Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Quả thật chị gái của tôi là kiểu phụ nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, học hành cũng giỏi giang.Từ ngày chị đi làm, có rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Sau đó chị có yêu đương với một người nhưng không được bố mẹ tôi ưng thuận. Ông bà chỉ thích anh rể của tôi. Anh rể là con của người quen của bố mẹ tôi. Gia đình họ khá giả có tiếng, anh rể cũng theo đuổi chị gái tôi nhiều năm.

Sau khi chia tay mối tình đầu, chị gái tôi luôn buồn bã. Chẳng bao lâu sau thì người yêu cũ của chị lấy vợ, chị cũng gật đầu lấy anh rể của tôi theo mong muốn của bố mẹ. Mấy năm chị gái lấy chồng, khi về nhà, lúc nào tôi cũng thấy anh rể yêu thương, chăm sóc chị hết lòng. Tôi cũng thầm mừng cho chị, ít ra thì chị lấy chồng giàu mà còn được yêu thương.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng - Hình 1

Tôi cũng thầm mừng cho chị, ít ra thì chị lấy chồng giàu mà còn được yêu thương – Ảnh minh họa: Internet

Đến một ngày tôi có công việc ở trên thành phố, xin ở nhờ nhà của chị gái. Trùng hợp, ngày thứ hai tôi ở nhà chị gái thì thấy mẹ chồng của chị ghé thăm. Tôi ngại ngùng xin phép anh chị tìm nhà trọ ở để tránh làm phiền nhưng hai người nhất quyết không chịu. Tôi đành ở lại, nghĩ sẽ sống cẩn thận để không để tiếng xấu cho chị gái của mình trong những ngày này.

Mẹ chồng của chị gái tôi thuộc kiểu phụ nữ lớn tuổi quý phái, nói năng nhẹ nhàng, cẩn trọng. Khi thấy tôi, bà luôn tỏ ra thân thiệt, hỏi han tình cảm. Tôi nghĩ chắc bà cũng đối xử tốt với con dâu.

Đến một đêm, tôi nói với chị gái ra ngoài về muộn. Nhưng vì công việc xong sớm nên tôi liền về nhà. Trong nhà không có ai ở phòng khách, khi tôi đi lên lầu, đi ngang phòng ngủ của chị dâu và anh rể thì thấy cửa mở hé. Tôi không định nhìn ngó vào, vì dù sao cũng là phòng riêng của hai người. Nhưng khi đi qua, tôi bất ngờ nghe giọng của mẹ chồng chị gái:

Video đang HOT

“Cô làm sao vậy, rửa chân kiểu gì mà chẳng có tí sức. Mỗi tối cô rửa chân cho chồng mình cũng vậy à?”.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng - Hình 2

“Cô làm sao vậy, rửa chân kiểu gì mà chẳng có tí sức. Mỗi tối cô rửa chân cho chồng mình cũng vậy à?” – Ảnh minh họa: Internet

Tôi đứng lại, nhìn vào bên trong thì sững người khi thấy cảnh chị gái đang ngồi dưới đất, bên cạnh là thau nước để cho mẹ chồng và chồng rửa chân. Chị tôi không lên tiếng, cúi đầu dùng sức rửa chân cho mẹ chồng. Sau đó tôi nghe bà ấy nói:

“Hay cô gọi em của cô vào đây rửa phụ đi, cũng phải tập cho em sau này làm dâu chứ”.

Chị tôi vội ngẩng đầu lên từ chối:

“Không cần đâu mẹ, con làm được, con làm quen tay chứ em con thì chẳng khéo đâu”.

“Gì mà khéo hay không, sau này chẳng phải cũng phải làm dâu sao? Tập từ bây giờ là vừa”.

Sau đó tôi còn nghe mẹ chồng của chị gái trách mắng chị rất nhiều. Bà nói chị không biết chăm sóc chồng, làm anh rể sụt đi một cân. Bà còn nói chị lau nhà không kỹ, vẫn còn bụi. Nói chung bà la chị tôi rất nhiều nhưng anh rể chẳng nói một lời nào bảo vệ chị. Anh chỉ ngồi yên để vợ rửa chân cho.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng - Hình 3

Tôi thương chị quá nhưng chẳng giúp được gì… – Ảnh minh họa: Internet

Tôi trở về phòng mà chẳng chợp mắt được cả đêm, tôi bị ám ảnh cảnh chị gái phải ngồi rửa chân cho chồng và mẹ chồng mỗi đêm. Tôi không thể ngờ được chị gái phải sống cảnh này suốt nhiều năm. Tôi thương chị quá nhưng chẳng giúp được gì…

Vợ cũ của chồng uống say mò đến nhà, tôi chỉ làm 1 việc mà cả chồng lẫn cô ta đều sợ xanh mắt

Nhìn thấy tôi bước ra từ phòng ngủ, cô vợ cũ của chồng xấu hổ đến mức phải tự mở cửa bỏ về.

Tôi là vợ thứ 2 của chồng, kết hôn với anh sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của anh đổ vỡ. Chồng tôi năm nay mới 34 nhưng ở với vợ cũ cũng 6 năm rồi, lý do ra tòa rất đơn giản vì cô ta không muốn sinh con, sợ xấu người xấu dáng. Chồng tôi thì hiền lành nên chẳng trách móc vợ cũ bao giờ, họ chia tay vì gia đình chồng gây áp lực đòi một đứa cháu mà thôi.

Sau khi về chung một nhà được 2 tháng thì tôi có bầu, bố mẹ chồng mừng quá mở tiệc linh đình đãi cả họ. Đến hôm siêu âm biết cháu nội là trai, ông bà lại càng sướng hơn nữa, mua luôn một căn chung cư tặng cháu với con dâu. Tôi không ham hố gì tài sản nhà chồng nhưng may mắn đến thì cứ hưởng, chẳng ngờ vợ cũ vẫn âm thầm theo dõi cuộc sống gia đình tôi nên cô ta ghen tị vô cùng.

Vốn dĩ tôi chưa từng quan tâm đến người đàn bà đã ly dị với chồng mình, nhưng vài tháng nay cô ta liên tục gây sự với tôi. Tôi sinh con hồi tháng 2 âm lịch, đang ở cữ thì mấy đứa em họ bên chồng thường xuyên nhắn tin kể chuyện cô vợ cũ hay đăng status kháy đểu, bịa chuyện tôi là người thứ 3 xen vào vợ chồng cô ta rồi có bầu để nhòm ngó tài sản. Ban đầu tôi cũng tức giận bảo chồng muốn nói chuyện phải quấy với cô vợ cũ, nhưng anh can ngăn rồi nói mấy việc vớ vẩn ấy không đáng để bận tâm. Nghĩ đến con vẫn còn bé tí, tôi lại cho con bú rồi nhắm mắt cho qua.

Nhưng không dừng lại ở đó, cô vợ cũ bắt đầu mạnh bạo hơn, mò đến hẳn nhà bố mẹ chồng tôi lấy lý do "thăm hỏi". Trước mặt tôi mà cô ta cứ giả vờ ngồi sát chồng tôi rồi cười nói giả lả, mặt dày mang quà cáp nọ kia lấy lòng bố mẹ chồng tôi. May là mọi người đều không thích cô ta nên lần nào cũng kiếm cớ đuổi khéo.

Vợ cũ của chồng uống say mò đến nhà, tôi chỉ làm 1 việc mà cả chồng lẫn cô ta đều sợ xanh mắt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tháng trước vợ chồng tôi dọn về căn chung cư bố mẹ chồng mua để ở riêng. Nhà chồng hơi chật, sợ con không có chỗ chạy nhảy chơi đùa nên vợ chồng tôi xin phép dọn ra ngoài, cũng may là chung cư gần cả bên nội lẫn bên ngoại, tiện đi lại thăm nom. Gia đình tôi không ai nói gì nhưng chẳng hiểu sao vợ cũ của chồng lại biết chuyện tân gia, cô ta gửi sang một giỏ quà mừng với tin nhắn riêng gửi chồng tôi làm tôi phát bực. Biết ý nên chồng tôi chặn hết liên lạc, bẵng đi mấy tuần tưởng vợ cũ biết điều nên tránh xa.

Chẳng ngờ cô ta vẫn không từ bỏ ý định mồi chài lại chồng tôi các mẹ ạ! 10h tối qua khi con đã ngủ, tôi đang dọn dẹp bếp thì có tiếng chuông bấm dồn dập. Chồng tôi đang xem tivi vội chạy ra mở cửa sợ con thức giấc, nào ngờ vừa vặn cái khóa ra thì vợ cũ ập vào! Cô ta uống rượu say xong ăn mặc hở hang, xịt nước hoa nồng nặc chạy đến nhà tôi.

Mặc kệ chồng tôi xô đẩy và đuổi đi, cô ta vẫn nhào tới tìm đủ cách để ôm hôn chồng tôi. Đứng trong bếp nhìn cảnh tượng xảy ra trước mắt, tôi muốn xé xác mụ đàn bà xấu xa kia ngay lập tức! Cô ta nhìn thấy tôi phía sau nhưng vẫn mặc kệ, lôi kéo chồng tôi nằm xuống ghế sofa, miệng nồng nặc mùi rượu và toàn những lời gạ gẫm kinh tởm. Tôi rửa tay rồi ném cái giẻ lau xuống đất, đi thẳng vào phòng ngủ trước ánh mắt ngỡ ngàng của chồng.

Tôi bình tĩnh mở tủ thay đồ, chọn chiếc váy ngủ sexy nhất khoác lên mình. Chải gọn mớ tóc sang một bên, tôi thoa thêm chút son rồi bước ra ngoài. Chồng tôi đang quỳ dưới đất bị vợ cũ túm tóc ngược ra đằng sau, một tay cô ta ôm chặt lấy cổ anh. Thấy tôi khoanh tay đứng dựa vào bức tường phòng khách, cả 2 đều giật mình im lặng. Chồng tôi nhìn vợ không chớp mắt, chắc đã lâu anh không thấy tôi ăn mặc gợi cảm như này. Được cái sinh xong tôi cũng hồi dáng lại khá nhanh, da dẻ lại mịn màng hơn, người ta bảo gái 1 con trông mòn đôi mắt cơ mà!

Vợ cũ của chồng thấy tôi hiên ngang đứng trước mặt, cô ta thì đầu tóc rối bù, son môi nhòe nhoẹt, tức quá nên tự mở cửa bỏ về. Trước khi đi cô ta còn dọa sẽ cướp lại chồng, nhưng ông xã tôi đã lấy lại bình tĩnh, túm chặt lấy tay cô ta đẩy ra ngoài, nhắc nhở rằng nếu còn làm chuyện phá phách thì anh sẽ không để yên.

Thế là vợ chồng tôi đã có một buổi tối hâm nóng tình cảm ngoài dự kiến, chồng tôi còn thề thốt sẽ không bao giờ để vợ cũ lại gần gia đình mình. Nếu tôi xông ra đánh ghen thì có khi chẳng được chồng nể phục vậy đâu các mẹ nhỉ, may mà bình tĩnh xử lý bằng thực lực. Dù có là mẹ bỉm sữa cũng luôn phải đẹp chị em nhé, còn có cơ "dằn mặt" những người phụ nữ xấu xa xung quanh mọi lúc mọi nơi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"
19:44:37 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021
Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy
06:53:11 06/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng
22:39:24 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021
NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân
22:04:27 07/12/2021
Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được chồng hộ tống sang Israel làm giám khảo Miss Universe, nhan sắc đỉnh thế nào mà náo loạn MXH?
21:30:37 07/12/2021
Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ
23:33:14 07/12/2021
Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng
21:04:06 07/12/2021

Tin mới nhất

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng

13:09:34 06/12/2021
Sau tất cả dù anh có xin lỗi thì tôi cũng không chấp nhận người đàn ông này làm chồng, làm cha

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan

21:25:44 05/12/2021
Vừa mở cửa vào, thấy vợ từ trong phòng tắm bước ra với chiếc áo choàng tắm hững hờ. Mái tóc ướt và làn da trắng hồng do cô ấy vừa tắm nước nóng xong khiến vợ trở nên gợi cảm chết người, tôi lập tức vứt hành lý rồi kéo tuột vợ vào phòng ...

Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh

21:23:28 05/12/2021
Hai đứa đã xác định tiến đến hôn nhân thì còn ngại ngần gì chuyện đó. Chúng em vốn cũng đã xảy ra quan hệ rồi

Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về

18:35:33 05/12/2021
Tôi cố ý véo tay chồng nhắc anh ngừng lại nhưng anh gạt tôi ra, nhiệt tình vạch hết chuyện quan hệ vợ chồng lúc đang chửa khiến tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu!

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"

17:57:44 05/12/2021
Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt

13:09:43 05/12/2021
Tôi thất nghiệp, không có tiền tiết kiệm, ở trên thành phố chẳng biết làm sao để nuôi mẹ già, con nhỏ và trả nợ

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Có thể bạn quan tâm

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?

Sao việt

06:46:57 08/12/2021
Một thông tin khá thú vị là giám khảo Miss Universe 2021 - Urvashi Rautela - cực thích Sơn Tùng của Việt Nam

Man Utd mời Ralf Rangnick: Quỷ đỏ theo phong cách Đức

Bóng đá thế giới

06:46:47 08/12/2021
Không ít người bị sốc khi những tỷ phú người Mỹ chọn Ralf Rangnick dẫn dắt Man Utd vào thời điểm dầu sôi lửa bỏng

Cách nấu lẩu cay Tứ Xuyên đơn giản nhất

Ẩm thực

06:46:18 08/12/2021
Với tín đồ ăn cay, lẩu cay Tứ Xuyên chắc chắn là một món bạn phải thử rồi. Với công thức lẩu cay Tứ Xuyên dưới đây, bạn có thể dễ dàng tự làm món ngon này tại nhà

Tuyển Malaysia và những tính toán trước trận gặp tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:44:30 08/12/2021
Việc đã thua ông Park cả 5 trận đối đầu khiến HLV Tan Cheng-Hoe quyết tâm giành chiến thắng Đội tuyển Việt Nam

Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê

Sao châu á

06:41:24 08/12/2021
Dù nổi tiếng song các ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ vẫn rất mộc mạc và gần gũi khi về quê nhà

Bảng giá ôtô Honda tháng 12/2021: Ưu đãi lớn cho 3 mẫu xe

Ôtô

06:40:12 08/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Honda tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Vĩnh Long: Con đường hoa nở khiến nhiều người "phát sốt" đang trồng những loài hoa gì?

Đời sống

06:38:58 08/12/2021
Tuyến đường dài khoảng 3km thuộc tuyến Đường tỉnh 903 (xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) được tô điểm bởi các loại hoa ngãi chuối, hoa thiên điểu, hoa dừa cạn

Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'

Phỏng vấn sao

06:37:31 08/12/2021
Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, bộ ba diễn viên chính của Squid Game nói họ choáng ngợp, không tin vào thành công toàn cầu của phim

Bảng giá xe Triumph tháng 12/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:36:30 08/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Rihanna sành điệu đi mua sắm cùng bạn trai rapper

Sao âu mỹ

06:22:24 08/12/2021
Rihanna thu hút mọi ánh nhìn khi tết tóc cầu kỳ, lên đồ sành điệu đi mua sắm cùng bạn trai rapper ở New York

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an