Ốc Thanh Vân xúc động trước “hành trình tìm con” hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn

Lời thổ lộ “ Con muốn có ba ” và ước mơ xuất phát từ lòng hiếu thảo của bé được “ thụ tinh ống nghiệm ”, Hà Linh sẽ mang đến khán giả Điều con muốn nói một câu chuyện đầy xúc động.

Trong Điều con muốn nói, bé Hà Linh mang đến một tấm thiệp với dòng chữ: “Ba ơi!”. Cô bé thổ lộ mẹ đã nuôi nấng, dành cho em những điều tốt đẹp. Vì thế, em muốn tìm một người người ba chăm sóc, đỡ đần mẹ và người đó cũng thương em. Cô bé 8 tuổi, hiện đang lớp 2 thổ lộ: “Trong nhà chỉ có mẹ và con, ông bà, cậu mợ… đều sống riêng. Lúc sinh ra, con đã không có ba. Để mang thai con, mẹ thụ tinh ống nghiệm. Mẹ chưa bao giờ kể với con về ba, chỉ nói mẹ và chồng đã chia tay từ rất lâu”.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 1

Hà Linh kể về cuộc sống hằng ngày, mỗi sáng mẹ chuẩn bị bữa sáng, đưa cô bé đến lớp, sau đó mẹ đến công ty. Cuối tuần mẹ đưa em đi chơi, em cũng phụ giúp mẹ trong công việc nhà. Bé kể: “Mẹ mua quần áo, ủi thẳng cho con trong khi mẹ mặc đồ nhăn vì mẹ không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Một lần, mẹ cầm điện thoại, nhắn tin với ai đó, con thấy mẹ khóc. Những lần mẹ bệnh, con nói mẹ đi ngủ sớm, con rửa chén, lau nhà, xếp quần áo giúp mẹ. Đôi khi, mẹ la con vì muốn con ngoan, chăm học, hoàn thành tốt mọi công việc. Con muốn mẹ không còn buồn, giữ gìn sức khỏe hơn”.

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, lắng nghe những điều con gái tâm sự, chị Thu Hà kể trước đây chị kết hôn nhưng ở với nhau 7 năm vẫn không có con. Chồng hơn chị 10 tuổi, là con trường, gia đình chồng mong ngóng cháu. Cả hai chữa trị đủ phương thuốc nhưng vẫn không có con. Chị Hà chủ động ly hôn để anh có một gia đình mới. Chị Hà khát khao một đứa con nên sau 6 năm dành dụm, chị đi thụ tinh trong ống nghiệm.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 2

Lúc mang thai, bác sĩ cảnh báo thai yếu, khuyên chị nghỉ làm ở nhà, hạn chế đi lại. Chị ráng làm đến tháng thứ 3 và xin nghỉ ở nhà để dưỡng thai. Chị ở nhà, mọi sinh hoạt đều ở nhà dưới, đồng nghiệp công ty mua đồ ăn đến giúp chị nấu. Thời gian đó, chị đọc sách, xem phim tìm hiểu tâm lý, cách chăm con, tâm sự cùng con mỗi ngày. Con gái như một món quà tuyệt vời mà chị được ban tặng: “Một tháng tuổi, con dường như hiểu được những điều mẹ nói, tháng thứ 9 con đã biết gọi mẹ. Khi lớn lên con ngoan ngoãn, quan tâm và luôn phụ giúp mẹ, những ngày mẹ bệnh, con nói mẹ ngủ, chăm sóc mẹ, lấy nước cho mẹ uống. Con gái chủ động, nói chuyện và suy nghĩ trưởng thành. Dù không may mắn, nhưng tôi cảm thấy bản thân quá may mắn khi có bé Hà Linh”.

Video đang HOT

Chị Hà kể khi con gái 3 tuổi có hỏi về ba, sao các bạn có mà con không có. Bé còn nhỏ, chị hứa con lớn hơn sẽ kể bé nghe. Hiện tại, chị chỉ muốn một cuộc sống có hai mẹ con, không nghĩ đến việc đi bước nữa bởi tìm được người đàn ông phù hợp rất khó. Chị bộc bạch: “Chồng cũ của tôi rất tốt. Sau này, tôi có tìm hiểu thêm người này, người nọ nhưng không cảm nhận được sự chân thành. Tôi có một đứa con gái nên càng dè chừng hơn. Dù con luôn muốn một người ba đưa đi chơi các trò cảm giác mạnh như bạn, có thêm người đỡ đần công việc cho mẹ”.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 3

Lắng nghe câu chuyện, Ốc Thanh Vân nhận xét người phụ nữ vừa làm mẹ, vừa làm cha sẽ có nhiều lo toan, thời gian mỗi ngày như cạn kiệt. Chị Thu Hà may mắn có con gái hiểu chuyện, luôn nghĩ cho mẹ, nhận ra những điều khiến mẹ buồn. Nữ MC nói: “Hà Linh đặc biệt như cách con đến với thế giới này, con luôn lạc quan, hồn nhiên. Riêng chị Hà, hành trình tìm con của chị quá dài: 7 năm tìm con, 6 năm để bắt đầu có Hà Linh, cộng với số tuổi của Hà Linh hiện là 8 tuổi là một đoạn đường đời rất dài. Chúng ta có thể hình dung sự nỗ lực, ý chí của một người mẹ qua từng giai đoạn”.

Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc đánh giá tầm quan trọng của việc mẹ trò chuyện với thai nhi để chuyển tải, giúp con tiếp thu mọi cung bật cảm xúc, vì thế bé sẽ vui khi mẹ vui, buồn khi mẹ buồn. Khi con ra đời sẽ gắn kết và thấu hiểu cho cảm xúc của mẹ hơn. Với nguyện vọng có một người ba của Hà Linh, mẹ hãy ngồi xuống với con như hai người phụ nữ, trao đổi cho bé hiểu hơn hoàn cảnh, đưa ra giải pháp để con thỏa mong muốn. Con cũng hiểu hơn về cuộc sống sau này, nhìn đời trưởng thành hơn.

Ốc Thanh Vân xúc động trước hành trình tìm con hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn - Hình 4

Điều con muốn nói – bé Hà Linh sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 12/6/2021 trên VTV9.

Điều con muốn nói: Cô bé 11 tuổi bật khóc vì ba đi chống dịch COVID-19 không được về nhà

Trong chương trình Điều con muốn nói, bé gái 11 tuổi bật khóc vì nhớ ba và thường xuyên bị mẹ la mắng.

Điều con muốn nói, cô bé xinh xắn Ánh Tuyết mang đến chiếc mũ quân đội của ba em. Cô bé 11 tuổi thổ lộ: "Ba con hiện công tác ở tiểu đoàn 170, đơn vị không quân. Hiện tại, ở nhà chỉ có mẹ và ba chị em. Trước đây, ba được về nhà 1 - 2 lần mỗi tuần nhưng hiện tại do tình hình dịch, đơn vị của ba không cho về. Con tôn trọng nghề nghiệp của ba nhưng ở nhà con lo cho sức khỏe của ba. Ba gọi điện về mỗi ngày tuy nhiên đã rất lâu con không được ba ôm. Mỗi lần ba về, sẽ ôm em con đầu tiên, xong đến em và chị. Hơn hai tuần rồi ba chưa về. Mỗi lần nghe điện thoại, ba đều hứa khi hết dịch mới về với con".

Trước đây, ba thường chở Ánh Tuyết và các chị em đi chơi công viên và chở cả gia đình đi ăn các ngày lễ. Cô bé tâm sự muốn ba là hãy dành thời gian về nhà sớm hơn để mẹ bớt áp lực, bớt la Ánh Tuyết: "Mẹ cũng nhớ ba nên khi gặp áp lực mẹ không có người chia sẻ. Mỗi khi con làm sai mẹ em sẽ la rất nhiều. Khi con đạt điểm cao không có ba bên cạnh để chia sẻ. Một vài lần con bị điểm thấp, mẹ la rất nhiều, ba thì thường động viên. Ba nói không sao, chỉ cần con nỗ lực hơn, thất bại thì lần sau cố gắng". Ánh Tuyết chia sẻ em thường tâm sự nhiều với ba, mẹ bận rộn với công việc tuy nhiên em biết mẹ áp lực, nên thường hát cho mẹ vui.

Điều con muốn nói: Cô bé 11 tuổi bật khóc vì ba đi chống dịch COVID-19 không được về nhà - Hình 1

Ngồi phía sau "căn phòng bí mật", lắng nghe những lời tâm sự của con gái, chị Lưu Thị Thùy kể 6 giờ mỗi ngày ba sẽ gọi điện nói chuyện với 3 con gái. Trước đây, chị sẽ chở con vào doanh trại của ba vào cuối tuần, ngủ lại. Hôm sau, chị sẽ đón các bé về. Đôi lúc, chị áp lực việc đưa đón các con, cơm nước và thúc ép các con học. Chị tâm sự: "Các con không chủ động học, nếu không nhắc các bé sẽ ngồi ôm máy tính, tivi, điện thoại, giờ cơm cũng phải liên tục kêu gọi các con. Chị hai Ánh Tuyết hơn Ánh Tuyết 2 tuổi, em út chỉ mới 6 tuổi. Ở nhà, mẹ hay nhờ Ánh Tuyết, khi làm sai, con bị la nhiều nhất. Con hiếu động nhưng cố gắng, siêng năng giúp đỡ mẹ trong việc". Chị thú nhận áp lực công việc quá lớn, con hỏi về nhiều thứ, mẹ không đáp ứng được. Mỗi khi cáu hay la con, đêm đến suy nghĩ lại chị thấy thương và ôm con gái xin lỗi. Qua Điều con muốn nói, chị Thùy hiểu được cảm nghĩ của Ánh Tuyết, những áp lực của con.

Điều con muốn nói: Cô bé 11 tuổi bật khóc vì ba đi chống dịch COVID-19 không được về nhà - Hình 2

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân động viên gia đình Ánh Tuyết: "Ba đang công tác vì đất nước, vì dịch nên không được về nhà. Ba phục vụ quân đội sẽ biết cách chăm sóc bản thân. Cô mong mọi chuyện sớm yên ổn để con được gặp ba của mình. Khi con mạnh mẽ, ít rơi nước mắt cũng là một cách giúp ba mẹ. Khi con khóc, ba con ở xa sẽ không yên lòng làm việc. Riêng mẹ có 3 người con phải chịu áp lực chồng xa nhà, chăm sóc các con, nên khi con làm sai, mẹ sẽ la. Tuy nhiên, nếu Ánh Tuyết bị mắng quá nhiều, mẹ nên kiểm soát lại. Mong mẹ cũng trấn an vì con mang tâm lý nhớ ba, la con sẽ khiến con không tập trung học. Mong gia đình sẽ có nhiều sức khỏe, mọi thứ yên ổn để ba về nhà sớm hơn với gia đình".

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân nhận định sẽ rất khó để giải tỏa cảm xúc, áp lực của một người vợ vừa đi làm ở công ty, chăm sóc 3 con và kiêm thêm công việc tay trái. Anh khuyên bé: "Mẹ là hậu phương vững vàng, vừa đi làm việc ở công ty, vừa chăm 3 con, lại trồng rau sạch trước nhà để buôn bán. Con động viên tinh thần cho ba bằng cách là ở nhà ngoan, phụ công việc mẹ, thay vì để mẹ nhắc. Con chủ động trong việc học, khi có thời gian phụ mẹ nhiều hơn, mẹ sẽ bớt la con. Ba ở đơn vị cũng yên tâm công tác".

Điều con muốn nói: Cô bé 11 tuổi bật khóc vì ba đi chống dịch COVID-19 không được về nhà - Hình 3

Điều con muốn nói: Cô bé 11 tuổi bật khóc vì ba đi chống dịch COVID-19 không được về nhà - Hình 4

Điều con muốn nói - bé Ánh Tuyết sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 29/5/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu
08:54:22 29/07/2021
Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm
08:59:59 29/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"
08:57:25 29/07/2021
Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới
21:56:46 28/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"
21:41:01 28/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”
16:49:25 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021

Tin mới nhất

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!

12:59:56 27/07/2021
Không những vậy, cô nàng thủ khoa này còn là Á quân Vietnams Next Top Model nữa chứ!

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 

21:03:04 26/07/2021
Mới đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau nhưng ở thời điểm quyết định, chỉ một mình nữ chính Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

15:54:06 26/07/2021
Cũng tại chương trình, nữ chính còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!

10:50:41 26/07/2021
Team 528Hz của Quân A.P và DSmall tuần này tiếp tục tạo được ấn tượng với các giám khảo qua hình ảnh Ông Bụt thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sữa gạo Hàn Quốc ngon khó cưỡng lại được

Ẩm thực

21:56:09 30/07/2021
Thời gian dự tính thực hiện sữa gạo rang Hàn Quốc:

Đang bán test nhanh SARS-CoV-2 dạo thì bị công an mời về trụ sở làm việc

Pháp luật

21:55:56 30/07/2021
Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) phát hiện một người phụ nữ đi bán dạo mẫu test nhanh SARS-CoV-2 không rõ nguồn gốc, nên đã mời về trụ sở để làm rõ.

Trời ơi showbiz có ai được như Yoona: Sắp được cặp với 7 tài tử hạng A cực phẩm, Hyun Bin và Lee Dong Wook chưa phải hot nhất

Sao châu á

21:54:50 30/07/2021
Yoona đích thị là nữ thần may mắn nhất màn ảnh châu Á khi sánh đôi với cả dàn nam thần đình đám, cực phẩm và hàng triệu người mê đắm trong loạt phim sắp tới.

Triệu Lệ Dĩnh dạo này mặc đẹp khó chê nhưng nhìn xuống chân vẫn 'thất vọng nhẹ'

Phong cách sao

21:54:34 30/07/2021
Vì đôi chân quá bé, nữ diễn viên thường phải gò mình trong những đôi giày cao gót rộng thênh.

Người hùng hóa tội đồ, đội tuyển Hà Lan gục ngã trước Mỹ trong loạt đá 11m nghiệt ngã

Bóng đá thế giới

21:53:34 30/07/2021
2 đội tuyển Hà Lan và Mỹ đã cống hiến cho người hâm mộ một trận tứ kết bóng đá nữ Olympic quyết liệt, hấp dẫn đến những giây cuối cùng.

Biến chủng Delta cản đường các nước chiến thắng Covid-19

Thế giới

21:52:06 30/07/2021
Nhiều quốc gia đang gặp khó khăn trong việc quyết định chính xác thời điểm mở cửa trở lại sau khi bị ảnh hưởng bởi biến chủng Delta với khả năng lây nhiễm cao.

Đi bộ 400km về quê với 200 nghìn, hai công nhân được tặng xe đạp, xe máy

Đời sống

21:50:49 30/07/2021
Công xưởng tạm đóng cửa, không việc làm, tiền bạc, phương tiện, hai bạn trẻ dắt díu nhau định đi bộ trên 400km về quê. May mắn các em nhận được sự giúp đỡ của người dân trên đường đi.

Pin điện thoại bốc cháy, khách hàng bỏ chạy 

Clip hay

21:49:28 30/07/2021
Đoạn video CCTV được quay tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến vào hôm 29/7, cho thấy chiếc điện thoại bốc cháy trên tay người đàn ông.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?

Hậu trường phim

21:43:21 30/07/2021
Sau khi xem tập 2 của phim Hương vị tình thân phần 2, nhiều khán giả cho rằng Phi nên cởi áo để che cho Nam khi cô bị đánh ghen nhầm.

Gợi ý những set đồ white on white cho ngày hè nóng nực không biết mặc gì!

Thời trang

21:42:08 30/07/2021
Vào những ngày thời tiết nóng như đổ lửa khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn quần áo để mặc.

Đang kín đáo bỗng 'cởi sạch', nữ thần tượng khiến fan 'xịt máu mũi'

Người đẹp

21:41:36 30/07/2021
Sau 6 năm, hiện tại nữ thần tượng Hongo Yuzuha đã không còn là một thiếu nữ ngây thơ, trong sáng mà đã lột xác hoàn toàn thành một mỹ nhân nóng bỏng.

Thầy Park thả con tép nhưng khó bắt tôm

Bóng đá việt nam

21:34:24 30/07/2021
HLV Park Hang-seo sẽ giao đội tuyển trẻ U-23 Việt Nam cho trợ lý Kim Han-yoon rèn luyện và đích thân ông tập trung mọi tinh lực dẫn dắt tuyển quốc gia ở vòng loại cuối cùng cúp thế giới 2022.

4 thức uống từ dừa vừa ngon vừa giải nhiệt ngày hè, ai cũng nên làm thử

Làm đẹp

21:27:29 30/07/2021
Cùng tìm hiểu cách làm 4 món đồ uống đơn giản được làm từ dừa bạn nhé!

Diễm Hương phản ứng trước chỉ trích 'đi dạo mùa dịch'

Sao việt

21:23:08 30/07/2021
Mặc dù nói rõ có việc phải ra đường nhưng Diễm Hương vẫn không thoát khỏi thị phi.

Choáng ngợp trước dinh cơ hơn 80 tỷ của ông trùm giàu có tiếng giới ngầm

Sáng tạo

21:20:06 30/07/2021
Thiên đường hơn 80 tỷ của ông trùm tàn ác nhất từng bị bỏ hoang cho đến khi được rao bán cho 1 thương nhân đam mê nhà đất.