‘One the Woman’ tập 12: Biết thừa ‘vợ’ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Tiếp nối diễn biến trước đó, One the Woman tập 12 hé lộ lý do thật sự năm xưa Kim Myung Guk (Jung In Gi) nhận tội phóng hỏa nhà máy Hanju. Vào lúc đó, ông ta từng tuyên bố sẽ phóng hỏa để cho những kẻ đuổi việc mình ‘biết mặt’, ai ngờ nhà máy lại cháy thật. Những nhân viên khác khi vừa thấy Kim Myung Guk đã lập tức đổ tội cho ông ta đốt cháy nhà máy.

Sau đó, Jung Do Woo (Kim Bong Man) – thư ký của Han Sung Hye ( Jin Seo Yeon) đã đến gặp Kim Myung Guk để yêu cầu ông ta nhận tội. Đổi lại, hắn sẽ đưa cho ông ta một số tiền lớn đủ để nuôi con gái ông ta ăn học nên người.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 1

Khi biết sự thật năm xưa, Cho Yeon Joo ( Honey Lee) rất sốc. Bấy lâu nay cô đã luôn hiểu lầm và chỉ trích cha ruột mình, còn suýt nữa cắt đứt mối quan hệ với ông ấy.

Trong khi hội Yeon Joo – Seung Wook ( Lee Sang Yoon) đang khám phá sự thật vụ hỏa hoạn ở nhà máy Hanju mười mấy năm trước thì ở 1 nơi khác, Han Sung Hye thành công uy hiếp được em trai Han Sung Woon ( Song Won Seok) và biết được người đang đóng giả Kang Mi Na hiện giờ tên Cho Yeon Joo. Cô ta tiếp tục phái thư ký đắc lực Jung Do Woo đi điều tra người này.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 2

‘Dằn mặt’ xong đứa em trai đang muốn ‘làm phản’, Han Sung Hye tiếp tục tìm cách xử lý cô ‘em dâu’ giả mạo của mình. Cô ta đã đem tóc của Yeon Joo đi xét nghiệm với ADN còn sót lại trên trên đồ vật từng được cha của Mi Na sử dụng để đem đi xét nghiệm.

Cô ta cấu kết với Kang Eun Hwa – cô ruột của Mi Na để công bố luôn bản xét nghiệm ADN này ngay trong cuộc họp cổ đông diễn ra mấy ngày kế tiếp. Đây chính là chiêu ‘đánh rắn phủ đầu’. Cô ta muốn ‘em dâu’ lần này vừa bại lộ sự thật trước toàn thế giới, vừa không thể làm được gì vì mọi chuyện đến quá bất ngờ.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 3

Han Sung Hye thì đã thu thập được quá nhiều thứ trong khi hội Yeon Joo và Seung Wook vẫn không có chứng cứ thiết thực trong tay. Thông qua điều tra, bọn họ chắc chắn được rằng năm đó người gây tai nạn khiến bà của Yeon Joo chết chính là Chủ tịch Han Young Sik – người đang nắm quyền điều hành Hanju và là cha chồng của Mi Na. Ông ta cũng có thể chính là kẻ cố tình giết chết cha của Seung Wook rồi đổ tội làm giả sổ sách cho ông ấy.

Tuy nhiên, những thông tin thu thập được không thể dùng làm chứng cứ được. Yeon Joo và Seung Wook buộc phải nghĩ cách để Han Young Sik ‘lòi mặt chuột’.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 4

Bọn họ không biết rằng trong lúc mình đi điều tra thì người của trưởng công tố viên Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) và tay sai của Han Sung Hye đều bám theo.

Ryu Seung Deok đã có thể chắc chắn rằng Yeon Joo là con gái của kẻ nhận tội phóng hỏa năm đó và cô đang điều tra về sự thật vụ cháy nhà máy Hanju. Ông ta còn uy hiếp An Yoo Joon ( Lee Won Geun) phải nói sự thật cho mình, nhưng Yoo Joon kiên định không nói bất cứ điều gì.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 5

Ngày họp hội đồng quản trị đã đến. Kang Eun Hwa làm theo lời của Han Sung Hye, cầm tờ xét nghiệm ADN của Yeon Joo lên để đọc kết quả bên trong hòng chứng minh tin đồn Chủ tịch Kang Mi Na bị giả mạo danh tính là sự thật.

Nhưng thật bất ngờ, kết quả bên trong phiếu xét nghiệm lại cho thấy, ‘Kang Mi Na’ chính là con gái của Chủ tịch tập đoàn Yumin quá cố!

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 6

One the Woman tập 12 dừng lại trong khoảnh khắc kinh ngạc không nói thành lời của tất cả mọi người, từ chính Yeon Joo, Seung Wook cho tới kẻ chủ mưu là Han Sung Hye. Là ai đã giúp đỡ Yeon Joo? Hay cô thật sự có mối quan hệ với cố Chủ tịch tập đoàn Yumin – cũng là cha ruột của Kang Mi Na thật sự?

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 7

Trailer One the Woman tập 13 hé lộ những hành động tiếp theo của cả hai bên. Yeon Joo nhanh chóng vượt qua cú sốc để được đà lấn tới, phản công đám người của Han Sung Hye. Hại người lại thành tự hại mình, chắc chắn là này cô ta lại phải ‘nếm trái đắng’ vì cú ‘twist’ bất ngờ này.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 8

Liên minh Han Sung Hye – Kang Eun Hwa sắp sụp đổ.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 9

Han Sung Hye phát điên đập phá mọi thứ trong phòng làm việc.

Điều gây ngạc nhiên nhất chính là Han Sung Woon vẫn chưa nguôi ngoai cái tâm ‘tạo phản’. Cậu ta vốn dĩ đã định buông xuôi tất cả khi kể cho chị gái nghe về danh tính thật sự của Yeon Joo, nhưng sau đó lại đến nhà Seung Wook để mong được ‘lên chung thuyền’ với anh.

Sự gia nhập của Sung Woon liệu có gia tăng lợi thế cho việc điều tra của Seung Wook – Yeon Joo hay không và liệu họ có thể tin tưởng con người này?

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 10

Biết rõ cô vợ hờ của mình đang ‘ngoại tình’ với anh họ mà Sung Woon vẫn chấp nhận gia nhập ‘phe’ của họ chỉ vì muốn lật đổ chị gái sao?

Trong khi đó, Ryu Seung Deok lẫn Han Sung Hye dường như đều đã nắm rõ thân phận và động cơ của Yeon Joo. Ryu Seung Deok còn định từ bỏ cả phe của Chủ tịch Han Young Sik để ra đề nghị hợp tác với Han Sung Hye. Ông ta nói mình sẽ ra lệnh bắt Han Young Sik, còn Han Sung Hye thì phụ trách ‘xử’ Yeon Joo.

One the Woman tập 12: Biết thừa vợ ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác - Hình 11

Yeon Joo đứng bên ngoài đã nghe thấy được tất cả. Lần này sẽ không còn bị ‘đánh’ bất ngờ đến trở tay không kịp đâu!

Đón xem diễn biến tiếp theocủa One the Woman, phát sóng 20h00 thứ 6,7 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng 'tính kế' không nương tay.

Tiếp nối diễn biến tập trước, One the Woman tập 11 mở màn với cảnh Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) và Cho Yeon Joo (Honey Lee) nhận ra người kia chính là 'crush' của mình ngày xưa. Cuối cùng thì Seung Wook cũng đã xác nhận được người khiến anh rung động là Yeon Joo chứ không phải Mi Na.

Biết chuyện này, Yeon Joo đã vượt qua được mặc cảm cha mình là người giết cha của Han Seung Wook để nói rằng mình thích anh của chồng'.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 1

Giờ thì tin đồn 'ngoại tình' của cặp đôi anh chồng - em dâu bất đắc dĩ đã thành sự thật.

Đúng lúc này, luật sư No (Kim Chang Wan) đến và nói với 2 người về chuyện truyền thông đang thổi phồng tin đồn Chủ tịch tập đoàn Yumin Kang Mi Na hiện nay là người giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 2

Tin đồn này thật ra là do tình nhân của chồng Mi Na - phát thanh viên Park So Yi (Park Jeong Hwa) tung ra. Cô ta hận Han Sung Woon (Song Won Seok) bỏ rơi mình vì nghĩ rằng bây giờ đã có chỗ dựa là cô vợ chủ tịch nên mới tung tin này ra, mục đích là khiến chỗ dựa của Sung Woon 'rơi đài', anh ta cũng 'ngã ngựa' theo.

Han Sung Hye (Jin Seo Yeon) - bà chị chồng của Mi Na và cũng là con gái cả nhà Hanju - nhanh chóng điều tra ra được Park So Yi là người tung tin. Biết em trai đang muốn 'làm phản', cô ta thừa cơ mượn luôn cơ hội này để chuẩn bị làm một cuộc điều tra công khai về Kang Mi Na hiện giờ.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 3

Đến gặp đúng lúc Yeon Joo và Seung Wook đang tình tứ nên luật sư No lập tức biết cả hai đã xác định mối quan hệ yêu đương. Bởi vậy, khi thấy An Yoo Joon (Lee Won Geun) thản nhiên bước vào nhà Yeon Joo, còn biết cả mật mã, ông ta liền trách mắng cô vì để người đàn ông ngoài bạn trai biết cách vào trong nhà.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 4

Đây chính là 'tiếng lòng' của Han Seung Wook chứ đâu.

Nhưng thực ra luật sư No chỉ đang giả vờ mà thôi. Ông biết rõ Seung Wook thường ghen tuông vì Yoo Joon thân thiết quá với Yeon Joo nên tình nguyện đảm nhận 'vai ác', nói ra những lời khiến Yeon Joo áy náy còn anh chỉ việc đóng vai người bạn trai bao dung rộng lượng hiền lành biết quan tâm thôi.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 5

Hóa ra 'tài phiệt Mỹ' Seung Wook khi yêu vào rồi cũng 'tâm cơ' thôi.

Mặc dù đã bắt đầu yêu đương với Seung Wook nhưng Yeon Joo vẫn phải về nhà 'chồng' để đóng tròn vai dâu hào môn Mi Na. Sau khi nghe tin đồn Mi Na hiện giờ là người giả mạo, Han Sung Woon đã 'ngả bài'. Anh ta trực tiếp khẳng định tin đồn không phải sự thật, nhưng cũng tuyên bố sẽ không bao giờ ly hôn.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 6

Han Sung Woon rất rõ ràng Mi Na bây giờ là giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 7

Yeon Joo uy hiếp Sung Woon nên bảo vệ mình, nếu không thì vị trí anh ta khao khát sẽ không bao giờ còn nữa.

Giữa lúc Yeon Joo vẫn đang tìm cách đối phó nhà Hanju và truy tìm chiếc USB chứa danh sách người mua tranh lừa đảo của tên Lee Bong Sik thì trưởng công tố viên Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) cũng đã nghi ngờ về việc Yeon Joo đang giả mạo Mi Na và sai người giám sát hành tung của cô.

Ngoài ra, hắn ta cũng đã tìm lại lý lịch của Yeon Joo. Sớm muộn gì vụ việc bà Yeon Joo bị đâm chết rồi hắn ta giúp đỡ 'ém' vụ đó xuống cũng sẽ bị phát hiện.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 8

Jang Suk Ho - người từng tông xe vào Yeon Joo và khiến cô mất trí nhớ, đã tỉnh lại. Ban đầu anh ta đã nói dối chuyện mình bị động kinh, nhưng sau khi suýt bị người của Han Sung Hye giết chết thì anh ta đã chịu khai báo sự thật với Yeon Joo cùng Seung Wook.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 9

Jang Suk Ho còn tiết lộ vụ phóng hỏa năm đó không phải do cha của Yeon Joo làm.

Sau khi biết được sự thật này, Yeon Joo và Seung Wook đã đến gặp Kang Myung Kuk. Lần này ông ta thừa nhận mình không phải người phóng hỏa ở nhà máy của Hanju, mà là nhận tiền của bọn họ để nhận tội thay cho một ai đó mà chính ông ta cũng không biết là ai.

Trailer One the Woman tập 12 cho thấy cuộc chiến của Yeon Joo - Seung Wook và Hanju - trưởng công tố viên đã bắt đầu đi vào hồi gây cấn.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 10

Có vẻ như năm đó, Yeon Joo đã nhìn thấy 'cha chồng' - Chủ tịch tập đoàn Hanju Han Young Sik (Jeon Kuk Hwan) đi ngược về hướng có nhà máy đang bị cháy.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 11

Trong trailer, Seung Wook cũng đã hỏi Han Young Sik rằng có phải ông ta đã đến nhà máy vào lúc trước khi có hỏa hoạn hay không.

Bên cạnh đó, Han Sung Hye đã uy hiếp Han Sung Woon phải nói ra toàn bộ những điều mình biết về 'cô vợ giả' Kang Mi Na. Trong tay cô có xét nghiệm dương tính ma túy của Sung Woon và đồng thời cũng có xét nghiệm ADN chứng minh Mi Na hiện giờ là giả mạo. Liệu Han Sung Woon có hèn nhát lựa chọn khai thật tất cả với bà chị thâm độc để giữ mạng sống?

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 12

Han Sung Hye đã bỏ ma túy vào thuốc ngủ mà em trai hay uống. Cô ta đã từng dùng chiêu này với Kang Mi Na thật và thậm chí là Sung Chan - cậu con trai thứ đã qua đời của nhà Hanju.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 13

Bên cạnh đó, Han Sung Hye cũng nắm bằng chứng Mi Na bây giờ là giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 14

Han Sung Woon sẽ lựa chọn thế nào?

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 15

Ryu Seung Deok đã tìm ra được sự thật Yeon Joo là con gái của người nhận tội phóng hỏa nhà máy Hanju vào mười mấy năm trước. Ông ta sẽ xử lý mối họa này như thế nào?

Đón xem những diễn biến gây cấn tiếp theo trong One the Woman tập 12, phát sóng 20h00 thứ 7 ngày 23/10 trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính
23:30:58 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!
21:47:26 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ
19:26:55 05/12/2021
Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!
22:04:06 05/12/2021
So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng
20:44:13 05/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?
08:51:09 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021

Tin mới nhất

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3

16:12:08 07/12/2021
Dù có tạo được tiếng vang mạnh mẽ cho diễn viên nhưng những vai diễn này lại bị cho là kém thú vị

Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?

16:10:39 07/12/2021
Khác với phim Trung, cổ trang Hàn rất tiết chế về mặt tạo hình nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ

Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau

11:19:44 07/12/2021
Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Ngự Giao Ký đã chính thức nhận được số đăng ký webdrama

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu

08:21:06 05/12/2021
Không chỉ quá táo bạo, những cảnh nóng này còn bị lên án bởi khoảng cách tuổi tác của diễn viên chính

Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc

08:17:39 05/12/2021
Hóa ra nữ chính The Red Sleeve lại từng là một sao nhí đình đám

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi

20:28:28 04/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính. 

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua đau đớn chồng cũ Song Joong Ki

Sao châu á

17:49:02 07/12/2021
 Danh sách 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021 vừa được công bố khiến nhiều khán giả bất ngờ.  

Người tự xưng 'cha đẻ Bitcoin' thắng vụ kiện trị giá 27 tỷ USD

Thế giới số

17:48:00 07/12/2021
Đây là con số tương đương một nửa số Bitcoin thuộc về Satoshi Nakamoto, người tạo ra loại tiền mã hóa

Ra sông rồi đào một mê cung kỳ lạ, sau 1 ngày người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ 

Clip hay

17:44:00 07/12/2021
Với mê cùng này thì sinh vật nào chui vào khó lòng có thể thoát khỏi

Thi hài Hoàng thân Campuchia được đưa từ Pháp về nước

Thế giới

17:37:12 07/12/2021
Thi hài Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh đã được đưa từ Pháp về nước hôm 5/12 để tiến hành các nghi thức tang lễ truyền thống

Giá cà phê hôm nay 7/12: Robusta vọt lên 2.420 USD/tấn trong bối cảnh xuất khẩu toàn cầu giảm nghiêm trọng

Đời sống

17:33:40 07/12/2021
Giá cà phê hôm nay 7/12 trong khoảng 41.500 - 42.300 đồng/kg. Mối lo thiếu hụt nguồn cung tiếp tục đẩy giá cà phê kỳ hạn tăng cao ngay trong phiên đầu tuần

Những loại hoa này chỉ cần hái một cành cắm vào đất là sống, cho hoa xum xuê

Sáng tạo

17:33:38 07/12/2021
Sống đời là loại cây ưa sáng nên cần lựa chọn đặt chậu ở những nơi có ánh sáng chiếu với thời gian dài như cửa sổ, ban công... Nhiệt độ lý tưởng cho cây hoa phát triển tốt là khoảng 12,7 - 32 độ C

Tin chuyển nhượng 7/12: Chelsea tìm ra 'đá tảng' 23 tuổi thay Ruediger

Bóng đá thế giới

17:30:40 07/12/2021
Chelsea mua Szalai thay Ruediger; Mourinho an toàn ở Roma; Lloris chưa gia hạn với Tottenham... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua

'Siêu ngoại binh' V.League đầu quân cho CLB Viettel

Bóng đá việt nam

17:26:08 07/12/2021
Nhằm chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Viettel vừa hoàn tất chiêu mộ tiền đạo Geovane Magno của CLB Hà Nội

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

Sao việt

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Cách làm mực xào hẹ ngon bổ rẻ

Ẩm thực

17:17:43 07/12/2021
Mực xào hẹ là món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên để làm ra món này thơm ngon không phải là điều đơn giản

Hyundai Tucson được bổ sung thêm phiên bản XRT

Ôtô

17:05:41 07/12/2021
Phiên bản Hyundai Tucson XRT mới vừa được giới thiệu có hình thức hầm hố hơn bản tiêu chuẩn, còn về kết cấu bên trong không thay đổi

5 mẫu xe máy Honda được khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12

Xe máy

16:58:58 07/12/2021
Tháng 12 này, Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc/150cc