Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành “thần gió”?

Những thông tin về sự xuất hiện của Oly Sport thời gian gần đây đang khiến cho cộng đồng game NFT trên thế giới phải xôn xao.

Hàng trăm tựa game c xuất hiện trên thị trường, nhưng rất ít để lại được điểm nhấn

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành thần gió? - Hình 1

Sự phát triển của công nghệ đã và đang thay đổi cuộc sống xung quanh chúng ta từng ngày, từng giờ dù đôi khi chẳng nhiều người để ý tới. Không đứng ngoài cuộc, ngành công nghiệp game cũng chứng kiến những biến chuyển đáng kinh ngạc trong hai năm trở lại đây. Bên cạnh những tựa game truyền thống, sự bùng nổ của công nghệ blockchain đã mang tới một khái niệm mới dành cho game thủ. Đó là thể loại game NFT – thuật ngữ đang được nhắc tới khá nhiều, thậm chí còn bùng nổ như một làn sóng mới thời gian gần đây ở thị trường game Việt.

Có thể thấy chỉ trong vài tháng qua, rất nhiều tựa game NFT mới đã được ra đời. Đa dạng sự lựa chọn, nhưng phần nhiều những cái tên này đều có gameplay khá tương đồng, chủ yếu hoạt động theo cơ chế nuôi thú hoặc Idle Games và không để lại quá nhiều điểm nhấn trong lòng người chơi. Tuy vậy, mới đây thôi, cộng đồng game thủ NFT lại đang dành khá nhiều sự quan tâm tới một tên tuổi mới xuất hiện với nhiều nét khác biệt mang tên Oly Sport.

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa

Oly Sport Game Trailer

Đúng như tên gọi, Oly Sport là một tựa game NFT thuộc thể loại thể thao với nội dung xoay quanh bộ môn đua ngựa đang rất được nhiều người quan tâm. Theo Newswire, nếu muốn tận hưởng một tựa game thể thao thuần túy, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm Oly Sport mà không cần mất bất kỳ một khoản phí nào. Còn nếu coi đây là một trải nghiệm “đầu tư”, việc của người chơi chính là tìm mua, sở hữu và chăm sóc những chú ngựa thuần chủng với giá chỉ bằng 1/200 giá thực tế ngoài đời.

Điểm đặc biệt nhất trong Oly Sport là mỗi chú ngựa sẽ có một loại huyết thống cũng như gen riêng của bản thân, được tạo ra dựa trên các thuật toán gen phức tạp (Genetic Algorithm – GA). Đó cũng là cách mà các chú ngựa trong tựa game này luôn là “độc nhất vô nhị” và không thể sao chép hay xuất hiện tình trạng “đụng hàng”.

Video đang HOT

Thú vị hơn, trong Oly Sport, người chơi có thể tiến hành lai tạo các giống ngựa mới thông qua việc “kết hợp” hai loại ngựa đực và cái. Quá trình “phối giống” cũng được tiến hành dựa trên một thuật toán di truyền đặc thù – thứ sẽ phân tích, tổng hợp ADN của “bố mẹ” để tạo ra một giống loài mới vượt trội và tối ưu hơn.

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành thần gió? - Hình 2

Những chú ngựa trong Oly Sport sẽ là “độc nhất vô nhị”

Không hoạt động theo phong cách Pay to Earn như nhiều tựa game NFT thông thường, cách mà Oly Sport phát triển lại theo một hướng đi hoàn toàn khác: Race to Earn. Thông qua các hoạt động như chăn nuôi, nâng cấp chuồng trại, các game thủ sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cho những chú ngựa của mình, đồng thời chuẩn bị cho chúng bước vào các cuộc tranh tài tại trường đua đầy máu lửa.

Thậm chí, người chơi Oly Sport sẽ được tham dự các giải đấu Esports – điều được kỳ vọng sớm trở thành tiêu chuẩn cho bộ môn đua ngựa trong lĩnh vực Thể thao điện tử. Đó cũng chính là tầm nhìn của Oly Sport: Kết nối người chơi tới tương lai và nâng tầm Đua ngựa ảo trở thành bộ môn thể thao hàng đầu thế giới.

Cụ thể, theo một số tiết lộ ban đầu, mỗi trường đua của Oly Sport sẽ quy tụ 12 chú ngựa tham gia tranh tài và top 3 sẽ chắc chắn nhận được giải thưởng. Bên cạnh đó, các trường đua cũng mang tính hoạt động gắn kết cộng đồng người chơi, khi mà các game thủ hoàn toàn có thể tự tạo ra trường đua của riêng mình để tổ chức các sự kiện cùng bạn bè.

Tất nhiên, kết quả của cuộc đua cũng sẽ được xác định bởi các thuật toán để đảm bảo cuộc đua diễn ra thú vị, công bằng và không bao giờ có thể đoán trước được kết quả. Sở hữu càng nhiều chiến mã, cơ hội chiến thắng của các game thủ cũng càng được cải thiện và cũng đồng nghĩa với việc giá trị của phần thưởng sẽ càng cao hơn – đúng với tiêu chí Race to Earn mà Oly Sport hướng tới.

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành thần gió? - Hình 3

Oly Sport sẽ nâng tầm Đua ngựa ảo trở thành bộ môn thể thao hàng đầu thế giới

Tổng kết

Nhìn chung, trong bức tranh toàn cảnh đang rất sôi động và có phần nào hơi hỗn loạn của thị trường game NFT ở thời điểm hiện tại, Oly Sport là nét chấm phá khá thú vị dành cho những ai đang muốn khám phá cũng như trải nghiệm trào lưu mới này. Dự kiến, Oly Sport sẽ IDO vào ngày 2/11 tới đây. Nếu thấy hứng thú với những gì mà Oly Sport mang tới, bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin của dự án game NFT này tại đây.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

Chủ tịch của Axie Infinity: Bây giờ mới bắt đầu chơi Axie thì đã trễ

Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Hình 1

Trong buổi giao lưu về chủ đề siêu vũ trụ (metaverse) với trang Token2049, anh Larsen chia sẻ 50% người chơi hằng ngày của Axie, tương đương với 1 triệu game thủ nói họ không biết sử dụng tiền mã hóa. "Thật sự đã trễ nếu bây giờ các bạn tham gia vào thế giới Axie", anh góp ý. Giống như tình cảnh mọi người đang cố gắng bơi vào bờ, "rất nhiều người đang bị đuối nước mặc dù họ đã cố gắng. Thật sự những người mới sẽ khó có thể nắm bắt được cơ chế của trò chơi này", Larsen nói thêm.

Axie Infinity là trò chơi dựa trên phong cách của game Pokemon khi người chơi sẽ nuôi những con thú, hay còn gọi là Axies và đem chúng đi đánh trận. Những con Axies mà người chơi có, tương ứng với mỗi con sẽ có một mã NFT minh chứng cho quyền sở hữu của chúng ta với con Axies đó. Nhờ vào điều này mà các game thủ có thể đem bán chúng để đổi lấy tiền trên nền tảng chợ của Axie.

Larsen cho biết email của anh luôn đầy ắp tin nhắn yêu cầu hướng dẫn từ những người chơi mới. 25% người chơi còn nói rằng họ không có tài khoản ngân hàng. "Đây là tình cảnh thiếu hụt kiến thức mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết".

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Hình 2

Tuy nhiên, Larsen rất lạc quan và tin tưởng mọi thứ chắc chắn sẽ tốt hơn. "Chúng tôi luôn có 2 triệu người chơi mỗi ngày, và mặc dù rất khó để hiểu được cơ chế của trò chơi này. Nhưng nếu chúng tôi có thể khiến cho việc tham gia trở nên dễ dàng hơn như việc tặng thú Axies cho người mới? Vậy nên điều mà chúng tôi quan tâm nhất bây giờ là làm sao chúng tôi có thể giải thích cho người chơi cách mà trò chơi này vận hành và cách để họ có thể kiếm được tiền qua thế giới ảo này", anh chia sẻ thêm.

Quyền sở hữu trí tuệ và NFT

Larsen nhấn mạnh việc những nhà sáng tạo ra NFT cần phải giải thích rõ cho những người đang hoặc muốn sở hữu các tài sản NFT về việc sau khi mua, họ có quyền gì với những món hàng đó.

Đơn cử như việc sở hữu bộ ảnh avatar CryptoPunks hoặc những đoạn video ghi điểm nổi tiếng của NBA sẽ có ý nghĩa như thế nào? "Nhiều người tưởng rằng họ có thể tạo ra thứ gì đó từ NFT mà họ đã mua, nhưng tất nhiên là không. Xác định cho cộng đồng biết rằng người mua NFT có thể làm gì với chúng là một vấn đề hệ trọng nhưng lại chưa được mọi người quan tâm đúng mức", Larsen nói thêm

Vượt qua sự cạnh tranh

Larsen cũng chia sẻ Sky Mavis không ngại khi phải cạnh tranh với các studio làm game truyền thống khác. "Họ không giỏi thích nghi với thế giới. Họ luôn sợ mất quyền kiểm soát các tài nguyên phát sinh trong trò chơi như nhân vật, trang phục".

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Hình 3

Axie Infinity đã ghi nhận tổng lượng tài sản NFT được giao dịch khoảng 2,2 tỷ USD. Họ thu phí 4,25% trên mỗi giao dịch và đây chính là nguồn tiền nuôi sống đội ngũ studio phát hành. Larsen nhận xét: "Việc cho phép người chơi có thể kiếm tiền trong khi chơi game sẽ giúp game của bạn có thể tồn tại nhiều năm vì bạn không cố gắng 'hút máu' người dùng của mình".

Việc giới truyền thông ngày càng tập trung vào lĩnh vực blockchain khiến cho Larsen tin rằng đây là một cơ hội để xã hội hiểu rõ bản chất và lợi ích của blockchain. Larsen cũng như đội ngũ Axie tin rằng việc giúp cho người mới tham gia kiếm được tiền từ những hiểu biết của họ quan trọng hơn cố gắng thu lợi nhuận trong ngắn hạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko
08:16:37 28/11/2021
Vừa có người bỏ 14 tỷ đồng để mua "du thuyền ảo" trong game NFT
11:21:57 29/11/2021
Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%
11:22:10 28/11/2021
3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ
11:22:35 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)
11:23:04 28/11/2021
Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam
20:44:21 28/11/2021
GPU rời ARC Druid thế hệ thứ 4 của Intel sẽ ra mắt năm 2025
16:56:39 29/11/2021
Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck
16:05:39 28/11/2021
DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux
16:06:49 28/11/2021
MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 
20:32:00 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19
00:28:08 30/11/2021
Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron
00:50:18 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?
06:04:04 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ
06:54:20 30/11/2021
Đức đối mặt với tình trạng thảm họa y tế vì dịch COVID-19
00:45:47 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021

Tin mới nhất

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là "siêu phẩm" có một không hai

17:25:15 29/11/2021
Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ - vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red

Trải nghiệm Kingston Fury Beast DDR5 - Cặp RAM tốc độ "quái thú", ước mơ của mọi game thủ

17:24:50 29/11/2021
Cùng với sự ra mắt của CPU Intel thế hệ thứ 12 dòng Alder Lake và chipset Z690 thì chúng ta cũng có thêm bước đột phá đến từ công nghệ DDR5 với hiệu năng vượt trội so với dòng DDR4 cũ

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

16:56:16 29/11/2021
Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau

Người chơi Battlefield 2042 muốn thêm camera quan sát khi chờ hồi sinh

16:55:38 29/11/2021
Người chơi Battlefield 2042 đang hy vọng rằng DICE sẽ xem xét đưa trở lại một tính năng quen thuộc của các bản Battlefield tiền nhiệm

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2)

16:51:04 29/11/2021
Assetto Corsa là tựa game đua xe kinh điển được phát triển bởi hãng phát triển đến từ nước Ý mang tên Kunos Simulazioni. Game tập trung mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe vô cùng chân thực với nhiều chế độ chơi và nhiều siêu xe ...

Điểm mặt những bo mạch chủ dòng Z tốt nhất cho game thủ

11:20:18 29/11/2021
Nếu là game thủ muốn xây dựng PC chơi game hàng đầu với ưu tiên CPU đến từ Intel, các bo mạch chủ dòng Z được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số bo mạch chủ dòng Z tốt nhất mà các game thủ có thể quan tâm

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau

12:56:51 27/11/2021
Sự kiện khuyến mãi giảm giá cuối năm Black Friday cuối cùng cũng đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay, 26 tháng 11

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

11:14:18 27/11/2021
Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021

11:14:16 27/11/2021
Tíc tắc đồng hồ đã điểm, lại một mùa game giảm giá sập sàn của Steam chính thức khởi động. Đây cũng chính là thời điểm mà các tờ tiền bay khỏi ví một cách chóng vánh mà không kịp gửi lời chào tạm biệt

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

23:41:56 26/11/2021
Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

23:39:53 26/11/2021
Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi

Lộ danh sách game miễn phí Playstation Plus tháng 12, có cả GTA Remastered

23:39:18 26/11/2021
Ở thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận những tựa game nào sẽ có trong PlayStation Plus tháng 12 nhưng một số leaker nổi tiếng đã bắt đầu chia sẻ cho cộng đồng game thủ về những tựa game miễn phí sắp tới

Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity

19:43:36 26/11/2021
Axie Infinity - trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam - đã thông báo rằng một lô đất kỹ thuật số trên nền tảng của họ vừa được bán với giá 550 ETH (khoảng 2,3 triệu USD). Theo công ty, đây là số tiền lớn nhất từng được trả cho một ...

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 30/11, Giá vàng giảm, 'tắc' ở mốc tâm lý 1.800 USD, vàng giúp né rủi ro, SJC vẫn tăng?

Đời sống

08:05:07 30/11/2021
Giá vàng hôm nay giảm sau khi đã có lúc tăng vọt do lo ngại biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19

Quên tôm hấp, tôm nướng đi vì làm thế này ăn ngon hơn hẳn chị em ơi!

Ẩm thực

08:00:54 30/11/2021
Một đĩa tôm trộn chua ngọt ngon miệng bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng "ém nhẹm" cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài

Phong cách sao

08:00:11 30/11/2021
Khi diện áo khoác dáng dài, Rosé còn áp dụng thêm 1 chiêu để ghi điểm ấn tượng

Thiếu chip bán dẫn khiến Daimler Truck mất hàng tỷ euro doanh thu

Thế giới

07:57:09 30/11/2021
Daimler Truck sẽ tách khỏi Daimler vào ngày 10/12, có kế hoạch đưa ra các biện pháp cắt giảm chi phí nhằm tăng tỷ suất lợi nhuận khi hãng gặp khó khăn với tình trạng thiếu chip bán dẫn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt tại Việt Nam: Giá 149 triệu đồng, lựa chọn nhập môn cho dân chơi mô tô

Xe máy

07:55:26 30/11/2021
Kawasaki Z400 phù hợp với những người mới chơi mô tô với mức giá tiếp cận và sức mạnh động cơ đủ dùng

Triệu chứng của biến chủng Omicron có gì khác biến thể Delta?

Sức khỏe

07:53:13 30/11/2021
Omicron là biến thể nhiều đột biến nhất của virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân nhiễm biến chủng này có triệu chứng khác với biến thể Delta là cảm thấy mệt mỏi nghiêm trọng, đau đầu và đau nhức cơ thể

Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc

Netizen

07:53:01 30/11/2021
Khi được hỏi từng quan hệ với nhiều nhất bao nhiêu cô gái trong 1 ngày, Dan Bilzerian không ngại ngần trả lời là 8

Hồng Ngọc khoe vòng 3 căng tràn bên Dương Triệu Vũ

Sao việt

07:52:26 30/11/2021
Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch , nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa .Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng ...

Những nâng cấp mới trên Ford Ranger 2022

Ôtô

07:52:10 30/11/2021
Ford Ranger 2022 sở hữu nhiều thay đổi lớn trong thiết kế và các trang bị theo hướng thực tế với nhiều công nghệ hơn

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

Phim âu mỹ

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

Hậu trường phim

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?

Phim việt

07:42:36 30/11/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 7 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh gia đình bà Nga