Ông bố vạn người mê: 60 tuổi vẫn giặt quần áo, nấu cơm và nhảy múa cho con gái vui

Câu chuyện hài hước về người bố 60 tuổi của cô nàng khiến hội chị em ngưỡng mộ, “ hội anh em ” thi nhau đăng ký làm con rể.

Khác với hình ảnh ông bố nghiêm khắc đời thường, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về ông bố 60 tuổi siêu dễ thương.

Ông bố vạn người mê: 60 tuổi vẫn giặt quần áo, nấu cơm và nhảy múa cho con gái vui - Hình 1

Câu chuyện về ông bố 60 tuổi dễ thương thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Tài khoản N.H.N hãnh diện khoe: “Hôm trước mình bảo: “Bố ơi con nghi cái cây loằng ngoằng kia là giống hoa hồng leo lắm” và kia là thành phẩm của hôm sau (ảnh). Trong tiềm thức, mình mặc định bố là người làm tất cả mọi việc (kể cả việc nhà).

Nhà mình có 3 người: bố mẹ và mình. Mình 20 tuổi nhưng bố đã 60 rồi (lý do vì sao tuổi chênh lệch như thế thì có khi phải viết thành hẳn 1 bài khác). Ấy thế mà mình và mẹ không phải làm 1 việc nào. Nhà mình tính đến giờ là không có máy giặt, tại ở quê mẹ cũng tiếc. Nhà lại có 3 người, thôi thì giặt tay, mà cũng sạch hơn. Và bố là người giặt. Mình nhớ có lần 2 bố con ở nhà, mẹ đi đâu về thấy quần áo chưa giặt mới hỏi: “Thế anh làm gì mà chưa giặt quần áo?”.

Cơm nước thì tất nhiên là bố cũng nấu nốt nhưng mà bố nấu ăn ngon thật. Mình ở quê nhưng 20 tuổi rồi mà chưa tự nấu một bữa hoàn chỉnh bao giờ. Mình chỉ phụ bố nhặt rau, rửa rau. Mình hỏi bố xem còn gì làm ko, bố bảo: “Lên nhà”. Mẹ mình thỉnh thoảng cũng kêu con gái con đứa 20 tuổi đầu rồi, xuống học bố nấu ăn không chó nó lấy, xong xuống thì lại bị đuổi lên. Thế là 2 mẹ con lại xem ti vi tiếp. Không phải mình và mẹ lười mà là vì bố chăm và thương mẹ con mình (vì nhiều lý do).

Ông bố vạn người mê: 60 tuổi vẫn giặt quần áo, nấu cơm và nhảy múa cho con gái vui - Hình 2

Video đang HOT

Độ chịu chơi của bố chủ thớt!

Nhiều lúc bố không khác gì trẻ con (nhắc lại là 60 tuổi rồi đấy). Mình mà dỗi gì là bố lại chủ động nói chuyện trước, có hôm múa may mấy thế võ như trong phim chưởng xong đập luôn vào cái quạt làm nó đổ liểng xiểng. Mình cười phá lên, mẹ cũng vừa bực vừa buồn cười. Mọi người cứ tưởng tượng cái cảnh một ông năm mấy sáu mươi múa trước mặt xem có dỗi được nữa không? Rồi có lần đang nằm trên giường, bố độc thoại thế này: “Ề có một cái gì đó”, “à một hạt bí”, dơ dơ lên xong bảo “ăn luôn”…..

Thế đấy, còn nhiều nhiều lắm về bố nhưng mình không nhớ hết cũng không kể hết được” .

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng thích thú trước ông bố 60 tuổi nhưng tính tình lại “xì tin xì khói” và yêu thương vợ con hết nấc.

“Bố mình cũng 58 tuổi và dùng Facebook ầm ầm, ảnh đăng trên trang cá nhân không dìm con thì dìm vợ. Nhiều lúc mình hỏi bố tại sao không chụp con cái đẹp cứ chụp ảnh xấu bố bảo: “Xấu thế nhưng đáng yêu, người đẹp đầy ra xấu được mấy người”. Cạn lời, sau không hỏi nữa!”, tài khoản S.P.L “kể tội” bố.

“Bố chủ thớt dễ thương vậy, bố mình thì lúc nào cũng giữ vẻ mặt nghiêm khắc hết. Chỉ khi nào mình tủi thân gì hay có chuyện là bố nhận ra trước cả mẹ xong hỏi thăm luôn”, tài khoản T.U.N chia sẻ.

“Bố chủ thớt có tuyển con rể không để ứng tuyển ngay nào, chủ thớt nổ số điện thoại và địa chỉ ngay đi”, một anh chàng hài hước viết.

Hiện đoạn chia sẻ về bố vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Theo Saostar.vn

Nấu bát mì thịt bò, nấm và rau đầy đủ cho dì chồng ăn sáng, nàng dâu bị nhà chồng mắng xối xả: 'Ăn thế này thì bổ béo gì'

Tâm sự của cô nàng đang khiến 500 chị em đầu tháng đã "sôi máu", ai cũng cho rằng dì của người chồng quá tai quái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm một nhân vật khiến cư dân mạng sôi máu hơn cả mẹ chồng, em chồng bởi tính cách ngang ngược, khó ưa. Đó chính là dì của chồng. Câu chuyện hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của nàng dâu, sáng sớm theo thói quen cô có dậy nấu bữa sáng cho cả nhà. Đợt này, dì của chồng xuống chơi nên cô dậy sớm hơn ra chợ mua thịt bò, rau và nấm để nấu mì. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy bát mì người dì bỗng nhiên bật dậy buông lời khó nghe. Chưa kể, người này về quê kể với cả họ khiến nàng dâu khó xử.

Nấu bát mì thịt bò, nấm và rau đầy đủ cho dì chồng ăn sáng, nàng dâu bị nhà chồng mắng xối xả: Ăn thế này thì bổ béo gì - Hình 1

Câu chuyện đang khiến hội chị em sôi máu.

" Vì gói mì mà mang tiếng! Em buồn quá các mom ạ! Em có thói quen hay dậy sớm để nấu ăn sáng cho cả nhà. Dù cũng hơi vật khi thức khuya rồi dậy sớm, nhưng thấy vậy an toàn hơn nên em cũng cố gắng, sau thành quen. Bữa sáng, em thường chuẩn bị sẵn nước lèo từ tối, sau đó sáng dậy chỉ nấu sôi, rồi có khi ăn bún khô, phở khô có khi là mì gói.

Hôm trước, bà con( dì của chồng em) lên chơi và ở lại, sáng đó em cũng dậy sớm đi mua thịt bò tươi, rồi hầm xương từ tối. Xong xuôi, em mời bác dùng một bát mì có thịt bò, nấm, rau.Thì bác ấy nói một câu xanh rờn: "Ăn mấy loại mì này bổ béo gì, ăn rồi thiếu chất, suy dinh dưỡng ra đấy!". Sau đó, bác bỏ luôn bát mì còn nói thêm vài lời khó nghe nữa.

Tự dưng em hụt hẫng quá, lòng mình không được nhận, dù biết người ta cũng không có ý xấu, nhưng sao nghe mủi lòng quá!

Em có bạn thân làm bác sĩ, trước đó em cũng từng nghe nhiều người nói, nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy thực sự mì gói vẫn an toàn... Sáng đó, em thấy bún nhưng do em sợ hàn the, sợ chua nên em mới mua mỳ về cho an toàn, thậm chí em còn mua hẳn mì gói. Lúc đó, em mà mua bún có khi chẳng bị phản ứng vậy.

Chuyện nhỏ vậy, tưởng qua rồi thôi, nhưng nghe chồng nhắn tin báo vậy em buồn luôn, may là chồng còn an ủi!", tài khoản P.T.D than thở.

Nấu bát mì thịt bò, nấm và rau đầy đủ cho dì chồng ăn sáng, nàng dâu bị nhà chồng mắng xối xả: Ăn thế này thì bổ béo gì - Hình 2

Người chồng nghe tin nhắn tin an ủi vợ.

Kèm với bài viết, nàng dâu đăng dòng tin nhắn chồng nhắn tin cho với nội dung an ủi: Vợ ơi! Sáng nay, mẹ gọi điện trách và giận lắm. Nói dì 7 lên chơi sau nấu nướng thế nào để dì nói với cả họ, dưới đó đang ầm ĩ. Chồng thương vợ lắm nhưng không biết nói đỡ làm sao, mẹ có gọi vợ đừng buồn nha!".

Ngay khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng sôi máu trước hành động tai quái của người dì. Thậm chí nhiều người cho rằng cô không cần phải giải thích bởi họ nhà chồng đang giận lại nghe người dì kia thì đúng cũng thành sai.

"Không sao đâu, thương bạn quá. Chồng mình hiểu là được, may mắn có chồng hiểu chuyện. Thế nhưng chồng không có tiếng nói với phụ huynh. Bún độc hơn mì bao nhiêu. May nhà chồng mình không soi mói con dâu, có chuyện gì cả nhà cùng ngồi thảo luận cho rõ ràng", tài khoản C.N an ủi.

"Đọc mà tức thay chủ thớt, thôi lần sau biết tính hỏi rõ muốn ăn gì để cháu nấu đỡ mất công còn bị chửi. May đọc đoạn cuối có anh chồng an ủi", tài khoản V.H.Y viết.

"Sao làm hài lòng hết được bạn, chỉ cần chồng hiểu tấm lòng bạn là được, không thể làm dâu cả dòng họ đâu. Mạnh mẽ lên, họ không sống cả đời với mình bạn không cần phải lo lắng quá", tài khoản C.V.N viết.

Hiện bài viết vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội, không biết cô nàng có bị mẹ chồng gọi điện mắng chửi hay không nhưng may mắn cô vẫn có chồng bên cạnh.

Theo Saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00

Tiêu điểm

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon
11:22:10 28/07/2021
Duy Mạnh “đốp” thẳng mặt phát ngôn “nhờ CSGT làm Shipper” của Quang Dũng: “Đến khi bị cướp lại gọi CA”
13:50:36 28/07/2021
Gia đình NS Hoài Linh xót xa nhận tin người thân qua đời giữa dịch, Nam Thư cùng dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
13:59:27 28/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Phát hiện 43 người mắc COVID-19, Vissan tạm dừng cung cấp thịt heo cho TP.HCM
14:10:29 28/07/2021
Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh
11:45:42 28/07/2021
Diễn viên Minh Đức và gia đình mắc Covid-19
13:38:55 28/07/2021
1 sao nữ 17 tuổi từng 5 lần cự tuyệt phũ phàng thái độ "thả thính" của Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy sởn da gà
12:39:49 28/07/2021
Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng
12:56:30 28/07/2021
Nóng: Phi Nhung chấp nhận “mặt lì”, tiếp tục kêu gọi từ thiện: “Ai chửi cũng được”
14:35:34 28/07/2021

Tin mới nhất

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn!

16:47:30 28/07/2021
Hot girl Xoài Non muốn người hâm mộ hiểu nhiều hơn về bản thân mình, đặc biệt là đời sống tài chính.

Vụ chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi cô gái ra khỏi phòng trọ mặc cho khóc lóc van xin: Người quay clip trực tiếp nói lý do?

16:46:03 28/07/2021
Theo chia sẻ của người quay clip, quá trình ở đây, cô gái này hay gây mất an ninh trật tự, hay la lối, dù chủ nhà đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chị T. có thái độ thách thức, đòi báo công an... Do vậy, chủ trọ mới không tiếp tục cho cô gái...

Drama làng gaming: Tự lập tài khoản ảo và gửi tin nhắn đe dọa đến chính mình rồi đổ lỗi cho fan của kênh YouTube hơn 1 triệu lượt subs

16:41:50 28/07/2021
Chiêu trò cơ bản nhưng khá tinh vi này đã lừa được rất nhiều Redditor trong hơn nửa tháng qua và khiến cho kênh YouTube triệu subs bị dìm hàng không thương tiếc vì không biết quản lý fan của mình.

Giải mã 4 câu nói kinh điển của con gái, riêng nhận xét "người yêu cũ của anh tốt quá ha" cũng ẩn chứa mối nguy khôn lường

16:40:19 28/07/2021
Con gái vẫn luôn là một phạm trù vô cùng khó hiểu với phần lớn cánh mày râu. Kể cả khi có yêu nhau tưởng chết đi sống lại thì cũng có những lúc các anh người yêu không thể hiểu nổi nóc nhà đang nghĩ gì.

Ngồi trên thuyền mà thèm nhậu, anh chàng sử dụng cách mở bia bá đạo chưa ai dám thử và cái kết hú vía

16:33:24 28/07/2021
Video ghi lại cảnh một nhóm bạn đang chơi đùa trên một chiếc thuyền. Đang trò chuyện vui vẻ, họ thấy có thứ gì đó trồi lên dưới mặt nước. Đó là một con cá sấu.

Thầy giáo bị tố đụng chạm vùng nhạy cảm: Tạm đình chỉ

16:12:06 28/07/2021
 Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 cho biết đã tạm đình chỉ công tác thầy giáo dạy lái xe bị tố đụng chạm học viên.

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa nói gì khi bị chê đọc rap quá "dẹo"?

16:06:59 28/07/2021
Không chỉ rap, Mina Phạm còn hào hứng trả lời bình luận của netizen, từ việc bị chê dẹo đến cả cách xưng hô với Joyce Phạm.

Đăng folder ảnh bí mật giữa lùm xùm 40GB ảnh nóng, nữ streamer nói “không phải chiêu trò để nổi tiếng”

15:59:41 28/07/2021
Ngay sau khi sự việc 40GB ảnh nóng bị lộ ra ngoài, nữ streamer Liên Quân đã có động thái “đăng cho vui” với một folder ảnh “bí mật” nào đó.

Biết tin cả lớp đậu 100% tốt nghiệp, cô giáo nhắn chúc mừng sau đó làm 1 hành động khiến ai cũng khóc rưng rưng

15:50:13 28/07/2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT công bố điểm cũng như kết thúc phần nào quãng thời gian học cấp 3.

Người đàn ông tăng tốc bỏ chạy khi bị phát hiện ra đường không cần thiết trong thời gian giãn cách

15:41:52 28/07/2021
Mặc kệ lực lượng chức năng đuổi theo, gọi loa lớn yêu cầu dừng lại, đối tượng vẫn chống đối dồn sức chạy đi.

Khoe 'chiến tích' tốc độ, cộng đồng mạng khuyên nhủ 'xóa nhanh còn kịp'

15:26:07 28/07/2021
Mới đây, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một xe ô tô chạy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với tốc độ cao hơn mức cho phép.

Gái xinh thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7,7 triệu followers bị "bóc phốt" quảng cáo cho trang cờ bạc online

15:08:45 28/07/2021
Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần nhận ý kiến trái chiều khi PR thuốc giảm cân hay tăng chiều cao.

Hi hữu: 2 ông chồng "bỏ quên" vợ và con nhỏ giữa đường khi chạy xe máy từ Bình Dương về Nghệ An tránh dịch

15:00:52 28/07/2021
Sau khi chạy xe máy một mạch ra đến Nghệ An, 2 người đàn ông mới biết mình đã bỏ quên 2 người vợ và các con nhỏ ở TP Huế. Do đã kiệt sức, họ không thể lập tức quay trở lại Huế đón vợ con.

Đòi ly hôn, người phụ nữ vấp phải sự phản ứng quyết liệt với loạt lập luận "trái ngang" từ một nhân vật không thể ngờ tới!

14:56:41 28/07/2021
Con ly dị rồi xã hội sẽ đánh giá nhà chúng ta như thế nào, hàng xóm sẽ nghĩ bố mẹ dạy con như nào, bạn bè mẹ sẽ nghĩ ra sao, người mẹ viết.

Nữ sinh giả vờ thông báo trượt tốt nghiệp, hành động sau đó của người mẹ khiến dân mạng bật khóc, đứng hình vài giây

14:51:38 28/07/2021
Phản ứng của gia đình khi biết tin cô con gái trượt tốt nghiệp khiến người xem không kìm được nước mắt.

Hà Nội giãn cách, chạy thể dục trên mái nhà tập thể hay sân thượng chung cư có vi phạm Chỉ thị 16 không?

14:45:18 28/07/2021
Tại các khu tập thể hay chung cư, người dân đi bộ, tập thể dục ở trên mái nhà, trên sân thượng có vi phạm chỉ thị 16 mà Hà Nội đang áp dụng hay không?

Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm

14:34:38 28/07/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một vụ việc nhạy cảm được chia sẻ bởi tài khoản Facebook tên T.B.N.

Bất ngờ bị đào mộ ảnh thời "ngày xưa ơi", cô giáo Minh Thu khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng, khó nhận ra

14:30:19 28/07/2021
Cùng với hot girl Tiểu Hí, cô giáo Minh Thu đang là một trong những hiện tượng mạng nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Hot: Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ làm thông báo lấy vợ bằng hình ảnh "bá đạo" chứng minh “nhà là phải có nóc"

14:24:10 28/07/2021
Những chia sẻ của Đồng Văn Hùng trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

"Cửa hàng 5 sao" đăng ký một đằng, kinh doanh một nẻo trên app ship đồ ở Trung Quốc: Từ "địa chỉ ma" lần ra những "hạng mục độc đáo" dành cho nam giới

14:20:25 28/07/2021
Tìm mọi cách lách luật, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ mại dâm trá hình vẫn xuất hiện nhan nhản trên các ứng dụng ship đồ ở Trung Quốc với những đánh giá chất lượng 5 sao.

Shark Khoa bức xúc trước phát ngôn gây phẫn nộ về dịch bệnh

13:55:23 28/07/2021
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Shark Lê Đăng Khoa trên trang cá nhân đang nhận được sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng.

Xúc động tấm thiệp "hậu phương nhí" gửi bác sĩ tuyến đầu chống dịch: "Bác cố gắng lên nhé, để Sài Gòn mau lành bệnh"

12:09:03 28/07/2021
Bác sĩ Tuấn ơi, bác mặc bộ đồ y tế có nóng không? Bác cố lên nhé..., là lời nhắn nhủ dễ thương và đầy ấm áp của một bé tên Bảo Anh gửi tới bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Nữ sinh giành 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất trong một năm khiến dân mạng trầm trồ

12:03:12 28/07/2021
Trong một năm bận rộn học tập và ôn thi tốt nghiệp, nữ sinh Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam vẫn giành được 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất hiện nay khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Ở nhà giãn cách, bà mẹ đau đầu với "hạm đội" diệt sạch gần 3kg thịt cho 2 bữa ăn, tiền chợ trước dịch từ 300k thành 700k/ngày

11:57:46 28/07/2021
Ở nhà giãn cách là cơ hội để các thành viên trong gia đình gia tăng tình cảm, chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Lời nhắn gửi sâu cay vợ chồng Công nương Kate gửi đến nhà Meghan khiến dư luận hả hê

11:49:26 28/07/2021
Không cần phải đưa ra thông báo chính thức, vợ chồng Công nương Kate đã lần lượt phản bác và chứng minh nhà Meghan đã nói dối thông qua những hành động của họ.

Primmy Trương - Vợ đại gia Phan Thành tức giận khi bị “câu view” khiếm nhã

10:08:39 28/07/2021
Mới đây, Primmy Trương đã khiến nhiều người chú ý khi lên tiếng về một bài viết nhận xét kém duyên và quy chụp chuyện cân nặng của cô.

Bạn trai cũ giành huy chương tại Olympic Tokyo 2020, cô gái "thả thính" 1 câu, nào ngờ bị đối phương đáp lại phũ phàng

09:16:58 28/07/2021
Nếu là 1 người yêu thể thao và đang dõi theo Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản thì chắc bạn đã biết Hayden Wilde, vận động viên 3 môn phối hợp của New Zealand vừa mới giành được Huy chương đồng tạ...

Loạt gái xinh ở nhà không bỏ bê tập tành, nhìn cơ bụng phẳng lì mà mê

09:15:10 28/07/2021
Bên cạnh những nhân vật lo sốt vó vì chuyện tăng cân mùa dịch, không ít gái xinh vẫn khiến dân tình trầm trồ vì khoản chăm tập tành.

Có thể bạn quan tâm

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

Trắc nghiệm

16:55:59 28/07/2021
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021 thấy rằng, thời điểm này, các kế hoạch hợp tác làm ăn của người tuổi Tý diễn ra nhẹ nhàng và có nhiều chuyển biến tích cực.

Khiến fan khóc hết nước mắt khi thông báo tan rã, giờ MONSTAR lại hỏi “Ai Buồn Giơ Tay”

Nhạc việt

16:55:29 28/07/2021
Dù là sản phẩm cuối cùng trước khi chia tay người hâm mộ, MONSTAR vẫn quyết tâm gửi gắm năng lượng tích cực và trẻ trung thông qua sáng tác mới trong album Over The Moon.

Tốn hơn một tấn máu giả để tạo nên xác sống rùng rợn trong 'Kingdom'

Hậu trường phim

16:55:03 28/07/2021
Chuyên gia hóa trang Hwang Hyo Kyun và nhóm cộng sự tốn hơn một tấn máu giả, hóa trang cho 3.000 người đóng zombie trong suốt 5 tháng.

Dubai tự tạo mưa làm mát thành phố khi nhiệt độ tăng đến 50 độ C

Clip hay

16:53:49 28/07/2021
Đoạn video ghi lại cảnh những trận mưa như trút nước ở Dubai. Công nghệ làm mưa nhân tạo này có tên gọi gieo hạt lên mây.

Cô bé khóc nức nở vì bạn bị thầy giáo phạt 

Hài hước

16:44:06 28/07/2021
Bạn học bị thầy giáo phạt, cô bé không kiềm chế được cảm xúc nên đã khóc như mưa giùm bạn.

SNSD sẽ xuất hiện trên show “You Quiz On The Block” với đội hình 8 thành viên

Nhạc quốc tế

16:41:59 28/07/2021
Trong sáng ngày 28/7, Sone bất ngờ nhận được tin vui từ các kênh truyền thông về tin tức họp mặt trở lại đầy đủ đội hình của SNSD.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và "công tử" xóm trọ

Phim việt

16:41:54 28/07/2021
Chú gián bất ngờ xuất hiện trên xe tạo nên tình huống không thể quên trong lần gặp đầu tiên của cô nàng Tuệ Nhi với anh chàng tài xế taxi Đăng.

5 thương vụ chuyển nhượng thay đổi lịch sử của cả đội bóng

Bóng đá thế giới

16:40:45 28/07/2021
Van Dijk, Ronaldo, Cantona, Drogba và Bergkamp là những thương vụ chuyển nhượng thay đổi lịch sử một đội bóng.

8 địa điểm lưu trú cho những người mê làm vườn tại Anh

Du lịch

16:37:59 28/07/2021
Nếu bạn là một du khách với tâm hồn lãng đãng, mộng mơ, và ưa thích những khu vườn đầy tính nghệ thuật lưu lại những địa điểm lưu trú ở Anh này nhé.

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'

Phim châu á

16:32:04 28/07/2021
Mối tình tay ba giữa Park Jae Uhn (Song Kang) - Yoo Na Bi (Han So Hee) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) trong Nevertheless đã bắt đầu khi cả 3 bắt ngờ chạm mặt và mỗi ngoài đều đang phát triển tuyến tình cảm riêng của mình.

Xuất hiện xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ y hệt thiết kế Yamaha Zuma 125

Xe máy

16:31:19 28/07/2021
Nếu không chú ý đến tên gọi, logo thương hiệu... chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng mẫu xe tay ga Trung Quốc này với dòng xe thiết kế lạ mắt Yamaha Zuma 125 vừa ra mắt thị trường châu Âu hồi tháng 5.2021.

Chắc ít ai biết: Nữ thần nơ bướm Triệu Lộ Tư đã từng có lúc lên đồ lệch tông với phụ kiện ruột lắm luôn đó

Phong cách sao

16:29:16 28/07/2021
Cùng là đeo nơ nhưng không phải lúc nào Triệu Lộ Tư cũng được khen đâu.

Đội bóng Anh tuyển Hoa hậu xinh như mộng làm MC

Bên lề sân cỏ

16:27:16 28/07/2021
Hoa hậu xứ Wales 2019 - Gabriella Jukes gây bất ngờ khi trở thành người dẫn chương trình (MC) cho kênh Swans TV của CLB Swansea City ở giải hạng Nhất Anh.

Muốn xinh như mấy chị trên mạng, trước tiên bạn phải chọn được dáng lông mày hợp mặt, chuẩn nét cái đã

Làm đẹp

16:20:18 28/07/2021
Kì thực, dáng lông mày ảnh hưởng cực nhiều đến độ thanh tao, mềm mại của gương mặt đấy.

Hai anh em sinh đôi là thủ khoa và á khoa khối C toàn quốc

Học hành

16:19:01 28/07/2021
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, hai anh em song sinh Bùi Hữu Bảo và Bùi Quốc Bảo xuất sắc trở thành thủ khoa và á khoa khối C toàn quốc.