Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: “Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn”.

Trong mắt những người làm cha làm mẹ, con cái dù lớn khôn thì vẫn luôn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng, cần được chở che, bao bọc và định hướng. Tuy nhiên, ba mẹ phải làm sao khi ước mơ của con khác với định hướng gia đình, ba mẹ có nên thay con quyết định tương lai, lẫn gượng ép con trong việc thực hiện giấc mơ?

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 1

Đến với chương trình, Thành Quang khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ với gương mặt giống hệt ca sĩ Soobin Hoàng Sơn bên cạnh sự điềm đạm, chững chạc dù chỉ mới 11 tuổi. Cậu bé đặt vào Chiếc hộp bí mật mảnh giấy có dòng chữ: “Con muốn làm phi công” và mang câu chuyện về ước mơ, khát khao của bản thân nhưng lại khác biệt so với kì vọng của gia đình kể với khán giả truyền hình.

Thành Quang kể, từ bé em đã được gia đình cho học thanh nhạc , nhạc cụ lẫn MC. Em yêu thích đàn piano và học bộ môn này suốt 7 năm. Thành Quang cũng yêu thích violon và mong muốn được học trong tương lai. Dù ba mẹ sắp xếp cho Thành Quang một căn phòng riêng nhưng cậu bé vẫn thích ngủ chung với ba mẹ. Gần gũi với gia đình, tuy nhiên trong việc định hướng nghề nghiệp của ba mẹ và em lại có nhiều bất đồng: “Qua những câu chuyện ba kể lúc nhỏ, con ấp ủ ước mơ trở thành phi công. Tuy nhiên, gia đình lại không muốn lớn lên con làm nghề này mà khuyên con làm kinh doanh”. Vì vậy, em phải tôn trọng quyết định của ba mẹ. Bởi, cậu bé vẫn rất cần sự định hướng của ba mẹ vì họ biết điều gì tốt nhất cho con trai. Cậu bé mang tâm sự này đến với Điều Con Muốn Nói.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 2

Ngồi phía sau Căn phòng bí mật, chị Kim Hiền , mẹ Thành Quang tiết lộ vợ chồng chị luôn tạo mọi điều kiện cho con trai phát triển tư duy, năng khiếu nghệ thuật: “Ngày nay, các con hay bị thu hút bởi game online, nguy cơ trở thành thành tệ nạn xã hội . Tôi kiên quyết ép con học nhạc để giải trí, tìm ra đam mê đích thực của bản thân. Tôi hướng con có đam mê lành mạnh từ nhỏ”. Trong định hướng nghề nghiệp, Thành Quang nhiều lần bày tỏ không muốn kinh doanh quần áo giống bố mẹ mà muốn trở thành phi công. Chị tư vấn rằng nghề phi công thường xuyên bay xa nhà, nếu cậu bé lập gia đình, vợ con sẽ thiệt thòi.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 3

Chị kể thêm: “Ba gần gũi với con hơn, mẹ nghiêm khắc, hay phạt con nhưng vẫn dành cho con những lời khuyên đúng đắn. Con thích điện thoại nhưng ba mẹ không muốn con sử dụng thiết bị điện tử vì sợ con lơ là học hành . Tuy nhiên con luôn ngoan ngoãn nghe lời, ý thức ba mẹ lớn tuổi, lo lắng ba mẹ buồn thì sẽ không sống lâu với con”.

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét Thành Quang là một cậu bé ngoan, được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, sự nhẫn nại của người lớn. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn thấy con trai còn bé bỏng, thường đưa ra quyết định thay con: “Nếu Thành Quang trưởng thành, mạnh mẽ, quyết liệt hơn thì ba mẹ sẽ tôn trọng ý kiến của con. Việc định hướng cho con học piano, ban đầu hơi cưỡng cầu nhưng sau đó đã nuôi dưỡng niềm yêu thích trong con. Ngoài piano, con có thể học thêm violon hay nhiều bộ môn cùng lúc. Trong tương lai, cô hy vọng Thành Quang sẽ thoải mái, mạnh mẽ để thể hiện bản thân với ba mẹ nhiều hơn”.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 4

Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: “Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn. Ốc không khuyến khích tuy nhiên người lớn chúng ta vẫn phải vẫn kiểm soát nghiêm ngặt, chỉ cho con chỉ được nói chuyện với một vài bạn thân, thay vì hãy từ chối, phản đối con”. Nữ MC cũng cho rằng cha mẹ có những kinh nghiệm sống, định hướng cho con là tốt, tuy nhiên đây cũng chỉ là ước mơ ở thời điểm hiện tại của trẻ, phụ huynh cứ tôn trọng, cổ vũ, tạo động lực, sự tự tin cho con.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 5

Tiến sĩ Bùi Hồng Quân nhận định uớc mơ của trẻ là cần có và nên được bố mẹ ủng hộ. Nhưng khi con cái còn nhỏ, cha mẹ chỉ nên có vai trò động viên, giáo dục con cách sống đúng mực. Bố mẹ thay vì phản đối, nói cái này không phù hợp thì hãy tạo động lực cho con, như việc con ước mơ trở thành phi công, ba mẹ hãy gợi mở cho con con trau dồi ngoại ngữ, kỹ thuật, thể chất, tố chất cần thiết. Khi con học cấp 2, cấp 3, cha mẹ cũng nên xem con mình mạnh về môn tự nhiên, hay môn xã hội , để định hướng con theo những ngành phù hợp. Cha mẹ chỉ nên làm vai trò quân sư, định hướng và khích lệ cho con cái, không nên áp đặt mong muốn của mình, biến ước mơ không thực hiện được của bản thân thành mong muốn đè nặng lên vai con, sẽ gây áp lực lên cuộc sống của trẻ.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có thế giới riêng - Hình 6

Điều Con Muốn Nói – bé Thành Quang sẽ phát sóng vào lúc 21:20 thứ bảy 27/2/2021 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email (dieuconmuonnoivtv9@gmail.com) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

Cô bé 15 tuổi có đôi mắt buồn “mong mẹ dịu dàng, lắng nghe những điều con nói”

Điều con muốn nói tuần này sẽ nói về câu chuyện của bé Kim Anh về tuổi dậy và những thay đổi tâm sinh lý, muốn khẳng định "cái tôi" với cha mẹ.

Trong Điều con muốn nói , cô bé xinh xắn Kim Anh mang đến một cành bông hồng dành tặng mẹ bởi mẹ em là người đã nuôi nấng, dành cho em những điều tốt đẹp. Em mong mẹ sẽ sống mãi mãi cùng em. Tuy nhiên, mẹ và em lại có những bất đồng về sở thích: "Mẹ thường lựa chọn quần áo cho con. Con thích mặc quần hơn váy, thích những trang phục cá tính nhưng mẹ lại muốn con ăn mặc dịu dàng, nữ tính. Con thích tóc ngắn vì tóc con vốn rất dày, sẽ nóng nực vào mùa hè nhưng ba mẹ lại muốn con để tóc dài. Con bày tỏ suy nghĩ nhưng cuối cùng con đều phải làm theo ý mẹ", Kim Anh giãi bày những suy nghĩ giấu kín trong lòng.

Gần đây, em cãi nhau với ba mẹ đến bật khóc về việc đi chơi với bạn bè sau giờ học. Kim Anh hiểu sự lo lắng nhưng cô bé biết điều gì an toàn, cũng như tránh xa bạn bè xấu, cám dỗ trong lứa tuổi của em: "Con học thêm ở trường về trễ vì đi chơi với bạn bè, con có nhắn tin nhưng mẹ không nhận được tin nhắn. Về nhà, con giải thích nhưng ba mẹ rất giận vì nghĩ rằng con trốn học đi chơi. Ngoài ra, con làm một điều gì sai, mẹ sẽ lớn tiếng la mắng. Con mong khi ấy, mẹ sẽ nói chuyện dịu dàng, lắng nghe những điều con muốn nói".

Cô bé 15 tuổi có đôi mắt buồn mong mẹ dịu dàng, lắng nghe những điều con nói - Hình 1

Ngồi phía sau "căn phòng bí mật", lắng nghe những điều con gái tâm sự, chị Bích Phượng tiết lộ con thích mặc trang phục cá tính, mạnh mẽ như quần dài, áo thun rộng nhưng chị muốn con diện đầm váy, thùy mị. Dù không vui nhưng Kim Anh đều chiều theo ý mẹ, chị cảm thấy bản thân may mắn khi có con gái ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Mỗi ngày, con gái thường tâm sự với mẹ mọi việc ở trường, chuyện bạn bè, tình cảm: "Ở trường có vài bạn thích Kim Anh, các bạn thường mua nước, tặng quà. Con kể với mẹ, tôi khuyên con vẫn còn nhỏ, nên tập trung học hành và ca hát, đến năm 18 tuổi hẳn yêu. Kim Anh ở độ tuổi đặc biệt, tôi sợ con sa ngã, luôn hạn chế con đi chơi cùng bạn bè. Khi con trưởng thành, tôi đâu thể ràng buộc con nữa, nhưng giờ con vẫn còn trong khuôn khổ".

Tuy nhiên, chị nghĩ bản thân sẽ thay đổi, tôn trọng sở thích, mong muốn của con gái từng chút một sau chương trình.

Cô bé 15 tuổi có đôi mắt buồn mong mẹ dịu dàng, lắng nghe những điều con nói - Hình 2

Lắng nghe câu chuyện, Ốc Thanh Vân nhận xét chị Bích Phượng là thợ may, làm việc quần quật từ sáng cho đến tối muộn. Chị cắm mặt vào máy may suốt ngày, đôi lúc mệt mỏi, áp lực dẫn đến la mắng Kim Anh: "Người mẹ ngồi bên bàn máy may cặm cụi với công việc từ năm này qua tháng nọ nuôi hai con khôn lớn. Mẹ của Kim Anh chẳng có thời gian soi gương để biết hôm nay nên mặc quần áo nào, trang điểm ra sao, kiểu tóc thế nào cho phù hợp. Mẹ không biết được xu hướng của giới trẻ, kiểu quần áo, kiểu tóc nào là hợp mốt, hay Kim Anh thích điều gì. Kim Anh hãy nghĩ sâu hơn để hiểu cho mẹ. Cô tin rằng sau hôm nay, mẹ sẽ mở lòng hơn và thay đổi, bên cạnh lựa chọn cách quan tâm cho con thoải mái nhất".

Cô bé 15 tuổi có đôi mắt buồn mong mẹ dịu dàng, lắng nghe những điều con nói - Hình 3

Ốc Thanh Vân cho rằng chị Phượng không nên lo lắng con thiếu nhẹ nhàng, nữ tính, vì dù con có mặc theo xu hướng hiện đại thì bản chất nữ tính của Kim Anh vẫn không mất được. Nhiều cha mẹ thường cố gắng áp đặt phong cách quần áo cho con, điều này sẽ làm giảm cá tính của một đứa trẻ. Trong nhiều trường hợp, nó dẫn đến một sự nổi loạn ở trẻ.

Tiến sĩ Bùi Hồng Quân nhận định ba mẹ Kim Anh từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp nên luôn lo lắng các nguy cơ khiến con hư hỏng từ việc con chơi với bạn xấu, hay quần áo mặc trên người. Tuy nhiên, khi con trẻ được tự do quyết định mặc gì, con sẽ tự tin và thấy bản thân xinh đẹp hơn. Với mối quan hệ với bạn bè, anh tin Kim Anh có sự chọn lọc, nhận định đúng sai, bên cạnh sự kết nối, lắng nghe chia sẻ mỗi ngày của mẹ. Bởi cuộc sống có bận rộn nhưng việc bên cạnh, cùng con trưởng thành vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Điều con muốn nói - bé Kim Anh sẽ phát sóng vào lúc 21h20 thứ Bảy 9/1/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh11:17Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!41:22Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!03:47

Tiêu điểm

Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao
07:03:55 22/04/2021
Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?
15:02:45 21/04/2021
B Ray lên tiếng về tin đồn ngồi ghế giám khảo Rap Việt: Ban đầu thì đùa nhưng giờ kêu làm không công cũng nhận?
10:53:17 22/04/2021
NSND Kim Xuân: "Lúc con muốn ra riêng, tôi bị sốc"
22:07:45 22/04/2021
Chuyện giờ mới kể, Kỳ Duyên đi gác trong 'Sao nhập ngũ', nhìn thấy rác mang về phòng để vứt
21:39:43 21/04/2021
Dàn thí sinh Rap Việt mùa 1 tại casting Rap Việt miền Bắc: Kẻ đến tranh tài, người đi cổ vũ hội anh em
10:57:16 21/04/2021
Rũ bỏ mái tóc dài thượt, Chị Cả hóa “Anh Cả” khi đi casting Rap Việt mùa 2
17:51:11 21/04/2021
Hùng Thuận của 'Đất phương Nam' hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK
09:45:20 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
22:32:51 22/04/2021
Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ
22:43:01 22/04/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy cưới đính 3.000 viên pha lê
21:32:59 22/04/2021

Tin mới nhất

BB Trần khao khát được là đàn ông trên sân khấu

22:18:18 22/04/2021
Vì diễn quá nhiều vai nữ trên sân khấu nên BB Trần luôn mong muốn được đổi hình tượng trở lên nam tính hơn.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh “thét ra lửa”: “Tôi chỉ hù họ thôi!”

22:06:32 22/04/2021
Võ Hoàng Yến đã lên tiếng giải thích khi có nhận xét rằng cô khó gần và thường thét ra lửa.

Trường Giang được tặng biệt danh "thầy bói" khi nói Phí Phương Anh là "phí thời gian"

21:49:38 22/04/2021
3 năm sau, màn đá chéo sân sang lĩnh vực ca hát của Phí Phương Anh cũng bị netizen gọi là phí thời gian.

Dàn thí sinh vừa casting Rap Việt mùa 2 đã được cựu HLV Suboi share hẳn nhạc ủng hộ!

21:47:15 22/04/2021
Những gương mặt nào nhận được động thái ủng hộ từ Suboi?

"Bông hồng lai" kết đôi với hot boy King Of Rap trên show hẹn hò: Cùng đi thi Rap Việt nhưng kết quả thật trớ trêu!

21:41:22 22/04/2021
Phần thi của Jade Minh Đặng từng tạo được nhiều ấn tượng ở vòng casting Rap Việt.

Minh Tú: "Ước gì em mới 25 tuổi để có thể chơi thêm 5 năm nữa"

21:38:09 22/04/2021
Minh Tú khẳng định hiện tại bản thân vẫn chưa sẵn sàng lập gia đình.

Gần 1 năm không gặp, Gừng & RichChoi bỗng "mũm mĩm" hơn hẳn ở buổi casting Rap Việt

21:11:41 22/04/2021
Cư dân mạng liền chỉ ra rằng Gừng và RichChoi đang hạnh phúc nên mới thế!

Lan Khuê và loạt phát ngôn "hack não": "Cái điều em đang thiếu chính là cái điều mà em cần phải tìm kiếm"

21:08:54 22/04/2021
Nhiều lúc Lan Khuê khiến khán giả hơi khó hiểu bởi những câu nói của mình.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan lại được dịp đẩy thuyền cho Running Man Việt

21:08:25 22/04/2021
Liên tục xuất hiện cùng nhau hết gameshow đến phim ảnh, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến fan mừng rỡ nhiệt tình đẩy thuyền.

Soi body bốc lửa của dàn bóng hồng gây náo loạn buổi casting Rap Việt mùa 2!

11:04:06 22/04/2021
Dù có phần lép vế hơn dàn thí sinh nam về số lượng nhưng những rapper nữ của Rap Việt vẫn vô cùng chất lượng.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

10:39:03 22/04/2021
Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Điểm tin Café sáng 20/4: Cuộc gặp gỡ đầy thú vị với YouTuber Chan la cà

22:13:56 21/04/2021
Travel YouTuber Chan la cà - Hoàng Minh Tuấn đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về niềm đam mê xê dịch to lớn của anh.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động lạ giữa phố khiến đàn em nể phục

22:04:36 21/04/2021
Nữ diễn viên bất ngờ giải thích về hành động đứng múa khi dừng đèn đỏ ở ngã tư đường khiến Xuân Nghị rất bất ngờ.

Xuất hiện nam thí sinh casting Rap Việt khiến fan khẳng định: “Đậu nha! Đậu vào tim em!”

17:45:46 21/04/2021
Chỉ qua một bức ảnh, visual của nam thí sinh này khiến các fan nữ Rap Việt đều nháo nhào.

Loạt thí sinh King Of Rap 2020 bị đồn loại khỏi vòng casting Rap Việt, số phận của RichChoi ra sao?

11:00:30 21/04/2021
Tỷ lệ chọi của Rap Việt mùa 2 quá cao nên nhiều cái tên tiềm năng đã bị loại.

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót?

10:55:31 21/04/2021
RichChoi - Á quân King Of Rap được nhiều khán giả nhận xét có phần thể hiện chẳng kém cạnh quái vật Blacka.

Châu Đăng Khoa chê Hứa Minh Đạt hời hợt với cuộc đời

07:18:59 21/04/2021
Sự kết hợp của bộ ba Châu Đăng Khoa, Hứa Minh Đạt, Lưu Hiền Trinh tưởng không có sự liên quan nhưng lại mang đến cho Tập 9 Lạ Lắm À Nha những màn tung hứng hết sức ăn ý cùng nhiều “cú lừa” hài hước mang đến cho khán giả những phút giây ...

16 Northside nhập trận casting Rap Việt, có cả nam rapper kết hợp với 16 Typh tại All-Star Concert!

20:42:58 20/04/2021
Thông tin về dàn thí sinh casting Rap Việt tại miền Bắc khiến fan không khỏi hào hứng.

Lộ diện thí sinh nữ đầu tiên đậu vòng casting Rap Việt mùa 2 ở miền Bắc?

20:42:12 20/04/2021
Liệu cô nàng này có tạo được nhiều ấn tượng như Tlinh ở Rap Việt mùa 1?

Hết Pháo lại đến RichChoi xuất hiện tại casting Rap Việt tại miền Bắc!

20:38:13 20/04/2021
Cả 2 Á quân King Of Rap đều xuất hiện tại buổi casting Rap Việt, thu hút sự chú ý của các rap fan.

Có thể bạn quan tâm

Thứ Sáu của bạn (23/04): Kim Ngưu hào hứng học hỏi, Xử Nữ tăng tốc trên con đường sự nghiệp

Trắc nghiệm

07:06:45 23/04/2021
Nhân Mã sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro mạo hiểm trong ngày hôm nay và Cự Giải có thể sẽ có nhiều hướng đi mới.

Đẩy mạnh hoàn thiện thể chế tài chính, đáp ứng hiệu quả công cuộc phát triển đất nước

Đời sống

07:05:40 23/04/2021
Tại cuộc làm việc, lãnh đạo các đơn vị: Vụ Ngân sách nhà nước, Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp, Vụ Đầu tư, Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại, Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Dự trữ Nhà nước... đã báo cáo về kết quả công tác đạt được tr...

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

Tâm sự

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Cảnh báo: Xuất hiện ổ mại dâm online trên nền tảng livestream, donate khoả thân cho đến quan hệ tình dục, cá độ, cờ bạc đều rất tinh vi 

Thế giới số

07:02:22 23/04/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao thông tin về những ứng dụng livestream có nhiều mặt tối như Bigo, nơi mà các cô gái bào tiền từ người khác bằng chính cơ thể của mình một cách phản cảm

Đàn chim di trú quý hiếm bị xẻ thịt để đãi tiệc

Chuyện lạ

07:01:27 23/04/2021
Cảnh sát Italy phát hiện bữa tiệc gây sốc với thực đơn là những loài chim di trú vốn nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 

Hài hước

06:52:39 23/04/2021
Sau một hồi tỉ thí võ công, chú khỉ bị gà trống đánh tả tơi và phải chạy núp sau cột.

9 loại trái cây dưới 50 calo giúp giảm cân và ngăn cảm giác thèm ăn

Làm đẹp

06:51:55 23/04/2021
Những loại trái cây này không chỉ giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước mà còn giúp bạn có một lối sống lành mạnh hơn.

Xe Xanh: 12 Thống đốc Hoa Kỳ kêu gọi Tổng thống Joe Biden loại bỏ xe động cơ đốt trong vào năm 2035

Ôtô

06:51:51 23/04/2021
Một lá thư từ thống đốc của 12 tiêu bang vừa được gửi đi nhằm kêu gọi Tổng thống Mỹ Joe Biden ủng hộ việc loại bỏ phương tiện động cơ đốt trong vào năm 2035.

Nợ công Eurozone tăng mạnh do tác động của đại dịch COVID-19

Thế giới

06:45:19 23/04/2021
Năm 2020, mức nợ công của khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) tăng mạnh do các chính phủ chủ yếu dựa vào các khoản vay giá trị lớn để triển khai các gói hỗ trợ nền kinh tế ứng phó với tác động của đại dịch COVID-19.

Chàng trai 'phi thân' cứu đồng nghiệp thoát nạn trước máy cẩu 

Clip hay

06:43:22 23/04/2021
Chàng trai lao nhanh như cắt, nhảy lên đỡ cục móc cẩu tránh va vào đầu người đồng nghiệp không tập trung nhìn đường.

Kem đậu đỏ giải khát mùa hè

Ẩm thực

06:39:52 23/04/2021
Đậu đỏ có tác dụng giải nhiệt, kết hợp với một số nguyên liệu, bạn có thể làm món kem que đậu đỏ tại nhà, ngon chẳng kém mua sẵn.

Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng 

Đồ 2-tek

06:38:51 23/04/2021
Nhiều người phản ánh điện thoại Mi 11 bị quá nóng sau khoảng hơn 10 phút chơi game.

GPX Demon GR200R sắp ra mắt tại Malaysia với giá 73 triệu đồng

Xe máy

06:34:49 23/04/2021
GPX Demon GR200R sẽ sớm được bán chính thức tại Malaysia, mức giá dự kiến sẽ trên 13.000 RM (khoảng 73 triệu đồng).

Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'

Phỏng vấn sao

06:32:08 23/04/2021
Diễn viên Hiếu Hiền vui nhưng thấy áp lực khi vợ thông báo mang bầu con thứ ba, ngoài kế hoạch.

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La

Sao việt

06:27:38 23/04/2021
Cường Đôla cùng vợ đưa con gái thưởng ngoạn cảnh sông nước, ngắm cảnh thành phố trên du thuyền. Nhiều người nhận xét Đàm Thu Trang đẻ thuê vì con gái khá giống bố.