Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần

Nhìn lại quá khứ hồi mới sang Mỹ, làm cật lực 7 ngày/tuần mà chưa đủ tiền thuê bảo mẫu cho con, Tracy Trần cũng tự thấy khâm phục sự vươn lên của mình.

Tay trắng ôm con sang Mỹ, tan giấc mộng cờ hoa

Tracy Trần (tên Việt là Trần Thị Thanh Thủy, sinh năm 1985), đặt chân đến đất Mỹ năm 2006. Hồi đó, chị và chồng – một người Mỹ gốc Việt – đã có con chung nên việc làm giấy tờ cũng không quá phức tạp. Tracy ôm theo con trai nhỏ (sinh tại Việt Nam) để theo chồng sang xứ người. Gia đình nhỏ sống ở California, nơi chị làm nail để kiếm sống.

ADVERTISEMENT

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tracy Trần từng có quãng thời gian vất vả trên đất Mỹ.

Tracy nhớ lại: “Hồi ở nhà mình có học nghề make-up, học nail, nhưng sang Mỹ vẫn rất vất vả. Mình tự nói với mình là chỉ được thi một lần phải đậu liền, vì từ nhà lên chỗ thi phải đi 5 – 6 tiếng, con thì không có ai trông. Thi đậu rồi thì được đi làm, nhưng lương rất thấp. Mình khi đó chưa rành tiếng Anh, chỉ cố cắm đầu làm cho xong để khách khỏi phàn nàn thôi.

Mình cảm thấy bất lực, cô đơn ở Mỹ. Khi ở nhà, mình sống cùng gia đình, con có người chăm sóc. Sang Mỹ là một bầu trời khác, cuộc sống cực kỳ nhanh, không cho phép ai có thể lười biếng hay nghỉ ngơi, bằng mọi giá phải tìm cách thích nghi. Không biết lái xe, mình đi bộ hoặc xe bus, thấy người ta làm sao thì để ý bắt chước làm vậy.

Nhiều khi đi một quãng dài xách đồ ở chợ về, thấy con bò ngang bò dọc, mặt mũi lấm lem như con mèo, trong khi ở nhà thì người này người kia ẵm, mình bật khóc. Đã có lúc mình nghĩ thôi về Việt Nam ở, nhưng sau cứ từ từ định hình bản thân, nghĩ cho tương lai của con, mình học cách sống được ở đất Mỹ.”.

Tracy bảo, thời điểm đó chị gần như cô độc vì chưa kết nối được với cộng đồng người Việt tại đây. Tuần nào Tracy cũng làm việc đủ 7 ngày/tuần, nhưng tiền lương không đủ chi trả cho tiền bảo mẫu trông con (25 đô/ngày), cứ làm hôm nay phải lo ngày mai, chi tiêu chắt bóp.

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 2

Có lúc, tiền lương của Tracy không đủ để trả tiền vú em.

ADVERTISEMENT

2 năm sau, Tracy sinh bé thứ hai. Thu nhập thời điểm đó cũng khá lên chút đỉnh, nhưng vẫn ở mức rất thấp, ít hơn nhiều mức thu nhập tối thiểu được đóng thuế của người Mỹ (khoảng 40.000 đô/năm). Nhưng cuộc sống chưa kịp ổn lên thì tan vỡ đã đến. Tracy và chồng chia tay.

Bật khóc nhớ lại thời điểm làm mẹ đơn thân, Tracy không thể quên nổi đêm ấy, chồng cũ của cô ôm va li đi ra khỏi nhà, bỏ Tracy và hai đứa nhỏ. ” Mình nhớ mãi thời điểm đó không có tiền thuê người dọn, đêm đi làm về là tranh thủ rinh từng cái bàn cái ghế, đồ đạc ra ngoài để trả nhà cho người ta. Từ căn nhà thuê khoảng 800 – 900 đô/tháng, mình xách hai đứa nhỏ đi thuê lại một cái phòng nhỏ xíu, kiểu như ở ké người ta, giá thuê cỡ 250 đô để ba mẹ con ở.

Cứ sáng mình đi làm, tối về đón con là vô phòng ngủ. Người ta còn nói thẳng là không cho con nít ra ngoài, sợ ồn ào. Mình gọi về nhà, dì mới nói nếu cực quá mang hai đứa nhỏ về mẹ trông cho. Mình cứ nghĩ hoài, nếu để con xa mẹ thế, lỡ có sự cố gì sao mình bay về kịp được.

Video đang HOT

Nhưng nghĩ lại nếu để con sống khổ cũng tội, mình gạt nước mắt để đưa con về nhà ngoại. Khi đó nghèo tới mức dì phải gửi tiền cho ba mẹ con bay về. Khi bay lại qua Mỹ, mình phờ phạc như một con điên, nước mắt rơi lã chã suốt chặng bay.”.

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 3

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu, Tracy chỉ có hai đứa con là “tài sản” quý giá nhất.

Trở thành bà chủ, thu nhập cao gấp chục lần

ADVERTISEMENT

Tracy gọi hơn 1 năm xa cách hai con là thời điểm đen tối nhất trong cuộc đời mình. Chị luôn cầu xin con không có chuyện gì, ám ảnh tới mức tối ngủ cũng kêu tên con. Đi làm về, Tracy ôm điện thoại trò chuyện với con. Mỗi khi con hỏi sao mẹ đi lâu vậy, chị lại nước mắt giàn giụa, dỗ dành đến khi có đủ tiền sẽ đón con sang.

Tracy chưa từng nghĩ mình sẽ bước thêm bước nữa, cho đến khi gặp chồng hiện tại. Anh cũng là một người Mỹ gốc Việt. Mới đầu anh chỉ là bạn, sau tiến đến tình yêu. Khi lấy nhau thì tay trắng không có tài sản gì, chỉ Tracy có hai đứa con.

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 5

Ttacy đang hạnh phúc bên Khanh, người chồng hiện tại.

Họ làm tiệc nho nhỏ kỷ niệm đám cưới, rồi anh quyết định giục Tracy về đón con sang. ” Anh nói thôi giờ nghèo cũng được, khổ cũng được, em về đón con đi, có gì ăn đó, anh sẽ phụ em lo cho con. Khi đó, mình bầu bé thứ ba khoảng 4 tháng. Hạnh phúc nhất là anh rất thương con mình và các con cũng rất mến anh ngay từ lần đầu gặp gỡ.“.

Đến năm 2012, hai vợ chồng Tracy thôi làm thuê, mở tiệm của riêng mình. Cuộc sống cũng dần ổn lên. Tới năm 2017, sức khỏe giảm sút, Tracy bỏ nghề nail, chuyển dần sang kinh doanh online. Chồng chị chuyển sang nghề đấu thầu sửa nhà, mua nhà cũ và bán lại.

Từ năm 2019, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đến nay cũng là lúc công việc buôn bán của Tracy “vào cầu”. Khi tất cả mọi người phải ở nhà, hạn chế ra đường, tiệm nail phải đóng cửa. Tracy đẩy mạnh kinh doanh nhiều mặt hàng, từ đồ ăn vặt quê hương cho đến quần áo mặc nhà. Để đảm bảo hương vị thuần chất, Tracy tìm nguồn nhập đặc sản ở Việt Nam rồi chuyển sang Mỹ.

ADVERTISEMENT

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 6

Việc kinh doanh thuận lợi đã giúp Tracy trở thành bà chủ “siêu thị online” trên đất Mỹ.

Nhiều khi mấy món ăn vặt vãnh ở nhà nhưng qua Mỹ là đặc sản, người Việt mình ở bên đó thèm lắm, nhớ lắm. Những món kiểu ô mai sấu, cóc ngâm, me ngâm… mỗi lần mình nhập hàng trăm ký mà hết nhanh lắm. Rồi mùa Tết, mấy món như măng khô, miến, mứt, củ kiệu… đắt hàng vô cùng. Dần dần khách này giới thiệu khách kia, mình quen người ở khắp các tiểu bang Mỹ luôn; rồi cũng bỏ mối, chỉ cho chị em người Việt mới sang cách bán buôn.

Việc kinh doanh đồ bộ cũng là từ nhu cầu của bản thân và của mấy chị em bên đó. Ở Mỹ nhiều khi kiếm đồ bộ không ra hoặc mặc không hợp. Ban đầu mình nhập hàng may sẵn, sau thì mày mò về Việt Nam chọn vải, tìm xưởng may rồi gửi sang Mỹ bán, với tiêu chí các kiểu đẹp, điệu nhưng vẫn thoải mái. Có khách mỗi lần ra mẫu mới là lấy mười mấy bộ mặc và đem tặng luôn!“, Tracy khoe. Chị cũng tiết lộ, mỗi đợt chị đặt may chừng 3.000 bộ, bán trong khoảng 2 tuần lễ là hết. Giá mỗi bộ đồ khoảng 18 – 25 đô/bộ, cỡ 2 – 3 tô phở ở Mỹ.

Hiện tại, thu nhập từ việc kinh doanh của Tracy khoảng hơn 300.000 đô/năm, gấp gần 8 lần mức thu nhập được khai thuế tại Mỹ (khoảng 40.000 đô/năm). So với thu nhập cỡ mười mấy ngàn đô/năm thời mới sang Mỹ, chị thấy tự hào vì những nỗ lực của mình.

Mình nghĩ sống ở nước ngoài phải luôn chăm chỉ, phải lao động cật lực vì vòng quay cuộc sống không cho phép nghỉ ngơi, con người rượt theo thời gian chứ thời gian không đợi mình đâu. Không thể làm biếng được nếu muốn có cuộc sống ổn định. Mình nhiều con nên càng phải cố gắng hơn.“.

ADVERTISEMENT

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần - Hình 8

Mẹ 5 con đang có gia đình ấm êm tại Mỹ.

Tracy cũng tâm sự, cuộc sống hiện tại của chị khá ổn, gia đình chồng, chồng và các con rất hòa thuận. Chồng của Tracy rất yêu con, chăm sóc 5 đứa trẻ của gia đình rất cẩn thận. Lũ trẻ cũng rất tự giác làm việc nhà theo đúng lứa tuổi.

Mình không đặt áp lực cho con phải học giỏi, không kỳ vọng trở thành bác sĩ kỹ sư, chỉ cần con cố gắng hết sức của chúng thôi. Các con mình, may mắn cũng ngoan và hiểu chuyện, không mấy khi đòi hỏi, vòi vĩnh gì ba mẹ cả. Thương lắm, nhiều khi mua cái gì mắc tiền cho con mà nó xúc động rớt nước mắt luôn đó.“.

Đằng sau công việc bán hàng online, làm nail bị chê "học vấn thấp": Không áp lực KPI, thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng

Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về việc "con gái làm nail, bán hàng online có học thức không cao" đang gây tranh cãi trên MXH.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã gây tranh cãi với phát ngôn "đụng chạm" đến những người làm nail, bán hàng online.

Với chủ đề học thức ảnh hưởng thế nào đến hạnh phúc, đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm đối với một bạn nam tham gia chương trình: "Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ".

ADVERTISEMENT

Ngay sau quan điểm này, nhiều người làm trong ngành bán hàng online lẫn làm nail đã lên tiếng thể hiện ý kiến của mình.

Đằng sau công việc bán hàng online, làm nail bị chê học vấn thấp: Không áp lực KPI, thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng - Hình 1

Nghề nail, bán hàng online có thu nhập thế nào?

Nghề nail, bán hàng online được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay vì không yêu cầu quá nhiều về mặt bằng cấp, có thể đi thực hành nghề luôn. Bên cạnh đó, thời gian làm việc linh hoạt, không bị áp lực KPI hay số lượng giờ làm cũng là điểm mạnh khiến nhiều bạn trẻ chọn đi theo con đường này.

ADVERTISEMENT

Song cũng phải khẳng định, không được đánh đồng "thất học" thì mới đi làm nghề này. Đã có rất nhiều người ra trường có bằng cấp khủng nhưng vẫn chọn quay lại bán hàng online vì mức thu nhập khủng trong nghề.

Một trong những hot girl bán hàng online đình đám trên MXH là Hằng Túi. Cô nàng sở hữu khối tài sản khủng và thời đi học, nữ hot girl từng theo học 2 trường nổi tiếng ở Hà Nội là trường Trưng Vương và Việt Đức. Sau đó, cô cũng tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Phải nói thêm, nếu có đầu óc kinh doanh thì nghề bán hàng online cực kì kiếm ra tiền, đặc biệt trong thời điểm dịch vừa qua. Không thiếu những bạn trẻ có thu nhập lên đến 20 - 30 triệu đồng/tháng nhờ vào công việc bán hàng online, thậm chí có thể lên đến cả 100 triệu đồng.

Đằng sau công việc bán hàng online, làm nail bị chê học vấn thấp: Không áp lực KPI, thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nếu nhạy bén có đầu óc kinh doanh, nghề bán hàng online có thể giúp bạn thu được hàng trăm triệu/tháng (Ảnh minh họa)

Không có nghề nào xấu nếu đó là đồng tiền chân chính do mình kiếm được

Vẫn luôn tồn tại nhiều định kiến về nghề nghiệp. Như quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng ở trên "con gái đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ".

Nghề nail và bán hàng online vẫn trở thành nguồn kiếm sống chính của rất nhiều bạn trẻ, thậm chí còn giúp họ có thu nhập khủng, đủ tiền tậu nhà, mua xe. Công việc này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ tránh khỏi việc thất nghiệp khi cánh cửa cử nhân đại học đã quá chật chội. Nếu có công việc chân chính, cho mình thu nhập thì tội gì không làm?

Không nên có định kiến tư tưởng nghề sang - nghề hèn, nghề thất học - nghề dùng nhiều bằng cấp. Miễn sao kiếm được đồng tiền bằng chính sức mình làm ra mà không phạm pháp là đều cần nhận được sự ủng hộ của xã hội rồi.

Đằng sau công việc bán hàng online, làm nail bị chê học vấn thấp: Không áp lực KPI, thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Không nên có tư tưởng nghề sang - nghề hàn. Miễn sao kiếm được đồng tiền chân chính nuôi sống bản thân và gia đình là ổn rồi (Ảnh minh họa)

Rất nhiều bạn trẻ đã quay tỏ quan điểm về ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng:

- "Nghề nào chẳng là nghề. Mình thấy nhiều bạn học đại học 4 năm nhưng ra trường vẫn thất nghiệp được một thời gian mà. Nói làm nghề nail hay buôn bán online học thức thấp là vô lý lắm, cái nghề không nói lên học thức của một con người được. Nhiều bạn vẫn chọn theo nghề này vì nhạy bén trong kinh doanh thôi".

- "Theo mình, có một số nghề nail không yêu cầu bằng cấp cao. Điển hình như mình thợ nail cũng có học hết cấp 3 đâu. Nhưng chưa chắc ai làm nail cũng học vấn thấp đâu nha. Đầy người tốt nghiệp đại học nhưng vẫn chọn nail vì cuộc đời xô đẩy hoặc bản thân họ yêu mến cái nghề này. Miễn sao kiếm ra tiền trang trải cuộc sống là được mà".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ03:17Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?
10:28:25 15/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"
11:24:06 15/08/2022
SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?
15:28:02 16/08/2022
Sự thật về clip nhóm người chặn đầu xe tải trên mạng xã hội
13:52:57 16/08/2022
Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đạt loạt thành tựu lớn mà ông Vũ chưa nghĩ tới
14:47:22 15/08/2022
Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện
08:17:13 16/08/2022
Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật
10:09:19 16/08/2022
Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả
14:47:59 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP Uông Bí lên tiếng về việc sư thầy chùa Ba Vàng nhận tiền trong lễ Vu lan
12:31:37 16/08/2022
Minh Béo mệt mỏi sau ồn ào đóng vai Đức Phật: “Chẳng lẽ phải tự vẫn họ mới vừa lòng”
11:49:47 16/08/2022
Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, HV Âm nhạc Quốc gia thông tin về việc giải trình của Hồ Hoài Anh
14:16:11 16/08/2022
Nguyễn Sin "cà khịa" bà Phương Hằng: Vậy là còn 1 tuần nữa, fan chính nghĩa thèm gì cứ ăn thoải mái
15:59:26 16/08/2022
Yên Bái: Bố ép con gái 9 tháng tuổi cùng tự tử, cháu bé không qua khỏi
12:33:47 16/08/2022
Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt
17:14:39 16/08/2022
CĐM phẫn nộ khi Minh Béo có phát ngôn đầy thách thức về ồn ào đóng vai Đức Phật, dọa dẫm tự kết liễu
12:30:01 16/08/2022
Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà
12:18:26 16/08/2022
Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75 của Omicron
11:58:10 16/08/2022
Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý
15:06:03 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vụ giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố sàm sỡ nữ sinh: Hé lộ động thái của nhà trường

17:17:00 16/08/2022
Trao đổi với báo chí, người phát ngôn của Đại học Thủ đô Hà Nội cho biết trường đã ghi nhận phản ánh và đang chờ kết quả của tổ xác minh. Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm minh, không dung túng cho những hành vi vi phạm chuẩn mực

Bị mỉa mai ‘đào mỏ’ đại gia, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

16:24:32 16/08/2022
Vừa qua, Ngân 98 đăng tải đoạn clip khoe view của căn penthouse khủng trị giá 80 tỷ đồng được sở hữu trong tương lai. Dù vậy, cô lại gặp khá nhiều ý kiến mỉa mai, đặc biệt là có lời bình luận: Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý c...

Hoàng Kim Chi - Nữ chính gây tranh cãi ‘Người ấy là ai’ xác nhận thi Miss Grand Vietnam

15:23:37 16/08/2022
Hoàng Kim Chi là một trong những hot TikToker sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Bên cạnh các video thú vị, cô còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến dân tình bàn luận sôi nổi khi...

Hồng Khanh - Con gái NSƯT Chiều Xuân đạt thành tích “khủng”, ngày càng thăng hạng nhan sắc

12:38:46 16/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Chiều Xuân còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái. Trong đó, con gái út Hồng Khanh của nữ nghệ sĩ là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt

Hóa thân Lisa (BLACKPINK), vợ đại gia Minh Nhựa được nhận xét giống đến 99%

11:53:26 16/08/2022
Mina Phạm - bà xã Minh Nhựa không phải cái tên quá xa lạ với công chúng. Người đẹp có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, cô còn là phụ nữ hiện đại, thường xuyên cập nhật hình ảnh sang chảnh của bản thân trên mạng xã hội. 

Bệnh nhân nhí ‘3 phần bất lực 7 phần bất mãn’ khi được ông bà vào viện thăm

09:37:52 16/08/2022
Có lẽ đây chính là cú sốc đầu đời của bệnh nhân nhí khi vào viện... Chẳng ai muốn bị ốm và phải nằm trong căn phòng bệnh viện lạnh lẽo nồng nặc mùi thuốc, đối với trẻ con lại càng không. Những lúc như thế, cảm giác được người nhà, bạn b...

Leo trèo dải phân cách, bé gái tuột tay ngã trước đầu ô tô

09:21:41 16/08/2022
Cháu bé đang đu bám dải phân cách trên cầu Cửa Hội, không may tuột tay ngã xuống trước đầu xe ô tô đang di chuyển. Theo nội dung đoạn clip, xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển lên cầu vào buổi tối. Lúc này, có nhiều người dân ngồ...

Dàn người yêu của tuyển thủ Việt Nam xinh đẹp, quyến rũ, học vấn đáng nể

09:15:31 16/08/2022
Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi bật, dàn WAGs Việt còn có học vấn thuộc dạng không phải dạng vừa. Mai Hà Trang được người hâm mộ biết đến từ sau một số hình ảnh chụp cổ động viên xinh đẹp tại sân vận động trong các trận đấu ...
ADVERTISEMENT

Khi các cặp đôi chứng minh 'đâu ai muốn là người bình thường khi yêu'

09:07:47 16/08/2022
Chào mừng đến với những màn phát cẩu lương với đủ mùi vị, sắc thái. Đàn ông đôi khi chỉ là những đứa trẻ chưa trưởng thành. Cách dỗ bạn trai khi dỗi. Gánh bạn trai còng lưng theo đúng nghĩa đen. Được nằm tâm sự với crush thì dù có là cầ...

Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng

06:23:45 16/08/2022
Trang Nemo là cái tên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau loạt ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều động thái hay thông tin liên quan đến Trang Nemo đến hiện tại vẫn thường xuyên trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Mới đây, Trang N...

Vụ thai phụ bị đánh ở Vĩnh Phúc: Chủ shop cũng nhập viện, chồng thai phụ lo lắng tình trạng của vợ

06:07:57 16/08/2022
Hiện tại, thai phụ bị chủ shop hành hung vẫn đang được theo dõi tại viện Sản nhi Vĩnh Phúc. Người chồng cho biết, phía vợ chồng chủ shop vẫn chưa có lời xin lỗi nào

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Mẹ bức xúc vì con trai bị trêu bằng trend tiếng cười trên TikTok

20:29:38 15/08/2022
Dù là niềm vui của người lớn, song, hành động này lại có thể gây ảnh hưởng về tâm lý cho các bạn nhỏ mà chúng ta không thể lường trước được

Thầy giáo Việt Kiều cùng câu chuyện bén duyên với nghề mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng

18:07:48 15/08/2022
Những hình ảnh của chàng trai trẻ trong vai trò mẫu nam đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Trần Minh Hải (sinh năm 1997, quê Nam Định) bắt đầu sang Đức cùng gia đình từ năm 2015. Thời gian đầu sang Đức, Minh Hải cũng khá loay...

Choáng váng trước số tiền khủng vợ cũ ông Vũ vuột mất sau khi việc 'chia phần' Trung Nguyên thất bại

15:51:39 15/08/2022
Có lẽ lường trước được Trung Nguyên là gà đẻ trứng vàng nên vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn tìm mọi cách để được chia phần ở đây

Hari Won tươi tắn bên Trấn Thành hậu công khai căn bệnh liệt cơ mặt

15:40:12 15/08/2022
Sau thông báo mắc bệnh liệt cơ mặt làm khán giả lo lắng. Mới đây, Hari Won khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bên cạnh ông xã Trấn Thành. Đôi vợ chồng cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tế...
ADVERTISEMENT

Chàng trai cải tạo sân thượng xuống cấp thành phòng ở, view phố cổ Hà Nội đẹp bất ngờ

15:25:12 15/08/2022
Sau khi hoàn thiện, căn phòng studio với kiểu dáng áp mái chỉ rộng 26m2 nhưng góc nào cũng vô cùng xinh xắn. Vừa đi du học về, Tùng Anh (sinh năm 1997, kinh doanh homestay và quán cà phê) trở về ở trong căn nhà của gia đình trên phố Ngõ...

Cận cảnh bên trong xưởng làm tóc giả xuất đi nước ngoài của hàng trăm phạm nhân

15:18:43 15/08/2022
Bên trong Trại giam Thanh Cẩm, đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), nơi có hàng trăm phạm nhân đang cần mẫn làm tóc giả để xuất đi thị trường nước ngoài. Trại giam Thanh Cẩm (Cục C10, Bộ Công an) đóng trên địa bàn huyện Cẩm Thủ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lái thử xe Hyundai, trúng vé xem World Cup 2022

Ôtô

17:45:35 16/08/2022
Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam vừa quyết định triển khai chương trình Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe Hyundai trên toàn quốc

Trải nghiệm thác nước đẹp nhất xứ Thanh

Du lịch

17:43:10 16/08/2022
Thác Mây nằm ở thôn Đăng Thượng, xã Thạch Lâm (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa), cách thành phố Thanh Hóa khoảng 100km và cách đường mòn Hồ Chí Minh chỉ khoảng 10km đường ô tô. Đây được được đánh giá là thác nước đẹp nhất ở xứ Thanh

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà, học bổng học sinh nghèo, vượt khó học giỏi

Học hành

17:41:40 16/08/2022
Ngày 16-8, Thường trực Thành ủy Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố phối hợp Huyện ủy Thới Lai, Đảng ủy, UBND xã Định Môn, tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Ph...

Hy hữu người phụ nữ tại Hà Nội mang thai ở đại tràng

Sức khỏe

17:41:28 16/08/2022
Người phụ nữ 32 tuổi (ngụ tại Hà Nội) mang thai ngoài tử cung, vị trí phôi thai nằm ngay đại tràng. Đây là trường hợp rất hy hữu, dễ dẫn đến các gai rau ăn vào thành đại tràng, phải cắt đoạn đại tràng

Ưu thế khí đốt của Nga đang giảm dần?

Thế giới

17:41:24 16/08/2022
Sức mạnh từ vũ khí khí đốt của Nga với EU dường như đang suy giảm đáng kể khi lượng dự trữ tăng và nguồn cung đa dạng hơn

Cách làm trứng đúc thịt chiên giòn đơn giản mà ngon tuyệt

Ẩm thực

17:39:57 16/08/2022
Món tuy quen mà lạ trứng đúc thịt lợn, nhưng được chiên giòn đơn giản mà cực ngon và đảm bảo vệ sinh cho cả nhà nhé. Hôm nay monngon.tv xin giới thiệu vài mách nhỏ để cách làm trứng đúc thịt chiên giòn thêm đơn giản nhưng vẫn ngon tuyệt...

ZW3D 2023: Bệ phóng cho những khả năng mới

Thế giới số

17:36:11 16/08/2022
ZW3D 2023 không những được trang bị một loạt các tính năng nâng cao mới từ việc tương tác, mô hình hóa và gia công, mà còn được trang bị mô-đun CAE. ZW3D 2023 cải thiện đáng kể hiệu quả thiết kế để mở rộng các ứng dụng công nghiệp của c...

Selena Gomez - Taylor Swift và những đôi bạn đình đám Hollywood

Sao âu mỹ

17:34:44 16/08/2022
Hollywood là nơi hội tụ của những siêu sao màn ảnh nổi đình đám nhất thế giới. Đi cùng với hào quang chói lóa thì ở đây cũng đầy rẫy những mưu mô tính toán của showbiz. Tuy vậy, ở nơi tràn ngập drama ấy lại tồn tại những tình bạn vô cùn...

Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS)

Sao châu á

17:32:12 16/08/2022
Đáng chú ý, tờ báo lần này đánh dấu lần đầu tiên Rolling Stone hợp tác với một cộng đồng người hâm mộ của một nghệ sĩ

Mỹ nhân biểu tượng nhan sắc Việt một thời: Tuổi 80 vẫn đẹp mặn mà, cống hiến theo một cách riêng

Hậu trường phim

17:25:03 16/08/2022
Đây là người được ví như biểu tượng của nhan sắc phụ nữ Việt thế kỷ trước

Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Bình Chánh: Phóng sinh 'phải tôn trọng sự sống muôn loài'

Đời sống

17:22:48 16/08/2022
Liên quan đến clip phóng sinh cá hải tượng ‘khổng lồ’ tại TP.HCM gây xôn xao, Hòa thượng Thích Huệ Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Bình Chánh cho biết rất tiếc vì xảy ra sự cố ngoài ý muốn và nhắc nhở Tăng, Ni, Phật tử về chuyện phóng ...

Hoa hậu năm 2022: Thi nhiều mà vẫn chưa đủ?

Hài hước

17:13:32 16/08/2022
Chưa hết quý 3 nhưng đã có tới trên dưới 30 cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ từ thiếu niên tới quý bà đã và sắp diễn ra.Phải chăng chúng ta quá nhiều người đẹp cho nên... thi hoài vẫn không đủ?