Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị ‘trục xuất khỏi Mỹ’

Luật sư cho biết tình huống nghệ sĩ Việt bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ thường là người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì lại khai “đi biểu diễn”.

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị trục xuất khỏi Mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quốc Thiên bị từ chối nhập cảnh ở sân bay Mỹ vào tháng 4.

Ngày 22/9, Dương Triệu Vũ lên tiếng phủ nhận tin đồn là người tố cáo Quốc Thiên không có working visa (thị thực làm việc) khiến nam ca sĩ bị “trục xuất” tại sân bay ở Mỹ vào tháng 4.

Sự việc thu hút sự quan tâm vì trước Quốc Thiên, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng vướng rắc rối với visa dẫn tới việc không thể tiếp tục ở lại biểu diễn tại nước này.

Một nghệ sĩ Việt đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ tiết lộ với Zing rằng nhiều năm qua, thực trạng ca sĩ, diễn viên trong nước sử dụng visa du lịch để sang xứ cờ hoa biểu diễn rất phổ biến. Nguyên nhân đến từ việc xin visa đi du lịch dễ dàng hơn và ít chi phí so với working visa. Bầu show là người đứng ra lo các vấn đề về thủ tục, giấy tờ cho nghệ sĩ.

“Việc xin working visa để biểu diễn ở Mỹ rất khó vì phải khai trong hồ sơ nhiều thông tin như lịch trình biểu diễn, tổ chức sân khấu nào, hợp đồng ra sao. Vì thế, nghệ sĩ Việt thường chọn cách nhanh nhất là xin visa du lịch. Tuy nhiên, vì điều này mà không ít người gặp rắc rối khi qua cửa hải quan Mỹ, thậm chí bị đuổi về nước, không được ở lại biểu diễn”, người này cho biết.

Trao đổi với Zing từ Mỹ, luật sư Hoan Nguyễn (chuyên về luật di trú ở WOW Law Group APC, California) cho biết trường hợp nghệ sĩ bị trục xuất ngay tại sân bay Mỹ vì vấn đề visa, mà không có lệnh của tòa di trú, là điều không thể xảy ra. Luật sư cho biết hành động này chỉ có thể gọi là từ chối nhập cảnh vì hải quan Mỹ không tin lý do xin nhập cảnh đúng với loại visa được cấp. Anh đưa ra ví dụ nghệ sĩ xin nhập cảnh để đi làm trong khi visa được cấp là để vào đi du lịch.

Video đang HOT

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị trục xuất khỏi Mỹ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trấn Thành từng bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì gặp rắc rối về visa. Ảnh: @mctranthanh.

Luật sư nói: “Tôi nghĩ tình huống nghệ sĩ bị từ chối nhập cảnh có thể vì người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì khai là đi biểu diễn nên không cho nhập cảnh, chứ không phải bị trục xuất. Nếu trục xuất, Sở Hành pháp Di trú Mỹ phải gửi thư mời, ghi rõ ràng thời gian, địa điểm để yêu cầu người đó ra hầu tòa di trú, xem có vi phạm luật gì không, kể cả việc nghi ngờ khai gian”

“Để trục xuất một cá nhân phải trải qua nhiều giai đoạn lâu dài, kể cả việc kháng cáo. Việc bị trục xuất là một vết đen lớn trong hồ sơ và khiến một cá nhân khó có thể quay lại Mỹ sau này”, luật sư Hoan Nguyễn chia sẻ.

Luật sư Hoan Nguyễn cũng cho biết dù không gọi là “trục xuất”, khi đã bị từ chối nhập cảnh nghệ sĩ Việt có thể sẽ gặp nhiều khó khăn để xin visa sang Mỹ về sau.

Trước thắc mắc về việc nhiều nghệ sĩ Việt thường xin visa du lịch thay vì working visa (thị thực làm việc), luật sư Hoan Nguyễn nói việc xin working visa rất khó khăn. Sở Di trú Mỹ thường chỉ cấp working visa (P visa) cho các nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật theo tính chất truyền thống ví dụ như chèo, cải lương…

Trên thực tế, các nghệ sĩ Việt sang Mỹ hiện nay thường biểu diễn nhạc pop hoặc thể loại khác, nên khó khi xin working visa. Ngoài ra, chi phí để xin working visa khá cao, dao động khoảng 10.000 USD – 15.000 USD cho tiền phí nhà nước và luật sư. Vì thế, nghệ sĩ Việt thường xin visa du lịch khi sang Mỹ biểu diễn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vì sao nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch để bị trục xuất?

Trường hợp ca sĩ Quốc Thiên mới đây hay trước đó là Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh Mỹ hồi 2016 khiến nhiều người thắc mắc vì sao nghệ sĩ không dùng visa đúng mục đích?

Vì sao nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch để bị trục xuất? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước Quốc Thiên, Trấn Thành cũng từng gặp rắc rối về vấn đề visa khi sang Mỹ biểu diễn. FBNV/ IVISA

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng trước tin đồn hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ. Nam ca sĩ cho biết ban đầu định giữ thái độ im lặng vì đã nói chuyện rõ ràng với Quốc Thiên. Tuy nhiên, vì cho rằng đây là sự vu khống và có liên quan đến pháp luật nên nam ca sĩ quyết định làm rõ về tin đồn hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ râm ran trong giới nhiều tháng nay.

Dương Triệu Vũ kể trong chuyến đi Anh vào tháng 4, anh và Quốc Thiên có bay sang Mỹ để hát cho bầu show Liên Phạm, nhưng ngồi xa nhau. Sau khi đến nơi, em trai Hoài Linh rời sân bay trở về nhà để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh lại vướng phải tin đồn là người đi thông báo với an ninh sân bay Mỹ là Quốc Thiên không có visa làm việc (working visa), khiến Quốc Thiên bị trục xuất. Đồng thời, Dương Triệu Vũ cho rằng an ninh của Mỹ rất nghiêm, nếu muốn khai báo ai đó thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình.

ADVERTISEMENT

Vụ việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xúc. Anh nêu quan điểm: "Nghe câu chuyện này thật sự không vui. Chúng ta có phải là trẻ con hay ca sĩ mới vào nghề. Vì chỉ có trẻ con mới nói những điều tưởng tượng và thiếu hiều biết, và chỉ có ca sĩ mới vào nghề mới là người cư xử thiếu kinh nghiệm...".

Vì sao nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch để bị trục xuất? - Hình 2

Ca sĩ Dương Triệu Vũ phủ nhận thông tin "chơi xấu" khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ. FBNV

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, sự việc xảy ra vào tháng 4.2022 khiến giới nghệ sĩ hải ngoại không khỏi xôn xao đồn đoán. Một bầu sô ở Cali chia sẻ với chúng tôi việc nhiều nghệ sĩ sang Mỹ đi hát bằng visa du lịch là thường xuyên, đặc biệt là những nghệ sĩ đã đến đây nhiều lần trước đó. Trước hết vì thủ tục đơn giản hơn, thứ hai là vì bớt chi phí của đơn vị bảo lãnh. "Có bầu sô nhận làm thủ tục xin visa biểu diễn cho nghệ sĩ lấy 10.000 USD, họ phải đưa trước 5.000 USD, nếu đi phỏng vấn hai lần không đậu thì mất 3.000 USD. Nếu ca sĩ sang Mỹ biểu diễn mà không nhiều show thì sao lấy lại cho đủ 10.000 USD, như vậy thì cũng tội cho họ", bầu sô này tiết lộ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên việc không xin visa làm việc không hẳn là vì né đóng thuế. Người này cho biết chuyện biểu diễn trên sân khấu hay không, biểu diễn bao nhiêu buổi thì cơ quan thuế Mỹ rất khó theo sát, các ca sĩ nhận "cash in hand" (tiền mặt) thì cũng né được thuế.

Vì sao nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch để bị trục xuất? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một chương trình biểu diễn tại hải ngoại tưởng nhớ Phi Nhung diễn ra vào tháng 5.2022. Thời điểm đó đã có ca sĩ Việt Nam bị rớt thị thực không thể tham dự đêm nhạc này. ANH THƯ

Việc bị Mỹ trục xuất về nước do không đúng mục đích nhập cảnh xảy ra nhiều lần. Thậm chí khi làm thủ tục xin thị thực, rất nhiều ca sĩ bị đ.ánh rớt vì khai không trung thực. Một ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên cô cùng hai đồng nghiệp xin visa qua Mỹ biểu diễn nhưng với tờ khai du lịch, bị rớt phỏng vấn 2 lần. Sau đó có bầu sô bảo lãnh và lần này xin đúng thị thực làm việc (working visa) thì đậu, nhưng chỉ được cấp ngắn hạn, vừa xong sự kiện là phải về nước.

Luật sư Tran Ai Mina - chuyên về luật lưu trú thuộc Tran Law Group (Westminster, CA) chia sẻ với Thanh Niên rằng với trường hợp nghệ sĩ bị trục xuất ngay tại phi trường Mỹ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn để xin visa sang Mỹ về sau. "Thường thì bị hải quan bắt tại phi trường có hai trường hợp. Trường hợp đầu tiên là họ chỉ không cho nhập cảnh, vẫn giữ nguyên visa, không phê gì vào hồ sơ của mình rồi trả về. Còn thứ hai, nếu họ hủy bỏ visa đó thì lần sau mình muốn xin lại visa rất khó, phải xin tha vụ này vì họ đã từng bắt lỗi mình. Mình đi du lịch thì mới xin visa du lịch, còn nếu đi làm việc thì bắt buộc phải xin working visa. Bởi khi mình đã gian dối trong vấn đề xin visa lần trước rồi thì sau này dù xin visa nào thì cũng khó cả. Ít nhất thì cũng phải thời gian 5-7 năm mới được xin thị thực, mà chưa chắc mình đã xin được", nữ luật sư phân tích.

Hỏi về lý do nhiều ca sĩ sang Mỹ diễn bằng visa du lịch thay vì xin working visa, luật sư Mina cho rằng vì xin visa du lịch sẽ dễ hơn. "Việc xin working visa, cụ thể nhất là sang ca hát thì mình phải đưa thông tin hát ở sân khấu nào, giờ nào, ai tổ chức, hợp đồng ra sao... mình phải chứng minh cho người ta thấy là mình có thật sự đi hát ở đó hay không. Nhiều ca sĩ không phải vì né thuế mà vì thấy việc chứng minh đó hơi phức tạp", nữ luật sư phân tích.

ADVERTISEMENT

Luật sư di trú lưu ý việc bị trục xuất có thể xảy ra ngay cả khi đã qua cửa an ninh sân bay trót lọt và lên sân khấu biểu diễn. Luật sư Mina nói thêm: "Lúc vào Mỹ rồi mà bị tố thì vẫn có thể bị trục xuất, khi đó không đơn giản là ra sân bay về mà bắt buộc phải ra tòa. Vào đất Mỹ thì không ai có quyền bắt mình lên máy bay rồi trả về lại. Cái gì cũng là luật lệ, mọi thứ phải đưa ra tòa. Thường thì ít có trường hợp nào được cho ở lại, trừ khi mình có cách nào xin định cư ở Mỹ luôn thì còn hy vọng. Chứ xin visa tại chỗ thì rất khó".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích
17:05:18 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Siêu mẫu Khả Trang: Không dùng "biến cố đời tư" để lấy lòng thương của khán giả

23:05:55 02/12/2022
Một năm sau biến cố đời tư, siêu mẫu Khả Trang chia sẻ cô muốn gác lại chuyện quá khứ. Hiện người đẹp cùng con trai đang sống ổn định, an toàn ở Sài Gòn

Diễm My 9X: Tôi từng không là chính mình khi ở trong showbiz

23:03:04 02/12/2022
Người đẹp phim Giấc mơ của mẹ thừa nhận từng muốn thể hiện một hình tượng nào đó để phù hợp với số đông nhưng giờ đây đã thoải mái thể hiện bản thân nhiều hơn

Elly Trần khóc, đồng cảm với Diệp Lâm Anh việc không được quyền nuôi con: "Thương 2 đứa trẻ phải chia lìa"

22:58:23 02/12/2022
Sau khi toà phán quyết Diệp Lâm Anh và chồng chia nhau mỗi người nuôi dưỡng một đứa con sau ly hôn, Elly Trần lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm khi cũng đang lâm vào hoàn cảnh gần tương tự

Hoàng Thuỳ tố một nhãn hàng lớn “xài chùa" hình ảnh quảng cáo suốt nhiều năm

22:52:01 02/12/2022
Hoàng Thuỳ bức xúc trước cách làm việc của một nhãn hàng lớn khi sử dụng hình ảnh cá nhân của cô nhưng không trả phí

Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia

22:35:18 02/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, phiên toà sơ thẩm diễn ra trong khoảng 2 tiếng. Những người bạn đi cùng và KiWi Ngô Mai Trang cho biết Diệp Lâm Anh khóc rất nhiều bên trong phiên sơ thẩm

Châu Tinh Trì ở tuổi 60: Lướt sóng nghệ như thanh niên, fan ngỡ ngàng

21:12:55 02/12/2022
Không còn dáng vẻ yếu ớt, tiều tụy như trước đây, tài tử Châu Tinh Trì khiến khán giả há hốc miệng khi tha gia bộ môn lướt sóng với kỹ thuật chuyên nghiệp, đỉnh chóp ở tuổi 60

Hữu Vi hội ngộ Nhã Phương sau 4 năm chung khung hình

20:32:54 02/12/2022
Ngày 2/12/2022, những hình ảnh dàn sao tụ họp, chuẩn bị khai máy bộ phim mới được công chúng quan tâm. Đặc biệt, màn hội ngộ giữa Hữu Vi và Nhã Phương gây sốt. Sau 4 năm, đây là lần đầu tiên họ có dịp đứng chung khung hình

Á hậu Thùy Dung hạnh phúc bên chú rể trong lễ cưới ở nhà thờ

20:21:18 02/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai là doanh nhân ở Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 3/12 tới. Trước thềm ngày trọng đại, cặp đôi đã thực hiện các nghi thức trong lễ cưới kín đáo và ấm cúng tại nhà thờ
ADVERTISEMENT

Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài tự tin sau hàng loạt biến cố ở quá khứ

20:11:17 02/12/2022
Từng là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện, nay Kim Ngân phải sống lang thang qua ngày, nửa tỉnh nửa mê khiến nhiều người không khỏi xót xa

Hoa hậu đông con nhất Việt Nam: Đẻ 6 con đều mang xét nghiệm ADN

20:01:02 02/12/2022
Đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Hồ Oanh Yến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và tham gia các dự án phim ảnh

Phi Thanh Vân cân nhắc can thiệp "dao kéo" thêm dù trải qua 21 lần sửa

19:57:54 02/12/2022
Nhắc đến mỹ nhân nghiện thẩm mỹ, khán giả nhớ ngay đến Phi Thanh Vân vì nữ diễn viên công khai can thiệp dao kéo nhiều lần để có vẻ ngoài như mong muốn

Dàn nam thần màn ảnh Việt hội ngộ, ai cũng điển trai phong độ

19:47:45 02/12/2022
Lương Thế Thành, Thanh Thức, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Huỳnh Đông đều là những nam diễn viên phim truyền hình quen mặt với khán giả Việt

Trường Giang giữa vòng vây khán giả, vẫn thể hiện sự chu đáo với fan

19:44:55 02/12/2022
Trường Giang thành công với hình ảnh Mười khó trên sân khấu với những đặc điểm khó tính, gắt gỏng. Nhưng ít ai biết rằng ngoài đời, Trường Giang là nghệ sĩ vô cùng gần gũi, thân thiện với người hâm mộ của mình

Duy Phước tuổi 30 có nhà riêng, sinh con gái "được nhờ"

19:41:29 02/12/2022
Duy Phước sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, anh đã gắn liền với cái tên thần đồng tấu hài . Ở tuổi 30, con trai Lê Giang có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên vợ và con gái

Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt

19:20:50 02/12/2022
Ngày 2/12 mới đây, Thuỳ Tiên đã có chuyến đi truyền cảm hứng STEPbyTIEN đến các trường học ở miền trung, điểm đến cuối cùng cho lịch trình lần này là Nghệ An, tại đây, nàng hậu được chào đón vô cùng nồng hậu

Cặp đôi Vbiz gắn bó 7 năm sắp làm bố mẹ bỉm nhưng nhiều lần hoãn cưới vì 1 lý do

18:28:10 02/12/2022
Kể từ khi về chung nhà, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều hướng về gia đình và dành nhiều thời gian bên nhau. Nam nhạc sĩ nay đã dọn hẳn về Nha Trang - quê vợ để sống
ADVERTISEMENT

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Hà, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đổ bộ, Top 35 đọ sắc trong lần đầu lộ diện

18:14:04 02/12/2022
Sáng ngày 2/12, họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhan sắc

Lê Bê La đối mặt với nguy hiểm hơn 8 tiếng để sinh con trai đầu lòng

17:53:25 02/12/2022
Được biết đến là một người kín tiếng, vì thế hiếm khi Lê Bê La nhắc đến cuộc sống cá nhân mà tập trung phát triển sự nghiệp

Anh Tú đóng cảnh tình cảm không cần báo cáo vợ: "Chuyện gì cũng biết"

17:18:53 02/12/2022
Mới đây, trong buổi công chiếu dự án phim sắp tới, Anh Tú đã có những chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ những tương tác táo bạo giữa anh và diễn viên Đại Nghĩa

Lâm Khánh Chi tập nói sau phẫu thuật giọng, nghe ra sao?

17:10:00 02/12/2022
Đăng clip trò chuyện với người xung quanh, giọng ca chuyển giới hào hứng: Hôm nay chính thức em tập nói nè quý vị. Giọng còn yếu nên Khánh Chi chưa nói nhiều được

NS Kim Tử Long: Sở hữu 1000 cây vàng, "ngoại tình" vẫn được vợ tha thứ

16:41:09 02/12/2022
Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương Việt. Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống giàu có, sung túc khi sở hữu hàng nghìn cây vàng

Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn

16:08:18 02/12/2022
Đặc biệt, dù Quang Tuấn thường xuyên phải đóng những cảnh gần gũi với bạn diễn nữ, nhưng anh luôn nhận được sự thấu hiểu, tạo điều kiện tốt nhất từ phía bà xã, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim như: Gia đìn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

Sao châu á

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt

Đồ 2-tek

23:08:57 02/12/2022
Màn hình gập đã và đang là tâm điểm cạnh tranh của nhiều Ông lớn . Bước tiến tới đây, OPPO sẽ ra mắt hai phiên bản smartphone màn hình gập có tên OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

Thế giới số

23:06:40 02/12/2022
Thành viên mới - Hệ điều hành iOS 16.1.2 chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, hỗ trợ khắc phục các lỗi về bảo mật quan trọng. Nghe đồn ở phiên bản này người dùng còn được hỗ trợ tính năng phát hiện tai nạn . Cụ thể ra sao? Cùng m...

Góc quay khiến bóng như đã ra ngoài trong bàn thắng của Nhật

Bóng đá thế giới

23:04:18 02/12/2022
Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Nhật Bản trước Tây Ban Nha hoàn toàn hợp lệ. Sự tranh cãi nằm ở góc quay và việc công nghệ goal-line không được áp dụng ở đường biên

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 rực rỡ

Du lịch

23:03:21 02/12/2022
Tính đến Tết năm 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ đã được tổ chức qua 20 dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2004

Nghị sĩ da màu đầu tiên được bầu làm lãnh đạo đảng trong Quốc hội Mỹ

Thế giới

23:01:36 02/12/2022
Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

Góc tâm tình

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Cho ốc nằm điều hòa mát lạnh, chủ quán bán 'mỏi tay' vài tạ mỗi ngày

Ẩm thực

22:06:43 02/12/2022
Để ốc được tươi ngon suốt cả ngày, chủ quán đặt các khay đựng ốc trong phòng điều hòa mát lạnh. Mỗi loại ốc sẽ được chế biến thành 5,6 món như hấp mẻ, xào dừa, sốt me,... với đủ hương vị hấp dẫn

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

Netizen

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)