“Ơn Giời”, “Ký Ức” trở lại rồi!

Cùng lúc, cả hai chương trình được khán giả yêu thích chuẩn bị trở lại.

Sau 2 năm đối mặt với đại dịch Covid-19, thị trường gameshow đã nhộn nhịp trở lại khi nhiều show mới xuất hiện như “Thời Tới Rồi”, “2 Ngày 1 Đêm”, “Street Dance Việt Nam”,… Đồng thời 2022 cũng đánh dấu sự trở lại của loạt gameshow hot, được khán giả yêu thích qua nhiều mùa, cụ thể là “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” và “Ký Ức Vui Vẻ”.

Đây đều là những show giải trí nhẹ nhàng, mang tính “ healing tâm hồn” nên rất được chờ đợi.

“Ký Ức Vui Vẻ”

Là gameshow hiếm hoi không cần drama vẫn hot rần rần suốt 3 mùa, sự trở lại của “Ký Ức Vui Vẻ” trong năm 2022 nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Ngày 15/5 vừa rồi, ekip đã tổ chức casting trợ lý thập niên – những người sẽ hỗ trợ các đội trưởng trong chương trình với việc cung cấp thêm thông tin, tư vấn; đồng thời chia sẻ những trải nghiệm, kỷ niệm của mình với các đề tài.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 1

“Ký Ức Vui Vẻ” casting để tìm kiếm trợ lý các thập niên.

Thông qua việc có thêm trợ lý thập niên, dễ đoán ekip chương trình mong muốn tạo nên sự kết nối của khán giả với nghệ sĩ, để cùng nhau chia sẻ thêm nhiều ký ức đến người xem “Ký Ức Vui Vẻ”. Đây là một trong những điểm đổi mới của chương trình, giúp “Ký Ức Vui Vẻ” có thêm một màu sắc khác.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 2

Trở lại với mùa 4, chương trình cũng “đổi gió” khi MC Thảo Vân sẽ là người tiếp nối sứ mệnh “sứ giả ký ức” của MC Lại Văn Sâm. Là người em mà MC Lại Văn Sâm rất yêu mến và tin tưởng, MC Thảo Vân hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm để chia sẻ đến khán giả.

Thêm vào đó, cô cũng là một trong những MC kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam, gắn liền với nhiều thế hệ nên có lẽ cũng không cần bàn đến khả năng dẫn dắt của nữ MC.

Video đang HOT

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 3

Ekip chia sẻ lý do lựa chọn MC Thảo Vân: ” Một lý do quan trọng là ngoài đời, chị Thảo Vân rất bình dị, cởi mở và chân thành, chính điều này đã thuyết phục hoàn toàn ekip. Chúng tôi tin rằng MC Thảo Vân sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu thương của khán giả trong vai trò mới của ‘Ký Ức Vui Vẻ’ mùa 4″.

Trên mạng xã hội, khán giả cũng liên tục thể hiện sự chờ đợi, hóng ngày chương trình lên sóng.

- Sau những trận drama của năm qua, thì mình nghĩ “Ký Ức Vui Vẻ” kỳ này tái xuất sẽ khác đi rất rất nhiều. Nên mọi người hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi ạ. Mặc dù mình rất thích chú Sâm vì chú đã đồng hành từ những ngày đầu tiên, thế nhưng mình cũng rất trân trọng MC Thảo Vân. Và mình đoán là sẽ còn nhiều sự thay đổi đội trưởng khác nữa. Tuy hơi buồn, nhưng mình hiểu là cần phải thay đổi.

- Chương trình ra mùa 4 cá nhân mình và gia đình rất vui. Còn Bác Sâm không dẫn chương trình thì hơi buồn, nhưng nghe chị làm người thay thế thì mình tin chương trình sẽ vẫn như ngày nào có Bác Sâm. Mãi ủng hộ chương trình. Mà không khéo, bác Sâm lui về để được làm khách mời.

- ” Ký Ức Vui Vẻ” là chương trình bố mẹ mình rất thích xem. Quan trọng là ký ức trong chương trình, MC truyền tải được là ổn mà. Chị Thảo Vân có kinh nghiệm chứ cũng không phải dạng vừa nha.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 4

“Ký Ức Vui Vẻ” mùa 4 dự kiến lên sóng mùa hè 2022.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi”

Cách đây không lâu, NSND Tự Long và nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ ảnh, báo hiệu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” chuẩn bị quay trở lại. Tương tự “Ký Ức Vui Vẻ”, “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” cũng có sự thay đổi khi Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò MC thay thế cho NSND Xuân Bắc.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 5

Trường Giang sẽ kế thừa vai trò MC của NSND Xuân Bắc ở mùa 8 “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Trước đây, điều này cũng từng xảy ra ở mùa 7 và thời điểm đó, Trường Giang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Thêm vào đó, anh đã đảm nhận vai trò trưởng phòng nhiều mùa nên với mùa 8, khán giả có thể chờ đợi những điều mới mẻ từ chương trình.

“Trường Giang luôn tạo cho người khác những sự bất ngờ. Đặc biệt ở đây là mùa thứ 8, Trường Giang sẽ trở thành MC của chương trình ‘Ơn Giời Cậu Đây Rồi’. Dù sự thật là đúng hay sai, mọi người hãy chờ đợi số đầu tiên phát sóng ngày 5/6″ – NSND Tự Long chia sẻ.

Hiện tại, chương trình vẫn chưa hé lộ thêm thông tin gì ngoài hình ảnh do các nghệ sĩ khách mời đăng tải. Theo đó, năm nay “Ơn Giời” sẽ chào đón nhiều cái tên đang được yêu thích như Miss Grand International 2021 Thuỳ Tiên, Khả Như,

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 6

Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 7

Hội chị em thân thiết của showbiz Việt: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Khả Như, Dương Lâm.

Ơn Giời, Ký Ức trở lại rồi! - Hình 8

Ngoài ra còn có Đại Nghĩa và Mạc Văn Khoa.

Đàn em tiết lộ cách đối xử của Trường Giang phía sau hậu trường

Đối với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka... thì Trường Giang là một người anh hào phóng, luôn quan tâm các đàn em trong nghề.

Đàn em tiết lộ cách đối xử của Trường Giang phía sau hậu trường - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm dành những lời có cánh cho đàn anh Trường Giang. BTC

Tập 18 Chọn ai đây lên sóng với sự góp mặt của các diễn viên như Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Khả Như, Puka... Chương trình còn có sự tham gia của các người chơi như Hải Nguyễn, Mỹ Xuân, Thanh Linh, Minh Tuyền.

Gây chú ý với những clip hài hước, song người chơi Mỹ Xuân lại khá rụt rè khi xuất hiện trong chương trình. Khi chọn nghệ sĩ trả lời câu hỏi, nữ TikToker gọi Lâm Vỹ Dạ là "cô" khiến nữ diễn viên tỏ thái độ. Trên sóng truyền hình, bà xã Hứa Minh Đạt phản ứng: "Không không, kêu tôi bằng cô nên tôi không trả lời". Lập tức, Mỹ Xuân nhanh chóng đổi cách xưng hô là chị và nhận được sự niềm nở từ phía bà xã Hứa Minh Đạt.

Đàn em tiết lộ cách đối xử của Trường Giang phía sau hậu trường - Hình 2

Lâm Vỹ Dạ phản ứng khi người chơi gọi là "cô" trên sóng truyền hình. BTC

Trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ nhận được câu hỏi liên quan đến việc Viện Pasteur TP.HCM phối hợp với ngành y tế Bình Dương thả 30 triệu con muỗi ra môi trường. Nữ diễn viên cho rằng mục đích làm như vậy là để kiểm soát dịch bệnh. Dù đưa ra những lý lẽ thuyết phục song Mỹ Xuân không tin vào đáp án của cô. Lập tức, nữ diễn viên thái độ: "Này, tại sao chọn tôi lại không tin tôi". Chưa dừng lại ở đó, bà xã Hứa Minh Đạt cũng tỏ vẻ khó chịu khi bị Trường Giang gọi là "bà cô". Tình huống này mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong một diễn biến khác, khi chương trình đặt câu hỏi: "Theo khảo sát từ 500 người cả nam và nữ, ai trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây có tính hào phóng, rộng rãi nhất?", Lê Dương Bảo Lâm liền kể xấu Duy Khánh. Cụ thể, nam diễn viên cho biết đàn em chưa từng mua cho đoàn bất cứ thứ gì. Trong khi đó, Puka, Khánh Vân, BB Trần, Khả Như... thường xuyên mang đồ ăn đến trường quay để mọi người thưởng thức.

Đàn em tiết lộ cách đối xử của Trường Giang phía sau hậu trường - Hình 3

Khả Như cũng cho rằng Trường Giang là người giàu có, hào phóng. BTC

Trường Giang sau khi nghe xong liền nói: "Người đang nói mới là người không bao giờ mua cái gì cho mọi người". Trước lời tố cáo của đàn anh, quán quân Cười xuyên Việt 2015 giải thích không phải vì keo kiệt mà do đang ăn kiêng. Dù bị đàn anh phản ứng song nam diễn viên khẳng định người hào phóng nhất chương trình là Trường Giang.

Lê Dương Bảo Lâm nói: "Anh Trường Giang có gì cũng cho đàn em hết. Mỗi khi giải lao, anh đều cho chúng tôi ăn. Anh Trường Giang mở rất nhiều nhà hàng. Tuy hiện giờ chỗ nhà hàng của anh có cái mở, cái đóng nhưng hễ mở nhà hàng nào anh ấy cũng mời các đàn em tới ăn uống thoải mái no say".

Đồng quan điểm, Puka khẳng định Trường Giang hào phóng nhất, thậm chí còn từng làm bánh mì cho mọi người ăn. Khả Như thừa cơ hội này nói thêm: "Anh Giang không những lớn mà còn giàu nữa". Trước chia sẻ của các nghệ sĩ, người chơi cũng đồng tình vì cho biết cô hay xem clip trên mạng xã hội và thấy ông xã Nhã Phương thường mời mọi người ăn uống. Đây cũng là đáp án chính xác của chương trình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Chàng trai 30 mối tình 'thả thính' liên tục, nói lời yêu thương nhưng lại từ chối phũ đối tượng hẹn hò31:09Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện01:02:01Thành Trung ví người chơi là “cừu non” vì liên tục tin tưởng “cô cáo” Lâm Vỹ Dạ42:35Khắc Việt tại 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': 'Không thể nói rõ trong tim mình đang thổn thức đến thế nào!'47:56Quyền Linh nghẹn lòng khi nhớ về thời kỳ ‘kinh hoàng’, cố gắng để cứu sống bệnh nhân Covid-1911:32Độ Mixi được chỉ huy khen có tố chất trở thành quân nhân xuất sắc cùng lời đề nghị bất ngờ02:00Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao01:15:03'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 8: Chỉ nhờ một điều này mà JustaTee đã dỗ được Cici hết giận48:19Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15

Tiêu điểm

Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?
07:29:52 24/06/2022
Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao
16:27:06 24/06/2022
Bảo Ngọc nói về quyết định ly hôn Hoài Lâm: Đến bây giờ cũng không hối tiếc
21:15:26 23/06/2022
Ngọc Linh tiết lộ lý do biến mất khỏi làng nhạc suốt 17 năm
21:12:37 23/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Những cái tên nào hứa hẹn làm nên chuyện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ?
17:54:25 23/06/2022
Hạn chế của Ngọc Châu và Thảo Nhi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
17:51:47 23/06/2022
Trấn Thành 'muối mặt' khi bị Hari Won 'bóc mẽ' trên sóng truyền hình
21:30:33 23/06/2022
2 Ngày 1 Đêm: Dương Lâm chính thức gặp oan gia xứng tầm - Hoa hậu Tiểu Vy
18:13:56 24/06/2022
Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?
23:47:09 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi
07:54:24 25/06/2022

Tin mới nhất

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hai hoa hậu nổi tiếng thế giới đặt tiêu chí gì cho Hoa hậu Hoàn vũ VN?

23:43:25 24/06/2022
Hai hoa hậu nổi tiếng Catriona Gray và Harnaaz Sandhu chia sẻ tại buổi phỏng vấn chiều 24.6 rằng họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xứng đáng

Xuất hiện show truyền hình tặng ngay 200 triệu, biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực

19:46:11 24/06/2022
Show truyền hình thực tế Là Nhà… không chỉ là là sự biến đổi ngoạn mục của 10 căn phòng mà còn là 10 câu chuyện cuộc đời đầy xúc cảm và nhân văn, 10 ước mơ trở thành hiện thực

Ca sĩ Phạm Hà Linh nhớ về thời giấu bố mẹ đi thi Sao Mai

13:00:08 24/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối, ca sĩ Phạm Hà Linh cho biết khi lọt vào Chung kết toàn quốc Sao Mai, lúc này gia đình mới biết cô đi thi

Cô bé 9 tuổi ấm ức đến phát khóc vì bị mẹ đối xử thiên vị

09:02:06 24/06/2022
Đến với Điều con muốn nói, cô bé 9 tuổi đặt vào Chiếc hộp bí mật một bưu thiếp, viết ra nỗi sợ của mình khi sống trong sự cãi vã của ba mẹ

MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

08:56:21 24/06/2022
Nhà báo, MC kỳ cựu Long Vũ sẽ tái xuất trên sóng truyền hình trong vai trò dẫn chương trình Cuộc hẹn cuối tuần với nhiều điều bất ngờ, thú vị và dí dỏm phía trước

Ly hôn trên phim, Hồng Đăng - Lan Phương "rủ nhau" mở màn Cuộc hẹn cuối tuần

08:50:23 24/06/2022
Hồng Đăng - Lan Phương là hai khách mời trong hai số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'

14:22:39 23/06/2022
Có vẻ đã quá căng não vì những màn phân xử nên cuối cùng Khắc Việt tuyên bố: Đứa nào thắng thì ô tô là của đứa đấy! . Trong khi đó, bên nhà JustaTee, Mino dành tặng bố một món quà đặc biệt

Seohyun (SNSD) được kỳ vọng trở thành ‘nữ hoàng phim chuyển thể’ mới của màn ảnh Hàn

09:16:36 23/06/2022
Sau Kim Sejeong, đến lượt Seohyun (SNSD) được kỳ vọng sẽ trở thành nữ hoàng phim chuyển thể nhờ màn trình diễn xuất sắc trong phim mới Jinxed At First

Sau "Học viện ngôi sao", Hoà Minzy, Hoàng Yến Chibi phất lên trông thấy, mua liên tục 3-4 căn nhà

09:12:49 23/06/2022
Cả 2 người đều có sở thích với bất động sản và tậu nhiều căn nhà cho bản thân và gia đình. 

Đức Phúc - Quán quân lột xác ngoạn mục nhất The Voice: Ngoại hình lên hương, sự nghiệp thăng tiến

08:58:42 23/06/2022
Đức Phúc thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp lên như diều gặp gió sau khi có quyết định thay đổi ngoại hình

MC Liêu Hà Trinh: Tình duyên lận đận, 34 tuổi mới kết hôn nhờ ứng dụng hẹn hò

21:46:43 22/06/2022
Hiện tại, vợ chồng Liêu Hà Trinh đang sống trong căn hộ đã mua từ năm 2021. Chia sẻ về những ngày đầu chung sống, nữ MC cho biết, cô và chồng đều cảm thấy bình yên, thoải mái

Nữ tiếp viên hàng không mặc gợi cảm, thẳng tiến vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

21:44:58 22/06/2022
Nguyễn Thị Quỳnh Anh có phong cách thời trang gợi cảm, được đánh giá cao khi càng gần đến đêm chung kết

Kỳ Duyên một mực bảo vệ "người quen" tại tập 6 Người Ấy Là Ai 2022

21:42:07 22/06/2022
Trong tập 6 Người Ấy Là Ai 2022, bất chấp nghi ngờ của 3 cố vấn Hà Anh, Minh Triệu và Will, Kỳ Duyên 1 mình tranh luận bảo vệ cực phẩm đã quen biết cách đây 6-7 năm

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk lo lắng Tesla sắp phá sản: Tình hình đang vô cùng cấp bách?

Thế giới

12:25:57 25/06/2022
Tesla đang đối mặt với thua lỗ hàng tỷ USD tại các nhà máy mới của hãng, các vấn đề chuỗi cung ứng và việc phong tỏa vì Covid-19 ở Trung Quốc. Tất cả những vấn đề đó khiến CEO Elon Musk đề cập tới khả năng Tesla phá sản trong buổi phỏng...

Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn

Game online

12:21:22 25/06/2022
Chỉ mới ra mắt trên máy chủ PBE được vài ngày, tuy nhiên Nilah đã khiến cho không ít game thủ đánh giá là tướng 200 năm mới vì bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Nhiều game thủ thậm chí tò mò không biết đây là những cơ chế của chính Nilah ha...

Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục

Sao việt

12:18:53 25/06/2022
Trước ngoại hình thay đổi của Đạt G, nhiều người lại lôi lại phốt quá khứ của anh ra chỉ trích bằng những từ ngữ khiếm nhã: Tóc này cột lên đánh bồ mới dữ , Tóc này giống Snoop Dogg nè, mình đổi nghệ danh luôn cho mau nổi tiếng

Quang Hải từng từ chối thi đấu tại cúp C1 châu Âu

Bóng đá việt nam

12:17:11 25/06/2022
Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, Nguyễn Quang Hải từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League (cúp C1 châu Âu), Europa League để ưu tiên mục tiêu được ra sân thi đấu nhiều hơn

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

Game offline

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Vì sao Rooney đột ngột từ chức HLV Derby?

Bóng đá thế giới

12:12:03 25/06/2022
Cựu tiền đạo MU Wayne Rooney vừa bất ngờ xin từ chức HLV trưởng Derby County, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Mùa 2021/22, Derby County trải qua cuộc khủng hoảng tài chính chưa từng có và bị trừ 21 điểm tại Championship. Trong bối cảnh đó...

Tìm lại 'kho báu' hóa thạch nắm giữ bí mật Trái Đất sau 70 năm

Chuyện lạ

12:08:16 25/06/2022
Kho báu hoá thạch ở Brazil nắm giữ bí mật những sự kiện tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất. Do không ghi lại toạ độ chính xác nên 70 năm sau các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra

'Núp' chung cư 'xịn xò' để sử dụng ma túy, 2 người bị công an tạm giữ

Pháp luật

12:05:51 25/06/2022
Bất ngờ kiểm tra chung cư Marina, công an phát hiện 17 thanh niên trong 3 phòng và nhiều bọc nilông chứa tinh thể màu trắng nghi vấn chất ma túy. Công an đã bắt tạm giữ 2 người chủ mưu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt "bắt tại trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

Phim việt

11:53:16 25/06/2022
Bắt gặp Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) đi ăn cùng nhau, Lam (Thuý Hằng) đã ngay lập tức chỉ điểm cho Việt (Việt Anh)