Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc chiếm giữ trái phép tài liệu mật

Theo dõi VGT trên

Ngày 22/2, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu thẩm phán liên bang bác bỏ các cáo buộc hình sự cho rằng ông chiếm giữ trái phép các tài liệu an ninh quốc gia nhạy cảm khi ông rời nhiệm sở, đồng thời khẳng định việc truy tố ông là sai sót về mặt pháp lý.

Ông Donald Trump bác bỏ cáo buộc chiếm giữ trái phép tài liệu mật - Hình 1
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại Nashville, Tennessee, ngày 22/2/2024. Ảnh: AFP/TTXVN

Các luật sư của ông Trump phản đối việc chỉ định Công tố viên đặc biệt Jack Smith, lập luận rằng các cáo buộc của công tố này mâu thuẫn với một đạo luật khác của Mỹ về việc sử dụng các hồ sơ, tài liệu của tổng thống.

Cựu Tổng thống Trump cũng tuyên bố ông phải được miễn trừ khỏi cáo buộc lưu giữ tài liệu an ninh quốc gia vì những cáo buộc này xuất phát từ những quyết định mà ông đưa ra trong những tuần cuối cùng trên cương vị tổng thống.

Ông Trump không nhận tội và không chấp nhận bản cáo trạng, trong đó cáo buộc ông 40 tội danh, tại tòa án liên bang ở Florida, liên quan đến lưu giữ trái phép các tài liệu mật tại dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Florida sau khi rời nhiệm sở vào năm 2021 và cản trở nỗ lực của chính phủ lấy lại các tài liệu này, trong đó có thông tin về chương trình hạt nhân của Mỹ và các lỗ hổng an ninh tiềm ẩn trong nước.

Trước đó, ông Trump đã yêu cầu quyền miễn trừ trong các vụ kiện cấp liên bang và tiểu bang cáo buộc ông cố ý phá hoại kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Ngày 6/2 vừa qua, tòa phúc thẩm liên bang Mỹ đã ra phán quyết rằng ông Trump không được hưởng quyền miễn trừ truy tố đối với các cáo buộc này. Phán quyết này làm gia tăng khả năng ông Trump sẽ phải đối mặt với phiên tòa hình sự chưa từng có. Tiếp đó, ngày 15/2, thẩm phán bang New York, ông Juan Merchan đã ấn định ngày 25/3 sắp tới ông Trump phải ra hầu tòa trong phiên tòa hình sự đầu tiên trong lịch sử xét xử một cựu Tổng thống Mỹ.

Ông Trump hiện là ứng cử viên hàng đầu của đảng Cộng hòa cho cuộc đua vào Nhà Trắng. Nếu không được quyền miễn trừ truy tố hình sự, ông sẽ không được ứng cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm nay.

Ông Trump đối mặt nhiệm vụ 'khó nhằn' khi tự bào chữa

Theo các chuyên gia pháp lý, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để bảo vệ mình trước những cáo buộc cho rằng ông đã lưu giữ trái phép các tài liệu tối mật sau khi rời Nhà Trắng vào năm 2021.

Video đang HOT

Hiện nay cả luật pháp và bằng chứng dường như đều không đứng về phía ông.

Ông Trump đối mặt nhiệm vụ khó nhằn khi tự bào chữa - Hình 1
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại New York ngày 10/8/2022. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 9/6, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị truy tố về 37 tội danh, bao gồm vi phạm Đạo luật gián điệp, âm mưu cản trở công lý và khai báo sai sự thật. Bộ Tư pháp Mỹ nêu rõ: "Việc tiết lộ trái phép các tài liệu mật này có thể gây rủi ro cho an ninh quốc gia của Mỹ".

Với những bằng chứng rõ ràng gồm các tài liệu, hình ảnh, tin nhắn văn bản, âm thanh và lời khai của nhân chứng, các chuyên gia luật an ninh quốc gia cho rằng những chứng cứ này đủ mạnh để thuyết phục các công tố viên rằng cựu Tổng thống Trump đã lấy các tài liệu một cách bất hợp pháp và sau đó tìm cách che giấu nó.

Elizabeth Goitein, một chuyên gia luật an ninh quốc gia tại Trung tâm Tư pháp Brennan, tiết lộ: "Các chi tiết thể hiện sự bất cẩn trong việc xử lý các tài liệu và nỗ lực phối hợp để giữ chúng ngoài tầm tay của Cục Điều tra Liên bang (FBI) thực sự gây sốc".

Trước yêu cầu bình luận về cáo trạng, đội ngũ luật sư của cựu Tổng thống Trump không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Trong khi đó, trên mạng xã hội, ông Trump tuyên bố mình vô tội và gọi vụ án là một "cuộc săn phù thủy" do các kẻ thù chính trị dàn dựng.

"Không có tội ác nào, ngoại trừ những gì Bộ Tư pháp và FBI đã làm để chống lại tôi trong nhiều năm", ông viết trên nền tảng xã hội Truth Social ngày 9/6.

Mối nguy hiểm lớn nhất đối với ông Trump trong cáo trạng lần này có thể nằm ở tội danh âm mưu cản trở các cáo buộc công lý, vốn có mức án tối đa là 20 năm tù.

Các chuyên gia pháp lý cho biết bằng chứng dường như cho thấy ông Trump biết rằng mình sở hữu các tài liệu có thể bị trát đòi hầu tòa nhưng từ chối giao nộp chúng và yêu cầu các luật sư của mình "đánh lừa" FBI.

Clark Neily, một chuyên gia pháp lý tại Viện Cato bảo thủ, cho biết đây rõ ràng là hành vi cản trở người thi hành công vụ. Luật sư Mark MacDougall nhận định tội danh này đặc biệt khó bào chữa.

Các chuyên gia pháp lý cho biết nỗ lực che giấu tài liệu kéo dài nhiều năm của ông Trump có thể là yếu tố chính khiến công tố viên đặc biệt Jack Smith quyết định truy tố ông.

Trong quá trình điều tra, các luật sư của ông Trump đã nói với FBI rằng họ đã giao nộp tất cả các tài liệu mật mà họ sở hữu. Tuy nhiên, điều này là sai sự thật.

Các luật sư cũng phủ nhận việc cố ý đ.ánh lạc hướng điều tra viên.

Chuyên gia luật Goitein cho rằng đây là một tình huống mà vi phạm còn nguy hiểm hơn một tội ác. "Nếu chỉ đơn thuần là bất cẩn hoặc vô trách nhiệm trong việc lưu trữ tài liệu, thì sẽ không có cáo buộc nào được đưa ra", ông Goitein giải thích.

Yếu tố âm mưu làm cho các cáo buộc cản trở người thi hành công vụ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều và tất cả các công tố viên phải chứng minh rằng ông Trump đã "câu kết" với người khác để che giấu cuộc điều tra, bất kể họ có thành công hay không.

Chuyên gia Neily nói rằng dựa trên bản cáo trạng, các công tố viên có thể có nhiều nhân chứng nói về những nỗ lực của ông Trump.

Về phía mình, cựu Tổng thống Trump đã tuyên bố ông đã giải mật các tài liệu trước khi lấy chúng đi. Tuy nhiên, tuyên bố này lại trái với những nội dung trong băng ghi âm ông Trump thừa nhận giữ tài liệu mật sau khi rời Nhà Trắng. Điều này có thể bất lợi với ông trong cuộc điều tra.

Công tố viên liên bang đang nắm trong tay đoạn ghi âm, trong đó ông Trump nói rằng ông đang giữ thông tin quân sự "bí mật" của Lầu Năm Góc về một cuộc tấn công tiềm tàng ở Iran.

"Lẽ ra tôi đã có thể giải mật nó khi còn là tổng thống, nhưng bây giờ thì không thể nữa rồi", ông Trump nói trong đoạn băng được ghi âm tại một cuộc gặp riêng năm 2021. Hiện chưa rõ cuộc gặp này diễn ra tại địa điểm nào.

Giới chuyên gia pháp lý nhận định câu nói này của ông Trump cho thấy cựu tổng thống biết rõ một số hồ sơ ông lưu trữ tại là tài liệu mật, trái với tuyên bố của ông chúng đều đã được giải mật.

Bên cạnh đó, trong cáo trạng của công tố viên, việc tài liệu đã được giải mật hay chưa không còn quan trọng.

Các công tố viên đã buộc tội ông Trump theo Đạo luật Gián điệp, một đạo luật có từ thời Chiến tranh Thế giới thứ nhất liên quan đến việc hình sự hóa hành vi lưu giữ trái phép "thông tin quốc phòng". Các chuyên gia luật an ninh quốc gia cho biết thông tin quốc phòng không cần phải giải mật, mà chỉ cần hữu ích cho các đối thủ của quốc gia thì cũng đủ để buộc tội.

"Giả sử tất cả tài liệu đã được giải mật đi chăng nữa thì Đạo luật Gián điệp không quan tâm", Giáo sư luật tại Đại học Georgetown, ông Todd Huntley, giải thích.

Tuy nhiên, cựu Tổng thống Trump vẫn có trong tay một số chiến lược có khả năng bào chữa thành công. Đội ngũ của ông có thể thách thức lời khai của nhân chứng, đổ lỗi cho người khác hoặc lập luận rằng ông chỉ làm theo lời khuyên của luật sư, không có ý định vi phạm pháp luật.

Đội ngũ luật sư của ông cũng có thể nộp đơn kiến ​​nghị trì hoãn phiên tòa cho đến sau cuộc bầu cử tháng 11/2024. Các chuyên gia pháp lý vẫn còn tranh cãi về liệu ông Trump có thể tự ân xá nếu thắng cử hay không.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chính phủ Anh bồi thường cho các nạn nhân trong vụ bê bối truyền m.áu nhiễm bệnh
05:50:51 22/05/2024
Mỹ nêu lý do không thể hỗ trợ Iran trong vụ rơi máy bay trực thăng
15:09:43 21/05/2024
Singapore gửi điều tra viên đến Bangkok sau sự cố máy bay gặp nhiễu động không khí
06:16:20 22/05/2024
Hành khách kể lại giây phút kinh hoàng khi máy bay đi qua vùng nhiễu động không khí
22:07:09 22/05/2024
Hoàng gia Tây Ban Nha công bố những bức ảnh chưa từng tiết lộ
19:58:48 21/05/2024
Nhóm biến thể mới FLiRT có thể khiến số ca mắc COVID-19 tăng trong hè này
21:23:03 22/05/2024
Mỹ phủ nhận đồng ý để Ukraine tấn công lãnh thổ Nga?
09:33:12 21/05/2024
Iran ấn định thời điểm tổ chức bầu cử Tổng thống
09:44:18 21/05/2024
Biến đổi khí hậu làm tăng tần suất nhiễu động không khí
15:44:27 22/05/2024
Người tiêu dùng Mỹ 'ngấm đòn' từ lạm phát cao kéo dài
17:14:48 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi
22:04:18 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024
"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?
22:21:48 22/05/2024

Tin mới nhất

Oxford Economics công bố danh sách những thành phố có nền kinh tế hàng đầu thế giới

06:09:40 23/05/2024
Chỉ số trên được đưa ra dựa trên 5 tiêu chí là kinh tế, nguồn nhân lực, chất lượng cuộc sống, môi trường và quản trị, trong đó quan trọng nhất là các yếu tố kinh tế như GDP và tăng trưởng việc làm.

Mỹ có đứng sau cuộc đảo chính mới thất bại ở Congo?

06:07:44 23/05/2024
Ít nhất 6 người t.hiệt m.ạng trong vụ đấu s.úng, bao gồm 3 quan chức an ninh Congo và người đứng đầu của nhóm đảo chính là Christian Malanga.

Lũ bùn gây thiệt hại nghiêm trọng ở miền Bắc nước Pháp

06:05:59 23/05/2024
Một cơn bão đã bất ngờ quét qua, gây ra lở đất nghiêm trọng ở một số nơi và tạo ra một dòng sông bùn tại ngôi làng Sailly-Laurette chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

20 người đang được điều trị tích cực sau sự cố máy bay của Singapore Airlines

05:58:24 23/05/2024
Singapore Airlines thông báo 74 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn vẫn đang ở Bangkok, trong đó có những người đang được điều trị và người thân của họ.

Ukraine đạt được bước tiến trong mặt trận chống tham nhũng

05:54:21 23/05/2024
Trong những năm gần đây, tham nhũng đã cản trở dòng viện trợ nước ngoài đến Ukraine. Ông Donald Trump trong thời gian giữ chức Tổng thống Mỹ từng viện dẫn lo ngại về tham nhũng khi trì hoãn viện trợ cho Ukraine.

Mục đích thực sự của quân đội Nga khi thúc đẩy chiến dịch quân sự ở Kharkov

05:51:41 23/05/2024
Ý tưởng của Nga không chỉ là chiếm Kharkov, mà còn phá hủy khả năng kháng cự của Ukraine. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, chiến dịch ở Kharkov sẽ chia quân đội Ukraine thành hai hoặc bị chia tách hoàn toàn.

Chùm ảnh vi khuẩn nhìn qua kính hiển vi

05:49:34 23/05/2024
Thuốc sống bao gồm các tế bào có đầy đủ chức năng đã được chọn lọc và thường được sửa đổi để điều trị các bệnh cụ thể, chẳng hạn như ung thư.

Mỹ thông báo kế hoạch tăng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc

05:43:28 23/05/2024
Bên cạnh đó, Đại diện Thương mại Mỹ, bà Katherine Tai cũng khuyến nghị miễn thuế đối với hàng trăm loại máy móc công nghiệp nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm cả thiết bị sản xuất sản phẩm năng lượng Mặt Trời.

Australia ghi nhận ca nhiễm cúm gia cầm đầu tiên ở người

05:38:52 23/05/2024
Cơ quan Y tế bang lưu ý không có bằng chứng cho thấy virus lây lan khắp bang Victoria, cũng như nguy cơ có thêm người nhiễm cúm gia cầm là rất thấp, bởi bệnh này không dễ lây từ người sang người.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

WHO hối thúc các nước đạt thỏa thuận về ứng phó dịch bệnh

22:02:23 22/05/2024
Ngày 21/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khẳng định một thỏa thuận toàn cầu về ngăn chặn, chuẩn bị và ứng phó với dịch bệnh sẽ không ảnh hưởng đến chủ quyền quốc gia.

Philippines điều chỉnh năm học để tránh nắng nóng

21:56:32 22/05/2024
Lịch học này hiện đang nhận được sự ủng hộ của học sinh và giáo viên, khi nhiệt độ quá cao do biến đổi khí hậu buộc hàng nghìn trường phải tạm dừng các lớp học trực tiếp trong tháng 4 và 5.

Ấn Độ báo động đỏ do nắng nóng kéo dài trên diện rộng

21:54:14 22/05/2024
Phần lớn các khu vực tại Ấn Độ hiện đang phải hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên tới hơn 45 độ C, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh kế của người dân.

Nga tịch thu tài sản trị giá 870 triệu USD từ ba ngân hàng châu Âu

21:18:51 22/05/2024
Một tòa án Nga đã ra phán quyết cho phép thu giữ tài sản trị giá 870 triệu USD từ ba ngân hàng quốc tế là UniCredit, Deutsche Bank (DB) và Commerzbank.

G7 dự kiến thảo luận việc sử dụng tài sản bị đóng băng của Nga

21:06:29 22/05/2024
Những chủ đề khác sẽ được thảo luận tại Stresa bao gồm tác động của trí tuệ nhân tạo đến nền kinh tế toàn cầu và đ.ánh giá lại các lệnh trừng phạt đối với Nga.

Israel triệu hồi đại sứ tại Ireland và Na Uy

20:49:25 22/05/2024
Ngày 22/5, Israel đã triệu hồi các đại sứ của mình từ Ireland và Na Uy để tham vấn khẩn cấp trong bối cảnh chính phủ hai nước này dự kiến chính thức công nhận Nhà nước Palestine.

Diễn đàn Nước Thế giới ở Bali: Đầu tư cho nước là đầu tư xanh

20:45:51 22/05/2024
Tại Indonesia, nước chủ nhà của Diễn đàn Nước Thế giới, Bộ Điều phối Hàng hải và Đầu tư đã đảm bảo với các nhà đầu tư về cam kết của chính phủ trong việc thúc đẩy cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi đối với đầu tư xanh.

Tổng thống Putin nói Nga sẽ làm mọi thứ để phát triển quan hệ với Iran

20:41:33 22/05/2024
Cũng trong tuyên bố, Ngoại trưởng Nga ca ngợi Tổng thống Raisi và người đồng cấp Hossein Amirabdollahian là những người bạn thực sự, đáng tin cậy đối với Moskva.

Bão lớn kèm lốc xoáy tàn phá miền Trung Tây nước Mỹ

20:18:11 22/05/2024
Nhiều trường đã lên kế hoạch kết thúc lớp học sớm hơn 2 giờ so với thường lệ và hủy toàn bộ hoạt động vào chiều 21/5 trước khi bão ập đến.

Đồng nội tệ yếu ảnh hưởng tới xuất khẩu của Nhật Bản

20:06:54 22/05/2024
Số liệu công bố ngày 22/5 của Chính phủ Nhật Bản cho thấy thâm hụt thương mại của nước này trong tháng 4 vừa qua ở mức 462,51 tỷ yen (3 tỷ USD), chủ yếu do giá dầu thô tăng cao và sự sụt giảm mạnh của đồng yen.

Trung Quốc đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế đa dạng sinh học

20:05:07 22/05/2024
Diện tích các khu bảo tồn thiên nhiên trên lục địa đã lên tới hơn 1,7 triệu km2, đóng vai trò tích cực trong việc bảo tồn đa dạng sinh học và nâng cao chất lượng môi trường sinh thái.

Israel lập tức phản ứng khi một số nước châu Âu sắp công nhận Nhà nước Palestine

18:09:26 22/05/2024
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi kêu gọi cộng đồng quốc tế và tất cả các bên hợp tác để chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tàn khốc ở Gaza và thiết lập nền độc lập của người Palestine.

Nhiều nước châu Âu khẳng định công nhận Nhà nước Palestine

18:06:59 22/05/2024
Các nước khác gồm Ireland và Tây Ban Nha tổ chức họp báo vào ngày 22/5 để thông báo về quyết định công nhận Nhà nước Palestine.

Ấm áp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Lào

17:24:08 22/05/2024
Theo bà, Đại lễ không chỉ là dịp để cộng đồng gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là dịp để mọi người tiêu đi những tham sân si và cầu cho toàn thể mọi người dân Việt Nam trên toàn thế giới luôn đoàn kết yêu thương nhau.

Hàng viện trợ đến Gaza được chuyển qua các tuyến đường mới

17:17:37 22/05/2024
Đây là nỗ lực mới nhất của cộng đồng quốc tế nhằm đảm bảo dòng hàng viện trợ đến với người dân Palestine ở dải đất này trong bối cảnh hoạt động này gặp khó khăn sau khi nhiều xe tải chờ hàng không đến được kho chứa theo đúng kế hoạch.

Có thể bạn quan tâm

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

Nhạc việt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Phim việt

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

07:13:25 23/05/2024
Công Phượng có lần thứ hai ra sân cho Yokohama FC trong mùa giải 2024, nhưng mọi thứ lại không diễn biến một cách tích cực.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?

Sao việt

06:34:46 23/05/2024
Nam vương Ngọc Tình và Á vương Vũ Linh đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chuyện tình cảm giữa 2 mỹ nam Vbiz khiến nhiều người chú ý

Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ

Sao châu á

06:26:41 23/05/2024
Mỹ nhân này được coi là sự tồn tại độc nhất vô nhị trong giới giải trí . Ngay từ khi còn trẻ, cô đã không sợ hãi đạo diễn, nhà sản xuất như các diễn viên khác và nói chuyện không kiêng nể bất kỳ ai.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo

Phong cách sao

05:36:36 23/05/2024
Vóc dáng người vợ trẻ kém 27 t.uổi của nghệ sĩ opera đình đám Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.