‘One the Woman’ tập 10: Hốt được ‘crush’ về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết ‘đắng’

Con đường đưa Yeon Joo đến với ‘crush’ cũng lắm chông gai và gian nan lắm đây.

Mở đầu One the Woman tập 10, Cho Yeon Joo ( Honey Lee) đã quên hết sau khi tỉnh dậy vào sáng sớm. Từ chuyện hôn ‘anh chồng’ Han Seung Wook ( Lee Sang Yoon) cho đến gọi điện thoại chửi mắng mẹ chồng, nguyền rủa cấp trên… tất cả đều quên sạch sành sanh.

May mắn cho Yeon Joo là tối hôm đó Han Seung Wook vẫn luôn ở bên cạnh cô và ngăn cản cô làm điều bậy bạ. Không thì chắc Yeon Joo đã tự làm bại lộ chuyện đang giả mạo Mi Na cho cả cấp trên và mẹ chồng nghe.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 1

Vụ án của tên lừa đảo Lee Bong Sik bị trưởng văn phòng công tố – cũng tức là cấp trên trực tiếp của Yeon Joo – yêu cầu dừng lại. Ông ta cũng không cho phép cô tiếp tục điều tra đây là vụ án tự sát thật hay bị giết để diệt khẩu. Thay vào đó, Ryu Seung Deok nói với Yeon Joo rằng hãy để chủ tịch Yumin Kang Mi Na ‘chịu trận’ cho vụ án của tên Lee Bong Sik kia.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 2

Trưởng văn phòng công tố và đám người Hanju đều muốn Mi Na ‘thí mạng’ trong vụ Lee Bong Sik.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 3

Để giải oan cho Mi Na, Yeon Joo phải tìm được danh sách ‘real’ bằng mọi giá.

Trong khi Yeon Joo đang khó xử vì cấp trên yêu cầu triệu tập điều tra Kang Mi Na thì trận chiến giữa Han Seung Wook và hai cha con nhà Hanju cũng đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Vì vụ Mi Na có tên trong danh sách khách hàng bị lừa bởi Lee Bong Sik nên Han Seung Wook bị thất thế khi ngăn cản tập đoàn Hanju sát nhập với tập đoàn Yumin.

Thấy Seung Wook gần như muốn bại trận, Han Sung Hye ( Jin Seo Yeon) tiếp tục cho em trai họ một cú ‘đâm sau lưng’ đau điếng.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 4

Cụ thể là cô ta tái cơ cấu lại nội bộ tập đoàn Hanju, khiến nhân viên bất bình biểu tình trước công ty. Đó là ý định của riêng cô ta, nhưng khi đứng trước các công nhân viên thì lại nói là do tập đoàn Yumin yêu cầu, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Seung Wook và Yeon Joo/Mi Na.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 5

Han Sung Hye quả nhiên vẫn luôn thâm độc như vậy.

Han Sung Hye không chỉ ‘nói dối như cuội’ mà còn quỳ gối xin lỗi công nhân viên của Hanju, nên bọn họ cực kỳ tin tưởng lời cô ta nói. Bởi vậy mà bọn họ đã chuyển sang biểu tình trước cửa tập đoàn Yumin, thậm chí còn cho ‘chủ tịch Mi Na’ ăn hẳn mấy quả trứng vào mặt.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 6

Yeon Joo muốn bỏ qua, nhưng chồng của Mi Na – Han Sung Woon ( Song Won Seok) – lại không chịu. Anh ta tố cáo những người đã ném trứng vào ‘vợ’ mình và đòi bên công tố phải xử lý ngay.

Thế là Yeon Joo vừa bị ăn mấy quả trứng vào mặt xong đã lại phải vội vàng chạy tới văn phòng công tố để xử lý vụ này.

Khi nói chuyện với người nhân viên đã ném trứng vào mặt mình, Yeon Joo mới hiểu nguồn cơn sự việc từ đâu ra. Cô rất tức giận Han Sung Hye đã vu oan cho mình, nhưng càng tức giận hơn khi biết Seung Wook cũng ngầm đồng ý cho tập đoàn Hanju làm vậy.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 7

Cô đi tìm Seung Wook cãi một trận ra trò.

Mặc dù vẫn luôn miệng nói rằng Yeon Joo không hiểu việc kinh doanh nhưng có lẽ Seung Wook đã bị tác động bởi lời nói của cô.

Anh chủ động đến tìm Han Young Sik (Jeon Kuk Hwan) – Chủ tịch tập đoàn Hanju hiện giờ và cũng là cha của Han Sung Hye – để đàm phán điều kiện. Anh sẽ chuyển nhượng 10% cổ phần của mình ở tập đoàn Yumin cho ông ta, đổi lại thì ông ta phải ra lệnh cho văn phòng công tố Seoul dừng lệnh triệu tập Mi Na ngay lập tức và kiên quyết không được phép sa thải một công nhân viên nào.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 8

Han Young Sik là một con cáo già, nên ông ta cũng không buông bỏ quyền lợi cho mình. Dù đã nhận 10% cổ phần từ cháu trai, nhưng ông ta vẫn muốn đưa con trai duy nhất của mình – Han Sung Woon lên vị trí giám đốc điều hành.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 9

Khi Han Sung Hye biết được tin này thì mọi sự ‘đã rồi’. Cô ta không ngờ mình ra một chiêu cao tay, nhưng Seung Wook lại ‘bất chấp tất cả’ như vậy. Thậm chí anh còn sẵn sàng nhượng lại cổ phần chỉ vì muốn bảo vệ Yeon Joo và làm theo lời cô nói.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 10

Han Sung Hye khinh thường em trai, nhưng cũng lo ngại rằng cha mình sẽ ‘o bế’ cho cậu ta mà cướp đi quyền lực của mình.

Về phần Yeon Joo, khi cô biết tập đoàn Yumin sát nhập với tập đoàn Hanju, Seung Wook đổi cổ phần kèm những điều kiện có lợi cho mình thì đã rất bất ngờ. Cô lập tức chạy đến gặp anh và nói rằng mình đã nhớ hết mọi chuyện xảy ra trong đêm say rượu hôm trước.

Hôm đó, ngoại trừ ‘cưỡng hôn’ ông ‘anh chồng’ này, Yeon Joo còn thú nhận với Seung Wook rằng mình thích anh.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 11

Nhưng quan trọng hơn cả điều đó chính là việc Yeon Joo đã nghe được một câu nói rất đặc biệt từ Seung Wook. Câu nói này, cô đã từng được nghe vào 14 năm trước, trong đêm ở bệnh viện khi bà nội vừa qua đời. Đến đây, Yeon Joo đã có thể xác định được chàng trai năm ấy mình gặp chính là Seung Wook.

Cả hai đã nhận ra nhau, Seung Wook cũng biết rằng người mình thích từ lần gặp đầu tiên chính là Yeon Joo, không phải Mi Na.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 12

Nguyên nhân anh nhầm lẫn giữa 2 người cũng được giải thích rõ ràng. Thì ra là sau khi cha ruột qua đời, Seung Wook mới được mai mối cho Mi Na.

Khi nhìn thấy bức ảnh của Mi Na, anh nghĩ rằng đây là người đã khiến mình thích từ lần gặp đầu tiên nên mới đồng ý gặp mặt và tìm hiểu. Không ngờ tất cả lại chỉ là sự hiểu lầm.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 13

Trailer One the Woman tập 11 cho thấy Yeon Joo và Seung Wook có thể đã tiến đến mối quan hệ tình cảm sâu đậm hơn. Mặt khác, Yeon Joo dường như cũng muốn thay mặt Mi Na kết thúc cuộc hôn nhân với gã chồng hờ Han Sung Woon.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 14

Không biết sau khi nhận ra người mình phải lòng năm ấy thì 2 người đã đến với nhau chưa?

Han Sung Woon trước đây không chỉ ngoại tình mà còn lạnh nhạt, sỉ nhục Mi Na thật không biết bao nhiêu lần. Mi Na thật đã có ý trốn đi, nên Yeon Joo cũng chẳng cần cảm thấy áy náy khi thay cô ấy cắt đứt với tên chồng hờ này.

Nhưng điều bất ngờ là Han Sung Woon tuyên bố sẽ không ly hôn. Người đàn ông này cũng ‘lắm chiêu lắm trò’ và tâm cơ không kém bà chị Han Sung Hye, liệu anh ta có mang lại phiền toái cho Yeon Joo – Seung Wook hay chỉ đơn giản là đã nảy sinh tình cảm với người vợ giả mạo này nên mới không chịu buông tay?

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 15

Han Sung Hye vẫn chưa từ bỏ ý định chứng minh em dâu hiện tại là người giả mạo thân phận. Lần này, cô ta không ‘phó mặc’ cho người khác nữa, mà để thuộc hạ thân tín nhờ bọn xã hội đen đi tìm hiểu sự thật về thân phận của ‘Mi Na’ hiện tại.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 16

Trong khi đó, Yeon Joo lại tuyên bố sẽ về phe cha chồng và còn kêu ông ta cho mình biết những công tố viên đang có mối quan hệ mật thiết với tập đoàn Hanju.

Đây là một cái bẫy mà Yeon Joo đặt ra, hay vì cô bị Han Sung Hye – Ryu Seung Deok dồn đến đường cùng nên mới bất đắc dĩ phải lựa chọn người cha chồng cáo già, mưu mô này?

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 17

Ngoài ra thì Ryu Seung Deok cũng đã tiến hành điều tra chuyện Yeon Joo giả mạo thân phận của Mi Na. Sớm muộn rồi ông ta cũng sẽ biết được mọi chuyện.

One the Woman tập 10: Hốt được crush về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết đắng - Hình 18

Khi biết được tất cả, Ryu Seung Deok sẽ làm gì Yeon Joo?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của One the Woman, phim phát sóng 20h00 thứ 6,7 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

'One the Woman' tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó

\Han Seung Wook còn giả ngây giả ngô mà lừa gạt Yeon Joo rằng tay mình vẫn còn đau chỉ để cô chăm sóc cho mình.

Tiếp nối diễn biến cuối tập trước, One the Woman tập 8 mở đầu với việc Cho Yeon Joo (Honey Lee) trở về làm công tố viên. Tuy nhiên, cô vẫn chưa nhớ ra được gì mà chỉ hành động dựa trên những điều công tố viên An Yoo Joon (Lee Won Geun) - hậu bối thân thiết nhắc nhở.

Yeon Joo tình cờ gặp lại Lee Bong Sik ngay trước cửa văn phòng công tố viên, khi hắn ta đến tìm Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) để yêu cầu được giúp đỡ tẩu thoát sang nước ngoài. Lee Bong Sik là kẻ lừa đảo mà Yeon Joo theo dõi trước khi mất trí nhớ, còn Ryu Seung Deok là cấp trên trực tiếp của cô, cũng là trưởng văn phòng công tố viên.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 1

Lee Bong Sik lập tức phát hiện ra Yeon Joo và Kang Mi Na - con dâu nhà tài phiệt Hanju và cũng là tân chủ tịch tập đoàn Yumin - có diện mạo giống nhau 100%. Xâu chuỗi với những thông tin có trước đó, hắn ta đoán ra được Kang Mi Na hiện tại chính là Cho Yeon Joo đang giả mạo.

Nhân lúc Yeon Joo không để ý, Lee Bong Sik theo dõi và định âm thầm giết chết cô. Tuy nhiên, Yeon Joo dẫu mất trí nhớ nhưng vẫn giữ bản năng của một công tố viên.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 2

Cô đập cho hắn ta một trận, nhưng vẫn bị Lee Bong Sik thừa cơ cho một viên gạch vào đầu.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 3

Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) đi đón Yeon Joo, nhìn thấy cô sắp bị Lee Bong Sik giết thì lập tức chạy lại cứu.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 4

Ai ngờ chỉ đạp hắn được một cú, sau đó thì bị hắn vừa đánh vừa đạp.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 5

May mà Yeon Joo chỉ ôm đầu lăn lộn trên đất một lúc rồi đứng dậy tấn công lại Lee Bong Sik, cho hắn ngã lăn quay ra đất.

Cảnh sát chạy đến, Yeon Joo ngất xỉu vì bị đập vào đầu và chảy máu quá nhiều. Cô được đưa vào bệnh viện chữa trị. Vào lúc này, ký ức bắt đầu quay trở lại với Yeon Joo.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 6

Quả đúng như dự đoán, viên gạch đập vào đầu khiến Yeon Joo nhớ lại tất cả, từ quá khứ cho đến thân phận công tố viên. Ngay cả trí nhớ trong lúc giả mạo thân phận Kang Mi Na cũng không mất đi.

Có được ký ức, Yeon Joo lập tức đến tìm Lee Bong Sik - lúc này đang bị giam lỏng ở văn phòng công tố viên - để thuyết phục hắn hợp tác với mình. Hoá ra, Yeon Joo đã luôn biết rõ Lee Bong Sik và cấp trên của mình là 'một giuộc'. Lý do khiến cô kiên quyết tìm hắn không phải là vì để lập công với cấp trên, mà là để 'nắm thóp' cấp trên của mình.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 7

Nhiều năm về trước, bà của Yeon Joo chết do gặp tai nạn. Một công tố viên đã chỉ đạo cảnh sát ngừng điều tra về cái chết của bà Yeon Joo, và người đó chính là Ryu Seung Deok. Bấy lâu nay, để ông ta tin tưởng, Yeon Joo vẫn luôn tỏ ra mình là một người ham tiền tài công danh, không ngại nhận hối lộ để được thăng tiến. Nhờ vậy mà cô đã thành thuộc hạ thân tín của ông ta.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 8

Yeon Joo muốn tìm Lee Bong Sik vì biết rằng trong tay hắn có bằng chứng có thể khiến Ryu Seung Deok khốn đốn, nhưng không ngờ còn chưa kịp thực hiện ý định thì gặp tai nạn và mất trí nhớ, dẫn đến một loạt rắc rối sau đó vì hiểu nhầm mình là con dâu nhà Hanju.

Yeon Joo thuyết phục Lee Bong Sik về cùng một phe với mình. Nếu như hắn ta chịu đứng ra làm chứng chỉ tội Seung Deok và những kẻ đứng sau hắn ta - tức là tập đoàn Hanju, thì đổi lại cô sẽ tìm cách cho hắn tẩu thoát sang nước ngoài.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 9

Lee Bong Sik đồng ý, nhưng liệu tên lừa đảo này có 'lật lọng'?

Đồng thời, Lee Bong Sik cũng tiết lộ 2 chuyện quan trọng: Kang Mi Na là người chủ mưu vụ bỏ trốn và có lẽ đang ở Trung Quốc ăn sung mặc sướng với khối gia tài khủng, còn người muốn hắn ta giết Yeon Joo chính là Han Sung Hye (Jin Seo Yeon) - con gái lớn của tập đoàn Hanju, cũng là người chị chồng thâm độc năm lần bảy lượt muốn hại Kang Mi Na.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 10

Xử lý xong vụ Lee Bong Sik, Yeon Joo vẫn tiếp tục trở về nhà Hanju và giữ thân phận là con dâu của họ. Dù là lúc mất trí nhớ hay đã nhớ lại tất cả, mục tiêu của cô vẫn là bắt những người đứng đầu tập đoàn này trả giá với những gì bọn họ đã làm.

Vì đã nhớ ra hết, nên Yeon Joo không còn e ngại ai nữa. Cô chính thức tuyên chiến với bà chị chồng. Việc này đã khiến những người con khác trong gia đình Hanju bắt đầu hoang mang. Bọn họ nghĩ cả hai đang 'chia phe' tranh giành quyền lực và cho rằng mình cần phải chọn về phe một trong hai người.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 11

Han Sung Woon (Song Won Seok) quyết tâm về phe vợ mình. Anh ta còn muốn gần gũi với Yeon Joo và kiếm một đứa con hòng sau này cô có chết bất đắc kỳ tử thì còn được chia gia tài.

Thấy Sung Woon 'nhiệt tình' quá độ, Yeon Joo tỏ ra lạnh nhạt và nhanh chân chạy trốn khỏi nhà trước khi anh ta tiến thêm bước nữa.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 12

Gã chồng tra nam dù có cố tìm cách để gần gũi vợ cỡ nào cũng bị Yeon Joo lạnh nhạt bỏ qua.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 13

Yeon Joo lấy lý do đi làm ở tập đoàn Yumin nhưng thật ra là sang nhà Seung Wook để thay quản gia Kim đưa đồ ăn cho anh.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 14

Nửa đêm nửa hôm, Seung Wook lại nhờ Yeon Joo sấy tóc cho mình. Có ai lại tự so sánh mình với chó như thế không?

Seung Wook có lẽ đã nhận ra mình có tình cảm với Yeon Joo thật rồi. Cánh tay của anh chỉ cần bó bột vài tiếng, sau đó thì tháo bột đi và hoạt động bình thường là được. Vậy mà anh vẫn tỏ ra ngây ngô không biết gì, dùng 'mỹ nam kế' để yêu cầu Yeon Joo sấy tóc.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 15

Thì ra chỉ là vì muốn níu kéo Yeon Joo ở lại nhà mình lâu hơn nên Seung Wook mới giả vờ như tay vẫn còn đau!

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 16

Sau đó anh còn nhiều lần kiếm cớ để Yeon Joo sang nhà và chăm sóc cho mình.

Yeon Joo cũng nói cho Yoo Joon biết mình đã nhớ lại tất cả. Nhưng khi anh thắc mắc vì sao Yeon Joo vẫn ở lại gia đình Hanju với thân phận Mi Na, cô lại im lặng.

Yoo Joon nhận ra tiền bối đã có tình cảm với Seung Wook, nhưng anh lo lắng rằng nếu sự thật cha của Yeon Joo là người phóng hỏa, gián tiếp khiến cha của Seung Wook chết vào năm ấy bị bại lộ thì cả hai sẽ bị tổn thương.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 17

Yoo Joon đã quá hiểu Yeon Joo nên dễ dàng nhận ra cô đã động lòng với Seung Wook.

Trailer One the Woman tập 9 cho thấy Han Seung Wook sẽ bước vào cuộc chiến với Han Sung Hye để giành lấy quyền cai trị tập đoàn Hanju - Yumin. Trong khi đó thì ở văn phòng công tố Seoul, Yeon Joo cũng không còn tỏ ra khúm núm, sợ sệt cấp trên Ryu Seung Deok như trước. Sự thay đổi của cô khiến ông ta bắt đầu lo lắng và hoang mang thật sự.

Bên cạnh đó, Yeon Joo quyết định không tiếp tục giấu chuyện cha mình là người phóng hỏa năm đó, khiến cha của Seung Wook qua đời. Liệu có vì việc này mà Seung Wook và Yeon Joo hiểu lầm nhau?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 18

Seung Wook có thể sẽ thất thế vì Han Sung Hye là một con 'cáo già' thật sự.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 19

Chắc chắn Seung Deok sẽ 'bứt dây động rừng', nhưng kế tiếp ông ta sẽ quay lưng với tập đoàn Hanju hay hãm hại cấp dưới đang rất đáng nghi?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 20

Han Sung Woon cảnh cáo chị gái đừng tiếp tục coi mình là kẻ vô dụng.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 21

Đồng thời, Sung Woon cũng phát hiện bí mật của vợ mình - Kang Mi Na thật.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 22

Xuất hiện kẻ muốn giết Lee Bong Sik trong tù, ai là người đã sai khiến tên này?

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 23

Seung Woo 'buồn hiu hắt' khi thấy Yeon Joo thân thiết với Yoo Joon.

One the Woman tập 8: Vì muốn níu kéo em dâu ở lại nhà lúc nửa đêm mà anh chồng tự so sánh mình với... chó - Hình 24

Yeon Joo thẳng thắn với Seung Wook rằng mình là con gái của kẻ đã giết cha anh. Liệu Seung Wook sẽ có phản ứng như thế nào khi biết điều này?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của One the Woman, phát sóng vào 20h00 thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer One the Woman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' trailer tập 3: Được tiểu thư nhà giàu tỏ tình, Jang Ki Yong vẫn lẽo đẽo không rời Song Hye Kyo03:36Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Song Hye Kyo hóa “bad girl” cưỡng hôn Jang Ki Yong trong “Now We Are Breaking Up” tập 203:44Song Hye Kyo lăn giường với em trai người cũ, phim mới bị ném đá kịch liệt "có cần cẩu huyết quá độ thế không?"01:08'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20

Tiêu điểm

Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?
16:15:58 26/11/2021
Giật mình vì nhan sắc tàn úa của nữ nhân “giật chồng” Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân, kém quá xa thời còn sánh vai Nhậm Gia Luân
16:14:05 26/11/2021
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?
16:33:04 26/11/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên
15:02:06 27/11/2021
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan
11:27:02 26/11/2021
'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn
17:31:55 26/11/2021
'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?
10:42:56 27/11/2021
"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?
23:36:56 26/11/2021
Những chuyện tình chị - em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021
14:48:43 26/11/2021
5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng
11:02:15 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Trọn khung ảnh đẹp ở sinh nhật Hồ Ngọc Hà: Subeo bảnh bao với áo sơ mi
21:33:28 27/11/2021
Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng
21:57:53 27/11/2021
Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"
23:23:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

10:45:55 27/11/2021
Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ngày tận thế đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happine

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

10:44:57 27/11/2021
Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 Happine

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?

10:42:14 27/11/2021
Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của Now, we are breaking up. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa

Lý giải sức hút của Young Lady And Gentleman

10:41:00 27/11/2021
Bộ phim bộ phim Young Lady And Gentleman - tựa Việt là - Thiếu nữ và quý ông của KBS hiện nay đang làm mưa làm gió với rating trung bình ở mức 28 - 30%

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

10:40:39 27/11/2021
Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 The Red Sleeve

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

Sốc nổ óc với cảnh Jisoo (BLACKPINK) chĩa súng vào Jung Hae In trong Snowdrop, "thiếu nữ si tình" của tôi đâu rồi?

16:00:32 26/11/2021
Teaser thứ 3 của Snowdrop hé lộ bước chuyển không ngờ trong mối tình của Jisoo và Jung Hae In

Sốc visual Jisoo (BLACKPINK) ở phim mới, xinh đúng chuẩn nàng thơ, diễn xuất cũng ổn áp hơn hẳn luôn!

15:55:27 26/11/2021
Sau khi teaser thứ 3 lên sóng, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho Jisoo

Mẹ tai nạn, 2 chị em đến nhà ông bà ở rồi phát hiện sự thật kinh hoàng từ 1 cái lỗ trên tường: Khiếp đảm phim kinh dị mới của mỹ nữ Tuổi Nổi Loạn!

15:54:23 26/11/2021
Khán giả Việt đang rần rần vì bộ phim kinh dị độc - lạ này của Thái Lan

Có thể bạn quan tâm

Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh

Sao châu á

06:19:30 28/11/2021
Hành động của Song Joong Ki tại Lễ trao giải Rồng Xanh 2021 khiến dân tình không ngừng bàn tán, cho rằng anh có ẩn ý dành cho vợ cũ Song Hye Kyo

COVID-19 tới 6h sáng 28/11: Thế giới vượt 261 triệu ca mắc; Thêm quốc gia có ca nhiễm 'siêu biến thể' Omicron

Thế giới

06:17:40 28/11/2021
Như vậy, các nước ghi nhận ca mắc và tử vong vì COVID-19 cao nhất trong 24 giờ qua đều nằm ở châu Âu. Tổng số ca mắc COVID-19 tại châu lục này sau gần 2 năm đại dịch là trên 72,7 triệu ca, trong đó trên 1,4 triệu ca tử vong

Thừa Thiên - Huế tăng cường các giải pháp nhằm tháo gỡ 'thẻ vàng' IUU

Đời sống

05:59:32 28/11/2021
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đánh giá cao công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương đã góp phần giữ ổn định kinh tế vĩ mô và đạt chỉ tiêu tăng trưởng rất tích cực, trong đó có đóng góp của ngành Nông n...

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước