Ông bầu Quang Huy: Tôi và Ưng Hoàng Phúc đi cùng nhau suốt 7 năm đẹp nhất cuộc đời

“Tôi và Ưng Hoàng Phúc cùng nhau trải qua nhiều sóng gió” – Quang Huy nói.

Vừa qua, tại chương trình Ngày xưa chill phết, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã nhớ lại những kỷ niệm của anh khi mới bắt đầu sự nghiệp cùng nhóm 1088. Anh nói:

“Ngay từ khi mới đi hát, tôi đã xác định rằng, muốn thành công và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì phải bỏ công sức tập luyện để có ngoại hình, cơ thể đẹp, lôi cuốn khán giả.

Vì thế nên tôi đã tập thể hình rất nhiều và chú trọng tới phần tóc tai, ăn mặc. Có thể nói, tôi là một trong những ca sĩ chú trọng tới body khá sớm. Nhóm 1088 ngày ấy cũng rất được quan tâm về thời trang vì ngay từ đầu được định hướng là một nhóm nhạc chuyên nghiệp, bài bản.

Ông bầu Quang Huy: Tôi và Ưng Hoàng Phúc đi cùng nhau suốt 7 năm đẹp nhất cuộc đời - Hình 1

Nhóm 1088

Từ 20 năm trước, Công Trí đã là nhà thiết kế riêng cho nhóm 1088 rồi. Ngày đó, tôi hay mặc quần Jean, áo sơ mi lên sân khấu để khoe cơ thể đẹp của mình, rồi khoác thêm chiếc áo khoác bên ngoài.

Và chính phong cách đó đã ảnh hưởng tới nhiều bạn trẻ thời gian ấy.

Nhìn lại những hình ảnh của nhóm 1088 ngày xưa, tôi rất bồi hồi. Mặt đứa nào trong nhóm cũng non. Tôi còn nhớ, tôi vào nhóm 1088 khi mới 19 tuổi, phải tập luyện rất nhiều để 5 người cùng hòa quyện với nhau khi trình diễn.

Thời gian hoạt động trong nhóm 1088 là những kỷ niệm không thể nào quên được trong tôi. Bây giờ, các anh trong nhóm đang ở Mỹ hết rồi, chỉ nói chuyện qua Facebook được chứ không được gặp nhau nhiều như trước đây. Tôi nhớ ngày đó quá đi mất thôi”.

Tiếp đó, Ưng Hoàng Phúc tâm sự thêm về thành công rực rỡ đầu tiên khi bước ra solo:

“Thời điểm nhóm 1088 tan rã, tôi khá tiếc nuối, nhưng cũng nhờ đó mà mở ra một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của tôi.

Video đang HOT

Ông bầu Quang Huy: Tôi và Ưng Hoàng Phúc đi cùng nhau suốt 7 năm đẹp nhất cuộc đời - Hình 2

Ưng Hoàng Phúc và Quang Huy

Ngay từ khi bắt đầu bước chân đi hát solo, tôi đã gặt hái được nhiều thành công. Album đầu tiên tôi thực hiện gây nên hiệu ứng mạnh mẽ trong toàn bộ khán giả cả nước, ai ai cũng biết.

Chỉ sau 2 tuần, tôi đã phát hành được 15 ngàn bản album, sau 1 tháng là 55 ngàn bản. Kết thúc thời gian phát hành, tôi bán được hơn 200 ngàn bản album. Đây là một kỷ lục mà chưa nghệ sĩ Việt Nam nào vượt qua được.

Tôi nghĩ, album đầu tiên này thành công do có được đủ thiên thời địa lợi nhân hòa. Tất cả những yếu tố này đã làm nên một album ấn tượng trong thời tuổi trẻ của tôi.

Các nhạc sĩ tham gia album như Nguyễn Hoài Anh, Quang Huy đều cũng ở độ tuổi trẻ trung như tôi. Ba anh em tôi đều đang ở độ tuổi hăng máu với âm nhạc nên cùng hợp lại để tạo bản hit. Chúng tôi tạo dựng được mô hình về một thần tượng âm nhạc”.

Ông bầu Quang Huy: Tôi và Ưng Hoàng Phúc đi cùng nhau suốt 7 năm đẹp nhất cuộc đời - Hình 3

Tại chương trình, nhạc sĩ Quang Huy cũng được mời đến để chia sẻ về Ưng Hoàng Phúc. Anh nói:

“Khi tôi gặp Phúc, chúng tôi như có tư duy tương thông với nhau sẵn nên chỉ cần nói chuyện 20 phút là đạt được các điều khoản cơ bản để hợp tác. Và chúng tôi đã đi cùng nhau trong suốt 7 năm đẹp nhất của cuộc đời mình.

Đó cũng là lần hợp tác đầu tiên của cả hai đứa nên rất nhiều kỷ niệm diễn ra. Chúng tôi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và tôi thấy Phúc là một nghệ sĩ rất chuyên nghiệp”.

Ưng Hoàng Phúc: Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng hát, tôi chỉ thẳng vào tivi

Ưng Hoàng Phúc hé lộ ý nghĩa nghệ danh của mình và Vân Quang Long.

Mới đây, tập đầu tiên chương trình Chuyến xe thời gian đã lên sóng với khách mời là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, Ưng Hoàng Phúc được mời lên xe để kể về câu chuyện của mình.

Đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc nhớ lại thuở nhỏ và nguyên nhân vào nghề. Anh nói:

Ưng Hoàng Phúc: Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng hát, tôi chỉ thẳng vào tivi - Hình 1

"Năm tôi 15, 16 tuổi, âm nhạc Việt Nam bắt đầu thịnh hành. Một lần đứng xem tivi vào buổi tối, tôi thấy có chương trình Làn Sóng Xanh và xem anh Lam Trường đứng trong lồng hát bài Tình thôi xót xa. Tôi vô cùng thích thú, ngưỡng mộ.

Trước đó, tôi vốn đã có khiếu âm nhạc, thường xuyên hát cho mọi người trong nhà nghe nên muốn lớn lên sẽ là ca sĩ giống anh Lam Trường.

Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng, tôi chỉ thẳng vào tivi nói: "Chắc chắn sau này con sẽ làm ca sĩ và được hát chung với anh này".

Những điều đó thôi thúc tôi. Từ năm 16 tuổi, tôi bắt đầu tham gia vào các cuộc thi âm nhạc của trường. Tôi đoạt giải nhất toàn trường. Bạn bè ở trường luôn ủng hộ và yêu thích tôi hát. Đến giờ tôi vẫn giữ bản thu ca khúc Tình thôi xót xa cover lại của anh Lam Trường".

Khi xe dừng lại ở Nhà hát Bến Thành, Ưng Hoàng Phúc xúc động tâm sự:

Ưng Hoàng Phúc: Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng hát, tôi chỉ thẳng vào tivi - Hình 2

"Nhà hát Bến Thành có rất nhiều kỉ niệm với tôi. Trong thời gian đầu đặt chân lên Sài Gòn, đây là điểm đầu tiên tôi đến để tìm hiểu về văn hóa nghệ thuật. Hồi đó ở Nhà hát Bến Thành có câu lạc bộ chiều thứ 5, câu lạc bộ chiều thứ 7 nên cứ đến buổi chiều hai ngày này tôi lại đến để nghe các ca sĩ hát.

Trong một lần vào xem, có một người tới hỏi tôi có thích hát không, có muốn trở thành ca sĩ không. Anh ấy bảo rằng, có một công ty đang tuyển tài năng mới, tôi bất ngờ quá nên đồng ý.

Sau đó, người kia giới thiệu tôi vào một trung tâm. Đó là trung tâm Tài Năng Mới. Từ đấy, tôi bắt đầu được đào tạo để trở thành ca sĩ.

Vào trong công ty này, tôi được dẫn dắt bởi chị Thủy, ngày đó là quản lý của ca sĩ Phi Hùng, ca sĩ Quách Thành Danh. Tôi được đào tạo, tập luyện cùng lúc với Phi Hùng, Quách Thành Danh cùng nhiều ca sĩ khác, nhưng anh Phi Hùng lại được chị Thủy chọn để ra mắt đầu tiên.

Ưng Hoàng Phúc: Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng hát, tôi chỉ thẳng vào tivi - Hình 3

Bởi vậy nên công ty dồn sức tập trung cho anh Phi Hùng, các ca sĩ khác chỉ tập luyện, chưa được hoạt động".

Ưng Hoàng Phúc cũng hé lộ ý nghĩa nghệ danh của mình và Vân Quang Long. Anh nói:

"Trong thời gian ở công ty đó, tôi vô tình gặp được nhạc sĩ Đỗ Quang. Lúc đó, nhạc sĩ Đỗ Quang đang tìm người để lắp vào mảnh ghép cuối cùng cho nhóm 1088. Tôi thấy đây là cơ hội để hoạt động nên đồng ý tham gia.

Nhạc sĩ Đỗ Quang như một người thầy của nhóm 1088 và tôi. Thầy đã quen biết tôi từ lúc tôi còn học tại Nhạc viện Sài Gòn.

Tên gọi của các thành viên trong nhóm đều là nghệ danh do thầy Đỗ Quang đặt từ trước. Ai vào thì lắp tên vô.

Ưng Hoàng Phúc: Nhìn anh Lam Trường đứng trong lồng hát, tôi chỉ thẳng vào tivi - Hình 4

Nguyên nhân vì trước đó thầy Đỗ Quang có ra Huế. Lúc vào thăm các di tích, cung điện, bảo vật của vua chúa, thầy mới đặt tên cho từng thành viên.

Tên Ưng Hoàng Phúc của tôi nghĩa là chim ưng đậu trên ngai vàng. Nó được đặt khi thầy Đỗ Quang nhìn thấy hình ảnh con chim ưng trên ghế vua, tượng trung cho hồng phúc của vua.

Vân Quang Long là con rồng bay trên mây. Cái tên này được đặt khi thầy Đỗ Quang thấy hình ảnh con rồng bay trong mây được chạm trổ tại cung điện.

Nhất Thiên Bảo là thanh bảo kiếm của vua. Từ những bảo vật đó mà thầy Đỗ Quang đặt ra nghệ danh cho 5 thành viên của 1088".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
'Con gái thứ 4' của Hoài Linh khoe đường cong chữ S bốc lửa, lộ vòng 1, vòng 3 'khủng' gây chú ý
15:22:22 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã đứng được và đang tập đi

23:17:37 07/12/2021
Chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ với Dân trí, đến nay anh đã có thể đứng và đi nhưng vẫn phải có người đỡ

Kim Duyên liên tục lọt mắt xanh nhà tài trợ: Cơ hội intop cao?

22:56:15 07/12/2021
Không phải thí sinh nào cũng được nhà tài trợ Miss Universe để mắt, trong khi Kim Duyên đã trúng 2 buổi chụp hình

Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?

22:48:16 07/12/2021
Cùng 1 khung giờ, Erik và Đức Phúc đồng loạt có chia sẻ lạ khiến dân tình hoang mang

Midu khoe visual cực đỉnh nhập cuộc bộ môn mới, netizen chỉ chăm chăm vào khe ngực o ép muốn tràn ra!

22:43:15 07/12/2021
Vóc dáng thon gọn của nữ diễn viên Midu đốt mắt cư dân mạng

Thích thú với khoảnh khắc Leon lộ sở thích nam tính giống bố

22:35:14 07/12/2021
Mới đây, trang @henrylisaleon tiếp tục cập nhật khung ảnh dễ thương của các con nhà Hà Hồ sau một thời gian im hơi lặng tiếng

Trọn ảnh sinh nhật con gái Mạc Văn Khoa: tổ chức chẳng khác đám cưới

22:32:20 07/12/2021
Sau nhiều hình ảnh đón sinh nhật ở quê nội, Mạc Văn khoa tiếp tục tổ chức tiệc mừng 1 tuổi hoành tráng cho Minnie tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp

Cận cảnh biệt thự tiền tỷ của các danh hài: Thúy Nga có đến 112 cửa sổ

22:28:37 07/12/2021
Bảo Chung - Thuý Nga - Việt Hương bộ ba danh hài được khán giả ở cả trong và ngoài nước yêu mến

Con gái sinh đôi của Diễm Châu tạo dáng khi ngủ, sống mũi cao ấn tượng

22:25:09 07/12/2021
Tháng 11 vừa qua, showbiz Việt liên tiếp đón nhận tin vui các nhóc tì chào đời, trong đó cả các cặp song sinh

Lê Giang tết tóc 2 bên, quay ngược thời gian về tuổi 17 nhí nhảnh

22:15:56 07/12/2021
Trưa ngày 7/12, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trong kiểu tóc mới

NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân

22:04:27 07/12/2021
Nghệ sĩ Mạc Can tên thật là Lê Trung Can. Tên tuổi của ông gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ qua những bộ phim đi cùng năm tháng như Ván bài lật ngửa, Vó ngựa trời Nam, Người đẹp Tây Đô

Lý do Thùy Tiên không gội đầu sau 3 ngày đăng quang

22:00:34 07/12/2021
Sau khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và là niềm tự hào của người hâm mộ Việt

Choáng ngợp với 2 cơ ngơi khủng của "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh

21:55:29 07/12/2021
Nhắc đến những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc không thể bỏ qua Xuân Hinh. Ông rất đa tài, có thể biểu diễn xuất thần nhiều thể loại khác nhau như như chèo, chầu văn, xẩm, quan họ

NSƯT Hạnh Thúy: "Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở"

21:42:54 07/12/2021
Cái mác nghệ sĩ bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy cần phải quan tâm hơn. Người nghệ sĩ liệu có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình?, NSƯT Hạnh Thúy bày tỏ

Lâm Chấn Huy: Tôi đi lưu diễn bên Anh thì em tôi qua đời, nhận tin tôi rụng rời chân tay

21:40:24 07/12/2021
Tôi không ngờ chỉ vì rượu bia mà đi quá đà, thành một chuyện thương tâm như vậy - Lâm Chấn Huy nói

Tấn Beo: Không có show, tôi đành đi phụ đứa em bán vịt quay

21:36:25 07/12/2021
Công việc hiện tại của tôi là đem vịt ra cho khách, tiếp khách, cũng được một thời gian rồi, nghệ sĩ Tấn Beo nói

Kim Duyên bắt đầu sử dụng chiến thuật "quậy đục nước" tại Miss Universe, có 1 điều na ná Thùy Tiên?

20:56:08 07/12/2021
Với tinh thần này, Kim Duyên sẽ có phần thể hiện thế nào tại đêm thi Bán kết được diễn ra sắp tới đây?

Nhật Tinh Anh hết lời khen Chi Pu

19:57:58 07/12/2021
Nhật Tinh Anh dành cho đàn em những lời khen có cánh trong lần gặp đầu tiên

Thùy Tiên visual đỉnh, ai nấy chỉ quan tâm Á hậu 'mất tích'

19:55:03 07/12/2021
Nhiều người không rõ lý do Á hậu 4 Miss Grand International 2021 vắng mặt trong media tour

Đã mắt từng ngóc ngách biệt thự dát vàng của Lệ Quyên

19:51:22 07/12/2021
Chiêm ngưỡng không gian sống mới của Lệ Quyên, dân mạng chỉ biết trầm trồ, khao khát

Lệ Quyên khoe body 7749 kiểu giữa tin đồn mang thai

19:48:04 07/12/2021
Liên tục bị soi dáng bất thường, Lệ Quyên có hành động được cho là ngầm đáp trả tin đồn bầu bí

Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả "vũ trụ cute" bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

19:33:28 07/12/2021
Lại một lần nữa thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đốn tim cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú

19:30:38 07/12/2021
Học trò của Minh Tú đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đang cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi

Thần sắc quay ngoắt 180 độ khi bắt gặp camera, Đỗ Hà trông thế nào mà cân luôn team châu Á lọt Top 13 Top Model tại Miss World?

19:27:12 07/12/2021
Đỗ Hà đang có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại Miss World

Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"

19:10:43 07/12/2021
Trước chiến thắng của Thùy Tiên và tin đồn mua giải tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thị Loan đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm riêng của mình

Mẹ đẻ Châu Kim Sang: 'Đã nộp gần 85 triệu để con mổ u'

19:05:58 07/12/2021
Theo mẹ Châu Kim Sang, hiện tại cô đã tỉnh sau ca mổ, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

Hậu trường phim

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế