Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè

Từng là người tiên phong trong chiến dịch “dẹp vỉa hè” tuy nhiên mới đây, MXH lan truyền hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải ngồi trên vỉa hè Hà Nội ăn bát cháo sườn. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng thay nhau “cà khịa” ông.

Đầu năm 2017, khi chiến dịch lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè đang diễn ra hết sức quyết liệt ở TPHCM và bắt đầu lan rộng sang nhiều địa phương khác, trong một hội nghị sơ kết, một lãnh đạo cấp cao từng cảnh báo “đừng để anh Hải trở thành ngôi sao cô đơn”. Không ngờ, chỉ vài tháng sau, ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức Phó chủ tịch UBND Quận 1.

Ông Hải kể, có hai sự việc ông vẫn nhớ. Đó là lần ông trực tiếp chỉ đạo cán bộ trật tự đô thị phường Đa Kao (quận 1) xuống cưỡng chế tháo dỡ bậc tam cấp nhà hàng của… vợ ông. Ban đầu, bà và “ nhạc mẫu” rất giận nhưng sau đó mọi người đều hiểu ông công tâm nên đã chấp hành tự tháo dỡ…

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 1

Một lần khác, ông Đoàn Ngọc Hải trực tiếp chỉ đạo xử lý một ô tô biển số xanh của Phó chủ tịch UBND Quận 9 Nguyễn Văn Thành dừng đỗ trên đường Nguyễn Huệ. Bị lập biên bản vi phạm, lái xe lập tức gọi điện cho sếp đang họp với Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trong trụ sở UBND TPHCM. Ông Thành và ông Hải cùng là “phó quận”, rất thân thiết. Ông Thành đề nghị bỏ qua cho lái xe nhưng ông Đoàn Ngọc Hải không đồng ý.

Sau những nỗ lực đấu tranh, chiến dịch vẫn không thu được thành công. Ông Đoàn Ngọc Hải bây giờ dành hầu hết thời gian vào công việc kinh doanh, tập chạy marathon và làm từ thiện. Dù không thu được kết quả như mong muốn nhưng khi nhắc đến ông Đoàn Ngọc Hải thì mọi người vẫn rất coi trọng công lao to lớn của ông.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 2

Từng là người tiên phong trong chiến dịch “dẹp vỉa hè” tuy nhiên mới đây, MXH lan truyền hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải ngồi trên vỉa hè Hà Nội ăn bát cháo sườn. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng thay nhau “cà khịa” ông: “Trước đi dẹp vỉa hè giờ lại ngồi vỉa hè ăn uống… đời”, “thằng dẹp vỉa hè lại đi ngồi ăn vỉa hè”…

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 3

Đứng trước những lời mỉa mai, ông Đoàn Ngọc Hải lên tiếng phân trần “BẬC THỀM TÔI NGỒI KHÔNG PHẢI LÀ PHẦN ĐẤT CỦA CÔNG THỔ QUỐC GIA”. Cụ thể bài viết của ông Đoàn Ngọc Hải như sau:

“Nhật ký hành trình – Đoàn Ngọc Hải-Quỹ vì đồng bào. Thành phố Hồ Chí Minh 15 giờ 28 phút chiều nay thứ tư ngày 22-6-2022. BẬC THỀM TÔI NGỒI KHÔNG PHẢI LÀ PHẦN ĐẤT CỦA CÔNG THỔ QUỐC GIA.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 4

Lần nào có dịp ra Hà Nội là tôi đều đến quán cháo sườn của Cụ Hoà 85 tuổi trước địa chỉ nhà 42 Hàng Bè ăn để ủng hộ Cụ. Cụ biết tôi là người “dẹp vỉa hè” nhưng rất quý tôi, bát cháo của tôi lúc nào cũng đầy hơn người khác.

Lần nào tôi cũng chủ động ngồi trên bậc thềm cao 50 cm là phần đất của chủ căn nhà mặt tiền trệt phía trước 42 Hàng Bè để tuân thủ các qui định về lấn chiếm vỉa hè. Tôi chỉ ngồi xuống vỉa hè khi nào chính quyền cho phép một số nhà hàng, quán ăn ở một số tuyến đường có vỉa hè rộng được bày bán phục vụ du lịch nhưng vẫn phải đảm bảo lối đi cho người đi bộ và phải đóng phí rất cao (châu Âu và Mỹ đã làm gần 100 năm nay).

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 5

Làm như vậy vừa trật tự, công bằng vừa thu được phí vừa chống tiêu cực một cách văn minh nhất. Các bạn khi nhìn tấm hình tôi ngồi ăn cháo sườn đã vô tình hoặc cố tình không hiểu để bóp méo sự thật. Khi các bạn vào Fb chơi thì con cháu các bạn, họ hàng, bạn bè thân thiết của các bạn đang nhìn các bạn.

Do vậy khi vào Fb chơi các bạn cần bình tĩnh, cần có tri thức, có tâm để góp phần xây dựng xã hội hơn là vào Fb để ᴆả һá хã һộɪ và lúc nào cũng chỉ muốn tiêu diệt nhân tố tích cực của xã hội.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 6

Thực sự một bộ phận rất lớn trong lớp trẻ hiện nay đang rất tiến bộ theo xu hướng văn minh tiến bộ, đó là điều đáng mừng nhưng bên cạnh đó tỉ lệ thanh niên có tư tưởng tiêu cực cũng còn rất nhiều, có thể giáo dục bị lủng, có thể gia đình buông xuôi.

Vừa rồi tham gia hai trận bóng đá từ thiện ở Hà Nội và Hải Dương, khi kết thúc trận đấu thì hầu như tất cả gần trăm cầu thủ đều tranh thủ ra về, một “núi” rác trên sân, danh thủ Lê Huỳnh Đức và tôi phải vừa làm vừa kêu gọi anh em mỗi người nhặt hai chai nước là xong ngay, nhưng nếu không cầu thủ nào làm thì chị lao công phải mất cả tiếng đồng hồ để làm sạch sự vô cảm.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 7

Khi ở giao lộ không có đèn xanh, đèn đỏ người đi bộ đi qua đường trên vạch ưu tiên thì ở ta tất cả các phương tiện hầu hết ít ai dừng lại để nhường cho người đi bộ, ở châu Âu và Mỹ thì đó là điều không tưởng.

Nói thật với các bạn trẻ còn tiêu cực, lớp trẻ chúng ta đã thua lớp trẻ ở châu Âu và Mỹ mấy trăm năm rồi, họ tranh nhau xin lỗi, tranh nhau cảm ơn, tranh nhau giúp đỡ khi thấy người khuyết tật và luôn sẵn sàng nhường đường… mình hay có tính nói thẳng từ lúc còn làm việc Nhà nước, các bạn đừng buồn.

Trân trọng!”

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 8

Cụ thể ông Hải phân trần ông không ngồi trên phần đất của công thổ quốc gia, mà đang ngồi trên bậc thềm cao 50cm là phần đất của chủ căn nhà mặt tiền trệt phía trước 42 Hàng Bè để tuân thủ các qui định về lấn chiếm vỉa hè. Ông cho rằng những tấm hình ônh ngồi ăn cháo sườn đã vô tình hoặc cố tình không hiểu để bóp méo sự thật.

Dưới bài đăng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của CĐM đa số đều ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải. Lúc chiến dịch “đòi lại vỉa hè” đang diễn ra thuận lợi, trong một cuộc họp sơ kết, có một lãnh đạo cấp cao đã lưu ý chính quyền TPHCM: “Đừng để anh Hải trở thành ngôi sao cô đơn”.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 9

Không ngờ, lời cảnh báo ấy đã thành sự thật. Ban đầu là thông điệp của một số lãnh đạo TPHCM, như “một nồi xôi, tủ bánh mỳ, xe thuốc lá… bán buôn vài tiếng là nguồn sống của cả một gia đình; là con đường học hành của con cái…”. Tiếp đến, UBND Quận 1 ban hành kế hoạch, giao các phường trực tiếp phụ trách công tác lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường. Ông Đoàn Ngọc Hải và một số lãnh đạo UBND quận đứng đầu các đoàn kiểm tra các phường, không còn trực tiếp xử lý vi phạm.

Tại thời điểm ấy, báo chí đã rộ lên việc ông Đoàn Ngọc Hải bị “vô hiệu hóa” nhưng lãnh đạo UBND Quận 1 phủ nhận cho đến khi ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức.

Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè - Hình 10

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực "khủng"

Đây là lần đầu tiên ông Đoàn Ngọc Hải khoe về cô con gái giỏi giang, thành đạt trước truyền thông.

Từ trước tới nay, đời tư của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn luôn khiến nhiều người tò mò. Trên trang cá nhân Facebook, ông Hải chỉ cập nhật về hoạt động từ thiện, gần như chưa bao giờ khoe vợ con. Mọi thông tin về cuộc gia đình vẫn luôn được giấu kín.

Tuy nhiên mới đây, ông Hải đã không ngần ngại cho "ái nữ" của nhà lên facebook cá nhân. Lần đầu tiên, ông Hải khoe tấm ảnh hiếm chụp cùng con gái tại sở thú ở Thái Lan cách đây 24 năm. Dù ít lộ diện, song qua bức ảnh cũ, nhiều người cũng nhận xét rằng cô bé có đôi mắt sáng giống cha, khuôn miệng và mũi thừa hưởng nét đẹp của mẹ.

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 1

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 2

Ông còn khoe thêm rằng, con gái ông vừa xin được việc làm ở New York, mức lương khởi điểm lên tới 60.000$. Trong tâm trạng phấn khởi, tự hào của một người làm cha, ông viết:

"Nó đã cách tôi nửa vòng trái đất. Mới ngày nào hai cha con còn liều lĩnh ôm cổ con thú dữ tại Thái Lan. Vậy mà đã 24 năm trôi qua.

Giữa đại dịch kinh tế suy thoái trầm trọng mà con gái tôi lại xin được việc làm ở nơi sầm uất nhất thế giới - New York".

Trong đoạn tin nhắn giữa hai cha con, ông Hải gọi con bằng biệt danh thân mật - "Su yêu". Con gái ông Hải cho biết, cô sẽ bắt đầu làm công việc phân tích nghiên cứu thị trường ở xứ cờ hoa. Bên phía công ty đưa ra thông báo rằng cô có thể bắt đầu vào thứ 3 hoặc thứ 4 tuần kế tiếp.

Đáp lại lời của con gái, ông Đoàn Ngọc Hải cũng ngay lập tức khích lệ, cổ vũ con bằng tất cả niềm tin yêu của một người cha. Ông viết "Oke, ba chúc mừng con gái yêu".

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 3

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 4

Sự thành đạt của con gái ở trời Tây là tin vui với ông Đoàn Ngọc Hải. Ông cũng không quên gửi gắm sứ mệnh cho con gái, khi thành đạt rồi hãy quay trở về quê hương, nối gót ông đi reo sự hạnh phúc, yêu thương. Trong đoạn tâm thư, ông nhắn nhủ:

"Cha muốn: khi con no ấm rồi, hãy nhớ về đồng bào nghèo nơi vùng cao, vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam, những nơi cha đã dành tâm huyết. Hãy rút tiền ra và thực hiện những gì như Cha đã làm.

Chúc bước đi đầu tiên tốt đẹp!".

Dưới bài đăng, rất đông bình luận đã để lại lời chúc mừng tới hai cha con. Nhiều người bày tỏ, ông Hải giỏi giang, nhiệt huyết như vậy, chắc chắn cô con gái cũng sẽ được thừa hưởng những đức tính tốt từ cha, làm nên nghiệp lớn. "Hổ phụ sinh hổ tử" cũng không có gì là lạ!

Có thể thấy, kể từ khi vướng vào lùm xùm liên quan đến từ thiện, mọi nhất cử nhất động của ông Đoàn Ngọc Hải luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Gần đây, trong những câu chuyện phiếm mà ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ với những người theo dõi các trang mạng xã hội của mình, ông thường nói nhiều về thể thao. Ông hay chia sẻ đam mê chạy marathon cũng như tâm sự về hành trình rèn luyện thể lực để cho ông một cơ thể dẻo dai, sức khỏe sung mãn.

Hiếm khi ông kể những chuyện quá riêng tư về gia đình, nhưng dân tình vì thế lại càng tò mò. Lâu lâu lại có người hỏi kiểu: "Để vợ ngủ một mình ở nhà có buồn không?" hoặc hỏi vợ ông nghĩ gì khi ông suốt ngày rong ruổi, ôm vô lăng đi từ thiện. Mới nhất, khi ông Hải kể về kỷ niệm chơi bi-a, một người đã vào hỏi sỗ sàng về chuyện "thể thao trên giường".

Vẫn với sự hóm hỉnh và thẳng thắn là "thương hiệu", ông chẳng ngại mà đáp lại: "Vẫn còn tốt".

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 5

Nhiều người cảm thấy thích thú với sự "vỗ mặt" của ông Hải trong câu trả lời này, thậm chí còn có dẫn chứng. Tuy nhiên, gạt bỏ vấn đề nhạy cảm trong câu hỏi và câu trả lời, có thể thấy rõ tác dụng của thể thao có thể khiến con người chiến thắng dấu vết thời gian như thế nào.

Ông Hải cũng từng tiết lộ về cơ duyên của mình với marathon - bộ môn đã thay đổi cuộc đời, tạo năng lượng tích cực cho ông trong cuộc sống. "Năm 2019 tôi là một gã đàn ông cao 1,62m, nặng 76 kg, đôi chân mập mạp, trắng nõn, vòng bụng 91 cm. Leo cầu thang lên cơ quan Ủy ban nhân dân quận 1 chỉ có một lầu thôi mà thở hồng hộc, chán lắm. Cái gì cũng kêu thư ký giúp việc làm, lười lắm. Chạy bộ 1 vòng sân 400 mét mà không chạy nổi, đi xét nghiệm mỡ máu, gút, huyết áp... cái gì cũng cao.

Trong một chuyến ra Hà Nội ngày 18/10/2019, tôi xỏ giày, tính trong đầu đi bộ mấy vòng hồ Gươm rồi về ăn bát phở cho ngon. Không thể ngờ mới đi vài trăm mét thì cơn đau cấp tính vì bệnh gút ập đến bất ngờ, bên ngón chân cái của tôi ở bên trong như có cả ngàn mũi kim châm đâm ra từ bên trong, tôi không thể tiếp tục đi bộ. Nguy cơ tàn phế rất gần. Tôi ra mua thuốc giảm đau uống và các loại thuốc giảm axit uric.

Đúng lúc đó thì các vận động viên chạy giải marathon đang lao về đích tại khu vực Hồ Gươm. Tôi đã từng một lần vô địch thiếu niên nam quận 1 cự ly việt dã 3 km lúc 15 tuổi nên tôi hiểu, chạy 42 km như thế thì không thể bị gút được.

Con gái ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu lộ diện: Khoe xin việc ở New York, mức lương cực khủng - Hình 6

6 ngày sau, ngày 24/10/2019, tôi quyết định đến với marathon. Thật kinh khủng khi những ngày tháng đầu tiên đến với marathon. Không hề dễ dàng với bất kỳ một ai.

Năm nay tôi 53 tuổi, tôi đang nằm trong top 600 chân chạy Marathon cự ly 42,195 km nhanh nhất nước (4 giờ 17 phút 18 giây). Tôi không biết tôi sẽ duy trì ở trong top này được bao lâu với các bạn trẻ.

Nhờ có marathon mà tôi có đủ sức dẻo dai để có thể lái xe cứu thương vượt qua được tất cả những cung đường đèo Tây Bắc, Đông Bắc đầy nguy hiểm và không khí loãng. Tôi đã lái xe cứu thương 30 chuyến xuyên Việt với 120 ngàn km (3 vòng Trái đất ).

Trước đây tôi chỉ ngồi xe 2 tiếng đồng hồ có tài xế chở mà đau hết cả lưng, bây giờ tôi cứ lồng lên như một con ngựa thồ vậy. Sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp không thể tự nhiên mà có."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo cố làm thân tại sự kiện nhưng bị Hồ Ngọc Hà ‘bơ đẹp’: Chưa đủ tầm?02:53Trang Nemo tiết lộ nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà khi không photoshop, nhận xét 1 câu gây choáng00:40Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Duy Minh - 'Cực phẩm' Người Ấy Là Ai được nàng thơ của Đen Vâu chọn, có profile gây 'choáng'03:46Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41"Vạch trần" tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?03:37Hết 'quay xe' với bà Nguyễn Phương Hằng, nữ youtuber thị phi lại gây chiến, nổ biến căng với Thủy Bi00:32Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06

Tiêu điểm

Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng nhập viện, phải ngồi xe lăn, biết nguyên nhân CĐM không khỏi sốt sắng
21:28:20 28/06/2022
Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến dân tình muốn bỏ chạy
15:24:33 28/06/2022
Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng
10:30:44 29/06/2022
Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Cô gái đến bệnh viện khám sàng lọc trước khi mang thai, bác sĩ phẫn nộ vì bệnh nhân đã phá thai 9 lần
13:59:55 28/06/2022
Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng
23:36:07 29/06/2022
Sự thật về tấm ảnh 'Trung tâm CTXH Vĩnh Long để cụ bà ngủ giường gắn bồn cầu'
16:18:13 28/06/2022
2 vụ đánh ghen đang làm mưa làm gió hiện tại: Chồng quyết bảo vệ 'trà xanh' đến cùng
17:05:19 28/06/2022
Khoa Pug xuất viện hậu phẫu thuật kéo chân: Ăn mừng vì cao lên 1m68
22:30:39 29/06/2022
Tranh cãi cô gái đòi mẹ mua điện thoại 30 triệu dù nhà hoàn cảnh
17:04:53 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
Giỡn quá trớn trong tiệm cắt tóc, người mất mạng, kẻ “xộ khám”
07:45:56 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, "mẹ bầu" nhí nhảnh hết nấc
06:50:43 30/06/2022
Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng
06:29:31 30/06/2022
14 năm 'Cô gái xấu xí', Minh Khuê bất ngờ vào vai vợ trẻ của NSND hơn 32 tuổi
06:39:46 30/06/2022
Phạm Băng Băng giảm 6 kg trong 7 ngày
06:20:17 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022

Tin mới nhất

'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?

10:21:44 30/06/2022
Ai nấy vô cùng thắc mắc về sự quay trở lại của này của Khoa Pug khi trước đó nam youtuber đã tuyên bố giải nghệ, chấm dứt hành trình 5 năm làm youtube vào tháng 4/2022

Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt

10:09:36 30/06/2022
Con cái chính là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Dù giàu sang hay phú quý thì họ vẫn muốn các con được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất

Khoa Pug và những lần 'chơi ngông' khiến dân tình phải trầm trồ

10:00:18 30/06/2022
Nhắc đến Khoa Pug là nhắc đến một trong những YouTuber đình đám chuyên review những chuyến du lịch sang chảnh. Cũng chính bởi sự chịu chi khủng mà không ít lần, Khoa Pug đã có có những lần chơi ngông khiến dân tình phải trầm trồ

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh bị lột đồ, dùng dép đánh vào mặt ở Nghệ An

09:45:57 30/06/2022
Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, 2 trong số những người xuất hiện trong clip đánh nhau là học sinh của trường

Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí

09:33:23 30/06/2022
Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.Ông Trần Trinh Trạch vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Bạc Liêu, lúc nhỏ ông phải đi ở đợ cho một gia đình giàu có trong vùng. Vì cậu ấ...

Bật mí sức hút của bánh ép Cầu Hai, món ăn thơm ngon nức tiếng cả vùng

09:26:14 30/06/2022
Bánh ép là món ăn vặt tuổi thơ của nhiều thế hệ, gắn liền với hình ảnh làng quê của vùng đất cố đô Huế. Ở Huế mỗi khi nhắc đến bánh ép, người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh ép Thuận An, tuy nhiên có một nơi bánh ép nổi tiếng ngon và đặc sắc k...

Chuyện của "Hoàng chân voi" - 20 năm sống với bàn chân khổng lồ nhưng vẫn đam mê đá bóng

09:16:56 30/06/2022
Cũng bởi vì căn bệnh chân voi mà chàng thanh niên trẻ đã phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. May sao, Phạm Minh Hoàng (SN 2002) vẫn giữ cho mình một năng lượng tích cực để sống với đời

Khoa Pug xuất viện, chi 500 triệu chỉ để tăng 1cm, tiết lộ chiều cao hiện tại gây sốc 

08:02:34 30/06/2022
Mạo hiểm, mất nhiều nhiều thời gian, công sức và tiền bạc song hot youtuber Khoa Pug vẫn không bỏ cuộc trong hành trình thay đổi chiều cao. Chàng trai đến từ Nha Trang cho biết đã xuất viện và hiện đang tập cùng bác sĩ riêng mỗi ngày để...

Từ phần nói tiếng Anh, Hương Ly, Lệ Nam bỗng thành nạn nhân bạo lực mạng

23:24:37 29/06/2022
Sau đêm chung kết, những gì người ta nghĩ đến khi nói về Hương Ly, Lệ Nam chỉ còn là phần thi ứng xử gây tranh cãi bằng tiếng Anh

Quỳnh Trần JP đi thăm 1 Youtuber quyền lực không kém bà Tân Vlog

17:30:48 29/06/2022
Chuỗi video đến thăm nhà Youtuber trong khoảng thời gian ở Việt Nam này của Quỳnh Trần JP giống như một làn gió mới , vừa sáng tạo vừa ấm áp tình người. Tạo cảm giác gắn kết và yêu thương trong cộng đồng Youtuber, giống như những người ...

Bị chê “lắm tài nhiều tật” - Lê Bống lại gây tranh cãi khi biểu diễn ở Tuần lễ thời trang Thái Lan

16:19:45 29/06/2022
Trái ngược với sự phản đối của Netizen, Tiktoker Lê Bống tiếp tục lấn sân làm người mẫu. Sắp đến, hot girl sẽ xuất ngoại biểu diễn trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Quốc tế tổ chức tại Thái Lan

'Hot girl quỵt tiền' Bella lộ diện trong cái nắng như đổ lửa của miền Bắc khiến dân tình ngán ngẩm

14:23:13 29/06/2022
Hot girl quỵt tiền Bella từng dậy sóng MXH Việt bởi những hành động bất ổn. Cô thường xuyên ghé các hàng quán sang trọng, gọi đồ ăn nhưng không trả tiền thậm chí có thái độ thách thức quay lại lớn tiếng với nhân viên. Đỉnh điểm về những...

Đạt Villa ‘yêu lại từ đầu’ với Vidhia, mặc kệ rào cản tôn giáo: Đợi anh một chút thôi?

11:24:55 29/06/2022
Chỉ vài tuần sau chia tay, gia đình Đạt Villa lại đón tin vui khi nam TikToker có động thái yêu lại từ đầu . Cụ thể trên trang cá nhân, Đạt Villa đăng tải dòng chia sẻ: Đợi anh một chút thôi... kèm theo trái tim yêu

Clip: Cô gái vứt xe máy giữa đường để bắt mèo cưng

11:16:30 29/06/2022
Tình huống giao thông xảy ra quá bất ngờ khiến người tài xế phải phanh cháy đường để cứu cô gái lẫn chú mèo khỏi tai nạn thương tâm

Lương Xuân Trường đón con đầu lòng, vẻ ngoài của công chúa nhỏ khiến dân tình xôn xao

09:29:02 29/06/2022
Em bé có cái tên rất đáng yêu là Little Daisy. Vậy là chàng cầu thủ điển trai Lương Xuân Trường và bà xã chính thức lên chức và mọi người chào đón về với team ông bà ngoại

Tiểu Hý -'Vợ quốc dân' gây sốc với diện mạo hiện tại, các ông chồng cũng không nhận ra

09:03:34 29/06/2022
Loạt hình mới nhất về Tiểu Hý đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Tháng 7 năm ngoái, hình ảnh một cô gái diện áo quây trắng, nhảy sexy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, khoe trọn vòng 1 căng tròn và vòng 2 săn chắc đã nhận về sự q...

Khoa Pug chi 5 tỷ đồng để kéo chân là quyết định đúng hay sai?

09:01:29 29/06/2022
Thời gian gần đây, Khoa Pug chính là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng khi anh bất ngờ tuyên bố kéo dài chân lên 1m8. Đáng chú ý là cách đây ít tháng, Khoa Pug từng lên tiếng khẳng định không tiếp tục làm YouTuber. 

Chiêm ngưỡng siêu xe Ducati 959 Panigale cực độc của chuyên gia Phan Nguyễn Tấn Huy

08:31:04 29/06/2022
Phan Nguyễn Tấn Huy là một trong những KOLs, chuyên gia trẻ trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bên cạnh công việc kinh doanh, tư vấn anh còn có đam mê xe motor phân khối lớn

Tò mò "biệt phủ lớn nhất huyện Bắc Bình" của một cầu thủ U23 Việt Nam

08:21:21 29/06/2022
Sau thời gian tích lũy, cầu thủ Dụng Quang Nho đã hoàn thành ước mơ xây dựng nhà mới cho bố mẹ để đấng sinh thành không phải lo lắng khi mùa mưa lũ đến

Tour du lịch Nam Định 1 triệu đồng của chàng shipper Hà thành gây bất ngờ với loạt ảnh như 'check-in' châu Âu

08:16:35 29/06/2022
Qua ống kính của chàng shipper mê xê dịch , các nhà thờ Công giáo ở Nam Định hiện lên như khung cảnh du lịch Châu Âu, đặc biệt các món ăn địa phương cũng trở nên hấp dẫn hơn hẳn!

Hòn Sơn được ví như "Maldives thu nhỏ" tại miền Tây có gì mà nhiều người chọn là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ hè

08:06:54 29/06/2022
Hòn Sơn là hòn đảo mang nét đẹp hoang sơ nhưng vô cùng thu hút tại miền Tây. Đảo Hòn Sơn (Kiên Giang) nằm trên vịnh Hà Tiên, giữa quần đảo Nam Du và đảo Hòn Tre Kiên Giang, có diện tích 11,5 km2. Dạo gần đây đảo Hòn Sơn lại thu hút tín ...

7 tuổi đạt kỉ lục “dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam”, "thần đồng" Đỗ Nhật Nam hiện tại ra sao?

08:00:46 29/06/2022
Luôn khiến người khác phải bất ngờ về những thành tích mình đạt được, tuy nhiên mẹ của Đỗ Nhật Nam từng phủ nhận con mình không phải là thần đồng

Sau thời gian dài nổi tiếng, ngoại hình Tiểu Hý thay đổi lạ

07:58:17 29/06/2022
Tiểu Hý là TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ 1 video nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng. Sau thời gian dài, nhan sắc hiện tại của hot girl khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nghệ An: Một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ

23:07:24 28/06/2022
Một nữ sinh đang học ở Nghệ An bị hai bạn nữ vây đánh hội đồng, lột đồ. Dù nạn nhân tỏ ra hoảng loạn, sợ hãi liên tục khóc và van xin nhưng vẫn không được tha

Có thể bạn quan tâm

Bộ đôi smartphone pin "khủng", màn to, giá chỉ hơn 3 triệu 

Đồ 2-tek

11:02:57 30/06/2022
Galaxy A21s nổi bật với cụm camera hình chữ nhật theo xu hướng, cảm biến vân tay và mặt lưng sáng bóng. A12 cũng có cảm biến vân tay nhưng nó được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên

Cách làm bánh mì sữa bắp Nhật Bản thơm ngon mềm mịn

Ẩm thực

11:02:48 30/06/2022
Bánh mì sữa bắp dai mềm, ngọt thanh vị bắp và béo ngậy từ bơ sữa, cực kỳ dễ ăn lại vô cùng bổ dưỡng. Món bánh mì khá thích hợp để bạn dùng trong buổi sáng khi đi làm hoặc đi học. Hãy vào bếp thực hiện ngay nhé!

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Tâm sự

11:01:14 30/06/2022
Mẹ kế chuyển về nhà tôi ở khi tôi học lớp 10. Mẹ đẻ tôi mất khi tôi còn nhỏ nhưng bố không đi bước nữa mà sống độc thân để nuôi chị em tôi. Nên khi bố dẫn một người đàn bà khác vào nhà, tôi đã rất bất ngờ. Tôi khóc nhiều, giận bố nhiều

Sao trẻ MU làm điều phi thường trong buổi tập trước mùa giải

Bóng đá thế giới

11:00:42 30/06/2022
Anthony Elanga suýt chút nữa phá kỷ lục thế giới ở bài tập nhảy hộp khi tham gia quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới cùng MU

Song Hye Kyo hết thời, bị Song Joong Ki và Hyun Bin - Son Ye Jin vượt mặt

Sao châu á

10:56:17 30/06/2022
Việc Hye Kyo mất hút trong top 100 người châu Á được tìm kiếm nhiều nhất vừa qua khiến công chúng không khỏi thắc mắc. Bởi từ trước đến nay, cô luôn đứng top đầu các bảng xếp hạng nội địa lẫn quốc tế, vượt xa nhiều đồng nghiệp trong giớ...

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải chở bia lật nghiêng khi vào cua 

Clip hay

10:51:20 30/06/2022
Khi đang vào cua, chiếc xe tải bất ngờ mất lái rồi lật nghiêng khiến hàng trăm thùng bia văng xuống đường

Nửa đầu năm 2022, mẫu ô tô nào dừng bán tại Việt Nam?

Ôtô

10:50:26 30/06/2022
6 tháng đầu năm 2022, nhiều mẫu ô tô tạm dừng bán hoặc nói lời chia tay thị trường Việt Nam, trong đó, có không ít mẫu từng rất hút khách

Phú Quốc bớt sốt

Du lịch

10:43:12 30/06/2022
Phú Quốc (Kiên Giang) là điểm nóng của du lịch Việt Nam từ đầu năm nay. Tuy nhiên, trong tháng 7 tới, đảo ngọc có dấu hiệu hạ nhiệt

Lãng tử violin Hoàng Rob biến hoá đương đại 'Ở trọ' cùng Hà Lê

Nhạc việt

10:40:48 30/06/2022
Hoàng Rob đã có màn ngẫu hứng đầy chất đương đại với tác phẩm Ở trọ cùng quái ca Hà Lê trong live concert violin cá nhân “Mặt Trời Phương Đông”

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương tích cực làm từ thiện, mặc đồ giản dị đến bất ngờ

Sao việt

10:39:39 30/06/2022
Những hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương trong buổi phát cơm từ thiện sau khi về Việt Nam khiến dân tình không khỏi xuýt xoa khen ngợi. Hình ảnh nàng hậu giản dị thu hút sự quan tâm của khán giả

Bố trí đồ đạc trong phòng khách thế nào cho hợp lý

Sáng tạo

10:38:16 30/06/2022
Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên thoải mái hơn hay ấm cúng hơn, những mẹo sắp xếp đồ nội thất dưới đây sẽ giúp bạn có một căn phòng tuyệt đẹp

Hãng xe Trung Quốc Shineray 'nhái' động cơ Evo V-Twin của Harley-Davidson?

Xe máy

10:36:50 30/06/2022
Khối động cơ 1.200 phân khối của Shineray giống với động cơ chiếc Sportster cổ điển một cách kì lạ. Động cơ Evo V-Twin đã được Harley-Davidson sử dụng trên chiếc Sportster từ năm 1986