Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ “món đặc sản” đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ

Cùng điểm lại vài điều cần nhớ về gánh hài quốc dân trước khi cày Hospital Playlist 2 để tránh bỡ ngỡ nhé!

Trailer Hospital Playlist 2

Là một trong các siêu phẩm y khoa ăn khách nhất năm 2020, Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) để lại dấu ấn mạnh mẽ nhờ cốt truyện nhân văn, nhẹ nhàng cùng dàn diễn viên chất lượng. Sau 1 năm ngóng đợi, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) sẽ chính thức quay trở lại và viết tiếp những câu chuyện còn dang dở. Cùng ôn lại chút kiến thức để chuẩn bị tinh thần chiến gọn mùa 2 nhé!

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 1

Bối cảnh và lai lịch của hội bác sĩ

Nối gót sự thành công của chuỗi series Reply (Lời Hồi Đáp) và Prison Playbook (Nhật Ký Nhà Tù) , “đạo diễn vàng” Shin Won Ho tiếp tục tái hiện từng lát cắt cuộc sống ở Hospital Playlist . Không giống như những bộ phim y khoa truyền thống, chuyện phim không xoáy mạnh vào những phân cảnh phô diễn kỹ thuật y khoa mà xoay quanh những câu chuyện đậm vị đời của những y bác sĩ, đồng thời cũng là những người bạn thân.

Hospital Playlist xoay quanh 5 nhân vật chính là Lee Ik Jun ( Jo Jung Suk ), Ahn Jung Won ( Yoo Yeon Seok ), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa ( Jeon Mi Do ). Họ là đồng môn tại một trường y. Trong một lần trốn buổi văn nghệ của đàn anh, họ tình cờ gặp nhau, và đó cũng là điểm khởi đầu cho tình bạn 20 năm giữa 5 người. Sau khi chủ tịch của bệnh viện Yul Je kiêm bố của Jeong Won qua đời, anh đã chuyển về bệnh viện Yul Je và mời những người bạn còn lại đến làm việc cùng mình. Nhóm F5 mỗi người tạo ra một vị khác nhau đem tới một “món ăn tinh thần” đa vị giác.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 2

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 3

Đầu tiên là học bá thích làm màu Lee Ik Jun, anh là giáo sư của khoa phẫu thuật gan-mật-tuỵ. Ik Jun đích thực là “con nhà người ta” trong truyền thuyết từ thuở còn là sinh viên. Anh là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra của trường Y danh giá. Bên cạnh sự tài giỏi, tính cách của anh chàng cũng được nhiều người yêu thích khi anh luôn quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Tưởng chừng sở hữu cuộc sống vẹn toàn, thế nhưng khó khăn lớn nhất của anh là phải một mình nuôi con trai sau khi ly hôn vợ.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 4

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 5

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 6

Chàng “gà trống nuôi con” đa tài nhưng nhạy cảm

Ahn Jung Won/ Andrea là con trai út của gia đình tài phiệt và là bác sĩ của khoa nhi. Anh nổi tiếng với tính cách hiền lành, nhân từ khi luôn quyên góp tiền cho các bệnh nhân nghèo với tên gọi ẩn danh Chú Chân Dài. Jung Won luôn dằn vặt giữa việc trở thành linh mục hoặc tiếp tục nghề bác sĩ. Chính vì một lòng phục tùng theo Đức Chúa nên đối với các bệnh nhân nhi, Jung Won dường như là hiện thân của thiên thần khi anh dành tất cả sự ngọt ngào và nhẫn nại cho trẻ em.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 7

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 8

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 9

Cha xứ Andrea mong manh dễ vỡ

Khác với 3 người anh em cùng hội hiền lành, Kim Jun Wan đích thị là chàng trai siêu nóng tính. Cũng chính vì thế mà Jun Wan được mệnh danh là “thánh khẩu nghiệp” của khoa phẫu thuật tim – lồng ngực. Không chỉ là ác ma trong mắt các bệnh nhân, Jun Wan còn cực kỳ cầu toàn và khắt khe với các hậu bối. Ngoài mặt lạnh lùng là thế nhưng Jun Wan lại sở hữu trái tim ấm áp và nhiệt huyết với nghề khi anh luôn tìm trợ cấp giúp các bệnh nhân nghèo.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 10

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 11

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 12

Jun Wan cục tính nhưng “sến rện” trong tình yêu

Không giống với những cậu bạn năng động cùng hội, bác sĩ sản khoa Seok Hyung thuộc tuýp người trầm tính, sống khép kín. Khác với vẻ ngoài cục mịch, Seok Hyung là một bác sĩ tài năng và có tính cách tỉ mỉ, anh thấu hiểu và quan tâm từng bệnh nhân của mình. Đối với gia đình, anh chàng đúng chuẩn là “con trai cưng của mẹ”. Dù đã 40 tuổi nhưng Seok Hyung vẫn sống cùng mẹ và luôn đặt mẹ làm ưu tiên số 1 trong cuộc sống. So với hội bạn thân, Seok Hyung dường như có nhiều vết thương lòng hơn cả. Anh vẫn luôn ân hận và luôn cảm thấy tội lỗi với người vợ cũ lẫn người em gái đã tự tử. Cũng chính vì thế mà chàng gấu cục mịch này chỉ có thể tìm thấy niềm vui khi ở cùng hội bạn thân.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 13

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 14

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 15

Chàng gấu Seok Hyung cuồng mẹ

Là bóng hồng duy nhất của hội F5 kiêm át chủ bài của khoa thần kinh, Chae Song Hwa là cô gái cá tính, mạnh mẽ và dường như không có khuyết điểm. Song Hwa được mệnh danh là “quỷ thần” khi hoàn hảo trong mọi việc từ công việc đến các hoạt động tại nhà thờ. Ngoài ra, Song Hwa đích thực là cô nàng cuồng công việc khi trong suốt 10 năm, cuộc sống của cô chỉ luôn xoay quanh nhà và bệnh viện. Sở hữu nét tính cách ấm áp, độc lập vì thế mà Song Hwa đã nhận được sự yêu thương và quan tâm của 4 chàng trai cùng nhóm, đặc biệt là Ik Jun và Seok Hyung.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 16

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 17

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 18

Trung tâm của sự chú ý – Chae Song Hwa

“Bùng binh” tình ái của các cặp đôi

Cùng công thức với các mùa Reply , Hospital Playlist cũng sở hữu các “loveline” khiến người xem đứng ngồi không yên. Nổi bật nhất chắc hẳn là cặp đôi “Khu Vườn Mùa Đông” Jung Won – Gyeo Wool (Shin Hyun Bin). Sau những nỗ lực cưa cẩm chàng crush khó chiều, cuối mùa 1 cô nàng Gyeo Wool đã được “anh chân dài” Jung Won đền đáp bằng một nụ hôn ngọt lịm.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 19

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 20

Cặp đôi tiếp theo của Hospital Playlist là chàng bác sĩ khó tính Jun Wan và nữ quân nhân Ik Sun (Kwak Sun Young). Cả hai đã có những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu cùng nhau, tuy nhiên tình yêu của họ đã dần bước vào giai đoạn khó khăn khi cặp đôi phải yêu xa vì Ik Sun đi du học. Sau khi dành nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ, Jun Wan đã gửi cho Ik Sun một chiếc nhẫn, nhưng món quà lại bị trả về. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn chưa công khai quan hệ với mọi người, đặc biệt là anh trai Ik Sun kiêm người anh em chí cốt của Jun Wan – Ik Jun. Liệu tình yêu của họ có vượt qua được trở ngại địa lý và Ik Jun có chấp thuận, ủng hộ cho mối quan hệ này không?

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 21

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 22

Bên cạnh 2 cặp đôi đã công khai, Hospital Playlist còn khiến khán giả điên đảo với “cuộc chiến tìm chồng” cho nữ chính Song Hwa. Bác sĩ Chi Hong (Kim Jun Han) và Ik Jun đều cùng có tình cảm với Song Hwa. Trước đây khi Chi Hong có ý với cô, Song Hwa đã thẳng thắn từ chối tình cảm của anh chàng. Về phần Ik Jun, anh đã có cảm tình với Song Hwa từ thời còn là sinh viên, thế nhưng đến cuối phần 1, anh chàng mới chính thức tỏ tình với cô. Tuy nhiên, câu trả lời của Song Hwa vẫn là một ẩn số. Song Hwa cũng sẽ kiếm cớ từ chối Ik Jun, hay chịu chấp nhận tình cảm của anh chàng?

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 23

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 24

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 25

Cặp đôi cuối cùng chính là chàng gấu Seok Hyung và cô bác sĩ Min Ha (Ahn Eun Ji). Mặc dù đã từ chối lời tỏ tình của Min Ha và bày tỏ quan điểm sẽ không hẹn hò ai. Nhưng có thể Seok Hyung chưa muốn đến với Min Ha vì còn vướng bận chuyện vợ cũ. Khi đã thực sự quên đi cuộc hôn nhân trước kia, Seok Hyung sẽ học cách mở rộng trái tim mà chấp nhận Min Ha? Hay anh sẽ là thành viên duy nhất của hội bác sĩ lựa chọn sống độc thân đến cuối đời?

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 26

“Đặc sản” của Hospital Playlist: Đại hội ca múa nhạc và tiệc “mukbang” của hội bác sĩ

Điểm khác biệt của Hospital Playlis t giữa rừng phim về ngành y chắc hẳn nằm ở món “đặc sản” âm nhạc. Chính vì niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc từ hồi sinh viên, hội bác sĩ đã lập nên một ban nhạc mang tên Mido và Falasol. Ban nhạc “cây nhà lá vườn” này gồm đầy đủ hát chính và “bộ sậu” chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn. Một sự thật thú vị khác của Hospital Playlist là những màn biểu diễn ở mỗi tập phim đều được đích thân các diễn viên tự thực hiện. Họ đã tự hát, tự tập nhạc cụ và biểu diễn như một ban nhạc thực thụ.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 27

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 28

Nữ thần “điếc tông” Song Hwa là giọng ca tiêu biểu của ban nhạc

Ngoài ra điểm nhấn của Hospital Playlist còn nằm ở những buổi “mukbang” của nhóm. Tuy mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhưng mỗi giờ nghỉ họ đều rủ rê nhau “ăn cả thế giới ” để tâm sự về chuyện đời, cũng như tranh thủ “cà khịa” nhau một cách thú vị.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ món đặc sản đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ - Hình 29

Hospital Playlist 2 lên sóng tvN vào ngày mai – 17/6.

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân "trở mặt", cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò?

Teaser Hospital Playlist 2 ngập tràn "bạo lực" cùng tiếng cười của hội bác sĩ tài hoa, hứa hẹn một mùa phim hài té ghế.

Hơn nửa tháng trước thềm công chiếu chính thức, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) đã chính thức tung teaser ra mắt khán giả, hứa hẹn một mùa phim tràn ngập tiếng cười cùng nước mắt của hội bác sĩ tài hoa.

Teaser Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 1

Poster Hospital Playlist 2

Sau khi kết thúc mùa một với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ, chuyện phim Hospital Playlist 2 tiếp tục xoay quanh chuyện đời của hội bác sĩ với nhiều diễn biến "hài té ghế". Đoạn phim mở đầu với màn "đánh yêu" của hội bác sĩ cũng những buổi tụ tập quen thuộc.

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 2

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 3

Điểm nhấn của đoạn teaser là phân cảnh 1 thành viên của hội bác sĩ tiết lộ rằng dường như có cặp đôi trong hội đang hẹn hò. Nếu theo diễn biến của mùa một thì hiện có Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho) là công khai yêu đương, còn "bác sĩ rụt rè" Ik Jun (Jo Jung Suk) cùng nữ chính Song Hwa (Jeon Mi Do) vẫn đang trong trạng thái mập mờ. Vậy rốt cuộc cặp đôi nào sẽ được gọi tên đầu tiên ở Hospital Playlist 2 đây ta? Sau cùng, đoạn teaser khép lại bằng món "đặc sản" của thương hiệu phim này đó là buổi biểu diễn của ban nhạc Mido và Falasol.

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 4

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 5

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 6

Một số hình ảnh của mùa 1

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 7

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 8

Hospital Playlist 2 tung teaser tấu hài cực mạnh: Gánh hài quốc dân trở mặt, cặp đôi đầu tiên công khai hẹn hò? - Hình 9

Gánh hài quốc dân sắp trở lại rồi đây!

Bình luận của cư dân mạng:

- Xem Penthouse 3 căng não, còn xem Hospital Playlist 2 "cười rớt não", chắc xem xong hai phim này mất não luôn quá.

- Vui quá, cuối cùng gánh hài Mido và Falasol cũng đã trở lại!

- Mình đặt một suất cá cược cho cặp đôi Mùa Đông nha, chắc kèo cặp đôi đầu tiên luôn á!

- Mùa này Suk Hyung mau chóng có crush rồi hẹn hò cho bằng anh em đi nhá!

- Hóng nhất phản ứng của Ik Jun khi biết Jun Wan với em gái hẹn hò, chắc lăn đùng ra sàn mất.

Hospital Playlist 2 lên sóng ngày 17/6 trên kênh tVN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nevertheless từ 19+ xuống còn 15+, hết cảnh nóng rồi?00:38Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu có hành động "đánh dấu chủ quyền" với Lý Thấm, nhà gái gây bùng nổ visual vì quá xinh03:16Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Hé lộ lý do Ju Dan Tae định tát "con gái rượu", còn nói một câu nghi vấn sẽ cho Seok Kyung "bay màu"?00:26

Tiêu điểm

Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt
11:26:31 21/07/2021
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng
23:21:48 21/07/2021
Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!
08:57:47 22/07/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ hóa bác sĩ: Dương Mịch - Lý Thấm đẹp không góc chết, số 3 gây ám ảnh cực độ
10:22:40 22/07/2021
'Hospital Playlist 2' tiếp tục đứng đầu BXH phim truyền hình nhưng chỉ một người xuất hiện tại bảng diễn viên
14:09:50 21/07/2021
'Thợ may hoàng gia': Màn trình diễn tuyệt diệu của Hanbok
11:18:17 21/07/2021
'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba
22:58:04 21/07/2021
Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ'
23:11:20 21/07/2021
“Thật lòng yêu em” và những bài học “khắc cốt ghi tâm” chị em phụ nữ không thể bỏ qua
22:37:01 21/07/2021
Phim "Nàng công chúa không ngủ" lên sóng VTV1 từ hôm nay
15:35:59 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/7: Thêm 3.898 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh đã có đến 3.302 ca
06:12:11 23/07/2021
Dấu chấm hết cho Ngô Diệc Phàm ở tuổi 31
06:45:04 23/07/2021
Lệ Quyên khác lạ với mặt mộc
06:54:31 23/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021
Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021
Bi Rain cuối cùng đã có động thái làm rõ câu hỏi: "Có hay không chuyện Kim Tae Hee mang thai con thứ 3?"
07:48:11 23/07/2021
"Bóc trần" đời sống trụy lạc của Ngô Diệc Phàm: Có hẳn công thức "săn gái" từ A-Z với đủ chiêu trò, hàng loạt tư liệu 18+ bị rò rỉ gây sốc
05:57:39 23/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Báo cáo điều tra sợ bộ vụ Ngô Diệc Phàm 'quan hệ' với trẻ vị thành niên: Nhiều lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc là sự thật
07:34:17 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021

Tin mới nhất

Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt

22:53:45 22/07/2021
Phải chăng điều này cũng đồng nghĩa sẽ xuất hiện thêm nhiều drama và plot twist điên rồ hơn để kéo dài thời lượng của Penthouse 3?

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ'

22:50:46 22/07/2021
Không ngờ Phan gia lại liều đến thế, qua mặt cả hoàng thượng cho con ngoại tình với thị vệ trong Đại Tống cung từ.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp 'biến lớn' trong '30 chưa phải là hết'

22:47:47 22/07/2021
Vì biến cố này, Cố Giao (Đồng Giai) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) bắt đầu suy tính về con đường kinh doanh phía trước.

'Hospital playlist 2' preview tập 6: F5 vừa tái ngộ đã có chuyện buồn?

22:09:02 22/07/2021
Trong khi Song Hwa (Jeon Mi Do) trầm tư thì các thành viên còn lại của F5 cũng lộ vẻ mặt buồn rầu ở preview tập 6 Hospital playlist 2.

Hospital Playlist có bà mẹ chồng siêu quái thai và ghê gớm: Xài xể vì cái nhẫn 2 carat, ngày gọi 30 cuộc làm con dâu trầm cảm

21:09:00 22/07/2021
Nhân vật mẹ chồng này trong Hospital Playlist khiến nhiều khán giả phải hú hồn vì giàu có mà quá xấu tính!

Hospital Playlist 2 nối bước Penthouse hoãn chiếu một tuần, netizen khóc ròng "phải chờ tới bao giờ đây?"

18:15:47 22/07/2021
Tập 7 của Hospital Playlist 2 (dự kiến lên sóng vào ngày 29/7 tới) sẽ bị hoãn chiếu và được thay thế bởi một tập phim đặc biệt gồm các cảnh quay hậu trường và đoạn phim tài liệu về các diễn viên chính.

Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim đóng cặp với Song Kang, dân tình ngỡ ngàng: "Chị không già đi hay sao?"

18:01:52 22/07/2021
Park Min Young vừa nhá hàng ảnh tốt nghiệp đại học trong bộ phim Cruel Story of Office Romance.

'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-19

11:07:19 22/07/2021
Như vậy là tập 7 Hospital Playlist 2 phát sóng vào 29/7 sẽ được hoãn sang tuần kế tiếp, thay vào đó sẽ phát sóng chương trình đặc biệt về các diễn viên.

Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?

08:50:12 22/07/2021
Khán giả vẫn miệt mài xem và soi Reply 1988 dù phim đã lên sóng được 6 năm.

Lee Byung Hun làm phim tình cảm cho tuổi mới lớn

23:27:07 21/07/2021
Tài tử Hàn Quốc sẽ tham gia sản xuất và góp mặt trong tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết I Believe in a Thing Called Love.

Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)

23:13:53 21/07/2021
Trước ngày ra mắt bộ phim Blue Birthday, Hongseok đã có nhiều chia sẻ về nhân vật của mình đảm nhận.

Trắng trợn như Pon Nawasch, đưa cả tình nhân đến lễ cưới của mình trong tập 9 'Minh châu rực rỡ'

23:07:18 21/07/2021
Chalunthorn (Pon Nawasch) đưa Marut (Krating Khunnarong) đến lễ cưới của mình và tuyên bố rằng, người mình muốn làm lễ động phòng là Marut chứ không phải vợ!

Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng

19:11:33 21/07/2021
Cảnh phim đau lòng nhất Reply 1988 năm xưa được quay vào thời điểm diễn ra chuyện buồn của gia đình Hyeri ngoài đời thật.

Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người

08:33:39 21/07/2021
Dù không phát sóng trên các đài như kiểu phim truyền hình truyền thống nhưng Bàn Tiệc Phù Thủy của Song Ji Hyo vẫn có chất lượng không thua kém bất kì tác phẩm đình đám nào.

Phim chống dịch của "Châu Tấn Gen Z" thu 3100 tỷ lại lọt top toàn cầu, ẵm luôn kỷ lục doanh thu chưa từng có của năm 2021

08:29:16 21/07/2021
Bộ phim điện ảnh về đề tài chống dịch đang có doanh thu khủng chả thua gì các siêu phẩm Hollywood.

Loạt thoại kết thúc 20 tập Reply 1988 được đào lại, vài câu chữ thôi mà đọc cũng nghẹn lòng

08:28:31 21/07/2021
Mỗi lời thoại của Reply 1988 đều hàm chứa rất nhiều thông điệp.

5 lý do Người Thầy Y Đức là bộ phim hoàn hảo để xem mùa dịch: Công phá hàng loạt kỷ lục, mức độ healing chẳng kém Hospital Playlist!

08:25:44 21/07/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để xem ở nhà mùa dịch, Người Thầy Y Đức chính là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng 'tức hộc máu' trong tập 20 'Đại Tống cung từ'

23:27:30 20/07/2021
Cha hoàng hậu và Tào thái phó vẫn luôn cố chấp muốn làm theo di chiếu của Tiên đế, không cho Lưu Nga vào cung.

Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!

23:22:21 20/07/2021
Praomook (Bua Nalinthip) bị Marut (Krating Khunnarong) đánh ghen khi đang giúp Chalunthorn (Pon Nawasch) thử đồ cưới trong tập 8 Minh châu rực rỡ.

Dương Dương - Nhiệt Ba hé lộ đám cưới thế kỷ, "so kè" góc nghiêng đẹp chạm nóc ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

22:41:09 20/07/2021
Trong chưa đầy 1 tuần nữa, khán giả sẽ được gặp Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Có thể bạn quan tâm

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"

Netizen

10:16:04 23/07/2021
Bị người khác lập tài khoản Facebook giả mạo, MC Phương Thảo nhắc nhở hài hước mà thâm thúy.

Thanh Thảo bất ngờ khoe được "bạn cùng nhà" làm điều này sau nghi vấn trục trặc hôn nhân

Sao việt

10:12:02 23/07/2021
Động thái mới nhất của Thanh Thảo trên trang cá nhân khiến người hâm mộ phần nào yên tâm cô vẫn đang hạnh phúc với ông xã.

TPHCM tăng giãn cách, người ở khu phong tỏa chỉ đi chợ 2 lần/tuần

Sự kiện nóng

10:11:09 23/07/2021
Theo Chỉ thị mới, người dân trong khu phong tỏa chỉ đi chợ 2 lần/tuần bằng phiếu, các khu nhà trong hẻm, đông người phải được giãn dân, các chốt kiểm soát chỉ giải quyết một số trường hợp nhất định.

Chồng giả mang bầu để chia sẻ trải nghiệm với vợ ở Nga 

Clip hay

10:10:50 23/07/2021
Krasnodar, đến từ Nga đã quyết định hóa trang thành phụ nữ mang bầu để trải nghiệm những vất vả hàng ngày của vợ.

Dịch COVID-19: Toyota ngừng hoạt động cả 3 nhà máy ở Thái Lan

Ôtô

10:10:16 23/07/2021
Hãng sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản Toyota Motor Corp. thông báo ngừng hoạt động cả ba nhà máy sản xuất ở Thái Lan đến ngày 28/7 do thiếu phụ tùng.

Hà Nội: Bé 11 tháng tuổi đuối nước ngay tại bể bơi phao ở nhà

Sức khỏe

10:09:30 23/07/2021
Bé 11 tháng tuổi cùng anh trai 3 tuổi được gia đình cho chơi bể bơi phao ngay tại nhà. Chỉ trong khoảng 10 phút không giám sát, gia đình phát hiện bé nằm úp mặt xuống đáy bể bơi, tím tái.

Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k

Game online

10:07:57 23/07/2021
Trò chơi này được đánh giá là một trong những tựa game hardcore nhất trên nền tảng di động và từng giật giả Game Mobile của năm. Ocmo được xem là một trong số các tựa game di động đem đến cho người chơi sự thử thách ở mức cao độ.

"Soi" động cơ của xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam

Xe máy

10:07:37 23/07/2021
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn do ảnh hưởng kéo dài của dịch COVID-19 và giá xăng ngày càng leo thang thì việc lựa chọn mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu đang là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Tù nhân bắt giữ quản giáo suốt 9 giờ chỉ để đòi bánh pizza

Chuyện lạ

10:04:48 23/07/2021
Sự việc xảy ra tại một nhà tù an ninh nghiêm ngặt ở Thụy Điển, khi 2 phạm nhân bất ngờ bắt cóc 2 quản giáo làm con tin.

Ngô Diệc Phàm bị lật lại khoảnh khắc ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh đáng ngờ, nhận cát xê 285 tỷ cùng tin đồn xôn xao về mẹ ruột

Sao châu á

10:02:37 23/07/2021
Thời điểm quay show với Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hẹn hò và kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại

Game offline

10:00:40 23/07/2021
Những tựa game trinh thám thường tập trung vào cốt truyện và cách kể chuyện, dẫn dắt bạn qua các tình tiết đầy lôi cuốn, và đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều người chơi đến với thể loại này.

Hà Nội: Khởi tố một đối tượng liên quan đến Lê Dũng Vova

Pháp luật

09:59:22 23/07/2021
Ông Nguyễn Văn Son, họ hàng của Lê Dũng Vova, bị khởi tố về tội Che giấu tội phạm.

Tư vấn thiết kế căn hộ 69m² với phong cách tối giản trong khoảng chi phí 170 triệu đồng

Sáng tạo

09:57:16 23/07/2021
Kiến trúc sư đã tư vấn một không gian hiện đại, tối giản và đầy đủ tiện nghi với tone màu trắng nâu, toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch đầy tinh tế.

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản, giòn xốp, thơm nức thích mê

Ẩm thực

09:56:55 23/07/2021
Làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, hãy học cách để chiêu đãi cả nhà nhé.

Những trang phục thi đấu đẹp nhất tại Olympic Tokyo

Thời trang

09:53:20 23/07/2021
Đội tuyển Úc gây ấn tượng với mẫu áo khoác kaki được thiết kế riêng, trong khi trang phục của các vận động viên Nhật Bản gợi nhớ hình ảnh tiếp viên hàng không từ những năm 1980.