OneHousing trở thành nhà phân phối BĐS cao cấp hàng đầu tại miền Bắc

Không chỉ được biết đến là proptech với nhiều công nghệ đột phá gỡ các “điểm nghẹt” cho thị trường BĐS; nhờ năng lực am hiểu khách hàng để đem đến các giải pháp nhà ở toàn diện cho người mua nhà, OneHousing liên tục lập kỷ lục mới về doanh số, trở thành nhà phân phối căn hộ hạng sang hàng đầu thị trường của Masterise Homes và Vinhomes.

OneHousing trở thành nhà phân phối BĐS cao cấp hàng đầu tại miền Bắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tư vấn chuyên nghiệp, giải pháp tài chính mạnh mẽ, quy trình giao dịch đơn giản

Ngày 10/8, OneHousing tiếp tục được vinh danh là Nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 7/2022, cho cả hai dự án tại Hà Nội là Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

“OneHousing đạt thành tích bán hàng xuất sắc, vượt 100 % chỉ tiêu đề ra trong nửa đầu 2022, tiếp tục giữ vững vị trí Nhà phân phối hàng đầu cho thương hiệu Masterise tại Miền Bắc. OneHousing khẳng định những đóng góp nổi bật vào sự phát triển của các dự án”, thông tin từ Chủ đầu tư BĐS cao cấp Masterise Homes cho biết.

Đây được xem là thành quả từ chuỗi sự kiện OneHousing hợp tác cùng hai ông lớn trong ngành tài chính và BĐS là ngân hàng Techcombank và Masterise Homes, tổ chức sự kiện tư vấn chuyên sâu cho các nhà đầu tư về hai dự án BĐS hạng sang Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City và Masteri Waterfront tại Vinhomes Ocean Park, giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện về tiềm năng và ưu điểm vượt trội của hai dự án tại hai đại đô thị lớn bậc nhất Thủ đô.

“Sự kiện chỉnh chu, chuyên nghiệp đúng phân khúc hạng sang, OneHousing cung cấp nhiều thông tin thị trường hữu ích, quỹ căn hộ đẹp”, ông Trần Minh Chiến, sau khi trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn kỹ lưỡng, đã an tâm quyết định đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Waterfront. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư có mặt tại sự kiện dành nhiều lời khen cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp OneHousing Pro Agent.

“Đội tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về nhu cầu BĐS của khách hàng. Đây là sự khác biệt của OneHousing so với thị trường, bởi khách hàng không bị cảm giác “phiền” mà luôn nhận được nhiều tư vấn chuẩn xác, đứng trên quyền lợi của khách hàng”, nhà đầu tư Lưu Lan Anh cho hay.

OneHousing trở thành nhà phân phối BĐS cao cấp hàng đầu tại miền Bắc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Video đang HOT

Đại diện OneHousing cũng cho biết, đơn vị này tiếp tục phối hợp cùng Techcombank và các ngân hàng uy tín, tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu các thông tin về quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, các giải pháp tài chính chuyên biệt cho nhóm khách hàng là các nhà đầu tư có kinh nghiệm, nắm thời điểm vàng để đầu tư tại Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

Khách hàng thực hiện giao dịch BĐS qua OneHousing được hỗ trợ toàn diện, nhà phân phối BĐS này đưa ra các giải pháp tài chính mạnh mẽ và quy trình đơn giản bậc nhất cho người mua. Giới chuyên gia BĐS nhận định, dù là tên tuổi mới nhưng OneHousing đang vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, đặc biệt tại phân khúc cao cấp. Danh hiệu Nhà phân phối hàng đầu của Masterise Homes tại khu vực phía Bắc trong suốt 2021 và 7 tháng đầu năm 2022, khẳng định năng lực của OneHousing trong phân khúc BĐS hạng sang.

Nhà phân phối BĐS có quỹ căn hấp dẫn hàng đầu thị trường từ các chủ đầu tư uy tín

Sàn phân phối BĐS được xem là cầu nối huyết mạch quan trọng bậc nhất trong vận hành của bất cứ thị trường BĐS nào. Không chỉ dừng lại ở việc giúp các chủ đầu tư đưa sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng, sàn phân phối hiện nay còn giúp người mua tiếp cận BĐS phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và mang tới những giải pháp thiết thực được “thiết kế” cho từng khách hàng. Tại Việt Nam, OneHousing đang nổi lên như một nhà phân phối BĐS với mô hình One-stop-shop hàng đầu trên thị trường.

Cụ thể, khách hàng đến với OneHousing sẽ được trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm kiếm nhà ở đến khi dọn về nhà mới với các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent, các gói giải pháp tài chính đến từ đối tác chiến lược Techcombank, quỹ căn hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Masterise Homes và VinHomes. OneHousing cũng cung cấp tất cả các hướng dẫn mua, bán, thuê, đầu tư nhà cần thiết cùng với thư viện cảm hứng ý tưởng về nội thất và phong cách sống trên tính năng OneHousing tại app VinID.

“Điểm mạnh của OneHousing là bắt tay với những đối tác chiến lược là ông lớn trong lĩnh vực BĐS và tài chính, giúp giỏ hàng của OneHousing có quỹ căn hấp dẫn hàng đầu thị trường, và khách hàng được tiếp cận những gói vay tốt nhất”, ông Nguyễn Thanh Hải, một chuyên gia môi giới BĐS lâu năm tại Hà Nội cho biết.

ADVERTISEMENT

Cùng đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, OneHousing có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp BĐS thông minh, mang lại trải nghiệm mua nhà xuyên suốt và toàn diện cho hàng triệu khách hàng.

Như với công cụ định giá nhà tự động hơn 600.000 căn hộ (tiến tới 1,5 triệu căn hộ vào cuối năm 2022), khách hàng chỉ mất 4 phút để tự định giá căn hộ của mình, trước khi đưa ra kế hoạch đầu tư. Công cụ nghiên cứu thị trường OneHousing ra mắt mới đây cùng giúp người mua dễ dàng nắm bắt trọn vẹn thông tin tổng quan, bản đồ vị trí, tiện ích, biểu đồ biến động giá… để chủ động tìm BĐS phù hợp.

Đồng hành giúp khách hàng có hành trình mua nhà đơn giản và dễ chịu bậc nhất, đội ngũ môi giới OneHousing Pro Agent với gần 200 chuyên viên am hiểu sâu sắc thị trường, trung thực và chuyên nghiệp – họ điểm chạm quan trọng để khách hàng yên tâm và được bảo vệ quyền lợi trong hành trình mua bán nhà từ online đến offline.

Ra mắt công nghệ mang tính “cách mạng" trong ngành bất động sản

OneHousing hợp tác chiến lược với Techcombank sẽ cùng tận dụng các lợi thế về công nghệ và tài chính để nâng cao trải nghiệm giao dịch bất động sản, hướng đến mục tiêu minh bạch hóa thị trường.

Ra mắt công nghệ mang tính cách mạng trong ngành bất động sản - Hình 1

Hợp tác song phương mở ra xu thế mới

Dịch Covid trong hai năm qua đã thúc đẩy proptech (ứng dụng công nghệ vào thị trường bất động sản) phát triển mạnh mẽ trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Sự gia nhập của công nghệ vào thị trường đã mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng và đội ngũ môi giới. Số hóa lĩnh vực bất động sản thúc đẩy việc mua bán, thanh toán, và thậm chí giao dịch vay vốn với ngân hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

ADVERTISEMENT

Là người quan sát thị trường này khá lâu, ông Đặng Công Hoàn - Phó Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank cho biết "Trước làn sóng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản, việc ngân hàng các ngân hàng phối hợp với các "proptech" chắc chắn cần thiết, câu chuyện chỉ là việc sớm hay muộn. Ngân hàng trong hoạt động của mình luôn có nhu cầu số hóa trải nghiệm cho khách hàng vay mua nhà, còn ngược lại, các khách hàng cũng có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ giao dịch để nắm bắt thời cơ mua nhà ở phục vụ cuộc sống của mình một cách thuận lợi nhất".

Do đó, cú "bắt tay" giữa OneHousing và Techcombank hứa hẹn sẽ mở ra một một mô hình mới khi ngân hàng và proptech cùng tạo ra một chu trình xuyên suốt để khách hàng sở hữu nhà ở, bao gồm cả việc thanh toán và vay vốn.

Sự bắt tay giữa 2 công ty sẽ minh bạch hóa vấn đề tài chính, vốn là một trong những điểm mờ của thị trường bằng công cụ định giá nhà trực tuyến.

Ngoài ra, là một trong những ngân hàng đầu ngành và có thị phần cho vay lớn tại Việt Nam, các thông tin định giá được Techcombank kiểm định và bảo chứng sẽ có giá trị gần với thị trường nhất. Các dữ liệu này còn là kênh tham chiếu tham khảo cho khách khi đi vay với ngân hàng khác ngoài Techcombank.

Ra mắt công nghệ mang tính cách mạng trong ngành bất động sản - Hình 2 ADVERTISEMENT

Công nghệ là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt và giải quyết được điểm nghẽn tài chính trong quy trình mua bán bất động sản.

Trước đây, môi giới sẽ đảm nhận việc định giá và thay khách hàng làm việc với ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay vốn. Việc này sẽ khó tránh rủi ro. Giờ đây, công cụ này đóng vai trò định giá và công khai giá các sản phẩm căn hộ cho mọi người. Sản phẩm hợp tác này hướng tới việc đơn giản hóa, tinh gọn quy trình thế chấp, bảo hiểm quyền sở hữu và ký quỹ, khách hàng có thể được chấp thuận vay, phê duyệt hạn mức vay và sử dụng dịch vụ nhanh hơn.

ADVERTISEMENT

Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho người giao dịch mà còn có nhiều ý nghĩa cho thị trường, tạo xu thế số hóa ngành bất động sản. Cũng theo ông Đặng Công Hoàn nhận định: "Thực tế cho thấy, để công nhận kết quả định giá của một proptech một cách phù hợp nhất và đúng các thông lệ chung về cho vay, bên cạnh việc đánh giá Proptech về quy mô kinh doanh, kinh nghiệm tư vấn, ngân hàng phải thẩm định không chỉ là mô hình hay công thức tính mà còn đánh giá quy mô của dữ liệu lớn Big Data, biên độ sai số... của hàng trăm nghìn kết quả so với dữ liệu thị trường từ đó các "kết quả" được trả ra một cách sát nhất cho cả Ngân hàng và khách hàng vay vốn."

Giải pháp toàn diện cho người mua nhà trên một nền tảng

OneHousing cũng là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ và dữ liệu lớn để định giá hàng triệu căn nhà tự động. Proptech này ra mắt công cụ định giá nhà như một phần của tầm nhìn one-stop-shop, với gần 500.000 căn hộ, biên độ sai số thấp hơn 5% và được chứng nhận đầu tiên bởi ngân hàng Techcombank.

Theo ông Trần Quang Trung, Giám đốc phát triển kinh doanh OneHousing chia sẻ: "Việc Techcombank là ngân hàng dẫn đầu thị trường vay mua nhà và vay thế chấp nhà chấp thuận sử dụng kết quả định giá nhà của OneHousing là một kết quả hết sức ý nghĩa, tạo động lực để chúng tôi liên tục tối ưu mô hình dữ liệu để tăng độ chính xác cho kết quả định giá cũng như trải nghiệm của khách hàng."

Người dùng trải nghiệm công cụ này trên ứng dụng VinID, trên tính năng OneHousing hoặc website onehousing.vn. Chỉ cần vài thao tác chọn dự án, chọn căn hộ là đã có kết quả định giá bước đầu giá trị căn hộ ấy chỉ trong 3s. Nếu cần thêm thông tin cho nhu cầu vay ngân hàng, người dùng cung cấp thêm thông tin chứng thực giấy tờ sở hữu căn hộ, dự kiến khoảng 4 tiếng sẽ có kết quả.

Ra mắt công nghệ mang tính cách mạng trong ngành bất động sản - Hình 3

ADVERTISEMENT

Người dùng chỉ cần vài giờ đã có kết quả, thay vì cần 7 ngày như quy trình truyền thống

Trong thời gian tới, công cụ này mở rộng tới hàng triệu căn hộ của các nhà đầu tư uy tín như Masterise Homes (dự án Masteri Waterfront, Masteri West Heights,...), VinHomes (dự án Vinhomes Smart City, The Sapphire, The Tonkin, The Pavilion,...), MIK Group, v.vv.

Sau Techcombank, OneHousing đang tiếp tục mở rộng hợp tác với các ngân hàng lớn khác để hiện thực hóa tầm nhìn tăng tính minh bạch thị trường BĐS Việt Nam, thông qua các nỗ lực số hoá trải nghiệm khách hàng. Từ đó, OneHousing kỳ vọng có thể trao quyền cho khách hàng chủ động tìm hiểu thông tin và có thể tự đưa ra quyết định mua bán đầu tư BĐS nhà ở khi được cung cấp các thông tin thị trường, giá trị BĐS một cách khách quan, chính xác qua ứng dụng công nghệ và dữ liệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí
12:02:37 06/10/2022
Thu phí nghỉ trưa 15.000 đồng/buổi, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie nói gì?
10:36:59 07/10/2022
Bầu Đức tuyển người chăm gà, chăm heo với mức lương lên tới 40 triệu đồng/tháng
12:22:06 06/10/2022
Bộ đội đào được két sắt có nhiều tiền, vàng trả lại dân bị lũ quét
16:58:21 06/10/2022
TP Hồ Chí Minh: Vì sao nhiều cây xăng treo bảng ‘hết hàng’?
15:51:02 06/10/2022
Gia đình Lương Hải Như đau xót: Toàn bộ đồ đạc con gái vẫn đây mà người ở đâu chưa về...
19:52:44 07/10/2022
4 cháu mồ côi vì Covid-19, cậu 23 tuổi chạy xe ôm công nghệ xuyên đêm nuôi nấng
15:14:47 07/10/2022
Trái cây ngoại ồ ạt về chợ Việt, có loại giá rẻ hơn rau
14:26:56 06/10/2022
Vụ ôtô con bám đuôi xe tải bị nát đầu: Chiếc xe đã trốn trạm thu phí trót lọt 18 lần
15:24:49 06/10/2022
Bình Dương: Chưa được cầm tiền hỗ trợ đã phải ký nhận
14:48:43 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
Từ bệnh viện trở về, mẹ bạn trai trả tôi 10 triệu và khuyên chia tay
18:29:03 07/10/2022
Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân
17:31:05 07/10/2022
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện hồi tôi 5 tuổi đã khiến khuôn mặt mẹ tôi nhòe nước mắt
17:40:13 07/10/2022
Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê
17:59:46 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đi câu cá, người dân phát hiện sự thật khó tin dưới đập nước

01:17:58 08/10/2022
Chiều 7-10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long tổ chức khám nghiệm, điều tra cái chết của một người đàn ông được phát hiện tử vong trên đập nước

Bệnh viện 200 tỷ "đắp chiếu" ở Bạc Liêu: Xử lý thế nào?

01:04:29 08/10/2022
Còn nhiều khó khăn, vướng mắc chưa được xử lý dứt điểm, nên đến nay bệnh viện xây dựng 200 tỷ đồng ở Bạc Liêu chưa thể đưa vào hoạt động

Thêm nhiều cửa hàng xăng dầu ở Đồng Tháp đóng cửa, hết xăng

23:56:40 07/10/2022
Chiều 7-10, ông Dương Đức Đạt - phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp - cho hay đơn vị đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Đồng Tháp việc nhiều cửa hàng xăng dầu ở huyện Lai Vung và Lấp Vò đóng cửa

Tổng Giám đốc công ty chứng khoán Tân Việt đột ngột qua đời

23:30:36 07/10/2022
Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) đột ngột qua đời khi mới 50 tuổi. Thông tin ban đầu được cho là đột quỵ tại nhà

Doanh nghiệp xăng dầu nghỉ bán, Bộ Công Thương nói sẽ bổ sung chi phí vào giá ngày 11-10

23:27:00 07/10/2022
Liên bộ Công Thương - Tài chính đã thống nhất sẽ tăng mức chi phí vận chuyển xăng dầu từ nhà máy về cảng và mức premium trong nước. Hai chi phí này sẽ được đưa vào công thức tính giá cơ sở xăng dầu vào kỳ điều hành giá ngày 11-10

Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ vi phạm đến mức phải xử lý hành chính

23:14:28 07/10/2022
Kết luận thanh tra của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ xác định Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ không liên kết đào tạo với Trường cao đẳng Dược Hà Nội và Trường cao đẳng Lê Quý Đôn. Tuy nhiên, trường này có những vi phạm đến mức phải xử lý hành chín...

Phát hiện quả bom nặng 350kg còn nguyên ngòi nổ trên bãi biển Trà Vinh

22:42:48 07/10/2022
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh cho biết đã thu gom, xử lý an toàn 1 quả bom do người dân phát hiện trên bãi biển Trà Vinh

Tham quan Bến Nhà Rồng bằng đường thủy: Quá tiện nhưng sao chưa ai làm?

21:51:03 07/10/2022
Đó là câu hỏi được đặt ra tại hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa thường trực HĐND TP.HCM và doanh nghiệp ngành du lịch trên địa bàn TP
ADVERTISEMENT

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố nền tảng số phục vụ người dân

21:41:13 07/10/2022
Ngày 7-10, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố Nền tảng công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân

Chủ cụm công nghiệp nói mùi hôi ô nhiễm, còn chủ trại chăn nuôi nói bị thiệt hại

21:34:05 07/10/2022
Chủ đầu tư cụm công nghiệp cho rằng mùi hôi từ các trại nuôi heo, gà bốc ra nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó, chủ các trang trại phản pháo chính hoạt động công nghiệp làm nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn sinh học trong chăn n...

Kỷ luật giám đốc CDC Quảng Ngãi

20:56:08 07/10/2022
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa tổ chức kỳ họp thứ 10 để xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Hồ Minh Nên, giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi (CDC Quảng Ngãi), bằng hình thức khiển trách

Hà Nội khởi công dự án 55 triệu USD giúp hành khách tiếp cận metro Nhổn - ga Hà Nội

20:42:01 07/10/2022
Sáng 7-10, UBND TP Hà Nội khởi công dự án đầu tư 55 triệu USD cải tạo hạ tầng, giúp hành khách dễ dàng tiếp cận nhà ga metro Nhổn - ga Hà Nội, dự kiến dự án sẽ hoàn thành năm 2025

Xe khách đi miền Trung, miền Bắc đón khách tại bến xe Miền Đông mới từ ngày 11-10

20:35:56 07/10/2022
Thêm 100 tuyến xe khách liên tỉnh chuyển từ bến xe Miền Đông ở quận Bình Thạnh ra bến xe Miền Đông mới tại TP Thủ Đức từ ngày 11-10

Máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Azerbaijan để cấp cứu hành khách

17:37:36 07/10/2022
Vietnam Airlines thông báo chuyến bay VN30 khởi hành từ sân bay Frankfurt (Đức) đi TP Hồ Chí Minh lúc 19h40 (giờ Việt Nam) ngày 6/10 đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Baku Heydar Aliyev (Azerbaijan) sau 4h35 phút bay để cấp cứu hành ...

Chị gái thiếu nữ 23 tuổi mất tích bất lực, chỉ mong em sống

13:50:37 07/10/2022
3 tháng qua, công cuộc tìm kiếm thiếu nữ tên H.N. (23 tuổi, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) đã được nhiều cơ quan chức năng, đoàn thể hợp sức giúp đỡ. Vụ mất tích này có thể coi là 1 trong số những sự việc nhiều uẩn khúc nhấ...

Bà con vùng cao Hà Giang tăng thu nhập từ việc nuôi giống gà đen bản địa

11:17:08 07/10/2022
Theo Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hà Giang Phạm Thị Thoa, chương trình hỗ trợ 50% con giống, thức ăn, vaccine, đồng thời hỗ trợ công lao động, chuyển giao kĩ thuật cho bà con khi tham gia mô hình. Dự án cung ứng giống gà cho bà c...
ADVERTISEMENT

Thêm khoảng 83,5 nghìn tỷ đồng sẽ được đưa vào nền kinh tế

11:15:28 07/10/2022
Dựa trên tính toán của VNDirect đối với 18 ngân hàng chiếm khoảng 80% tín dụng hệ thống, tổng tăng trưởng tín dụng của nhóm này sau đợt điều chỉnh sẽ đạt khoảng 13,6% vào cuối năm. Đây là động thái phân bổ lại hạn mức tín dụng giữa các ...

Hà Nội khởi công dự án tăng cường giao thông đô thị

11:13:17 07/10/2022
Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội Nguyễn Chí Cường cho biết, dự án tăng cường giao thông đô thị bền vững cho tuyến đô thị số 3 Hà Nội là dự án sử dụng nguồn vốn ODA của Ngân hàng Phát triể...

Trà Vinh: Tăng cường công tác dự báo, cảnh báo sớm triều cường

11:11:33 07/10/2022
UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường rà soát, kiểm tra các công trình thủy lợi, đê điều theo thẩm quyền và các khu vực xung yếu có nguy cơ xảy ra sạt lở, ngập úng để có giải pháp khắc phục, xử lý kịp thời. Những điểm trường học ...

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 7/10: Bắc Bộ mưa dông trước khi chuyển lạnh

10:23:24 07/10/2022
Trung Bộ từ đêm 8-9/10 mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Trong đó, Bắc Trung Bộ từ chiều 9/10 đến đêm 10/10 mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, ngày 10-11/10 trời chuyển lạnh. Trung Trung Bộ và phía Bắc của Nam Trung Bộ khoảng thờ...

Sai phạm tại dự án KDC Nọc Nạng: Công an Bạc Liêu trưng cầu giám định thiệt hại

10:19:07 07/10/2022
Theo Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, ngày 15/2/2011, UBND thị xã Giá Rai ban hành quyết định thành lập Hội đồng đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng KDC Nọc Nạng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có một số nội dung không phù hợp với Thông tư s...

Giá tiêu 7/10: Tiếp tục giảm giá

10:05:03 07/10/2022
Theo đó, giá tiêu tại Bình Phước đang được thương lái thu mua ở mức 63.500 đồng/kg. Tại các khu vực còn lại, giá tiêu đi ngang. Cụ thể, tại Gia Lai, giá tiêu hôm nay được thương lái thu mua ở mức 61.500 đồng/kg. Tại Đắk Lắk, Đắk Nông gi...

Giá heo hơi hôm nay 7/10: Tăng/giảm trái chiều trong biên độ hẹp từ 1.000 - 2.000 đồng/kg

10:00:11 07/10/2022
Tại khu vực miền Bắc, giá heo hơi hôm nay giảm nhẹ và dao động trong khoảng 58.000 - 63.000 đồng/kg. Cụ thể, sau khi giảm 1.000 đồng/kg, giá heo hơi hôm nay tại Bắc Giang về mức 62.000 đồng/kg. Mức giá này cũng được ghi nhận tại Hưng Yê...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trước khi hầu tòa cựu cán bộ thanh tra tỉnh mắc tâm thần

Pháp luật

01:20:19 08/10/2022
Bị can Nguyễn Đức Hiệu, cựu trưởng phòng của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã mắc tâm thần trước khi bị xét xử

KungFu Kickball – Đội Bóng Thiếu Lâm Được Tặng Miễn Phí Trên Steam

Game offline

01:16:50 08/10/2022
KungFu Kickball, tựa game đối kháng hấp dẫn mang phong cách Đội bóng Thiếu Lâm đang được tặng miễn phí trên Steam từ nay đến hết ngày 11/10/2021

Free Fire: Cách Gửi Kim Cương Làm Quà Tặng Cho Bạn Bè

Game online

01:08:43 08/10/2022
Cách tặng kim cương trong Free Fire Nó rất đơn giản cho bạn bè.Nếu bạn chưa biết hãy cùng .vn tìm hiểu nhé Cách chuyển kim cương trong Free Fire Đơn giản bên dưới

Ukraine giải thích đề nghị NATO "tấn công phủ đầu Nga" của ông Zelensky

Thế giới

00:25:14 08/10/2022
Quan chức Ukraine giải thích, tuyên bố của Tổng thống Zelensky về việc NATO cần tấn công phủ đầu Nga không phải là một cuộc tấn công quân sự mà là áp đặt các lệnh trừng phạt quyết liệt nhắm vào Moscow

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali

Sao việt

23:16:13 07/10/2022
Hiện tại, đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có mặt ở Bali, Indonesia để tham gia các hoạt động cùng với cuộc thi Miss Grand International 2022

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi