Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 “đặc sắc” dưới đây!

Hơn 1 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã nhanh chóng lan tỏa sức hút đến khắp cộng đồng game thủ Việt…

Phải thừa nhận, đã rất lâu rồi thị trường game mobile tại Việt Nam mới chứng kiến sự xuất hiện của 1 tựa game MMORPG khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung chân thực đến vậy. Lần lượt là những vị cao thủ đỉnh cấp trong thế giới kiếm hiệp thân thuộc năm nào, từ Tiêu Phong, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… với những diện mạo hoàn toàn mới, dần được hé lộ trước mắt người chơi. Và trên hết, cuộc tranh đấu mà Võ Lâm Kỳ Hiệp tạo ra đã lôi kéo từng game thủ, từng fan cuồng của cố nhà văn Kim Dung, để sẵn sàng bước vào chốn giang hồ khốc liệt này.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 1

Một võ lâm đậm chất Kim Dung

Bởi mới nói, ngay từ phút giây đầu tiên bước vào game, bạn sẽ lần lượt được diện kiến nhiều nhân vật không còn mấy xa lạ. Nếu là 1 người chơi thuộc giới 8x, 9x đời đầu, hẳn ai nấy đều sẽ thích thú lắm khi mà thần tượng của mình khi xưa, vốn chỉ xuất hiện thông qua những series phim dài tập được chiếu hàng ngày, nay đã có cái “hồn” mới, bộ skill mới, vẻ ngoài mới và cùng người chơi tung hoành giang hồ.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 2

Nếu phải dành lời khen ngợi cho Võ Lâm Kỳ Hiệp thì đó sẽ là sự thiết kế tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế. Không quá xa cách với phiên bản gốc trong tâm tưởng độc giả, họ khéo léo thêm thắt những điểm mới lạ, cách tân để phiên bản game phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay. Cộng thêm phong cách tạo hình chuẩn “người lớn”, nói không với Chibi, dàn cao thủ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, nói không ngoa thì đúng là… vừa ngầu, vừa mạnh mẽ, vừa uyển chuyển. Về cơ bản chính là rất “đã mắt”!

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 3

Hệ thống Boss “tưởng lạ mà quen”

Như đã đề cập trong 1 bài viết gần đây, số lượng Boss mà Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu thật ngoài sức tưởng tượng. Ngay từ 30p đầu tiên làm quen, người chơi đã được tiếp cận tới nhiều loại Boss lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng chính là thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt thường xuyên trong thời gian sau này. Ấn tượng hơn, thay vì vẽ ra những loài Boss dị thú, chẳng giống ai, tựa game đã thiết kế để mỗi con Boss chính là 1 nhân vật trong Thập Tứ Thiên Thư của nhà văn Kim Dung. Nhờ điều này, với các độc giả trung thành từng ăn nằm với Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… sẽ đều cảm thấy sự kích thích khám phá, niềm khát khao chiến thắng đối thủ cường hoành.

Video đang HOT

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 4

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 5

48×4 hệ kỹ năng, biến hóa võ học

Ngoài việc được đồng hành cùng các cao thủ truyện Kim Dung, bản thân nhân vật của người chơi cũng sẽ tái hiện hành trình từ vô danh tới huyền thoại. Với mỗi class sau khi lựa chọn, bạn sẽ được thỏa sức biến chiêu giữa 4 hệ và 48 kỹ năng (chia thành 24 chủ động và 24 bị động). Tùy theo phong cách chiến đấu của mình, mỗi nhân vật sẽ là không đụng hàng. Đó có thể là một nàng hiệp khách nhìn liễu yếu đào tơ nhưng lại có sức mạnh nghiêng trời lệch đất, gã sát thủ kiêm luôn vị trí “tanker”, đảm nhận chiến tuyến đầu trong mọi cuộc giao tranh.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 6

Cơ chế “rảnh tay” xuất sắc

Điểm cộng tiếp theo của Võ Lâm Kỳ Hiệp là không “ép buộc” người chơi phải tham gia vào những cuộc PK “train Exp” dài đằng đẵng. Thay vào đó, hệ thống cho phép bạn chọn lựa ra những tinh anh có trong đội hình và… bắt chúng đi train hộ. Nhờ vậy, người chơi có thể thoải mái offline tạm thời mà không lo lắng về vấn đề thua thiệt lực chiến, Exp. Tất nhiên, cũng nhờ cơ chế này, chiếc điện thoại yêu quý của người chơi sẽ được loại trừ khỏi vấn đề chơi lâu nóng máy.

Ở nhà tìm game hay? Thử ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp vì 5 đặc sắc dưới đây! - Hình 7

Và chốn cộng đồng tụ hội toàn những fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung

Không chỉ là nơi hội tụ của những người đam mê game nhập vai , BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cố gắng để tạo dựng chốn sân chơi dành cho cả những fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung. Nhờ vậy, rất nhanh chóng, cộng đồng tựa game đã leo tới con số hàng chục nghìn người đăng ký theo dõi. Đây sẽ là điểm đến đáng chú ý trong những ngày ở nhà chống dịch, để chúng ta vẫn có thể gặp nhau, trò chuyện, giao lưu và tỉ thí… trong thế giới ảo đặc biệt này.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm

Một tin cực hot, cực vui đến với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile là ngày 28/7/2021 tới đây, tựa game kiếm hiệp mobile hàng đầu Việt Nam này sẽ ra mắt phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 1

Phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hứa hẹn sẽ "đốt cháy" mùa hè game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Môn phái mới Hoa Sơn cực đỉnh

Tiêu điểm của phiên bản này chính là môn phái mới Hoa Sơn. Đây cũng là môn phái thứ 15 của Tân Thiên Long Mobile. Trong các nguyên tác tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Hoa Sơn là một môn phái quá đình đám nằm trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái bao gồm: Tung Sơn, Thái Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, phái Hoa Sơn có một sự vai trò lớn với sự xuất hiện của môn võ Quỳ Hoa Bảo Điển. Vốn trong phái có 2 người tên Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong cùng đến Nam Thiếu Lâm không biết bằng cách nào đọc lén được bộ bí tịch Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó vì tranh cãi khi cùng nhau tu luyện dẫn đến việc chia rẽ phái Hoa Sơn thành hai trường phái là Khí tông coi trọng việc rèn luyện nội công hậu duệ tiêu biểu sau này là Nhạc Bất Quần và Kiếm tông lấy việc rèn luyện kiếm chiêu làm trung tâm, hậu duệ là Phong Bất Bình, Thành Bất Ưu...

Riêng Phong Thanh Dương là đại diện của phe "Kiếm tông" trong phái Hoa Sơn, bản tính phóng khoáng, thích tự do, ghét các lề luật, quy củ giang hồ. Ông là người nắm bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm từ Độc Cô Cầu Bại. Vốn không ham đấu đá tranh giành nên ông ẩn cư trong hậu động trên Ngọc Nữ phong, nhờ đó thoát khỏi kiếp nạn huynh đệ tương tàn trong phái Hoa Sơn do mâu thuẫn giữa hai phe Kiếm tông và Khí tông.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 2

Phong Thanh Dương - nhân vật tiêu biểu của võ học Hoa Sơn.

Kết cục của việc này là mười đại trưởng lão Nhật Nguyệt thần giáo kéo đến Hoa Sơn, cướp bộ sách Quỳ Hoa bảo điển về mình. Về sau, bộ sách truyền đến Đông Phương Bất Bại, là người duy nhất rèn luyện thành võ công này và trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ đương thời.

Có thể thấy Hoa Sơn là một môn phái tiềm ẩn nhiều tuyệt học võ lâm và những sức mạnh kinh thiên động địa nên khi thông tin ra mắt phái Hoa Sơn nhanh chóng được game thủ quan tâm đón nhận và nôn nao chờ đợi.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 3

Tạo hình phái Hoa Sơn vừa được hé lộ đã khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Trong phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm của Tân Thiên Long Mobile, Hoa Sơn có Thuộc tính: Độc - Băng- Hỏa - Huyền, võ học Hoa Sơn tu luyện cả nội lẫn ngoại, tấn công Tầm Xa làm chủ đạo. Dùng Trường Kiếm chiến đấu, kiếm pháp chiêu thức linh động bay bổng, cộng thêm đệ tử môn phái tu tập bí kỹ Tử Hà, phối hợp kiếm pháp tung đòn, vừa có thể đột tiến diệt địch, vừa có thể tấn công tầm xa khiến địch bị tổn thất nghiêm trọng, tiến thoái kiêm nhiệm, thực lực bất phàm! Trải nghiệm môn phái này, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cảm giác như được hóa thân vào các nhân vật đình đám trong nguyên tác Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Nhạc Linh San...

Các chiêu thức tuyệt kỹ của phái Hoa Sơn như: Kim Nhạn Hoành Không, Hoa Nhạc Tam Thiên, Khiếu Phong Tố Mộc, Ký Tinh Lạc Nhạn, Diệm Vũ Cuồng Phong, Xuân Hồng Hóa Thổ, Hà Vân Yên Vũ, Vạn Tượng Sâm La... cũng sẽ được tái hiện chân thực trong phiên bản game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 4

Tuyệt Kỹ "Ngũ Nhạc Vi Khuynh"của môn phái Hoa Sơn.

Sự kiện mới cực hot quà cực khủng

Bên cạnh ra mắt môn phái mới Hoa Sơn, phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm còn tổ chức sự kiện cực đỉnh Vòng Quay May Mắn, Báo Danh Nhận Thưởng... với quà tặng cực khủng là chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB trị giá hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra hàng trăm phần quà ingame, outgame cực khủng như: nguyên bảo, áo thun, bình giữ nhiệt, gấu bông, code game giá trị đang chờ game thủ tham gia trải nghiệm phiên bản mới và nhận thưởng

Tân Thiên Long Mobile VNG khuấy động mùa hè với phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm - Hình 5

Chỉ cần Báo danh đầy đủ...Và tham gia Vòng Quay May Mắn, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã được nhận các quà tặng cực kỳ giá trị.

Có thể thấy sau hơn 2 năm phát hành, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đều đặn ra mắt các phiên bản mới, môn phái mới hấp dẫn cũng như những sự kiện giá trị với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn gửi đến game thủ. Đều này cho thấy sức sống mạnh mẽ của một tựa game hơn 2 năm tuổi tại thị trường game Việt này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nàng Yasuo Việt gợi cảm một lần nữa khiến CĐM “mê mẩn”, chứng minh khả năng chơi game cực hardcore
08:46:32 21/10/2021
Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!
09:04:16 21/10/2021
Tuyển thủ Esports "sốc nặng" khi phát hiện bà của mình đạt level... 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAM
14:59:37 20/10/2021
God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí
08:37:01 21/10/2021
Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh”
14:49:21 21/10/2021
Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?
08:40:21 20/10/2021
Giữa giai đoạn lượt về ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn gái xinh đẹp
14:53:00 21/10/2021
Trên bờ vực "tuyệt chủng", "văn hóa bang hội" bất ngờ được hồi sinh, thổi lửa nhiệt huyết với sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile
08:44:05 20/10/2021
Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng "chung thủy" với duy nhất một chiếc "xế hộp", nhưng giá cũng gần 2 tỷ
08:27:54 21/10/2021
"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1
08:31:33 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:24:29 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về
13:52:28 21/10/2021
Nước mắt người cha trong đám tang bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích ở Bình Dương: "Mới sáng nào còn vui đùa với con, vậy mà..."
12:44:25 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021

Tin mới nhất

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu

15:02:08 21/10/2021
Dù đã đạt level cao, người chơi Genshin Impact vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn. Genshin Impact đã ra mắt được hơn một năm, những người chơi cũ của tựa game này cũng đã đạt level 50 là ít nhất.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với "bữa tiệc" tính năng và event mới cực đỉnh

14:56:58 21/10/2021
iếm có game nào chiều người chơi như Cloud Song VNG khi không ngừng cập nhật những tính năng, sự kiện kể từ lúc ra mắt cho đến nay nhằm nâng cao và đa dạng trải nghiệm cho game thủ.

Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt 10h00 hôm nay với nhiều quà tặng khủng

08:59:17 21/10/2021
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các Mutizen để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam

08:50:01 21/10/2021
Theo thông tin từ NPH CMN Online thì game Tiên Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10. Và với 5 lý do dưới đây thì chắc chắn các game thủ không thể bỏ lỡ tựa game siêu phẩm sắp ra mắt này.

Ngày mai - 22/10, Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính thức Closed Beta Test, ngập tràn ưu đãi cực khủng cho game thủ!

08:42:56 21/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày mai - 22/10

Đứng giữa 2021, đây là 4 điều biến Kiếm Hiệp GO trở thành game chiến thuật Kim Dung "chuẩn vị" nhất từ trước đến nay

08:40:05 21/10/2021
Giữa cơn bão đổ bộ của hàng loạt tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc, Kiếm Hiệp GO xuất hiện như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm thú vị chưa từng có tới game thủ.

Shop acc, cày thuê và những vấn nạn muôn thuở mà game thủ Việt thường xuyên phải đối mặt

08:33:37 21/10/2021
Đây có lẽ đã trở thành những vấn nạn muôn đời không có hồi kết của các game thủ. Các game thủ Việt luôn nổi tiếng bởi sự tinh tế cũng như khả năng tận dụng tối đa tài nguyên trong game của mình.

Ngày 20/10: Điểm danh những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam

08:30:50 21/10/2021
Giới Esports Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều bóng hồng vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Nhân ngày 20/10, hãy cùng điểm danh những gương mặt nổi bật này.

Nguy cơ từ việc tham gia game NFT, có nơi ôm gần 3 triệu USD bỏ trốn

15:08:28 20/10/2021
Phát hành trò chơi kèm những lời quảng bá mỹ miều nhưng sau khi nhà đầu tư rót tiền vào thì nhà phát hành đã biến mất cùng số tiền khoảng 3 triệu USD.

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc

16:15:03 19/10/2021
Vào tháng 7 vừa qua, Garena đã đầu tư cho studio tại Hàn Quốc là Hound13 - được biết đến với tựa game nhập vai hành động trên mobile mang tên Hundred Soul.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!

08:28:05 19/10/2021
Mới đây, Gun Gun Mobile đã tiếp tục tung ra bản update mới nhất của mình - Vượt Thời Không. Trong bản cập nhật lần này, hàng loạt trang phục, item mới vô cùng bắt mắt sẽ xuất hiện, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Bao giờ quán net mới mở cửa - nỗi đau đáu của game thủ khi cả xã hội đang dần "bình thường mới"

08:21:10 19/10/2021
Sau hai tháng thực hiện giãn cách để phòng chống dịch COVID-19, ngày 14/10 vừa qua, TP. Hà Nội đã chính thức chuyển sang sống và làm việc bình thường mới theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Luôn cảm thấy các tựa game kinh điển không hay như mình đã từng chơi - phản ứng tự nhiên của đa số game thủ Việt

08:18:32 19/10/2021
Chắc chắn, nếu là một game thủ Việt thuộc thế hệ 8-9x đời đầu, chắc hẳn trong ký ức của nhiều người đều sẽ gắn chặt với những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online, Kiếm Thế.

Uzi quỳ gối cầu hôn bạn gái cực ngọt ngào, siêu xạ thủ LMHT sắp cưới vợ thật rồi!

08:14:50 19/10/2021
Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc phúc cho cặp đôi trai tài - gái sắc. Nhắc đến Uzi - chàng tuyển thủ vừa quyết định tạm rời thi đấu chuyên nghiệp, trở thành streamer nhưng vẫn cực kỳ tâm huyết cùng thể thao điện tử.

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…

08:10:46 19/10/2021
Có ai còn nhớ, một năm trước game thủ Tốc Chiến đã sung sướng như thế nào với hình ảnh và thông tin này không? Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc ...

Có thể bạn quan tâm

Dù rất lười biếng, 3 con giáp này vẫn giàu có hơn người, ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

18:34:40 21/10/2021
Họ cũng rất khôn khéo trong công việc kinh doanh, luôn có cho mình những tính toán hợp lý, mặc dù không bỏ ra quá nhiều công sức nhưng vẫn có cuộc sống đầy đủ, tiền tiêu đầy túi.

Con gái hai tuổi của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Bên lề sân cỏ

18:33:29 21/10/2021
Bé Sushi - con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng - có gương mặt giống hệt bố, được nhiều người khen xinh xắn, dễ thương nhưng cũng rất cá tính.

Icardi chỉ 'follow' vợ trên Instagram

Sao thể thao

18:29:39 21/10/2021
Sau lùm xùm tình ái khiến vợ giận, tiền đạo Mauro Icardi bấm nút theo dõi duy nhất bà xã Wanda Nara trên Instagram để tránh rắc rối từ mạng xã hội.

Việt Nam công nhận hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ

Sự kiện nóng

18:27:05 21/10/2021
Việt Nam đang công nhận hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời trao đổi với gần 80 đối tác khác về vấn đề này.

Người Việt lan tỏa tinh thần 'tương thân tương ái', lối sống đẹp trong đại dịch

Đời sống

18:25:09 21/10/2021
Cho ý kiến tại buổi họp tổ, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng - Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum cho biết, chúng ta đã phát huy được những giá trị văn hóa tốt đẹp nhất của dân tộc đã được phát huy, lan tỏa như tinh thần tương thân tương ái, lố...

Cho rằng dư luận Việt Nam phải kinh ngạc, báo Indo vẫn sợ đội nhà gục ngã ở trận đánh lớn

Bóng đá thế giới

18:24:50 21/10/2021
Truyền thông Indonesia cho rằng thầy trò HLV Shin Tae-yong vừa gây bất ngờ lớn cho dư luận Việt Nam song vẫn rất khó làm nên cú sốc trước Australia.

Dân mạng bỗng tranh cãi cô gái trong hit của Min là "pick me girl" hay "trà xanh", nhưng sự thật là gì?

Nhạc việt

18:24:31 21/10/2021
Đơn cử như Em Mới Là Người Yêu Anh của Min, nghe sơ thì cứ tưởng ca khúc là nỗi lòng của một cô gái đang tương tư một người nhưng thực chất khi đi sâu vào từng ca từ, dân mạng lại phát hiện cô gái trong bài hát là một pick me girl chính...

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận

Nhạc quốc tế

18:23:46 21/10/2021
Cụ thể, trong phần thi này, Rian đã xuất phát trước với phần trình diễn thể hiện những bước nhảy uyển chuyển đòi hỏi kỹ năng cao và mang lại sự hài lòng đối với đồng đội của mình.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

5 con đường ẩm thực ngon nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Nha Trang

Du lịch

18:22:17 21/10/2021
Khi du khách đến du lịch Nha Trang muốn thưởng thức ẩm thực của phố biển này thì chắc chắn người dân địa phương nơi đây sẽ chỉ đến 5 con đường ẩm thực Nha Trang rất nổi tiếng, tại đó có rất nhiều món ăn ngon.

Thực phẩm nên ăn và nên tránh giúp người bệnh cảm cúm nhanh hồi phục

Sức khỏe

18:22:06 21/10/2021
Khi mắc cảm cúm, phần lớn người bệnh rất mệt mỏi và có cảm giác như kiệt sức. Bệnh nhân cần được nghỉ ngơi, tăng cường dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng để phòng ngừa biến chứng và nhanh hồi phục sức khỏe.

Bầu Hiển chơi lớn, sắm tiền đạo của lò danh giá bậc nhất châu Âu cho Hà Nội FC?

Bóng đá việt nam

18:20:42 21/10/2021
Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ có dàn ngoại binh cực chất lượng ở mùa giải tới, với những cầu thủ đến từ Hàn Quốc và cả tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Ajax Amsterdam.