Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về!

Ôm 6 di ảnh vợ con, ông Lục Chí Tâm vẫn chưa nguôi ngoai sau đám cháy ở Thủ Đức – biến cố khiến dư luận bàng hoàng vào 8 tháng trước…

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 1

Có lẽ, không ai có thể quên được vụ cháy từng khiến người dân cả nước bàng hoàng khi cướp đi 6 sinh mạng cùng một lúc. Vào khoảng 1h sáng ngày 30/3/2021, ngọn lửa bùng lên trong căn nhà của gia đình ông Lục Chí Tâm ở chân cầu Mỹ Thủy (TP. Thủ Đức).

Khi phát hiện cháy nhà, ông Tâm hô hoán cầu cứu, nhưng tới khi lửa tắt thì 6 người trong gia đình ông gồm: vợ, 2 con, 1 con dâu, 2 cháu đã ra đi mãi mãi…

Nỗi đau đeo bám một đời

Trong căn nhà mới xây lại, ông Lục Chí Tâm (54 tuổi) ngồi thẫn thờ trước 6 di ảnh. Trên đó, hình hài dấu yêu của vợ con ông, cháu ông… nằm yên một góc, họ đã về với trời, bỏ lại ông một mình trong căn nhà lạnh lẽo.

8 tháng trôi qua, chưa khi nào ngôi nhà vắng tiếng tụng kinh, gõ mõ từ chiếc đài quen thuộc, khói hương vẫn nghi ngút tỏa.

Ông vẫn chưa thể quên được giây phút kinh hoàng vào rạng sáng ngày hôm ấy: “Ở trong phòng lúc đó có vợ, con gái, cháu ngoại. Phòng trên có vợ chồng 1 đứa nữa và đứa cháu nội. Lúc thấy vợ chồng nó thức khuya quá, mới chạy ra ngoài cửa đã thấy cháy phừng phừng. Rồi ở trong phòng bắt đầu la lên… Lửa càng ngày càng lớn, tính chạy vô mà không kịp. Tôi bị bỏng hết cánh tay, rát hết phía sau lưng…”.

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 2

Ông Lục Chí Tâm ngồi trước di ảnh 6 người thân sau vụ cháy kinh hoàng 8 tháng trước

Ngay sau lúc đó, ông Tâm đã được đưa đi cấp cứu. Ông bất lực khi biết vợ con vẫn bị kẹt trong biển lửa. Mất một người thân đã là nỗi đau quá lớn, vậy mà cùng một lúc, ông Tâm mất đi tất cả 6 người thân yêu, ruột thịt.

Ngồi trong căn nhà, người đàn ông 54 tuổi tóc đã bạc trắng, đôi mắt mờ đục thất thần nhìn vào khoảng không, nỗi đau thấu trời hiện rõ trên khuôn mặt chi chít vết đồi mồi, từng ngón tay bấu chặt vào nhau.

Ông nhớ lại ngày ẵm đứa cháu nội đỏ hỏn, mới sinh được vài tháng trên tay: “Đứa cháu nội mới 2 tháng tuổi, ngày nào đi làm cũng vô hôn nó một miếng…”. Nói đến đây, ông không kìm nén được nữa, liền ôm ảnh cháu bật khóc nức nở. Tấm hình vừa chụp hôm bé đầy tháng, giờ đã phải lấy làm hình thờ.

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 3

Ông Tâm nghẹn ngào ôm ảnh đứa cháu nội mới sinh được 2 tháng

Rồi ông chỉ tay vào một di ảnh khác có người đàn ông trẻ, nói đó là con trai ông, sinh tuổi Tuất. Con ông lập gia đình năm 27 tuổi, vừa mới đón đầy tháng bé trai đầu lòng sau một năm kết hôn. Ông Tâm kể, ngày đi làm nuôi các con, chưa khi nào nghĩ đến việc cho “tụi nó” ra ở riêng. Nếu ngày ấy có tiền, cất đất xây nhà thêm, thì con ông, cháu ông đã vĩnh viễn không phải chịu cảnh lìa xa.

“Từ hồi cưới xong, cô (vợ ông Tâm) ở nhà, lo cơm nước. Đứa cháu ngoại cũng mới được 7 tuổi. Sáng tôi vẫn thường chạy đi mua đồ ăn sáng cho nó ăn, rồi chiều về cũng mua, ôm nó này kia… Ngày nào cũng kêu nó đi học, lấy hộp sữa cho nó uống xong rồi mới chở đi”, ông Tâm bồi hồi nhớ lại.

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 4

Vết sẹo bỏng trên tay ông Tâm đã lành

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 5

Video đang HOT

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 6

Mẹ ông Tâm khóc ngất trong đám tang tiễn đưa con cháu

Thủ thỉ với di ảnh hàng ngày

Căn nhà ông Tâm giờ đã được xây dựng lại sau cơn hỏa hoạn và được lắp thêm cửa sau. Trước đây ông Tâm làm điện gia dụng, còn giờ, ngày ngày, ai sai ông đi làm gì, ông làm đó. Suốt gần 1 năm qua, mỗi khi đi làm về, ông rất sợ cảm giác vừa mở cửa bước vào căn nhà trống trải, hình ảnh ập vào mắt là di ảnh 6 người thân.

Vực dậy sau nỗi đau, ông Tâm vẫn phải sống nhưng với ông, cuộc đời người chồng, người cha từ nay sẽ gắn chặt với nỗi cô đơn. Mỗi đêm khuya, giật mình thức dậy, đối diện với 4 bức tường và những di ảnh, ông đau nhói trong tim.

“Ngủ chút xíu rồi lại dậy, rồi chong đèn cho sáng thôi. Ban ngày đi ra đi vô, thấy nhà dơ rồi lại dọn dẹp. Rảnh thì ra đây ngồi với vợ con với cháu. Có lần tôi mơ thấy đứa con gái chạy vô cái nhà chưa có làm (nhà cũ), thấy nó mừng quá. Có lần lại thấy đứa cháu ngoại với bả đang nằm ngủ…”, ông Tâm tâm sự.

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 7

Ông Tâm vẫn ngày ngày nói chuyện với vợ con qua những tấm di ảnh

Ngày ngày người đàn ông vẫn lau dọn, nâng niu, rồi thủ thỉ nói chuyện với từng khung ảnh trên tay như chính ông đang ôm ấp vợ con ngày nào.

Hiện tro cốt của vợ con, cháu ông Tâm vẫn đang được giữ ở chùa Thanh Tâm (TP.HCM). Những ngày đầu, ông vẫn thường xuyên vào hương khói, sau dịch Covid-19 ông thỉnh di ảnh về nhà để tiện chăm sóc.

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 8

Ôm 6 di ảnh vợ con sau vụ cháy kinh hoàng, người đàn ông thủ thỉ: Tôi mơ thấy bà về! - Hình 9

Ngôi nhà khi xảy ra vụ cháy và hiện đã được xây mới lại, chỉ còn một mình ông Tâm ở

Đoạn clip đối thoại của ông Tâm với chàng trai trẻ có tên Lê Thân Thiện sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chua xót.

Lê Thân Thiện là một Youtuber chuyên làm các công tác thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Biết được hoàn cảnh của ông Lục Chí Tâm, anh Thiện đã tới thăm, gửi người đàn ông một số tiền nhỏ lo chi phí nhang khói và trang trải cuộc sống sau này.

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài "bí kíp" là đàn ông nào cũng có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân loại "rau":

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể "lên giường" ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình ái chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các "nông dân" không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên - mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những "rau" phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể "thu hoạch".

Hôm nay sẽ là câu chuyện của quý anh 42 tuổi và những chiêu trò "chăn rau sạch" theo cách đi ngược "đồng loại".

Gã "nông dân" có gu lạ, chỉ cần "tay không" cũng bắt được "giặc"

Duy là 1 tay chơi thập cẩm - có lẽ dùng từ này mới hợp với anh ta. Sống ở tỉnh lẻ nhưng cũng gọi là "có số có má", lăn lộn cả chục nghề cho Duy khá nhiều vốn sống. Khi thì anh ta "cò đất", khi lại kinh doanh đa cấp, lúc nghỉ dài ở nhà chờ các sếp gọi là "lên đường".

Tôi không có 1 chút ấn tượng nào về Duy: Từ nét mặt, phong cách bề ngoài, công việc và kể cả "tình trường". Nhưng anh bạn tôi lại bảo: "Đằng sau con cóc ghẻ ấy là cả 1 kho tàng nông nghiệp đấy" . Và thế là tôi cũng thử tỉ tê hỏi chuyện xem sao...

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 1

- Anh có vợ con rồi mà không ngại à? Em nghe nói "nóc nhà" anh cũng ghê lắm!

- Ai bảo chú cứ có vợ rồi thì không được chơi? Anh chơi có nơi có chốn, có chừng có mực, không để ảnh hưởng vợ con, đi làm tiền nộp không thiếu 1 xu, đêm trả bài đầy đủ. Đàn ông nó hơn nhau ở cái máu liều chú hiểu chưa?

- Thế đợt này anh có quả rau nào ok không, share cho thằng em với. Em mới thất tình, chán chả muốn yêu đương nữa, nhưng mà trên bảo dưới không nghe anh ạ, không có hơi gái cứ thiếu thiếu!

Duy nhìn tôi cười khẩy, anh ta rút điện thoại, mở cho tôi xem cả 1 kho bộ sưu tập. Duy bảo: "Anh già rồi, với thời gian còn đi cày nên không lên nhóm nọ hội kia để chăn dắt được. Hầu như anh được người quen giới thiệu thôi. Khi chú đam mê tự nhiên chú sẽ có mắt nhìn người, liếc qua phát biết em này thuộc rau sạch hay rau thương mại, rau thuốc sâu hoặc tiếp xúc qua sẽ cảm nhận được có dễ ăn hay không".

Duy cho tôi vài diễn đàn chăn rau, group zalo, telegram đủ cả nhưng anh ta khẳng định: "Trên này không có rau sạch đâu, mấy em trẻ giờ bạo lắm, khéo nó còn chăn lại mình. Chú nghiên cứu sẽ thấy đủ các thể loại và đừng tin mấy thằng môi giới review. Cảm nhận cá nhân anh thì chả khác nào phiên chợ xác thịt, thuận mua vừa bán, đọc nhiều đau đầu lắm".

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 2

Rau mới của Duy đã "sa lưới" sau 2 node

Khác hẳn so với những gã chăn rau thích gái đẹp, trẻ, mơn mởn 3 vòng , gu của Duy rất lạ. Anh ta rất hứng thú với những phụ nữ có chồng đi làm xa hoặc hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm.

"Ngày trước anh cũng thích mấy em trẻ nhưng dần đúc kết thế này: Bọn trẻ nó ham vật chất lắm lại hời hợt, nhạt nhẽo. Mà xã hội bây giờ tư tưởng thoáng, 2k hỏi ra cũng dăm 7 mối tình, lấy đâu ra rau sạch. Phụ nữ lứa 9x đời đầu lại khác, có gia đình mà chồng đi nước ngoài hoặc cô đơn lâu này thường rất dễ chăn. Với anh thì tuýp đấy khá sạch, không vòi vĩnh, không tốn sức nhiều mà ít bị ràng buộc. Đa phần mình chả cần nói chia tay vì 1 thời gian ngắn là họ cũng về với gia đình thôi", Duy tâm sự.

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

"Rau" siêu phẩm khiến "lão nông" mất công chăn nhất

Duy kể, T. là cô gái ấn tượng nhất trong hành trình chăn rau đầy sắc màu của anh ta. Hóa ra không phải đàn bà nào cũng vì tiền và đàn ông nào cũng vì sinh lý.

Cả 2 quen nhau sau buổi triển lãm ô tô, T. là PG còn Duy là khách hàng. Vừa thấy T. lão nông đã ngắm và ghim vào tầm mắt. Tìm hiểu qua vài người thì Duy khá bất ngờ vì làm công việc nhạy cảm nhưng T. là "gái ngoan".

Sang lần gặp thứ 2, T. nói thẳng cô không thích mập mờ với đàn ông đã có gia đình. Điều này càng kích thích Duy chinh phục được nàng. Song anh ta nhận ra mình quá sai lầm khi đánh giá T. là "rau".

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 3

Duy đánh giá những group trên mạng toàn là "rau thương mại"

"Khi anh định từ bỏ ý định tán tỉnh, bắt đầu coi T. như em gái thì cô ấy bật đèn xanh. Suốt 1 năm trời làm bạn, từ khi T. độc thân cho đến lúc có chồng, và không ngờ đây mới là lúc dễ chăn nhất. T. bị ép cưới người cô ấy không yêu, chồng lại đi công tác suốt nên chán đời thi thoảng lại gọi nhóm anh đi uống .

1 lần say bí tỉ anh hỏi cô ấy là sao trước kia không mở lòng với anh. Cô ấy bảo: Vì em biết anh là nông dân chân chính mà em thì cần 1 tấm chồng chân ái. Kết quả là đêm ấy anh thu hoạch ngoài dự tính, 2 đứa quần nhau đến 4h sáng. Anh cũng khá sốc khi cô ấy tâm sự cưới 3 tháng chồng động vào người đúng 2 lần. Phụ nữ mà cô đơn thì yếu đuối lắm".

Duy tự hào, mấy thanh niên trẻ cứ phải xế xịn, ví dày, bảnh bao nhưng anh ta chẳng cần mấy thứ ấy, uốn lưỡi vài tấc là có gái đẹp tình nguyện dâng hiến. Cho đến giờ, Duy đã chấm dứt hẳn với T. nhưng họ vẫn quay về mối quan hệ bạn bè, tâm sự, chia sẻ. Không chỉ riêng T. mà rau Duy chăn đa phần đều là quý cô độc lập tài chính, thậm chí là rất giàu.

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 4

T. và Duy vẫn giữa liên lạc dù không còn là người tình

Dựa vào kinh nghiệm bản thân, anh ta nói không khó để nhận ra 1 người phụ nữ cô đơn. Ví dụ cùng 1 trạng thái nhưng cô gái thả thính sẽ đăng status: "Mưa lạnh rồi, cần lắm 1 tấm chăn" còn phụ nữ đang thiếu thốn tình cảm sẽ là: "Đáng sợ nhất là có người mình yêu bên cạnh nhưng vẫn cảm thấy cô đơn".

Rồi chỉ cần nói chuyện vài câu là sẽ đánh giá được đối tượng có "dễ" không.

Chiến tích kinh hồn và "quỷ kế" để qua mặt vợ của gã đàn ông không nhớ nổi số lượng người tình

Duy thích phụ nữ đã có gia đình cũng 1 phần vì họ hiểu vị trí của họ trong mối quan hệ này. Cả 2 đều cùng tầng, thích kín đáo, hiểu chuyện và độc lập kinh tế.

"Cứ thứ 7, chủ nhật các nhà nghỉ vip chỗ anh chẳng bao giờ còn phòng nếu không đặt trước. Vì người có gia đình rồi rất sợ va chạm, chỉ đến 1 chỗ quen và được đảm bảo tính riêng tư. Bà vợ nào sư tử Hà Đông cũng đố mà lên tận phòng đánh ghen nổi (đấy là nói nhà nghỉ chỗ quen nhé). Đa phần ông nào đi với rau cũng có chỗ ruột. Lúc nào mà chán chán thì lấy lý do vợ anh nghi rồi - quá chính đáng để cắt đuôi" , Duy chia sẻ.

Duy còn tiết lộ với tôi 1 "chiến tích" kinh hoàng: "Có lần anh chăn được em rau ngon mà chả hiểu thế nào lên giường được với cả 2 bạn thân của em ấy. Nói chung đã có tư tưởng chăn rau thì không được phát sinh tình cảm, cứ khám phá cảm giác chinh phục đi rồi từ từ mà thưởng thức thành quả. Có em lúc vào nhà nghỉ còn trách bị mình lừa thế mà sau lần ấy lại chủ động gọi anh cháy máy".

Chuyện choáng váng của một quý anh chăn rau: Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế qua mặt vợ - Hình 5

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. Vừa thao thao bất tuyệt với tôi hăng say anh ta vội nhìn đồng hồ rồi cuống cuồng: "Thôi chết, anh phải đi đón vợ cái đã không chị chờ, mai nhà bà ngoại có cỗ tối còn sang bơm cho cụ vài củ".

Tôi bất giác bật cười, không cười sao được khi 1 gã đàn ông tuổi tứ tuần, 3 đứa con còn khẳng định không bao giờ dừng đam mê chăn rau. Tôi phục tài biến hóa khôn lường của anh ta. Ngày 2 lần đưa đón vợ đi làm, thi thoảng dạy con học, đưa bố mẹ vợ đi du lịch... phải chăng vì thế nên vợ anh ta mắt nhắm mắt mở cho qua?

Vậy đấy, phụ nữ đôi khi cứ dằn vặt mình có lỗi gì mà chồng ngoại tình. Nhưng tôi lại thấy, lỗi của các chị có lẽ là chọn sai chồng mà thôi.

Không riêng gì giới trẻ, rất nhiều đàn ông sống quá nửa đời người vẫn mải mê buông thả với những cuộc chơi, thích cảm giác săn mồi. Họ nói họ đủ trưởng thành để nhận thức và chịu trách nhiệm với thú vui của mình. Nhưng nhân quả gần nhau lắm, hãy cứ từ từ cảm nhận, giống như cách mà các anh thỏa thuê thưởng thức rau của mình - ngày "ngộ độc"... không xa đâu!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"
16:37:33 20/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'
00:52:01 22/01/2022
WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron
01:16:22 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Tiểu thư nhà Đông Nhi nhập đường đua siêu xe, ngồi cạnh bố Chủ tịch mà quyền lực lấn át
06:48:30 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch
07:26:34 22/01/2022
Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?
01:18:16 22/01/2022

Tin mới nhất

Công chúa kết hôn với thường dân: Bình thường cuộc sống xa hoa, sang xịn là thế nhưng lễ cưới lại nhận sính lễ không tin nổi của nhà trai

08:55:48 22/01/2022
Dù danh gia vọng tộc nhưng Công chúa Tunku rất kín tiếng trong đời sống riêng tư, cô chỉ tập trung vào công việc và luôn độc lập không dựa vào Hoàng gia

Gái xinh chơi trend biến hình cover hit Hoàng Thuỳ Linh đạt hơn 11 triệu view, xem đến hậu trường đúng là nể!

08:52:22 22/01/2022
Mới đây cộng đồng mạng đang truyền tay đoạn clip cover lại MV Gieo Quẻ của Hoàng Thuỳ Linh nhưng với phiên bản biến hình

Tưởng đã bỏ qua, "chị áo trắng" lại đăng đàn réo tên Trang Nemo ầm ĩ, chuyện gì đây?

08:32:08 22/01/2022
Sau 1-2 ngày tạm lắng, chị áo trắng bất ngờ đăng status dài gọi tên Trang Nemo khiến nhiều người chú ý

Nhật Lê lần đầu tiên "khoe chồng" sau đám hỏi bí mật

08:29:31 22/01/2022
Những ngày gần đây, đám hỏi của người yêu cũ Quang Hải - Nhật Lê và người chồng đại gia kín tiếng đang là đề tài được đông đảo netizen quan tâm và bất ngờ bởi trước ngày vui, cô nàng không để lộ bất cứ hint gì

Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng "sếp lớn" trong buổi Year End Party của công ty

08:23:52 22/01/2022
Mới đây, Tiên Nguyễn đã chia sẻ những hình ảnh bản thân trong buổi Year End Party của công ty. Trong buổi lễ cô diện một chiếc đầm trắng ôm body săn chắc, rất tôn dáng. 

Khoa Pug tiếp tục review resort đắt đỏ ở Mỹ, tiết lộ thành tích khiến tất cả trầm trồ

08:15:43 22/01/2022
Nối series review du lịch, ẩm thực vòng quanh thế giới, anh du học sinh Khoa Pug vừa đăng video mới thu hút sự quan tâm của người xem

Sau vụ đánh đập, làm nhục nữ sinh ở Thanh Hóa, shop thời trang Mai Hưởng đã đóng cửa, treo biển thông báo nhượng cửa hàng

08:12:12 22/01/2022
Sau khi xảy ra vụ việc chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ ở Thanh Hóa, thời điểm hiện tại, cửa hàng này đã đóng cửa im lìm và treo biển thông báo sang nhượng cửa hàng

Chàng trai bị bố mẹ ruột bỏ rơi lần 2 sau nhiều năm tìm kiếm, nguyên nhân "mất con" năm xưa gây phẫn nộ

07:56:41 22/01/2022
Chàng trai mồ côi bị bố mẹ ruột từ mặt sau một thời gian dài tìm kiếm. Liệu hành vi của hai vị phụ huynh có bị quy thành vi phạm pháp luật?

Khoa Pug khiến chị em đỏ mặt vì mặc đồ ngủ review khách sạn, netizen mỉa mai: “Hóng clip mặc đồ bơi”

07:34:18 22/01/2022
Vlog mới lên sóng của Khoa Pug đã làm netizen dậy sóng và không khỏi ngượng ngùng

Ô tô con và xe container tranh đường nhau, diễn biến như phim hành động

06:46:27 22/01/2022
Theo camera hành trình, vụ việc xảy ra ngày 17/1. Xe container và xe con lưu thông cùng chiều, chạy sát nhau. Vì muốn vượt, tài xế container tăng tốc. Ô tô con va chạm vào container rồi văng xa một đoạn. May mắn tình huống tai nạn không...

Những bức ảnh cho thấy thế giới là 2 thái cực hoàn toàn trái ngược, và ăn uống thực sự là một "cuộc chiến" đúng nghĩa!

06:46:13 22/01/2022
Có những thói quen ta vô tình hình thành trong cuộc sống và chẳng mảy may quan tâm gì về nó

Trót thịt nhầm con lợn và phát hiện thứ này bên trong, cả chủ nhân lẫn dân mạng đều nuối tiếc và đau lòng

06:45:59 22/01/2022
Càng gần Tết, nhu cầu về các loại thịt càng tăng cao. Các địa chỉ bán thịt lợn cũng liên tục phải nhập của các hộ chăn nuôi về để có sản phẩm bán ra thị trường. 

Bà mẹ U40 lấy đồng phục đi học của con gái ra mặc, xem tới visual hack tuổi mà không ai tin nổi đây

06:45:45 22/01/2022
Với lợi thế là gương mặt trẻ trung, bà mẹ khi khoác lên mình bộ đồng phục của con gái lại càng thêmhack tuổi

Dân mạng phẫn nộ trước clip đánh đập chó mèo dã man vì tội ăn vụng, đang định "cào phím" thì phát hiện một sự thật ngã ngửa

06:45:30 22/01/2022
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip một người đàn ông đang cầm một chiếc bao quăng quật vật bên trong, cùng với đó là tiếng kêu la thảm thiết của chó (hoặc mèo)

Shop hoa tươi chê khách không có 6 triệu tiếp tục nghênh chiến: "Sao phải ấm ức thế, đợi khi nhiều tiền thì muốn gì cũng được nha"

06:45:15 22/01/2022
Cư dân mạng cảm thấy bó tay trước lối ứng xử của shop hoa tươi Hà Nội này, đã không nhận sai còn ngang nhiên cãi tay đôi với khách

Cô gái gây tranh cãi khi ăn trứng cút cả vỏ, càng bất ngờ hơn là nhiều dân mạng đồng tình ủng hộ?

06:44:57 22/01/2022
Trong khi nhiều người cho rằng việc ăn vỏ trứng cút không ngon và không tốt, vẫn có những cư dân mạng ủng hộ là sao?

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Có thể bạn quan tâm

Tiệm cơm chay gần 100 năm tuổi ở Sài Gòn

Ẩm thực

08:55:56 22/01/2022
Quán cơm chay nằm ngay khu trung tâm thành phố, nhiều năm không đổi hương vị, là điểm dừng chân yêu thích của người ưa đồ ăn thanh đạm

Toni Kroos bị trọng tài rút thẻ vàng vì đối thủ ăn vạ quá khéo

Clip hay

08:54:26 22/01/2022
Trong trận gặp Elche tranh vé vào tứ kết Cup Nhà vua Tây Ban Nha tối 20/1, mặc cho Toni Kroos (Real) giải thích là không phạm lỗi nhưng trọng tài vẫn rút thẻ vàng

Người phụ nữ đau bụng kéo dài, đi khám phát hiện tử cung bị đâm thủng vì biện pháp tránh thai quen thuộc được nhiều chị em sử dụng

Kiến thức giới tính

08:52:56 22/01/2022
Các biện pháp tránh thai hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhằm tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Tuy mang lại lợi ích lớn là vậy nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu chị em phụ nữ không chú ý khi sử dụng

Cô gái hất rác vào mặt vì thích thể hiện 

Hài hước

08:51:03 22/01/2022
Cô gái trổ tài đổ rác vào thùng bằng ván trượt nhưng lại tính sai quỹ đạo đi của rác

Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha

Sao châu á

08:48:49 22/01/2022
Khi nhắc đến Từ Đình nhiều khán giả không khỏi xót xa

Quy định mới nhất đối với người dân về tỉnh Phú Thọ dịp Tết

Đời sống

08:48:44 22/01/2022
Phú Thọ đề nghị tuyên truyền, vận động người ở ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương trong dịp Tết, trường hợp nhất thiết phải về thì thực hiện nghiêm nhiều quy định phòng chống dịch Covid-19

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình "bạo lực lạnh" đến lúc qua đời cũng không tha

Hậu trường phim

08:44:06 22/01/2022
Cuộc sống và sự nghiệp của nữ diễn viên này đã có thể dài lâu và thăng hoa nếu không bị bố mẹ hãm hại

Lý Nhã Kỳ: Tôi sẵn sàng bỏ Rolls Royce đi xe máy, ngồi lề đường vì người yêu

Sao việt

08:41:33 22/01/2022
Trong tập 7 Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

Phim âu mỹ

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?

Esport

08:40:32 22/01/2022
TheShy và SofM đã chính thức cùng ra mắt ở LPL mùa Xuân 2022 trong màu áo WBG. Tới nay, màn kết hợp giữa cả hai vẫn gây tranh cãi. Ở trận đầu tiên, bộ đôi ngôi sao thi đấu xuất sắc

Sắm Tết chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn vẫn có thể làm tốt nếu tuân thủ 7 mẹo sau

Sáng tạo

08:38:23 22/01/2022
Để giúp các chị em vừa thảnh thơi lại hoàn thành nhiệm vụ, đây là những mẹo tiết kiệm khi mua sắm Tết cực hữu ích

Làng vui: Nghệ sĩ Đức Khuê và Trà My ngất ngây với món gà Tiên Yên

Show việt

08:35:45 22/01/2022
Tuần này, chương trình Làng vui sẽ đến với người dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của hai khách mời nghệ sĩ Đức Khuê và Trà My