Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay

Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz hay Aston Martin là những thương hiệu được doanh nhân cà phê tậu về nhiều trong năm nay.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong khi ông Nguyễn Quốc Cường, ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh “nhựa”) không tậu thêm nhiều xe mới, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại mạnh tay chi hàng trăm tỷ đồng để mua siêu xe trong năm nay. Những thương hiệu nổi bật có thể kể đến như Porsche, Ferrari, Mercedes-Benz.

“Trong năm nay Qua (cách xưng hô của ông Vũ – PV) có kế hoạch chi 1.000 tỷ để mua xe”, ông chia sẻ với Zing.

Bộ đôi hypercar trăm tỷ

Trên cả siêu xe và xe thể thao, hypercar là cụm từ dành riêng cho một mẫu xe hội tụ 2/3 yếu tố: được sản xuất với số lượng giới hạn, giá bán xuất xưởng trên 1 triệu USD và công suất trên 1.000 mã lực.

Ông Vũ đang sở hữu 3 chiếc hypercar, bao gồm Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder và McLaren Senna.

Trong đó hai chiếc 918 Spyder và Senna được ông tậu trong năm nay. Đây được xem là 3 “ngôi sao” sáng nhất trong garage của ông, giúp ông Vũ trở thành người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cùng lúc 3 chiếc xe thuộc phân khúc này.

Được nhập về Việt Nam dưới dạng tư nhân hồi cuối tháng 3/2021, 918 Spyder là mẫu xe đắt nhất của thương hiệu Porsche tại thị trường trong nước. Đây cũng là một trong hai chiếc 918 Spyder đang xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc của ông Vũ sở hữu màu sơn trắng và được ông tậu về vào tháng 6.

Porsche 918 Spyder được sản xuất với số lượng 918 chiếc, đúng theo tên gọi. Chiếc của ông Vũ được mua từ một đại lý ở Dubai với giá bán hơn 1,3 triệu USD, trong khi giá bán xuất xưởng chỉ 950.000 USD ở thời điểm ra mắt. Giá lăn bánh của xe có thể đạt 110 tỷ đồng tại Việt Nam sau khi tính hết các loại thuế phí.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bộ đôi hypercar trăm tỷ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về trong năm nay.

Cũng trong tháng 6, ông Vũ tiếp tục tậu về chiếc McLaren Senna. Được đưa về Việt Nam dưới dạng tư nhân vào giữa tháng 3/2022, Senna là mẫu xe đắt nhất của thương hiệu Anh quốc tại thị trường trong nước. Đây cũng là một trong 3 chiếc Senna đang xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc của ông Vũ sở hữu màu sơn trắng, khác biệt so với hai chiếc còn lại.

McLaren Senna được sản xuất thủ công với số lượng giới hạn 500 chiếc. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Senna có giá khoảng 1 triệu USD. Chiếc Senna của ông Vũ còn sở hữu tùy chọn ốp cách nhiệt động cơ bằng vàng do bộ phận MSO cung cấp, có giá lên đến 30.000 USD, mang đến khả năng tản nhiệt nhanh, giảm áp lực cho động cơ. Giá trị sau thuế của xe có thể đạt 78 tỷ đồng.

4 chiếc siêu xe từ nhà Ferrari

Ông Vũ là một trong những tín đồ của thương hiệu xứ Modena. Ông mới mua thêm Ferrari F430 Scuderia, 488 Pista Spider, Roma và F8 Spider trong năm nay.

Có thời điểm garage của ông ghi nhận sự xuất hiện của 11 chiếc Ferrari, bao gồm 360 Spider, F430, F430 Spider, 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB, California, California T, 599 GTB và F12 Berlinetta.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 4

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 5 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 6

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 7 ADVERTISEMENT

4 chiếc siêu xe từ nhà Ferrari được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về trong năm nay.

Hiện nay, vị doanh nhân cà phê chỉ còn giữ lại F430 Spider, California, 355 F1 Spider cùng 4 chiếc xe mới tậu.

6 chiếc Porsche đủ chủng loại

Ngoài Ferrari, Porsche cũng là thương hiệu được ông Vũ khá ưa thích. Ngoài chiếc hypercar 918 Spyder được đề cập ở trên, ông còn sở hữu thêm các mẫu Porsche khác như 911 Turbo S, 911 GT2 RS, 930 Turbo… Ngoài 911 mang thiên hướng thể thao, vị doanh nhân này còn sở hữu những chiếc xe thể thao Cayman hay SUV Cayenne có phần đa dụng hơn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 10

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 11 ADVERTISEMENT

6 chiếc Porsche đủ chủng loại được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về trong năm nay.

Trong năm nay, ông Vũ tậu về tổng cộng 6 chiếc Porsche đủ chủng loại, bao gồm bộ đôi 911 GT3 với hai phiên bản hộp số tự động và hộp số sàn, bộ đôi 911 Turbo cùng chiếc SUV hiệu năng cao Cayenne Turbo GT.

Bộ ba Mercedes-AMG GT-R

Trong năm nay, ông Vũ đã tậu về ba chiếc Mercedes-AMG GT-R, trong đó có một chiếc từng thuộc sở hữu của ông Nguyễn Quốc Cường và một chiếc thuộc phiên bản Pro cao cấp hơn. GT-R cũng là mẫu xe thể thao đầu bảng của của hãng xe Đức tại thị trường Việt Nam.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 12

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 14

Bộ ba Mercedes-AMG GT-R được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu trong năm nay.

ADVERTISEMENT

Thương hiệu ngôi sao ba cánh cũng có số lượng lớn trong garage của ông Vũ, bao gồm 4 chiếc Mercedes-AMG SLS, trong đó có hai chiếc thuộc biến thể mui cứng (coupe), một chiếc GT Roadster (mui trần) và một chiếc phiên bản đặc biệt GT Final Edition, chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc trên toàn cầu.

Ngoài ra, garage của ông còn có sự xuất hiện của chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam cùng một số chiếc Mercedes-AMG G 63 mang thiên hướng đa dụng hơn.

Hàng loạt siêu xe hàng hiếm

Ngoài hai chiếc hypercar và những mẫu siêu xe từ Porsche, Ferrari, Mercedes-Benz, ông Vũ còn tậu về thêm Ford GT, Acura NSX đời 1991, Audi R8 V10 Performance, Ford Mustang Shelby GT 500, bộ đôi Aston Martin Vantage và bộ đôi Toyota Supra. Đây đều là những siêu xe hàng hiếm, có số lượng ít tại Việt Nam.

Trong số đó có thể kể đến Ford GT. Đây là mẫu siêu xe được sản xuất giới hạn 1.250 chiếc trên toàn cầu. Hãng xe Mỹ cũng sẽ khai tử dòng xe này vào cuối năm nay.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 15 ADVERTISEMENT

Chiếc Ford GT của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Số lượng của mẫu xe này tại Việt Nam chỉ có hai chiếc, trong đó một chiếc thuộc phiên bản đặc biệt Heritage Edition. Chiếc của ông Vũ thuộc phiên bản tiêu chuẩn, đi kèm màu sơn đỏ đô ở ngoại thất nhưng hiện đã được dán decal màu xám.

Ford GT có giá bán xuất xưởng từ 500.000 USD. Với số lượng sản xuất giới hạn và khó khăn trong việc đặt mua, những chiếc GT trên thị trường xe cũ có giá dao động 1,2-1,4 triệu USD, trong khi các phiên bản Heritage Edition thường có giá hơn 1,5 triệu USD. Tại Việt Nam, giá trị của chiếc xe được dự đoán vào khoảng 60 tỷ đồng.

Bộ đôi Aston Martin Vantage cũng là điểm nhấn khi cả hai chiếc xe này đều thuộc phiên bản đặc biệt, cụ thể là 007 Edition và F1 Edition.

ADVERTISEMENT

Vantage 007 Edition được sản xuất nhằm kỷ niệm màn ra mắt của bộ phim No Time to Die trong series Điệp viên 007 với số lượng chỉ vỏn vẹn 100 chiếc trên toàn cầu. Đặc biệt hơn, chiếc của ông Vũ được trang bị tùy chọn hộp số 7 cấp. Theo hãng xe Anh quốc, chỉ có 25 chiếc thuộc phiên bản này được trang bị tùy chọn hộp số sàn. Thời điểm mới ra mắt, Vantage 007 Edition có giá bán khởi điểm từ 194.000 USD.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 16

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay - Hình 17 ADVERTISEMENT

Bộ đôi Vantage 007 Edition và Vantage F1 Edition của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trong khi đó chiếc Vantage F1 Edition là phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ chiếc Aston Martin Vantage Safety Car (xe an toàn) của giải đua Công thức một. Xe được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá bán khởi điểm từ 19 tỷ đồng.

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay

Đây là những chiếc xe đáng mơ ước và hiện có sẵn trên thị trường với mức giá cao ngất ngưởng. Ford GT là biểu tượng hiện đại với lịch sử bắt nguồn từ môn đua xe thể thao. X

Ford GT: 500.000 USD

Xe vẫn đang trong quá trình sản xuất với mức giá niêm yết 500.000 USD. Ban đầu, Ford dự định chỉ sản xuất một chiếc GT mỗi ngày và kết thúc ở khoảng 1.350 xe.

ADVERTISEMENT

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 1

(Ảnh: Hotcars)

Mỗi chiếc Ford GT được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng nên hầu như không có chiếc nào giống hoàn toàn chiếc nào.

Ford GT được trang bị động cơ V6 Ecoboost V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 647 mã lực. Đi kèm hộp số ly hợp kép 07 cấp và hệ dẫn động cầu sau RWD. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 351 km/giờ.

Scuderia Cameron Glickenhaus SCG 004S: 483.000 USD

ADVERTISEMENT

Scuderia Cameron Glickenhaus SCG 004S có thiết kế đặc biệt, với ngoại hình là xe thể thao hai cửa, nhưng trong cabin lại có ba ghế. Ghế lái nằm ở vị trí trung tâm còn hai ghế hành khách hai bên và hơi lui về phía sau.

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 2 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

Xe được trang bị động cơ LT5 V8 6,2 lít siêu nạp, sản sinh công suất 750 mã lực với hộp số sàn 6 cấp và kết cấu làm từ sợi carbon.

McLaren 765LT Spider: 382.500 USD

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 3

(Ảnh: Hotcars)

McLaren 765LT có động cơ, khung gầm và một số tấm thân xe từ 720S. Giống như tất cả những chiếc xe đường trường gần đây của McLaren, 765LT được trang bị động cơ V8 4,0 lít cho công suất 755 mã lực.

Với giá 382.0000 USD, 765LT không hề rẻ. Siêu xe này chắc chắn chỉ dành cho những người giàu có.

Ferrari 296 GTS: 350.000 USD

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 4 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

Được đưa vào sản xuất từ đầu năm nay, 296 GTB đã mở ra một dòng xe Ferrari cỡ nhỏ mới. Thay vì động cơ V8, Ferrari 296 GTS được trang bị động cơ V6 hybrid.

Với động cơ tăng áp Tipo 3,0 lít V6 được tăng cường bởi hai mô-tơ, 296 GTB cho công suất 819 mã lực. Ở chế độ EV, xe chạy được 25 km với tốc độ 135 km/giờ. Xe vẫn có khả năng tăng tốc 0-100 km/giờ trong 2,9 giây nhưng chậm hơn 0,3 giây so với 296 GTB khi tăng tốc 0-200 km/giờ.

Lamborghini Huracán STO: 327.000 USD

Siêu xe thể thao Lamborghini Huracan STO là phiên bản hợp pháp chạy trên phố của dòng xe Lamborghini Huracan. Dưới sàn sau, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công nghệ hybrid hoặc bộ tăng áp nào. Lamborghini là một trong số ít các hãng xe vẫn chế tạo động cơ theo cách cũ. Lamborghini, theo đuổi sự đơn giản, thậm chí còn loại bỏ AWD khỏi Huracán.

ADVERTISEMENT

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 5

(Ảnh: Hotcars)

Trái tim của Lamborghini Huracán STO là động cơ V10 5,2 lít 631 mã lực, khiến nó trở thành một chiếc xe hấp dẫn hơn cho người lái.

Kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/giờ trong 3,0 giây, từ 0-200km/giờ trong 9 giây và tốc độ tối đa 310km/giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Ngọc Châm: Nữ bình luận viên mới "ăn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?05:34Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ04:53Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Toyota Vios ‘đại hạ giá’, đua tranh doanh số cuối năm
19:12:28 28/11/2022
Truyền thông quốc tế nói gì về việc xuất khẩu 999 xe điện VinFast sang Mỹ
12:02:28 27/11/2022
Mua xe SUV đi chơi Tết, chọn Honda CR-V hay Hyundai Tucson?
22:02:20 28/11/2022
Cách sử dụng dây câu bình ắc quy ô tô
16:20:29 27/11/2022
Xe điện Trung Quốc xâm nhập thị trường Mỹ nhưng không quảng cáo là 'made in China'
14:59:49 27/11/2022
Siêu phẩm Ferrari Enzo triệu đô "độc nhất vô nhị" của Hoàng gia Brunei
11:54:11 28/11/2022
Cập nhật bảng giá xe Jeep mới nhất tháng 11/2022
12:03:13 27/11/2022
Hyundai Elantra N 2023 đã về Việt Nam "đấu" Honda Civic Type R
08:55:43 28/11/2022
Ô tô nhập khẩu vào Mỹ phải đáp ứng những yêu cầu đặc biệt nào?
16:56:22 28/11/2022
Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới
07:28:15 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart

10:14:00 29/11/2022
Mẫu xe cỡ nhỏ Mirage vừa được Mitsubishi bổ sung thêm phiên bản thể thao Ralliart. Ralliart vốn là phân nhánh hiệu suất cao của Mitsubishi vừa bất ngờ lựa chọn mẫu xe đô thị Mirage để nâng cấp lên bản phiên bản thể thao hơn

Ferrari Enzo được bán đấu giá, dự kiến đạt 4 triệu USD

10:12:14 29/11/2022
Là một mẫu xe giàu tính biểu tượng, Enzo luôn được rất nhiều nhà sưu tập trên thế giới săn đón, đặc biệt khi mẫu xe đầu bảng này chỉ được sản xuất giới hạn 400 chiếc

Top 10 mẫu xe đẹp nhất Los Angeles Auto Show 2022

10:09:52 29/11/2022
Tạp chí kinh doanh hàng đầu của Mỹ Forbes vừa điểm tên 10 mẫu ô tô ấn tượng nhất tại Triển lãm Ô tô quốc tế Los Angeles 2022 (LAAS 2022), trong đó bộ đôi eSUV VF 6 và VF 7 của VinFast được đ.ánh giá là 2 mẫu xe không thể bỏ qua

Khi nào nên sạc pin xe điện để tránh không chai pin và nâng cao tuổi thọ?

10:07:31 29/11/2022
Khi nào nên sạc pin xe điện là băn khoăn của nhiều người dùng với mong muốn đảm bảo hiệu suất hoạt động và nâng cao tuổi thọ cho pin. Để pin đạt hiệu quả tốt nhất và kéo dài tuổi thọ, người dùng nên tuân thủ quy định sạc và khuyến cáo c...

Top 10 ô tô hộp số tay đã qua sử dụng có giá vừa túi tiền

10:03:57 29/11/2022
Mặc dù, những chiếc xe này đã qua vài năm sử dụng nhưng chúng vẫn là một trong những chiếc tốt nhất trên thị trường hiện nay, theo Hotcars.Dưới đây là 10 xe ô tô số sàn đã qua sử dụng tốt nhất phù hợp túi tiền cho những ai muốn tiết kiệ...

Porsche 718 Boxster T vừa chạy 3000km rao bán 5,7 tỷ ở Hà Nội

10:02:08 29/11/2022
Chiếc Porsche 718 phiên bản mui trần Boxster T này mới lăn bánh hơn 3000km đã được chủ nhân đưa lên sàn xe cũ với mức giá 5,7 tỷ, trong khi giá xe mới hiện từ 4,21 tỷ đồng

Mang ô tô đi bảo dưỡng bị nhân viên làm hỏng, chủ xe được đền mới

09:58:06 29/11/2022
Người chủ xe đã nhận được một chiếc ô tô Kia Sonet hoàn toàn mới sau khi nhân viên bảo dưỡng phá nát chiếc xe cũ của anh

Bảng giá xe KIA tháng 11: KIA K3 vẫn giữ ưu đãi lên tới 30 triệu đồng

08:17:08 29/11/2022
Trong tháng 11, khách hàng mua KIA K3 được giảm giá 15 triệu đồng từ hãng đối với một số phiên bản. Hiện tại, KIA K3 đang được Thaco lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với 5 phiên bản:
ADVERTISEMENT

Những mẫu xe điện tốt nhất năm 2022

08:13:57 29/11/2022
Thị trường xe điện đang ngày càng phát triển và có thể nhanh chóng trở thành xu hướng. Năm 2022, loại xe này được bán chạy hơn bao giờ hết. Vậy những mẫu ô tô chạy bằng điện đáng sở hữu nhất năm 2022 sẽ đến từ những thương hiệu xe hơi n...

Toyota Innova Hybrid 2023 "cháy hàng" chỉ sau vài ngày ra mắt

08:11:54 29/11/2022
Là mẫu xe xăng lai điện rẻ nhất của thương hiệu thiện lành ở thị trường Indonesia, Toyota Innova Hybrid 2023 nhanh chóng được khách hàng đón nhận nhiệt tình với lượng khách hàng đặt cọc khủng

Ferrari Purosangue từ 9,4 tỷ đồng tại Anh - siêu SUV đắt nhất?

06:42:09 29/11/2022
Sau hơn 2 tháng kể từ khi lần đầu Purosangue hoàn toàn mới chính thức được ra mắt công chúng, hãng xe Ferrari đã cho công bố mức giá của xe, cụ thể là tại thị trường Anh Quốc

Ford Torneo Custom mới ra mắt với lựa chọn động cơ điện

06:39:45 29/11/2022
Ford mới trình làng sản phẩm xe Torneo Custom của mình với ba sự lựa chọn động cơ: Xe chạy điện, xe lai sạc điện và xe động cơ diesel

Dân chơi Sài Gòn chi 650 triệu đồng độ VinFast Lux A2.0 "lết đất"

06:37:22 29/11/2022
Chiếc xe sedan VinFast Lux A2.0 trong bài viết đã được dân chơi Sài thành thay đổi ngoại thất với phong cách thân rộng mang cảm hứng từ siêu xe phong cách Batman

Những xe ô tô 7 chỗ cũ giá siêu rẻ chỉ dưới 200 triệu đồng, vận hành bền bỉ

06:35:32 29/11/2022
Cuối năm thị trường ô tô tại Việt Nam luôn sôi động, trong đó nổi lên là những dòng xe ô tô cũ giá rẻ được người tiêu dùng săn đón nhiều. Vậy với tài chính trên dưới 100 triệu đồng nên mua xe ô tô cũ nào tốt nhất?

Cận cảnh Toyota Camry bằng gỗ vô cùng tinh xảo của thợ mộc Việt

06:31:31 29/11/2022
Mô hình Toyota Camry 2023 bằng gỗ thu hút sự chú ý bởi thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết như vô lăng, cần gạt nước, gương cửa

Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam được làm mới ngoại thất

20:39:05 28/11/2022
Đây là một trong 3 mẫu Ferrari hiệu năng cao đã được đưa về Việt Nam. Ferrari 458 Speciale là phiên bản hiệu năng cao của Ferrari 458 Italia
ADVERTISEMENT

Thị trường Đông Nam Á tăng 30%, Việt Nam xếp thứ 4 về mua ô tô mới

19:10:29 28/11/2022
Sau 10 tháng đã qua của năm 2022, tiêu thụ ô tô tại khu vực Đông Nam Á tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó Việt Nam xếp thứ 4 khu vực về mua sắm ô tô mới

KIA Carens có kịp giao xe trước Tết?

19:01:17 28/11/2022
Một số phiên bản cao cấp của KIA Carens dự kiến sẽ có sẵn xe để giao trước Tết âm lịch nhưng khách hàng mua các bản xe xăng có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn

Con đường tất yếu của ô tô điện ở Việt Nam

18:53:15 28/11/2022
Sự xuất hiện của nhiều mẫu concept và cả những mẫu xe điện thương mại đã cho thấy bức tranh sôi động về thị trường ô tô điện tại Việt Nam

Lexus LX600 tăng tốc như siêu xe, chỉ có tại Trung Đông

18:49:46 28/11/2022
Nếu bạn sống ở Trung Đông và sở hữu một chiếc xe mà bạn muốn điều chỉnh, thì EKanooRacing là nơi bạn nên đến. Trong những năm qua, hãng độ này đã tạo ra một số chiếc xe sản xuất hợp pháp chạy trên đường phố nhanh nhất thế giới từ siêu x...

LG TASS - giải pháp 'loa vô hình' độc đáo cho xe hơi

18:46:51 28/11/2022
LG Display, nhà sản xuất linh kiện điện tử thuộc tập đoàn LG Electronics, mới đây đã cho công bố những thông tin ban đầu hết sức thú vị về một loại công nghệ mới

Chuyến xuất khẩu ô tô đầu tiên đi Mỹ của Hyundai và kỷ lục bất ngờ

16:52:35 28/11/2022
Vinfast xuất khẩu ô tô điện sang Mỹ gợi nhớ tới câu chuyện của Hyundai cách đây 36 năm. Năm 1986, hãng xe Hàn Quốc đã khẩu lô xe đầu tiên đi Mỹ, đ.ánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển thần kỳ

Suzuki Hybrid Ertiga – Mẫu xe tiên phong trong phân khúc MPV Hybrid

16:46:47 28/11/2022
Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam. Ngoại hình thể thao, nội thất tiện nghi, loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid khiến Hybrid Ertiga được xem là một trong những lựa chọn thông min...

Những chiếc ô tô sedan cũ của Nhật giá rẻ bất ngờ

16:43:38 28/11/2022
Thị trường ô tô Nhật Bản có rất nhiều loại xe giá rẻ nhưng nhiều công nghệ, trong đó có một số dòng sedan cũ với giá rẻ bất ngờ, theo Hotcar

Jeep Cherokee – Hành trình chinh phục người Việt

16:38:25 28/11/2022
Nhắc đến Jeep chúng ta sẽ nghĩ đến mẫu xe quân sự, địa hình nhỏ gọn được sử dụng trong thời kỳ chiến tranh. Nhưng giờ thì khác

Đây là những lý do để bạn chọn lái xe số sàn

16:36:42 28/11/2022
Mặc dù lượng bán xe ngày càng giảm theo từng năm, nhưng xe số sàn vẫn chiếm được cảm tình đặc biệt của một bộ phận người dùng

Toyota Innova 2023 ra mắt tại Ấn Độ, cao cấp hơn bản tại Indonesia

14:57:22 28/11/2022
Toyota Innova 2023 tại Ấn Độ có một số trang bị tiện nghi cao cấp hơn so với bản tại Indonesia, trong khi thiết kế ngoại hình và động cơ không khác biệt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Truyện cười: Cô giúp việc không may mắn trong mùa World Cup 2022

Hài hước

11:55:20 29/11/2022
Một phụ nữ thuê cô giúp việc mới, mờ sáng hôm ấy cô đến nhận việc, bà chủ nhà dặn dò công việc rồi đi làm luôn

Canada quyết tâm có kết quả tốt trong trận đấu cuối cùng với Maroc

Bóng đá thế giới

11:47:32 29/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, sau nhiều lời khen nhờ màn trình diễn tràn đầy năng lượng trong trận đấu trước Bỉ - đội tuyển đang đứng thứ 2 thế giới và ghi bàn vào lưới Croatia, Canada quyết tâm tìm kiếm kết quả tốt trong trận đấu c...

Hà Nội hướng đến thành phố du lịch văn minh, nói không với thịt chó, mèo

Đời sống

11:38:19 29/11/2022
Chúng tôi khuyến khích Hà Nội sẽ tiếp bước Hội An bắt tay thực hiện các bước cụ thể để chấm dứt vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Góc tâm tình

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi

Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đón hàng loạt danh thủ đầu quân sau ít ngày chuyển giao

Bóng đá việt nam

11:33:26 29/11/2022
Trước thềm V-League 2023, CLB Công an Hà Nội mới đây đã trình làng hàng loạt tân binh mới, trong đó có nhiều gương mặt thân quen với người hâm mộ

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

Sao châu á

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

Netizen

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20

Thế giới

11:14:38 29/11/2022
Ngày 27/11, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố nước này sẽ tập trung vào lợi ích toàn cầu và thịnh vượng thế giới trong thời gian làm Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20)

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

Sáng tạo

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop

Phim châu á

11:13:45 29/11/2022
Shin Hyun Been không phải là mỹ nhân đáng chú ý duy nhất trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Cách làm mứt dừa màu xanh lá nếp đơn giản lạ mắt

Ẩm thực

11:06:47 29/11/2022
Mứt dừa là một trong những món mứt được yêu thích nhất trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Có rất nhiều cách chế biến kết hợp món mứt như gấc, cà rốt, nghệ, củ rền…