Oanh Kiều: ‘Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả’

Phượng của “ Tiếng sét trong mưa ” thừa nhận cô mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc nhưng riêng chuyện tình yêu lại yếu đuối.

Không giống các diễn viên khác hoạt ngôn, khéo léo, Oanh Kiều giản dị và có phần nhút nhát. Cô ngại ngùng và thường sợ người đối diện cảm thấy chán khi nghe câu chuyện của mình.

Oanh Kiều kể với Zing.vn : “Bây giờ, tôi mới dám ngồi trả lời báo chí. Hai năm trước, ra mắt phim Dạ cổ hoài lang, tôi đã trốn buổi giao lưu vì quá mất bình tĩnh. Có lần, máy quay hướng tới, tôi đứng im, không biết nói gì”.

Tôi ám ảnh khi đóng cảnh loạn luân

- Đóng vai một cô hầu 18 tuổi ở “ Tiếng sét trong mưa ”, chị bị những áp lực gì?

- Vai Phượng là một cô gái 18 tuổi, trong khi tôi đã gần 30 tuổi. Lúc đầu, anh Phương Điền có lẽ đã không nghĩ đến mời tôi. Tôi cũng không nằm trong diện được casting. Thực tế, anh đã casting rất nhiều người ở lứa tuổi 16-20 nhưng lại không tìm được ai. Người đúng độ tuổi thì diễn xuất chưa đạt và ngược lại. Cuối cùng, anh Điền gọi mời tôi sau khi xem phim Dạ cổ hoài lang .

Bắt đầu quay Tiếng sét trong mưa , tôi cũng như cả ê-kíp đều lo lắng về tạo hình. Mọi người căng thẳng, sợ tôi bị cứng so với nhân vật. Nhưng ngay ở phân đoạn đầu tiên, anh Điền đã hài lòng. Tôi tự tin mình vào vai Phượng khá ngọt. Quay xong, mọi người còn hỏi: “Vai này viết riêng cho Kiều hả?”.

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 1

Oanh Kiều sở hữu gương mặt mộc mạc, ánh mắt buồn.

- Hiệu ứng của phim tốt nhưng chị có cảm thấy chán khi nhiều năm qua bản thân chỉ đóng khung trong một dạng vai hiền lành, yếu đuối?

- Tôi không có cảm giác đó. Mỗi lần đọc kịch bản, tôi lại bị nhân vật cuốn đi. Mỗi nhân vật ở các bộ phim khác nhau luôn có tâm lý, đời sống riêng. Những nhân vật tôi nhận đều có số phận cay nghiệt. Khi đọc, tôi thương họ và không từ chối được.

Về vai Phượng, tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình thể hiện. Nhưng để nói đến sự đột phá thì tôi chưa làm được. Bản thân tôi luôn khao khát có vai diễn khác hẳn trước đây. Tôi muốn được công nhận là một nghệ sĩ diễn, có thể biến hoá trong nhiều kiểu vai khác nhau, chứ không phải dạng nhân vật giống mình ngoài đời.

- Trong phim, Phượng có tình yêu loạn luân với anh trai. Mang tâm lý đó theo suốt nhân vật, cảm giác của chị là gì?

- Tôi bị căng thẳng. Để chuẩn bị cho mỗi cảnh quay, tôi đọc thoại rất kỹ, tìm cách xử lý. Càng về cuối phim, tâm lý của Phượng càng nặng nề với nhiều biến cố. Đặc biệt, cảnh kết thúc phim khi chứng kiến Thanh Bình chết và biết sự thật đó là anh trai, tôi cảm giác như mình bị điên loạn thật sự. Lúc đó, tôi không la hét được mà thất thần, bất động.

Phân đoạn đó, ê-kíp phải làm việc liên tục trong 2 ngày 2 đêm. Lúc đó, diễn viên mỗi người một góc, không ai nói chuyện với ai. Mỗi người một cảm xúc khác nhau và cần nuôi dưỡng tâm lý ấy. Chỉ cần nói chuyện khác là cảm xúc sẽ bị gãy ngay.

Từng bị cô giáo đuổi, không cho theo nghề diễn

- Đóng nhiều phim, quen thuộc với khán giả nhưng tên tuổi Oanh Kiều vẫn chưa nổi bật. Chị có bao giờ tìm câu trả lời cho mình?

- Tất cả do bản thân tôi. Tôi quan niệm mình chỉ cần đi quay phim, có công việc mỗi ngày là ổn, không phải bon chen nổi tiếng. Vì vậy tôi không chơi bời, giao du với ai. Không ai biết tôi là người thế nào. Tôi cũng trốn báo chí vì cảm thấy mình ăn nói vụng về, không biết cách trả lời.

Tôi quên luôn việc cập nhật hình ảnh bản thân trên mạng xã hội . Tôi dễ hài lòng với những gì mình đang có. Như vậy, tôi bị chậm so với mọi người. Bây giờ, tôi mới nhận ra mình sai lầm, nghĩ quá đơn giản. Nếu không mở lòng, làm hình ảnh thì tôi mãi chỉ là diễn viên mờ nhạt.

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 2

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 3

Oanh Kiều từng là cô gái nhút nhát, sợ sân khấu.

- Với tính cách nhút nhát, đơn giản, chị xoay xở thế nào khi bước vào trường Sân khấu Điện ảnh và tìm kiếm cơ hội diễn xuất đầu tiên cho mình?

- Tôi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh vì thích, đam mê. Hình như được Tổ nghề đãi. Tôi lơ ngơ vào trường thi và đậu ngay. Một năm học đầu, tôi nhút nhát không dám bước lên sân khấu. Nhìn các bạn diễn, tôi thèm khát, ước ao nhưng bất lực. Tôi bị cô giáo mắng, đuổi về, khuyên nên tìm một ngành nghề khác. Khi học môn hình thể, thầy giáo cũng khuyên tôi nên chuyển làm giáo viên.

Bị mắng chửi, chê bai, tôi nản và hoang mang với chính mình. Tôi tự hỏi không biết mình có cố chấp không, lựa chọn nghề có cảm tính không. Mọi người đều nhìn nhận tôi không phù hợp để theo nghề diễn.

Tôi quá hiền, nhút nhát trong khi nghề này phải tinh ranh, khéo léo. Nhưng tôi đã đứng vững được nhờ có đam mê mãnh liệt với diễn xuất. Hơn nữa, gia đình cũng rất kỳ vọng vào tôi.

Cuối năm thứ 2, tôi mới bước lên sân khấu. Tôi tự tin hơn sau một bài thi trọn vẹn. Lúc bước được lên sân khấu, cô giáo đuổi xuống, tôi vẫn đứng yên.

Có lẽ, tôi là trường hợp cá biệt nên bây giờ, câu chuyện kiên trì theo nghề của tôi vẫn được cô giáo kể lại cho các lớp đàn em. May mắn đến với tôi khi vào năm học thứ ba, tôi được mời đóng phim. Từ đó, tôi liên tiếp nhận được các vai chính, thứ chính.

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 4

Nữ diễn viên học cùng lớp với Lan Ngọc Nhã Phương .

- Câu hỏi quen thuộc chị nhận được là sự so sánh với hai bạn cùng lớp Lan Ngọc , Nhã Phương . Chị có chạnh lòng trước câu hỏi so sánh đó?

- Không ai ganh đua với tôi và tôi cũng thế. Tôi chơi với Ngọc nhưng không bao giờ thấy ganh tỵ trước thành công của bạn mà chỉ ngưỡng mộ. Tôi và Ngọc đi trên 2 con đường khác nhau.

Ngọc có cơ hội đóng phim điện ảnh ngay từ vai diễn đầu nên toả sáng nhanh. Ngoài ra, Ngọc còn là cô gái năng động, giỏi nên có được thành công như vậy rất xứng đáng. Tôi lại thuộc tuýp phải đi từng bước.

Tôi ít giao tiếp với Nhã Phương nhưng cũng ngưỡng mộ bạn. Phương trò chuyện khéo léo và dễ thương.

Về diễn xuất, tôi vẫn tự tin ở khả năng của mình. Tôi nghĩ mình thiếu cơ hội để thể hiện. Tôi vẫn hy vọng mình sẽ có nhiều vai diễn bứt phá trong thời gian tới.

Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng

- Ngoài đời, Oanh Kiều có yếu đuối, cam chịu như những vai diễn của mình?

- Ngược lại, tính tôi rất bộc trực, thẳng thắn và đàn ông. Tôi phải mạnh mẽ mới kéo được 3 đứa em của mình đang theo học ở Sài Gòn. Cuộc sống của tôi hiện không giàu có nhưng ổn định. Tuy nhiên, để sắm nhà và xe thì tôi vẫn đang cố gắng.

- Mạnh mẽ, độc lập trong công việc, tài chính nhưng nghe nói với chuyện tình cảm Oanh Kiều rất yếu đuối?

- Khi đã coi người ấy như gia đình, quá gắn bó thì mất đi ai cũng đau khổ, tiếc nuối. Lúc đó, tôi còn thương nhưng vẫn quyết định chia tay. Tôi suy sụp nhiều khi chia tay mối tình 5 năm đó.

Một năm đầu, tôi bị dằn vặt, đau khổ, nhớ nhung, trầm cảm và khóc. Ngày nào không đi làm, tôi cũng mặc đồ đẹp, trang điểm ra cà phê ngồi một mình chỉ để thấy người qua lại. Tôi không dám ở nhà một mình.

Thời gian rảnh, tôi đăng ký học nhảy, tiếng Anh. Sau một năm, tôi mới giải thoát được những cảm giác lộn xộn ấy. Bây giờ, chắc không ai làm tôi suy sụp được đâu.

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 5

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 6

Oanh Kiều: Chia tay mối tình 5 năm, tôi ra đi tay trắng, mất tất cả - Hình 7

Oanh Kiều đã suy sụp sau khi chia tay mối tình 5 năm.

- 5 năm yêu ấy, chị đã được và mất những gì?

- Quãng thời gian đó cũng giúp tôi trưởng thành hơn. Anh ấy vào TP.HCM lập nghiệp giống tôi. Cả hai cùng làm mọi thứ, gầy dựng nhà cửa. Nhưng khi chia tay, tôi ra đi tay trắng, phải làm lại mọi thứ từ đầu.

Tôi chọn cách ra đi im lặng và không đòi hỏi gì vì không muốn tình cảm hết mà còn đôi co, cãi nhau, tranh giành tài sản. Sự tranh cãi xảy ra chắc gì tôi đã lấy được gì mà còn mất hết kỷ niệm đẹp của 5 năm bên nhau.

Sau khi chia tay, công việc tốt hơn, nhờ đó tôi kiếm được mọi thứ. Có bàn tay, khối óc, mình sẽ làm được.

- Dành cả thanh xuân cho tình yêu nhưng cũng mất tất cả vì mối tình đó. Chị rút ra bài học gì cho mình?

- Tôi nghĩ phụ nữ nên yêu bản thân nhiều hơn, dành thời gian chăm sóc cho mình, đừng để rơi vào bế tắc. Phụ nữ cũng cần phải phòng thân, trang bị cho mình kinh tế vững chắc. Tôi may mắn kết thúc mối tình khi còn trẻ, còn có cơ hội làm lại. Nếu lúc ấy, tôi đã 35 tuổi, cơ hội nghề nghiệp không nhiều, không kiếm được tiền thì chắc chết đó.

Thời gian yêu , tôi lù xù vô cùng, mỹ phẩm đắt một chút cũng không dám mua. Tôi cũng không đi taxi, mà tự chạy xe máy, tiết kiệm từng đồng. Sau khi chia tay, tôi chăm chút bản thân, làm đẹp nhiều hơn.

- 3 năm qua chị vẫn một mình?

- Tôi cũng có thử làm quen với một số người nhưng không thể tiến tới xa hơn. Tôi cảm thấy luôn nghi ngờ, đặt dấu hỏi ngay cả với việc làm tốt của họ. 3 năm qua, tôi tập trung làm việc, tâm trí tôi nhờ đó cũng thoải mái, thanh thản hơn.

Ảnh: Bá Ngọc

Theo Zing

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở 'Tiếng sét trong mưa'

Ngoài đời, Oanh Kiều sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, đôi mắt buồn và vóc dáng thanh mảnh. Vì vậy, nữ diễn viên thường được "đo ni đóng giày" vào vai hiền lành, cam chịu.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 1

Oanh Kiều học cùng Lan Ngọc, Nhã Phương ở trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng tên tuổi của cô gần đây mới được khán giả quan tâm qua hai vai diễn trong phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa. Những tập phát sóng vừa qua của Tiếng sét trong mưa, Oanh Kiều gây ấn tượng khi hóa thân vào vai cô hầu hồn nhiên, dễ thương.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 2

Sau này Phượng của Oanh Kiều sẽ có mối tình ngang trái với anh trai Thanh Bình (Quốc Huy). Ngoài ra, cô cũng được cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) ngầm yêu thương. Từ một chàng trai yếu đuối, ẻo lả, ba Xuân trở nên mạnh mẽ vì Phượng. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1989 trong vai cô hầu 18 tuổi được đánh giá phù hợp, không gây nhiều tranh cãi như Nhật Kim Anh.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 3

Oanh Kiều thừa nhận cô hóa thân vào vai Phượng khá ngọt, tự nhiên. "Tôi đã đọc và nghiền ngẫm kịch bản rất kỹ. Tôi cảm giác mình sống cùng nhân vật nên trong lúc quay phim, tôi không nghĩ mình đang diễn" , nữ diễn viên chia sẻ.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 4

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 5

Ngoài đời, Oanh Kiều sở hữu gương mặt mộc mạc với đường nét thanh tú, đôi mắt buồn và vóc dáng mảnh mai. Nữ diễn viên cho biết bản thân ít trang điểm, mặc giản dị. Nhìn vẻ ngoài của Oanh Kiều ai cũng nghĩ cô mỏng manh, yếu đuối. Nhưng cô tự nhận bản thân rất mạnh mẽ. Cô thích mặc đồ khỏe khoắn như quần jean, áo thun.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 6

Về sự nghiệp, Oanh Kiều thừa nhận chậm hơn bạn cùng lớp như Lan Ngọc, Nhã Phương. Cô cho rằng tính cách nhút nhát, ngại giao tiếp khiến bản thân mất nhiều cơ hội. "Tôi chơi thân với Lan Ngọc, rất quý và nể Ngọc. Ngọc đến đâu cũng tỏ ra hoạt bát, nhanh nhẹn và hài hước, đáng yêu, trở thành tâm điểm. Nhưng ở giữa đám đông, tôi không biết nói gì, chỉ biết nghe và cười. Tôi sống khép kín, ít bạn. Ngoài công việc, đến phim trường, tôi chỉ ở nhà" , cô cho hay.

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 7

Nữ diễn viên quê Đà Lạt cũng tự nhận bản thân thiếu tham vọng và quyết tâm cao khi theo đuổi nghề diễn. Cô kể ngay khi học năm thứ ba của đại học đã có vai diễn đầu tiên. Đến khi ra trường, cô liên tiếp nhận được các vai chính, thứ chính trong các bộ phim truyền hình. Oanh Kiều tâm sự: "Tôi cảm thấy có phim làm liên tục là may mắn rồi. Tôi không biết rằng theo nghệ thuật cần phải thể hiện nhiều hơn thế. Bây giờ, tôi bắt đầu học cách thay đổi bản thân".

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 8

Ảnh đời thường của cô hầu khiến 2 cậu chủ si mê ở Tiếng sét trong mưa - Hình 9

Oanh Kiều tin rằng mình chưa có bước tiến lớn trong nghề song vẫn đi đúng hướng, chậm nhưng chắc. Nữ diễn viên cho hay cô muốn khám phá bản thân bằng cách thử sức với các vai diễn cá tính, khác hẳn trước đây. Cô quan điểm là diễn viên thật sự thì phải biết biến hóa. Oanh Kiều cũng không muốn bị đóng khung, mãi gắn với hình ảnh nghèo khó, cam chịu.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'
06:10:28 18/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Bà Phương Hằng "mắng" sa sả trên livestream vẫn không quên hỏi dân mạng: Quý vị thấy em đeo nữ trang đẹp "khum"?
16:47:19 18/05/2021

Tin mới nhất

Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"

21:37:09 16/05/2021
Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ về hành trình 10 ngày tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ TP HCM nghi Covid-19 từng đến Hải Phòng 12 ngày

Sự kiện nóng

23:55:22 18/05/2021
Người phụ nữ 34 tuổi từng đến Hải Phòng từ ngày 24/4 đến 5/5, về TP HCM đi làm tại công ty, đến tiệm làm tóc, trước khi phát hiện dương tính nCoV tối 18/5.

TP HCM thêm ca nghi mắc Covid-19

Thế giới

23:49:41 18/05/2021
Trao đổi VnExpress, Giám đốc Sở Y tế TP HCM Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết ca nghi nhiễm mới là nữ, 34 tuổi, được phát hiện từ kết quả xét nghiệm rà soát các trường hợp F1 của ca nghi nhiễm ngụ TP Thủ Đức. Người này làm chung công ty chuyên v...

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Kết quả xét nghiệm của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19

Đời sống

23:04:46 18/05/2021
Tối muộn 18/5, PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin xác nhận kết quả xét nghiệm khẳng định của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:26:40 18/05/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu. Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon này.