Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả… Đại Nghĩa

Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa cùng dàn thí sinh nhí trong tập 7 “Nhanh Như Chớp Nhí” mang đến không khí Trung Thu đầy niềm vui, háo hức nhưng cũng không kém phần hài hước cho khán giả.

Giữ đúng tinh thần lễ hội trăng rằm sắp đến, tập 7 Nhanh Như Chớp Nhí đã khéo léo đưa lên sân khấu tiết mục múa dễ thương trên nền nhạc rộn rã qua sự thể hiện của 2 chú thỏ ngọc: Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng những điệu nhún nhảy đáng yêu của các thí sinh nhí trong trang phục chú Cuội, Hằng Nga.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 1

Chào sân với tâm trạng cực kì háo hức và tràn đầy năng lượng nhưng ngay lập tức Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa đã gặp phải nhiều tình huống “khó đỡ”. Ở giây phút giới thiệu đầu tiên, MC Trấn Thành đã đưa ra lời cảnh báo về sự xuất hiện của 2 đội trưởng là “thánh nói nhiều nhất hành tinh” khiến Đại Nghĩa giận dỗi, không chịu phát biểu một câu.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 2

Dù vậy, qua những lời trêu chọc, xỉa xói, “vùi dập” nhan sắc không thương tiếc của Trấn Thành đã khiến Đại Nghĩa không thể “kìm chế” được cảm xúc, liền gào thét “chửi thẳng”: “Có người nói tôi nói nhiều nên tôi không nói rồi, mà cứ khui miệng tôi nói là sao…”. Đồng tình ý kiến của Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân cũng “hùa theo” nói một hơi dài khiến Trấn Thành không thể mở miệng giải thích, chỉ biết “ngậm ngùi” đứng nhìn 2 chú thỏ ngọc “cướp sóng” của mình.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 3

Tập 7 “Nhanh như chớp nhí”: Đại Nghĩa – Ốc Thanh Vân phẫn nộ vì Trấn Thành “siêu nhây”

Quyết tâm “trả đũa” Trấn Thành, Đại Nghĩa còn chê nhan sắc của MC là “già như 40 tuổi, nếp nhăn hằn dấu trên mặt” mà còn đòi bánh trung thu từ thỏ ngọc. Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí tiếp tục được hâm nóng bởi sự xuất hiện của dàn chú Cuội, Hằng Nga xinh xắn, đáng yêu đến từ 2 đội.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 4

Tập 7 “Nhanh như chớp nhí”: Đại Nghĩa – Ốc Thanh Vân ra sức công kích Trấn Thành

Gia nhập với đội Ốc Thanh Vân là 2 chú Cuội Bảo Danh, Ben Lee và chị Hằng Nga xinh xắn Bảo Linh. Khi MC Trấn Thành hỏi nhí Bảo Danh: “Theo con, chú Đại Nghĩa đẹp hay cô Ốc Thanh Vân đẹp?“, Bảo Danh thành thật chia sẻ: “Dạ là chú Đại Nghĩa“. Câu trả lời của cậu bé như một “gáo nước lạnh” vào tâm hồn nhỏ bé của Ốc Thanh Vân khiến cô tổn thương đòi bỏ về nhà chơi trung thu một mình.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 5

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 6

Chịu trận từ nhí Bảo Danh chưa xong, Ốc Thanh Vân bị một phen “đứng hình” khi bị nhí Ben Lee hỏi: “Cô có mở tiệm Ốc Khánh gì không?”. Quá bất ngờ với câu trả lời của Ben Lee khiến Ốc Thanh Vân đỏ mặt xấu hổ. Trấn Thành còn trách đàn chị: “Bà tên là Ốc, ai mượn bà không chịu mở quán ốc“, Đại Nghĩa thì khuyên: “Mở tiệm ốc đi em cho các bé dễ nhận diện”.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 7

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 8

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chú Cuội An Khang và 2 chị Hằng Nga lém lỉnh, duyên dáng Thảo Nguyên và Quỳnh Như của đội trưởng Đại Nghĩa khiến khán giả vô cùng phấn khích. Bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, các thí sinh nhỏ tuổi hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải “choáng váng toàn tập” và dành không ngớt những tràng vỗ tay cho khả năng tư duy tuyệt vời của mình.

Ốc Thanh Vân xấu hổ vì bị cậu bé thông minh chê xấu hơn cả... Đại Nghĩa - Hình 9

Tập 7 “Nhanh như chớp nhí”: “Té ngửa” vời màn tâm sự ước mơ của các nhí

Tập 7 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 16/09/2018.

Theo Helino