Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm.

Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người vợ thứ 5 nhưng lại được con cái hết mực ủng hộ, gia đình có tổng cộng 62 người con cháu thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng.

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người đàn ông có tất cả 62 người con, cháu. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

Được biết câu chuyện này xảy ra ở thủ đô Islamabad của Pakistan. Sự việc được đăng tải trên trang Daily Pakistan Global cho hay người đàn ông tên Shaukat, hiện 57 tuổi. Đám cưới của ông được tổ chức vào 5/2021 khi đó ông 56 tuổi, cũng là lần kết hôn thứ 5 của ông.

Theo lẽ thông thường việc người đàn ông kết hôn đến người vợ thứ 5 chắc chắn sẽ bị con cái phản đối. Nhưng với người đàn ông này lại khác, ông được con cái vô cùng ủng hộ. Bởi 4 người vợ trước đó của ông đều không may ra đi từ rất sớm. Dù không muốn đi thêm bước nữa nhưng các con của ông Shaukat đều động viên bố tìm một người bầu bạn lúc tuổi già.

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 2
Ông Shaukat và người vợ thứ 5 của mình trong ngày cưới. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 3 ADVERTISEMENT
Căn nhà của gia đình ông Shaukat ở Pakistan cũng khá rộng lớn. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

Trước khi kết hôn với người vợ thứ 5 người đàn ông này đã có tổng cộng 11 người con, trong đó có 10 con gái và 1 con trai. Ông Shaukat cũng có 11 dâu rể và 40 đứa cháu. Dù gia đình rất đông thành viên nhưng các con gái của ông Shaukat đều lo lắng khi mình về nhà chồng ông sẽ rất cô đơn. Chính vì thế, họ muốn cưới vợ thứ 5 cho bố để ông không phải lủi thủi một mình. Cuối cùng trước sự thuyết phục nhiệt tình của các con, ông Shaukat đã đồng ý.

Điều đặc biệt trong hôn lễ của người đàn ông này chính là đám cưới của ông được tổ chức cùng ngày với đám cưới của cô con gái thứ 8. Cả gia đình quây quần bên nhau không khác gì một trường mẫu giáo thu nhỏ vì quá đông thành viên. Đáng chú ý, người vợ thứ 5 của ông Shaukat cũng là một cô gái rất trẻ.

ADVERTISEMENT

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 4
Các con cháu của ông Shaukat quây quần bên đám cưới. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

Video đang HOT

Chia sẻ với Daily Pakistan Global, người phụ nữ cho hay bản thân cô cảm thấy thoải mái, hòa nhập và hạnh phúc khi được làm vợ của ông Shaukat. Đồng thời cô cũng rất vui khi được chung sống với một gia đình đông đúc và hòa thuận như vậy.

Giờ đây, gia đình của ông Shaukat đã có tổng cộng 64 thành viên và con số này chắc chắn sẽ còn tăng thêm nhiều trong thời gian tới. Người đàn ông cũng cho rằng tuổi tác không phải vấn đề quan trọng trong hôn nhân.

“Tuổi tác không phải yếu tố quan trọng nhất trong hôn nhân. Chúng ta thể hiện sự trẻ trung từ tính cách của mình”, ông Shaukat chia sẻ với Daily Pakistan Global.

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Người vợ thứ 5 của ông Shaukat cảm thấy rất vui vì được sống trong gia đình đông thành viên và ấm áp như vậy. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 6
Đám cưới của ông Shaukat được tổ chức cùng ngày với cô con gái thứ 8 của gia đình. (Ảnh: Daily Pakistan Global)

ADVERTISEMENT

Ở Việt Nam cũng từng có nhiều trường hợp tương tự thu hút sự chú ý lớn của netizen. Trong đó phải kể đến câu chuyện của ông N.Đ.H ở Gia Lâm, Hà Nội). Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng ông H. vẫn vô cùng mạnh khỏe, phong độ. Người đàn ông này cũng có tới 16 người vợ và 24 người con. Đáng chú ý, tất cả các người vợ của ông đều được cưới xin đàng hoàng nhưng không đăng ký kết hôn.

Chia sẻ với Người lao động về việc lấy nhiều vợ, ông H. cho rằng đó là do cái duyên, cái tài, một phần cũng là do “trời hành”. Khi cưới những người “vợ sau” ông H. đều dẫn qua chào hỏi những người “vợ trước” của mình. Mặc dù bị trách móc là người đàn ông trăng hoa nhưng khi ông đám cưới thì tất cả các bà vợ và con cái đều có mặt tổ chức “lễ cưới” cho ông.

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5 - Hình 7 ADVERTISEMENT
Dù có tới 16 người vợ nhưng hiện tại ông H. chỉ sống một mình. (Ảnh: Người lao động)

Tuy nhiên, hiện tại người đàn ông này lại sống cô đơn một mình. Chia sẻ với Người lao động ông cho hay: “Nhiều vợ khổ lắm, càng nhiều vợ lại càng cô đơn. Cứ một vợ, một chồng lại sướng. Đừng ai học theo tớ, khổ lắm.”

Vậy nhưng hiện tại ông lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống một mình của bản thân và chưa từng nghĩ sẽ về ở cùng các bà vợ. Với các con ông chỉ hi vọng nếu có điều kiện thi thoảng được các con tới thăm.

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng

Hành động bất ngờ của ông bố lẫn cô con gái đang được share nhiều trên mạng xã hội.

Không cha mẹ nào muốn rời xa con cái của mình, nhưng vì kiếm sống, họ phải chấp nhận lựa chọn làm xa nhà. Đối với trẻ em xa bố mẹ từ nhỏ, sự thiếu vắng tình cảm này có thể mang lại đôi chút thiệt thòi. Vậy nên cứ đến dịp lễ lớn như Tết Nguyên đán, các bậc cha mẹ luôn cố gắng thu xếp nhiều thời gian trở về bên con.

Mới đây, một câu chuyện cảm động đã diễn ra ở Trung Quốc. Vào ngày 19/1 vừa qua, một người cha đã bất ngờ quay trở lại. Được biết, ông đã hơn 1 năm đi làm thuê ở xa và khi quyết định quay trở về vào dịp Tết, ông đã không nói cho bất cứ ai vì muốn tạo sự bất ngờ.

ADVERTISEMENT

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng - Hình 1

Người cha đi làm ăn xa, bất ngờ quay trở về nhà không báo trước

Trong đoạn video, người cha đeo khẩu trang, mang balo rồi đi về phía 2 cô con gái. Để chúng không nhìn rõ mặt, anh cố tình giả vờ liên tục nhìn vào điện thoại.

Người đầu tiên phát hiện là cô con gái lớn. Thấy người đàn ông giống với bố mình, cô nhóc đã quay sang nói với mẹ. Mẹ tỏ vẻ ngạc nhiên, hỏi lại con giống ở điểm nào thế. Cô nhóc lại càng nhìn chằm chằm vào bố mình hơn. Đến khi đó người cha không kiềm nổi lòng, đã nhìn thẳng vào con gái và dang rộng vòng tay muốn ôm lấy con.

Cô bé ngay lập tức hét lên: "Bố" rồi kéo tay em gái cũng chạy ra ôm. Người cha sau đó bế cô con gái lớn rồi xoa đầu con gái út. Cuối cùng, ông đã một tay ôm lấy 2 con gái của mình.

Bà mẹ tâm sự thêm rằng bình thường do đi làm xa nên 3 bố con ít khi có thời gian ở bên nhau. Lần này trở về nhà sau quãng thời gian dài, người cha lại đột ngột không thông báo trước nên 2 đứa con càng thêm vui mừng hơn.

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cô con gái lớn là người phát hiện đầu tiên. Em nhanh chóng kể với mẹ về bố mình

ADVERTISEMENT

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng - Hình 3

Cô con gái chạy nhanh vào lòng bố sau quãng thời gian xa nhau quá lâu

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhìn cảnh tượng này, không người con nào kìm nổi nước mắt

Nhiều netizen sau khi xem clip đã không thể nào kìm nổi lòng mình. Dù đi xa trở về, ông bố vẫn nhanh chóng bế và ôm hôn luôn 2 con gái không biết mệt mỏi.

Một dân mạng khác cũng tâm sự chính vì những clip như trên mà bản thân không thể nào rời xa gia đình được. Chị từng từ bỏ mức lương 12.000 NDT/tháng (khoảng 42 triệu đồng) khi đi làm ăn xa để có thể chọn công việc gần nhà với lương chỉ khoảng 4.400 NDT (khoảng 15 triệu đồng).

Ông bố đi làm xa 1 năm bất ngờ trở về không báo trước, thấy con gái là chối biến, phản ứng của con làm ai nấy rưng rưng - Hình 5

Theo dõi đoạn clip xúc động, nhiều người đã không khỏi rưng rưng nghĩ về gia đình mình. Đã sắp Tết rồi, hi vọng gia đình nào cũng có thể đoàn tụ thành viên trong năm mới này:

ADVERTISEMENT

- "Rưng rưng nước mắt, bố chẳng bao giờ bày tỏ tình cảm bằng lời nói mà chỉ bằng hành động như này thôi. Mong là 2 em gái sẽ hiểu nỗi lòng cha mẹ, sẽ cố gắng học tập không phụ công đi làm xa nhà của người cha".

- "Đời người chỉ mong cha mẹ và người thân có sức khoẻ để sống bên mình mãi mãi. Nhìn hành động của người cha là đủ hiểu ông nhớ 2 con thế nào rồi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình
07:51:24 27/11/2022
Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
Angela Phương Trinh và Nhật Hạ thay đổi thế nào sau 16 năm đóng 'Mùi ngò gai'?
08:06:05 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'

09:28:53 27/11/2022
Nam Tiktoker xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh không bao giờ tẩy chay được tôi

Nạn nhân thực của trào lưu giúp đỡ người nghèo trên TikTok

08:36:50 27/11/2022
Trong trào lưu lan tỏa lòng tốt trên TikTok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, chà đạp nhân phẩm vì những clip quay lén, tiết lộ danh tính và miệt thị hoàn cảnh

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

20:38:41 26/11/2022
Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hel...

Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

20:20:41 26/11/2022
TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ khó nghe khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

20:10:23 26/11/2022
Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen. Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

20:05:39 26/11/2022
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn
ADVERTISEMENT

Bố bắt chước con ăn để bé biết cảm giác chờ đợi là thế nào

19:55:38 26/11/2022
Trẻ con đa phần ham chơi, chưa tự giác được những vấn đề về thời gian, ăn mặc, đi học, đi chơi… Chính vì vậy, nhiều lúc bố mẹ cũng bất lực trước các “chiêu trò” của đám trẻ hay than ngắn thở dài vì ngày nào cũng “hò như hò đò” mới đưa đ...

Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"

18:01:47 26/11/2022
Từ trước đến nay vấn đề dừng đỗ xe trong nội đô luôn là chủ đề nan giải khiến nhiều người không biết giải quyết như thế nào. Không ít người dừng đỗ ngay trước cửa nhà người khác khiến chủ nhà vô cùng bức xúc

Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm

17:48:01 26/11/2022
Vừa qua, nam TikToker Nờ Ô NÔ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mua tặng một cụ bà món ăn bà thích với mục đích làm từ thiện. Hành động này của anh chàng lẽ ra rất đáng được khen ngợi nếu như trong suốt video Nờ Ô NÔ không sử dụng ...

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Tiểu thư nhà giàu unbox bàn trang điểm di động trị giá hơn 4 tỉ

16:56:34 26/11/2022
Mới đây, đoạn clip unbox (đ.ập hộp) chiếc bàn trang điểm xịn xò đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp đã khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em mê tít

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...
ADVERTISEMENT

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt

Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?

14:45:07 26/11/2022
Tối ngày 25/11, Quang Linh Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi có buổi livestream bán hàng gây quỹ từ thiện cùng chàng trai Châu Phi - Lindo. Đáng nói, dù không hề góp mặt trong buổi trò chuyện này, thế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên được...

Nhan sắc Lynk Lee sau 8 lần phẫu thuật, tự nhận là chuẩn "gái xịn"

13:58:57 26/11/2022
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, được biết đến như một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ giới tính thật đồng thời công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới

Quang Linh “tốt vía”, ở gần ai người đó “lên đời”, Thùy Tiên cũng không ngoại lệ?

13:13:33 26/11/2022
Quang Linh Vlogs có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam bởi những hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện tại Angola. Ở vùng đất xa xôi, khó khăn, anh đã cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bà con nơi đây. Th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Messi ghi bàn, HLV Argentina rơi nước mắt ngay trên sân

Bóng đá thế giới

09:35:27 27/11/2022
Khoảnh khắc Lionel Messi ghi bàn giải tỏa bao áp lực cũng là lúc trợ lý HLV Pablo Aimar ôm mặt bật khóc trong khu vực kỹ thuật đội tuyển Argentina

Tép khô rang khế, ăn liền ba bát cơm

Ẩm thực

09:32:21 27/11/2022
Tép khô rang khế. Vị đậm đà, mặn mặn của tép và vị hơi chua của khế cho bữa cơm chiều ngon miệng mà giản dị.Thom ngon nhé

Phạm Hương phủ nhận tin đồn bầu bí, khoe vóc dáng cực chuẩn

Sao việt

09:31:56 27/11/2022
Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip tập luyện yoga trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: Tập bù cho bữa ăn tối qua, cây chuối hôm nay hơi chông chênh

5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

Làm đẹp

09:06:57 27/11/2022
Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

Hành động tử tế của 2 nữ sinh lớp 7

Học hành

09:01:01 27/11/2022
Nhặt được một khoản tiền lớn, 2 em nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã cùng phụ huynh lên mạng xã hội tìm thông tin của người đ.ánh mất, xác minh và trao trả lại

Triệu hồi nửa triệu xe Ford do nguy cơ hỏa hoạn

Ôtô

09:00:43 27/11/2022
Hơn 500.000 chiếc SUV của Ford đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề rò rỉ nhiên liệu khiến xe có thể tự bốc cháy

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

Du lịch

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

Chuyện lạ

08:54:41 27/11/2022
NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng trong thập kỷ này . Không chỉ CEO Elon Musk của SpaceX, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cũng đồng tình cho rằng con người có thể sống trên Mặt trăng trong thập kỷ n...

Phản ứng của HLV Moriyasu khi CĐV Nhật Bản dọn rác

Bên lề sân cỏ

08:50:53 27/11/2022
Theo Sanspo, trong buổi họp báo trước trận tuyển Nhật Bản gặp Costa Rica, khi phóng viên người Mỹ đặt câu hỏi về việc cổ động viên Nhật Bản nhặt rác, huấn luyện viên Hajime Moriyasu trả lời: Đó là chuyện đương nhiên của người Nhật. Ngay...

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Góc tâm tình

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

Đề xuất đưa thưởng Tết, lương tháng 13 vào nội quy lao động

Đời sống

08:37:33 27/11/2022
Ngày 26-11, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học Tình hình CNVC-LĐ giai đoạn 2018-2023 và dự báo tình hình, yếu tố tác động giai đoạn 2023-2028

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột

Thế giới

08:34:16 27/11/2022
Tòa án đã yêu cầu các cảnh sát giao nộp gần 200kg cần sa mà họ đã tịch thu từ một vụ án, song nhận lại phản hồi rằng, số tang chứng này đã bị chuột phá hủy