Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con

Dù 50 tuổi nhưng anh Cao Minh Hùng chăm vợ con vẫn khéo như 30 tuổi.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 1

Khi đến với anh Cao Minh Hùng (50 tuổi, Bến Tre), Trần Mai Trang (25 tuổi, Bình Dương) nhận được rất nhiều lời khuyên, ngăn cản của bạn bè bởi cô trẻ trung đâu thiếu chàng trai ngỏ ý, lại đi lấy một người đàn ông hơn 25 tuổi, đã từng trải qua một đời vợ và có con trai còn hơn mình một tuổi. Thế nhưng, “tình yêu đâu phân biệt tuổi tác”, Trang cứ thương anh Hùng mà bỏ mặc những lời ngăn cản ấy. Hiện nay, cô đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã và con gái Mỹ Mỹ 5 tháng tuổi ở Bình Phước.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 2

Tổ ấm nhỏ của Trang.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 3

Trang chia sẻ, cô học hết lớp 9 thì mẹ mất. Từ đó, cô nghỉ học vào chùa công quả phụ bà ngoại. Năm 17 tuổi, cô ra chùa và tìm đến quán của ông xã xin làm nhân viên. Tuy nhiên, phải một năm sau cô mới chính thức quen ông xã.

Kể về khoảng thời gian đầu đến với ông xã, Trang nhớ lại, chồng cô hồi đó li hôn với vợ rồi vào Minh Hòa, Bình Dương mướn nhà mở tiệm tóc. Hồi đó, cuộc sống của anh khá khó khăn. Cô làm nhân viên ở quán cũng không nghĩ gì cả, chỉ vừa làm vừa phụ nấu cơm cho anh rồi chăm chỉ giặt giũ khăn bằng tay hết.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sau thời gian chăm sóc, cô và chồng thương nhau nhiều hơn. Thế nhưng vì anh Hùng hơn Trang rất nhiều tuổi, nếu nói không quá anh bằng tuổi bố của cô bởi anh cũng có một cậu con trai hơn cô một tuổi, anh đã suy nghĩ rất nhiều. Anh sợ sau này già đi không ai lo được cho cô nên cũng không dám yêu. Rồi từng ngày từng ngày thấy sự chăm sóc của Trang, anh Hùng quyết định mở lòng hơn với cô. Tuy nhiên, anh để khoảng thời gian 5 năm tìm hiểu để cô có suy nghĩ thấu đáo hơn.

“Anh là mối tình đầu của mình. Khi đến với anh, mình không suy nghĩ gì cả vì mình nghĩ thương anh thôi. Bên ngoài, anh nhí nhảnh chỉ chừng 30 tuổi hay đùa giỡn nên mình cứ nghĩ chồng không đến 50.

Chúng mình yêu nhau 5 năm vì anh muốn cho mình suy nghĩ kỹ về việc làm vợ. Anh ấy sợ mình còn nhỏ suy nghĩ chưa tới nên cho mình thời gian dài. Khoảng thời gian yêu, anh lãng mạn lắm, những ngày lễ đều tặng hoa và mua vài món mình thích ăn. Anh còn luôn cảm ơn mình khoảng thời gian trước cùng khổ cực với anh để có ngày hôm nay”, Trang cười chia sẻ.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 4

Mối tình “chú – cháu” khiến Trang phải vượt qua rất nhiều lời ngăn cản của mọi người.

Sau 5 năm yêu, để Trang suy nghĩ kỹ về cuộc hôn nhân “chú – cháu” này, anh Hùng mới chịu cưới Trang. Tuy nhiên, để đến được đám cưới hạnh phúc ấy, Trang vấp phải rất nhiều lời nói, lời khuyên của mọi người. Có những người bạn khuyên cô nên suy nghĩ lại nhưng cô thấy thương anh, thấy anh hiền biết lo làm ăn, phụ việc nhà, san sẻ mọi thứ nên cô bỏ mặc những lời nói ấy ngoài tai. Ngoài ra, cũng có nhiều khách nữ thích anh hay đâm chọc, khiêu khích nói trước mặt cô “Tối nay 2 anh em mình đi chơi tâm sự đi” nhưng thấy chồng từ chối, Trang càng cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Đặc biệt, sau khi nghe câu nói của bà ngoại “Nếu chúng con thương nhau thật thì sống sao cho hạnh phúc”, cô đã quyết tâm đến với anh.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 5

Trang thổ lộ, chồng làm việc trong môi trường tiếp xúc với nhiều phụ nữ nhưng cô không hề lo lắng vì anh đàng hoàng, luôn khiến cô yên tâm. Không chỉ vậy, anh còn ở nhà phụ giúp vợ mọi công việc, không hề đi nhậu nhẹt quán xá. Mỗi buổi sáng, anh đều hỏi cô thích ăn gì để đi mua. Anh sợ cô buồn nên luôn hỏi cô muốn đi đâu để cho cô vui. Những ngày thường cô nấu cơm anh sẽ rửa bát. Anh luôn chia sẻ công việc để cho cô đỡ cực. Khi có tiền anh cũng đều mua đồ cho cô và tự tay lựa cho cô.

Sau cưới 1 tháng, cô có bầu luôn, anh lại tranh làm hết mọi việc để cô nghỉ ngơi. Những việc đụng đến nước dễ trơn té, anh đều làm hết. Hễ cô đi đâu hay đi khám thai, anh cũng chở cô đi, rồi mua nước dừa, nước mía cho cô uống.

“Anh có 2 con trai lớn rồi nên khi biết mình bầu con gái anh vui lắm. Anh thích con gái từ xưa đến giờ chỉ ao ước, bây giờ thành sự thật. Ngày mình đi sinh sớm hơn dự kiến 3 tuần. anh thấy mình đau bụng 15 tiếng vừa khóc vừa xoa bụng, anh không nỡ nên xin bác sĩ cho mổ luôn. Không có mẹ ruột, mẹ chồng nên chồng lo hết. Sau khi mổ xong về phòng riêng nằm anh dìu mình đi và tự tay vệ sinh cho mình”, Trang chia sẻ.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 6

Bé nhà chị Trang sinh nặng 2,4kg.

Làm bố một lần nữa ở tuổi 50, đặc biệt có nàng công chúa thỏa ước nguyện, anh Hùng vỡ òa trong hạnh phúc. Anh tự tay mình chăm cho vợ mới mổ xong và con nhỏ chào đời chỉ nặng 2,4kg. Sáng nào, anh cũng dậy 5h sáng đi chợ mua đồ hầm đến 7h sáng cho Trang ăn. Tối nào cũng cùng thức với Trang để thay tã cho con.

Nói đến đây Trang cười, mặc dù ông xã 50 nhưng ai cũng bảo anh như chỉ mới 30, đặc biệt độ chăm con siêu khéo, thậm chí còn tắm cho con khéo hơn cả Trang. May mắn con gái ngoan từ khi chào đời, cứ 3 tiếng thức dậy bú một lần, không quấy hay bám mẹ nên cô chăm con cũng nhàn tênh. Đến bây, giờ bé được 5 tháng nặng 7kg, bé ngủ không cần ru, bú no là ngủ và khi thức thì tự chơi không khóc la.

“Hiện nay, 2 tiếng bé bú khoảng 130ml, ngủ dậy tự chơi, tối bú 3 cữ nữa. Bé háo sữa lắm. Buổi tối, vợ chồng mình nói chuyện, mát xa chân tay cho bé 15 phút mỗi ngày để bé ngủ sâu và không bị giật.

Trước khi ngủ, chồng mình hay nói chuyện với bé lắm như bé được 6 tuổi vậy. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng vợ chồng mình không hề mâu thuẫn trong việc chăm con, mình hướng theo cách dạy con bên nước ngoài nên cho bé ngủ phòng riêng từ khi mới sinh luôn. Bây giờ vợ chồng mình làm việc, bé có thể tự chơi”, Trang chia sẻ bí quyết nuôi con của vợ chồng mình.

Ông chú miền Tây 50 cưới cháu 25, làm quần quật lấy tiền nuôi vợ con - Hình 7

Chia sẻ về mối quan hệ với con riêng của chồng, Trang cho biết, chồng cô có 2 con trai, con trai lớn 26 tuổi còn con trai thứ 2 nay 18 tuổi. Vì 2 con riêng của chồng đã lớn nên rất hiểu chuyện, vẫn đến thăm em gái thường xuyên. Cô không gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ “con anh, con chúng ta”. Tuy nhiên việc xưng hô với con riêng của chồng, nhất là con trai lớn hơn cô 1 tuổi cũng khiến đôi khi cô khó xử mà phải xưng bằng tên.

Hiện tại, hễ làm bao nhiêu ông xã lại đưa hết cho Trang cầm. Chồng cô đang cố gắng hàng ngày tập gym, ăn theo khoa học để sống lâu với vợ con. Đồng thời, anh cũng sắp xếp, chuẩn bị cho cô cứng nghề để sau này có tay nghề làm việc nuôi con. Cô rất hạnh phúc và hài lòng với tổ ấm nhỏ của mình.,

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người phụ nữ giả vờ mua đồ trong siêu thị, nhanh tay giấu 2 khay tôm sú vào trong... váy khiến nhiều người ngán ngẩm00:47Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream là người thế nào?00:15Khoảnh khắc được bàn sôi nổi trên MXH, chủ đích quay Yoona (SNSD) nhưng Son Ye Jin lại chiếm hết "spotlight" nhờ hành động dễ thương này01:01Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền00:34Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý05:52Ngọc Trinh khoe vòng ba trên du thuyền ở Hạ Long00:44Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa sắp chào đời, đúng chuẩn nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz21:05Clip: 2 người đàn ông bỏ xe máy lẫn ô tô, đứng "boxing" giữa ngã tư phố Hà Nội01:07Bất ngờ ngắm Phạm Băng Băng như người ngoài hành tinh00:31'Dâu bể đường trần' tập 54: Thúy Diễm nước mắt đầm đìa khi hay tin Lương Thế Thành bị bắn02:25Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Á hậu 4 gây sốt với màn catwalk xoay 4 vòng như lốc xoáy, át cả nhan sắc tân Hoa hậu00:32Clip: Nữ "ninja" quần hồng xin qua đường kiểu không giống ai khiến bác tài ô tô câm nín00:13Sau 2 tháng làm video ẩm thực, Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố tạm dừng tất cả vì... hết tiền01:40Sạn khó chấp nhận trong phim 'ngôn tình ba xu' Trung Quốc01:08Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị14:35Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48Giả vờ ngất để thử lòng 2 con trai, ông bố nhận về cả một "bầu trời" tổn thương00:17Trấn Thành tiếp tục rơi nước mắt lần thứ 2 trên sân khấu Rap Việt01:24:40'Lựa chọn số phận' trailer tập 64: Toang thật rồi, Vân Hugo bị tạt axit trả thù!01:36Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi bưng mâm bán gỏi cuốn giúp người phụ nữ mang thai nhưng bị chồng bỏ rơi, ôm con ngủ ngoài công viên lạnh lẽo24:36HOT: BTS diện kiến Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh nhân sự kiện trọng đại xứ Hàn, hộp quà tím còn gây chú ý hơn cả bữa tiệc visual10:59"Couple goal" đích thị là Khởi My - Kelvin Khánh: Tia gái ngoài đường cả đôi, vợ không ghen mà còn kéo chồng theo hú hét01:28Bất ngờ tiến vào sân khấu, phá đám buổi diễn của đoàn kịch trên phố nhưng chó hoang vẫn được khán giả tán dương vì hành động đẹp00:57Clip: Thừa Thiên Huế mưa xối xả kèm gió lớn khiến nhiều phương tiện ngã nhào trên phố00:46Top 10 'bom tấn' cổ trang Trung Quốc hay nhất mà 'mọt phim' nên xem một lần trong đời08:22Xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài: Bị cáo Thúy khóc sụt sùi tại toà02:35Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không?00:41Clip: Độc đáo cách chế biến bề bề to bằng cổ tay của người Thái05:42Cùng chủ đề chống dịch, phim của Tiêu Chiến bị ném đá tơi tả còn Dương Dương lại được hóng cực mạnh?00:36Mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê cười vì khóc phát ra tiếng như... ấm nước sôi01:08

Tiêu điểm

Em trai nhu nhược để vợ hỗn láo với mẹ chồng, tôi lớn tiếng dạy em dâu thì sững sờ nghe cô ấy tiết lộ
08:01:14 20/09/2020
8 năm sau ngày ly hôn, gã chồng bội bạc run sợ gặp lại vợ cũ trong hoàn cảnh đặc biệt, trớ trêu nhất là thân phận hiện tại của hai người
19:26:43 19/09/2020
Khi chồng tôi đưa di chúc của bố mẹ ra, phản ứng của hai anh trai khiến chúng tôi hoảng sợ
15:39:22 19/09/2020
Ngày cưới, chồng dẫn tôi đến căn nhà ọp ẹp, vừa nghe anh nói lý do, tôi xách vali về nhà mẹ đẻ ngay lập tức
19:18:36 19/09/2020
Thấy tôi gục xuống khóc sau khi nghe điện thoại từ chồng, sếp bỗng dúi chùm chìa khóa vào tay rồi nói 1 câu khiến tôi đơ người
19:13:47 19/09/2020
Trách em chồng vì để xe máy quá bẩn, cậu ấy không nói gì mà chỉ òa lên khóc nức nở, khi biết nguyên nhân chính tôi cũng bần thần
18:28:46 19/09/2020
Đánh ghen rồi nhận bài học ê chề, tôi đã có sự trả thù hoàn hảo
14:32:06 19/09/2020
'Nóng mặt' vì con dâu quá điệu
04:56:29 20/09/2020
Chồng thật thà vẫn ngoại tình
20:28:36 19/09/2020
Thấy chồng bỗng dưng lạnh nhạt, tôi hỏi han thì anh lảng tránh cho đến khi tờ giấy trong túi rơi ra, tiết lộ bí mật khủng khiếp
18:16:01 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Liên tục nhận tin nhắn hăm dọa, chị gái xăm trổ trong vụ Lexus 570 tuyên bố: “Chị không ngại va chạm...”
19:54:09 20/09/2020
Ngân 98 thừa nhận làm “chuyện người lớn” từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình “đổ vỏ”
18:10:31 20/09/2020
Tài xế lao xuống sông cứu cô gái, cả hai bị nước cuốn thiệt mạng
16:17:31 20/09/2020
Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường cấm tham dự
17:28:01 20/09/2020
Hết nói bị 'rau mùi', Trọng Hưng lại bất bình mắng Âu Hà My 'thất đức'
20:11:31 20/09/2020
Lý Minh Úy cầu xin sự giúp đỡ sau 8 năm điều trị ung thư
18:25:30 20/09/2020
Lương Bằng Quang bất ngờ tố: “Ngân 98 là người nguy hiểm, phải cùm chân ở nhà để không làm khổ các gia đình hạnh phúc”
18:13:45 20/09/2020
Lật lại chiến tranh nội bộ SNSD chấn động châu Á: Taeyeon từng bơ và thái độ ra mặt với Jessica, nhưng tất cả đều có nguyên do
18:18:17 20/09/2020
Ớn lạnh với những câu chuyện rùng rợn không lời giải của làng nhạc xứ Hàn
20:29:25 20/09/2020
Những sao Việt có ngoại hình được nhận xét giống nhau
18:05:55 20/09/2020

Tin mới nhất

Gia đình đang yên ấm nhưng cô vợ lại đòi ly hôn, chồng liền chất vấn thì nhận được câu trả lời đắng chát: 'Tôi không muốn là một con lạc đà nữa'

20:49:07 20/09/2020
Hạnh cứ câm lặng và ảm đạm sống như thế, cho đến cái ngày ấy, cô đột nhiên nhận ra mình chẳng khác gì một con lạc đà đáng thương. Cô không muốn sống như thế nữa, cô muốn sống tự do vui vẻ và hạnh phúc theo ý mình muốn.

Hai người ở bên nhau mà có với nhau những cảm xúc này mới được gọi là tình yêu đích thực

20:45:48 20/09/2020
Trên đời này, gặp được nhau đã khó, gặp được người mình sẽ yêu thật lòng lại càng khó hơn. Khi 2 người ở bên nhau, có với nhau những cảm xúc này mới gọi là tình yêu.

Mẹ anh gặp mẹ tôi phản đối chuyện tình cảm

20:12:24 20/09/2020
Tôi và anh yêu nhau hơn 3 năm, anh 28, tôi 25. Theo quan niệm xưa, hơn kém nhau 3 tuổi thuộc vào tứ hành xung.

Muốn từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê

20:08:06 20/09/2020
Tôi 23 tuổi, tốt nghiệp đại học, đang độc thân và là nhân viên sale cho nhà phân phối thiết bị điện, đồ sắt.

Bố mẹ không dành tình yêu thương cho tôi

20:01:41 20/09/2020
Tôi 34 tuổi, là con út và con trai duy nhất của gia đình. Từ năm lớp một, tôi đã bị bố đánh đập vì học không giỏi như ông kỳ vọng.

Muốn sinh thêm con mà không đi bước nữa

19:57:08 20/09/2020
35 tuổi tôi đã là mẹ đơn thân, chấp nhận sống như vậy gần chục năm rồi.

Muốn ly dị nhưng thương bố mẹ chồng

19:53:56 20/09/2020
Tôi 33 tuổi, ở miền Trung ra Hà Nội đi học rồi làm, đang là nhân viên văn phòng, thu nhập đủ sống tốt ở Hà Nội.

Tinh thần bất ổn vì sức ép từ bố mẹ

19:49:51 20/09/2020
Tôi là nữ, độc thân, 33 tuổi, đi làm và tự lập nhiều năm, ở cách nhà bố mẹ đẻ hơn 100 km.

Bạn trai chấp nhận dừng lại để tôi quên chuyện cũ

19:46:12 20/09/2020
Tôi là tác giả bài: Ám ảnh quá khứ khiến tôi làm khổ người hiện tại. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ với tôi.

Có nên từ bỏ công việc áp lực nhưng lương 70 triệu

19:41:42 20/09/2020
Tôi 29 tuổi, lập gia đình 4 năm, con một tuổi. Công việc của tôi làm tại nhà, trên máy tính, không vất vả tay chân.

Chồng dừng tổ chức lễ cưới để tôi suy nghĩ thêm

19:37:10 20/09/2020
Tôi là tác giả bài: Cuộc điện thoại định mệnh và ý định hủy cưới. Xin cảm ơn những chia sẻ của các bạn đã giúp tôi tĩnh tâm suy nghĩ về chuyện đó.

Hạnh phúc khi 2 lần làm mẹ đơn thân và cái kết buồn cho gã chồng tệ bạc

13:30:42 20/09/2020
Từ bỏ gã chồng phụ bạc để lựa chọn làm mẹ đơn thân, dù khó khăn vất vả nhưng tôi thấy thoải mái tinh thần và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

'Chồng ngoại tình, vợ cũng phải xem lại bản thân mình'

13:27:27 20/09/2020
Đôi khi, đàn ông ngoại tình không phải vì ham cảm giác lạ mà vì chán ngán những ứng xử của người vợ.

Trẻ cậy nhau, già cũng cậy nhau

07:35:27 20/09/2020
Đừng coi con là tất cả, con cái rồi sẽ có cuộc sống riêng, vai trò của chúng ta là dạy con sống tự lập, tử tế, còn trên đời này người quan trọng nhất vẫn là vợ chồng...

Đàn ông không chung thủy, thích mèo mỡ đều có chung đặc điểm này

07:23:46 20/09/2020
Đàn ông mà hội tụ những điểm này thì chắc chắn vô cùng lăng nhăng, chỉ thích làm khổ vợ con mà thôi.

Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói

07:15:16 20/09/2020
Thấy vợ dạo này mạnh dạn, tự tin bắt kịp nhịp sống của thành phố tôi cũng mừng, tuy vậy nhiều lúc tôi cũng lo lo vì em thay đổi nhanh quá, em bắt đầu xài thời trang đắt tiền, bắt đầu vắng nhà với lí do đi làm thêm, em ở nhà buồn nên caf...

9 biểu hiện của người lo lắng thái quá

07:11:53 20/09/2020
Lo lắng không phải là điều xấu nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực khiến bạn luôn mệt mỏi.

Chồng xấu tính, keo kiệt cam chịu hay chỉnh đốn chồng để sống hòa thuận?

07:07:41 20/09/2020
Khi yêu, ga lăng hào phóng bao nhiêu sau khi kết hôn chồng mới bộc lộ tính chi li, nhỏ mọn.

Đánh ghen là cách phụ nữ hạ thấp bản thân mình

07:03:04 20/09/2020
Phụ nữ đi đánh ghen không chỉ thể hiện là người kém hiểu biết, mà còn đang tự hạ thấp bản thân mình...

Phía sau màn trả thù tình của bà chủ spa khiến đám đông phẫn nộ

06:59:50 20/09/2020
Sau màn bóc phốt chồng ngoại tình, Lan hả hê khi đám đông lao vào xâu xé, chửi bới gã chồng bạc bẽo và nhân tình. Tuy nhiên, Lan không thể ngờ, những hệ lụy sau đó đã khiến cô điêu đứng.

Du học trở về, hành động của con trai khiến mẹ tức nghẹn

06:55:38 20/09/2020
Chồng tôi đồng ý với con trai. Nhưng ông ấy nhắc con, mọi sự thấu hiểu đều phải bắt nguồn từ hai phía vì không ai có thể vỗ tay bằng một bàn.

Chồng sắp cưới bảo tôi đóng 3,5 triệu đồng tiền ăn

20:22:44 19/09/2020
Chồng tương lai muốn tôi nộp tiền ăn, còn lương của anh sẽ do anh tự quản lý.

"Hay quên" là trí tuệ "cao cấp" nhất của phụ nữ: Nghe tưởng rất nực cười nhưng đọc xong bài viết này thì ai cũng phải gật gù "đúng lắm"

19:23:49 19/09/2020
Phụ nữ thông minh là phụ nữ hay quên, không bao giờ để những điều không đáng làm khổ mình.

Có thể bạn quan tâm

Thành Lộc, Phạm Quỳnh Anh lần đầu diễn thời trang chung với Thanh Hằng, Lan Khuê, Hoàng Thùy

Sao việt

21:48:06 20/09/2020
Sau thành công của Pink Summer Fashion Kids 2019, Asian Kids Fashion Show 2019, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tiếp tục mang đến cho khán giả và các em nhỏ chương trình thời trang Pink Garden (Pink Show 2), diễn ra ngày 26/09/2020 tại Thao D...

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020: Em có niềm tin sẽ trở thành nhà vô địch

Show việt

20:48:15 20/09/2020
Trong lòng em luôn có niềm tin rằng: Hôm nay mình sẽ giành chiến thắng - Đó là chia sẻ của Thu Hằng sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Bao nhiêu thẻ ngân hàng đang được lưu hành?

Kinh tế

20:47:18 20/09/2020
Hiện hệ thống có đến hơn 19.500 máy ATM và hơn 266.300 POS thanh toán...

Đường ngọt là thủ phạm tàn phá da và tóc của chị em phụ nữ

Làm đẹp

20:46:36 20/09/2020
Những viên kẹo xanh đỏ, những miếng bánh ngọt là nguyên nhân chính khiến làn da chị em phụ nữ chúng ta nổi mẩn ửng đỏ và lão hóa nhanh.

Những hot girl xứ Hàn dù hở bạo hay kín đáo cũng đều gây bão nhờ thân hình vệ nữ trời ban

Người đẹp

20:45:38 20/09/2020
Không cần phải hở bảo, những hot girl xứ Hàn vẫn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa nhờ ngoại hình nóng bỏng trời ban.

Khán giả kỷ niệm 20 năm 'Trái tim mùa thu' lên sóng

Sao châu á

20:44:06 20/09/2020
Sau 20 năm, chuyện tình đẫm nước mắt của các nhân vật trong phim Trái tim mùa thu vẫn khiến khán giả thổn thức.

Bia uống dở đừng vội đổ đi, tận dụng theo cách này sẽ thấy thành quả bất ngờ

Sáng tạo

20:42:45 20/09/2020
Với những lon bia đã hết hạn hoặc nhà bạn chẳng ai dùng đến, đừng vứt chúng đi, bởi bia có tác dụng rất tốt trong việc làm mềm quần áo và giúp màu trang phục được bền lâu hơn.

Đây là cách ngành khai khoáng thiên thạch sẽ giúp ta cứu lấy Trái Đất, đồng thời tạo ra một thế hệ 'nghìn tỷ phú'

Chuyện lạ

20:42:31 20/09/2020
Cũng như thời kỳ bùng nổ của Internet đã tạo ra những người giàu nhất hành tinh, ngành công nghiệp khai khoáng thiên thể cũng mang tiềm năng tạo ra những khối tài sản kếch xù.

Công ty Pháp dùng da cá hồi làm ví, thắt lưng

Thời trang

20:40:42 20/09/2020
Loại da cá hồi được công ty Ictyos sử dụng chủ yếu là phế phẩm trong các nhà hàng.

Những điều rút ra sau trận Southampton 2-5 Tottenham

Bóng đá thế giới

20:40:15 20/09/2020
Son Heung-Min và Harry Kane tỏa sáng rực rỡ

Ẩn ý trang phục của BigDaddy trong King Of Rap

Phong cách sao

20:39:35 20/09/2020
Các bộ đồ của nam rapper trong chương trình đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang ý nghĩa sâu xa.

Vì sao TQ nhắm đến vùng đất rộng 972km2 mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Ấn Độ?

Thế giới

20:34:36 20/09/2020
Thung lũng Depsang, vùng đất có diện tích 972km2 ở độ cao 5.000 mét so với mực nước biển đang trở thành tâm điểm tranh chấp mới ở biên giới Trung-Ấn.

23 tuổi lấy cụ ông về hưu, 4 năm sau cô gái khóc mếu tiết lộ đời sống hôn nhân

Netizen

20:31:26 20/09/2020
Hiện tại, họ có một cô con gái 2 tuổi, nhưng Thomas vẫn bay qua bay lại giữa Anh và Philippines để sống cùng vợ con.

6 kiểu ăn cơm cực tai hại mà người Việt cần phải từ bỏ

Sức khỏe

20:28:32 20/09/2020
Ăn cơm không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư dạ dày.

Vô địch Cúp Quốc gia, người hùng Quang Hải dáo dác tìm gia đình trên khán đài

Bóng đá việt nam

20:27:21 20/09/2020
CLB Hà Nội đã giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2020 sau cuộc lội ngược dòng trước CLB Viettel. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở thành người hùng khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng thủ đô.