Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Em cũng đã sống trong tình cảnh đấy hai năm nay rồi. Lỗi cũng do em không cẩn thận trong việc tránh thai để nhỡ kế hoạch , đẻ đứa thứ hai khi đứa lớn mới được 2 tuổi. Thế là đang định gửi con đi trẻ để đi làm lại thì em buộc lòng phải ở nhà tiếp. Vì muốn tiết kiệm tiền nên trông luôn cả hai đứa, không cho đứa lớn đi nhà trẻ nữa.

Vợ chồng em vẫn ở chung với bố mẹ chồng , bố chồng là đàn ông nên chẳng nhờ vả được gì. Mẹ chồng thì viện cớ đau lưng, đau xương khớp, ốm yếu không thức đêm được để không phải giúp em trông con . Đã thế mẹ chồng cũng chẳng hộ em việc cơm nước, dọn dẹp. Hết một tháng ở cữ, em phải dậy làm tất cả mọi việc trong nhà và đồng thời trông cả hai đứa con.

Thực sự đến thời gian để thở cũng không có nữa ấy chứ! Nhiều lúc hai bên hai đứa con khóc nhèo nhẽo, đến giờ cơm nước chưa nấu được cơm thì bố chồng lớn tiếng quát mắng. Cái cảnh ấy khiến em chỉ muốn bế con bỏ đi luôn cho xong.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu sướng hơn tiên, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin - Hình 1

Đã thế mẹ chồng cũng chẳng hộ em việc cơm nước, dọn dẹp. Ảnh minh họa

Thế mà mẹ chồng và chồng em lúc nào cũng bảo em ở nhà trông con sướng hơn tiên . Con thì ngoan ngoãn, bố mẹ chồng thì dễ tính, tiền nong không phải nghĩ vì đã có chồng mang về, chẳng phải sướng hơn tiên thì là gì!

Đùa chứ nói một, hai lần em cũng cố gắng răng cho qua, chấp nhận nhịn đi để nhà cửa yên ấm. Thế nhưng hễ em mở miệng than thở một câu là chồng em lập tức quát sa sả, bảo em lắm điều, chỉ có ở nhà ăn với trông con mà cũng kêu. Anh ấy đi làm cả ngày quần quật kiếm tiền nuôi cả nhà còn chưa kêu thì thôi!

Lại nói đến chồng em, mang tiếng đi làm nhưng lương tháng chưa được 15 triệu, các chị bảo lo cho cả nhà từng ấy người thì em phải khổ sở căn ke, tiết kiệm đến mức nào?

Cách đây một tháng, vợ chồng em cãi nhau nảy lửa về chuyện công việc và con cái. Anh ta lại cái điệp khúc “ sướng hơn tiên ” khiến tức quá nói luôn. Rằng nếu sướng như thế thì anh ở nhà mà được sướng đi, để em đi làm kiếm tiền cho. Chồng em nghĩ một lát rồi đồng ý.

Đứa thứ hai nhà em lúc ấy được 7 tháng rồi, em ít sữa nên chủ yếu bé ăn sữa ngoài. Hơn nữa ở nhà còn có mẹ chồng, bà có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ nên em yên tâm để con ở nhà cho chồng trông.

May mắn em xin được việc ngay dù không phải công việc quá tốt do mấy năm nghỉ ở nhà. Nhưng em làm thêm chỗ này chỗ kia nữa, tuy hơi vất vả một chút nhưng tính ra thu nhập cũng không đến nỗi nào.

Về phần em thì như vậy, còn bên phía chồng, vừa mới ở nhà được 1 tuần anh ta đã kêu la thảm thiết. Mẹ chồng cũng phải tức tối mắng chửi suốt ngày. Nguyên nhân là chồng em không muốn trông con nên toàn trốn đi chơi, phó mặc cho mẹ chồng trông cả hai đứa trẻ.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu sướng hơn tiên, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin - Hình 2

Mẹ chồng cũng phải tức tối mắng chửi suốt ngày. Ảnh minh họa

Do mâu thuẫn trong việc trông con, ngày nào đi làm về em cũng thấy hai người đó hục hặc tranh cãi nhưng em mặc kệ vì công việc của em là kiếm tiền. Em chơi với con một lúc rồi lại thả con cho chồng ru chúng ngủ.

Mỗi lần nghe chồng kêu ca em lại cười bảo ở nhà trông con sướng hơn tiên còn kêu ca cái gì. Mẹ chồng và chồng em nghe thế thì tái mặt, câm nín không nói được gì nữa.

Hai người đó gắng gượng mãi mới trải qua được một tháng. Đến lúc này chồng em chính thức xin đầu hàng, xuống nước nhẹ nhàng bảo em ở nhà trông con để anh ta đi làm. Anh ta hứa sẽ không bao giờ làm đối xử với em như trước. Mẹ chồng cũng đổi thái độ một trời một vực, bảo em rằng việc xông pha ngoài xã hội cứ để đàn ông. Nhưng đời nào em chịu. Em tuyên bố đứa lớn thì cho đi trẻ, còn đứa nhỏ thì mẹ chồng trông hộ là cái tốt, nếu không sẽ thuê người giúp việc, mọi chi phí trong nhà vợ chồng chia đôi.

Chồng không thuyết phục được em đành phải chấp nhận. Mẹ chồng đồng ý trông hộ đứa con nhỏ cho chúng em. Chồng em đã được thấm thía cảnh ở nhà trông con sướng thế nào nên hết giờ làm về nhà đều chia sẻ việc nhà, con cái với em. Cũng từ đó mà mọi việc êm xuôi hẳn các chị ạ.

Bị mẹ chồng mắng xối xả vì khác biệt cách nuôi con

Ai cũng bảo tôi 'sướng từ trong trứng', lớn lên trong gia đình cơ bản, được bố mẹ chăm bẵm nuôi nấng đâu ra đấy. Khi trưởng thành, tôi kết hôn với một người chồng giỏi giang, hiền lành, gia đình chồng khá giả.

Bị mẹ chồng mắng xối xả vì khác biệt cách nuôi con - Hình 1

Mỗi khi được nghe những lời trầm trồ ngưỡng mộ, tôi chỉ cười cho xong chuyện, nhưng phải ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Trước khi kết hôn, mẹ tôi không ngừng dặn dò: "Về nhà người ta, con phải biết kính trên nhường dưới". Tôi là người hiểu chuyện nên nghĩ rằng mẹ dặn mình hơi thừa, tôi tự biết chừng mực trong phép tắc cư xử và giao tiếp với người lớn.

Bố chồng chưa từng phàn nàn gì về tôi, nhưng mẹ chồng dường như không chịu "hợp tác" với tôi để giữ hòa khí trong gia đình, bà luôn tìm cơ hội để mắng mỏ, trách móc, đặc biệt là khi tôi sinh cháu nội cho bà.

Đến tháng ăn dặm, ngày nào tôi cũng kỳ công nấu cháo cho con, nhưng con tôi khảnh ăn, hễ thấy cháo là bé khóc ngằn ngặt, em họ tôi mách: "Con em ngày trước cũng thế, lười ăn lắm, em phải đè ra nó mới chịu ăn".

Tôi không "rắn" được như em họ nên chỉ dám giữ chặt 2 tay con để bé không thể giãy giụa chống đối khi ăn. Thấy thế, mẹ chồng tôi nhảy lên giật thìa cháo từ tay tôi, quát ầm nhà: "Ối giời ơi, nó làm cháu tôi ngộp thở mất thôi".

Tôi rất bực mình vì chuyện nhỏ xíu mà bà coi tôi không khác gì người mẹ "hổ vồ" nên mới nói lại một câu: "Mẹ ơi, con biết làm thế nào là tốt nhất cho con mình". Không ngờ, bà hiểu sai ý tôi, quát to hơn: "Nó là con của riêng chị à? Nó cũng là cháu tôi đấy, cô không cho con ăn được thì để đấy, tôi làm".

Tất nhiên, một đứa bé khảnh ăn sẽ chẳng bao giờ dễ dàng há miệng, mẹ chồng tôi không đút được cháo cho cháu thì ngay lập tức pha sữa cho cháu uống rồi lên mặt với tôi: "Thấy chưa, cứ bắt cháu tôi ăn thứ nó không thích, nó ăn cái gì chả được, miễn là no bụng, chị chỉ giỏi hành hạ cháu tôi".

Dù sau đó tôi đã giải thích rất rõ ràng về sự quan trọng trong việc ăn dặm của bé nhưng mẹ chồng nhất định bỏ ngoài tai. Từ đó, mỗi bữa ăn của con tôi đều trở thành cuộc tranh cãi nảy lửa giữa tôi và mẹ chồng.

Tôi quyết định bỏ ngoài tai tất cả những điều khó nghe, tập trung chăm sóc con theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Sau một thời gian, con tôi dần có phản xạ nhai và rất thích ăn.

Có lần trong lúc tôi đi lấy thìa, bé tự bốc thức ăn cho vào miệng, nuốt vội và bị nôn. Tôi nhẹ nhàng đập nhẹ vào lưng để bé dễ dàng đẩy hết thức ăn ra ngoài, tránh bị nghẹn. Thấy thế, mẹ chồng tru tréo: "Cả nhà ra đây mà xem, nó giết cháu tôi mất thôi".

Thấy mẹ chồng can thiệp ngày càng quá quắt, tôi cũng không nhún nhường: "Trẻ con bị nôn trớ trong lúc ăn là chuyện rất bình thường mẹ ạ". Mẹ chồng tôi cười khẩy: "Chị thì giỏi rồi, đấy, con chị thì chị chăm, tôi mặc kệ đấy".

Tưởng mẹ chồng mặc kệ thì tôi được yên thân, nhưng bà hết can thiệp chuyện tôi cho con ăn uống đến việc tôi dạy dỗ, uốn nắn con. Từ bé, bố mẹ không để tôi thiếu thốn thứ gì nhưng cũng rất nghiêm khắc, không chiều chuộng vô lý. Tôi cũng áp dụng cách đó để dạy con. Ở nhà, bé sợ tôi nhất, nhưng hễ tôi đi làm, bé ở nhà cùng bà nội là sinh thói mè nheo, hờn dỗi.

Có hôm tôi tan làm sớm, vừa về đến nơi thì thấy con đang ngồi bệt dưới sàn nhà, chân giãy giụa, miệng gào khóc, nhưng chợt thấy bóng dáng tôi, con bé "tự động" chu mỏ lên hát: "Chổi to bà quét sân to", trong khi nước mắt vẫn giàn giụa hai bên má.

Tôi chưa kịp hỏi tại sao con khóc thì mẹ chồng tôi sấp ngửa chạy ra, mắng tôi cực kỳ vô lý: "Cháu tôi sang chấn tâm lý vì chị mất thôi, mẹ đẻ gì mà như mẹ mìn, chị làm nó khóc cũng không được thoải mái".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng00:33Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31Seo Ye Ji bị lôi vào bê bối thái độ của Kim Jung Hyun, điều khiển nam diễn viên thô lỗ với Seohyun03:09

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021

Tin mới nhất

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên USSH”: Quyết tâm để ghi dấu ấn

Học hành

11:53:38 15/04/2021
 Lê Võ Khánh Duy (năm thứ hai, khoa Du lịch, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Chung kết Thủ lĩnh sinh viên USSH, do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức mới đây.

Tân binh Vpop SOBE: “25 tuổi là thời điểm phù hợp để debut”

Sao việt

11:50:10 15/04/2021
Tại họp báo ra mắt MV Lựa chọn mai sau, ca sĩ SOBE giải thích lý do ở độ tuổi 25 mới có sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Man City và Pep giờ đã khác

Bóng đá thế giới

11:47:33 15/04/2021
Sự thay đổi của Pep Guardiola và Man City ở thời khắc quan trọng nhất cuối cùng cũng tạo ra thành quả ngọt ngào tại Champions League.

“Madonna Hong Kong” qua đời ở tuổi 40, cách phát hiện sớm bệnh này

Sức khỏe

11:42:40 15/04/2021
Với ung thư giai đoạn cuối hoặc đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, triệu chứng có thể trầm trọng hơn tùy thuộc vào cơ quan mà bệnh đã lây lan.

Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?

Sao châu á

11:41:26 15/04/2021
Trang Sohu tiết lộ thì đằng sau việc Thang Duy bị phong sát có ẩn chứa một bí mật và lệnh cấm vì Sắc giới chỉ là cái mác bên ngoài.

VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng

Bóng đá việt nam

11:38:37 15/04/2021
Ba thành viên CLB TP.HCM gồm Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý Luis Viegas và HLV thủ môn Trần Minh Quang đã nhận án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Mua táo trên mạng, nhận được iPhone

Thế giới

11:37:13 15/04/2021
Đây không phải sự nhầm lẫn mà là chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng trực tuyến tại Anh.

Bình Thuận: Ẩn họa TNGT tại nút giao QL1 - chợ Km 30

Đời sống

11:36:41 15/04/2021
Người dân đi qua nút giao QL1 (Km 1734 220) - đường Nguyễn Trãi (chợ Km 30) luôn nơm nớp lo sợ vì tình trạng mạnh ai nấy đi.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

Phim việt

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

Phim châu á

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Chuyến du lịch Cà Mau có gì chơi vui và hấp dẫn mà ai cũng muốn đến?

Du lịch

11:24:03 15/04/2021
Cà Mau sông nước luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất giúp thu hút khách du lịch ở mọi miền đất nước. Bởi những con người nơi này rất chân chất và thật thà cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình.

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

Game online

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ

Netizen

11:20:10 15/04/2021
Không ngại ngùng trước mặt quan khách và bạn tâm giao, cô bạn “trơ trẽn” tỏ tình với chú rể khiến đám đông bàng hoàng

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm

Làm đẹp

11:16:29 15/04/2021
Gương mặt sẽ mất đi sự sắc sảo, thậm chí có người nói không có tóc còn dễ chấp nhận hơn không có lông mày.