Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại!

Mọi tranh cãi về phong cách của Nam từ nay sẽ chỉ còn là quá khứ, bởi bộ phim Hương Vị Tình Thân đã chính thức nói lời chia tay khán giả.

Ngày 27/10, khán giả phim truyền hình Việt không khỏi tiếc nuối khi hành trình 2 phần của bộ phim Hương Vị Tình Thân đã đi đến hồi kết. Tác phẩm truyền hình đã để lại nhiều dấu ấn trong suốt thời gian vừa qua, một trong số đó là gu thời trang gây tranh cãi của nữ chính Nam, do Phương Oanh thủ vai.

Lời nguyền gilet

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 1

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 2

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 3

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 4

Suốt 11 tập đầu phần 2 Hương Vị Tình Thân, Nam chiêu đãi khán giả cả nước “no mắt” bằng combo gilet áo phông phát ngấy phát ngán của mình. Netizen ngơ ngác không biết Phương Oanh đang PR cho hãng áo gilet nào, hay là mua sẵn cả lố đủ màu về mặc lên phim trường. Kiểu dáng, màu sắc của các item mà nữ diễn viên lựa chọn khá đơn điệu, thậm chí lỗi mốt.

Style tụt mood

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 5

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 6

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 7

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 8

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 9

Thoát lời nguyền gilet, Nam biến mình thành một cô nàng đa dạng trong phong cách ăn mặc. Thế nhưng, cố quá lại thành quá cố, nàng kỹ sự tạo nên những pha kết hợp khá gây tụt mood. Chẳng hạn, cô đem phối áo phông với sơ mi kẻ caro hay áo khoác denim, nhưng sự kết hợp non tay khiến tổng thể trở nên kém sang, làm cho nữ diễn viên trông có phần sồ sề.

Mặc đồ hiệu như hàng chợ

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 10

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 11

Video đang HOT

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 12

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 13

Phương Oanh cũng chịu khó đầu tư hàng hiệu cho các set đồ của mình, mỗi tội mặc lên lại như hàng chợ. Với thắt lưng Gucci Double G chữ vàng trị giá 11 triệu, cô nàng hết “tương” cùng áo khoác denim dáng dài lại “lèn” vào sơ mi đỏ kẻ sọc dọc, nhìn vừa tức lại vừa tiếc. Túi Balenciaga, loafer Gucci và vô số item xịn khác cũng chịu chung số phận “tụt giá”.

Tóc bết khoác áo cô dâu

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 14

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 15

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 16

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 17

Ở tập 26, cặp đôi Nam – Long chính thức nên duyên vợ chồng. Còn chưa kịp bắt đầu vui, netizen đã đờ người ra vì “trúng độc” visual của cô dâu. Có vẻ hớn hở bước chân vào hào môn quá nên Nam quên cả… gội đầu, làm cho mái tóc bết bát như tạo nên từ hỗn hợp “nắng vàng trộn với mồ hôi”. Chưa kể, khoản make up nhợt nhạt cũng bị netizen buông lời la ó.

Style dâu hào môn

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 18

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 19

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 20

Vừa sa chĩnh gạo anh chồng đại gia, mắt trước mắt sau đã thấy Nam bất ngờ nâng cấp cả loạt áo váy, không cần cái nhịp chuyển đổi nào cả. Đầm liền công sở điệu đà, blazer và đồ bộ xịn mịn đã nhanh chóng thế chỗ những item bụi bặm, lỗi thời, thô kệch trước đó. Nữ diễn viên không quên sắm sửa nhiều phụ kiện như túi xách, giày cao gót, đồng hồ, hoa tai…

Bộ đồ ngủ huỷ diệt

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 21

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 22

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 23

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 24

Sang chảnh bên ngoài thôi chứ lúc ở nhà, Nam lại gây ngấy tận cổ bằng những bộ đồ ngủ tuềnh toàng, xộc xệch. Đình đám nhất phải kể đến bộ lụa xanh rêu phi bóng mix cùng cardigan màu nude khoác ngoài. Không thì tầm cỡ cũng phải được như áo hai dây màu xanh và xám nhìn “bứ da bứ thịt”. Nhiều người còn tưởng đồ ngủ của cô mượn từ… bà Dần mới oan cho bà.

Style báo hiệu có bầu

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 25

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 26

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 27

Ơn giời, hành trình thời trang đầy nốt trầm của Nam ở Hương Vị Tình Thân cũng khép lại! - Hình 28

Nam cũng nhiều lần để lộ vóc dáng đẫy đà khác thường, “tròn trĩnh như khúc giò”. Trong một số khoảnh khắc ngồi xuống, vợ của Long để lộ vòng 2 lùm lùm. Cô nàng không khéo chọn đồ nhưng nhiều khán giả lại cứ khéo tưởng tượng, nhìn vào cứ ngỡ đấy là “hint” có bầu mà bộ phim cài cắm. Phương Oanh cho biết, cô đã cố tăng 10kg để phù hợp với tạo hình nhân vật.

"Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh": U60 lão hóa ngược

Vẻ đẹp trẻ trung và vóc dáng mơn mởn của Ôn Bích Hà - "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" làm dân tình không khỏi xuyến xao.

Tại làng giải trí Hoa ngữ, Ôn Bích Hà từ lâu đã được xem là một trong những biểu tượng cho nhan sắc "không tuổi". Thông qua hàng loạt tác phẩm từng tham gia, người đẹp họ Ôn còn được khán giả ưu ái gọi là "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" hay "Bông hồng lửa của màn ảnh" nhờ vào vẻ đẹp lộng lẫy, sắc sảo và diễn xuất thực lực.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 1

Vẻ đẹp ngọt ngào và kiêu sa, vừa ngắm đã say của Ôn Bích Hà những năm 1990 đã giúp cô trở thành biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hồng Kông.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 2

Đến nay khi đã bước vào tuổi 55, nữ diễn viên vẫn giữ được thần thái đỉnh cao cùng sắc vóc mơn mởn như gái tuổi băm.

Mới đây nhất, khi đăng tải loạt ảnh kỉ niệm 21 năm ngày kết hôn, Ôn Bích Hà lại một lần nữa khiến mạng xã hội chao đảo khi chiêm ngưỡng dung nhan của cô ngày ấy và hiện tại. Dù chất lượng hình ảnh khá thấp, song nhan sắc của người đẹp Hồng Kông vẫn xứng tầm đỉnh cao.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 3

Trong loạt ảnh hiếm hoi tại đám cưới đặc biệt cách đây 2 thập kỉ và hiện tại của Ôn Bích Hà và ông xã, người hâm mộ dường như "đứng hình" trước vẻ đẹp không hề thay đổi sau ngần ấy năm của nữ diễn viên.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 4

Khoác lên mình chiếc áo cô dâu sánh đôi bên ông xã điển trai Hà Tổ Quang, người đẹp họ Ôn toả sáng với dung mạo rực rỡ và ngũ quan thanh tú. Dù thời điểm năm 2000, việc chỉnh ảnh với photoshop hay áp dụng công nghệ makeup vốn là điều xa xỉ.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 5

Và so sánh với hình ảnh hiện tại, không ít người phải ngỡ ngàng khi trông thấy Ôn Bích Hà vẫn "trụ nhan" đỉnh cao, trong khi ông xã của cô có phần già dặn thấy rõ.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 6

Chính vì có cô vợ sở hữu ngoại hình "thách thức" thời gian mà trong những hình ảnh chụp chung, Hà Tổ Quang lại thường bị cho là "lép vế" và có sự cách biệt rõ rệt. Trong khi bà xã như gái tuổi băm với da mịn dáng thon, nam doanh nhân đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, đó là mái đầu thưa tóc dần và gương mặt nhăn nheo.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 7

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh so sánh nhẹ của cặp vợ chồng, ai nấy đều thấy được rõ ràng rằng thời gian trôi qua chỉ càng làm cho "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" lão hoá ngược khó tin.

Quả thật ở độ tuổi 55, đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hồng Kông một thời vẫn giữ được làn da hồng hào, dáng dấp mảnh mai và quyến rũ. Mặc dù chính người đẹp đã thừa nhận bây giờ cô không còn tự tin với mặt mộc của mình, nhưng so ra thì vẫn trẻ trung hơn tuổi thật, khiến các đàn em 8X, 9X cũng phải nể phục.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 8

Nhìn vào làn da căng mịn và trắng trẻo này, chẳng ai nghĩ là của một phụ nữ tuổi 55.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 9

Cộng hưởng cùng body săn chắc, 3 vòng quyến rũ mà đôi khi, hội chị em tuổi băm cũng phải ghen tị phần nhiều với Ôn Bích Hà.

Và nhắc đến giai thoại giữ gìn tuổi xuân nổi tiếng của Ôn Bích Hà, hẳn không ít người biết rằng nữ diễn viên đã quyết định không sinh con vì sợ bị phá dáng, muốn giữ vóc dáng mảnh mai, quyến rũ. Tuy nhiên, đâu chỉ dừng lại ở việc chỉ nhận con nuôi để sắc vóc không bị tàn phá, "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" còn tuân thủ theo những quy tắc làm đẹp rất khắt khe.

Suốt hơn 15 năm qua, Ôn Bích Hà luôn kiên trì tập yoga suốt hơn 15 năm qua để có thể cải thiện vóc dáng mềm mại và quyến rũ. Đồng thời, yoga cũng là một trong những phương pháp tập luyện giúp phụ nữ lão hoá ngược rất nổi tiếng và hiệu quả.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 10

Ở tuổi U60, thân hình nuột nà với chiếc eo thon không thua gì thiếu nữ của "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" đến từ thói quen tập yoga mỗi ngày.

Mỗi ngày, Ôn Bích Hà còn dưỡng nhan bằng thứ nước sang chảnh có tên nước ngâm đông trùng hạ thảo đều đặn 2 cử trong ngày. Đầu tiên là vào buổi sáng thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Với những tín đồ sắc đẹp muốn chống lại lão hoá hiệu quả, đông trùng hạ thảo chính là "biệt dược tiền tỷ" có khả năng giúp phái đẹp phục hồi da dẻ và dưỡng dáng thần kì.

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh: U60 lão hóa ngược - Hình 11

Ngoài ra, các món ăn mà nữ diễn viên kết thân luôn là nguồn cung cấp collagen và protein lành mạnh, vừa giúp trẻ hoá da vừa giữ dáng hiệu quả như đậu hũ, cá hồi, chân giò, chân gà...

Cuối cùng, tuyệt chiêu độc lạ của Ôn Bích Hà để giữ cho da mặt luôn mịn màng và căng bóng chính là dùng trứng gà luộc để massage da mặt từ 5-10 phút/ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
G-Dragon chứng minh tiền không mua được tất cả, chỉ 111 người đặc biệt với anh mới được nhận siêu phẩm vô giá00:31Jisoo khi lấn sân sang điện ảnh, visual khác gì so với làm idol?00:32Đỗ Hà rực rỡ váy đỏ; Hoa hậu thế giới 2019 xuất hiện thanh lịch03:11Dàn sao chưng diện dự sự kiện00:15'Công chúa' Elle Fanning gây sốc khi diện xích đính kim cương thay áo02:18Trước giờ G chung kết Miss Earth 2021: Vân Anh khoe vẻ đẹp sắc sảo với Trang phục dân tộc cầu kỳ01:56Minh tinh phim "Dị nhân" tắm bia, cô Kim gội đầu bằng nước vo gạo01:31"Góa phụ đen" Scarlett Johansson tái xuất gợi cảm sau khi sinh con thứ hai02:38Đỗ Hà và dàn người đẹp mang hàng trăm kg hành lý đi thi Hoa hậu thế giới02:04Vòng 1 bốc lửa của nữ diễn viên lấy chồng tỷ phú02:53Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda01:26Sao 'Thiên tài bất hảo' làm mẫu trên biển02:38Choáng với váy xuyên thấu xẻ cao của người đẹp Anh Charlotte Dawson01:00Hồng Đăng nói gì về tóc xoăn tít như úp mì bị góp ý nhiều nhất trong đời?10:45Nàng MC chân dài 1m1 diện bikini thả dáng quyến rũ, dân tình vote đi thi hoa hậu00:20Bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ của Huyền Lizzie 'Thương Ngày Nắng Về'01:27Phong cách ngày càng nóng bỏng của Trúc Anh từ khi nổi tiếng01:56Kim Duyên mất ngủ trước thềm Miss Universe, đạp liền tù tì 43km đốt mỡ, ép dáng thon00:55

Tiêu điểm

Lột xác gợi cảm, Hoàng Yến Chibi táo bạo với thời trang nội y
11:58:05 28/11/2021
So kè Kate Middleton – Meghan Markle khi lên đồ na ná: Nữ hoàng tương lai "đè bẹp" em dâu toàn tập
18:51:51 27/11/2021
Hải Tú vừa đăng ảnh, netizen đã hỏi: "Tính copy style Thiều Bảo Trâm sau chia tay Sơn Tùng à?"
17:59:30 28/11/2021
DJ sexy của Rap Việt bị tố đạo nhái trang phục độc quyền của Winter (aespa), hóa ra trước đó còn "học hỏi" cả Lisa, netizen phản ứng căng cực
19:34:04 28/11/2021
Tranh cãi trái chiều xung quanh bộ ảnh phản cảm của Madonna
07:04:23 27/11/2021
Gong Hyo Jin dùng lọ serum đáng giá từng giọt này để trẻ hóa làn da ở tuổi 41
17:42:46 27/11/2021
"Đỉnh cao" như Hương Giang: cứ diện trang phục đỏ là "auto tổng tài"
13:54:23 27/11/2021
Những lần diện đồ đôi "tình bể bình" của vợ chồng Vân Trang
12:52:22 27/11/2021
Thời trang "nàng thơ" đồng điệu của Đặng Thu Thảo và ái nữ 4 tuổi
12:50:53 27/11/2021
Áo dài phản cảm của sao Vbiz: Ngô Thanh Vân lấy hình thêu "đậy" nhũ hoa cũng chưa tréo ngoe bằng màn kết hợp của cặp sao cuối cùng
06:55:55 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm từ Nam ra Bắc đam mê diện đồ ngắn cũn, trời có lạnh vẫn bất chấp khoe chân

17:54:13 28/11/2021
Thiều Bảo Trâm nhờ 2 tuyệt chiêu này mà diện đồ ngắn không gây phản cảm

Thời trang khoe body cực phẩm và đôi chân dài 1m20 của nàng mẫu Pháp Cindy Bruna

17:51:45 28/11/2021
Từ váy rách tả tơi đến những thiết kế không tưởng của Mugler hay Balmain, nàng mẫu Pháp Cindy Bruna đều chưng diện khéo léo, đẹp mắt và cực kỳ gợi cảm nhờ sở hữu body cực phẩm với đôi chân dài miên man 1m20

Hoa hậu Kỳ Duyên, Khả ngân, Ngọc Anh, ai mới là người diện đầm cocktail đẹp nhất

17:23:23 28/11/2021
Mùa tiệc tùng đã sắp tới, trước khi chọn cho mình những bộ đầm tuyệt nhất cho từng bữa tiệc, từng buổi liên hoan và sự kiện hãy ngắm các hoa hậu, người đẹp showbiz như: Kỳ Duyên, Khả Ngân, Ngọc Anh và cả mỹ nhân chuyển giới Kayce... diệ...

Lông vũ là xu hướng được yêu thích nhất bởi những người nổi tiếng vào mùa lễ

17:16:05 28/11/2021
Miley Cyrus, Chiara Ferragni, Hailey Bieber và nhiều It girl khác đã chọn lông vũ làm điểm nhấn cho vẻ ngoài theo mùa của họ, mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng hoàn hảo cho trang phục lễ hội khi Giáng sinh và năm mới đang đến gần

Vẻ đẹp đằm thắm đậm chất Á đông của Kim Duyên trong những chiếc váy đầm ngắn

17:13:22 28/11/2021
Tối ngày 26.11, Á hậu Kim Duyên chính thức lên đường đến Israel tham gia Miss Universe 2021 trong chiếc váy ngắn màu xanh lá mạ. Nước da ngăm bánh mật, mái tóc đen dài của nàng hậu tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ bên cạnh sắc vóc...

Hoa hậu Lương Thùy Linh biến hóa phong cách với áo khoác

17:11:27 28/11/2021
Lần đầu ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu và thời trang, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho thấy cô ưa chuộng sử dụng áo khoác để tô điểm cho vẻ ngoài

Sang chảnh là thế nhưng Yeri (Red Velvet) chỉ đắm đuối với tuýp kem dưỡng 250k

16:45:31 28/11/2021
Cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt mà Yeri yêu thích đến thế

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm 'nàng thơ' của NTK Hà Thanh Việt

16:26:59 28/11/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp trong loạt thiết kế mới của Hà Thanh Việt

Chị em Yến Trang Yến Nhi 'nghiện' chân váy dài, mix - match kiểu gì cũng đẹp

16:15:44 28/11/2021
Chân váy dài là một trong những item quan trọng trong tủ đồ của phái đẹp. Chẳng cần học hỏi đâu xa xôi, cứ ngắm những set đồ dưới đây của Yến Trang Yến Nhi, bạn sẽ không bao giờ thất bại khi lên đồ với item này

Nếu tóc bạn vừa dài vừa mỏng thì đừng vội cắt ngắn kẻo lại tiếc, hãy thử 5 kiểu tóc chữa cháy cực hiệu quả này

16:11:50 28/11/2021
Thay vì cắt ngắn, đây là những kiểu tóc giải quyết tóc dài, mỏng cực hiệu quả

Sau sinh, Phanh Lee định đi tiêm chích để "sửa lỗi" ở môi

14:40:11 28/11/2021
Không chỉ riêng mẹ bỉm Phanh Lee mà hầu như chị em chúng mình đến mùa lạnh đều mắc nhược điểm này, gây ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc lẫn sức khỏe

Hai thái cực tại sự kiện của NTK Đỗ Mạnh Cường: Lan Ngọc như tiểu thư đài các, Mâu Thủy kéo áo sexy

14:24:07 28/11/2021
Táo bạo nhất sự kiện lần này là Mâu Thủy với màn khoe vòng 1 táo bạo sau set vải tweed cổ điển

Tạo hình của 'điên nữ' Harley Quinn thay đổi ra sao sau các phần phim của DC?

14:17:07 28/11/2021
Nhân vật Harley Quinn do nữ diễn viên tài năng Margot Robbie thủ vai. Đây là một trong những nhân vật nữ được quan tâm và yêu thích nhất của Vũ trụ điện ảnh DC

Phong cách huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Đối đầu

14:09:21 28/11/2021
Phong cách huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Đối đầu

Sao nữ Vbiz tấp nập "chuyển phỏm" style hậu ly hôn: Lệ Quyên cắt tí vải mà bị la ó, 2 nữ diễn viên VTV cắt cả thước tóc thì lại lên hương

13:18:24 28/11/2021
Ly hôn có thể là kết thúc của một mối tình, nhưng với các sao nữ Vbiz lạc quan và mạnh mẽ, đó lại là điểm khởi đầu cho một chương mới trong hành trình nhan sắc

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

12:18:47 28/11/2021
Khi được xin bí quyết giảm cân sau sinh, hot girl Mie Nguyễn lên tiếng chia sẻ về ngoại hình của mình

Diệu Nhi nên cất ngay kiểu váy này đi nếu không muốn tin đồn bầu bí xuất hiện lần 2

12:10:25 28/11/2021
Chỉ 1 chút sơ sẩy trong việc chọn trang phục, Diệu Nhi khiến người ta không khỏi nghi ngờ

'Chân dài đắt giá nhất hành tinh' mặc váy mini hút vạn ánh mắt

11:54:05 28/11/2021
Thời trang thảm đỏ lẫn đời thường của Kendall Jenner chưa bao giờ khiến người khác thất vọng

Mùa đông giá lạnh, bạn gái diện boots sành điệu, phá cách như Hà Tăng, Phạm Hương

11:38:11 28/11/2021
Mùa đông đến, thời tiết giá lạnh chính là khoảng thời điểm tốt để các bạn gái diện những mẫu boots thời trang, phá cách lại vừa giữ ấm tốt

Netizen kêu gọi "giải cứu" Thùy Tiên, NTK phải nhận 2.700 phẫn nộ: Tất cả chỉ vì bộ váy bán kết Miss Grand!

10:34:01 28/11/2021
Phần đa netizen lo sợ rằng thiết kế này sẽ khiến Thùy Tiên rơi vào vết xe đổ của Kiều Loan

"Đu" theo Lisa, "bạn gái" Song Joong Ki từ váy áo đến kiểu tóc đều thất bại toàn tập

10:29:30 28/11/2021
Sau bộ phim đình đám Vincenzo, Jeon Yeo Bin vẫn luôn khiến dân tình tụt mood về những lần xuất hiện trên thảm đỏ

12 năm trước, Taylor Swift từng khiến cả thế giới ghét cay ghét đắng "nhỏ" tóc đen này

10:12:34 28/11/2021
Cô gái tóc đen này là ai mà bị fan Taylor Swift ghét ra mặt như vậy?

7 trang phục "đắt xắt ra miếng" mà các nữ idol diện trong MV, trùm cuối hóa ra lại "made in Vietnam"

10:07:44 28/11/2021
Chịu chi cỡ vậy thì ai mà còn làm lại các nữ idol này nữa!

Mỹ nhân Hàn - Trung thi nhau đụng hàng, liệu "mèo nào sẽ cắn mỉu nào" đây!

07:33:14 28/11/2021
Hãy cùng chiêm ngưỡng tuyệt chiêu xào nấu trang phục của mỹ nhân hai xứ xem ai là người nhỉnh hơn trong các cuộc chiến đụng hàng nhé

Taylor Swift và chiêu báo thù bằng váy áo căng đét: Hoá ra có liên quan Công nương Diana!

07:26:00 28/11/2021
Nổi tiếng với những lần trả thù tình cũ bằng âm nhạc, Taylor Swift thực chất từng có màn báo thù theo kiểu khác

Lý do mà Rosé thường xuyên ngồi "banh càng", dạng chân chụp ảnh nhưng hiếm ai dám chỉ trích

07:23:12 28/11/2021
Tại sao người khác bị gạch đá vì ngồi banh chân kém duyên còn Rosé thì không? Liệu có o bế gì chăng?

Nữ phụ rắc rối cà khịa Dương Mịch, Triệu Lộ Tư có một bảo bối sử dụng từ phim ra ngoài đời nhưng chưa lúc nào hết hiệu quả

07:16:37 28/11/2021
Công nhận nhờ bảo bối này mà nữ phụ rắc rối trong phim mới của Dương Mịch lên đời nhan sắc hẳn

Có thể bạn quan tâm

Loạt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động của Chính phủ nổi bật tuần qua

Đời sống

05:48:18 29/11/2021
Giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội; tiếp tục giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Ch...

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất