‘Ông hoàng album’ đích thực: Tổng lượt album bán ra đã cán mốc 7 triệu bản

BTS không có đối thủ ở mảng sale album.

Những năm gần đây, các fan KPOP chứng kiến sự xuất hiện của một huyền thoại mang tên BTS , cái tên đã đưa KPOP vươn xa tới các châu lục khác trên thế giới và đạt được thành tựu vô tiền khoảng hậu. Một trong số những kỷ lục không đối thủ nào so bì được với boygroup nhà Big Hit đó chính là khả năng sale album.

Ông hoàng album đích thực: Tổng lượt album bán ra đã cán mốc 7 triệu bản - Hình 1

Mới đây. một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng nổi tiếng đã tổng hợp tất cả dữ liệu doanh số album từ khi nhóm debut cho tới nay. Có vẻ như BTS đã bán được 5,9 triệu album, riêng Map of the Soul : Persona đã bán được gần 3,7 triệu album.

Ông hoàng album đích thực: Tổng lượt album bán ra đã cán mốc 7 triệu bản - Hình 2

Nếu gộp cả doanh số album tiếng Nhật, con số này sẽ được nâng lên 7 triệu. Tuy nhiên, theo số liệu được ghi nhận bởi UWC ( United World Chart ), album Map of the Soul : Persona đạt doanh số hơn 4 triệu bản.
Nhiều cư dân mạng tin rằng trong lần comeback tiếp theo, boygroup này sẽ đạt 10 triệu album bán ra, đánh một dấu mốc vàng son trong sự nghiệp.

Theo Tin Nhạc

Ai ngờ MV "Boy With Luv" chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân?

Đừng tưởng BTS làm MV cho vui, ẩn sau "Boy With Luv" là hàng tá thuyết âm mưu khiến bạn phải gật gù thán phục.

BTS là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng với sự sáng tạo về mặt nội dung. Chẳng phải làm MV cho có, cho vui, ẩn sau mỗi sản phẩm là những ẩn ý vô cùng đặc sắc và ấn tượng, thậm chí nhiều chi tiết còn khiến bạn phải nổi da gà. "Boy With Luv" là MV ca khúc chủ đề thuộc album "Map of the Soul: Persona". Đây được xem là album mở đầu cho kỷ nguyên mới sau "Love Yourself".

Đầu tiên, muốn hiểu rõ được thông điệp chính mà màn come back của BTS gửi gắm, cần phải biết về điểm khởi nguồn của nó. Bạn có tò mò về tên của album này? "Map of the Soul: Persona" là tên cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của Murray Stein.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 1

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 2

"Map of the Soul: Persona" vốn là tên của một cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của Murray Stein.

BTS đã thực sự đi sâu tìm hiểu vào tâm lý học của con người để phát triển thành những sản phẩm giàu giá trị. Cuốn sách "Map of the soul: Persona" đã được viết dựa trên các học thuyết cơ bản của cha đẻ ngành Tâm lý học Carl Jung. Ông đã từng giới thiệu những nguyên mẫu tạo nên giá trị của bản thân chúng ta là: cái tôi, nhân cách, phần thiện và ác trong tiềm thức mà bản thân chúng ta nhiều khi còn chưa hiểu hết, hoặc không muốn đối diện. Chính vì thế, nhiều người đã chọn cách dấu đi bản ngã thật của mình để sống cùng một chiếc mặt nạ mang nhân cách mà người khác muốn thấy.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 3

"Persona" có nghĩa là mặt nạ, là cái vẻ bề ngoài bao bọc mỗi con người.

Và kỷ nguyên mới "Map of the Soul" dường như có liên quan mật thiết với series "Love Yourself" trước đây của BTS. Nếu như series "Love Yourself" chỉ ra cho bạn những điều cần làm để yêu bản thân, thì "Map of the Soul" chính là series hướng dẫn bạn cách để làm được điều này. Còn bây giờ hãy tìm hiểu chi tiết về MV "Boy With Luv".

MV "Boy With Luv" - BTS (ft. Halsey)

Đầu tiên là về concept trong MV. Một sự hường phấn không hề nhẹ bao trùm xuyên suốt "Boy With Luv". Từ outfit cho đến những cảnh quay đều toàn là màu hồng, trông rất nữ tính. Để ý, ngay từ phần hát mở đầu của ca khúc, giọng hát của Jimin cũng nghe rất giống giọng nữ khiến chính người hâm mộ nghe lần đầu còn chẳng nhận ra. Vũ đạo của nhóm cũng có phần lả lướt, không quá phải gồng mình với những bước nhảy mạnh mẽ.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 4

Từ outfit hường phấn, nữ tính...

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 5

... cho đến những cảnh quay cũng phủ đầy một màu hồng.

Hiếm có ai sống thật hoàn toàn với bản thân mình. Người ta luôn luôn giữ lại một phần nào đó sâu thẳm bên trong. Theo thuyết tâm lý học của Carl Jung, đó chính là phần "con" trong con người. Với người đàn ông, phần "con" còn ẩn giấu ấy chính là sự nữ tính, và ngược lại đối với phụ nữ. Ẩn sâu trong vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn chính là những nỗi lo sợ nuốt ngược vào bên trong.

Từ xa xưa, xã hội vốn đã luôn mặc định rõ ràng con người chỉ có 2 phái là phái nam và phái nữ. Đối với những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng, nhất cử nhất động của họ đều bị dư luận, công chúng đánh giá, 9 người 10 ý. Một số bộ phận cho rằng các nhóm nhạc nam Kpop nên trở thành những người đàn ông đúng nghĩa. Cũng như là những lời soi mói, định kiến: anh A phải thế này, anh B phải thế nọ. Nhưng cần phải biết rằng, mỗi người khi sinh ra đều có một bản ngã khác nhau.

Đàn ông tự nhiên sinh ra cùng với sứ mệnh của phái mạnh là sự che chở. Nhưng biết đâu được, ẩn sâu bên trọng họ vẫn có những khía cạnh cần được gỡ rối, vẫn có những phút giây yếu đuối không ngờ. Và có vẻ "Boy With Luv" chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 6

"Boy With Luv" chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS.

Và một điều quan trọng nữa đó chính là việc nữ ca sĩ kết hợp với BTS trong "Boy With Luv" chính là Halsey. Cô nàng tài năng này nổi tiếng là người nổi tiếng dám sống thật và công khai mình là người song tính. Việc lựa chọn kết hợp cùng Halsey của BTS hẳn không phải là điều ngẫu nhiên.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 7

Halsey là nữ ca sĩ kết hợp với BTS trong "Boy With Luv".

Halsey mở đầu MV "Boy With Luv" với bối cảnh đang ngồi trong quầy bán vé của rạp hát mang tên "Persona". Có thể, Halsey chính là biểu tượng cho một phần bên trong con người của BTS. Phần cửa sổ của phòng bán vé như tượng trưng cho con mắt - cửa sổ tâm hồn. Khi rạp hát chính thức đóng cửa thì sân khấu của BTS mới thực sự được mở ra. Chẳng còn là những cậu trai trẻ phải gồng mình lên với với sắc trắng - đen như thời "Boy In Luv", giờ đây, BTS sẵn sàng mở lòng, thể hiện cá tính thật của bản thân trong "Boy With Luv".

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 8

Đúng 23 giờ...

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 9

... rạp hát đóng cửa...

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 10

... thì sân khấu của BTS mới chính thức được mở ra. Một sân khấu của tâm hồn, nơi mà ta được sống thật với bản thân mình.

Halsey là một người rất đáng ngưỡng mộ vì đã biết chấp nhận, yêu quý xu hướng giới của mình. "Boy With Luv" như ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT với thông điệp hãy sống thật với bản thân. Tuy nhiên, đây không chỉ là thông điệp dành riêng cho giới "cầu vồng lục sắc" mà còn là bài học lớn cho mỗi chúng ta, rằng: Hãy khám phá bản ngã của riêng mình, học cách chấp nhận và yêu mến nó. Đừng tự khiến mình phải trăn trở mỗi ngày về việc phải sống như thế nào để vừa lòng thiên hạ. Hãy cứ sống là mình, theo một cách tự nhiên nhất.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 11

Đừng lo lắng với những sự soi mói, chỉ trích. Hãy mạnh mẽ...

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 12

... bật sáng những góc khuất bên trong bản thân, làm điều mình thích và "love yourself".

Ai cũng biết Suga là một trong những idol lấn sân sang vai trò producer nổi tiếng và được công nhận tài năng qua nhiều ca khúc ấn tượng. Trong MV "Boy With Luv", Suga ẩn mình trong bóng tối. Nhưng chính trong bóng tối, anh chàng mới thực sự tìm ra được đam mê đích thực của bản thân. Có vẻ như niềm đam mê còn cháy bỏng hơn được đứng trên sân khấu của Suga chính là chơi đùa với những điệu nhạc, những thứ nhạc cụ để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 13

Trong góc khuất của bản thân, thứ đam mê của Suga thực sự đã bừng sáng: sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Sau "Persona" (mặt nạ, vỏ bọc bên ngoài), BTS có thể sẽ viết tiếp chuỗi series "Map of the Soul" bởi "Shadow" (góc tối bên trong tâm hồn), "Ego" (cái tôi), theo như học thuyết của Carl Jung. Những khía cạnh mà BTS khai thác dường như chưa được tìm thấy trong bất cứ sản phẩm âm nhạc Kpop nào trước đây. Và để mang được những điều đặc biệt này lên sân khấu, len lỏi vào các sản phẩm âm nhạc thì BTS thực sự là những nghệ sĩ, xứng đáng với vị thế hiện tại của họ.

Quay lại hình ảnh ở đầu MV, BTS chỉ biểu diễn ở ngoài rạp hát, ngoài giờ hoạt động tượng trưng cho thời mới debut của nhóm. Họ chẳng có nổi một sân khấu đàng hoàng mà chỉ là những nghệ sĩ biểu diễn đường phố. Với sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày, nhóm đã dần có thể tiến vào trong rạp hát biểu diễn. Sân khấu cứ thế được mở rộng ra, cao lên thể hiện mức ảnh hưởng toàn cầu của BTS hiện tại.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 14

Từ những chàng trai biểu diễn đường phố...

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 15

... BTS dần tiến vào nhà hát lớn.

Nhưng BTS không ở mãi trên cao, họ luôn nhớ về nơi mà mình đã bắt đầu. Để ý, phân cảnh BTS đã leo lên được đỉnh cao của sự nghiệp với hình ảnh những sân khấu cao hơn, rộng hơn thì họ vẫn ra ngoài, hướng lên biển chữ "LOVE" được treo ở trên trời. Điều này thể hiện BTS luôn đặt ARMY ở vị thế cao hơn, bằng tất cả sự trân trọng. Đó chính là lý do mà MV còn có một phiên bản khác mang tên "ARMY With Luv". Trong MV phiên bản này, chữ "LOVE" đã được thay thế bởi "ARMY", càng chứng minh cho tình cảm to lớn của BTS dành cho người hâm mộ của họ.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 16

7 chàng trai không vì ở quá cao mà quên đi khởi điểm, quên đi tình cảm mà ARMY dành cho BTS.

MV "Boy With Luv" (ARMY With Luv Ver.) - BTS (ft. Halsey)

Như đã nói, ai cũng có một phần giới tính đối lập ẩn sâu bên trong tâm hồn của mình. Đối với BTS, phần nữ tính ấy có thể chính là sự yếu đuối, những vấp ngã và tổn thương cần được chữa lành của BTS trong suốt hành trình chinh phục đỉnh cao của sự thành công. Càng nổi tiếng thì họ càng bị soi mói và đánh giá. Tuy nhiên, điều khiến họ mạnh mẽ vượt qua và bước tiếp đó chính là tình cảm lớn lao của ARMY.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 17

Lời bài hát "Boy With Luv" có đoạn: "Mọi người nói rằng chúng tôi từ kẻ vô danh vươn lên trở thành người hùng/ Nhưng những thứ tưởng chừng như định mệnh ấy không bao giờ nằm trong từ điển của chúng tôi" (Tạm dịch). BTS luôn khiêm nhường cho rằng những thứ mà họ có hiện tại chính là nhờ cả vào người hâm mộ.

Ai ngờ MV Boy With Luv chính là hành trình đi tìm phần nữ tính ẩn sâu bên trong BTS, ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT sống thật với bản thân? - Hình 18

Người hâm mộ là những người làm nên một BTS đầy bản lĩnh như hiện tại. Và BTS đứng trên sân khấu chính là để cống hiến cho người hâm mộ.

Theo Tri Trức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc YoonA nhảy cover Kick It (NCT 127) bỗng hot trở lại vì kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, bảo sao là center huyền thoại00:35BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ05:11Jungkook cover bài hit đang viral khắp nơi: Dân tình mê mẩn nhưng tiếc nuối khi ngẫm lại các bài của BTS không hợp giọng "cậu út vàng"01:09Hậu bị tố là "trai tồi", Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ?00:31SHINee xuất hiện đầy lịch lãm tại họp báo comeback, tiết lộ ca khúc chủ đề đã suýt được trao cho một idol nữ nhà SM! 00:19Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn01:05"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 01:53Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được phát hành03:52Momo mở màn dự án biểu diễn của TWICE: Khoe vũ đạo đỉnh, body sexy nghẹt thở nhưng biểu cảm lại là điểm yếu? 02:21Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-1905:11Sunmi hoá thân thành miêu nữ gợi cảm trong MV tái xuất “Tail”03:16iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”03:42Sau hơn nửa năm ra mắt, “Dynamite” của BTS đang ở đâu trên BXH Billboard Hot 100?03:44HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!00:34IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?03:19Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán00:34Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh03:35Mỹ Lệ ra MV 'Song from a secret garden'04:18Nhóm nhạc 10 năm tuổi Brave Girls đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp nhờ ca khúc phát hành từ năm 201703:38Ngoài Teddy, YG còn có một nhà sản xuất thuộc thế hệ Gen Z “nhào nặn” ra hàng loạt hit cho “gà nhà”03:41

Tiêu điểm

Rosé vượt mặt BlackPink, phá kỷ lục pre-order chỉ trong 12 tiếng
09:47:36 05/03/2021
Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS
15:01:00 06/03/2021
Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất
16:48:56 05/03/2021
Brave Girls tiếp tục trở thành hot topic mà không cần nhờ hiệu ứng 'Rollin'
08:23:04 05/03/2021
Điểm mặt mỹ nhân tháng 3 sở hữu visual hàng đầu Kpop
09:47:45 05/03/2021
Lịch sử mới được mở ra: BTS được IFPI vinh danh là “Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu”
09:10:47 06/03/2021
Rapper Iran Mehrad Hidden gây tranh cãi vì xúc phạm BTS, còn đạo nhái luôn logo của nhóm?
16:57:19 06/03/2021
MOMOLAND sẽ trở thành nhóm tiếp theo bị nã phốt bắt nạt nội bộ?
08:22:52 05/03/2021
Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán
09:10:16 06/03/2021
IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?
22:55:14 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài
20:55:19 06/03/2021

Tin mới nhất

Ca khúc “Sacrifice” của Bebe Rexha: Hỏi anh có dám gạt bỏ hết “trà xanh” xung quanh để yêu tôi?

10:11:26 06/03/2021
Nếu ca khúc trước đó Baby, Im Jealous kể về sự ghen tuông và những cảm xúc tiêu cực trong một mối quan hệ, thì với Sacrifice Bebe Rexha hát lên những mong muốn về sự chung thuỷ trong tình yêu khi yêu cầu đối phương chỉ chú ý đến mình.

Miley Cyrus kí hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records, về chung nhà với Adele, Beyoncé…

10:11:14 06/03/2021
Nữ ca sĩ Miley Cyrus bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp khi đặt bút kí kết cùng hãng thu âm nổi tiếng Columbia Records. Sau khoảng 7 năm gắn bó với RCA Records, quyết định rời đi này được xem là điều tất yếu.

Tái hợp cùng DJ Snake trong “Selfish Love”, fan kì vọng Selena Gomez sẽ lặp lại thành tích của siêu hit “Taki Taki”

09:10:29 06/03/2021
Sau nhiều ngày mong đợi, ca khúc Selfish Love của Selena Gomez đã chính thức được trình làng vào ngày 4/3. Đây là sản phẩm kết hợp thứ hai của nữ ca sĩ cùng DJ Snake sau bản hit Taki Taki vào năm 2018.

Momo (TWICE) thuộc làu vũ đạo cực "khoai" trong 2 tiếng, thể hiện đẳng cấp dancer hàng đầu khiến giáo viên cũng trầm trồ

22:51:12 05/03/2021
Không hổ danh là main dancer của TWICE, Momo đã gây choáng vì khả năng tiếp thu vũ đạo đáng kinh ngạc.

Justin Bieber đi cướp ngân hàng, lấy tiền chữa bệnh cho người yêu trong MV “Hold On”

16:47:45 05/03/2021
Đây là đĩa đơn đầu tiên được nam ca sĩ phát hành kể từ sau khi công bố album phòng thu thứ sáu của mình vào ngày 26/2 vừa qua. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Hold On tiếp tục cho thấy một khía cạnh Pop hơn bao giờ hết trong sự ng...

Nhóm Maroon 5 chuẩn bị ra mắt album mới

07:35:26 05/03/2021
Adam Levine tiết lộ nhóm Maroon 5 đã thu âm xong đĩa nhạc tiếp theo. Các ca khúc mới được sáng tác trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát và đang ở khâu xử lý hậu kỳ.

Câu chuyện “dở khóc dở cười”: Lady Gaga từng cào trúng mặt Ariana Grande trong khi quay MV “Rain On Me”

21:09:05 04/03/2021
Trong khi chủ nhà Lady Gaga hoảng hốt vì sợ mình vô tình để lại dấu vết trên gương mặt của đàn em, Ariana Grande lại tỏ ra khá thoải mái và thậm chí còn mong chờ có một sự hiện diện của kỉ niệm này trên mặt mình.

Fan xúc động với lời giải thích của Minho (SHINee) cho khán giả nhí về sự vắng mặt của Jonghyun

21:06:13 04/03/2021
Không chỉ từ tốn giải thích về sự vắng mặt của thành viên Jonghyun cho một cô bé nhỏ tuổi, Minho còn khiến người hâm mộ bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian giọng ca chính của SHINee còn đồng hành với nhóm khi khẳng định: Chú ấy là một ngườ...

Nhà báo, thông dịch viên, nhân viên bán hàng… sẽ là những nghề mà TXT sẽ làm nếu không làm idol

21:04:56 04/03/2021
TXT là một trong những nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới và đang xây dựng cho mình cộng đồng người hâm mộ ngày một lớn mạnh. Nhưng nếu như không làm ca sĩ thì các thành viên có mong ước được theo đuổi nghề gì?

Rosé “đụng độ” IU: Tung sản phẩm vào tháng Ba, bảng thành tích sẽ gọi tên ai?

16:29:39 04/03/2021
Đường đua Kpop tháng Ba này hứa hẹn sẽ thêm phần gay cấn hơn khi có sự góp mặt của hai cái tên IU và Rosé. Trong khi IU sẽ cho trình làng album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp thì Rosé sẽ có màn debut solo tại làng nhạc Hàn sau hơn 4 nă...

Rapper Killagramz (Show Me The Money) bị cảnh sát điều tra vì tàng trữ và sử dụng chất cấm

16:29:17 04/03/2021
Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm qua (3/3), rapper Killagramz đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi tàng trữ và sử dụng chất cấm. Nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả thông qua bài đăn...

Phát hành “Beautiful Mistakes” hợp tác cùng Megan Thee Stallion, Maroon 5 liệu có lập thành tích giống “Girls Like You”?

16:27:44 04/03/2021
Sản phẩm hợp tác Beautiful Mistakes của Maroon 5 và Megan Thee Stallion đã chính thức lên sóng vào ngày 3/3. Đúng như tiêu đề được đặt, ca khúc nói về những sai lầm trong tình yêu mà ai cũng từng trải qua khi hẹn hò.

Bộ đôi Finneas & Ashe tái hợp sau 2 năm, phát hành ca khúc “Till Forever Falls Apart”

08:34:33 04/03/2021
Ra mắt vào ngày 2/3, Till Forever Falls Apart là bản song ca đầy ngọt ngào của Finneas và Ashe. Trước đó, bộ đôi từng có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong ca khúc Moral Of The Story vào năm 2019.

Scandal bắt nạt của APRIL: DSP Media tuyên bố khởi kiện, thành viên nổi tiếng nhất bị cắt sóng và gỡ bỏ quảng cáo

08:34:21 04/03/2021
Trong khi kết luận ai đúng ai sai vẫn chưa được làm rõ thì những tổn hại nghiêm trọng về hình ảnh và sự nghiệp của nhóm nhạc nữ APRIL, đặc biệt là thành viên Lee Naeun đang diễn ra ngay trước mắt.

Cùng với Cardi B và Megan Thee Stallion, CL xuất hiện trong video kỷ niệm “Women’s History Month” của Google

08:33:40 04/03/2021
Với những cống hiến của mình, CL đã có cơ hội xuất hiện bên cạnh những người phụ nữ nổi tiếng trong video vinh danh First of Many của Google. Trong đó, cô được mô tả là một trong những giọng ca nữ nổi bật trong làng nhạc Rap.

Sunmi có gì ngoài vũ đạo bị chê phản cảm?

06:23:20 04/03/2021
Tail bị chỉ trích vì vũ đạo quá gợi cảm. Tuy nhiên, ngoài những động tác nhạy cảm, đây là sản phẩm hay về âm nhạc và hình ảnh.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”

19:34:09 03/03/2021
Why Why Why là một bản Ballad buồn với sự tham gia của rapper Bobby trong quá trình sáng tác. Ca khúc mang tới màu sắc âm nhạc có phần khác biệt so với những sản phẩm sôi động mà iKON từng cho phát hành trước đây.

'Cuộc đời Jennie như cuốn tiểu thuyết hư cấu'

16:00:53 03/03/2021
Khán giả cho rằng Jennie tựa như nhân vật hư cấu bước ra từ tiểu thuyết lãng mạn. Cô sống cuộc đời hoàn hảo, yêu chàng trai hấp dẫn nhất và làm bạn với ngôi sao nổi tiếng nhất.

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

12:16:25 03/03/2021
KBS sẽ lên sóng chương trình đặc biệt, tràn trề hi vọng mang tên Lets BTS vào tháng Ba để nêu bật lên thông điệp động viên, an ủi mà BTS đã gửi gắm bao năm trong âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Bảo Châu tặng quà 8/3 sớm cho Lệ Quyên

Sao việt

06:56:53 07/03/2021
Lâm Bảo Châu tặng bạn gái - ca sĩ Lệ Quyên một chiếc vòng cổ sang trọng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngắm nội thất sang chảnh và hiện đại của Kia K8 hoàn toàn mới

Ôtô

06:55:44 07/03/2021
Chỉ vài ngày sau khi những hình ảnh về thiết kế nội thất của mẫu sedan K8 hoàn toàn mới bị rò rỉ, Kia đã tung ra hai hình ảnh chất lượng cao về khoang cabin của mẫu xe này, đồng thời tiết lộ một số trang bị, tiện nghi hiện đại.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

Tâm sự

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đề xuất tư nhân xử lý vướng mắc của HoSE

Đời sống

06:55:10 07/03/2021
Ông Trương Gia Bình đã nêu đề xuất này tại cuộc gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với các doanh nhân, trí thức tiêu biểu với chủ đề Đối thoại 2045.

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính "lời nguyền": Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

Sao châu á

06:38:23 07/03/2021
Điểm chung từ nhan sắc tới tình duyên của dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 phần 2 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Kazakhstan: Có thể quay trở lại kế hoạch sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong năm 2021

Thế giới

06:30:53 07/03/2021
Trong ngày mùng 6/3, Bộ trưởng Năng lượng Nurlan Nogayev cho biết Kazakhstan có thể quay trở lại kế hoạch ban đầu là sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong cả năm 2021, sau khi nhận được sự đồng ý về việc tăng sản lượng dưới thỏa thuận mới...

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

Đồ 2-tek

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Sao âu mỹ

06:16:19 07/03/2021
Muốn biết gu người yêu lý tưởng của nghệ sĩ Hollywood như Taylor Swift, Kim Kardashian là gì, chỉ cần nhìn vào những người họ đã từng hẹn hò là rõ!

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.