Ông Biden hứng chỉ trích từ chính thành viên chủ chốt của đảng Dân chủ

Một thành viên chủ chốt của đảng Dân chủ, thuộc Ủy ban Tình báo Thượng viện đã cảnh báo Tổng thống đắc cử Joe Biden về nhân vật mà ông định đề cử vào vị trí giám đốc Cục tình báo Trung ương Mỹ ( CIA ).

Ông Biden hứng chỉ trích từ chính thành viên chủ chốt của đảng Dân chủ - Hình 1

Mike Morell, người từng là phó giám đốc CIA dưới thời ông Barack Obama và 2 lần giữ chức quyền giám đốc CIA . Ảnh: Getty

Hãng CNN hôm 25/11 dẫn 2 nguồn đáng tin cậy cho biết, Mike Morell, người từng là phó giám đốc CIA dưới thời ông Barack Obama và 2 lần giữ chức quyền giám đốc CIA, là nhân vật được ông Biden đề cử vào vị trí giám đốc CIA trong nội các mới.

Tuy nhiên, viễn cảnh ông Morell lãnh đạo CIA đã dẫn đến chỉ trích gay gắt từ một số thành viên trong đảng Dân chủ, trong đó có thượng nghị sĩ Ron Wyden, thành viên Ủy ban Tình báo Thượng viện – người cuối cùng sẽ bỏ phiếu xác nhận ứng viên nào sẽ được bổ nhiệm vào chức vụ giám đốc CIA.

“Không có người ủng hộ bạo lực, tra tấn nào có cơ hội được xác nhận là giám đốc của CIA. Người như thế không có triển vọng thành công”, ông Wyden chia sẻ với CNN, nhắc đến những đề xuất trước đây của ông Morell cho rằng cái gọi là “thẩm vấn tăng cường” của CIA đối với khủng bố là hiệu quả và có đạo đức.

Daily Beast là trang đầu tiên đưa tin về sự phản đối của thượng nghị sĩ Wyden dành cho ứng viên Morell.

Ông Biden hứng chỉ trích từ chính thành viên chủ chốt của đảng Dân chủ - Hình 2

Ông Biden vẫn chưa quyết định nhân vật nào nắm giữ vị trí giám đốc CIA. Ảnh: Getty

Việc ông Wyden phản đối có thể gây khó khăn cho ông Morell trong việc trở thành lãnh đạo của CIA dù ông Morell là người có tiếng tăm từ lâu. Nhiều nguồn tin quen thuộc với quá trình chuyển giao quyền lực chia sẻ với CNN rằng quyết định vẫn đang được cân nhắc và chưa có ứng viên nào vượt trội hơn những người còn lại. Do đó, ông Biden đã không công bố ứng cử viên nào cho vị trí giám đốc CIA hôm 24/11.

Tên của ông Morell liên tục xuất hiện trong những tuần gần đây như một sự lựa chọn khả dĩ cho vị trí giám đốc CIA do giàu kinh nghiệm lãnh đạo ở cơ quan này. Tuy nhiên, ông Wyden nói sẽ bỏ phiếu phản đối sự việc ông Morell sẽ trở thành giám đốc CIA vì ông Morell công khai ủng hộ việc tra tấn và chống lại sự giám sát của quốc hội.

Một trợ lý trong quốc hội Mỹ cũng đồng tình với ông Wyden khi cho rằng các bình luận trước đây của ông Morell về kỹ thuật thẩm vấn tăng cường của CIA và việc phản đối sự giám sát của quốc hội là điểm trừ.

Dẫu vậy, Nick Shapiro, cựu phó chánh văn phòng CIA và hiện là phát ngôn viên của ông Morell, đã bác bỏ các chỉ trích của ông Wyden. Chia sẻ với CNN, ông Shapiro nói: “Ông Morell là một trong những sĩ quan tình báo thông minh, chăm chỉ, tận tâm nhất mà chúng tôi từng có. Ông ấy đã phục vụ các tổng thống của cả 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa trong cả thập kỷ. Ông ấy cũng đã chia sẻ cùng cựu Tổng thống Bush trong vụ khủng bố 11/9 và phục vụ cựu Tổng thống Barack Obama khi trùm khủng bố Osama bin Laden bị tiêu diệt.

2 lý do Trump phải rời Nhà Trắng trước 12 giờ trưa ngày 20/1 tới là không thể tránh khỏi

Ở nước Mỹ, bất chấp mọi nỗ lực biến thất cử thành thắng cử mỗi lúc trở nên thêm vô vọng, tổng thống đương nhiệm Donald Trump vẫn kiên định chủ ý không công nhận phần thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay ở nước Mỹ thuộc về ứng cử viên tổng thống của phía Đảng Dân chủ Joe Biden.

2 lý do Trump phải rời Nhà Trắng trước 12 giờ trưa ngày 20/1 tới là không thể tránh khỏi - Hình 1

Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump chưa thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử.

Chứng cứ xác thực cho cáo buộc phe Đảng Dân chủ đã gian lận bầu cử không có và cuộc chiến pháp lý mà ông Trump và cộng sự đang theo đuổi không hứa hẹn giúp người này xoay chuyển được tình thế nhưng ông Trump vẫn quả quyết đầy tự tin là mình đã tái đắc cử. Người này bại trận rồi nhưng vẫn không buông bỏ cuộc chơi vương quyền.

Ngay từ khi cử tri ở nước Mỹ chưa đi bỏ phiếu bầu tổng thống năm nay, ông Trump đã chuẩn bị dư luận cho kịch bản bị thất cử. Ông Trump tuyên bố chỉ thất cử khi phía bên kia gian lận bầu cử và vì phía bên kia gian lận bầu cử. Vào thời điểm kết quả kiểm phiếu có lợi cho mình nhưng quá trình kiểm phiếu chưa kết thúc, ông Trump đã tuyên bố thắng cử và đòi ngừng kiểm phiếu. Khi kết quả kiểm phiếu chuyển sang hướng có lợi cho ông Biden, ông Trump đã khởi động ngay chiến dịch khiếu kiện nhằm lật ngược kết quả bầu cử của ông Biden.

Điều có thể chắc chắn được là gian lận bầu cử rất khó có thể xảy ra, nếu như không muốn nói là không thể xảy ra, ở cuộc bầu cử tổng thống năm nay ở nước Mỹ. Bởi 2 lý do chính. Thứ nhất, sau những đồn thổi ồn ào về việc Nga can dự vào bầu cử tổng thống ở nước Mỹ cách đây 4 năm để giúp ông Trump thắng cử trước bà Hillary Clinton, nước Mỹ đã bị báo động về nguy cơ gian lận bầu cử nên đã có chuẩn bị phòng ngừa.

Thứ hai, cuộc bầu cử chưa diễn ra mà ông Trump đã công khai cho rằng có gian lận bầu cử nên tất cả những bên liên quan đến bầu cử năm nay ở nước Mỹ lại càng phải rất thận trọng. Kết quả là có đến gần 90% dân Mỹ cho rằng vừa rồi không hề có chuyện gian lận bầu cử. Ông Trump không chịu thú nhận đã bị thất cử thôi chứ trong thâm tâm chắc đến giờ đã nhận thức được rằng việc cùng gia đình và cộng sự phải rời khỏi Nhà Trắng vào lúc 12 giờ trưa ngày 20.1. năm tới là không còn có thể tránh được nữa.

Ông Trump tỏ ra vẫn không chịu buông bỏ trước hết vì tính cách cá nhân luôn thích công khai thể hiện bản thân là người luôn thành công và chiến thắng trong khi không khi nào chịu công khai công nhận đã bị thua hay thất bại. Ông Trump ứng xử như vậy vì muốn gây dựng hình ảnh mình là nạn nhân của hành động phi pháp của đối thủ chính trị. Ông Trump thể hiện quyết tâm không chịu thua bởi cho rằng hiện vẫn còn thời gian để gắng gượng xoay chuyển tình thế. Chậm nhất cho đến ngày 6.12 tới, chính quyền tất cả các bang ở Mỹ phải thông báo về danh tính những đại cử tri ở các bang để hội nghị đại cử tri bầu tổng thống có thể tiến hành vào ngày 14.12 tới.

Ông Trump hiện còn có thời gian đến ngày 6.12 tới để đòi kiểm phiếu lại. Từ sau ngày 6.12 tới, ông Trump còn có thể hy vọng vào việc các bang do phía Đảng Cộng hoà nắm quyền không thống nhất được trong nội bộ chính quyền về danh sách đại cử tri để hội nghị đại cử tri không thể tiến hành được vào ngày 14.12 tới. Cho dù kịch bản này gần như không có khả năng xảy ra, nhưng cũng không thể bị loại trừ hoàn toàn. Vì thế, ông Trump mới còn nước còn tát. Khi không còn gì để mất nữa thì mọi le lói hy vọng thôi cũng đều được tận dụng triệt để.

Nhưng lý do quyết định hơn cả là ông Trump tìm cách tận lợi triệt để từ thảm cảnh hiện tại. Cái lợi này ẩn hiện trên ba phương diện. Thứ nhất là gây khó dễ như có thể được cho ông Biden khi chuẩn bị lên nắm quyền (thời kỳ quá độ chuyển giao quyền lực) cũng như khi cầm quyền. Cho nên ông Trump không hợp tác với ông Biden sau khi giới truyền thông ở Mỹ công nhận ông Biden đắc cử tổng thống Mỹ theo truyền thống văn hoá chính trị có từ năm 1868 đến nay ở Mỹ để chuyển giao quyền lực. Cho nên ông Trump có những quyết sách gấp gáp về đối nội cũng như đối ngoại khiến ông Biden sau này lậy ngược, sửa đổi hay tiếp tục đều rất khó. Thứ hai là nhằm vào tâm lý bộ phận dân Mỹ ủng hộ mình, thể hiện vẫn đại diện cho họ và vẫn lãnh đạo họ trong cuộc đấu với ông Biden khi người này cầm quyền và vẫn là đối thủ chính trị chính của ông Biden. Thứ ba là duy trì sự chế ngự và kiểm soát Đảng Cộng hoà. Thực chất mưu tính của ông Trump là duy trì và củng cố vai trò cũng như ảnh hưởng của tác nhân quyền lực chính trị nổi bật trong thời gian tới và nhằm đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 cho chính mình hoặc cho con mình hay cho ai đấy khác thuộc hội thuyền của mình.

Ông Biden đã đánh bại ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống vừa rồi, nhưng xem ra cuộc chiến giữa hai người này vẫn còn cách rất xa hồi kết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?
11:50:31 21/01/2021
Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m
14:52:14 22/01/2021
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng
11:21:53 21/01/2021
Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya
00:26:05 21/01/2021
Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật
23:15:47 21/01/2021
21 loạt đại bác chia tay Trump
20:09:00 20/01/2021
Trump tự đảo ngược sắc lệnh trước khi rời Nhà Trắng
21:19:28 20/01/2021
Ông Biden lần đầu vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống Mỹ
07:05:32 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân
17:46:29 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021

Tin mới nhất

Chiến lược ứng phó Covid-19 'thời chiến' của Biden

19:20:45 22/01/2021
Biden cam kết nỗ lực toàn diện thời chiến để chiến đấu với Covid-19 bằng việc ký hàng loạt sắc lệnh về đeo khẩu trang, tăng cường xét nghiệm và cách ly.

Chi phí y tế đắt đỏ tại Mỹ

19:17:34 22/01/2021
Thất nghiệp, nghèo đói, mất bảo hiểm, nhiều người Mỹ tìm đường ra nước ngoài chữa bệnh vì không chịu nổi chi phí y tế đắt đỏ.

Biden bối rối vì cửa Nhà Trắng đóng trong lần đầu bước vào

18:54:07 22/01/2021
Tổng thống Biden cùng gia đình phải chờ một lúc bên ngoài Nhà Trắng do nhân viên phụ trách mở cửa vừa bị sa thải trước khi ông đến.

Biden ký sắc lệnh 'chống đói' cho dân Mỹ

18:47:01 22/01/2021
Tổng thống Biden ra lệnh mở rộng phúc lợi chính phủ cho những người Mỹ bị ảnh hưởng trong trận đói lớn nhất thời hiện đại do Covid-19 gây ra.

Mở đường bay thẳng giữa Israel, Maroc

18:44:11 22/01/2021
Giới chức Israel cho biết nước này và Maroc ngày 21/1 đã ký một thỏa thuận nhằm triển khai các chuyến bay thẳng giữa 2 nước, một tháng sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ.

Làng đẻ thuê ở Trung Quốc

18:40:31 22/01/2021
Con dâu tôi 46 tuổi với con gái tôi 40 tuổi đều đi đẻ thuê, bà Trần, một phụ nữ nông thôn tỉnh Hồ Bắc, cho biết.

Nghị sĩ Cộng hòa bị nghi mang súng vào quốc hội

18:38:21 22/01/2021
Cảnh sát quốc hội đang điều tra báo cáo nghị sĩ Cộng hòa Andy Harris lén mang súng vào phòng họp Hạ viện, nhưng bị chặn ở cửa an ninh.

Anh cân nhắc trả tiền cho người mắc Covid-19

18:34:31 22/01/2021
Chính phủ Anh đang cân nhắc trả 500 bảng (680 USD) cho bất kỳ ai dương tính với nCoV nhằm khuyến khích mọi người xét nghiệm và tự cách ly.

Bộ trưởng Anh đề xuất phát tiền cho người dương tính với COVID-19

18:32:54 22/01/2021
Để khuyến khích người dân đi xét nghiệm, các bộ trưởng ở Anh đang cân nhắc kế hoạch phát 500 bảng (gần 16 triệu đồng) cho người có kết quả dương tính với COVID-19.

Melania 'phớt lờ' truyền thông khi về Florida

18:27:38 22/01/2021
Cựu đệ nhất phu nhân Melania khi trở về Florida đã lạnh lùng lên thẳng xe, không dừng lại và vẫy tay với các phóng viên như Trump.

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol bị bắt tại lễ nhậm chức của Biden

18:11:13 22/01/2021
Biết bị truy nã vì tham gia bạo loạn Đồi Capitol, Samuel Camargo vẫn quay lại Washington xem lễ nhậm chức tổng thống và bị bắt.

Cảnh sát quốc hội xin lỗi vì để vệ binh ngủ trong hầm xe

18:04:46 22/01/2021
Lính Vệ binh Quốc gia được xin lỗi và sắp xếp chỗ nghỉ tại Đồi Capitol sau khi phải nằm trong hầm để xe tại tòa nhà quốc hội.

Phe Cộng hòa hối thúc Biden đáp trả Trung Quốc

18:01:07 22/01/2021
Các lãnh đạo phe Cộng hòa hối thúc Tổng thống Biden cứng rắn hơn với Trung Quốc sau khi nước này áp trừng phạt với 28 quan chức thời Trump.

Nghị sĩ Cộng hòa công bố điều khoản luận tội Biden

17:58:45 22/01/2021
Hạ nghị sĩ Cộng hòa Marjorie Taylor Greene thông báo điều khoản luận tội Biden với cáo buộc lạm quyền và đổi chác lợi ích với nước ngoài.

Nghị sĩ Mỹ yêu cầu FBI điều tra vai trò của mạng xã hội Parler trong vụ bạo loạn

17:53:54 22/01/2021
Ngày 21/1, nghị sĩ Carolyn Maloney, Chủ tịch Ủy ban cải cách và giám sát Hạ viện Mỹ, đã yêu cầu Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) làm rõ vai trò của nền tảng mạng xã hội Parler có khuynh hướng bảo thủ trong vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội...

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'

16:58:53 22/01/2021
Tổng thống Biden phản ứng mạnh mẽ với một phóng viên khi bị hỏi xoáy về chiến dịch tiêm chủng vaccine cho 100 triệu người Mỹ.

Triển vọng Mỹ - Trung thời Biden 'mù mờ'

16:53:58 22/01/2021
Khi lên nắm quyền lãnh đạo, Tổng thống Mỹ Biden sẽ đối mặt một Trung Quốc rất khác so với đất nước mà ông từng đối phó dưới thời Obama.

Trump đi chơi golf ngày đầu mãn nhiệm

16:51:56 22/01/2021
Cựu tổng thống Mỹ dành ngày đầu tiên quay lại cuộc sống bình thường để đi chơi golf tại câu lạc bộ của ông ở Florida.

Cảm xúc lẫn lộn tại 'đại bản doanh' mới của Trump

16:27:39 22/01/2021
Khi chuyên cơ Không lực Một hạ cánh ở sân bay Palm Beach trưa 20/1, Trump đối mặt với thực tế mới: Ông giờ chỉ là một cư dân cao tuổi của Florida.

Trump thuê luật sư dày kinh nghiệm cho phiên tòa luận tội

16:06:46 22/01/2021
Trump được cho là đã thuê Powers, luật sư từng biện hộ thành công cho nhiều quan chức, để đại diện ông trong phiên tòa luận tội ở Thượng viện.

Trung Quốc bị tố dùng công nghệ Anh, Mỹ giám sát Biển Đông

16:03:53 22/01/2021
Trung Quốc được cho là săn lùng thiết bị, công nghệ phương Tây để xây dựng mạng lưới giám sát Biển Đông có thể dùng cho mục đích quân sự.

Phe Dân chủ, Cộng hòa bất đồng về cách điều hành Thượng viện

15:59:37 22/01/2021
Bất đồng giữa lãnh đạo phe Dân chủ và Cộng hòa về quy tắc cốt lõi khiến hai đảng không đạt được thỏa thuận điều hành Thượng viện.

Trang phục đậm chất Mỹ của tân Đệ nhất phu nhân Biden

15:54:30 22/01/2021
Chiếc váy màu trắng ngà của tân Đệ nhất phu nhân Jill Biden được ca ngợi vì thêu những bông hoa của tất cả các bang và vùng lãnh thổ Mỹ.

Lãnh đạo Cộng hòa chỉ trích chính sách của Biden

15:43:54 22/01/2021
Lãnh đạo phe Cộng hòa McConnell chỉ trích một số quyết định của Biden, cảnh báo đảng Cộng hòa sẽ cố ngăn chặn các đề xuất mà đảng phản đối.

Nga bắt người 'xẻ thịt' máy bay chỉ huy chiến lược

15:26:34 22/01/2021
Zhora Khachunts bị giam hai tháng để điều tra vì có hành vi trộm hàng chục thiết bị điện tử trên máy bay ngày tận thế Il-80 đang bảo dưỡng.

Chó cưng của Biden chưa đến Nhà Trắng

15:21:59 22/01/2021
Champ và Major, hai con chó chăn cừu Đức của gia đình Biden, vẫn chưa được chuyển vào Nhà Trắng sau lễ nhậm chức của tân Tổng thống.

Vệ binh Quốc gia ngủ ở hầm xe sau lễ nhậm chức của Biden

15:18:04 22/01/2021
Hàng trăm Vệ binh Quốc gia phải rời khách sạn và ngủ trong hầm để xe của tòa nhà quốc hội ngay sau lễ nhậm chức của Biden.

Vé độc đắc hơn 700 triệu USD có chủ

15:15:58 22/01/2021
Một chiếc vé được bán ra ở bang Maryland trúng giải độc đắc hơn 700 triệu USD của Powerball, lớn thứ 6 trong lịch sử.

Cuba hy vọng chính quyền của Tổng thống Mỹ Biden cải thiện quan hệ với La Habana

15:10:00 22/01/2021
Theo hãng tin Reuters, ngày 21/1, một quan chức cấp cao của Chính phủ Cuba cho biết nước này hy vọng chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ nhanh chóng đảo ngược các lệnh trừng phạt mà chính quyền của người tiền nhiệm Donald Tru...

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân

Sao việt

19:41:58 22/01/2021
Người đẹp trong thời gian gần đây đã có dấu hiệu xuống cân cùng nhiều liệu pháp làm đẹp khiến gương mặt thon gọn, tươi tắn hơn.

Wanda Nara giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì 'băng s.e.x'

Bên lề sân cỏ

19:38:46 22/01/2021
Wanda Nara - cô vợ kiêm người đại diện của Mauro Icardi (PSG) tiết lộ cô đã giành chiến thắng từ từ những gã khổng lồ công nghệ Google và Yahoo vì đã chia sẻ những tin đồn thất thiệt rằng nàng WAGs lẳng lơ này có băng s.e.x.

Body nóng bỏng 'nghẹt thở' của Minh Anh - 'người vợ' trong chuyện tình hoán đổi giới tính từng gây sốt

Netizen

19:38:37 22/01/2021
Với thân hình chuẩn như siêu mẫu cùng 3 vòng cuốn hút, ít người biết rằng Minh Anh là một cô nàng chuyển giới nữ.

Giấu đồ phát sóng trong quần, game thủ bị đánh tan tác

Pháp luật

19:36:56 22/01/2021
Thanh niên giấu một thiết bị điện tử phát sóng vào quần lót lúc chơi game nhằm gian lận bị chủ tiệm game gọi người đánh.

Samsung sắp tung biến thể 4G của Galaxy S21 

Đồ 2-tek

19:36:43 22/01/2021
Hiện tại Samsung chỉ công bố các biến thể 5G của dòng smartphone Galaxy S21 mới, nhưng có vẻ như công ty cũng đang lên kế hoạch cho một mẫu Galaxy S21 rẻ hơn trong thời gian tới.

Giới đầu tư Hải Phòng “đứng ngồi không yên” với đất khu đô thị 1,3 tỷ/lô

Đời sống

19:34:12 22/01/2021
Chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng sở hữu ngay một lô đất rộng từ 112.5m2, nằm đối diện Trung tâm hành chính quận Dương Kinh, cách thành phố Hải Phòng chỉ 10 phút lái xe, sổ đỏ vĩnh viễn, ... đang là những thông tin hấp dẫn khiến giới đầu tư BĐS Hả...

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

Tâm sự

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Nên dùng thuốc gì để trị cúm?

Sức khỏe

19:33:20 22/01/2021
Virus cúm dễ bị tiêu diệt ở nhiệt độ thường nhưng có sức sống khá dai dẳng ở nhiệt độ thấp. Cũng vì thế nên bệnh thường xuất hiện rầm rộ vào dịp cuối năm.

Google hỗ trợ ngoại tuyến cho Calendar trên web 

Thế giới số

19:32:47 22/01/2021
Người dùng sẽ có thể sử dụng dịch vụ Calendar của Google ngay cả khi ở trạng thái ngoại tuyến hoặc kết nối internet kém.

McGregor bị cáo buộc cưỡng dâm

Sao thể thao

19:28:35 22/01/2021
Ngay trước thềm trận so găng với đối thủ Dustin Poirier tại Abu Dhabi (UAE), võ sỹ nổi tiếng Conor McGregor của môn võ tự do (UFC) đang đối mặt với nguy cơ vướng vòng lao lý, khi bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức một phụ nữ người CH Irel...

Giòn ngon đậm đà món cá chiên mắm tỏi

Ẩm thực

19:28:22 22/01/2021
Vị giòn đậm đà của mắm, thơm của tỏi và cay nhẹ của ớt tạo nên sự hấp dẫn cho món cá chiên mắm tỏi này.

Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn

Trắc nghiệm

19:25:01 22/01/2021
Theo các chuyên gia nghiên cứu, nhìn vào hình dáng chiếc mũi có thể biết tính cách và tương lai của một con người.

Cá đuối đại bàng ở New Zealand sinh con dù không giao phối

Chuyện lạ

19:21:13 22/01/2021
Các nhà khoa học cho biết con cá con có thể là kết quả của quá trình sinh sản vô tính hoặc cá mẹ có thể đã lữu trữ tinh trùng từ lần giao phối cuối cùng với con đực.

HLV Klopp: ‘Liverpool nhận một cú đấm trời giáng thẳng vào mặt’

Bóng đá thế giới

19:02:22 22/01/2021
HLV Jurgen Klopp thừa nhận chuỗi 68 trận bất bại của Liverpool tại Anfield kết thúc là một cú đấm trời giáng vào mặt sau khi nhà đương kim vô địch nhận thất bại sốc 0-1 trước vị khách Burnley ở vòng 20 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng n...