‘One the Woman’ tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say ‘cưỡng hôn’ anh chồng

Mặc dù biết ‘em dâu’ Yeon Joo đang mơ mơ màng màng vì men say, ‘anh chồng’ Seung Wook vẫn gián tiếp thổ lộ tiếng lòng với ‘crush’. Kết quả là một nụ hôn cực lãng mạn đã diễn ra ngay sau đó.

Tiếp nối diễn biến tập trước đó, mở đầu One the Woman tập 9, Cho Yeon Joo ( Honey Lee) vào ngục giam để tìm hiểu vụ hỏa hoạn năm xưa mà cha mình – Kang Myung Guk (Jung In Gi) gây ra.

Lý do khiến Yeon Joo oán hận cha ruột mình suốt bao nhiêu năm cuối cùng cũng được mở ra. Thì ra, năm ấy Kang Myung Guk từng hùng hồn tuyên bố sẽ đốt nhà xưởng của tập đoàn Hanju sau khi bị cho đuổi việc. Bà của Yeon Joo sợ con trai làm bậy nên mới nửa đêm chạy đi kiếm ông ta rồi bị xe đụng.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 1

Vì có quá nhiều người bị thương trong vụ hỏa hoạn nên chẳng còn bệnh viện nào tiếp nhận bà của Yeon Joo được, thế là bà qua đời do không kịp chữa trị. Bao nhiêu năm trôi qua, Yeon Joo vẫn tin rằng cha mình chính là ‘tội đồ’ khiến bà mất mạng, và thậm chí còn hại cha của Han Seung Wook ( Lee Sang Yoon) chết trong vụ hỏa hoạn.

Yeon Joo muốn dò hỏi cha mình kỹ hơn về vụ hỏa hoạn năm đó nhưng ông nhất quyết không chịu nổi. Cuối cùng cô đành bỏ cuộc.

Yeon Joo đi tìm Seung Wook và thẳng thắn với anh về việc cha mình là người gây ra trận hỏa hoạn năm đó, cũng gián tiếp đẩy cha anh vào cái chết oan ức.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 2

Seung Wook ngơ ngác khi nghe điều này, nhưng anh không cho rằng đó là lỗi của Yeon Joo và điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người. Tuy nhiên, Yeon Joo lại có suy nghĩ khác.

Cô còn chủ động đề nghị chấm dứt mối quan hệ với Seung Wook rồi bỏ đi, khiến anh bối rối chẳng biết nên làm sao.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 3

Yeon Joo tiếp tục điều tra từ hướng tên lừa đảo Lee Bong Sik (Kim Jae Young). Trước đó hắn ta đã đồng ý hợp tác với Yeon Joo nhưng lại nhất quyết không chịu giao ra danh sách những khách hàng tham gia vào vụ mua bán tranh lừa đảo vào 3 năm trước.

Vì danh sách này đại diện cho những kẻ tài phiệt muốn trốn thuế, nên Yeon Joo rất cần nắm trong tay để đối phó với tập đoàn Hanju và tay trưởng văn phòng công tố Seoul – kẻ đã ‘giấu diếm’ sự thật về cái chết của bà cô.

Lee Bong Sik đòi hỏi quá nhiều nên tạm thời Yeon Joo vẫn để yên hắn ta trong tù giam, coi như ‘dằn mặt’ hắn. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng đó lại là một sai lầm ‘chết người’.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 4

Han Sung Hye ( Jin Seo Yeon), Han Young Sik (Jeon Kuk Hwan) và Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) đều đang ‘nhìn chằm chằm’ vào vụ điều tra Lee Bong Sik của Yeon Joo.

Vì cô để mọi việc yên ắng quá lâu nên bọn họ bắt đầu đứng ngồi không yên và cuối cùng ra lệnh ‘khử’ Lee Bong Sik ngay trong tù.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 5

Ba con người là kẻ thù của Yeon Joo đều ‘ra tay’.

Yeon Joo đã hứa rằng sẽ bảo vệ hắn ta khỏi những gã tù nhân khác, nhưng cô không ngờ đến người đứng đầu trại giam cũng cấu kết với đám người kia.

Lee Bong Sik đã cố gắng liên lạc với Yeon Joo, nhưng cô lại không nghe máy kịp thời. Kết quả, hắn ta bị đưa vào một phòng giam biệt lập rồi bị đánh chết. Sau đó, hiện trường được dàn dựng thành vụ tự sát, với tấm danh sách giả được tìm thấy trên người của Lee Bong Sik.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 6

Ai là người trực tiếp ra lệnh cho người đứng đầu trại giam để ‘khử’ Lee Bong Sik, hay cả 3 đều có phần?

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 7

Trên tấm danh sách đó có tên chủ tịch tập đoàn Yumin – Kang Mi Na cũng tức là Yeon Joo hiện giờ.

Bên cạnh đó, sự thật Yeon Joo đang giả mạo Mi Na dường như ngày càng có nhiều người biết. Tình nhân của chồng Mi Na – Park So Yi – nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa ‘Mi Na hiện tại’ và ‘Mi Na trước đây’. Cô ta thậm chí còn nghi ngờ Yeon Joo là kẻ giả mạo.

Trong lúc Yeon Joo chưa biết đáp trả ra sao thì Han Sung Woon (Song Won Seok) – chồng Mi Na đứng ra bênh vực cô. Anh ta đe dọa Park So Yi sẽ mất hết sự nghiệp nếu dám tung tin bậy bạ về vợ mình.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 8

Thực tế, Sung Woon cũng đã biết đến người tên ‘Yeon Joo’ và lờ mờ nhận ra Mi Na hiện giờ chính là người này. Việc anh ta lựa chọn giấu giếm giúp cô có lẽ là để chiếm ưu thế trước bà chị ruột lúc nào cũng ‘đè đầu cưỡi cổ’ và khinh thường anh.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 9

Han Seung Wook sau đó cũng biết chuyện tấm danh sách bị giả mạo. Anh rất lo lắng cho Yeon Joo nên lập tức đi tìm cô, nhưng lại vô tình nhìn thấy Yeon Joo đang ngồi uống rượu với An Yoo Joon ( Lee Won Geun).

Hai người này thậm chí còn nắm tay nhau, khiến Seung Wook nhìn thấy không khỏi thất vọng. Anh thất thểu rời đi.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 10

Thật ra cái nắm tay đó chỉ là sự ‘thương hại’ mà Yeon Joo dành cho đàn em của mình. Sau đó, cô đã đuổi cậu ta đi và tự mình ngồi uống rượu.

Say xỉn, buồn phiền, Yeon Joo tìm đường về nhà riêng của mình, nhưng lại nhầm sang nhà đối diện – tức là nhà của Seung Wook.

Bỗng nhiên nhận được tin nhắn SOS của Yeon Joo (mà thật ra là cô vô tình gửi đi trong lúc mơ mơ màng màng), Seung Wook vội vã chạy ra khỏi nhà thì nhìn thấy ‘con ma men’ đang nằm ‘vất vưởng’ trước cửa nhà mình.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 11

Seung Wook đưa Yeon Joo vào nhà. Trong giây phút ‘trai đơn gái chiếc’, anh đã gián tiếp thổ lộ tình cảm của mình với Yeon Joo, cũng nói rằng sẽ kiên quyết không chấm dứt với cô chỉ vì chuyện của cha mình. Có men say cổ vũ nên Yeon Joo đã ‘can đảm’ rướn người lên hôn Seung Wook.

Trước sự chủ động của ‘crush’, Seung Wook dĩ nhiên không kháng cự mà còn đắm chìm say mê trong khung cảnh lãng mạn động lòng người.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 12

Kết thúc One the Woman tập 9, một người phụ nữ lạ xuất hiện. Khi nghe thấy tin về ‘chủ tịch Kang Mi Na’, người phụ nữ này đã dừng lại một lúc lâu. Liệu rằng đó có phải là Kang Mi Na thật – người đã được Lee Bong Sik sắp xếp sang Trung Quốc rồi lại ‘bốc hơi’ khỏi cuộc đời, không ai tìm thấy được? Nếu là cô ấy thì vì lý do gì Mi Na lại quay trở về Hàn Quốc? Lợi thế cô nắm trong tay để yên tâm quay trở về mà không sợ sự ‘truy sát’ của nhà chồng là gì?

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 13

Còn nếu không phải Mi Na thì đó sẽ là ai?

Trailer One the Woman tập 10 hé lộ không khí ngượng ngập, xấu hổ giữa ‘em dâu’ Yeon Joo và ‘anh chồng’ Seung Wook sau nụ hôn lãng mạn vào tối hôm trước.

Một người thì vội vàng ‘bỏ của chạy lấy người’, một người vốn có bản tính điềm tĩnh nhưng e thẹn tới nỗi cứ nhìn chằm chằm… trần nhà.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 14

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 15

Không biết 2 con người này sẽ còn ‘làm trò’ gì để tránh sự xấu hổ khi chạm mặt đối phương đây.

Bên cạnh đó, có vẻ như Han Sung Hye đã bắt đầu ‘ra tay’ với cả cha ruột của mình. Trong trailer, Han Sung Hye thay mặt cha xin lỗi những người công nhân biểu tình. Ngoài mặt là giúp cha xử lý sự cố, nhưng thực tế chỉ là một cách để hạ uy tín của ông ta, nâng hình ảnh đẹp của mình lên mà thôi.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 16

Han Sung Hye còn đề nghị hợp tác với Han Seung Wook. Tuy nhiên, Han Seung Wook lại chủ động đến gặp Han Young Sik và nói về chuyện này, đồng thời đưa ra lời mời hợp tác với ông ta.

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 17

Có phải đây là chiêu để cha con nhà Hanju ‘trâu bò đánh nhau’ của Seung Wook?

One the Woman tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say cưỡng hôn anh chồng - Hình 18

Trưởng văn phòng công tố là người tiếp theo phát hiện Yeon Joo đang sống dưới 2 thân phận: công tố viên Yeon Joo và chủ tịch Mi Na?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của One the Woman tập 10, phát sóng 20h00 ngày 16/10 trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

One the Woman với sự tham gia của Honey Lee, Lee Sang Yoon, Lee Won Geun, Jin Seo Yeon... đang gây được tiếng vang trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim ghi nhận thành tích trung bình 2 chữ số và trong tập mới nhất đã có lúc vượt qua 20.1%, đứng đầu trong các phim chiếu cùng khung giờ. Độ thảo luận của One the Woman cũng rất cao, chứng tỏ bộ phim đang được đón nhận nhiệt liệt.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 1

Nội dung phim kể về nữ công tố viên nổi tiếng ham tiền, thích ăn hối lộ Jo Yeon Joo (Honey Lee). Trong một dịp truy đuổi tội phạm, cô gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến mất trí nhớ và bị nhầm lẫn thành Kang Mi Na - con dâu một tập đoàn tài phiệt lớn của Hàn Quốc vì ngoại hình giống hệt nhau.

Mi Na thật sự đã biến mất, chỉ còn lại Yeon Joo với tính cách hoàn toàn khác biệt với bản gốc. Nếu như Mi Na thật là người có tính cách bên ngoài yếu đuối, nhường nhịn, chịu sự hành hạ của nhà chồng thì Yeon Joo lại làm trời làm đất, ai chọc cô đảm bảo sẽ không yên thân. Tuy nhiên, vì toàn bộ người thân của Mi Na qua đời, dẫn đến cô ấy được thừa kế chức vị chủ tịch một tập đoàn lớn, nên nhà chồng ác ma kia mới nhân nhượng tính cách của Yeon Joo.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 2

Mi Na...

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 3

Và Yeon Joo có tính cách rất khác nhau.

Yeon Joo đành phải nhận trọng trách giả mạo thân phận của Mi Na trong lúc đợi tìm được chính cô ấy. Mọi việc sẽ không trót lọt nếu cô không có sự giúp đỡ của Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) - người anh chồng bất đắc dĩ. Yeon Joo vẫn luôn nghĩ rằng Seung Wook là mối tình đầu của Mi Na, nhưng không ngờ rằng thật ra nhân duyên của họ đã có từ rất lâu về trước...

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 4

Cốt truyện hấp dẫn, gây cấn cùng với tình tiết khó đoán trước được khiến One the Woman trở nên thu hút với khán giả truyền hình. Người xem dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Honey Lee và Lee Sang Yoon, cùng với yếu tố hài hước được lồng ghép trong những diễn biến gây cấn.

Tuy nhiên, One the Woman vẫn còn nhiều điểm trừ khiến bộ phim trở nên thiếu hoàn hảo.

Đầu tiên, nhìn tổng quát nội dung, Yeon Joo là người thay thế cho Mi Na đảm nhận chức vị chủ tịch tập đoàn tài phiệt nằm trong top 20 của Hàn Quốc.

Không chỉ ồn ào trong lúc đề cử chủ tịch, Yeon Joo còn có rất nhiều hành động kỳ quặc khiến cô thường xuyên được lên báo. Vậy mà chẳng có ai thân cận với Yeon Joo lại nhận ra cô ấy có ngoại hình giống hệt với tân chủ tịch tập đoàn lớn đầy thị phi cả. Mà Yeon Joo lại còn là công tố viên nổi tiếng của văn phòng công tố Seoul, là cánh tay phải đắc lực của trưởng văn phòng công tố và rất có tiếng đối với những người theo học cùng trường (vì từng là thủ khoa).

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 5

Chẳng lẽ những người xung quanh Yeon Joo đều có thói quen không đọc báo, xem tivi à?

Điều này càng trở nên khó hiểu hơn khi tất cả mọi người xung quanh Yeon Joo đều muốn tìm kiếm tung tích của cô. Họ thậm chí đã báo cảnh sát! Vậy mà phải chờ cho đến khi Yeon Joo tự mình đến văn phòng công tố với thân phận là Mi Na thì An Yoo Joon (Lee Won Geun) - đàn em thân thiết của cô mới nhận ra điều này.

Sau khi được An Yoo Joon báo ra thân phận thật là một nữ công tố viên, Yeon Joo được đàn em hướng dẫn cách quay trở lại văn phòng công tố làm việc một ngày rồi sau đó xin nghỉ tiếp, mục đích là để trình diện và báo cảnh sát hủy lệnh tìm kiếm mất tích.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 6

Để ra khỏi nhà chồng Mi Na, Yeon Joo chỉ có một lý do duy nhất là vì bận công việc của chủ tịch. Tuy nhiên, cô không đến công ty mà lại đến thẳng văn phòng công tố và ở nơi này từ sáng đến tối để xử lý công việc. Thậm chí là sau khi vào bệnh viện rồi trở về nhà vào buổi tối, Yeon Joo thấy chồng muốn gần gũi lại lần nữa lấy lý do là phải đi làm ở công ty (nhưng thực ra là đến văn phòng công tố).

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 7

Trước khi lên chức chủ tịch, nhà chồng Mi Na còn không cho phép con dâu đi ra ngoài một mình, lúc nào cũng phải có vệ sĩ đi theo và chỉ được đến những nơi bọn họ đã ấn định sẵn cho cô.

Sở dĩ nói như vậy là vì Yeon Joo nắm chức chủ tịch nhưng rất nhiều người không phục. Không chỉ có thế lực của bà dì ruột mà chị chồng của cô nàng cũng lăm le muốn cướp quyền lực của công ty. Thế mà Yeon Joo vẫn có thể biến mất tăm suốt 1-2 ngày như vậy, không đến công ty, mà chẳng ai thèm nói gì?

Đặt điều này bên cạnh việc đi bệnh viện cũng có phóng viên theo dõi thì mới thấy chẳng hợp lý chút nào.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 8

Vào bệnh viện, ở phòng VIP vẫn bị phóng viên chụp hình, vậy mà nghênh ngang đến văn phòng công tố làm việc mà không bị ai phát hiện?

Nói đến bệnh viện thì phải công nhận lời của Han Seung Wook rằng Yeon Joo rất có duyên với nơi đây. Một lần là bị tai nạn nghiêm trọng gây mất trí nhớ, một lần là bị tên Lee Bong Sik dùng cục đá đập hẳn vào đầu rồi chảy máu, ngất xỉu.

Vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã đứng dậy chạy nhảy bình thường, như chẳng có việc gì xảy ra. Đặc biệt là lần bị xe tông mà như cô miêu tả là bay thẳng lên trời xong té xuống đất, thân hình Yeon Joo vẫn lành lặn, không hề sứt mẻ gì.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 9

Yeon Joo vừa tỉnh dậy sau khi bị tai nạn, còn chưa kịp dưỡng bệnh gì đã bị lôi đi làm đám tang cho cha của Mi Na.

Một điểm vô lý khác trong diễn biến phim là việc Yeon Joo mới là cô gái mà Seung Wook gặp tại bệnh viện, khi cha anh qua đời vào nhiều năm trước đó. Seung Wook vẫn luôn nghĩ đó là Mi Na vì ngoại hình của hai người quá giống nhau (và người anh được đính hôn là Mi Na). Sau đó, Seung Wook cũng dần mở lòng với Mi Na rồi crush cô một thời gian.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 10

Là Mi Na thật quá cáo già hay do Seung Wook quá ngây thơ?

Điều gây khó hiểu là tính cách của Yeon Joo và Mi Na rất khác biệt. Seung Wook chẳng lẽ không nhận ra điểm không giống nhau ở 2 người này sao? Và chẳng lẽ trong suốt nhiều năm, Seung Wook chưa bao giờ nói với Mi Na về chuyện ở bệnh viện hôm ấy? Nếu anh đã nói, thì vì sao Mi Na vẫn diễn như thể mình mới là người gặp Yeon Joo?

Sự mập mờ của Seung Wook khi không nhận ra Mi Na và Yeon Joo là một hạt sạn tính cho tới bây giờ. Tuy nhiên, có thể phim sẽ hé lộ vì sao anh lại nhầm lẫn hai người này trong nhiều năm như vậy, bởi cho đến hiện tại thì rất nhiều thông tin cho thấy Mi Na không hề tầm thường hay nhẫn nhịn như cô ấy thể hiện bên ngoài. Hy vọng phim sẽ giải quyết tình tiết mấu chốt này triệt để, làm hài lòng người xem.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 11

Biết là trong phim lúc nào cũng có những sự nhầm lẫn kỳ quặc như vậy, nhưng dẫu sao cũng mong phim sẽ tháo gỡ nút thắt này một cách phù hợp.

Ngoài ra, phim vẫn còn nhiều chi tiết khác vô lý dựa trên logic và dàn dựng phim. Ví dụ như cô hầu gái duy nhất trong gia đình Hanju chỉ biết tiếng Việt và tiếng Anh, không biết nói tiếng Hàn nên mới được giữ lại làm việc để giữ bí mật chuyện Mi Na mất trí nhớ. Thế nhưng, có một cảnh cô ấy đã cùng quản gia Kim - người lãnh đạo trực tiếp - nói chuyện bằng tiếng Hàn.

Hay như việc Yeon Joo - Seung Wook, Won Seok - cô tình nhân So Yi... đều bàn chuyện quan trọng giữa thanh thiên bạch nhật, giống như không sợ cả thế giới biết bí mật của mình vậy.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 12

Kẻ thù thì khắp nơi, trong tối ngoài sáng đều có vậy mà Yeon Joo lúc nào cũng bô bô ngay giữa đường, giống như sợ người ta không biết bí mật của mình vậy.

Kết luận lại thì One the Woman vẫn có nhiều điểm cộng, tuy nhiên bộ phim không tránh được một vài hạt sạn vô lý mà chỉ cần tinh ý một chút là phát hiện ra ngay.

Hiện tại, One the Woman vẫn đang tiếp tục phát sóng vào 20h00 thứ 6,7 hàng tuần trên kênh SBS. Cùng chờ đợi xem nửa sau của phim có tháo gỡ được hết những nút thắt bị cho là sạn hay không!

Trailer One the Woman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng!01:40Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15

Tiêu điểm

3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz
14:19:21 03/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!
14:18:19 03/12/2021
'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?
19:24:54 03/12/2021
Hội mỹ nữ là "trò hề diễn xuất" của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả "không ra con người"!
08:39:53 04/12/2021
Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!
19:38:25 03/12/2021
10 phim có lượt xem cao nhất năm 2021 trên Tencent: Tiêu Chiến tuột mất ngôi đầu, "bom xịt" của Dương Mịch bất ngờ lọt Top
08:51:18 04/12/2021
Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi
20:28:28 04/12/2021
Hình như Vương Nhất Bác 'cầm nhầm' kịch bản nữ chính của 'Phong khởi Lạc Dương' mất rồi!
16:13:50 04/12/2021
Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?
16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!
19:32:11 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021
Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?
07:17:30 05/12/2021
Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” Minh Tú chuyện đám cưới
09:43:53 05/12/2021

Tin mới nhất

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu

08:21:06 05/12/2021
Không chỉ quá táo bạo, những cảnh nóng này còn bị lên án bởi khoảng cách tuổi tác của diễn viên chính

Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc

08:17:39 05/12/2021
Hóa ra nữ chính The Red Sleeve lại từng là một sao nhí đình đám

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!

19:19:46 04/12/2021
Trailer chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái hiện đang khiến netizen chia phe tranh cãi cực gắt

10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: Vincenzo mất no.1 vào tay hiện tượng toàn cầu, Han So Hee có tận 2 phim

19:17:54 04/12/2021
Netflix đã công bố top 10 phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

15:58:07 04/12/2021
Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

11:01:03 04/12/2021
Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong Now, we are breaking up

Song Hye Kyo cùng em chồng hụt phát "cẩu lương" tung trời, trai trẻ còn ra mặt bảo vệ chị đẹp ở tập 7 Now, We Are Breaking Up

08:44:58 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up tập 7 mở đầu một mối quan hệ mới của đôi chính

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young?

08:32:36 04/12/2021
Những khoảnh khắc lãng mạn của Junho và Lee Se Young tiếp tục được hé lộ trong tập mới The Red Sleeve, lúc này cả 2 đều đã phải lòng đối phương

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo đã nhận ra mình là 'tiểu tam', Jang Ki Yong thay bạn gái 'trả đũa' chị dâu hụt

08:32:21 04/12/2021
Shin Yoo Jung liên tục khiêu khích, thách thức giới hạn dù Yoon Jae Guk đã cảnh cáo cô ta đừng làm vậy. Thấy Yoo Jung quấy rầy Young Eun, anh lập tức công khai với mẹ bạn gái của mình là ai trước ánh mắt ngỡ ngàng của chị dâu hụt

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

Có thể bạn quan tâm

Giữa 'bão' hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu

Sao việt

12:26:05 05/12/2021
Vào những ngày cận kề sang Ai Cập chinh chiến tại Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã có buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc cùng Huấn luyện viên- Siêu Mẫu- Hoa Hậu Minh Tú

Bố mẹ chia tay, bé 5 tuổi nói một câu với "dì ghẻ" tương lai mà cả MXH xót xa

Netizen

12:19:46 05/12/2021
Thúy Kiều chia sẻ, cô có hơn 1 năm để làm quen và trở thành bạn của bé Cà Phê. Nghe bé xung phong ở với ông bà nội, cô thấy thương bé hơn

Ai có thể thách thức cuộc đua trở lại Nhà Trắng của ông Trump?

Thế giới

12:17:42 05/12/2021
Nếu quyết định tái tranh cử vào năm 2024, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump gần như chắc chắn sẽ đối đầu với những người từng là trợ lý thân cận, các đồng minh của ông trong đảng Cộng hòa

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

Game online

12:14:11 05/12/2021
Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

12:13:16 05/12/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người

Đại lý xả kho MG ZS 2020 bản 'full' giá 495 triệu đồng: Chạm đáy mới, người mua tiết kiệm 144 triệu đồng, số lượng không còn nhiều

Ôtô

12:03:21 05/12/2021
MG ZS Lux đời 2020 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, giá bán rẻ hơn 144 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt tại Việt Nam

Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, ai là người được Phùng Thiệu Phong yêu sâu đâm hơn?

Sao châu á

11:55:25 05/12/2021
Là mỹ nam nổi tiếng sát gái của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi

3 đại học đầu tiên công bố đề án tuyển sinh năm 2022

Học hành

11:55:20 05/12/2021
ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Gia Định, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2022 với một số điểm mới. 

Bộ Y tế tiếp tục "hối" các địa phương tăng tiến độ tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

11:54:33 05/12/2021
Các địa phương cần đẩy nhanh tiến độ bao phủ vaccine, tiêm vét cho những người đủ điều kiện, hoàn thành việc bao phủ mũi 1 cho trẻ 12-17 tuổi, xây dựng kế hoạch và triển khai tiêm mũi 3

Sự khác biệt trong 2 lần dự thi quốc tế của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Phong cách sao

11:50:11 05/12/2021
Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở thành người kế nhiệm ngôi vị cao nhất của đấu trường nhan sắc đình đám Miss Grand International 2021

Bánh đúc Hải Hà - Ẩm thực miền quê đất Quảng Ninh

Ẩm thực

11:50:06 05/12/2021
Bánh đúc là một trong các loại bánh bình dân tồn tại từ khá lâu đời trong ẩm thực Việt Nam , đây cũng là một thức quà vặt rất phổ biến ở các huyện miền Đông của Quảng Ninh