‘One the Woman’ tập 11: Anh chồng – em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng ‘tính kế’ không nương tay.

Tiếp nối diễn biến tập trước, One the Woman tập 11 mở màn với cảnh Han Seung Wook ( Lee Sang Yoon) và Cho Yeon Joo ( Honey Lee) nhận ra người kia chính là ‘crush’ của mình ngày xưa. Cuối cùng thì Seung Wook cũng đã xác nhận được người khiến anh rung động là Yeon Joo chứ không phải Mi Na.

Biết chuyện này, Yeon Joo đã vượt qua được mặc cảm cha mình là người giết cha của Han Seung Wook để nói rằng mình thích anh của chồng’.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 1

Giờ thì tin đồn ‘ngoại tình’ của cặp đôi anh chồng – em dâu bất đắc dĩ đã thành sự thật.

Đúng lúc này, luật sư No (Kim Chang Wan) đến và nói với 2 người về chuyện truyền thông đang thổi phồng tin đồn Chủ tịch tập đoàn Yumin Kang Mi Na hiện nay là người giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 2

Tin đồn này thật ra là do tình nhân của chồng Mi Na – phát thanh viên Park So Yi (Park Jeong Hwa) tung ra. Cô ta hận Han Sung Woon ( Song Won Seok) bỏ rơi mình vì nghĩ rằng bây giờ đã có chỗ dựa là cô vợ chủ tịch nên mới tung tin này ra, mục đích là khiến chỗ dựa của Sung Woon ‘rơi đài’, anh ta cũng ‘ngã ngựa’ theo.

Han Sung Hye ( Jin Seo Yeon) – bà chị chồng của Mi Na và cũng là con gái cả nhà Hanju – nhanh chóng điều tra ra được Park So Yi là người tung tin. Biết em trai đang muốn ‘làm phản’, cô ta thừa cơ mượn luôn cơ hội này để chuẩn bị làm một cuộc điều tra công khai về Kang Mi Na hiện giờ.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 3

Đến gặp đúng lúc Yeon Joo và Seung Wook đang tình tứ nên luật sư No lập tức biết cả hai đã xác định mối quan hệ yêu đương. Bởi vậy, khi thấy An Yoo Joon ( Lee Won Geun) thản nhiên bước vào nhà Yeon Joo, còn biết cả mật mã, ông ta liền trách mắng cô vì để người đàn ông ngoài bạn trai biết cách vào trong nhà.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 4

Đây chính là ‘tiếng lòng’ của Han Seung Wook chứ đâu.

Nhưng thực ra luật sư No chỉ đang giả vờ mà thôi. Ông biết rõ Seung Wook thường ghen tuông vì Yoo Joon thân thiết quá với Yeon Joo nên tình nguyện đảm nhận ‘vai ác’, nói ra những lời khiến Yeon Joo áy náy còn anh chỉ việc đóng vai người bạn trai bao dung rộng lượng hiền lành biết quan tâm thôi.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 5

Hóa ra ‘tài phiệt Mỹ’ Seung Wook khi yêu vào rồi cũng ‘tâm cơ’ thôi.

Mặc dù đã bắt đầu yêu đương với Seung Wook nhưng Yeon Joo vẫn phải về nhà ‘chồng’ để đóng tròn vai dâu hào môn Mi Na. Sau khi nghe tin đồn Mi Na hiện giờ là người giả mạo, Han Sung Woon đã ‘ngả bài’. Anh ta trực tiếp khẳng định tin đồn không phải sự thật, nhưng cũng tuyên bố sẽ không bao giờ ly hôn.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 6

Han Sung Woon rất rõ ràng Mi Na bây giờ là giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 7

Yeon Joo uy hiếp Sung Woon nên bảo vệ mình, nếu không thì vị trí anh ta khao khát sẽ không bao giờ còn nữa.

Giữa lúc Yeon Joo vẫn đang tìm cách đối phó nhà Hanju và truy tìm chiếc USB chứa danh sách người mua tranh lừa đảo của tên Lee Bong Sik thì trưởng công tố viên Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) cũng đã nghi ngờ về việc Yeon Joo đang giả mạo Mi Na và sai người giám sát hành tung của cô.

Ngoài ra, hắn ta cũng đã tìm lại lý lịch của Yeon Joo. Sớm muộn gì vụ việc bà Yeon Joo bị đâm chết rồi hắn ta giúp đỡ ‘ém’ vụ đó xuống cũng sẽ bị phát hiện.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 8

Jang Suk Ho – người từng tông xe vào Yeon Joo và khiến cô mất trí nhớ, đã tỉnh lại. Ban đầu anh ta đã nói dối chuyện mình bị động kinh, nhưng sau khi suýt bị người của Han Sung Hye giết chết thì anh ta đã chịu khai báo sự thật với Yeon Joo cùng Seung Wook.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 9

Jang Suk Ho còn tiết lộ vụ phóng hỏa năm đó không phải do cha của Yeon Joo làm.

Sau khi biết được sự thật này, Yeon Joo và Seung Wook đã đến gặp Kang Myung Kuk. Lần này ông ta thừa nhận mình không phải người phóng hỏa ở nhà máy của Hanju, mà là nhận tiền của bọn họ để nhận tội thay cho một ai đó mà chính ông ta cũng không biết là ai.

Trailer One the Woman tập 12 cho thấy cuộc chiến của Yeon Joo – Seung Wook và Hanju – trưởng công tố viên đã bắt đầu đi vào hồi gây cấn.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 10

Có vẻ như năm đó, Yeon Joo đã nhìn thấy ‘cha chồng’ – Chủ tịch tập đoàn Hanju Han Young Sik (Jeon Kuk Hwan) đi ngược về hướng có nhà máy đang bị cháy.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 11

Trong trailer, Seung Wook cũng đã hỏi Han Young Sik rằng có phải ông ta đã đến nhà máy vào lúc trước khi có hỏa hoạn hay không.

Bên cạnh đó, Han Sung Hye đã uy hiếp Han Sung Woon phải nói ra toàn bộ những điều mình biết về ‘cô vợ giả’ Kang Mi Na. Trong tay cô có xét nghiệm dương tính ma túy của Sung Woon và đồng thời cũng có xét nghiệm ADN chứng minh Mi Na hiện giờ là giả mạo. Liệu Han Sung Woon có hèn nhát lựa chọn khai thật tất cả với bà chị thâm độc để giữ mạng sống?

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 12

Han Sung Hye đã bỏ ma túy vào thuốc ngủ mà em trai hay uống. Cô ta đã từng dùng chiêu này với Kang Mi Na thật và thậm chí là Sung Chan – cậu con trai thứ đã qua đời của nhà Hanju.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 13

Bên cạnh đó, Han Sung Hye cũng nắm bằng chứng Mi Na bây giờ là giả mạo.

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 14

Han Sung Woon sẽ lựa chọn thế nào?

One the Woman tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy - Hình 15

Ryu Seung Deok đã tìm ra được sự thật Yeon Joo là con gái của người nhận tội phóng hỏa nhà máy Hanju vào mười mấy năm trước. Ông ta sẽ xử lý mối họa này như thế nào?

Đón xem những diễn biến gây cấn tiếp theo trong One the Woman tập 12, phát sóng 20h00 thứ 7 ngày 23/10 trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

'One the Woman' tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó

\Han Seung Wook còn giả ngây giả ngô mà lừa gạt Yeon Joo rằng tay mình vẫn còn đau chỉ để cô chăm sóc cho mình.

Tiếp nối diễn biến cuối tập trước, One the Woman tập 8 mở đầu với việc Cho Yeon Joo (Honey Lee) trở về làm công tố viên. Tuy nhiên, cô vẫn chưa nhớ ra được gì mà chỉ hành động dựa trên những điều công tố viên An Yoo Joon (Lee Won Geun) - hậu bối thân thiết nhắc nhở.

Yeon Joo tình cờ gặp lại Lee Bong Sik ngay trước cửa văn phòng công tố viên, khi hắn ta đến tìm Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) để yêu cầu được giúp đỡ tẩu thoát sang nước ngoài. Lee Bong Sik là kẻ lừa đảo mà Yeon Joo theo dõi trước khi mất trí nhớ, còn Ryu Seung Deok là cấp trên trực tiếp của cô, cũng là trưởng văn phòng công tố viên.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 1

Lee Bong Sik lập tức phát hiện ra Yeon Joo và Kang Mi Na - con dâu nhà tài phiệt Hanju và cũng là tân chủ tịch tập đoàn Yumin - có diện mạo giống nhau 100%. Xâu chuỗi với những thông tin có trước đó, hắn ta đoán ra được Kang Mi Na hiện tại chính là Cho Yeon Joo đang giả mạo.

Nhân lúc Yeon Joo không để ý, Lee Bong Sik theo dõi và định âm thầm giết chết cô. Tuy nhiên, Yeon Joo dẫu mất trí nhớ nhưng vẫn giữ bản năng của một công tố viên.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 2

Cô đập cho hắn ta một trận, nhưng vẫn bị Lee Bong Sik thừa cơ cho một viên gạch vào đầu.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 3

Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) đi đón Yeon Joo, nhìn thấy cô sắp bị Lee Bong Sik giết thì lập tức chạy lại cứu.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 4

Ai ngờ chỉ đạp hắn được một cú, sau đó thì bị hắn vừa đánh vừa đạp.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 5

May mà Yeon Joo chỉ ôm đầu lăn lộn trên đất một lúc rồi đứng dậy tấn công lại Lee Bong Sik, cho hắn ngã lăn quay ra đất.

Cảnh sát chạy đến, Yeon Joo ngất xỉu vì bị đập vào đầu và chảy máu quá nhiều. Cô được đưa vào bệnh viện chữa trị. Vào lúc này, ký ức bắt đầu quay trở lại với Yeon Joo.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 6

Quả đúng như dự đoán, viên gạch đập vào đầu khiến Yeon Joo nhớ lại tất cả, từ quá khứ cho đến thân phận công tố viên. Ngay cả trí nhớ trong lúc giả mạo thân phận Kang Mi Na cũng không mất đi.

Có được ký ức, Yeon Joo lập tức đến tìm Lee Bong Sik - lúc này đang bị giam lỏng ở văn phòng công tố viên - để thuyết phục hắn hợp tác với mình. Hoá ra, Yeon Joo đã luôn biết rõ Lee Bong Sik và cấp trên của mình là 'một giuộc'. Lý do khiến cô kiên quyết tìm hắn không phải là vì để lập công với cấp trên, mà là để 'nắm thóp' cấp trên của mình.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 7

Nhiều năm về trước, bà của Yeon Joo chết do gặp tai nạn. Một công tố viên đã chỉ đạo cảnh sát ngừng điều tra về cái chết của bà Yeon Joo, và người đó chính là Ryu Seung Deok. Bấy lâu nay, để ông ta tin tưởng, Yeon Joo vẫn luôn tỏ ra mình là một người ham tiền tài công danh, không ngại nhận hối lộ để được thăng tiến. Nhờ vậy mà cô đã thành thuộc hạ thân tín của ông ta.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 8

Yeon Joo muốn tìm Lee Bong Sik vì biết rằng trong tay hắn có bằng chứng có thể khiến Ryu Seung Deok khốn đốn, nhưng không ngờ còn chưa kịp thực hiện ý định thì gặp tai nạn và mất trí nhớ, dẫn đến một loạt rắc rối sau đó vì hiểu nhầm mình là con dâu nhà Hanju.

Yeon Joo thuyết phục Lee Bong Sik về cùng một phe với mình. Nếu như hắn ta chịu đứng ra làm chứng chỉ tội Seung Deok và những kẻ đứng sau hắn ta - tức là tập đoàn Hanju, thì đổi lại cô sẽ tìm cách cho hắn tẩu thoát sang nước ngoài.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 9

Lee Bong Sik đồng ý, nhưng liệu tên lừa đảo này có 'lật lọng'?

Đồng thời, Lee Bong Sik cũng tiết lộ 2 chuyện quan trọng: Kang Mi Na là người chủ mưu vụ bỏ trốn và có lẽ đang ở Trung Quốc ăn sung mặc sướng với khối gia tài khủng, còn người muốn hắn ta giết Yeon Joo chính là Han Sung Hye (Jin Seo Yeon) - con gái lớn của tập đoàn Hanju, cũng là người chị chồng thâm độc năm lần bảy lượt muốn hại Kang Mi Na.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 10

Xử lý xong vụ Lee Bong Sik, Yeon Joo vẫn tiếp tục trở về nhà Hanju và giữ thân phận là con dâu của họ. Dù là lúc mất trí nhớ hay đã nhớ lại tất cả, mục tiêu của cô vẫn là bắt những người đứng đầu tập đoàn này trả giá với những gì bọn họ đã làm.

Vì đã nhớ ra hết, nên Yeon Joo không còn e ngại ai nữa. Cô chính thức tuyên chiến với bà chị chồng. Việc này đã khiến những người con khác trong gia đình Hanju bắt đầu hoang mang. Bọn họ nghĩ cả hai đang 'chia phe' tranh giành quyền lực và cho rằng mình cần phải chọn về phe một trong hai người.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 11

Han Sung Woon (Song Won Seok) quyết tâm về phe vợ mình. Anh ta còn muốn gần gũi với Yeon Joo và kiếm một đứa con hòng sau này cô có chết bất đắc kỳ tử thì còn được chia gia tài.

Thấy Sung Woon 'nhiệt tình' quá độ, Yeon Joo tỏ ra lạnh nhạt và nhanh chân chạy trốn khỏi nhà trước khi anh ta tiến thêm bước nữa.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 12

Gã chồng tra nam dù có cố tìm cách để gần gũi vợ cỡ nào cũng bị Yeon Joo lạnh nhạt bỏ qua.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 13

Yeon Joo lấy lý do đi làm ở tập đoàn Yumin nhưng thật ra là sang nhà Seung Wook để thay quản gia Kim đưa đồ ăn cho anh.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 14

Nửa đêm nửa hôm, Seung Wook lại nhờ Yeon Joo sấy tóc cho mình. Có ai lại tự so sánh mình với chó như thế không?

Seung Wook có lẽ đã nhận ra mình có tình cảm với Yeon Joo thật rồi. Cánh tay của anh chỉ cần bó bột vài tiếng, sau đó thì tháo bột đi và hoạt động bình thường là được. Vậy mà anh vẫn tỏ ra ngây ngô không biết gì, dùng 'mỹ nam kế' để yêu cầu Yeon Joo sấy tóc.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 15

Thì ra chỉ là vì muốn níu kéo Yeon Joo ở lại nhà mình lâu hơn nên Seung Wook mới giả vờ như tay vẫn còn đau!

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 16

Sau đó anh còn nhiều lần kiếm cớ để Yeon Joo sang nhà và chăm sóc cho mình.

Yeon Joo cũng nói cho Yoo Joon biết mình đã nhớ lại tất cả. Nhưng khi anh thắc mắc vì sao Yeon Joo vẫn ở lại gia đình Hanju với thân phận Mi Na, cô lại im lặng.

Yoo Joon nhận ra tiền bối đã có tình cảm với Seung Wook, nhưng anh lo lắng rằng nếu sự thật cha của Yeon Joo là người phóng hỏa, gián tiếp khiến cha của Seung Wook chết vào năm ấy bị bại lộ thì cả hai sẽ bị tổn thương.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 17

Yoo Joon đã quá hiểu Yeon Joo nên dễ dàng nhận ra cô đã động lòng với Seung Wook.

Trailer One the Woman tập 9 cho thấy Han Seung Wook sẽ bước vào cuộc chiến với Han Sung Hye để giành lấy quyền cai trị tập đoàn Hanju - Yumin. Trong khi đó thì ở văn phòng công tố Seoul, Yeon Joo cũng không còn tỏ ra khúm núm, sợ sệt cấp trên Ryu Seung Deok như trước. Sự thay đổi của cô khiến ông ta bắt đầu lo lắng và hoang mang thật sự.

Bên cạnh đó, Yeon Joo quyết định không tiếp tục giấu chuyện cha mình là người phóng hỏa năm đó, khiến cha của Seung Wook qua đời. Liệu có vì việc này mà Seung Wook và Yeon Joo hiểu lầm nhau?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 18

Seung Wook có thể sẽ thất thế vì Han Sung Hye là một con 'cáo già' thật sự.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 19

Chắc chắn Seung Deok sẽ 'bứt dây động rừng', nhưng kế tiếp ông ta sẽ quay lưng với tập đoàn Hanju hay hãm hại cấp dưới đang rất đáng nghi?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 20

Han Sung Woon cảnh cáo chị gái đừng tiếp tục coi mình là kẻ vô dụng.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 21

Đồng thời, Sung Woon cũng phát hiện bí mật của vợ mình - Kang Mi Na thật.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 22

Xuất hiện kẻ muốn giết Lee Bong Sik trong tù, ai là người đã sai khiến tên này?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 23

Seung Woo 'buồn hiu hắt' khi thấy Yeon Joo thân thiết với Yoo Joon.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 24

Yeon Joo thẳng thắn với Seung Wook rằng mình là con gái của kẻ đã giết cha anh. Liệu Seung Wook sẽ có phản ứng như thế nào khi biết điều này?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của One the Woman, phát sóng vào 20h00 thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18

Tiêu điểm

15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"
09:03:34 03/12/2021
Hội mỹ nhân Hàn khiến fan năn nỉ đừng đóng gái trẻ nữa: Song Hye Kyo nhìn cứ sai sai, số 2 U50 đóng gái đôi mươi mới sợ
08:57:38 03/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!
14:18:19 03/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz
14:19:21 03/12/2021
Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?
23:20:50 02/12/2021
Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"
08:54:51 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm
17:42:45 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai
17:37:23 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021

Tin mới nhất

Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!

19:38:25 03/12/2021
Song Hye Kyo đúng chất nữ chính Mary Sue, khiến cho tất cả các nữ phụ đều trở nên nhạt nhòa

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?

19:24:54 03/12/2021
Có lẽ, vào thời điểm phát sóng, cả Dương Tử lẫn Tỉnh Bách Nhiên đều không nghĩ tới việc Nữ bác sĩ tâm lý sẽ nhận trái đắng như thế này!

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác đóng phim mới mà vẫn có hint với Triệu Lệ Dĩnh là sao ta?

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?

22:11:22 01/12/2021
Cuộc chiến của dàn mỹ nữ gồm Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y,... khiến BXH tháng này thêm phần hot

Có thể bạn quan tâm

Bắt mắt và ngon miệng với ớt chuông

Ẩm thực

23:11:18 03/12/2021
Không chỉ có màu sắc xanh, đỏ, vàng làm tươi đẹp thêm cho món ăn mà vị nồng nồng và lượng vitamin dồi dào từ những trái ớt chuông sẽ đem đến những món ngon lạ miệng cho thực đơn của gia đình bạn

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử

Netizen

23:08:23 03/12/2021
Sự dịch chuyển về chỉ số này liệu có thể hiện ai là người giành chiến thắng trong vụ đấu khẩu trên mạng này?

Có bao nhiêu ngôi sao thi đấu ở châu Âu góp mặt tại AFF Cup 2020?

Bóng đá việt nam

23:08:17 03/12/2021
Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Lào hay chủ nhà Singapore đều triệu tập những ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu về dự AFF Cup 2020

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

Trắc nghiệm

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

Người nhiễm biến thể Omicron có nguy cơ tái mắc COVID-19 cao gấp 3 lần

Thế giới

23:06:25 03/12/2021
Các chuyên gia Nam Phi cho biết người nhiễm biến thể Omicron dường như có nguy cơ tái nhiễm cao gấp 3 lần so với các chủng trước đó

Rủ nhau ‘đi trốn’ tại khu cắm trại Paradise Vũng Tàu nghỉ dưỡng và vui chơi thả ga

Du lịch

23:03:46 03/12/2021
Đến với khu cắm trại Paradise Vũng Tàu bạn sẽ được thỏa thích vui chơi các hoạt động teambuilding, đốt lửa trại, nướng đồ ăn và tắm biển

Ngoại hạng anh 2021/22: Hình thành thế chân vạc Chelsea, Man City, Liverpool trong cuộc đua vô địch

Bóng đá thế giới

23:02:12 03/12/2021
Vòng 14 Ngoại hạng Anh đã khép lại vào rạng sáng 3/12, và tất cả đều thấy rõ thế chân vạc Chelsea - Man City - Liverpool thành hình, khi 3 CLB này tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

Game online

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?

Esport

23:00:09 03/12/2021
Mới đây nhất chính là tặng miễn phí dàn skin bậc S với giá trị cao nhất lên đến 499 Quân Huy - Amily Đặc công nhện đỏ, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

Sao châu á

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Tiệc đầy tháng ngập quà của cặp song sinh nhà Vân Trang

Sao việt

22:28:17 03/12/2021
Ngày 29/11 vừa qua, Vân Trang vừa tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho 2 nhóc tỳ song sinh nhà mình

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính

Phim âu mỹ

22:27:46 03/12/2021
Câu chuyện nữ tu đồng tính thế kỷ 17 được tái hiện thành một bộ phim điện ảnh ngập tràn cảnh sắc dục và những câu hỏi về niềm tin