Ôm mộng làm giàu, giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến ‘làng livestream’

Nhiều người tìm đến làng Beixiazhu với hy vọng đổi đời bằng nghề livestream bán hàng . Tuy nhiên viễn cảnh làm giàu không như mong đợi khiến hầu hết bỏ cuộc chỉ sau vài tháng.

Zing trích dịch bài đăng trên Global Times của tác giả Huang Lanlan nói về sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại ngôi làng livestream bán hàng nổi tiếng nhất ở Trung Quốc Beixiazhu .

Tháng 5 vừa qua, Long Yuan (25 tuổi) đã bỏ việc tại xưởng giày vì lương thấp và cảm thấy nhàm chán. Cô nhanh chóng chuyến đến Beixiazhu , một ngôi làng thuộc tỉnh Chiết Giang , phía Đông Trung Quốc .

Ngôi làng cách quê hương của Long hàng trăm km và được mệnh danh là “vùng đất hứa” đối với những người trẻ như cô.

Long và những người cùng tuổi đã truyền tai nhau câu nói: “Ở làng Beixiazhu , bạn có thể làm giàu bằng một chiếc điện thoại”.

Beixiazhu nằm trong thành phố Nghĩa Ô – thị trường bán buôn hàng hóa nhỏ lẻ lớn nhất thế giới . Dù chỉ rộng 22 ha và có khoảng 13.000 cư dân thường trú, ngôi làng lại là nơi hội tụ của hơn 1.000 công ty thương mại điện tử, 40 chi nhánh công ty chuyển phát nhanh và 5.000 người có ảnh hưởng trên Internet.

Ôm mộng làm giàu, giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến làng livestream - Hình 1

Người dân livestream bán hàng ở làng Beixiazhu.

Beixiazhu còn được biết đến với tên gọi “làng livestream” khi hầu hết cư dân đều kiếm tiền bằng cách quảng cáo , buôn bán sản phẩm thông qua nền tảng phát trực tiếp và video ngắn.

Nhiều người tìm đến đây cũng hy vọng đổi đời theo cách tương tự. Tuy nhiên, đất chật người đông, cơ hội làm giàu ngày càng khó khăn khiến hầu hết phải bỏ cuộc chỉ sau vài tháng.

Giàu xổi

Vừa đến Beixiazhu, Long đã đăng ký ngay tài khoản trên Douyin (phiên bản tiếng Trung của TikTok). Mỗi ngày, cô dạo quanh các công ty và nhà máy trong làng để tìm kiếm những sản phẩm có thể bán được.

Sau khi tìm được sản phẩm, Long livestream với người xem trên cả nước. Bằng biểu cảm khuôn mặt phóng đại và cách nói chuyện hài hước , cô cố gắng “chốt đơn” càng nhiều càng tốt.

Với mỗi sản phẩm bán được, Long thường nhận được khoảng 5-10 nhân dân tệ (0,74 USD -1,49 USD) tiền hoa hồng. “Bất cứ ai đều có thể thử. Đây là Beixiazhu và cơ hội đến với tất cả”, cô nói.

Long kể cô từng nhận được khoảng 10.000 đơn đặt hàng cho một sản phẩm khăn giấy và kiếm được gần 100.000 nhân dân tệ (14.900 USD) trong vòng 3 ngày. Số tiền đó lớn hơn rất nhiều so với tiền lương một năm của cô khi còn làm việc tại xưởng giày.

“Tôi hoàn toàn choáng váng. Tôi chưa bao giờ bán được nhiều sản phẩm như vậy. Đó chẳng khác gì một phép màu khi tôi có chưa đến 20.000 người theo dõi trên Douyin”.

Long nói những người có nhiều follower hơn có thể nhận được hơn 100.000 đơn đặt hàng sau một buổi phát trực tiếp.

Số lượng đặt hàng khổng lồ cho thấy cơn sốt mua sắm trực tuyến hiện nay ở Trung Quốc. Ngành thương mại điện tử cũng đang phát triển như nấm sau mưa. Theo ông Huang Zhengxing, một quan chức tại Beixiazhu, mỗi ngày có hơn 1 triệu bưu kiện chuyển phát nhanh rời khỏi ngôi làng.

Ôm mộng làm giàu, giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến làng livestream - Hình 2

Ôm mộng làm giàu, giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến làng livestream - Hình 3

Giới trẻ Trung Quốc tìm đến Beixiazhu với hy vọng giàu lên nhanh chóng.

Cơn sốt mua sắm trực tuyến còn nóng hơn trong mùa dịch Covid-19. Các cửa hàng đóng cửa buộc người dân chuyển sang mua hàng qua livestream. Ông Huang nói rằng số lượng bưu kiện chuyển phát nhanh hàng ngày đã tăng gấp đôi vào tháng 4 và tháng 5.

Doanh thu của làng trong năm nay có thể đạt tới 30-40 tỷ nhân dân tệ (4,5-5,9 tỷ USD).

Zhao Xiaoyan, chủ một công ty thương mại điện tử ở Beixiazhu, cho biết các sản phẩm thường được bán với giá thấp hơn nhiều nếu thông qua chương trình khuyến mãi phát trực tiếp.

“Đặc biệt trong những tháng này, khi nhiều doanh nghiệp đang mong muốn bù đắp thiệt hại do đại dịch gây ra bằng cách bán nhiều sản phẩm hơn”.

Trong cửa hàng của Zhao, nhiều sản phẩm khác nhau từ thực phẩm đến nhu yếu phẩm được chất đống trên các kệ hàng. Mỗi ngày Zhao và nhóm của cô quảng cáo một vài thứ trong số này thông qua livestream. Hầu hết sản phẩm được bán với giá cực kỳ rẻ.

Trên livestream, Zhao bán một chiếc cặp học sinh hàng hiệu với giá chỉ 58 nhân dân tệ (8,6 USD), bằng một phần tư giá trên trang web mua sắm Taobao. Zhao cho biết tất cả sản phẩm cô bán đều là hàng thật. “Tôi chỉ kiếm được 2-3 nhân dân tệ (0,3-0,45 USD) từ mỗi đơn hàng”.

Cô nói thêm rằng chiến lược của những người bán hàng trực tuyến ở Beixiazhu là “lợi nhuận nhỏ, doanh số lớn”. Zhao cho biết cửa hàng của cô chốt khoảng 20.000 đơn hàng mỗi ngày, thu về lợi nhuận ròng gần 6 triệu nhân dân tệ (890.000 USD) mỗi năm.

Zhao là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Beixiazhu và trở thành “tấm gương” làm giàu nhanh chóng cho lớp trẻ. Khi mới đến đây vào năm 2018, cô chỉ thuê 3 người phụ giúp. Nhưng hiện số lượng nhân viên của cô là hơn 150 người.

Khủng hoảng

Kể từ khi thương mại điện tử phát triển ở Beixiazhu vào năm 2017, ngôi làng đã sản sinh ra nhiều người có ảnh hưởng trực tuyến như Zhao và Long. Nhưng theo ông Huang chỉ 30% trong số họ thực sự kiếm được tiền.

“Hơn 50% những người này thua lỗ. Kiếm tiền không bao giờ dễ dàng”.

Bên cạnh sự thịnh vượng, cơn sốt mua sắm trực tuyến cũng đang mang đến cho Beixiazhu không ít vấn đề tiêu cực và cả nguy cơ khủng hoảng.

Nhiều chủ công ty và “những người nổi tiếng trên Internet” phàn nàn rằng quá nhiều người đổ xô đến ngôi làng trong năm nay đã khiến giá nhà, giá thuê mặt bằng tăng nhanh chóng.

Ôm mộng làm giàu, giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến làng livestream - Hình 4

Nhiều người không thể trụ lại làng livestream vì cạnh tranh khốc liệt, giá thuê mặt bằng đắt đỏ.

Zhao cho biết giá thuê cửa hàng ở Beixiazhu đã tăng gấp đôi vào tháng 5. Còn theo ông Huang, ​​hơn 10.000 người ở vùng khác đã đến ngôi làng để tìm kiếm công việc liên quan tới thương mại điện tử trong năm nay. Trong khi những năm trước, con số này chỉ khoảng 200-300.

Zhou Cheng, chủ sở hữu mạng đa kênh địa phương Jiuchen Media, cho biết: “Thật đáng buồn nhưng phần lớn trong số họ đã rời đi hoặc sẽ rời đi trong vòng 1-3 tháng tới”.

Ông Zhou nói thêm cơn sốt hiện nay đã tạo ra bong bóng trong ngành thương mại điện tử vì thị trường bán hàng trực tuyến đã phát triển quá đà, mất kiểm soát. “Nhiều người cứ mù quáng nhảy vào trong khi hoàn toàn thiếu hiểu biết cơ bản về lĩnh vực này”.

Sau “kỳ tích” chốt 10.000 đơn hàng khăn giấy trong một buổi livestream, Long cho biết cô đang gặp nhiều khó khăn. Thời gian gần đây, lượng người xem và đặt hàng qua livestream của Long giảm hẳn.

Cô chỉ kiếm được khoản hoa hồng vài trăm nhân dân tệ mỗi ngày. Số tiền này không đủ để Long trang trải cuộc sống. Dù chưa biết sẽ cầm cự được bao lâu, cô gái 25 tuổi khẳng định mình sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Cô gái có hành động "nhạy cảm" ở trung tâm thương mại gây xôn xao mạng xã hội

Đại diện trung tâm thương mại đã kêu gọi khách hàng cư xử văn minh nơi công cộng.

Sau vụ việc này, đại diện trung tâm thương mại cho biết sẽ thực hiện các biện pháp an ninh chặt chẽ hơn tại các cửa hàng của mình.

Trước đó, một đoạn video kéo dài 2 phút ghi lại hình ảnh một cô gái chỉ mặc áo sơ mi trắng (và đôi khi thậm chí không mặc gì) đã "tự sướng" ở nhiều vị trí khác nhau và trên nhiều đồ nội thất khác nhau quanh một showroom của trung tâm thương mại IKEA khi những người mua sắm khác đi qua hầu như không biết. Video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận trước khi bị xóa. Tuy nhiên, không khó để tìm kiếm đoạn video này trên các trang web khác nhau.

Phía trung tâm thương mại tuyên bố, họ phản đối và lên án hành vi này. Đồng thời họ cũng kêu gọi khách hàng cùng nhau xây dựng môi trường mua sắm văn minh, an toàn.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại còn cho biết thêm rằng họ đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và sẽ áp dụng các biên pháp tăng cường an ninh và vệ sinh công cộng, khuyến khích người mua sắm trật tự và văn minh.

Cô gái có hành động nhạy cảm ở trung tâm thương mại gây xôn xao mạng xã hội - Hình 1

Cư dân mạng Trung Quốc đang "soi" xem đoạn video này được quay ở đâu. Có thông tin cho rằng đoạn video này được quay ở tỉnh Quảng Đông vì họ nghe thấy các thông báo bằng tiếng Quảng Đông trong video.

Trong khi đó, một số người phán đoán rằng đoạn video này được quay từ rất lâu rồi vì họ không thấy ai đeo khẩu trang trong các cảnh quay này cả.

Hồi năm 2016, một cửa hàng của thương hiệu này cũng gặp sự cố tương tự khi những bức ảnh một phụ nữ khỏa thân đang đi trong trung tâm bị lan truyền trên mạng.

Nhiều cư dân mạng cáo buộc trung tâm thương mại tự tạo scandal nhằm gây sự chú ý, tuy nhiên trung tâm thương mại này phủ nhận mọi cáo buộc.

Một cửa hàng của một thương hiệu bán lẻ khác cũng đã phải đưa ra tuyên bố tương tự một năm trước khi một đoạn băng ghi lại "cảnh nóng" trong phòng thử đồ bị lan truyền trên mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bạn thân Công nương Diana bất ngờ "dội gáo nước lạnh" vào Meghan trong khi nữ Công tước tìm mọi cách trở thành bản sao của mẹ chồng
13:00:26 19/06/2021
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"
22:10:32 19/06/2021
Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH, thậm chí lộ 100% nhưng muốn xem ảnh full thì phải "xì tiền ra"
12:45:38 19/06/2021
Lưu Tư Dao - Từ nữ thần TikTok thành “bà thím mặt vuông” vì lộ mặt thật không filter
17:34:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021

Tin mới nhất

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Cảnh báo: Xuất hiện đường link giả mạo Adidas để lừa đảo trên Facebook, nhiều người sập bẫy chỉ vì phần quà rất giá trị

23:00:42 20/06/2021
Hiện tại đang có rất nhiều người dùng Facebook mất quyền kiểm soát tài khoản của mình vì click vào đường link lạ mạo danh nhãn hàng thời trang thể thao Adidas.

Liên tiếp bị report khiến tài khoản Facebook hàng triệu followers bị khóa, Linh Ngọc Đàm tuyên bố "nghỉ chơi"

22:57:50 20/06/2021
Một lần nữa Linh Ngọc Đàm lại bị khóa tài khoản Facebook cá nhân lên đến 1,3 triệu người theo dõi.

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời

22:50:56 20/06/2021
Mới đây, một bài kiểm tra của học sinh tiểu học ở Trung Quốc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình cười lăn lộn.

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend!

22:48:47 20/06/2021
Gần đây, những mẹo chia sẻ cách nấu ăn hay chế biến trái cây thành những món mới lạ rất thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cuối tuần của hội hot mom: Mi Vân diện bikini khoe dáng bốc lửa bên hồ bơi, vợ cũ Việt Anh đổi phong cách trẻ trung ngỡ ngàng

22:47:37 20/06/2021
Dịp cuối tuần này, team hot mom chia làm 2 nửa: 1 bên thì tranh thủ nghỉ dưỡng ở một nơi rất xa để tránh khỏi cái nóng thị thành, còn 1 bên thì an vị trong nhà chống dịch.

Để ô tô dưới trời nắng, nhiều chủ xe mất tiền oan vì một thói quen tưởng chừng vô hại

22:33:12 20/06/2021
 Đây chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp để quên vật liệu dễ cháy trong ô tô khi đỗ ngoài trời nắng nóng.

Có tới 2 nam sinh trường chuyên lọt chung kết năm Olympia, Hà Nội có giải được cơn khát chức vô địch sau 11 năm chờ đợi?

22:27:48 20/06/2021
Kể từ lần cuối cùng Hà Nội có chức vô địch Olympia cách đây 11 năm, thì có lẽ đây là lúc mà niềm hy vọng có thêm 1 quán quân nữa của người dân thủ đô được thể hiện rõ ràng nhất.

Bà mẹ tâm lý nhất MXH: Chi hẳn 25 triệu "hô biến" phòng master người lớn thành phòng ngủ và khu vui chơi lý tưởng cho con gái

22:24:30 20/06/2021
 Chẳng cần phải đến khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi, nhóc tỳ nhà chị Thảo vẫn có 1 không gian vui đùa lý tưởng.

Xoài Non thèm nhuộm đen lắm rồi nhưng vẫn lấn cấn đủ đường, tâm sự này chỉ ai tẩy tóc mới hiểu

22:14:05 20/06/2021
Dù không có một chút máu tây nào nhưng Xoài Non xưa giờ đều bị hiểu lầm là con lai. Tất cả là nhờ vào khuôn mặt xinh xắn đặc biệt và màu tóc vàng vốn làm nên thương hiệu của cô nàng.

Loạt story của hội "có số má" trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa?

22:10:41 20/06/2021
So với mẹ, mối quan hệ của bố và con cái có phần khô khan hơn bởi từ trước đến nay, bố luôn gắn với hình ảnh nghiêm khắc, cứng rắn.

Profile siêu khủng của nam sinh lọt vào chung kết Olympia: Phá kỷ lục 21 năm, đống Huy chương Toán Quốc tế nhìn mà choáng

22:06:50 20/06/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức tìm ra thí sinh thứ 3 mang về cầu truyền hình trong trận chung kết năm. Đó là Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội).

Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó "vô địch trong lòng người hâm mộ", dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ?

22:04:49 20/06/2021
Mới đây, Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức tìm ra nam sinh tiếp theo bước vào vòng chung kết năm. Đó là Hải An, học sinh đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội.

Cô gái băm nát quả mít xanh, cứ tưởng phải bỏ đi hóa ra là đem làm đặc sản này

22:01:17 20/06/2021
Món ăn làm từ mít xanh này không phải ai cũng biết, nên nhiều người hốt hoảng tưởng cô nàng này băm mít để bỏ đi.

Ngân Sát Thủ khẩu chiến với anti fan vì cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của hội Độ Mixi - Pewpew và Xemesis

21:58:18 20/06/2021
Mới đây, 3 streamer đình đám của hội Tứ hoàng: PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng nhau mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Từ các diễn đàn về ẩm thực, nhất là người mê cơm tấm cho đến nhiều kênh rev...

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan

21:55:53 20/06/2021
Nữ hoàng Anh và con trai Thái tử Charles đều có chung một quan điểm trước những chiêu trò của Meghan cũng như nhà Sussex.

Đang ngồi tâm sự tại thao trường, cặp đôi học sinh bất ngờ thoát y lao vào âu yếm nhau bất chấp ánh nhìn của bạn học

21:51:02 20/06/2021
Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không thể tin được những đứa trẻ ngày nay lại táo bạo như thế.

Đường Lên Đỉnh Olympia bị nhận xét dồn hết câu khó cho thí sinh Nghệ An, khiến cậu bạn khóc nức nở vì không được vào CK năm

21:46:10 20/06/2021
Phần thi Khởi động của nam sinh Viết Hà bị nhận xét là toàn câu hỏi siêu khó. Trong 30 giây đầu - 1/2 thời gian, Viết Hà không trả lời được câu nào.

Nam sinh Olympia chúc mừng đối thủ giành ngôi vô địch, ai ngờ bị cà khịa bằng 1 câu vô duyên không tưởng

21:37:45 20/06/2021
Trận chung kết quý 3 năm thứ 21 của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vừa kết thúc. Cuộc thi diễn ra nghẹt thở khi các thí sinh giành giật từng điểm số, để rồi chung cuộc là Quán quân chỉ hơn người về nhì 5 điểm.

Trác Thúy Miêu: Nếu tôi có thể yêu một người phụ nữ thì Thanh Hằng là gu của tôi

21:28:17 20/06/2021
Đó là điều khiến tôi nể phục Thanh Hằng, ở tư thế, thái độ của cô ấy với thị trường showbiz – Trác Thúy Miêu nói.

Đang lưu thông, cô gái bị thanh niên chặn đầu xe rồi 'bắn rap' liên hồi đầy khó hiểu

21:24:50 20/06/2021
Đoạn video về chàng rapper trẻ đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ trên Facebook và TikTok.

"Bóc phốt" bạn trai "léng phéng" cực gắt: Từ manh mối và danh tính bất ngờ của người truyền tin, cô gái quyết liệt vạch mặt anh bạn trai tráo trở

20:02:41 20/06/2021
Sau khi được một nguồn tin thông báo việc bạn trai không chung thủy, cô gái đã đăng bài bóc phốt cực gắt và đưa ra quyết định quyết liệt vô cùng.

Chê áo hàng hiệu 23 triệu chẳng khác gì áo 196k mình bán, NTK Đỗ Mạnh Cường bị bóc lại phốt "đạo nhái" váy Dior

19:47:13 20/06/2021
Phát ngôn dìm Dior để nâng cao giá trị đồ mình bán của NTK Đỗ Mạnh Cường khiến dân mạng khó chịu, lục lại quá khứ bị tố đạo nhái của chính thương hiệu cao cấp này.

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô

16:24:40 20/06/2021
Đúng là cục cưng của mẹ em rồi, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà!

Hiếu PC bất ngờ tiết lộ tình cảm dành cho ba và mẹ nhân Ngày của Cha

16:21:53 20/06/2021
Mới đây, Hiếu PC (Ngô Minh Hiếu) vừa đăng tải dòng trạng thái gửi những lời yêu thương đến ba, mẹ nhân dịp Ngày của Cha.

Lần đầu thấy trái xoài màu hồng có ngoại hình "béo núc ních" ở Việt Nam, thanh niên lên mạng hỏi giống gì thì bị "doạ" đến xanh mặt

16:07:49 20/06/2021
Vũ trụ của những trái xoài bây giờ gia nhập thêm 1 em xoài pink không rõ nguồn gốc từ đâu mà ra.

Hà My - cô BTV của VTV vừa được vị doanh nhân cầu hôn trên máy bay có cuộc sống không hề kém sang chảnh và nhan sắc đời thường không phải dạng vừa

15:59:55 20/06/2021
Cô nàng được biết đến từ danh xưng nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump trở thành BTV VTV24 là ai?

Đại hội phản biện quan điểm "đẻ con gái dịu dàng" của team bỉm sữa làm dân tình "mém xỉu"

15:50:27 20/06/2021
Các bậc cha mẹ thường nghĩ rằng, con gái sẽ hiền lành, thùy mị và ít nghịch hơn con trai. Chùm ảnh dưới đây sẽ minh chứng rằng suy nghĩ ấy là sai quá sai!

Hai cô gái trẻ thản nhiên đổ hết rác xuống sông, bức xúc hơn là thái độ khi được nhắc nhở

15:43:52 20/06/2021
Mặc dù đã được người đi đường nhắc nhở, nhưng 2 cô gái trẻ vẫn cứ làm ngơ, người lấy tay che mắt tránh ống kính, người vẫn tiếp tục hành động đổ rác xuống sông.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Kim Hee Sun trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã 44 tuổi

Sao châu á

22:41:03 20/06/2021
Nữ diễn viên Kim Hee Sun nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.