“Ông chú” thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của “ông chú” Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Một trong những nhân vật “hời” nhất và hot nhất khi cùng ĐT Việt Nam làm nên lịch sử tại vòng loại World Cup 2022 có lẽ chính là thủ môn Bùi Tấn Trường . Bởi lẽ dù đã có nhiều năm thi đấu nhưng so với dàn cầu thủ nam thần mà dân mạng vẫn quen mặt, Tấn Trường lại ít được biết đến hơn trên cõi mạng.

Và kết quả thì chính Tấn Trường cũng không tưởng tượng được, fanpage của “vựa muối” mới nổi đã tăng hàng trăm nghìn lượt theo dõi chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Không phụ sự mong đợi từ dân mạng, “ông chú” thủ môn cũng cực chăm tương tác, livestream cập nhật tình hình của mình và đồng đội mọi lúc mọi nơi.

Video đang HOT

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 1

Thủ môn Bùi Tấn Trường

Mới nhất, giữ vững phong độ của một streamer tiềm năng, Tấn Trường đã tổ chức giao lưu kể với mọi người về cuộc đời mình. Trong đó, tuổi thơ dữ dội của “ông chú” thủ môn đã khiến nhiều người bất ngờ lẫn xúc động, không ngờ rằng Tấn Trường đã trải qua thời gian khó khăn, cơ cực đến vậy.

Ba mẹ ly dị từ khi 4 ngày tuổi, 10 tuổi đi bán vé số

Câu chuyện bắt đầu bằng ước mơ của Tấn Trường hồi 9 -10 tuổi: làm tài xế. Lý do của anh khi đó cũng ngây ngô như những đứa trẻ khác là kiếm tiền cho gia đình. Ở thời điểm đó, cầu thủ hay thủ môn đối với Tấn Trường là một nghề gì đó rất xa vời, là một thế giới khác.

Tuy nhiên nghề đầu tiên mà “ông chú” này thực hiện là bán vé số: “Lúc đó 9 – 10 tuổi, khoảng năm 1996, vé số 1 ngàn đồng/ tờ. Nhà tui không phải thuộc dạng quá nghèo vì ở gần chợ, mẹ tui buôn bán mà. Nhưng mọi người biết tại sao tui đi bán vé số không? Để lấy tiền đi chơi, tui ham chơi lắm”.

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 2

Tấn Trường trong buổi livestream tối 17/6

Đến năm 12 tuổi, Tấn Trường mới bắt đầu nhận thức được hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Khi anh mới sinh được 4 ngày tuổi thì ba bỏ đi và ba mẹ ly dị, mình mẹ anh làm tất cả các nghề để nuôi 4 đứa con. Hiểu được điều này nên anh bắt đầu biết nghĩ cho mẹ, mẹ làm gì thì đi theo đấy để giúp, từ buôn trái cây đến bán thịt lợn. Cậu bé Tấn Trường khi đó bắt đầu từ những công việc chân tay nặng nhọc với ước mơ kiếm tiền giúp gia đình:

12 tuổi tui đã biết chạy xe Cub 50cc. Mỗi ngày cứ 1h sáng là mẹ đi chợ mua thịt lợn của thương lái, tui nằm ngủ bên cạnh. Đến khi mẹ cắt thịt xong khoảng 2h sáng thì tui chở đi giao cho những cửa hàng bán hủ tiếu, bán cơm,… xong thì về ngủ tiếp để 7h sáng đi học. Mỗi chuyến như vậy mẹ tui nhờ người khiêng lên xe khoảng 30 – 50kg thịt lợn cho tui đi giao.

Có một lần tui bị té vì vấp ổ gà. Tui bị xây xước sơ sơ thôi nhưng nguyên giỏ thịt heo đổ xuống đường. Trời ơi! 2h – 2h rưỡi sáng, không có một ai mà tui đứng tui khóc quá trời quá đất vì tui khiêng không có nổi. Mà đổ thịt ra thì dơ, không giao cho người ta được. May mắn là khoảng 15 – 20 phút sau có người chạy xe qua người ta giúp.

13 tuổi tui đi đội cát đội đá khi người ta cần người đội vật liệu từ ghe lên chỗ xây nhà. Tui đội từng thúng cát, từng thúng đá đến sưng đầu, đau nhưng kiếm được tiền nên mừng lắm. Buổi đầu tiên kiếm được 12 ngàn đồng, thời đó là rất nhiều nha. Làm theo số lượng, tui làm nhiều mới được từng đó. 12 ngàn thì tui đưa cho bà ngoại 7 ngàn còn 5 ngàn đem đi chơi”.

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 3

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 4

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 5

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 6

Trải qua những ngày tháng khó khăn, nụ cười luôn nở trên môi “ông chú” thủ môn

“Ông chú thủ môn” cũng không ngại thừa nhận những thói xấu của mình khi còn nhỏ: “Hồi nhỏ tui trải qua đủ thứ, đi ăn cắp vặt nữa này. Ở quê nên cứ thèm cái gì là sang vườn nhà người khác hái, quýt, chuối, dừa, cam nè, kể cả cá luôn. Một nhóm nhóc nhóc, 5 – 6 thằng, đi qua vườn nhà ai một cái là quét sạch sành sanh, trái chín ăn rồi còn trái xanh bẻ giấu xuống đất để hôm sau ăn. Quậy cỡ đó luôn nhưng tuổi thơ phải như vậy mới vui đúng không mọi người?”.

15 tuổi và ám ảnh đi ăn cắp bị người ta bắt được

14 tuổi, Tấn Trường bắt đầu xa gia đình ở quê, theo mẹ lên Sài Gòn mở quán cơm. Năm này với anh không có gì đặc biệt.

15 tuổi (2001), sự nghiệp của Tấn Trường chính thức bắt đầu sau khi bỏ học. Năm đó anh đang lớp 8, thấy hàng xóm đi làm ở Vũng Tàu có tiền, mỗi người mỗi tháng kiếm ít nhất 1 chỉ vàng (khoảng hơn 400k lúc đó) nên đòi nghỉ học đi làm. Dù gia đình không cho nhưng anh vẫn nhất quyết nghỉ vì nhà nghèo đến nỗi không có tiền đóng học, phải nợ lên nợ xuống.

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 7

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 8

Trong hành trình từ UAE về nước, Tấn Trường chính là người cập nhật đầy đủ hình ảnh của ĐT cho dân mạng

“Người ta làm kiếm 1 chỉ vàng/người/tháng còn tui 6 ngàn đồng/ngày, ngày nào đỉnh điểm lắm thì 10 ngàn. Mà mọi người biết làm gì không? Tui cắt đầu cá da bò cho 1 công ty hải sản. Con cá đó da nhám, tui đeo bao tay mà mới nửa tháng đầu là mòn đầu ngón tay rồi rách cả da tay phía trong luôn. Vậy mà cũng không bằng người ta, không đủ tiền ăn. Tui ra Vũng Tàu được 1 tháng thì mẹ ra theo.

Không đủ ăn nên tui bắt đầu trở lại đi ăn cắp vặt. Người ta đem cá từ biển về có cả mực và những loại cá khác mà những loại đó bị gạt qua 1 bên, đem ra ngoài để bán chứ không làm khô. Tui nghĩ ra cách bỏ vào bao tay, ăn cắp về để ăn. Em gái tui khi đó cũng đi theo tui mà chỉ phụ thôi chứ không làm được gì hết, tại nó nhỏ mà nên tui giao cho em tui cầm cái đồ ăn cắp. Tui kể mà tui nhục ghê luôn mọi người! Tui ra trước, nó ra sau xong nó bị bảo vệ bắt lại. Tui kể mà tui rớt nước mắt luôn mọi người, tội nghiệp em tui. Nó khóc quá trời khóc nên tụi chạy về méc mẹ, mẹ tui lên xin lỗi các kiểu rồi bảo vệ cũng tha. Những cái khoảnh khắc đó không bao giờ tui quên được” – Tấn Trường kể lại những ngày lăn lộn ở Vũng Tàu.

Đến tháng thứ 3 thì Tấn Trường nghỉ việc ở công ty hải sản, đi bán chôm chôm: “Hồi đó chôm chôm có ngàn rưỡi – 2 ngàn/kg, tui chạy về tận vườn mua 500 – 1 ngàn/kg rồi đem bán lại. Giai đoạn đầu tui mua 50kg bán chạy lắm, bán hết luôn. Hồi đó tui biết tiếng Anh sơ sơ rồi nha nên bán cho Tây nữa, cứ “tu tháo sừn, oăn kí lô” (two thousand one kilogam) mà nhỏ em tui nói chứ không phải tui, tui học theo. Lần thứ 2 tui tự đi mua, chở 100kg chôm chôm về bán hết, kiếm được tương đối ổn nhưng những lần sau bán ế quá trời ế, về ăn chôm chôm trừ cơm không”.

15 tuổi có giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên, thủng lưới 29 trái trong 4 trận

Sau khi ở Vũng Tàu được 6 tháng thì gia đình Tấn Trường quay lại Đồng Tháp vì không làm ăn được gì nữa. Không lâu sau đó, em họ Tấn Trường rủ đi đá banh vì Đồng Tháp đang tuyển năng khiếu U16 mà không có thủ môn. “Hồi nhỏ đi đá banh trong xóm tui toàn làm thủ môn không à, tại tui không biết đá. Nên ok! Chơi!” – “ông chú” kể lại.

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 9

Kết quả không được suôn sẻ cho lắm, nếu không muốn nói là thê thảm: “Tập được mấy ngày thì tụi tui đi đá chính thức. Đó là giải chuyên nghiệp đầu tiên trong đời tui, năm tui 15 tuổi. 5 đội, thi đấu 4 trận tính điểm và đội tui thua cả 4 trận. Trận đầu tiên thua 10 – 1, trận thứ 2 thua 10 – 0, trận thứ 3 thua 5 – 1 và trận thứ 4 thua 4 – 0, tổng cộng 4 trận thủng lưới 29 trái. Tui kể không phải tự hào gì đâu mà chỉ là hồi đó tui ngố lắm mọi người, không biết phát bóng, không biết chụp banh luôn”.

Với những con số như vậy thì chẳng riêng Tấn Trường mà ai cũng nghĩ anh sẽ không được chọn nhưng hoá ra là ngược lại: “Tui về đi làm tiếp thì khoảng 2 tuần sau có thông báo trên tỉnh gửi về, bà ngoại gọi điện cho mẹ: Thằng Út Cưng (tên ở nhà của tui là Út Cưng nha, không phải Trường đâu) nó được giấy tập trung năng khiếu gì nè, coi có cho nó đi không? Mẹ tui không cho đi vì sợ đá banh gãy tay gãy chân”.

Giữa lúc đó, ba của Phan Thanh Bình (cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam) đồng thời là cậu Năm của Tấn Trường, (mẹ Tấn Trường và ba Phan Thanh Bình là chị em ruột) đã bảo với chị gái cho cháu lên tập trung: “Giờ nó không đi học hành gì, đi làm không được bao nhiêu. Thôi chị cho nó lên chơi đá banh đi, được học hành rồi được người ta lo cho, có gì em hỗ trợ cho”. Mẹ Tấn Trường đành đồng ý, để con trai lên tập trung ở CLB. Đó là năm 2001.

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 10

Ông chú thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo - Hình 11

Có được như ngày hôm nay, Tấn Trường đã phải trải qua rất nhiều gian khổ

Những ngày đầu tiên trong sự nghiệp quần đùi áo số của Tấn Trường cũng chẳng dễ dàng gì: “Tui được phát 1 đôi giày, 1 đôi găng và 2 bộ đồ tập. Thời điểm đó tui mang giày size 42 – 43 mà giày được phát là size 45 vì không có số, tui đi như hề Sác-lô (Charlie Chaplin) vậy nhưng vẫn phải mang. Được hơn 2 tuần thì tui xin cậu Năm về vì không tập được. Lúc đó tui có biết chụp đâu, toàn ngã mà sân đội trẻ xấu lắm, ngã đau lắm nên về tối tui ngủ không có được, tui đau quá nên tui chảy nước mắt rồi tui về.

Mà tui về được mấy ngày thì Giám đốc Điều hành CLB lúc đó lại là hàng xóm đối diện nhà tui ở dưới quê, ổng biết rõ hoàn cảnh gia đình nên ổng về nhà khuyên tui lên. Ổng nói: Thôi con gắng theo đi, lên đây được ăn học, người ta lo miễn phí nên tui quay lại và đu theo nghề đá banh đến bây giờ”.

Bùi Tấn Trường: Viết cho 'kẻ tội đồ' đáng thương năm nào!

Chính những người từng chỉ trích anh thậm tệ, gọi Bùi Tấn Trường là "kẻ ích kỷ", "thằng bán độ"... năm xưa, nay lại ăn mừng cuồng nhiệt sau chiến thắng, mới thật sự là những người nợ anh một lời xin lỗi.

Trong những năm tháng còn ở độ tuổi đôi mươi, Bùi Tấn Trường từng được người hâm mộ tung hô, chào đón. Bởi những pha bay lượn, những tình huống cản phá khó tin của thủ môn này ngày ấy khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nhưng chính những sai lầm đã biến Tấn Trường từ một người luôn được yêu mến trở thành kẻ tội đồ. Đôi lúc ở một vài khoảnh khắc mất tập trung trong trận đấu, thủ môn này lại mắc nhiều sai lầm không đáng có.

Điển hình trong đó có trận chung kết Sea Games 25 trên đất Lào, chỉ một thoáng mất cảnh giác mà anh khiến cho ĐT U23 Việt Nam ngậm ngùi cay đắng nhận huy chương Bạc trở về nước.

Kể từ đó người hâm mộ dần mất niềm tin vào Tấn Trường, thấy anh trên sân, họ cười giễu, dự đoán về một kết quả không tốt mỗi khi đối phương tung cú sút vào khung thành thủ môn này.

Những lời bình luận tiêu cực, chỉ trích từ cổ động viên đều hướng về anh. Có thời điểm thủ môn người Đồng Tháp bộc bạch rằng mình muốn giải nghệ.

Bùi Tấn Trường: Viết cho kẻ tội đồ đáng thương năm nào! - Hình 1

Thủ môn Bùi Tấn Trường.

Có thể nói trước vào những ngày trước thềm vòng loại World Cup 2022, giới mộ điệu bóng đá ai nấy đều ái ngại, thậm chí hoài nghi về quyết định của thầy Park Hang-seo khi chọn thủ môn Bùi Tấn Trường góp mặt trong đội hình chính thức của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuy nhiên, quyết định của thầy Park đã không làm người hâm mộ thất vọng khi màn thể hiện của Bùi Tấn Trường ở vị trí thủ môn trong trận Việt Nam gặp Indonesia và Malaysia, ngay cả trận đấu gặp UAE dù Việt Nam thua 2-3, nhưng Tấn Trường đã cứu thua rất nhiều pha tấn công nguy hiểm của các cầu thủ UAE.

Nhờ màn thể hiện này, chúng ta cũng không cần hoài nghi gì nhiều về phong độ của thủ thành Việt Nam này nữa.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ bài viết của Fanpage WIF - What If Football với tựa đề: "Bùi Tấn Trường: Viết cho kẻ tội đồ đáng thương năm nào!".

Mặc dù bài được viết sau chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia, nhưng những ngày qua nó liên tục được chia sẻ lại, nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng vô số những bình luận động viên, an ủi đến với thủ thành người Đồng Tháp.

Bùi Tấn Trường: Viết cho kẻ tội đồ đáng thương năm nào! - Hình 2

Bùi Tấn Trường đã lập công lớn giúp ĐT Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Đây sẽ là một góc nhìn khác về thủ thành Tấn Trường mà chúng ta nên nên biết. Chúng tôi xin phép đăng lại toàn bộ nội dung bài viết:

Dạo khắp các trang mạng xã hội sáng nay, hình ảnh được nhìn thấy nhiều nhất đó là những lời chia sẻ của Quế Ngọc Hải về tình huống đá phạt 11m thành công, pha bóng té ngã mang về quả penalty cho Việt Nam, cùng những video clip ăn mừng của cả đội tuyển.

Lác đác trong số đó xuất hiện một vài bài viết, vài comment tán dương màn trình diễn của thủ thành Bùi Tấn Trường.

Thật vậy, nghề thủ môn bạc bẽo lắm, trăm pha cứu thua đổi lại vài lời tán dương, nhưng chỉ một sai lầm sẽ có thể bị vạn người chỉ trích. Những lời khen tặng lác đác vào sáng nay, liệu có thấm thoát vào đâu sau những chỉ trích đầy cay nghiệt mà người ta nhắm vào anh nhiều năm về trước.

Ngẫm lại thì thấy số Trường cũng đen, đặc biệt là khi gặp người Mã. Đọc qua thống kê của Tấn Trường trên Wikipedia, mình mới giật mình. Tính ra từ trước tới nay, nếu không tính trận đấu đêm qua gặp người Mã, Tấn Trường mới chỉ bắt cho tuyển Việt Nam có 9 trận.

Nếu gộp luôn cả những trận đấu tại Seagame 25, thuộc cấp đội U23, thì con số đó được nâng lên thành 15. Trong 15 trận đấu đó, có đến 4 lần Tấn Trường giáp mặt với người Malaysia và đen đủi thay, 2 trong số đó gần như đã giết chết sự nghiệp của Tấn Trường tại Đội tuyển Quốc gia.

Đó là thất bại đầy đau đớn trong trận chung kết Seagame 25 môn bóng đá nam tại Lào. Việt Nam khi ấy vừa vô địch AFF Cup 1 năm về trước, lại còn từng thắng Malaysia đến 3 - 1 tại vòng bảng, nên người hâm mộ nước nhà ai cũng nghĩ rằng chúng ta đã chắc chắn vô địch. Để rồi khi 1 cú va chạm diễn ra, Tấn Trường nằm ôm vai trên sân, các khán đài bỗng chốc im bặt như báo hiệu điều gì đó chẳng lành.

Khi đó, Trường đã xin ra nghỉ, vì quá đau vai, nhưng bằng sự động viên của anh em cầu thủ và ban huấn luyện, anh đã tiếp tục nén đau thi đấu.

Việt Nam sau đó thua trận sau bàn phản lưới nhà của Mai Xuân Hợp. Thế nhưng, mọi sự chỉ trích không hiểu vì lý do gì lại đổ lên đầu Tấn Trường. Thậm chí người ta còn vẽ nên một giai thoại về việc ông Huấn luyện viên Calisto khi ấy bóp cổ Trường vì anh đã ích kỷ, không chịu rời sân để rồi khiến đội nhà phải thua cuộc.

Bùi Tấn Trường: Viết cho kẻ tội đồ đáng thương năm nào! - Hình 3

Kẻ tội đồ năm nào giờ đã trở thành người hùng!

Sau đó 1 năm, AFF Cup 2010, Tấn Trường một lần nữa cùng Việt Nam giáp mặt người Mã tại bán kết. Lần này, chính Tấn Trường lại mắc 1 sai lầm chết người khi đấm hụt bóng, khiến bóng bật ngược vào lưới.

Việt Nam thua 2 bàn tại lượt đi và mất luôn tấm vé vào chung kết. Lúc này, người ta lại được dịp để lôi Trường ra để chỉ trích, để bảo anh bán độ, là kẻ tội đồ,...

Khi ấy, mấy ai biết được người Mã đã tiểu xảo như thế nào khi dùng đèn laser chiếu thẳng vào mắt thủ thành tuyển Việt Nam từ trên khán đài. Họ cũng quên luôn rằng nếu không có sự xuất sắc của Tấn Trường trước những người Singapore tại lượt trận cuối vòng bảng, chưa chắc Việt Nam đã vào đến bán kết tại giải đấu năm ấy.

2 thất bại trước người Mã trong vòng 2 năm, gần như giết chết cơ hội lên tuyển của Tấn Trường. Anh chỉ có thêm 5 trận trong vòng 3 năm tiếp theo trước khi giã từ đội tuyển không kèn không trống. Thế nhưng, lỗi đâu phải hoàn toàn ở Trường.

Anh đã nén đau, vì Tổ quốc mà thi đấu. Anh đã thi đấu một cách đầy tập trung trong một điều kiện đầy những tia laser chói lóa trên các khán đài. Và rồi cái anh nhận lại chỉ toàn là sự chỉ trích.

Vài người nói rằng đêm qua Tấn Trường đã trả cả nợ lẫn lãi trước người Malaysia, rằng Tấn Trường đã vượt qua được nỗi ám ảnh thất bại năm nào. Thế nhưng với cá nhân mình, người viết nên bài viết này, Tấn Trường không nợ người Mã, hay các cổ động viên Việt Nam bất cứ điều gì cả.

Chính những người đã từng chỉ trích anh thậm tệ, gọi anh là kẻ ích kỷ, thằng bán độ... năm xưa, nay lại đang ăn mừng cuồng nhiệt sau chiến thắng đêm qua, mới thật sự là những người cần nợ anh một lời xin lỗi.

Anh đã sống trong bóng tối chỉ trích quá lâu rồi, giờ hãy tận hưởng những lời tán dương, khen ngợi của ngày hôm nay đi, để rồi hoàn tất nhiệm vụ khó khăn còn lại trước những người UAE. Mà có lẽ với một người đã đi qua quá nhiều thăng trầm như Trường, chắc anh cũng chẳng để ý những lời tán dương sớm nở chóng tàn ấy lắm đâu nhỉ?.

Từ những cơ hội có được nhờ may mắn, Bùi Tấn Trường đã cho thấy những sai lầm đã là quá khứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vẻ đẹp nữ kình ngư mới nổi của Trung Quốc
22:54:18 28/07/2021
Hành trình cổ tích của cô gái gốc Lào vô địch Olympic
13:18:00 30/07/2021
Hoa khôi điền kinh tham dự Olympic Tokyo
05:57:28 30/07/2021
Bùi Tiến Dũng 'chấm' điểm 10 cho gương mặt hiền khô của người anh em Minh Vương
12:41:06 29/07/2021
Nữ tiền đạo xinh đẹp hớp hồn phái mạnh tại Olympic Tokyo
21:12:16 29/07/2021
Cơ bụng 6 múi của nữ kình ngư Hong Kong
20:46:56 29/07/2021
Nữ cung thủ Hàn Quốc bị fan nhà miệt thị vì để tóc ngắn
13:09:55 30/07/2021
Vẻ đẹp nữ VĐV trẻ nhất tuyển thể dục dụng cụ Hàn Quốc
17:56:35 29/07/2021
Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo
11:51:38 30/07/2021
Trai đẹp cầm cờ tại Olympic 2020: Con lai Việt - Lào, ôm trọn combo mặt đẹp body "múi sầu riêng" mê ly
16:33:43 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao 'hạng A' dụ dỗ
17:19:00 30/07/2021

Tin mới nhất

Novak Djokovic thất bại ở bán kết Olympic, bởi con người nào phải sỏi đá

21:57:09 30/07/2021
5 năm trước ở Rio, Novak Djokovic đã bật khóc khi thất bại ở Olympic 2016. 5 năm sau, một lần nữa thất bại tìm đến anh tại Olympic 2020.

Kình ngư Canada gốc Hoa bị cha mẹ ruột bỏ rơi vì là con gái

17:36:52 30/07/2021
Chiến thắng tại Olympic của Margaret Mac Neil, một VĐV bơi lội người Canada từng bị bỏ rơi ở Trung Quốc, làm dấy lên tranh cãi về tư tưởng trọng nam khinh nữ ở xứ tỷ dân.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic

17:05:27 30/07/2021
Sau 4 kỳ Olympic thống trị nội dung 200 m hỗn hợp cá nhân nam, tuyển bơi Mỹ để mất tấm HCV tại Thế vận hội Tokyo.

Mats Hummels mất vợ vì lời nguyền vô địch World Cup 2014?

17:54:10 29/07/2021
Ở Đức, người ta đang xôn xao bàn tán chuyện trung vệ Mats Hummels và bà xã Cathy đường ai nấy đi. Chuyện này lại khiến mọi người liên tưởng tới dớp cúp về, tình bay của những tuyển thủ Đức đã cùng nhau vô địch World Cup 2014.

Siêu sao bóng rổ Kevin Durant kiếm tiền siêu nhất Olympic 2020

17:51:40 29/07/2021
Olympic Tokyo 2020 đem tới sự thú vị cho NHM bởi khả năng in tiền siêu việt của cánh VĐV. Theo thống kê của tạp chí Forbes (Mỹ), VĐV Kevin Durant đã đứng đầu trong số 5 VĐV tại Olympic 2020 có thu nhập cao nhất trong năm qua.

Rooney xin lỗi vợ

14:46:29 29/07/2021
Cựu danh thủ Wayne Rooney thừa nhận đã mắc sai lầm nhưng khẳng định mình là nạn nhân sau bê bối lộ ảnh tiệc tùng bên ba cô gái trẻ.

Hình ảnh đời thường của cung thủ 20 tuổi Ánh Nguyệt

06:31:29 29/07/2021
Trên mạng xã hội, Đỗ Thị Ánh Nguyệt có hơn 13.000 người theo dõi, được mệnh danh là hot girl thể thao nhờ ngoại hình xinh xắn.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

Vẻ đẹp của VĐV bơi người CH Czech

21:41:08 28/07/2021
Kình ngư Barbora Seemanova tham dự Olympic 2020 cùng Đoàn Thể thao CH Czech. Cô hoàn thành phần thi chung kết nội dung bơi 200 m tự do với vị trí thứ 6.

Hình ảnh đời thường của nữ VĐV cầu lông số 1 Việt Nam

20:05:56 28/07/2021
Gần 17 năm từ ngày cầm chiếc vợt đầu tiên được ông nội tặng, Nguyễn Thùy Linh đã ra mắt sân chơi Olympic và để lại dấu ấn khó quên.

Vẻ đẹp của VĐV thể dục dụng cụ Tây Ban Nha

19:49:08 28/07/2021
Tuy chưa có thành tích nổi bật ở Olympic, Marina Gonzalez lại là nữ VĐV được theo dõi nhiều nhất của đội tuyển thể dục dụng cụ Tây Ban Nha.

Lộ tin nhắn Wayne Rooney bị tống tiền trắng trợn, lôi cả vợ con ra để vòi vĩnh 10.000 bảng

18:03:21 28/07/2021
Hạnh phúc gia đình của Wayne Rooney vừa được cứu rỗi phần nào khi cảnh sát điều tra ra chuyện anh bị tống tiền một cách trắng trợn thông qua tin nhắn.

Nam thần xứ Tonga có bài đăng nhận về vô số lời khen sau khi sớm bị loại tại Olympic 2020

17:19:07 28/07/2021
Pita Taufatofua đã không thể tạo bất ngờ tại Thế vận hội 2020.

Dàn VĐV điển trai của Hàn Quốc tại Olympic Tokyo

10:53:27 28/07/2021
Cầu thủ bóng đá Jeong Seung Won, kình ngư Hwang Sun Woo, VĐV taekwondo Lee Dae Hoon và cầu thủ bóng chày Lee Jung Hoo đều có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình nổi bật.

Cám ơn Malaysia, tôi về Philippines đây

09:49:08 28/07/2021
Kỷ lục gia Olympic người Philippines, Hidilyn Diaz đã nói thế sau khi lập kỳ tích cho thể thao Philippines.

Nữ thần cử tạ Đài Loan thi đấu tại Olympic

09:46:16 28/07/2021
Kuo Hsing-chun nói cô muốn nâng tạ một cách trơn tru và đẹp mắt để phá vỡ mọi định kiến về cử tạ.

Olympic Tokyo 2020: Thùy Linh nhì bảng, chỉ kém tay vợt số 1 thế giới

09:41:00 28/07/2021
Nguyễn Thị Thùy Linh chia tay Olympic Tokyo 2020 sau 2 trận thắng và một thất bại.

Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ

09:39:04 28/07/2021
Nguyễn Tiến Minh cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ mình ở Olympic Tokyo 2020 cũng như suốt những năm tháng thi đấu đỉnh cao.

James Rodriguez chinh phục kiều nữ phòng gym

19:11:34 27/07/2021
Mặc dù từng có cuộc hôn nhân đẹp như mơ, song tiền vệ James Rodriguez đã ly hôn với nữ VĐV bóng chuyền Daniela Ospina, em gái cựu thủ thành David Ospina.

Dàn "nữ thần" thi đấu hot nhất Olympic Tokyo 2020, gương mặt đến từ Việt Nam cũng nổi bần bật

18:59:21 27/07/2021
Mùa Olympic năm nay, vẻ đẹp của các nữ VĐV tham gia thi đấu đã trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Quên cặp đam mỹ "thảm họa" ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là "tiểu thịt tươi" điển trai đang được săn đón nhất phim!

Hậu trường phim

22:57:02 30/07/2021
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc của chàng diễn viên trẻ này đang được khán giả quan tâm ở Thiên Quan Tứ Phúc.

Biệt thự kiểu Pháp 9,1 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Sáng tạo

22:55:42 30/07/2021
Tỷ phú Steve Sarowitz chi 9,1 triệu USD để mua một căn biệt thự sang trọng tại bang California vào cuối tháng 7.

HOT: Nhóm nhạc Việt vừa được trang Pitchfork viết bài đánh giá, chấm điểm cao hơn cả Taylor Swift, BTS

Nhạc việt

22:54:53 30/07/2021
Sản phẩm âm nhạc của nhóm được chấm tới 7.8 điểm, cao hơn cả Reputation của Taylor Swift với 6.5 điểm hay Love Yourself: Tears của BTS với 7.1 điểm.

Thúy Diễm đăng ảnh khoe body săn chắc của Lương Thế Thành

Sao việt

22:54:07 30/07/2021
Làm chồng yêu giận dỗi sau khi công khai mối tình đầu, mới đây, Thúy Diễm đã có động thái mới trên mạng xã hội để xoa dịu ông xã Lương Thế Thành.

T-ara họp mặt kỷ niệm 12 năm ra mắt, xác nhận comeback trong năm nay

Nhạc quốc tế

22:53:01 30/07/2021
Để kỷ niệm 12 năm ra mắt, các thành viên nhóm nhạc nữ T-ara đã có buổi trò chuyện trực tuyến cùng nhau và xác nhận comeback trong năm nay.

TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè

Đời sống

22:49:45 30/07/2021
Chiều 30.7, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM).

HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải

Bóng đá thế giới

22:42:42 30/07/2021
Việc bị sa thải ở tuyển Thái Lan chưa hẳn đã là thảm họa đối với HLV Nishino.

Úc cương quyết ngăn chặn Trung Quốc mua công ty viễn thông vì lo ngại an ninh

Thế giới

22:42:31 30/07/2021
Úc đang đẩy mạnh nỗ lực ngăn chặn Trung Quốc gia tăng ảnh hưởng tại Nam Thái Bình Dương, và sẵn sàng rót đầu tư “khủng” cho công ty Úc để đảm bảo rằng hãng viễn thông lớn nhất khu vực không rơi vào tay Trung Quốc.

Quảng Nam: Xử phạt người phụ nữ đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19

Pháp luật

22:36:38 30/07/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa xử phạt 2,5 triệu đồng người phụ nữ không chịu khai báo y tế, còn đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19.

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

Tâm sự

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

"Ngòi nổ" nguy hiểm của tuyển Trung Quốc, là nguy cơ lớn hay sinh lộ cho tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

22:25:35 30/07/2021
Tang Miao là hậu vệ phải trứ danh của tuyển Trung Quốc. Anh này có thể sẽ góp phần dìm ĐTVN vào thất bại, nhưng cũng có thể là nơi để chúng ta khoét sâu hòng tìm kiếm chiến thắng!

Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!

Phim việt

22:23:10 30/07/2021
Trái với phản ứng thời điểm mùa 1 lên sóng, khán giả Hương Vị Tình Thân đã không còn mặn mà với cặp đôi Nam - Long rồi!

Từ Á tới Âu, hàng loạt sao đình đám đang thi nhau đu trend tóc tết tin hin nhìn hay mà "chiến" khỏi bàn

Phong cách sao

22:19:44 30/07/2021
Cùng 1 kiểu tóc tết mà các sao nhà ta có vô vàn cách biến tấu mới lạ lắm luôn.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

Phim châu á

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

Với 119 ca mới ngày 30.7, Hà Nội chạm mốc 1.100 ca Covid-19

Sự kiện nóng

22:17:14 30/07/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 12 giờ đến 18 giờ hôm nay, 30.7, TP ghi nhận 41 ca mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên 119 ca. Tính chung đợt dịch thứ 4, Hà Nội đã chạm mốc 1.100 ca Covid-19.