Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”

MC Ốc Thanh Vân tuyên bố thẳng thừng trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn hảo.

Ca sĩ Y Dzang Arul là người Êđê, một người con của núi rừng Tây Nguyên. Trong khi vợ anh – Đỗ Thị Loan là một cô gái miền Bắc chính gốc. Vượt qua mọi trở ngại về khoảng cách địa lý và khác biệt vùng miền, cả hai kết hôn hơn 4 năm nay và có một cô con gái 2 tuổi rưỡi.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 1

Những tưởng sự khác biệt về văn hóa sẽ là khoảng cách lớn nhất giữa cả hai, thì vợ Y Dzang Arul lại tiết lộ điều khiến cả hai hay xảy ra mâu thuẫn chính là tính cách chậm chạp của chồng. Đỗ Thị Loan lý giải, cô muốn làm gì thì phải làm ngay và luôn, còn chồng cô thì lại hay trì hoãn mọi việc và luôn “để mai tính”, đó là điều khiến cô không thích.

Thế nhưng Y Dzang Arul lại phản bác, anh cho rằng vợ anh là người rất khó chiều trong nhiều thứ, từ chuyện ăn uống, hay việc ăn mặc của anh, thậm chí là đi chơi… lúc nào gặp nhau cả hai cũng phải tranh luận.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 2

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến Ốc Thanh Vân không hoàn toàn đồng tình, chị cho rằng những việc khó chiều này của vợ anh là điều rất bình thường, ngay cả đàn ông cũng có nhiều người như vậy. Nữ MC khẳng định đây là một sự khó chiều nằm trong khả năng chấp nhận được, đôi khi còn có nhiều điểm rất đáng yêu nữa.

Trong khi đó, vợ Y Dzang Arul lại khẳng định cô là người rất dễ tính, cô nói ăn gì cũng được tức là ăn gì cũng được. Nhưng chồng cô lại hoàn toàn khác, nam ca sĩ thay đổi quyết định món ăn xoành xoạch dù trước đó cô đã đồng ý.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 3

Chỉ vì chuyện ăn uống mà cãi nhau, cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân cũng phải đổ “mồ hôi hột”. Nữ MC cho rằng, dù thật lòng bản thân nghĩ sao cũng được, ăn gì cũng được, nhưng đó không phải là câu trả lời mà đối phương mong muốn. “Như chồng tôi mà hỏi tôi có muốn ăn cơm tấm không? Nếu lúc đó tôi không muốn ăn, tôi sẽ nói thẳng rằng ngay lúc này em không muốn ăn cơm tấm nhưng nếu anh ăn, em ăn cùng không sao hết”, Ốc Thanh Vân chia sẻ cùng những cô gái hay nói “ sao cũng được” khiến đàn ông không thể phán đoán.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 4

Tuy nhiên Y Dzang Arul bổ sung thêm, vợ anh còn có nhiều điều khó chiều khiến anh cảm thấy phiền toái và muốn vợ thay đổi vì mỗi lần gặp nhau cả hai luôn phải đôi co tranh luận, đôi khi anh đã chủ động “cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng”, chỉ vì những điều rất nhỏ như vậy mà vợ chồng lại cãi vã lớn. Những lúc như vậy, chính Y Dzang Arul phải là người chủ động làm hòa để vợ cho qua mọi chuyện.

Dẫu vậy khi nhìn lại nhiều năm hôn nhân không ít sự khác biệt và mâu thuẫn thì đối với nam ca sĩ đây cũng là những điều dễ thương, như chút gia vị cho cuộc sống hôn nhân của cả hai. Không chỉ vậy, hành trình yêu nhau của cả hai vốn dĩ cũng gặp không ít khó khăn khi có 5 năm đứt đoạn. Vì vậy, để có một mái ấm vui vẻ và hạnh phúc như ngày hôm nay, cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, Đỗ Thị Loan cũng phải hy sinh, từ bỏ tất cả mọi thứ cô đang có để về làm dâu trên mảnh đất Tây Nguyên xa lạ, luôn là điều khiến Y Dzang Arul cảm thấy có lỗi với cô.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 5

Chính bản thân Y Dzang Arul cũng thừa nhận, anh là một người có trí nhớ kém , khô khan và rất ngại thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương với vợ. Phải cố gắng lắm thì nam ca sĩ mới nhớ được ngày sinh nhật hay số điện thoại của vợ, và cũng chỉ có đúng một lần duy nhất, anh cùng con gái tặng hoa bất ngờ cho vợ nhân dịp Quốc tế phụ nữ.

Đàn ông khô khan và ngại thể hiện tình cảm thì Ốc Thanh Vân có thể hiểu được nhưng nghe Y Dzang Arul khoe việc nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ nhưng một thành tựu to lớn khiến nữ MC chỉ muốn té ngửa. Cô thậm chí còn tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được những điều này của vợ thì “bái bai” luôn.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 6

Đỗ Thị Loan cũng kể thêm, năm 2009 vợ chồng cô gặp nhau và bắt đầu yêu nhau. Biết anh là người có trí nhớ rất kém nên cô chỉ yêu cầu anh duy nhất một việc đó là nhớ số điện thoại và ngày sinh của cô. Sau khi cả hai chia tay được 5 năm thì Y Dzang Arul ra Bắc dự đám cưới người quen, anh nhớ số điện thoại của Đỗ Thị Loan nên đã gọi rủ cô đi chơi, cũng từ đó mà cả hai đã nối lại tình xưa. Vợ Y Dzang Arul còn đùa rằng, nhờ nhớ số điện thoại mà bây giờ nam ca sĩ mới có vợ.

Thích thú trước câu chuyện thú vị của Y Dzang Arul và Đỗ Thị Loan, Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân còn cho rằng cái hay của cặp đôi giúp họ có thể giải quyết mọi mâu thuẫn một cách nhanh chóng là nhờ Y Dzang Arul không bao giờ để sự im lặng hay bất đồng giữa hai vợ chồng kéo dài. Ốc Thanh Vân cũng hy vọng cặp đôi sẽ luôn giữ được niềm vui trong hôn nhân từ những điều nhỏ nhặt nhất và đặc biệt có thể thay đổi từng chút một để có thể hòa hợp và gắn kết lâu dài cùng nhau.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 7

Mảnh Ghép Hoàn Hảo 2021 – Tập 3 tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng không ít mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ nam ca sĩ Y Dzăng Arul và vợ Đỗ Thị Loan. Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 17/1/2021 trên VTV9.

Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên bái bai - Hình 8

Ốc Thanh Vân xúc động với ước mơ một đám cưới nhỏ không thể thực hiện của cặp đôi khuyết tật

Chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" với câu chuyện xúc động của cặp đôi vận động viên khuyết tật Văn Nguyên và Thu Đông sẽ được phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (12/7) trên VTV9.

Chị Thu Đông tâm sự trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, chị là người phụ nữ đã từng trải qua "một lần đò" và có một con riêng 6 tuổi cùng người chồng trước. Thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời chị là lúc hôn nhân tan vỡ, chị phải một mình chăm sóc cho con gái chỉ mới hơn một tuổi. "Nuôi con một mình không phải là điều đơn giản, tôi lại là người khuyết tật nên mọi thứ càng khó khăn hơn", chị Thu Đông nghẹn ngào.

Cũng trong những thời khắc tăm tối ấy, chị Thu Đông gặp được anh Văn Nguyên. Sự xuất hiện của anh giống như cầu vồng sau cơn mưa, anh quan tâm chị, luôn bên cạnh chị, yêu thương và động viên chị trong những lúc khó khăn nhất. Anh như nguồn động lực để chị có thể vượt qua tất cả. Chính vì vậy mà người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn quyết định mở lòng mình đón nhận tình cảm của anh.

"Lúc mới quen, tôi rất do dự, tôi sợ. Nhưng tiếp xúc với anh, tôi nhận ra anh là người chân thành, quan tâm tôi thật lòng khiến tôi rất cảm động. Lúc đó tôi mới xác định chuyện tương lai cùng anh", chị Thu Đông chia sẻ.

Khi cả hai yêu nhau, cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ bạn bè xung quanh, nhưng gia đình của anh Văn Nguyên thì cương quyết phản đối. Chị Thu Đông cho rằng, phần do chị lớn hơn anh 5 tuổi, phần do chị đã có con riêng nên không xứng đôi. Lúc đầu anh Văn Nguyên giấu nhẹm chuyện này vì sợ chị Thu Đông buồn, nhưng khi biết chuyện bị gia đình cấm đoán, chị hiểu vì cha mẹ nào cũng muốn con cái tìm được mối tốt, tìm được người phù hợp để đồng hành suốt chặng đường còn lại.

Anh Văn Nguyên cũng thừa nhận, cha anh không đồng ý cho cả hai đến với nhau vì muốn anh cưới một người mà sau này có cơ hội sinh ra một đứa trẻ bình thường. Nên khi biết anh quen chị Thu Đông cũng bị khuyết tật giống anh, cha anh nhất quyết không chịu.

Áp lực trước rào cản gia đình quá lớn, không ít lần chị Thu Đông muốn buông tay để anh có thể tìm một người phụ nữ tốt hơn, phù hợp hơn với bản thân. Thậm chí cha mẹ chị Thu Đông cũng khuyên ngăn chị từ bỏ anh, để anh rộng đường đến với người phụ nữ mà cha mẹ anh đã chọn. Gia đình càng phản đối, chị càng muốn đẩy anh ra, thì Văn Nguyên lại càng quan tâm, chăm sóc chị nhiều hơn và nhất quyết không để chị rời xa anh.

Ốc Thanh Vân xúc động với ước mơ một đám cưới nhỏ không thể thực hiện của cặp đôi khuyết tật - Hình 1

Cứ như vậy, bất chấp sự phản đối từ những người thân, cặp đôi đăng ký kết hôn rồi dọn về sống chung. Đến khi cả hai có với nhau một bé trai kháu khỉnh, gia đình anh Văn Nguyên mới chấp nhận chị Thu Đông. Đứa bé là kết tinh tình yêu, là niềm hạnh phúc trọn vẹn của cặp đôi nhưng cũng là điều khiến anh chị lo lắng không nguôi khi mang gen "lùn bẩm sinh" giống cha mẹ.

"Lúc tôi mang thai, bác sĩ nói em bé theo gen của ba mẹ. Biết con sẽ bị lùn bẩm sinh, nên chúng tôi đều chuẩn bị tâm lý", chị Thu Đông cho biết. Dẫu không bất ngờ nhưng nghĩ đến cuộc sống của con sau này, chị Thu Đông không khỏi lo lắng con sẽ mặc cảm vì chính chị cũng từng đối mặt với không ít những lời chế giễu về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng chị đã chuẩn bị tinh thần để chăm sóc hai con và mang đến cho các con một mái ấm hạnh phúc.

Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây, chị Thu Đông tự hào chia sẻ anh Văn Nguyên chính là điều may mắn nhất trong cuộc đời chị. Ngẫm lại nhiều lúc chị thấy có phần thiệt thòi cho anh khi một mình anh phải vất vả với công việc bên ngoài để chăm lo cho ba mẹ con. Đến cái đám cưới nhỏ, hai vợ chồng cũng không thể tổ chức là điều khiến chị luôn cảm thấy đau đáu nhiều năm nay. Chị luôn ước mơ có thể làm nghi lễ cưới hỏi với sự đồng thuận của hai bên gia đình và để vợ chồng anh chị có thể chính thức ra mắt dòng họ hai bên.

Ốc Thanh Vân xúc động với ước mơ một đám cưới nhỏ không thể thực hiện của cặp đôi khuyết tật - Hình 2

Cuộc sống vận động viên chuyên nghiệp của Văn Nguyên đòi hỏi anh phải liên tục tập luyện, mỗi tuần anh chỉ được về nhà vào thứ Bảy rồi lại tiếp tục trở lại luyện tập vào thứ Hai. Anh Văn Nguyên thậm chí còn luôn đặt tinh thần thể thao lên trên hết, nên vợ chồng anh càng không có nhiều thời gian để có thể thực hiện được nguyện vọng của mình.

"Tôi muốn tập trung toàn bộ tinh thần và thể lực để luyện tập, trau dồi bản thân để có thể thi đấu một cách tốt nhất với tư cách là một vận động viên đại diện cho quốc gia trên đấu trường quốc tế. Và có lẽ phải đợi đến sau ASEAN Para Games 11 (Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11) tại Việt Nam vào tháng 11/2021 thì tôi mới có thể dành thời gian cho gia đình và cho đám cưới mà cả hai luôn ấp ủ", anh nói.

Ốc Thanh Vân cho rằng, trước đây cặp đôi từng vượt qua những khó khăn thì thời gian chờ cái đám cưới chính thức trong một hai năm tới không phải là vấn đề quá lớn. Chị tin nguyện vọng của Thu Đông và Văn Nguyên nếu được thực hiện trong một thời điểm thích hợp thì mọi thứ sẽ càng ý nghĩa hơn.

Ốc Thanh Vân xúc động với ước mơ một đám cưới nhỏ không thể thực hiện của cặp đôi khuyết tật - Hình 3

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 27 với câu chuyện xúc động của cặp đôi vận động viên khuyết tật Văn Nguyên và Thu Đông, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 12/7/2020 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng
19:41:30 28/02/2021
Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"
23:20:10 01/03/2021
Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”
09:19:07 02/03/2021
Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch
23:23:19 01/03/2021
Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl
14:42:45 01/03/2021
Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc
07:40:18 01/03/2021
Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"
22:48:00 01/03/2021
Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung
23:20:37 28/02/2021
"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế
22:22:46 01/03/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia

07:27:11 01/03/2021
Phần thi Về đích chứng kiến cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng giữa hai nam sinh và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế chỉ được quyết định ở câu hỏi cuối cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'

14:50:09 28/02/2021
Đồng chí Bảy Gấu Kỳ Duyên luôn khiến cho đồng đội và khán giả bất ngờ trong Sao nhập ngũ 2020.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"

12:38:58 28/02/2021
Tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên không ít lần khiến dân tình nể phục vì sức mạnh của nàng Hậu.

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?

12:33:41 28/02/2021
Tường Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở sân chơi mới.

Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"

10:38:35 28/02/2021
Uyên Linh đã gọi nhầm diễn viên Trần Phong thành Dũng - nhân vật anh chàng thủ vai trong phim Mắt Biếc.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

10:36:27 28/02/2021
Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

Có thể bạn quan tâm

Phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu nhộn nhịp dịp cuối tuần 

Clip hay

17:58:23 02/03/2021
Chủ đầu tư tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu dự kiến tăng thêm 4 chiếc phà trong năm 2021-2022 và tăng 12 chiếc sau năm 2024 để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Phẫn nộ tột độ BLACKPINK và Song Hye Kyo từng thành nạn nhân của clip 18+ giả trên web đen

Sao châu á

17:50:42 02/03/2021
Vấn nạn Deepfake tràn lan đang làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của hàng loạt ngôi sao như Ninh Dương Lan Ngọc, Song Hye Kyo, BLACKPINK...

Tronsmart Mega Pro – Loa công suất lớn cho game và giải trí

Game offline

17:50:38 02/03/2021
Các loa di động ngày một đa dạng hơn trước đây. Điểm yếu của các thiết bị này là pin yếu và công suất thấp. Tronsmart Mega Pro sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Nghịch lý ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh: Hậu trường lung linh, thần thái đỉnh cao hơn ảnh chính thức

Phong cách sao

17:46:27 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên lộ nhan sắc thật qua ảnh, clip hậu trường hơn là loạt ảnh quảng cáo chính thức bị chỉnh sửa quá đà.

Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

17:45:09 02/03/2021
Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Kết thúc cách ly xã hội, Hải Dương vẫn dừng nhiều hoạt động để phòng dịch

Đời sống

17:42:46 02/03/2021
Sau khi kết thúc cách ly xã hội, gỡ bỏ phong tỏa với huyện Cẩm Giàng và TP Chí Linh, Hải Dương vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều hoạt động để phòng dịch COVID-19.

Cựu nữ cầu thủ khoe thân trong khung cảnh 'rung cảm của rừng rậm'

Bên lề sân cỏ

17:42:42 02/03/2021
Madelene Wright, cựu cầu thủ của Charlton Athletic, mới đây đã gây sốt trên MXH khi đăng tải hình ảnh mặc bikini đầy nóng bỏng cùng chú thích ảnh những rung cảm của rừng rậm.

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

Thời trang

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

Những mẫu SUV được “tung hô” quá đà

Ôtô

17:29:31 02/03/2021
Dù có nhiều ưu điểm nổi bật, doanh số bán hàng lớn và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm chú ý nhưng các mẫu SUV này vẫn còn tồn tại một số hạn chế.

Mỹ khẳng định quan điểm cứng rắn trong thương mại với Trung Quốc

Thế giới

17:18:43 02/03/2021
Ngày 1/3, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho hay Tổng thống Joe Biden sẽ sử dụng mọi công cụ sẵn có để ngăn chặn chống lại những hành vi thương mại mang tính lạm dụng của Trung Quốc.

'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống

Sao việt

17:15:16 02/03/2021
Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi Ừ em, như có ý mỉa mai lại Hương Hàm.

Ảnh chế: Man City bỏ xa Man Utd, Pháo thủ bắn hạ bầy Cáo, Liverpool trở lại

Hài hước

17:08:28 02/03/2021
Việc Man City thắng còn MU hòa trước Chelsea khiến khoảng cách giữa 2 đội đã lên 12 điểm, trong khi Arsenal làm được điều mà không đội bóng lớn nào làm được.

Nhiều tai nạn rình rập trẻ trong nhà

Sức khỏe

17:07:06 02/03/2021
Từ sự việc trẻ bị rơi khỏi ban công chung cư vừa qua, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý hơn đến các nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thưởng thức những món ăn truyền thống độc đáo của Nhật Bản

Ẩm thực

17:03:18 02/03/2021
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lễ hội sôi động,… mà còn có cả những món ăn truyền thống độc đáo đang chờ đón bạn.

'Thuyền' chưa cập bến, dân mạng đã dùng app tiên đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ tương lai của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

Netizen

17:02:01 02/03/2021
Hai bức ảnh mô phỏng con trai, con gái của couple Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dư luận vô cùng thích thú.