Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê

Tầng sân thượng 250m2 được ông bố trẻ chăm chút, tận dụng biến thành khu vườn trồng cả cây ăn trái, hoa thơm, rau xanh và cả bể bơi để các con trải nghiệm.

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đem khu vườn, bể bơi lên sân thượng

Anh Nguyễn Trường Tùngkỹ sư xây dựng sống ở TP. Huế. Sau khi hết quãng thời gian giãn cách do dịch bệnh và gia đình có thêm con nhỏ, anh quyết định xây một ngôi nhà mới trên mảnh đất rộng hơn.

Anh đặc biệt chăm chút cho sân thượng của mình để biến nó thành “thiên đường” đúng nghĩa, với khu vườn đầy những cây trái và rau xanh mát cùng bể bơi mini.

Ông bố kiến trúc sư hào hứng: ” Khi vợ chồng mình có thêm bé Pooh thì mình bắt đầu tính tới việc làm vườn. Mình chỉ suy nghĩ đơn giản là làm sao có một khu vườn xanh mát, có thể hái bất kỳ quả gì cho vào miệng như tuổi thơ thế hệ 7x, đầu 8x của mình, khi đô thị hóa còn là một khái niệm xa lạ. Khu vườn xuất phát là dành cho con nên mình mới lấy tên Poohgaderning làm tên riêng cho khu vườn.

Poohgaderning – Một khu vườn nhiều tầng giữa lòng đô thị Huế xanh tươi và nên thơ, nơi đó có những chủ nhân yêu mến thiên nhiên, am hiểu về cây cỏ và kỹ thuật trồng trọt,… Chúng mình là những người ấp ủ giấc mơ về một “khu vườn giữa phố”, nơi đầy ắp thiên nhiên, là nơi lý tưởng cho trẻ thơ đến khám phá, trải nghiệm tình yêu thiên nhiên và gieo trồng những chồi non“, anh tự hào giới thiệu.

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 2

ADVERTISEMENT

Một góc xanh mát trong khu vườn trên cao của gia đình anh Tùng giữa TP. Huế.

Tuy nhiên, khi ý tưởng bắt đầu “lộ” ra anh Tùng vấp phải rất nhiều ý kiến cho rằng mình bị “hâm” vì Huế là xứ mưa nhiều gần như nhất cả nước, người dân chống thấm không hết anh lại đưa cây lên mái trồng.

Dù bao ý kiến ngăn cản, anh vẫn bắt tay vào tự nghiên cứu, tìm hiểu nguồn cung vật liệu trong và ngoài nước, đứng ra tự chỉ huy toàn bộ về mặt kỹ thuật thực hiện.

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 3

Ngoài nhiều loại cây cối, sân thượng nhà anh Tùng còn có cả bể bơi mini.

Ông bố này tìm cách giải quyết triệt để các bài toán hóc búa về thời tiết ở Huế như vấn đề chống thấm, chống lún lệch, việc đổ dốc thoát nước, hệ thống thu nước mặt, hệ thống thu nước thẩm thấu, biện pháp thi công, vật liệu chống nước tiếp xúc, quy trình test nước, lớp chống rễ đâm, hệ giằng neo chống gió hay cây gì có thể đưa lên mái…

Những vấn đề này buộc anh Tùng phải thực hiện chuẩn chỉ ở từng khâu vì sẽ khó triển khai sau khi đất đổ xong hoặc đội kinh phí cực kỳ lớn.

Khu vườn thay thế hoàn toàn điều hòa

Video đang HOT

Vườn cây của anh Tùng có khoảng 40 loại với cây cảnh, rau xanh, cây ăn trái đan xen cây thân leo. Hoa hồng được anh trồng ở góc vườn, rau củ trồng xung quanh sân thượng cho thu hoạch đều đặn 2 lần mỗi ngày.

ADVERTISEMENT

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hệ thực vật phủ xanh khiến nhiệt độ bên trong chênh lệch với ngoài trời vài độ.

Khoảng sân thượng được anh nghiên cứu vừa có tác dụng chống nóng cho nhà, lại có được khu vườn lý tưởng, đúng với đam mê trồng cây của bản thân.

Hiện tại, nhờ sở hữu một khu vườn xanh mát trên sân thượng mà vào giữa mùa hè xứ Huế gia đình anh cũng không cần dùng điều hòa.

Làm một khu vườn nhỏ xinh ngay giữa trung tâm thành phố, xung quanh có nhiều nhà dân nên anh sử dụng những vật liệu chăm sóc hữu cơ an toàn, thuốc trừ sâu do mình tự nghiên cứu.

Một số hình ảnh khác tại sân thượng của gia đình anh Tùng:

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 5

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 6

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 8

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê - Hình 11

Ảnh: NVCC

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích

Khung cảnh bình yên, tươi đẹp của khu vườn sân thượng khiến bất kỳ ai trông thấy cũng phải trầm trồ, tán thưởng.

Khu vườn sân thượng 20m của Lily ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) sở hữu khung cảnh khiến ai cũng yêu thích. Những giàn hoa hồng leo phủ kín hàng rào bằng gỗ trắng quanh vườn. Góc vườn là một hàng hoa cẩm tú cầu đang nở rực rỡ. Xung quanh vườn còn có đủ loại hoa đang đua nhau khoe sắc.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 1

Những chậu cây xương rồng đáng yêu nằm trên bệ cửa sổ. Một bộ bàn ghế được đặt ở giữa vườn cho những giây phút nghỉ ngơi thư thái nhất. Mùa đông ngồi đọc sách, xuân thì phơi nắng, hè thì hóng gió còn khi thu sang có thể ngồi xem những bộ phim yêu thích trong vườn.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 2 ADVERTISEMENT

Một khu vườn như vậy là ước mơ có được của rất nhiều chị em. Và Lily - chủ nhân của khu vườn này cũng đã dành nhiều thời gian và công sức để tạo nên nó. Khu vườn được bắt đầu xây dựng từ mùa đông năm 2015. Vậy là tính đến giờ, Lily đã gắn bó với khu vườn nhỏ này qua 7 năm.

Mỗi năm 4 mùa qua đi, khu vườn nhỏ ghi lại sự thay đổi của thời gian và những công sức, nỗ lực của Lily. Bởi không phải cứ khu vườn nào có nhiều loại hoa đều trông đẹp mắt. Tất cả đều phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ và đôi tay sắp xếp khéo léo của chủ nhân khu vườn.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lily chia sẻ rằng, việc lựa chọn phong cách tổng thể quyết định đến sức hút của cả khu vườn. Bên cạnh đó, cách sắp xếp các loại hoa nằm cạnh nhau cũng có vài chú ý để tránh gây cảm giác lộn xộn.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 4

Việc sắp đặt các chậu trồng cây cũng khá quan trọng. Những loại hoa có xu hướng phát triển thành bụi lớn nên đặt ở vị trí thấp. Ngược lại, với những loại hoa nhỏ, bạn có thể trồng bên trong những giỏ treo để tiết kiệm diện tích.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 5 ADVERTISEMENT

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 6

Một yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của khu vườn sân thượng này chính là những món phụ kiện trang trí. Lily đã tốn không ít thời gian để tìm ra những chiếc chậu trồng cây hình chiếc ủng, hình thú dùng trong khu vườn. Những bức tượng trang trí, lồng chim sắt và những món phụ kiện gắn tường đều là yếu tố tạo nên vẻ đẹp sinh động cho khu vườn sân thượng.

ADVERTISEMENT

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 7

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 8 ADVERTISEMENT

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 9

ADVERTISEMENT

Nói đến các loài cây được trồng trong vườn, hoa hồng chính là loài cây chủ đạo. Những ngày đầu, Lily chỉ chọn mua một vài chậu hoa. Nhưng chỉ sau vài năm, số giống hoa hồng có trong vườn đã tăng lên đáng kể đến mức cô nàng phải dùng đến bảng tính excel để thống kê lại.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 10

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 11 ADVERTISEMENT

Với một người trồng hoa, Lily rất yêu thích các loại cây như cẩm tú cầu và hoa phong lữ. Chúng rất dễ chăm sóc và khi nở hoa thì trông rất đẹp. Nhất là bụi hoa cẩm tú cầu mỗi khi mùa hè đến, chúng sẽ bắt đầu nở rộ. Niềm vui mỗi sáng thức dậy của Lily khi đó chính là đếm xem có thêm bao nhiêu bông hoa vừa mới nở trong ngày hôm đó.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 12

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 13

ADVERTISEMENT

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 14 ADVERTISEMENT

Tất nhiên là đằng sau sự phát triển của một khu vườn còn có nhiều yếu tố. Chúng bao gồm ánh sáng, thông gió tốt, đất giàu dinh dưỡng và được bón phân thường xuyên.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 15

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 16

Lily đã tìm ra tỷ lệ trộn hỗn hợp gồm đất than bùn, xơ dừa, phân hữu cơ và phân tan chậm thích hợp để sử dụng cho khu vườn của mình. Ngoài ra, vào thời kỳ chưa có nụ, cây sẽ được cung cấp các chất đạm, lân và kali. Vào thời kỳ ra hoa, cô nàng tăng hàm lượng lân, giảm đạm để thúc đẩy và kéo dài thời kỳ ra hoa.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 17 ADVERTISEMENT

Để có được một khu vườn đẹp như trong truyện cổ tích, chỉ trồng cây thôi là chưa đủ. Bạn cần biết đến những kiến thức về chăm sóc và một gout thẩm mỹ tương đối. Với những chia sẻ về khu vườn sân thượng của Lily trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tạo ra một khu vườn nhỏ của riêng mình.

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 18

ADVERTISEMENT

Khu vườn sân thượng 20m² đẹp như vừa bước ra từ trong truyện cổ tích - Hình 19

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19Hà Linh mua chè ăn “sương sương” cũng gây sóng gió, đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai03:52Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vụ 0 điểm môn tiếng Anh: "Thí sinh ngủ quên, lương tâm giám thị cũng ngủ không dậy nữa"04:18Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi14:01Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi03:26Tịnh Thất Bồng Lai xuất hiện người “quản lý” mới, cuộc sống ra sao từ lúc Lê Tùng Vân “nhập kho”03:47Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:322 TikToker review có tiếng bị quán ăn dán ảnh miễn tiếp gây xôn xao04:20Thầy giáo nghẹn ngào kể về kỷ niệm với chiến sĩ PCCC hy sinh Đỗ Đức Việt05:31Sang Vlog bị thương vì mạo hiểm thực hiện thử thách sinh tồn 1 mình trên biển cả, ai xem cũng sợ hãi03:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Biệt thự 20 tỷ trải hoa từ ngõ, có hồ cá Koi của Nhật Kim Anh
10:33:12 10/08/2022
7 mẫu nhà 3 gian miền Bắc được ưa chuộng nhất
08:10:27 09/08/2022
Gia đình ở Hà Nội quyết định cải tạo lại căn hộ đi thuê sau khi chịu cảnh bất tiện tới 9 năm
11:18:48 10/08/2022
Bên trong máy bay hạng sang có giường nằm, phòng tắm
07:45:09 10/08/2022
Lỗi phong thủy trong thiết kế nhà chung cư và cách hóa giải
15:11:42 10/08/2022
Khu nghỉ dưỡng triệu USD của ông Trump
20:35:52 09/08/2022
Xây nhà trọn gói tại Đồng Hới, Quảng Bình EnHome - Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà đẹp!
18:40:17 09/08/2022
Xây dựng nhà hát tại Hồ Tây: Đảm bảo tính pháp lý và kiến trúc
18:42:30 09/08/2022
Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Trống Đồng đầu tư dự án khủng ven sông Vinh
20:31:37 09/08/2022
Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc
20:41:24 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ
19:10:37 10/08/2022
Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 cùng thư tuyệt mệnh nhảy cầu Nhật Tân
20:29:37 10/08/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước
19:53:38 10/08/2022
Lý Nhã Kỳ hạnh phúc báo ‘tin vui’ ở tuổi U40 sau nhiều năm chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng
19:56:49 10/08/2022
Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái ngoài 30 tuổi, hé lộ thời điểm cưới khiến dân tình ngỡ ngàng
18:07:30 10/08/2022
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai
17:25:37 10/08/2022
Sau khi được Ngọc Sơn ‘nâng đỡ’, tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường khiến CĐM ngỡ ngàng
18:16:38 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Căn hộ chứa ký ức của gia chủ, ngập mảng xanh thiên nhiên và nắng vàng

15:08:58 10/08/2022
Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với tone màu sáng kết hợp gam màu nóng, tận dụng lại một số đồ nội thất có sẵn là đồ kỷ niệm của gia đình như cách giữ lại những ký ức tươi đẹp đã qua

Xanh mướt từ ngoài vào trong, nhà Đà Nẵng khiến báo Mỹ trầm trồ

15:04:59 10/08/2022
Dàn cây xanh phủ kín mặt tiền ngôi nhà giúp hạn chế tối đa tầm nhìn và ánh nắng hướng Tây bên ngoài ngoài, dành mọi sự tập trung cho không gian sống bên trong

Cách sắp xếp để ngôi nhà tạo cảm giác bình yên

12:03:20 08/08/2022
Bạn cần thu dọn hết đồ đạc ngổn ngang, đón ánh sáng tự nhiên và sử dụng mùi thơm để giúp không gian sống thêm thư giãn, dễ chịu

Khám phá dinh thự trăm năm tuổi, chứa nhiều 'báu vật' của công tử Bạc Liêu

07:56:22 08/08/2022
Dinh thự được thiết kế và xây dựng bởi kỹ sư người Pháp. Hầu hết vật liệu xây dựng và nội thất cổ trong công trình này đều được nhập khẩu từ Paris, thể hiện sự giàu có và độ bạo chi của gia chủ

Khu vườn hoa cỏ rộng 100m2, hễ ai đặt chân đến là quên lối về

10:10:25 06/08/2022
Từ bầu không khí đến khung cảnh mang phong cách đồng quê của khu vườn đều sẽ khiến bạn yêu thích.Nếu bạn đang cảm thấy quá cuộc sống quá áp lực. Nếu bạn không còn tìm thấy niềm vui mỗi ngày. Hoặc thường xuyên cảm thấy chán nản, hãy tìm ...

Mẹo trang trí biến không gian ngoài trời thành nơi yêu thích của bạn

10:04:36 06/08/2022
Khó khăn mà dịch bệnh đem tới cho con người trong những năm qua đã khiến không ít gia đình lựa chọn việc tổ chức các hoạt động tại nhà. Tìm hiểu thêm cách trang trí cho khoảng không gian ngoài trời cũng là cách giúp cho những khoảnh khắ...

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an

10:01:15 06/08/2022
Trong phong thủy người xưa dùng cây cối để hóa giải các ảnh hưởng xấu của môi trường sinh sống. Và trong tháng 7 âm lịch một số loài cây được cho là đặt trong nhà sẽ được an yên, may mắn

'Tổ ấm tôi mơ' - Chốn bình yên để thuộc về

09:55:56 06/08/2022
Sâu thẳm trong tâm hồn, tôi vẫn luôn mơ ước về một chốn bình yên để thuộc về… “An cư lạc nghiệp” là câu thành ngữ khá quen thuộc với người Việt Nam. Theo đó, muốn bắt đầu công việc lâu dài, trước tiên bạn cần có nơi ăn chốn ở ổn định. Đ...
ADVERTISEMENT

Nhà phố diện tích nhỏ trở thành resort xanh với hồ bơi thật lạ

09:51:15 06/08/2022
Ngôi nhà phố có diện tích bé nhưng vẫn sở hữu hồ bơi thoáng và thư giãn. Mảng xanh thiên nhiên tràn vào khắp nơi trong không gian

Lưu ý phong thủy cho phòng khách nhỏ giúp gia chủ đón tài lộc

07:52:41 06/08/2022
Phòng khách nhỏ vẫn cần tuân theo những quy tắc phong thủy. Vì vậy, cách trang trí phòng khách nhỏ hợp phong thủy mà lại đẹp là điều vô cùng quan trọng

Nhà vườn rộng thênh thang cả nghìn m2 của Mỹ Lệ ở trời Tây

22:26:18 05/08/2022
Tại Đức, gia đình ca sĩ Mỹ Lệ sở hữu một ngôi nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông, trồng đủ các loại cây và hoa. Những bông hoa đua nhau khoe sắc

Ngoài căn nhà đang ở, Á hậu Thụy Vân còn làm được điều ai biết cũng nể phục

22:21:19 05/08/2022
Lối dẫn ngọt ngào, giọng nói truyền cảm cùng khuôn mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo của Thụy Vân đã làm nhiều khán giả yêu thích, mê mẩn

Cách bài trí TV 'không đụng hàng' cho fan điện ảnh

22:15:55 05/08/2022
Trong thiết kế phòng khách, khu vực dành cho TV luôn được tính toán riêng để mọi thành viên thấy được giải trí, thư giãn. Là người mê phim, có bao giờ bạn muốn không gian này trở nên siêu thực, đầy cảm hứng, vượt xa trải nghiệm giải trí...

Thiết kế xinh xắn cho phòng tắm diện tích nhỏ

10:29:32 05/08/2022
Diện tích nhỏ hẹp chẳng thể là lý do làm giảm bớt sức hút từ những căn phòng tắm gia đình có thiết kế đáng học hỏi này

Nhà cấp 4 hòa mình với thiên nhiên, cuộc sống thăng hoa nhiều cảm xúc

10:23:14 05/08/2022
Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng lên để đáp ứng nguyện vọng của chủ nhân về một nơi trú ẩn , nơi mà gia đình có thể quây quần bên nhau

Nổi hứng mua nhà khi đi mua cây cảnh, nhà đầu tư trúng đậm hàng chục tỷ

10:19:35 05/08/2022
Nữ doanh nhân không ngờ, lần đi mua nhà trên đường đi mua cây cảnh lại đưa về số tiền lớn cho bà sau 15 năm. Năm 2007, nữ doanh nhân Jan Bradnam rời khỏi căn nhà ở Queensland để đi mua một chậu cây. Trên đường đi, bà tình cờ ghé vào một...
ADVERTISEMENT

10 resort trên mặt nước đáng tiền ở Maldives

07:49:22 05/08/2022
Có giá không hề rẻ, những khu nghỉ dưỡng xây dựng trên mặt nước của Maldives đem lại trải nghiệm khác biệt, xứng đáng với số tiền du khách bỏ ra

7 mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp và hiện đại nhất

07:16:28 04/08/2022
Đang trở thành xu hướng trong ngành kiến trúc, nhà khung thép 2 tầng hiện được nhiều gia chủ lựa chọn. Ưu điểm của kiểu nhà này là tiết kiệm chi phí xây dựng và linh hoạt bố trí nội thất

Căn hộ gác mái rộng 42m2 nhưng góc nào cũng cực đẹp

07:11:27 04/08/2022
Dù diện tích eo hẹp nhưng căn hộ vẫn gây ấn tượng mạnh khi vừa phong cách, vừa tiện dụng, lại sở hữu những thiết kế vô cùng thú vị

Chi gần 100 triệu đồng trang trí nhà thuê

07:06:38 04/08/2022
Nếu Kiều Chinh (22 tuổi) đầu tư gần 100 triệu đồng trang trí lại nơi ở rộng 102 m2, thì Hồng Trang (24 tuổi) cũng chi gần 50 triệu đồng để cải tạo căn hộ rộng 30 m2 của mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2: Cứu được nhiều ngư dân và tàu cá gặp nạn trên biển

Đời sống

23:53:09 10/08/2022
Tàu SAR 412 và tàu Cảnh sát biển 2014 lai dắt 2 tàu cá Quảng Bình (có 3 ngư dân) vào bờ an toàn, còn tàu cá BĐ 98850 TS của tỉnh Bình Định cũng đã cứu 2 ngư dân trên 1 tàu cá Quảng Nam

Tổng thống Mỹ bổ nhiệm nữ lãnh đạo đầu tiên của Viện Ung thư quốc gia

Thế giới

23:49:07 10/08/2022
Ngày 10/8, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Monica Bertagnolli làm lãnh đạo Viện Ung thư quốc gia. Bà Bertagnolli trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cơ quan này trong bối cảnh Nhà Trắng đặt trọng tâm mới vào việc chống ung t...

4 cách đơn giản đốt mỡ, hỗ trợ giảm cân ngay cả trong khi ngủ

Làm đẹp

23:44:41 10/08/2022
Thông thường khi nói đến giảm mỡ, giảm cân mọi người nghĩ ngay đến quá trình tập luyện nghiêm túc kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối

Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?

Sao việt

23:39:30 10/08/2022
Ngày 7/8 vừa qua, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được xác nhận được trả hộ chiếu và trở về Việt Nam an toàn. Sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận khi kết quả của sự việc này vẫn chưa rõ thật hư nhưng cả hai vẫn được trở về nhà

Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc

Sao châu á

23:35:07 10/08/2022
Dù kém bố vợ 2 tuổi và bước vào tuổi 56 nhưng ngoại hình của Quách Phú Thành khiến nhiều người phải choáng ngợp. Anh trông vẫn rất phong độ và trẻ trung

Loại virus mới phát hiện ở Trung Quốc nguy hiểm như thế nào?

Sức khỏe

23:30:58 10/08/2022
Khi COVID-19 chưa bị xoá sổ hoàn toàn và đợt bùng phát đậu mùa khỉ mới đang làm dấy lên lo ngại, Trung Quốc lại phát hiện thêm một loại virus mới có nguồn gốc từ động vật

Hoà Minzy quay MV chỉ 6 triệu, bé Bo khóc đòi mẹ dừng quay

Nhạc việt

23:22:58 10/08/2022
Hoà Minzy tiết lộ MV Người đến sau thay em được sản xuất với chi phí 6 triệu đồng.Ngày 08/08 vừa qua, Hòa Minzy đã đến làm khách trong một chương trình âm nhạc

Ronaldo khó tới Napoli

Bóng đá thế giới

23:18:24 10/08/2022
Napoli có nhiều dự định trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2022, nhưng trong đó được cho là không có tên Cristiano Ronaldo

Bão số 2 đang gây mưa to, gió giật mạnh các tỉnh ven biển Bắc Bộ và Hà Nội

Sự kiện nóng

23:17:04 10/08/2022
Hoàn lưu của bão số 2 (bão Mulan) đã tác động đến hầu khắp khu vực ở vịnh Bắc Bộ, gây mưa rào và dông mạnh. Ở khu vực đảo Bạch Long Vĩ đã đo được gió mạnh cấp 6 và giật cấp 8

Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái

Netizen

22:58:13 10/08/2022
Dân mạng Trung Quốc cho rằng bà cụ 94 tuổi sở hữu tài khoản Weibo Người mẹ năm tháng rất nổi tiếng trên mạng xã hội đang bị con bóc lột

Thua luân lưu, Viettel bị loại cay đắng tại AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:53:10 10/08/2022
Bất ngờ để thua Kuala Lumpur trên chấm luân lưu, Viettel dừng chân tại bán kết AFC Cup 2022. Tối 10/8, diễn ra cuộc đọ sức giữa Viettel và Kuala Lumpur tại bán kết AFC Cup 2022

TP.HCM: Cướp giật điện thoại người đi đường bị hình sự tóm gọn

Pháp luật

22:49:13 10/08/2022
Hai thiếu niên cướp giật điện thoại người đi đường bị nạn nhân tri hô, ngay lúc đó, Tổ đặc nhiệm hình sự Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đi tuần tra truy đuổi, tóm gọn cả 2