% tổ chức Đoàn tại các đơn vị phải có hoạt động phối hợp với đơn vị kết nghĩa triển khai các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời, tổ chức các vệt hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Chỉ đạo 100% tổ chức Đoàn trong toàn quân phải có các hoạt động tu sửa nghĩa trang liệt sĩ, thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi; đặc biệt là đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân tại tất cả các nghĩa trang liệt sĩ tại địa bàn đóng quân trên cả nước...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Súng bị cướp cò khiến bé gái 4 tuổi tử vong
12:57:00 23/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Đừng xây tháp mộ gì cho thầy, tốn kém tiền của, tốn đất của dân!
08:24:57 24/01/2022
"Đánh liều" trồng thứ quýt lạ, trái bé tí mà thơm khắp làng, tết hái bán ông nông dân Bắc Kạn thu hàng trăm triệu
08:51:23 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022
Hàng ngàn Phật tử, người dân đảnh lễ trước di thể Thiền sư Thích Nhất Hạnh
12:51:35 23/01/2022
Trồng mai vàng bán tết, năm nay "ông trời ra lộc", nông dân Ninh Thuận vui vì khách ra vào rất đông
12:48:21 24/01/2022
Cổ tự Từ Hiếu - nơi thiền sư Thích Nhất Hạnh "đã về, đã tới"
14:35:11 23/01/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai theo đuổi vụ kiện Phương Hằng
16:20:51 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Công an đi vận động các tiệm sửa xe không... rải đinh

21:46:54 24/01/2022
Bên cạnh vận động các tiệm sửa xe gần khu vực cầu vượt tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân, TP.HCM) không rải đinh, lực lượng chức năng đã treo băng rôn Kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng rải đinh, vật nhọn kèm số điện thoại đường dây nóng

Clip: Rùng mình cảnh tượng xe tải cán 2 người thương vong rồi chạy thẳng

20:14:51 24/01/2022
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h50 sáng ngày 23/1 tại Nghệ An khiến 2 người thương vong

Nhiều gia đình chọn Mũi Né đón giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

20:09:46 24/01/2022
Nhiều resort ở Mũi Né đã chuẩn bị khá chu đáo các dịch vụ đón tết Nhâm Dần 2022 cho du khách

Nhiều gia đình vui mừng vì quy định bỏ xét nghiệm Covid-19 cho trẻ em khi đi máy bay: “Các cháu thích về quê nhưng sợ bị chọc mũi”

19:56:56 24/01/2022
Bộ Giao thông Vận tải vừa điều chỉnh quy định, bỏ kiểm tra giấy xét nghiệm âm tính cho trẻ dưới 12 tuổi trước khi bay, quy định mới này đã khiến nhiều phụ huynh vui mừng

Gian lận cá cược, trò chơi có thưởng bị phạt tối đa 200 triệu đồng

19:11:21 24/01/2022
Các tổ chức có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đặt cược và trò chơi có thưởng sẽ bị phạt tối đa 200 triệu đồng, với cá nhân là 100 triệu đồng

Bệnh viện Bạc Liêu mua kit test của Công ty Việt Á với giá hơn 500.000 đồng/bộ

18:52:09 24/01/2022
Sở Y tế Bạc Liêu xác nhận trên địa bàn tỉnh có 2 đơn vị mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á. Trong đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu mua với giá hơn 500.000 đồng/bộ

Cận Tết, ATM vắng khách trong khi app ngân hàng 'tắc đường'

18:27:35 24/01/2022
Với giao dịch nạp tiền, nhiều ngân hàng đã trang bị máy ATM đa chức năng (CDM) cho phép nạp tiền trực tiếp như ATM của Vietcombank, Techcombank, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng T...

Đồng Tháp mất mùa, rớt giá ớt vụ Đông Xuân

18:18:47 24/01/2022
Vụ ớt Đông Xuân 2021-2022 ở tỉnh Đồng Tháp bắt đầu cho thu hoạch, hiện năng suất đạt gần 10 tấn/ha, thấp hơn 500 kg/ha so cung kỳ năm 2021

Điều trị trẻ mắc COVID-19 tại nhà, phụ huynh nhất định phải nhớ những điều này

17:20:39 24/01/2022
Các phụ huynh cần ghi nhớ những điều này khi điều trị F0 là trẻ em tại nhà

Trẻ cứ ở nhà thì tiêm vaccine COVID-19 làm gì?

17:18:50 24/01/2022
Các chuyên gia cho rằng, nhiều học sinh đã tiêm vaccine, đạt tỷ lệ cao từ 70-90% thì không có lý gì mà kéo dài việc học online mãi

Khánh Hòa: Cơ sở y tế quản lý chặt người nuôi bệnh và phòng dịch COVID-19 dịp Tết

17:16:17 24/01/2022
Để chuẩn bị cho các tình huống dịch bệnh, tai nạn, ngộ độc xảy ra trong dịp Tết… các cơ sở y tế ở Khánh Hòa sẵn sàng ứng phó

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Người thầy của cười hàm tiếu, tập thở, tập buông thư

17:11:41 24/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh sinh thời đã viết hàng trăm cuốn sách, trong đó cuốn ‘Phép lạ của sự tỉnh thức’ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Ngài

33 tỉnh, thành là vùng xanh; tra cứu thông tin cấp độ dịch COVID-19 để về quê ăn Tết ở đâu?

17:08:51 24/01/2022
Thống kê cấp độ dịch của các địa phương theo Nghị quyết 128 của Chính phủ cho thấy có 33 tỉnh, thành thuộc vùng xanh (Cấp độ dịch 1); 24 tỉnh, thành thuộc vùng vàng (Cấp độ dịch 2); 7 tỉnh là vùng cam (Cấp độ dịch 3), không có tỉnh vùng...

Tang lễ Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Không nhạc, kèn; mọi người tâm tang im lặng trong an lành

17:03:21 24/01/2022
Trong tang lễ “im lặng” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, tăng ni, phật tử đến viếng đều diễn ra trong thanh tịnh và mọi người đều tưởng nhớ Sư ông cùng năng lượng an lành, tích cực

Người trẻ kinh doanh hoa tết ở TP.HCM: Hy vọng không còn cảnh đập chậu hoa

16:59:57 24/01/2022
Nhiều người trẻ kinh doanh hoa tết tại TP.HCM hy vọng sẽ không thấy cảnh đập chậu hoa hoặc được về nhà sớm để đón giao thừa cùng người thân

Xuất khẩu thủy sản qua Mỹ tăng kỉ lục, sang Trung Quốc giảm kỷ lục

16:50:23 24/01/2022
Năm 2021, xuất khẩu thủy sản cuối năm lội ngược dòng cán đích 8,9 tỉ USD, tăng 6% so với năm 2020

Nồng độ cồn 0,892 miligam/lít khí thở, tài xế hỏi CSGT TP.HCM 'em sai cái gì?'

16:43:47 24/01/2022
Anh T.Q.P khẳng định không nhậu, yêu cầu CSGT cho xem chuyên đề khi bị kiểm tra nồng độ cồn

"Đinh tặc" liên tục hoành hành: Xử lý hình sự có khó không?

15:06:04 24/01/2022
Bạn đọc Dân trí cho rằng, việc xử lý đinh tặc không khó, quan trọng là lực lượng chức năng địa phương có quyết liệt hay không

Các tỉnh, thành cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 2022 thế nào?

14:59:51 24/01/2022
Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã có thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2022. Đáng chú ý, một số địa phương cho học sinh nghỉ đến 14 ngày

Như một cú lừa ngày Tết: Sung bonsai gắn quả đầy gốc nhờ keo 502, táo bonsai lại nở ra hoa dâm bụt

12:59:12 24/01/2022
Gần Tết là thời điểm thị trường cây cảnh sôi động nhất. Lợi dụng điều này, một số gian thương đã biến hóa ra những cây cảnh với hoa, trái sum suê, hình dáng đẹp mắt... để lừa người tiêu dùng

Xuống sông treo phao nuôi con đặc sản không biết chạy, vớt đầy thuyền, nông dân Trà Vinh bán hàng trăm tấn

12:51:51 24/01/2022
Tính đến cuối tháng 10/2021, trên địa bàn thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vĩnh) có 12 hộ thả nuôi hàu theo hình thức nuôi bè, diện tích gần 13.000m2; đạt sản lượng gần 300 tấn

Mít Thái đang lo ế sao vẫn nhập 1.500 tấn/tháng từ Thái Lan?

12:41:33 24/01/2022
Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan Thái Lan, trong 11 tháng năm 2021, Việt Nam vẫn nhập khẩu từ Thái Lan 15.594 tấn mít Thái

Chiêm ngưỡng 'lão mai' thân xoắn đế móng rồng rao bán 2,8 tỷ đồng

11:21:46 24/01/2022
Cây mai khoảng 60 năm tuổi của ông Nguyễn Thanh Tam có chiều cao 7,2 m, đường kính tán 7m, đặc biệt trên thân cây có một đoạn xoắn dài 70 cm đang được rao bán với giá 2,8 tỷ đồng

Hà Tĩnh khẩn trương sửa quy định cách ly trẻ chưa tiêm vaccine

10:49:55 24/01/2022
Về việc trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vaccine khi về quê phải cách ly 14 ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các đơn vị khẩn trương điều chỉnh, tạo điều kiện để người dân về quê đón Tết

Kiểm tra 4 xe phát hiện 3 'ma men': Chỉ nhấp môi, uống một hớp

10:45:08 24/01/2022
Không hợp tác khi bị lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý, nhiều ma men lấy lý do chỉ uống nhấp môi, uống một hớp,... và gọi người thân để xin bỏ qua nhưng bất thành

Bình Phước không bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

10:38:17 24/01/2022
Tỉnh Bình Phước tạm dừng tổ chức các lễ hội và bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần nhằm thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Người từ Trung Quốc nhập cảnh về Lào Cai ăn tết phải cách ly 7 ngày

10:11:04 24/01/2022
Lào Cai yêu cầu người nhập cảnh từ Trung Quốc (trừ các chuyên gia) về địa phương ăn tết phải xét nghiệm PCR và tự cách ly 7 ngày tại nơi ở hoặc nơi cư trú

Cuộc đời và sự nghiệp khoa học nhiều dấu ấn của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu

10:07:56 24/01/2022
Năm 1968, ông Hiệu được phong học hàm Giáo sư khi vừa tròn 30 tuổi và là vị Giáo sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử khoa học nước nhà

Có thể bạn quan tâm

Ngôi làng nổi tiếng vì cối xay gió xuất hiện trong tiểu thuyết Đôn Kihôtê

Du lịch

21:52:29 24/01/2022
Ngoài những chiếc cối xay gió nổi tiếng, ngôi làng này còn có nhiều điểm tham quan khác rất đáng để ghé thăm

Xúc động dòng chữ nhỏ xăm trên cổ tay của “chân sút vàng” Quang Hải

Bên lề sân cỏ

21:52:21 24/01/2022
Không chỉ gây sự chú ý với hình ảnh quyết liệt, mạnh mẽ trên sân cỏ, Quang Hải còn khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động và bất ngờ với hình xăm trên cổ tay trái của mình

Cuồng ghen, chồng thiêu sống vợ

Pháp luật

21:42:48 24/01/2022
Ngày 24/1, tòa án nhân dân TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Đoan (40 tuổi, quê Tiền Giang) mức án tù chung thân về tội giết người

Bảo Thy khoe hình ảnh quý tử lúc mới sinh, zoom cận 1 đặc điểm khác biệt hẳn so với hiện tại?

Sao việt

21:40:54 24/01/2022
Dân tình thích thú trước bức hình của quý tử nhà nữ ca sĩ Bảo Thy

Mexico phát hiện hơn 3.000 người di cư trái phép trong 2 ngày

Thế giới

21:37:30 24/01/2022
Ngày 23/1, Viện Di trú Quốc gia Mexico (INM) cho biết giới chức Mexico đã phát hiện hơn 3.000 người di cư trái phép ở nước này trong 2 ngày qua

Triệu Lệ Dĩnh bị "team qua đường" quay lén, nhan sắc thật ra sao khi so kè với "đàn em"?

Sao châu á

21:36:35 24/01/2022
Qua khoảnh khắc không chỉnh sửa, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn bị bóc trần

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

Tâm sự

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

Tình yêu

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Mike Tyson thừa nhận vẫn bị "om tiền" kể từ trận gặp Roy Jones, không muốn tiếp tục thi đấu

Sao thể thao

21:31:06 24/01/2022
Mike Tyson có thể sẽ không tái xuất võ đài

Thành Chung, Tô Văn Vũ cười tít mắt sau buổi thi đấu đối kháng của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:23:13 24/01/2022
Các cầu thủ trò chuyện vui vẻ sau giờ tập căng thẳng của đội tuyển Việt Nam

Bị đào lại video từng gây “sốt” 12 năm trước, nữ TikToker khiến dân tình “gục ngã” vì nhan sắc hiện tại

Netizen

21:21:39 24/01/2022
Bất ngờ bị đào lại video hot từ 12 năm trước, nữ TikToker tiện thể cover lại luôn siêu phẩm

Cho hỏi các chị em còn định mặc "phong phanh" thế này đến bao giờ?

Thời trang

21:15:29 24/01/2022
Mặc như không mặc, các cô gái giật hết spotlight của thiên hạ vì trang phục phản cảm của mình