Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận

Mặc dù diện tích không quá rộng, nhưng ông bố trẻ Nguyễn Tuấn Hải đã thiết kế căn phòng thành khu học tập, khu vui chơi – vận động và khu ngủ nghỉ riêng biệt cho 2 con của mình.

Cha mẹ nào cũng mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho con cái mình phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm việc đó, nhất là trên thành phố, khi mà diện tích nhà ở, sinh hoạt thường chật hẹp.

Mới đây, một ông bố trẻ có tên là Nguyễn Tuấn Hải ( Hà Nội) đã chia sẻ cách anh tự tay thiết kế phòng cho 2 con của mình. Theo đó, gia đình anh có 3 bé. Một bé còn nhỏ tuổi nên ngủ chung cùng bố mẹ. Tuy nhiên, 2 cháu lớn (bé gái 13 tuổi, bé trai 10 tuổi) cần được ngủ ở một phòng riêng. Nếu như 2 bé cùng giới tính thì việc làm phòng cho các con đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng theo anh Hải, vì các con khác giới nên với anh là 1 vấn đề khá “đau đầu”.

ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Căn phòng anh Hải thiết kế cho các con.

Ông bố trẻ tâm sự: “Căn phòng của 2 cháu chỉ tầm 17-18m2 thôi. Với diện tích phòng như thế, làm sao mà vừa tách bạch được chức năng học tập và ngủ nghỉ, chỗ để sách vở, quần áo riêng cho hai bé; đồng thời vẫn bố trí được không gian thư giãn, giao tiếp chung của hai đứa. Và quan trọng hơn là tạo dựng được tính tự lập cho các con từ sớm. Việc này khiến mình trăn trở rất nhiều.

Nhiều phụ huynh khuyên mình nên làm giường tầng cho các con nhằm tiết kiệm diện tích của căn phòng. Tuy nhiên mình không thích điều đó. Bởi giường tầng chỉ sử dụng được thời gian ngắn vì nhiều gia đình chỉ mua cho con dùng được 2-3 năm là phải thanh lý vì lúc đó các con lớn sẽ không thích chung giường nữa.

Thứ 2, bé ngủ ở tầng trên thì có thể có cảm giác bất an, chênh vênh, trong khi bé ngủ ở tầng dưới sẽ cảm thấy bị đè nén. Đó là còn chưa kể đến việc hai bé sẽ có lúc xung đột với nhau khi mà đứa ở tầng trên hoặc tầng dưới cọ quậy gây ra tiếng động, gây ảnh hưởng đến đứa còn lại.

Thứ ba, sẽ khó tạo ra sự công bằng trong gia đình vì sẽ có trường hợp cả hai đứa sẽ đòi ngủ ở tầng trên hoặc tầng dưới mà bố mẹ rất khó phân xử… Mình có tham khảo các thiết kế có sẵn trên thị trường nhưng không có mẫu nào phù hợp. Là một kiến trúc sư, mình lên kế hoạch tự tay thiết kế và đặt đóng phòng ngủ cho các con.”.

Cách ông bố trẻ thiết kế phòng cho 2 con

1. Ý tưởng

Theo anh Hải, khi bắt tay vào thiết kế phòng cho 2 con của mình anh đặt ra tiêu chí, đó là các con phải được sinh hoạt độc lập, cả về học tập và nghỉ ngơi, vui chơi. Như vậy các con sẽ ít xảy ra mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên với diện tích của căn phòng không cho phép cùng lúc có 2 bàn học, 2 giường ngủ, 2 tủ sách và 2 tủ quần áo được nên anh quyết định nghiên cứu về nội thất thông minh để tiết kiệm không gian.

2. Phân chia không gian

ADVERTISEMENT

Mặc dù diện tích căn phòng không rộng nhưng anh Hải bố trí khu học tập, khu vận động và khu ngủ nghỉ riêng biệt cho 2 con. Để làm được điều này, ông bố trẻ sử dụng giường bàn nâng hạ tự động, loại tuyệt đối an toàn với trẻ em. Giường ngủ, bàn học, bảng viết, giá sách truyện cá nhân đều được tích hợp trong một module. Phần khoảng không còn lại anh thoải mái đặt tủ quần áo, giá sách rộng cho 2 con. Các con sẽ có không gian học tập, vui chơi, sinh hoạt riêng của mình chỉ qua một vài lần bấm nút điều khiển.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 2

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 3

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 5

Nội thất trong phòng đều do 1 tay anh Hải tính toán và thiết kế.

ADVERTISEMENT

Cụ thể như sau:

- Khu học tập: Bàn học thiết kế chống gù chống cận, với mặt bàn có thể điều chỉnh theo từng tư thế học tập của con (viết, đọc sách, vừa viết vừa đọc, vẽ), tích hợp cả đèn chống lóa và bảng từ. Kệ sách tích hợp thang trèo giúp các bạn nhỏ có thể tự trèo lên lấy sách một cách dễ dàng.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 6

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 9

- Khu vui chơi, sáng tạo, vận động: Phòng thiết kế khu sân khấu riêng cho con gái có thể đàn hát, ghế mặt trăng để đọc sách bên cửa sổ. Còn bé trai thì có hẳn góc bàn sáng tạo với các ngăn để đồ ngay trên mặt bàn giúp con ngăn nắp, gọn gàng sau khi chơi xong. Đặc biệt, trong phòng còn bố trí được cả một xà vận động tích hợp 4 chức năng (xà đơn, xà kép, bóng rổ, sasuke) ngay trong phòng chỉ 10m2, giúp bạn nhỏ dễ dàng vận động ngay trong phòng, luyện tập thể chất ngoài giờ học, giờ chơi. Xà này chịu lực đến 120kg nên bé có thể thoải mái leo trèo, đu người.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 11

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 12

ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 13 ADVERTISEMENT

- Khu ngủ nghỉ: Giường có các ngăn để đồ và đệm ở phía dưới giúp các con đựng được nhiều đồ gọn gàng mà không tốn diện tích.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 14

Anh Hải chia sẻ: “Căn phòng này sẽ giúp các con tự lập sớm, đặc biệt là trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày của mình. Mọi thiết kế của mình đều có lý do.

Ví dụ như giá sách có những bộ phận như thang trèo, giống như giá sách của các thư viện lớn nhưng gọn gàng, dễ sử dụng và thẩm mỹ hơn. Các con không thể lấy lý do là còn nhỏ tuổi không với được trên cao mà lười dọn dẹp ngăn nắp hay vệ sinh khu vực quản lý của mình. Với tủ quần áo, mình sử dụng các nan thoáng, bên trong là bịt mica. Cách này vừa làm nhẹ nhàng thanh thoát không gian bên trong phòng, vừa là để các con cần phải ngăn nắp ngay từ bên trong. Không có chuyện bố mẹ bảo dọn phòng thì tống tất cả vào tủ “khuất mắt trông coi” được.

Đặc biệt, vì 2 con mình đều bị cận từ khi đi học lớp 1, do vậy khi làm phòng cho các con, mình chú trọng vào điều này nhất. Mình nhận thấy đa phần các con bị cận là do nguyên nhân cúi gù thụ động khi ngồi học trên bàn không có mặt phẳng nghiêng. Vì thế khi thiết kế, mình làm bàn học cho các con có thể linh động thay đổi góc nghiêng phù hợp trong các việc: ngồi viết, ngồi đọc sách, vẽ tranh mỹ thuật. Từ đó bảo vệ mắt và cột sống của các con.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 15

ADVERTISEMENT

Việc con bị cận sớm cũng là do không gian học không đủ ánh sáng. Đèn học có độ phủ ánh sáng hẹp. Khi nghiên cứu, mình phát hiện ra rằng, đèn học cần có khoảng phủ sáng rộng tối thiểu 2m xung quanh vị trí ngồi học của con. Khi trên bàn xuất hiện các phần sáng tối khác nhau sẽ làm cho đồng tử mắt các con phải co dãn liên tục gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Mình không dùng đèn bàn bình thường cho các con học. Mình sử dụng loại đèn có dải sáng dài, ánh sáng có màu giống ánh sáng ban ngày, đèn không bị nhấp nháy và có độ phủ sáng rộng, đều trên toàn bộ khu vực học của con.

Ngoài ra, trong phòng còn có các không gian khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho các con. Mình nghĩ điều này rất quan trọng. Muốn các con chăm chỉ đọc sách thì nên tạo cho căn phòng một không gian thật đẹp và đặt vào đó một giá sách. Trong phòng, phần giao thoa giữa 2 không gian riêng tư của hai bé là phần để các bé thư thái đọc sách. Bục ngồi bên cửa sổ phía dưới cũng là chỗ để đồ. Như vậy vừa khuyến khích các con đọc sách, lại vừa tiết kiệm được không gian”.

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 16 ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 17

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 18

ADVERTISEMENT

Ông bố tự tay thiết kế phòng thông minh cho con, có bàn học chống gù chống cận - Hình 19 ADVERTISEMENT

Những góc khác của căn phòng.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải "Bánh" được tha tù khi mang án chung thân

Việc đại ca giang hồ khét tiếng 1 thời tái hoà nhập xã hội được dư luận đặc biệt quan tâm.

Ngày 27/1, Nguyễn Tuấn Hải (55 tuổi, quê Hà Nội, tức Hải "Bánh") được mãn hạn tù trước thời hạn. Người đàn ông này được thả tự do sau 22 năm chấp hành án phạt tù ở Trại giam Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), dù trước đó Hải "Bánh" bị TAND TP.HCM tuyên án chung thân về tội G.iết n.gười.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 1

Những năm 1990-2000, Hải "Bánh" được biết đến là "cánh tay phải" của trùm giang hồ Trương Văn Cam (tức Năm Cam). Ông ta từng khiến cả giới giang hồ rúng động khi liên quan đến cái c.hết của bà trùm Vũ Thị Hoàng Dung (tức Dung Hà).

Luật sư Nguyễn Văn Tiến (Đoàn Luật sư Hà Nội) nhìn nhận, việc Hải "Bánh" được tha tù trước thời hạn thể hiện sự nhân đạo của pháp luật, là sự ghi nhận cho nỗ lực cải tạo của giang hồ khét tiếng một thời này. Luật sư cho hay, pháp luật nghiêm minh song vẫn có chính sách nhân đạo, tạo điều kiện cho những người phạm tội có cơ hội làm lại cuộc đời.

ADVERTISEMENT

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 3

Bên cạnh đó, theo luật sư Tiến, việc giảm án, tha tù được quy định trong Bộ Luật hình sự năm 2015. Cụ thể, tại Điều 63 của Bộ Luật này quy định, người bị kết án cải tạo không giam giữ, phạt tù có thời hạn hoặc chung thân, nếu đã chấp hành hình phạt được một thời gian nhất định, có nhiều tiến bộ và đã bồi thường được một phần hoặc toàn bộ nghĩa vụ dân sự thì được xem xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt.

Đối với người bị tuyên cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù có thời hạn, thời điểm xét giảm án là sau khi chấp hành 1/3 thời hạn hình phạt. Đối với người bị kết án tù chung thân, mốc thời điểm này là sau 12 năm thi hành án.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 4

Ở lần giảm án đầu tiên, nếu được chấp nhận, người bị kết án tù chung thân sẽ được giảm án xuống còn 30 năm tù. Trong những lần xét giảm tiếp theo, tùy thuộc quá trình cải tạo, họ có thể tiếp tục được giảm án. Tuy nhiên, việc giảm án vẫn phải đảm bảo thời hạn thực tế chấp hành hình phạt của họ ít nhất là 20 năm tù.

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn Luật sư Hà Nội) cũng cho rằng, người có ý thức cải tạo tốt nghĩa là chấp hành tốt nội quy trại giam, tích cực học tập, cải tạo và có đủ kỳ xếp loại chấp hành án phạt tù từ khá trở lên. Cụ thể, theo quy định pháp luật, người đang chấp hành án phạt tù chung thân đã được giảm xuống tù có thời hạn phải có ít nhất 20 quý liên tục liền kề thời điểm đề nghị tha tù trước thời hạn được xếp loại chấp hành từ khá trở lên.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 5 ADVERTISEMENT

Người có án từ trên 20 đến 30 năm phải 16 quý liên tục; án 15-20 năm phải 12 quý liên tục; án 10-15 năm phải 8 quý; án 5-10 năm phải 6 quý; án 3-5 năm phải 4 quý; án từ 3 năm trở xuống phải 2 quý liên tục. Thông thường, mỗi năm sẽ có 3 đợt giảm án vào các dịp 30.4, 2.9 và Tết Nguyên đán. Tùy thuộc thái độ cầu thị của người phạm tội, giám thị trại giam sẽ xem xét đề nghị giảm án, tạo điều kiện để họ sớm trở về với người thân và làm lại cuộc đời.

Đối chiếu các quy định của pháp luật trên, các luật sư cho rằng, việc giảm án, tha tù đối với Hải "Bánh" đã thực hiện đúng quy định. Điều đó thể hiện sự nhân đạo của pháp luật với những người phạm tội.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 6

Nói khách quan thì việc một người đàn ông ra tù chẳng có gì đáng để bàn luận nhiều nếu đó không phải là Hải "Bánh". 20 năm đối với một đời người rất dài. Thế nhưng, những người mang án tù như Hải "Bánh" đã bỏ lỡ mất quãng đời ý nghĩa đó.

20 năm tù đối với Hải "Bánh" vừa cho thấy tính nghiêm minh của luật pháp nhưng đồng thời cũng thể hiện sự nhân văn, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với những người sa chân phạm tội nhưng biết hối cải. "Nằm trong xà lim và biết mình đang đối diện với cái c.hết, toàn bộ tội lỗi của tôi cứ như cuốn phim quay chậm trong đầu. Chưa bao giờ tôi thấy ân hận nhiều như thế...

ADVERTISEMENT

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 7

"Tôi nghĩ và thương bố mẹ, thương con gái rất nhiều. Tôi cứ ray rứt và ân hận mãi. Lúc còn trẻ thì cứ gây án để bố mẹ vào trại thăm nuôi, đến khi bố mẹ già, con gái lớn cần được chăm sóc thì tôi lãnh án chung thân, không biết có còn cơ hội để chăm sóc bố mẹ!", là chia sẻ của Nguyễn Tuấn Hải năm xưa trong tù.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hải Bánh được tha tù khi mang án chung thân - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đặng Siêu ngoại tình với người đẹp 19 tuổi, Tôn Lệ bắt quả tang tại khách sạn?
01:09:32 10/12/2022
VIDEO: Messi va chạm cực căng với Van Gaal sau trận Argentina – Hà Lan
07:28:31 10/12/2022
Thắng Brazil sau loạt sút luân lưu, Croatia vào bán kết World Cup
01:28:08 10/12/2022
Bi kịch của Celine Dion
06:03:06 10/12/2022
NSND Tự Long khoe con trai, Diệp Lâm Anh bình yên giữa ồn ào ly hôn
07:12:39 10/12/2022
Cầu thủ Croatia đá luân lưu vào những vị trí dễ hỏng nhất
07:20:00 10/12/2022
Nhan sắc khác xa trên phim của Hồng 'gái bán hoa' phim 'Mẹ rơm'
06:12:31 10/12/2022
Cậu bé 6 tuổi học lớp 3, tính nhẩm nhanh như máy tính
01:01:42 10/12/2022
'Cháy vé' xem tuyển Việt Nam ở Singapore
01:22:02 10/12/2022
Giày mules nổi gió bất ngờ trong mùa lễ hội bởi “cô nàng bạc bẽo” Selena Gomez
07:04:19 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”

22:04:34 09/12/2022
Thông tin cửa hàng thời trang do bà Nguyễn Xuân Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo) vừa bị Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường TPHCM) kiểm tra đột xuất khiến nhiều người xôn xao. Được biết, cơ quan chức năng cũng mời đại...

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua
ADVERTISEMENT

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!
ADVERTISEMENT

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Tô Đình Khánh cùng vợ bầu khoe loạt quà mới của nhóc tì, hé lộ giới tính con đầu lòng

11:19:52 09/12/2022
Vừa qua Tô Đình Khánh khẳng định thông tin vợ mang thai đôi là không đúng sự thật. Anh chàng không chân khiến nhiều chị em phải xuýt xoa bởi cách chăm vợ bầu, cưng chiều hết mực

Bạn trai Misoa chính thức nhận lỗi sau vụ ‘đi đường quyền’: Nữ MC sẽ tha thứ, yêu lại từ đầu?

10:10:13 09/12/2022
Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng

Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung

08:51:39 09/12/2022
Tối 8-12, mạng xã hội lan truyền một clip kèm bài đăng cho thấy một vụ xô xát giữa chủ cửa hàng tại chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và khách hàng với ly do cô gái này đã... mặc cả

Nờ Ô Nô vẫn chưa hết drama, liên tục bị ‘réo tên’ vào vụ bà cụ ăn xin U90 nhưng biết cả 2 ngoại ngữ

08:10:15 09/12/2022
Nờ Ô NÔ vừa đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc về Nghiêm Đức sau khi bị Tòa xử mất quyền nuôi con trai: Tình hình đau lòng

Sao việt

08:39:25 10/12/2022
Ngày 2/12 vừa qua, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã tham dự phiên tòa sơ thẩm ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận 1, TP.HCM. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng con gái - Boorin (ba tuổi), còn chồng cũ ...

Van Gaal cho tập đá 11m cả năm Hà Lan vẫn thua, HLV Argentina không sợ luân lưu với Croatia

Bóng đá thế giới

08:22:27 10/12/2022
HLV Van Gaal cho biết ông cho các cầu thủ Hà Lan tập sút 11m cả năm nhưng vẫn thua Argentina. Nói về tương lai, Van Gaal chỉ muốn có thời gian suy nghĩ. Giờ là gì? Mai tôi sẽ về nhà. Thể thao đỉnh cao nó vậy, nhưng tôi tự hào vì 20 trận...

Cựu Hoa hậu Croatia gặp rắc rối trên khán đài World Cup vì ăn mặc thiếu vải

Sao âu mỹ

08:21:28 10/12/2022
Trước đó, Ivana vẫn ăn mặc khá kín khi mỗi khi tham dự các trận đấu nhưng những ngày qua tất cả đã thay đổi. Mới đây, chủ nhà World Cup quyết định có biện pháp mạnh với người mẫu Croatia, trước trận tứ kết trên sân Education City đêm 9/...

Triệt phá đường dây đưa hối lộ, giả mạo trong kiểm định ô tô

Pháp luật

08:16:03 10/12/2022
Ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 18 bị can để điều tra về các hành vi đưa hối lộ, môi giới hối lộ, nhận hối lộ và giả mạo trong công tác hoạt động đ...

Cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể tách rời 5 điểm

Góc tâm tình

08:13:38 10/12/2022
Ý nghĩa về hôn nhân đối với mỗi người là khác nhau, có người cho rằng không cần kết hôn vẫn có thể có cuộc sống hạnh phúc, có người lại thấy hôn nhân chính là trọng điểm của cuộc đời, chỉ có hôn nhân hạnh phúc mới có thể khiến cuộc sống...

MALAP – Bí quyết sống khỏe như người Nhật

Làm đẹp

08:08:00 10/12/2022
Với mục tiêu chủ đạo là sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản phù hợp với người Việt, thương hiệu MALAP ngày càng phát triển vững chắc trên thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022

Mọt game

08:07:45 10/12/2022
Với những gì đã thể hiện, Elden Ring hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2022

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai thành "hiện tượng mạng"

Phim việt

08:06:21 10/12/2022
Tuy không đảm nhận vai chính nhưng mỹ nhân này lại gây ấn tượng mạnh mẽ ở 3 bộ phim lên sóng trên truyền hình Việt năm nay

Phim Hàn 2022: Nhiều ngôi sao lóe sáng rồi vụt tắt, Kim Se Jeong gây thất vọng còn Ahn Hyo Seop thì sao?

Phim châu á

08:03:22 10/12/2022
Trong năm nay, vũ trụ phim Hàn đã chứng kiến nhiều cái tên kém tiếng bỗng vụt sáng nhờ hiệu ứng từ các bộ phim truyền hình bom tấn

Ra mắt ELSA Speech Analyzer: nói tiếng Anh đến đâu, chuyên gia A.I. chấm điểm và chỉnh sửa đến đó!

Học hành

08:01:12 10/12/2022
Sau thành công của app luyện nói tiếng Anh ELSA Speak , ELSA tiếp tục ra mắt ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) với khả năng lắng nghe, phân tích bài nói tự do và hướng dẫn chỉnh sửa nhờ công nghệ A.I. hàng đầu thế giới

Cuối tuần trời lạnh, làm ngay món phở chiên phồng nóng hổi đãi cả nhà thôi!

Ẩm thực

07:58:31 10/12/2022
Phở chiên phồng giòn ngon nóng hổi ăn cùng nước sốt thơm lừng thì đúng là số 1 trong tiết trời mùa đông lạnh giá này

Những chiếc váy mang tính biểu tượng lại khiến sao nữ khốn đốn

Phong cách sao

07:48:38 10/12/2022
Đằng sau những chiếc váy mang tính biểu tượng là không ít câu chuyện khiến người đời ngẩn tò te

Thiên Ân diễn thiết kế phao đồ sộ, được Hương Giang khen ngợi

Thời trang

07:47:35 10/12/2022
Hàng loạt celeb và nhà thiết kế Việt đình đám đã có màn đổ bộ hoành tráng trên sân khấu Áo dài gặp gỡ lụa Thái Lan tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan lần thứ 3