Ổ nhóm thu thập hơn 17 triệu dữ liệu cá nhân bị triệt phá như thế nào?

Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá ổ nhóm thu thập hơn 17 triệu dữ liệu thông tin cá nhân của người khác trên phạm vi cả nước, theo các nhóm vùng, miền, chức danh, nghề nghiệp

để bán nhằm thu lợi bất chính.

Đặc biệt, các đối tượng đã thu thập trái phép thông tin hành nghìn khách hàng có hồ sơ vay vốn tín dụng ngân hàng, dùng các thông tin này để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn chiếm quyền truy cập sim điện thoại, khôi phục lại mật khẩu đăng nhập tài khoản internet banking có liên kết với sim để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng, lừa đảo, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng…

ADVERTISEMENT

Rửa tiền qua hóa đơn điện nước

Ngày 18/11/2021, chị N,trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình làm đơn trình báo Cơ quan công an về việc tài khoản ngân hàng và số điện thoại dùng để đăng ký dịch vụ smart banking của chị đã bị người khác chiếm quyền sử dụng, thực hiện các lệnh chuyển 60 triệu đồng trong tài khoản đến một tài khoản ngân hàng khác. Chị N. không hề thực hiện các lệnh chuyển tiền trên và mất hoàn toàn quyền truy cập vào SIM cũng như tài khoản ngân hàng của mình.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng triển khai xác minh. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào mà chỉ trong vòng vài phút đồng hồ ngắn ngủi, các đối tượng có thể chiếm đoạt được SIM của một người dùng bất kì mà không cần tác động trực tiếp?

Ổ nhóm thu thập hơn 17 triệu dữ liệu cá nhân bị triệt phá như thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cơ quan Công an đọc lệnh bắt, khám xét nơi ở của Nguyễn Phát Tài…

Video đang HOT

Ổ nhóm thu thập hơn 17 triệu dữ liệu cá nhân bị triệt phá như thế nào? - Hình 2
…và đọc lệnh khám xét nơi ở của đối tượng Mạch Thi My.

ADVERTISEMENT

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã nhanh chóng xác định thủ đoạn kẻ gian chiếm đoạt quyền sử dụng SIM điện thoại của chị N. Sau khi chiếm đoạt được tiền của chị N, đối tượng lừa đảo chuyển tiền qua nhiều tài khoản ngân hàng với tên chủ tài khoản giả mạo khác nhau, thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước trên phạm vi toàn quốc sau đó chuyển tiếp qua nhiều tài khoản khác nhằm che giấu dòng tiền trước khi chuyển về tài khoản cuối cùng để sử dụng. Xác định đây là thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mới, cần phải tập trung đấu tranh ngăn chặn. Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác định tội phạm và lập chuyên án đấu tranh.

Giữa tháng 7/2022, 2 tổ trinh sát được triển khai, tỏa đi các tỉnh, thành tại miền Trung, trong đó tập trung vào TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) và Đà Nẵng để thu thập thông tin về các giao dịch bất thường nói trên. Các trinh sát tiếp cận từng hộ dân để làm rõ từng lần thanh toán hóa đơn điện, nước. Kết quả bất ngờ xảy ra, khi hàng chục hộ dân đều cung cấp một đầu mối cực kì quan trọng, đó là trong khoảng thời gian tháng 11/2021, các hộ này đều không tự mình thanh toán tiền điện nước mà thông qua một vài người đi thu hộ. Đặc biệt hơn, những người thu hộ này có điểm chung là đều thanh toán qua một cái tên duy nhất: Nguyễn Phát Tài, chủ nhân tài khoản Facebook chuyên làm dịch vụ thanh toán hóa đơn.

Ngay lập tức, các thông tin liên quan về cái tên “Nguyễn Phát Tài” được nhanh ban chuyên án nhanh chóng thu thập một cách đầy đủ. Nguyễn Phát Tài (SN 1999, tạm trú tại phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), chủ cửa hàng “Thẻ cào Phát Tài”. Đây là đối tượng hoạt động mua, bán thẻ cào điện thoại và hoạt động “rửa tiền” thông qua việc dùng “tiền bẩn” đểthanh toán hộ các hóa đơn điện, nước trên phạm vi toàn quốc.

ADVERTISEMENT

Mở rộng xác minh từ các mối quan hệ của Tài, ban chuyên án nhanh chóng khoanh vùng, phác họa được sơ bộ chân dung một ổ nhóm tội phạm hoạt động chuyên nghiệp, móc nối với nhau trên phạm vi nhiều tỉnh thành, có phân chia vai trò rõ ràng, gồm một nhóm chuyên thực hiện hành vi chiếm đoạt SIM, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng, xâm nhập trái phép vào hệ thống mạng của công ty tài chính để thu thập trái phép thông tin khách hàng, từ đó mua bán, trao đổi các dữ liệu cá nhân để hưởng lợi và một nhóm khác chuyên “rửa tiền” do Nguyễn Phát Tài thực hiện.

Cuộc truy lùng xuyên Việt

Từ những chứng cứ, tài liệu thu thập được, ban chuyên án nhận thấy đã đủ cơ sở phá án, đấu tranh, xử lý đối tượng về hoạt động sử dụng công nghệ cao vi phạm pháp luật. Để đạt hiệu quả cao nhất, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, trưởng ban chỉ đạo chuyên án đã đ.ánh giá và quyết định triển khai phá từng phần chuyên án.

Trong giai đoạn 1, ban chuyên án phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Tiền Giang triển khai lực lượng đấu tranh với Nguyễn Phát Tài.

Một trong những điểm khó của giai đoạn này là việc theo dõi, nắm di biến động của đối tượng trước thời điểm phá án. Các trinh sát lần đầu tiếp cận, đeo bám đối tượng ở địa bàn mới, không thông thạo về địa hình. Trong khi đó đối tượng Tài lại thường xuyên di chuyển, qua nhiều tỉnh thành miền Tây. Có thời điểm, các mũi trinh sát theo dấu Tài qua 2-3 tỉnh thành khác nhau thì mất dấu. Tưởng như kế hoạch phá án đã buộc phải bỏ ngỏ thì tối 2/10/2022, Tài xuất hiện tại địa phương nơi cư trú.

Rạng sáng 3/10, tổ công tác tiến hành triệu tập 3 đối tượng liên quan, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Nguyễn Phát Tài. Quá trình khám xét, thu giữ 1 bộ máy tính để bàn, 1 màn hình máy tính, 1 điện thoại di động, 4 thẻ ATM ngân hàng mang tên Nguyễn Phát Tài cùng nhiều tài liệu liên quan. Dựa trên những chứng cứ thu thập được, ngày 9/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình ra quyết định khởi tố vụ án và sau đó ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phát Tài về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”.

ADVERTISEMENT

Từ kết quả đấu tranh giai đoạn 1, ban chuyên án nhận định Tài chỉ là một mắt xích đóng vai trò “rửa tiền” cho một tài khoản ẩn danh, tài khoản này thường xuyên liên lạc, cung cấp cho tài các tài khoản ngân hàng giả mạo và chỉ đạo Tài trong các lần nhận và rửa “tiền bẩn”.

Dựa trên lời khai của Tài và các tài liệu liên quan, xác định đối tượng ẩn danh thực chất là một ổ nhóm tội phạm quy mô chứ không phải chỉ là một cá nhân hoạt động riêng lẻ, độc lập.

Nhóm đối tượng này hoạt động hết sức tinh vi, chỉ liên lạc với Tài thông qua các ứng dụng ẩn danh, sử dụng sim rác và thường xuyên thay đổi số liên tục để tránh bị lần ra dấu vết. Vấn đề quan trọng được đặt ra lúc này là làm cách nào để tìm được nhóm đối tượng còn lại một cách nhanh nhất, tránh việc bắt Nguyễn Phát Tài đ.ánh động đến các đối tượng xóa dấu vết, bỏ trốn.

Từ các manh mối cùng nhiều biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án nhanh chóng khoanh vùng nhóm đối tượng liên quan, nổi lên gồm: Mạch Thị Nga (SN 1993, quê quán tỉnh Thanh Hóa), Phan Thị Bạc (SN 1994, quê quán tỉnh An Giang), Phạm Lý Hùng (SN 1994, quê quán TP. Hồ Chí Minh), Đoàn Phạm Thành Nhân (SN 1995, quê quán tỉnh Quảng Nam) và Mạch Thị Mỵ (SN 1996, quê quán tỉnh Thanh Hóa). Ngày 24/10, lực lượng phá án do Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh và cục nghiệp vụ Bộ Công an triệu tập, đấu tranh với các đối tượng Mạch Thị Nga, Phan Thị Bạc và Phạm Lý Hùng.

ADVERTISEMENT

Ổ nhóm thu thập hơn 17 triệu dữ liệu cá nhân bị triệt phá như thế nào? - Hình 3
Các đối tượng Nguyễn Phát Tài, Mạch Thị Nga, Phạm Lý Hùng, Phan Thị Bạc.

Một vấn đề bất ngờ phát sinh trong thời điểm này khi đối tượng còn lại là Mạch Thị Mỵ, em gái của Nga không sống cùng chị mà lại tách ra ở riêng. Do đó, quá trình tổ công tác triệu tập làm việc với Nga, Bạc và Hùng thì Mỵ đã nắm được thông tin và nhanh chóng lẩn trốn.

Ngay lập tức, kế hoạch tìm kiếm Mạch Thị Mỵ được gấp rút triển khai, bằng mọi cách đưa được Mỵ về Cơ quan công an. Khám xét nơi ở của các đối tượng, ban chuyên án thu được khoảng 4.000 file dữ liệu chứa thông tin cá nhân bị đ.ánh cắp và một số tang vật có liên quan.

Bước đầu xác định, các đối tượng lợi dụng triệt để lỗ hổng của các cá nhân, công ty, tổ chức trong việc quản lý, bảo vệ thông tin, nội dung số để thực hiện các hành vi phạm tội. Từ tháng 8/2021 đến nay, ổ nhóm tội phạm này đã thu thập hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của người khác trên phạm vi cả nước, theo các nhóm vùng, miền, chức danh, nghề nghiệp… để bán cho người khác nhằm thu lợi bất chính. Đặc biệt, các đối tượng đã thu thập trái phép thông tin hàng nghìn khách hàng có hồ sơ vay vốn tín dụng ngân hàng, dùng các thông tin này để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn chiếm quyền truy cập SIM điện thoại, khôi phục lại mật khẩu đăng nhập tài khoản internet banking có liên kết với SIM để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.

ADVERTISEMENT

Nhằm che giấu hành vi của mình, nhóm của Mạch Thị Nga, Mạch Thị Mỵ đã cấu kết với Nguyễn Phát Tài, đối tượng chuyên thực hiện hành vi “rửa tiền” thông qua việc thanh toán các hóa đơn điện, nước trên phạm vi toàn quốc. Ước tính, số lượng tài khoản ngân hàng giả mạo dùng để nhận tiền chiếm đoạt được và các tài khoản “rửa tiền” là khoảng 40 tài khoản với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Mạch Thị Nga về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử chiếm đoạt tài sản” và Mạch Thị Mỵ về hành vi “Xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác”. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với công an các địa phương để tiếp tục đấu tranh, mở rộng và xử lý các đối tượng liên quan.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng vào phòng ngủ trộm gần 3 tỷ... của vợ
17:55:05 01/02/2023
Phạt 30 triệu, trục xuất bà cụ U90 vận chuyển trái phép nhiều tiền, vàng
10:53:40 01/02/2023
Kẻ trộm tiệm vàng 4,5 tỷ khai, để cung phụng tiền cho tình nhân
17:16:41 02/02/2023
Nhiều bất ngờ từ lời khai của tên trộm hơn 100 lượng vàng
19:40:43 01/02/2023
Dùng xăng đốt vợ cũ, cả 2 bị bỏng nặng
17:58:20 01/02/2023
Đi xác minh vụ đ.ánh bạc, Trung úy công an ở Quảng Nam bị đ.ánh nhập viện
19:04:55 01/02/2023
Vợ chồng chủ doanh nghiệp phân lô đất Nhà nước cho thuê rồi đem bán
14:52:35 02/02/2023
KLĐT bổ sung vụ án Nguyễn Phương Hằng
08:23:37 02/02/2023
Vĩnh Long: Thợ xây cầm dao đi cướp tiệm vàng để mua bia về nhậu
06:35:09 02/02/2023
Trả hồ sơ vụ Nguyễn Phương Hằng để điều tra phát ngôn của tiến sĩ Đặng Anh Quân
18:15:16 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lộ hình ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công, hai người đã hẹn hò gần năm qua?
09:26:47 03/02/2023
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng
07:41:58 03/02/2023
Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?
08:51:48 03/02/2023
Câm nín trước nhan sắc hiện tại của Kim Yoo Jung, ngay cả nữ thần Han Hyo Joo cũng phát cuồng
07:57:02 03/02/2023
Cựu diễn viên TVB sống lủi thủi trong viện dưỡng lão
08:36:37 03/02/2023
Song Hye Kyo dưỡng da bằng sữa ấm: Đây chẳng phải là tuyệt chiêu Song Joong Ki cũng hay sao?
06:25:55 03/02/2023
Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’
07:32:50 03/02/2023
Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: "Không ai chung tình được mãi"
07:26:52 03/02/2023
Chí Trung du xuân cùng bạn gái, Thiều Bảo Trang quyến rũ khó rời mắt
06:28:18 03/02/2023
Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với “nóc nhà” Kimmy Kimberley
07:53:16 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lật tẩy vụ “cướp xông vào nhà trói gia chủ mở két sắt lấy 250 triệu đồng”

09:35:28 03/02/2023
Ngày 3-2, Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết vừa làm rõ vụ trình báo bị cướp tài sản để “hợp thức hoá” cho việc trả nợ trước đó xảy ra tại xã Thạnh Mỹ Tây...

Quen người đàn ông trên mạng, một phụ nữ bị lừa gần 400 triệu đồng

08:56:04 03/02/2023
Thông qua mạng xã hội Facebook, người phụ nữ ở Thanh Hóa có quen người đàn ông tự xưng đang làm việc tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam. Qua nói chuyện, người này khuyên nên đầu tư vào quỹ phúc lợi của Tập đoàn, sau đó thì cầm 370 triệu đồng...

Không chào hỏi 'đàn em', một thanh niên bị đ.ánh nhập viện

08:32:14 03/02/2023
Theo cơ quan Công an, xuất phát từ việc không chào hỏi nhau dẫn đến xích mích, Trịnh Xuân Sanh (17 tổi, trú xã Vĩnh Hưng) đã dùng gậy tre dài 1,5m đ.ánh anh Nguyễn Văn Minh (20 tuổi, trú xã Vĩnh Phúc)...

Hốt ổ bạc đang say sưa sát phạt, thu giữ hơn 200 triệu đồng

08:05:39 03/02/2023
Ngày 31-1, Công an huyện Ba Chẽ đã bắt giữ nhóm đ.ánh bạc bằng hình thức đ.ánh bài ăn tiền (đ.ánh liêng) với tổng số tiền khoảng trên 200 triệu đồng. Đây là vụ đ.ánh bạc bị bắt giữ có số tiền lớn từ trước đến nay trên địa bàn huyện...

Quảng Trị: Dùng giấy phép lái xe giả, 1 phụ nữ bị cấm thi 5 năm

07:55:42 03/02/2023
Sử dụng giấy phép lái xe mô tô giả, 1 cá nhân đã bị thu hồi giấy phép lái xe, hủy kết quả sát hạch và không được cấp Giấy phép lái xe trong thời hạn 5 năm...

Chồng lấy trộm hơn 2,3 tỷ đồng của vợ, xử lý thế nào?

07:21:35 03/02/2023
Sự việc hi hữu xảy ra ở tỉnh Quảng Nam khi một người đàn ông lấy trộm hơn 2,3 tỷ đồng của vợ. Theo luật sư, nếu có căn cứ cho thấy ông này lén lút chiếm đoạt tài sản riêng của vợ sẽ phải đối mặt với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù...

Công an huyện Phù Cừ khởi tố 6 đối tượng đ.ánh bạc

07:16:03 03/02/2023
Ngày 2/2, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng đ.ánh bạc...

Kiểm tra đột xuất, một trung tâm và 7 cán bộ đăng kiểm bị đình chỉ

06:58:44 03/02/2023
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên thành lập Đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra đột xuất từ ngày 4 đến 17/1 đối với toàn bộ 9 trung tâm đăng kiểm ô-tô trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đình chỉ hoạt độ...
ADVERTISEMENT

Cựu Chủ tịch tỉnh Bình Thuận cùng các đồng phạm gây thất thoát ngân sách hơn 45 tỷ đồng

06:47:07 03/02/2023
Giao đất cho doanh nghiệp không qua đấu giá và áp giá giao đất sai thời điểm, gây thất thoát cho Nhà nước 45,4 tỷ đồng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng các đồng phạm đã bị truy tố với khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù...

Tạm giữ kẻ dùng clip 'nóng' cưỡng đoạt tiền của người phụ nữ ở Lạng Sơn

23:55:48 02/02/2023
Thiếu tiền tiêu xài, Đức dùng c.lip n.óng đe dọa, uy h.iếp tinh thần và yêu cầu chị P. đưa cho 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng xã hội...

Trung tướng Tô Ân Xô: Xe đến đăng kiểm 'mọi bộ phận đều kêu, trừ còi'

23:51:58 02/02/2023
Người phát ngôn của Bộ Công an cho biết vụ án liên quan đến Cục Đăng kiểm Việt Nam và các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đến nay đã khởi tố 248 bị can...

Lãnh án 18 tháng tù do buôn bán trái phép hai cá thể tê tê Java

23:47:27 02/02/2023
Ngày 23-1-2023, TAND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã tuyên phạt Trương Quang Bích (sinh năm 1977, trú tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) mức án 18 tháng tù về tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm” ...

Khởi tố nhóm người khai thác quặng vàng trái phép chống người thi hành công vụ

23:39:33 02/02/2023
Bị lực lượng chức năng cấm xâm nhập trái phép vào khu khai thác quặng vàng, nhóm người đã ném đá, dùng gậy chống đối quyết liệt, khiến 2 chiến sĩ công an bị thương...

Cựu Tư lệnh Cảnh sát biển chỉ đạo cấp dưới rút ruột 50 tỷ đồng như thế nào?

22:49:23 02/02/2023
Viện Kiểm sát (VKS) Quân sự Trung ương vừa ban hành cáo trạng truy tố các bị can trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam trong thời gian cuối năm 2019, đầu năm 2020...

Khởi tố thêm 4 bị can trong 2 đại án Việt Á và chuyến bay giải cứu

22:07:32 02/02/2023
Tối 2/2, tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2023, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an thông tin tiến độ điều tra 2 vụ án liên quan đến Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) và Việt Á...

Nhiều hồ sơ của BQL dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa bị trộm

21:59:37 02/02/2023
Tại địa chỉ này có tòa nhà 2 tầng, từ lâu đã được sử dụng làm kho lưu trữ hồ sơ của Ban quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa. Khi sự việc được phát hiện, nhiều hồ sơ, tài liệu của đơn vị này đã bị đ.ánh cắp, chỉ còn lại c...
ADVERTISEMENT

Trung tướng Tô Ân Xô: 'Có người định tạo áp lực khi Công an khám xét các trung tâm đăng kiểm'!

20:10:31 02/02/2023
Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, khi cơ quan Công an tiến hành các cuộc khám xét, có những cá nhân dự kiến thông báo đến các trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc ngừng hoạt động để tạo áp lực...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Siêu sao nén đau vô địch Grand Slam: Nadal gặp họa, Djokovic coi chừng

Sao thể thao

10:49:27 03/02/2023
Ở tuổi ngoài 35, cả Nadal lẫn Djokovic đã phải vượt khó đối đầu với chấn thương, có lúc nén đau để đua giành Grand Slam, điều đó có thể khiến họ phải trả giá...

Hari Won cùng hội bạn để lộ khoảnh khắc em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn 'dính như sam' trong tiệc thân mật

Sao việt

10:48:24 03/02/2023
Trong ảnh do Hari Won và bạn bè chia sẻ, Uyển Ân và Quỳnh Lý luôn đứng sát cạnh nhau. Không chỉ thế, Quỳnh Lý còn rất thân thiết với anh trai và chị dâu của Uyển Ân...

Engfa Waraha hiến cơ thể cho y học, fan Việt muối mặt, Mr.Nawat phấn khích thấy rõ

Sao châu á

10:34:23 03/02/2023
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh Global Beauties công bố danh sách top 20 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2022. Những cô gái này đến từ 4 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn, thuộc hệ thống BIG 5 của chuyên trang G...

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị

Netizen

10:25:41 03/02/2023
Trong cơn say xỉn, anh chồng chỉ có thể nói vài ba tiếng rồi cúp máy mà không gửi định vị, cô vợ bất lực chỉ biết đoán mò vị trí chồng đang ngồi để chạy xe ra tìm giữa đêm khuya...

Mỹ nhân Hàn và những màn thử vai cam go nhất: Ngay cô đầu tiên đã vượt qua tận 1500 đối thủ!

Hậu trường phim

10:13:21 03/02/2023
Bên cạnh các ngôi sao được đo ni đóng giày cho nhân vật, vẫn có nhiều cái tên phải tranh đấu, vượt nhiều khổ ải và thậm chí hàng trăm người khác để có được vai diễn để đời...

Hoa hậu Nga “vạch mặt” chủ mới Miss Universe, tố BTC thiên vị Mỹ, Ngọc Châu out top vì bị tác động?

Sao âu mỹ

10:11:07 03/02/2023
Mặc dù Miss Universe 2022 đã kết thúc được hơn 2 tuần song những câu chuyện bên lề của cuộc thi vẫn luôn gây được sự tò mò cho khán giả. Mới đây, việc đại diện Nga chia sẻ góc khuất phía sau hậu trường cuộc thi một lần nữa khiến fan sắc...

Serbia khẳng định theo đuổi đàm phán "bình thường hóa" với Kosovo

Thế giới

10:09:09 03/02/2023
Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia vào năm 2008. Trong những năm qua, hai bên đã tiến hành các cuộc đàm phán bình thường hoá quan hệ dưới sự hoà giải của EU. Đàm phán thành công được coi là chìa khoá để Serbia và Kosovo gia nhập EU...

Bé Bào Ngư - "truyền nhân" của Xuân Mai nay xinh đẹp ra dáng thiếu nữ

Nhạc việt

09:48:18 03/02/2023
Bên cạnh các ca sĩ nhí bước ra từ các chương trình tìm kiếm tài năng, bé Bào Ngư được ví như truyền nhân của bé Xuân Mai khi sở hữu những thành tích đáng nể trên con đường âm nhạc...

Ba nhóm nhạc thần tượng nữ giàu nhất K-pop năm 2022

Nhạc quốc tế

09:36:02 03/02/2023
Năm 2022 trải qua với nhiều biến động, thị trường K-pop cũng không ngoại lệ. Thời gian qua, các nhóm nữ nhận được nhiều sự săn đón, tích cực lấn sân sang nhiều lĩnh vực mới...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

Trắc nghiệm

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

Quê nhà bình yên luôn chờ con

Góc tâm tình

08:54:16 03/02/2023
Cử chỉ chậm rãi của ba mẹ thật thanh nhàn, hài lòng. Tôi chợt nhận ra điều ba mẹ cần không phải cuộc sống tiện nghi hiện đại, mà là bình yên với những điều bình dị quê nhà...

Alexander McQueen làm ảo thuật với các thiết kế may đo riêng biệt

Thời trang

08:47:38 03/02/2023
Đối với Sarah Burton, tầm nhìn của cô về người đàn ông Alexander McQueen là một trong những điều xa xỉ không thể bàn cãi...

Tài tử 'Harry Potter' và dàn sao nam tái xuất ấn tượng trong 'Knock at the carbin'

Phim âu mỹ

08:32:44 03/02/2023
Phù thủy Ron Weasley đình đám của Harry Potter - Rupert Grint trở lại làng phim với tạo hình khác lạ nhất từ trước đến nay...