Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị

Cặp đôi này rõ ràng là minh chứng: Tinder cũng đâu thiếu real love!

Tinder là ứng dụng hẹn hò chẳng xa lạ gì với giới trẻ. Tuy nhiên, thời gian qua không ít những phốt to phốt nhỏ khiến nhiều người cảm thấy hẹn hò qua mạng thật lắm rủi ro. Nhưng bên cạnh đó, chẳng thiếu những cặp đôi tìm được “real love” giúp mọi người có thêm niềm tin.

Như chuyện tình yêu nhanh cưới vội của đôi bạn trẻ Sài thành dưới đây là một minh chứng. Mỹ Dung – nữ chính kể lại, cả 2 quen nhau vào khoảng tháng 3 năm ngoái. Thời điểm đó, vì dịch nên phải ở nhà. Thời gian đó, cô bạn khá buồn chán nên lên Tinder quẹt quẹt. Rồi tình cờ match trúng anh chồng hiện tại.

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 1

Mỹ Dung cùng ông xã.

Cả hai sau khi trò chuyện thì thấy rất hợp vì cùng nuôi mèo . Hai bạn trẻ hẹn nhau cho “quàng thượng” giao lưu cuối cùng tự giao lưu luôn…

“Khi match trên Tinder thì 2 đứa có rất nhiều chuyện để tám. Bởi tụi mình có điểm chung là cùng nuôi 2 con mèo khá giống nhau. Và bọn mình cùng rất thích mèo. Rồi ban đầu hẹn gặp là ổng đưa con mèo nhà ổng qua giao lưu với mèo nhà mình. Cuối cùng thì 2 đứa giao lưu luôn, và yêu - Mỹ Dung kể lại cơ duyên gặp gỡ và nên duyên với anh xã.

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 2

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 3

2 chú mèo Beo và Sói có thể coi như sợi dây gắn kết 2 con người xa lạ lại với nhau.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu hẹn hò, vì dịch nên 2 người chẳng đi đâu. Và những lần gặp gỡ của Mỹ Dung cùng bạn trai chỉ là nhà! Chán mang mèo qua nhà nàng thì lại rước mèo qua nhà chàng… Và một địa điểm hẹn hò yêu thích nữa của Mỹ Dung với người thương chính là siêu thị!

“Vì yêu nhau đợt dịch nên bọn mình không hẹn hò gì nhiều. Ổng qua nhà mình, mình qua nhà ổng, cứ thế. Mà thời gian đầu 2 đứa đều không nghĩ ai thật lòng với ai, cứ kiểu quen cho đỡ buồn mùa dịch. Ai ngờ hợp nhau quá nên yêu nhau luôn. Và 2 tháng sau là có em bé.

Càng tiếp xúc càng thấy anh ấy thật sự tốt. Biết nấu ăn và nấu rất ngon, biết kiếm tiền lại còn chịu khó làm việc nhà, không ăn chơi gì cả. Đặc biệt anh luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định.”

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 4

Có thể nhiều người còn hoài nghi vì những mối quan hệ trên “ thế giới ảo”, rồi thì chuyện tình chớp nhoáng, thế nhưng sau hơn 1 năm trời Mỹ Dung tự tin cho biết mình đang rất hài lòng và hạnh phúc.

Bà mẹ một con chia sẻ: “Quen nhau 2 tháng thì mình có bé ngay đợt dịch. Hai đứa chưa đám cưới chỉ đăng kí kết hôn trước. Hiện tại thì mình vô cùng hạnh phúc. Anh ấy với mình dù có con vẫn như lúc mới quen. Gia đình anh ấy cũng cực kì thương mình. Phải nói nhờ Tinder mà tìm được” ông chồng ngon lành.”

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 5

“Trốn dịch 2 tháng xong nay có chồng có con luôn” – Mỹ Dung hài hước cho biết.

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 6

Cô bạn chia sẻ chuyện tình của mình cho nhiều bạn trẻ có thêm niềm tin vào những app hẹn hò. Quan trọng nhất, phải mở lòng thì mới đón nhận được những mối lương duyên mới.

Ở nhà trốn dịch lên Tinder quẹt chơi ai ngờ cưới thật, cặp đôi gây sốt MXH nhưng cái kết sau 1 năm mới càng thú vị - Hình 7

Đây là “quả ngọt” sau 1 năm tình cờ match được nhau được đôi bạn trẻ Sài thành. Mỹ Dung cho biết, dù yêu nhanh cưới vội, thời gian đầu cũng không xác định nhưng hiện tại thì tổ ấm nhỏ của cô vô cùng viên mãn.

Những người biết người, biết mặt đôi khi còn khó biết lòng. Thế nên, một mối quan hệ qua mạng lại càng lắm rủi ro. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta mất niềm tin vào tình yêu . Hãy cứ chuẩn bị tinh thần đi, bởi biết độc thân thì lâu chứ chồng con mấy chốc, nhỉ!

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt

Chủ động bắt chuyện anh bạn người Mỹ trên Tinder, cô gái Việt nhận được lời tỏ tình sau 22 ngày. Một năm sau, họ chính thức về chung một nhà.

"Nice car!" (Tạm dịch: Chiếc xe đẹp quá) - là tin nhắn đầu tiên Võ Tường Vân gửi cho Matthew Dutton (28 tuổi) trên Tinder.

Đó cũng là lần đầu tiên cô gái 21 tuổi bắt chuyện với một chàng trai trên ứng dụng hẹn hò. Vân nói cô không phải tuýp người chủ động nhưng có điều gì đó ở Matthew đặc biệt thu hút cô.

Thấy trong ảnh đại diện của Matthew có một chiếc xe đua, Vân thầm nghĩ anh chàng này chắc hẳn rất thích xe cộ nên đánh liều nhắn đúng hai chữ.

"Khen là phụ thôi, chủ yếu là mình muốn đánh trống lảng để khỏi bị lộ chuyện đang crush anh. Một công đôi việc", cô nói với Zing .

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt - Hình 1

Tường Vân và bạn trai Matthew Dutton.

Tính cách trái ngược

Thế nhưng điều Vân không ngờ tới là chính cách bắt chuyện không đầu không đuôi của cô lại khiến Matthew đặc biệt ấn tượng. "Tôi coi chiếc xe như bảo bối nhưng thường rất ít phụ nữ để ý đến nó. Nên khi Vân nhắc đến chiếc xe tôi rất vui và nghĩ đây hẳn là một cô gái thông minh".

Qua vài ngày nhắn tin, cả hai ngày càng thấy hợp nhau và có nhiều sở thích chung. Trong khi Vân tự nhận cô có tính cách khá trẻ con, Matthew lại có phần chững chạc và nghiêm túc. 2 tuần sau, đôi trẻ có cuộc hẹn đầu tiên.

Trái với suy nghĩ về buổi gặp đầu đầy ngại ngùng, lúng túng, cả hai đều cảm thấy quen thuộc và thoải mái với đối phương. Họ vui vẻ nói chuyện và còn chụp ảnh chung. Tối hôm đó, đôi trẻ gọi điện thoại suốt 3 tiếng đồng hồ.

Mối quan hệ cứ dần khăng khít, tình cảm cũng ngày một lớn hơn. Vân đưa Matthew về ra mắt bố mẹ nuôi của cô ở bang Alabama. Matthew cũng nhanh chóng giới thiệu cô với gia đình trước khi chủ động ngỏ lời yêu vào cuối tháng 1/2020.

"Bọn mình chính thức công khai mối quan hệ vào ngày 28/1/2020, 10 ngày sau lần đầu gặp mặt và 22 ngày sau lần đầu nhắn tin trên Tinder", Vân nói.

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt - Hình 2

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt - Hình 3

Ảnh đính hôn của Tường Vân và Matthew.

"Ứng dụng hẹn hò không sai, chỉ có cách dùng sai"

Trước khi quen Matthew, Vân từng gặp gỡ, nói chuyện với một số anh chàng ngoại quốc. Tuy nhiên, những mối tình đó đều nhanh chóng kết thúc khi hai bên cảm thấy quá khác biệt về văn hóa, quan điểm.

Vân và Matthew cũng có thời gian bỡ ngỡ vì sinh ra, lớn lên ở hai môi trường khác nhau. "Mình thích các món Việt trong khi anh ấy thích ăn các món Âu. Ở Mỹ, đám cưới nhà gái sẽ chi toàn bộ trong khi Việt Nam thì ngược lại. Mình là người thích chia sẻ nhiều thứ lên mạng xã hội nhưng anh ấy lại thích sự riêng tư. Những điểm khác biệt đó khiến bọn mình nhiều khi cãi vã, có lúc mình còn đòi chia tay".

Thế nhưng, Vân nói chính tình yêu, sự cởi mở tiếp nhận của Matthew đã níu cô lại và giúp cả hai vượt qua giai đoạn chông chênh đó.

"Từ ngày quen mình, anh ấy bắt đầu uống trà sữa, cà phê sữa đá và giờ thì nghiện luôn. Thấy mình ăn bằng đũa, Matthew cũng bắt đầu lên mạng học cách dùng đến giờ cũng rất thành thạo. Vì muốn giao tiếp với gia đình mình ở Việt Nam, anh ấy nhờ mình dạy tiếng Việt. Ngược lại, Matthew dạy mình lái xe, nấu ăn... để có thể thích nghi với lối sống ở Mỹ".

Tháng 10 vừa qua, Matthew đã cầu hôn Vân trong chuyến du lịch đến đảo Key West, bang Florida. Vân đã khóc và đồng ý dù trước đó cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tuổi 21.

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt - Hình 4

22 ngày tán đổ bạn trai Mỹ của nữ du học sinh Việt - Hình 5

Đôi trẻ hẹn hò sau 22 ngày quen biết trên Tinder.

Trước đây, Vân cho rằng nên yêu vài ba năm rồi mới nghĩ đến chuyện cưới xin. Nhưng lúc yêu rồi thì cô nhận ra thời gian quen không nói lên tất cả.

"Quen nhau 5 năm mà chỉ gặp nhau 1 - 2 lần/tuần khác với quen nhau 1 năm mà ngày nào cũng gặp. Mức độ thân thiết, sự kết nối và những kỷ niệm có với nhau mới là điều quan trọng để đánh giá chất lượng của một mối quan hệ chứ không chỉ thời gian quen nhau".

Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, Vân và Matthew dự định đầu hoặc giữa năm sau sẽ tổ chức đám cưới.

Khi chia sẻ chuyện tình của mình lên mạng xã hội, Vân nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người bày tỏ nghi hoặc về những mối quan hệ tình cảm phát sinh từ các ứng dụng hẹn hò.

Vân nói rằng cô hoàn toàn hiểu được suy nghĩ đó bởi ngay chính bản thân cô lúc đầu cũng không tin tưởng chuyện tình trên Tinder của mình có thể đi đến kết cục hôn nhân.

"Thực ra ứng dụng hẹn hò chẳng có gì sai, chỉ có cách dùng sai mà thôi. Nếu bạn tạo hình ảnh là một người có nhu cầu thỏa mãn xác thịt thì đó là điều bạn sẽ nhận được. Còn nếu bạn tạo hình ảnh là một người nghiêm túc và muốn tìm mối quan hệ lâu dài thì mình tin sẽ có nhiều người cũng đang tìm kiếm điều tương tự".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ Hà thành bầu bí đi phượt suốt thai kỳ, bầu 8 tháng vẫn trèo đèo lội suối chụp bộ ảnh "độc nhất vô nhị"

11:20:36 23/06/2021
Bầu bí không thể ngồi im trong nhà, mẹ bầu Hà thành vừa lắng nghe cơ thể để sắp xếp những chuyến đi “về với thiên nhiên”.

Lê Thụy - Hot TikToker “thiếu đẹp nhưng thừa tự tin” sở hữu 8 triệu lượt like là ai?

10:33:27 23/06/2021
Các cô gái, chàng trai triệu like trên mạng xã hội thường có ngoại hình bắt mắt, nhìn là muốn follow. Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, điển hình như thời gian gần đây, netizen đang follow dữ dội một cô gái 21 tuổi đến từ Sài Gòn. Cô n...

Đi hái vải nhà hàng xóm, cô nàng gây ra một chuyện động trời: Phản ứng sau đó càng khiến netizen tức giận hơn!

10:25:43 23/06/2021
Mùa hè mùa vải đến, những cây vải sai lúc lỉu trở thành điểm hẹn của hội tuổi teen. Phải công nhận, nhìn những chùm vải trĩu nặng trên cây thật khó kiềm lòng.

Bị body shaming nặng nề, cô gái đòi bạn trai cho tiền đáp trả: Không có tiền thẩm mỹ chẳng lẽ lại bị cười chê?

10:24:27 23/06/2021
Cô gái trẻ Đoan Minh của Ghép đôi thần tốc thú nhận đa phần bình luận hướng vào cô đều là body shaming.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái khoe căn bếp 3,7 tỷ: "Đây là thuyết âm mưu của chồng tôi"

10:21:25 23/06/2021
Chồng tôi biết tôi là người mê cái đẹp, anh muốn đầu tư một căn bếp đẹp để tôi có thể thường xuyên xuống đây nấu ăn, Angela Chu nói.

Nhật Lê khi chia tay cầu thủ Quang Hải: Sự nghiệp ca hát nhạt nhòa, thích ăn mặc gợi cảm

10:20:23 23/06/2021
Ngoài những bàn thắng ấn tượng tại các giải thi đấu tầm cỡ và từng được vinh danh là Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019, chuyện đời tư của anh cũng thu hút không ít sự quan tâm.

2 đứa trẻ đạp xe bị lạc không nhớ đường giữa lúc Hà Nội mưa lớn, sấm chớp ầm ầm: Dân mạng lập tức đăng bài tìm bố mẹ

10:15:22 23/06/2021
Hiện gia đình đã đón được 2 bé trai về nhà an toàn, tình trạng sức khỏe của cả 2 đều ổn định.

Park Haak nữ streamer Hàn lại diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu Zero Two

09:44:10 23/06/2021
Nữ streamer gây sốc khi thực hiện điều vi phạm quy tắc cộng đồng của nền tảng Twitch. Hậu quả là Park Haak đã bị cấm sóng một thời gian.

Đây là một trong những bức ảnh đạt nhiều kỷ lục nhất trên Instagram, nhưng phía sau nó là một câu chuyện rất buồn!

08:11:33 23/06/2021
Đây là hình ảnh duy nhất còn lại trên Instagram của nghệ sĩ này, có mặt trong Top 3 những tấm ảnh nhiều lượt thả tim nhất, đồng thời cũng là một trong những tấm ảnh có nhiều bình luận nhất trên thế giới.

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới

08:03:29 23/06/2021
Đối với nhiều người, tất cả những gì mà các streamer thường làm dường như chỉ gói gọn trong việc lên sóng, chơi một số tựa game hoặc đơn giản hơn là nhảy múa, vũ đạo theo vài bài nhạc.

Bị đuổi việc vì dò hỏi tiền lương của đồng nghiệp, chàng trai "ngây thơ" đi khắp nơi kể khổ

08:02:00 23/06/2021
 Vô tư hỏi thăm mức lương của đồng nghiệp giữa công ty, chàng trai chẳng ngờ lại lập tức bị sa thải.

Một bài hát thiếu nhi được remix cực chất khiến Noo Phước Thích, Lê Bống... cùng hàng ngàn TikToker phát cuồng "đu trend"

06:36:01 23/06/2021
Bạn có đoán ra bài hát mẫu giáo mà ai cũng thuộc đang khiến các TikToker đu trend là gì không, quen lắm đó!

Muốn người yêu xịn, gái đẹp được tung hô, kém sắc lại bị trù dập

06:29:06 23/06/2021
Những ngày gần đây, lời chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của cô gái trẻ Đoan Minh trên show hẹn hò đã khiến mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Bản thân Đoan Minh cũng phải nhận về không ít ý kiến trái chiều trước sự thẳng thắn của m...

Nghe Mr. Xuân Hoàn tiết lộ "động trời" về chiếc Maybach của Lily Chen, thuyết phục Ngọc Trinh "chốt đơn" có phải là 1 nghệ thuật?

06:25:08 23/06/2021
Bên cạnh câu chuyện về 2 mỹ nhân sở hữu chiếc xe màu hồng đầy drama, Mr. Xuân Hoàn đã một lần kể hết những chuyện ít khi được nghe về nghề sales Mẹc bạc tỷ này.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark "bật" tơi bời: Chắc là mình "bơi nhầm bể"!

06:15:17 23/06/2021
Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4, CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Quán quân Olympia kín tiếng bậc nhất chương trình: Sự nghiệp xuất sắc, làm Quản lý cấp cao tại công ty nổi tiếng thế giới

06:13:12 23/06/2021
Trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 2, cậu học trò Phan Mạnh Tân (lớp chuyên Toán, THPT chuyên Hà Tĩnh) đã giành chiến thắng thuyết phục để mang về cho mình suất du học toàn phần Úc cho 4 năm học.

Chuyện dễ thương dưới cơn mưa giông Hà Nội: "Bố đây mà, bố bảo vệ con mà"

06:11:21 23/06/2021
Câu chuyện trú mưa của hai cha con khiến cộng đồng mạng không khỏi rung rinh vì quá đáng yêu.

Tưởng trộm lấy cắp Honda SH, CĐM phải bật cười với mục tiêu thực sự

06:07:45 23/06/2021
Đến nay, đoạn video ăn trộm cầu dắt xe vẫn nhận về rất nhiều phản hồi thú vị từ phía cư dân mạng.

Nữ đại gia Phú Yên chi hàng hàng chục triệu đồng 'thay áo' Ferrari F8 Tributo và đây là phản ứng từ cộng đồng mạng

05:59:17 23/06/2021
Để trở nên khác biệt hơn so với những chiếc Ferrari F8 trong nước, nữ đại gia Phú Yên đã lựa chọn màu sơn vô cùng nổi bật và không hề đụng hàng.

Cô gái Việt là cựu tiếp viên hãng hàng không Hàn Quốc, bầu 8 tháng nhan sắc xinh ngất ngây

05:50:11 23/06/2021
6 tháng sau khi làm đám hỏi với chồng doanh nhân, Vũ Ngọc Châm thông báo đã mang thai con đầu lòng.

Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

23:06:53 22/06/2021
Đoan Minh tham gia chương trình hẹn hò và khiến bà mối Cát Tường nghẹn lời khi tiết lộ tiêu chí tìm bạn trai là phải đẹp trai, cho mình tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản.

Nữ chính show hẹn hò sau ồn ào tìm bạn trai “chu cấp tiền” vẫn không có ý định hạ tiêu chí

22:46:37 22/06/2021
Mới đây, cư dân mạng được một phen dậy sóng với cô nàng Đoan Minh tại show Ghép đôi thần tốc. Màn mai mối gồm 4 nhân vật: Thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi), nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi), kỹ thuật viên sửa ô tô Trương V...

Phát hiện chi tiết cho thấy Harry bị hắt hủi trong bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử William

22:42:13 22/06/2021
 Hoàng tử William đã bước sang tuổi 39 giữa những nghi vấn căng thẳng với vợ chồng em trai Harry.

Cô giáo nhắn tin vào nhóm chung nhắc học sinh làm bài, ông bố đáp lại một câu khiến tất cả phụ huynh ngỡ ngàng bật ngửa

22:38:40 22/06/2021
Với sự phát triển của internet, giáo viên và phụ huynh thay vì chỉ được gặp nhau trong những buổi họp thì ngày nay, một phương thức liên lạc mới đã xuất hiện, đó là các nhóm chat của lớp.

Meme chú gà "Còn miếng lương tâm nào không?" gây sốt MXH: Gia đình "đông dân", không từ Trung Quốc cũng không phải... gà!

22:30:56 22/06/2021
Chú gà bực bội trở thành meme nhờ câu Còn miếng lương tâm nào không? này rốt cuộc là ai?

Cặp đôi yêu đương rồi tan hợp từ năm 17 tuổi: Về ra mắt nhà chồng, cô gái dùng một hành động mà ăn điểm tuyệt đối, nhận lời khen 4 từ cực đỉnh

22:17:13 22/06/2021
Hai bên bất đồng nhiều, anh ấy xin lỗi kiểu: Tôi xin lỗi, xin lỗi không phải vì tôi sai. Lúc đó, mình quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đấy, Hương chia sẻ.

Cris Phan "cà khịa" Khởi My chiếm luôn spotlight bài đăng Ngô Kiến Huy, pha "phản dame" của khổ chủ gây chú ý

22:02:35 22/06/2021
 Khi dân tình náo loạn với khoảnh khắc được Ngô Kiến Huy chia sẻ thì bình luận cà khịa của Cris Phan dành cho Khởi My lại gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Củ cải cuốn tôm thịt hấp

Ẩm thực

12:04:57 23/06/2021
Củ cải cuốn tôm thịt hấp

Top 4 điểm du lịch tuyệt hảo ở Mù Cang Chải không nên bỏ qua

Du lịch

12:04:24 23/06/2021
Nếu du khách còn đang phân vân không biết đi đâu ở Mù Cang Chải thì hãy cùng Du Lịch Việt tham khảo 10 địa điểm du lịch Mù Cang Chải tuyệt hảo qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do bạn không nên mua iPhone, AirPods vào lúc này

Đồ 2-tek

12:02:29 23/06/2021
Một số thiết bị của Apple không đáng mua vào lúc này do sắp có bản nâng cấp, đời cũ nhiều khả năng được giảm giá.

Modric ghi bàn thắng ngoạn mục

Bóng đá thế giới

11:54:41 23/06/2021
Luka Modric ghi bàn từ khoảng cách hơn 20 m trong trận Croatia thắng Scotland 3-1 rạng sáng 23/6 (giờ Hà Nội).

Bé trai 5 tuổi đuối nước tại dự án Hamubay Phan Thiết

Sự kiện nóng

11:37:02 23/06/2021
Chiều 22/6, Chủ tịch UBND xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cháu bé 5 tuổi chết đuối thương tâm bên trong khu vực dự án Hamubay Phan Thiết.

Bộ Y tế: Thận trọng phê duyệt khẩn cấp vắc-xin Nano Covax không phải là làm khó doanh nghiệp

Đời sống

11:31:47 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng vắc-xin Nano Covax thử nghiệm trên 1.000 người là chưa đủ dữ liệu khoa học để đánh giá. Việc phê duyệt cấp phép thận trọng không phải là làm khó doanh nghiệp.

Nga trải qua ngày chết chóc kỷ lục do Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

11:31:35 23/06/2021
Dịch Covid-19 đang có xu hướng bùng phát trở lại ở nhiều khu vực của Nga do sự xuất hiện của biến chủng Delta, khiến số người nhiễm và tử vong tăng mạnh.

Khách nữ 'đụng hàng' khi lên đồ đi ăn tiệc 

Hài hước

11:29:20 23/06/2021
Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc nhưng các cô gái phải dở khóc, dở cười vì đụng hàng với chiếc khăn trải bàn.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy mới xuất hiện đã lộ diện là kẻ thích nổ, sở khanh

Phim việt

11:28:58 23/06/2021
Trong Hương vị tình thân tập 46, nhân vật Dũng - em trai Thy mới xuất hiện đã tạo ấn tượng về một kẻ thùng rỗng kêu to.

Cô vợ "máy bay" đưa chồng vượt ông lớn đoạt "ngai vàng": Cưới 3 tuần đã làm điều không tin nổi

Sao thể thao

11:25:21 23/06/2021
Không xinh đẹp, không xài hàng hiệu, không nổi danh trên mạng xã hội song người vợ của Luka Modric đã có cách chỉ đường dẫn lối để chồng lên đỉnh vinh quang.

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật

Tình yêu

11:21:29 23/06/2021
Nhất là khi con tôi chào đời, vợ với mẹ suốt ngày tranh cãi. Nhiều hôm đi làm về, vừa tới cửa tôi đã thấy mẹ khóc lóc đòi dọn về quê..., người chồng kể.

2 bé trai sinh đôi 1 tử vong, 1 bị tổn thương não nghiêm trọng chỉ vì hành động trêu đùa mà nhiều ông bố hay làm

Sức khỏe

11:19:09 23/06/2021
Chỉ sau bữa tiệc mừng thọ của mình, chú Vương (66 tuổi, Trung Quốc) đã mất 1 đứa cháu, 1 đứa còn lại vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?

Phim châu á

11:18:01 23/06/2021
Phim mới của Park Ji Hoon Chờ mùa xuân xanh vừa lên sóng KBS2 có cốt truyện khá ổn áp, nhưng dàn cast lại chênh lệch năng lực.

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

Tâm sự

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Phi Nhung từng bị NS Hoài Linh "sửa lưng" đến mức đòi bỏ ghế nóng xuống làm khán giả

Show việt

11:14:42 23/06/2021
Giám khảo Phi Nhung luôn nổi tiếng với sự khó tính mỗi khi nhận xét thí sinh nay đã gặp kỳ phùng địch thủ.