Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12

Tuần đầu tiên của tháng 12, thị trường xe ghi nhận khá nhiều mẫu ô tô giảm giá sâu lên đến vài trăm triệu đồng. Phần lớn các xe giảm giá thời điểm này là xe nhập khẩu.

Thị trường ô tô từ cuối tháng 11 có phần sôi động khi chính sách giảm 50% phí trước bạ được áp dụng chính thức cho xe lắp ráp trong nước. Đến nay, bên cạnh một số xe bị đại lý điều chỉnh, giảm khuyến mãi, thì nhiều xe nội vẫn nhận ưu đãi khá hấp dẫn. Xe nhập khẩu cũng giảm giá sâu lên đến vài trăm triệu đồng gây chú ý người tiêu dùng.

Đầu tháng 12, các đại lý BMW áp dụng chính sách giảm giá dưới hình thức ưu đãi thuế trước bạ cho toàn bộ phiên bản BMW 3-Series. Cụ thể, hai phiên bản 320i Sport Line và 320i Sport Line Plus.giảm 100% phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt lần lượt 220 triệu đồng, 218 triệu đồng. Giá xe sau khuyến mãi hiện xuống còn 1,679-1,957 tỷ đồng. Riêng BMW 320i M Sport cao cấp nhất giá gần 2,5 tỷ đồng được giảm 50% phí trước bạ, tức 120 triệu đồng.

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - Hình 1

Toàn bộ phiên bản BMW 3-Series được giảm 100% phí trước bạ.

Hãng xe Volkswagen tiếp tục áp dụng chương trình giảm 200 triệu đồng cho mẫu Passat. Xe có duy nhất phiên bản Bluemotion High giá xe niêm yết trước đó 1,48 tỷ đồng, sau khi giảm hiện chỉ còn 1,28 tỷ đồng. Volkswagen Passat là dòng xe nhập khẩu, cạnh tranh với nhóm sedan hạng D, bao gồm Toyota Camry, Honda Accord, Kia K5 và thậm chí cả VinFast Lux A2.0.

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - Hình 2

Subaru Forester giảm 144 -229 triệu đồng.

Tương tự Volkswagen Passat, Subaru Forester cũng được chính hãng duy trì chương trình giảm 100% phí trước bạ cho cả 4 phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-L GT, 2.0 i-S Eyesight và 2.0 i-S Eyesight GT quy ra tiền mặt tương đương với 144 -229 triệu đồng. Giá sau giảm của 4 phiên bản này hiện chỉ còn lần lượt 899 triệu đồng, 931 triệu đồng, 1,144 tỷ đồng và 1,22 tỷ đồng.

Nhằm giải phóng hàng tồn kho, thời điểm này, một số đại lý xe MG rao bán MG ZS LUX cao cấp nhất đời 2020 hiện được xả hàng với giá chỉ 495 triệu đồng giảm 144 triệu đồng so với giá niêm yết lúc mới ra mắt của mẫu xe này là 639 triệu đồng.

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - Hình 3

Video đang HOT

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12

Các mẫu xe Mazda, bên cạnh áp dụng chính sách giảm 50% phí trước bạ theo quy định, khách hàng mua các dòng xe như All-New Mazda3, New Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8 trong tháng 12 này còn được nhận khuyến mại đặc biệt với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng.

Trong đó, mức ưu đãi cao nhất lên đến 120 triệu đồng dành cho Mazda CX-8 Deluxe, khuyến mại bao gồm trừ trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng và tặng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi 100% phí trước bạ cho Honda Civic, HR-V và Brio tiếp tục được hãng xe Honda áp dụng trong tháng 12 này.

Việc các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá mạnh giúp cuộc đua tranh thị phần cuối năm giữa xe nội và xe nhập càng trở nên gay cấn hơn.

Tiếp đà tăng trưởng doanh số bán xe 52% ở tháng 9, bước sang tháng 10/2021 thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục ghi nhận mức tăng đến 120% so với tháng trước. Các chuyên gia nhìn nhận, với việc kiểm soát tốt dịch Covid-19 và các hoạt động đã trở lại trạng thái bình thường mới ở hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước, tình hình kinh tế tiếp tục được cải thiện, đặc biệt là mùa mua sắm cao điểm trong năm đang cận kề, thị trường ô tô Việt Nam cuối năm 2021 tiếp tục sôi động và có thể sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán

Hoạt động kinh doanh ô tô gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19, trong khi tháng 7 âm lịch cũng đang cận kề... để thoát ế, tránh tồn kho nhiều mẫu ô tô tại Việt Nam đang rầm rộ giảm giá bán.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 1

Nhiều mẫu mã ô tô tại Việt Nam đang rầm rộ giảm giá bán

Diễn biến phúc tạp của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh, thành phố đang khiến hoạt động kinh doanh ô tô gặp nhiều khó khăn. Nhiều đại lý kinh doanh ô tô phải tạm dừng hoạt động, việc đăng ký ô tô mới tạm gián đoạn... khiến sức mua ô tô sụt giảm, doanh số bán hàng theo đó cũng từng bước "lao dốc".

Số liệu bán hàng từ Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, với tổng doanh số bán hàng trong tháng 6.2021 giảm 8% (so với tháng 5.2021), đây đã là tháng thứ 3 liên tiếp (tính từ tháng 4.2021) lượng tiêu thụ ô tô tại Việt Nam sụt giảm.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 2

Đã 3 liên tiếp (tính từ tháng 4.2021) lượng tiêu thụ ô tô tại Việt Nam sụt giảmẢNH: BÁ HÙNG

Thị trường ô tô trong những tháng tới được dự báo sẽ tiếp tục gặp khó khăn khi dịch Covid-19 chưa qua, tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng Ngâu hay tháng cô hồn đã đến). Sức mua ô tô vốn đã sụt giảm nay bước vào khoảng thời gian mà theo quan niệm người dân Việt Nam thường hạn chế giao dịch, mua sắm các tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, ô tô... khiến thị trường ô tô đã khó càng thêm khó.

Trong bối cảnh đó, các chương trình ưu đãi giảm giá bán xe được xem là cứu cánh để các nhà sản xuất, đại lý phân phối ô tô vớt vát doanh số bán hàng đồng thời hạn chế lượng xe tồn kho. Ngay từ đầu tháng 8.2021, hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá với nhiều mẫu mã ô tô thuộc các phân khúc khác nhau được các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tô áp dụng.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 3

Ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong những năm qua tiếp tục được hãng xe Nhật giảm giá dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ ẢNH: TMV

Toyota Vios - một trong những mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong những năm qua tiếp tục được hãng xe Nhật giảm giá dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách ký hợp đồng và trả thẳng 100% giá trị xe, áp dụng với các phiên bản E MT, E CVT và G CVT. Trong đó, bản Vios E MT và E CVT được giảm 20 triệu đồng, về mức 475 - 530 triệu đồng. Phiên bản Vios G CVT giảm 30 triệu đồng, giá mới là 551 triệu đồng.

Honda cũng giảm giá một loạt mẫu mã ô tô đang bán tại Việt Nam. Trong đó, mẫu Honda CR-V giảm mạnh nhất chương trình hỗ trợ phí trước bạ do hãng triển khai. Theo đó, khách hàng mua CR-V và thanh toán 100% giá trị xe sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ cho tất cả phiên bản tương đương mức giảm 80-140 triệu đồng. Các đại lý Honda cũng đang giảm giá 20 - 25 triệu đồng đối với mẫu City. Như vậy, hai dòng xe được xem là chủ lực doanh số của Honda tại Việt Nam đều đang giảm giá.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 4

Các đại lý Honda cũng đang giảm giá 20 - 25 triệu đồng đối với mẫu City ẢNH: BÁ HÙNG

Giá bán thực tế các phiên bản Ford EcoSport tại Việt Nam đang được nhà đại lý phân phối giảm gần 80 triệu đồng nhằm hy vọng tăng sức hút, cạnh tranh cùng các đối thủ trong phân khúc SUV đô thị. Ngoài EcoSport, mẫu SUV 7 chỗ - Ford Everest cũng đang được các đại lý Ford giảm từ 66 - 88 triệu đồng cho 3 phiên bản Sport, Titanium 4x2 và Titanium 4WD.

Ở phân khúc MPV 5 2 chỗ, mẫu ô tô Suzuki bán chạy nhất Việt Nam cũng đang được nhiều đại lý giảm tới 50 triệu đồng. Trước đó, vào đầu tháng 7.2021, Visuco từng triển khai ưu đãi giảm 15 triệu đồng cho khách mua XL7. Tuy nhiên thực tế ở thời điểm hiện tại, nhiều đại lý đang rao bán các phiên bản của mẫu xe này với giá chỉ 540 - 555 triệu đồng.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 5

Hyundai Grand i10 bản cũ đang giảm giá lên đến 40 triệu đồng nhằm xả hàng tồn kho ẢNH: BÁ HÙNG

Ngay cả một hãng xe dẫn đầu doanh số như Hyundai cũng đang ồ ạt giảm giá bán nhiều mẫu mã. Cụ thể, theo khảo sát của Thanh Niên , ngay sau khi Hyundai Grand i10 thế hệ mới xuất hiện với giá bán 360 - 455 triệu đồng, các mẫu Hyundai Grand i10 bản cũ đang giảm giá lên đến 40 triệu đồng nhằm xả hàng tồn kho. Bên cạnh đó, một số đại lý Hyundai cũng giảm giá bán mẫu KONA lên tới 60 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam cũng tiếp tục hỗ trợ 50% trước bạ đối với nhiều dòng ô tô của hãng đang phân phối tại Việt Nam trong tháng 8.2021 kèm các gói qùa tặng. Theo đó, khách hàng mua một trong các mẫu xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander sẽ được hãng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Mức giảm tương ứng sẽ phụ thuộc và giá niếm yết của xe và khu vực áp dụng.

Không chỉ các mẫu mã đnag phân phối trên thị trường, ngay cả những mẫu xe mới vừa ra mắt như Nissan Almera, Ford Ranger mới lắp ráp tại Việt Nam cũng ồ ạt lao vào cuộc đua giảm giá. Theo đó, mẫu sedan hạng B - Nissan Almera vừa ra mắt thị trường 3 phiên bản nhập từ Thái Lan được giảm giá từ 20 - 40 triệu đồng. Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam cũng được các đại lý Ford áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng.

Không chỉ ô tô phổ thông, ngay cả những mẫu xe cao cấp, xe hạng sang cũng giảm giá mạnh. Trong đó, mẫu sedan cao cấp KIA Quoris hiện đang được đại lý KIA tại Việt Nam mạnh tay giảm giá 500 triệu đồng, xuống còn 2,2 tỉ đồng. KIA Quoris trình làng thị trường Việt Nam từ năm 2016 với giá 2,708 tỉ đồng, đến nay chưa nhận được phiên bản nâng cấp nào. Đây được xem là động thái giảm giá để xả hàng tồn kho.

Lo tồn kho, ô tô rầm rộ giảm giá bán - Hình 6

Nissan Almera vừa ra mắt thị trường 3 phiên bản nhập từ Thái Lan được giảm giá từ 20 - 40 triệu đồng ẢNH: NISSAN

Bên cạnh đó, mẫu sedan hạng sang BMW 7-Series cũng đang có mức giảm giá lên đến gần 600 triệu đồng. Đây là mức giảm giá mạnh tay nhất của BMW 7-Series kể từ khi bản mới ra mắt tại Việt Nam từ cuối năm 2019.

Với hàng loạt mẫu mã từ xe đờ cũ đến xe đời mới, từ xe phổ thông cho đến xe sang... đây được xem là đợt giảm giá rầm rộ nhất trên thị trường ô tô tính từ đầu năm 2021 đến nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:036 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01

Tiêu điểm

Đại lý đua nhau nhận cọc, hé lộ giá bán Toyota Veloz 2022
10:45:13 24/01/2022
Honda Civic 2022 có mặt tại Hà Nội, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt
09:07:58 24/01/2022
Những bộ phận trên xe ô tô cần kiểm tra trước khi đi chơi Tết
12:18:36 25/01/2022
Đại lý nhận đặt cọc Toyota Veloz - Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander
09:31:18 25/01/2022
Hyundai Kona thế hệ mới lần đầu lộ diện, sẽ có bản thuần điện
19:06:39 24/01/2022
Bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất Đông Nam Á 2021
09:37:43 25/01/2022
Ấn tượng xe BMW mới có thể đổi màu sơn chỉ bằng một nút nhấn
06:38:34 25/01/2022
Điểm danh những mẫu SUV mới 'đẹp long lanh' sắm chơi Tết trong tầm giá 500-700 triệu đồng
16:16:11 24/01/2022
VinFast hợp tác với Applus IDIADA về kiểm thử an toàn trên xe điện
06:36:31 25/01/2022
Suzuki Baleno 2022 sắp ra mắt, tiện nghi và an toàn hơn
09:03:34 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022

Tin mới nhất

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Những mẫu xe đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

21:02:01 25/01/2022
Các mẫu xe đã qua sử dụng được ưa chuộng nhất đều thuộc phân khúc dễ tiếp cận, tầm giá dưới 500 triệu đồng và tuổi đời chưa quá 5 năm

Chiếc ô tô động cơ BMW này có thể bay như máy bay, cứ tầm 1.000 km mới phải tiếp nhiên liệu

20:59:02 25/01/2022
Một thập kỷ trước đây, ý tưởng xe bay còn được coi là công nghệ dành cho… thập kỷ 2050 trở đi, tuy nhiên AirCar chạy động cơ BMW đã và đang chứng minh tương lai trên có thể đến sớm hơn rất nhiều

Nhiều điểm mới trên màn hình xe Porsche trong tháng 2: Một nâng cấp cực kỳ hữu ích cho chủ xe Taycan khi tìm trạm sạc

20:53:11 25/01/2022
Porsche trong hôm nay công bố hãng đã cập nhật hệ thống thông tin giải trí mới cho một số dòng xe trong đội hình toàn cầu

Khách hàng Việt hưởng lợi lớn thế nào khi mua xe BMW dịp cận Tết Nguyên đán?

20:30:37 25/01/2022
BMW thực hiện chương trình ưu đãi bao gồm giảm 50% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng khi mua xe

11 năm tuổi, Toyota iQ vẫn có giá bán cũ đắt ngang ngửa đàn anh Toyota Camry 2022

20:26:41 25/01/2022
Hiện mức ODO của chiếc Toyota iQ chưa được người bán tiết lộ

Cháy hàng nhiều mẫu xe, khách Việt bứt rứt vì không kịp dạo xe mới đi chơi Tết

20:13:50 25/01/2022
Những mẫu xe rơi vào tình trạng cháy hàng này đều là những mẫu xe hot, nhận được khá đông sự quan tâm của khách hàng như: Toyota Raize, KIA Sonet hay Hyundai SantaFe

Siêu SUV Cadillac Escalade-V 2023 xuất hiện hình ảnh chính thức, chi tiết sẽ hé lộ vào mùa xuân

19:54:42 25/01/2022
Vào ngày 21/1/2022, Cadillac đã cho công chúng xem những hình ảnh chính thức về mẫu Cadillac Escalade-V 2023, biến những lời đồn về mẫu xe này trong nhiều năm trở thành hiện thực

Sau hơn 1 tháng khởi công, tổ hợp VinFast Hà Tĩnh bắt đầu hiện diện với những hình hài đầu tiên

19:45:46 25/01/2022
Tổ hợp nhà máy mới của VinFast tại Hà Tĩnh sẽ được triển khai và tiến tới hoàn thiện giai đoạn 1 trong vòng 2 năm, kể từ 2022

SUV địa hình mạnh 400 mã lực, giá gần 1,6 tỷ đồng

15:27:03 25/01/2022
Ford Bronco Raptor 2022 vừa trình làng với thiết kế hầm hố cùng khả năng vận hành đáng nể. SUV này có giá từ 69.995 USD (tương đương 1,589 tỷ đồng)

Xe nhập nguyên chiếc và linh phụ kiện ô tô tăng mạnh trong năm 2021

15:19:56 25/01/2022
Tính chung cả năm 2021, số lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu tăng 52,1%, trong khi trị giá nhập khẩu nhóm hàng linh kiện và phụ tùng ô tô cũng tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2020

Toyota Veloz 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

15:07:24 25/01/2022
Mẫu MPV 7 chỗ Toyota Veloz 2022, đối thủ cạnh tranh mới của Mitsubishi Xpander, sắp mở bán tại thị trường Việt Nam có giá tạm tính từ 650 triệu đồng

Lộ hình ảnh phiên bản tiền sản xuất của Tesla Cybertruck

14:38:52 25/01/2022
Mẫu bán tải điện của Tesla được thay đổi một vài chi tiết ngoại thất so với thiết kế ban đầu khi ra mắt năm 2019

Áp dụng mức khí thải mới, mẫu xe nhập khẩu này bất ngờ tăng giá 10 triệu đồng

14:36:20 25/01/2022
Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, Toyota Corolla Cross tăng 10 triệu đồng so với trước đây

“Xế đô thị” Hyundai Grand i10 2021: Còn hơn cả đi phố

12:17:42 25/01/2022
Nhỏ gọn, lanh lẹ trong phố nhưng Hyundai Grand i10 2021 cũng rất quyết liệt vút đi trên cao tốc trong những hành trình dài của chủ nhân. Khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng là điểm được đánh giá cao của mẫu xe đến từ Hyundai

Những chiếc xe "có một không hai" giá đắt đỏ tại cuộc đấu giá Mecum

12:12:20 25/01/2022
Giữa 3.500 chiếc xe tham gia cuộc đấu giá Mecum tổ chức tại Kissimmee, Florida (Mỹ), có những mẫu xe độc nhất vô nhị trên toàn thế giới cho đến hiện nay

BMW phát triển động cơ đốt trong thế hệ mới

09:36:14 25/01/2022
Theo báo cáo của tạp chí về xe Auto Motor und Sport, hãng xe Đức BMW tuyên bố động cơ xăng diesel và dầu thế hệ mới sẽ hiệu quả hơn trong việc giảm tổng lượng khí thải CO2. thế hệ mới

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1: Mitsubishi Attrage ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

08:03:28 25/01/2022
Mitsubishi Attrage được nhập khẩu từ Thái Lan với 3 phiên bản MT, CVT và CVT Premium do đó sẽ không được hưởng ưu đãi thuế trước bạ từ Chính Phủ

Doanh số của MINI tăng trưởng trở lại trong năm 2021

08:02:13 25/01/2022
Sau quãng thời gian dài có doanh số xuống dốc thì theo báo cáo mới nhất, hãng xe Anh Quốc – MINI đã có một năm 2021 tăng trưởng nhờ vào mảng xe điện

Xe Xanh: Sony gấp rút tìm đối tác làm xe điện

08:00:00 25/01/2022
Với việc thành lập công ty con Sony Mobility tại CES 2022, hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản - Sony đang nỗ lực tìm kiếm các đối tác công nghệ để giúp hãng gia nhập vào thị trường xe điện

Top 10 xe hiệu suất cao tốt nhất thập kỷ: Gọi tên Honda Civic Type R

07:02:32 25/01/2022
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hiệu suất cao tốt nhất thập kỷ qua. Trong đó có sự xuất hiện của Alfa Romeo Giulia Ti, Honda Civic Type R, Kia Stinger GT, Nissan 370Z, Ford Mustang 5.0 GT, Subaru WRX…

Sony 'lấn sân' sản xuất ô tô điện

06:40:26 25/01/2022
Tập đoàn điện tử Sony ngày 4/1 thông báo sẽ thành lập công ty Sony Mobility trong đầu năm 2022 nhằm thâm nhập vào thị trường xe điện

Panasonic bắt đầu sản xuất pin mới cho Tesla trong năm 2023

06:31:17 25/01/2022
Hãng sản xuất thiết bị điện tử Panasonic (Nhật Bản) sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt pin lithium-ion mới cho Tesla, giúp tăng quãng đường di chuyển của xe điện (EV) thêm hơn 15% sớm nhất là vào năm 2023 để cạnh tranh với các đối thủ sản xu...

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin với những dấu hiệu 'trưởng thành' ở tuổi thứ 13

Thế giới

06:15:19 26/01/2022
Đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã bước sang tuổi thứ 13 và đang cho thấy những hiệu trở thành một tài sản tài chính trưởng thành hơn, nhưng cũng trở nên nhạy cảm với những biến động lãi suất hơn

Tỷ lệ gia tăng lao động trong doanh nghiệp đang chững lại

Đời sống

06:13:14 26/01/2022
Theo Tổng cục Thống kê, kết quả sơ bộ Tổng điều tra kinh tế năm 2021 cho thấy, quy mô doanh nghiệp (DN) của Việt Nam giai đoạn 2016-2020 vẫn duy trì mô hình chủ yếu là DN nhỏ và vừa, đồng thời tỷ lệ gia tăng lao động chững lại so với gi...

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

Sáng tạo

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

Netizen

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia

Iran là đội châu Á đầu tiên giành vé đi World Cup?

Bóng đá việt nam

05:07:46 26/01/2022
Với 10 điểm nhiều hơn đội đứng thứ ba UAE, tuyển Iran chỉ cần thắng một trận nữa để giành vé dự World Cup 2022 sớm 3 vòng

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

Pháp luật

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra