‘Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh’

Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

Sau King of Rap, Tuimi trở về Việt Nam lập nghiệp, bỏ lại sau lưng công việc với hãng thu âm nước ngoài và cuộc sống ổn định ở Đức. Nói về quyết định hồi hương, nữ rapper gốc Hải Phòng cho biết cô từng trải qua cảnh bị phân biệt chủng tộc và không được coi trọng, tạo điều kiện phát triển tài năng ở nước ngoài nên càng hiểu rõ và trân trọng môi trường trong nước hơn.

“Khó khăn, khổ sở lớn nhất của tôi là không giỏi tiếng Việt. Khán giả để ý sẽ thấy tôi viết rap ít chơi chữ, gieo vần, vì vốn tiếng Việt của tôi không tốt bằng các bạn khác”, Tuimi chia sẻ.

Bị phân biệt chủng tộc, chê bai ngoại hình khi sống ở Đức

- Tại sao chị quyết định về Việt Nam khi đã có công việc ổn định, được tạo điều kiện phát triển sở trường âm nhạc ở nước ngoài?

- Tôi sinh ra và lớn lên ở Đức, nhiều khi vẫn chịu cảnh bị phân biệt chủng tộc từ những người xung quanh. Ở trường học cũng có nhiều bạn mang tư tưởng kỳ thị sắc tộc, tôi ra đường cũng bị chỉ trỏ, chê bai vì ngoại hình.

Khi học lớp 11, tôi muốn xin vào nhóm diễn kịch của trường, nhưng không được nhận vì mọi người nói không phân bất kỳ vai nào phù hợp với ngoại hình châu Á của tôi. Dù trước đó, khi casting, cô giáo cũng khen tôi có giọng hát nổi bật nhất trong số những người đến thử vai.

Tôi cũng từng đi làm văn phòng, nhưng làm việc như vậy khiến tôi không có đủ thời gian để làm nhạc . Tôi đã cố gắng trong nửa năm, nhưng cuối cùng vẫn không thể vừa sống vì đam mê nghệ thuật vừa cố gắng làm việc văn phòng để mưu sinh được. Theo tôi, đã làm nghệ sĩ, chúng ta cần đầu tư 100% thời gian. Một sản phẩm của nghệ sĩ cần rất nhiều công đoạn để hoàn thiện, mà công đoạn nào cũng cần thời gian.

Tôi làm việc 6 năm trong một công ty về âm nhạc của Đức, và họ không hề có bất kỳ định hướng phát triển nào cho những nhạc sĩ châu Á như tôi. Mọi chuyện khá khó khăn. Tới khoảng 2 năm gần đây, khi BTS nổi tiếng toàn cầu, mọi chuyện mới dần dễ dàng hơn và xuất hiện những cộng đồng fan cho Kpop nói riêng và âm nhạc của châu Á nói chung. Nói thật, Đức là thị trường quá khó, tôi cho rằng về Việt Nam vẫn là sự lựa chọn sáng suốt.

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 1

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 2

Tuimi tiết lộ cô từng chịu đựng cảnh bị phân biệt chủng tộc khi còn sống ở Đức.

- Gia đình đều sống ở Đức, một mình tự lập ở Việt Nam, chị gặp khó khăn gì?

- Tôi đã quen sống xa gia đình từ năm 18 tuổi rồi. Ở Đức, kiếm tiền nhờ âm nhạc không dễ dàng gì, thậm chí còn không có nhiều môi trường phát triển và đất diễn như ở Việt Nam.

Tôi học và làm nhạc ở Đức 6 năm, đã va chạm và tiếp thu nhiều kiến thức khác nhau. Tôi nghĩ trở về Việt Nam, mình có thể hợp tác và truyền đạt lại những hiểu biết của mình cho các bạn trẻ khác.

Nhưng để làm được ước mơ truyền đạt kinh nghiệm cho người khác, trước tiên họ phải biết tôi là ai đã. Vậy nên tôi làm nhạc, tôi hợp tác với nghệ sĩ khác, tôi đi thi show truyền hình. Sau King of Rap, giờ tôi có nhiều bạn để hát cùng, rap cùng lắm (cười).

Về cơ bản, khó khăn, khổ sở lớn nhất của tôi là không giỏi tiếng Việt. Khán giả để ý sẽ thấy tôi viết rap ít chơi chữ, gieo vần, vì vốn tiếng Việt của tôi không tốt bằng các bạn khác. Tôi viết được rap bằng tiếng Việt thôi là đã quá tốt rồi (cười). Để nhuần nhuyễn, chơi chữ được, tôi phải luyện thêm.

“Tôi không bao giờ kiếm bạn trai, họ luôn tự tìm đến tôi”

- Chị từng chia sẻ chuyện bạn trai chia tay ngay thời điểm dự thi King of Rap, vậy nguyên nhân đổ vỡ là gì, đặc biệt khi người ấy từng đồng hành cùng chị trong thời gian dài trước cuộc thi?

- Tôi không biết, thật sự không rõ lý do. Người ấy đơn giản là block (chặn) số điện thoại, tôi không thể nói chuyện với người đó nữa nên không biết chuyện gì đã xảy ra hay nguyên nhân chia tay là gì.

Tôi tình cờ gặp người ấy khi về Việt Nam. Đó là một người nhiệt tình, đã giúp đỡ tôi rất nhiều, và ủng hộ con đường âm nhạc của tôi. Nhưng nói đi nói lại, tôi vẫn phải cảm ơn người đó. Nếu không xảy ra đổ vỡ tình cảm, chưa chắc tôi đã bước chân vào chung kết King of Rap được. Vì chia tay đột ngột như vậy, tôi mới có cảm xúc viết rap cho bài Em không sai, chúng ta sai , sau đó được đánh giá cao hơn VSoul và lọt vào vòng trong.

Hỏi tôi có buồn không, tôi buồn lắm chứ. Nhưng tôi không cho phép bản thân buồn lâu, không để sự ủ dột kéo dài. Thời gian và năng lượng mỗi ngày của tôi chỉ có một lượng như vậy, không nên lãng phí vào những cảm xúc tiêu cực.

- Bị chia tay đột ngột và tổn thương tình cảm, chị có ngại việc tìm kiếm tình yêu mới?

- Tôi không bao giờ kiếm bạn trai, họ luôn tìm đến tôi (cười). Tôi nghĩ trong mắt đàn ông, mình là người thú vị và lạ lạ. Tôi là một quả chuối, ngoài vàng trong trắng, ngoại hình là người Việt nhưng tính cách bên trong lại rất Tây.

Tôi sống vì đam mê, là một ngọn lửa luôn rực cháy, nồng nhiệt. Có lẽ đàn ông họ nể phục điều đó nên thích tôi. Tôi còn khá vui tính và biết sáng tác nhạc nữa. Tôi sáng tác tặng họ, có thể họ “tan chảy” vì thế chăng?

Tôi nghĩ mỗi người cần có vài mối tình, để mang tới những bài học cho bản thân. Đó mới là điều quan trọng. Tôi không hối tiếc bất kỳ mối tình nào, vì thời gian họ bên tôi cũng đã mang cho tôi nhiều niềm vui rồi. Các mối tình đã qua đều kết thúc trước những cột mốc lớn trong đời, nên mỗi khi chia tay tôi đều khá háo hức xem sắp tới mình sẽ bước qua mốc trọng đại nào của cuộc sống.

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 3

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 4

Nữ rapper tiết lộ khi còn sống ở nước ngoài, cô thường được đàn ông săn đón, chú ý.

- Có vẻ chị là người cá tính mạnh, có xu hướng ở “chiếu trên”, nắm quyền chủ động trong quan hệ tình cảm. Chị không ngại đàn ông sẽ sợ người quá mạnh mẽ như mình?

- Trái lại nhé, khi đi với bạn nam, tôi rất bánh bèo và biết cách làm nũng đấy. Những người đàn ông từng đến với tôi đều rất mạnh mẽ, đủ để tôi yên tâm dựa dẫm vào họ.

Đúng, có thể tính cách tôi mạnh mẽ nên khiến nhiều đàn ông sợ hãi, hoặc có thể do những người thấy sợ đó chưa đủ “man” chẳng hạn. Tôi không biết nữa, có thể là thế đấy (cười).

Hồi tôi ở Mỹ, chỉ cần tôi bước ra cửa là tôi sẽ có đàn ông để tâm, chú ý tới, tán tỉnh. Ở Đức, đàn ông không “sồn sồn” như đàn ông Mỹ, nhưng cũng tùy thành phố thôi, chẳng hạn khi tôi ở Berlin thì đàn ông cũng vẫn chủ động theo đuổi, tán tỉnh lắm.

Trước kia mới về Việt Nam, tôi bị chê béo. Lúc đó tôi nặng 65 kg, giờ giảm nhiều rồi, chỉ còn 53 kg. Thật ra tôi vẫn tròn trịa một chút, nhưng tôi không muốn giảm xuống dưới 50 kg đâu, như thế trông bản thân hốc hác lắm. Giờ tôi chỉ tập thể dục cho thân hình săn chắc lại chút nữa thôi.

Tôi rất thích một câu nói, đó là: “Nếu 99% dân số thế giới thấy bạn xấu, thì vẫn có 7 triệu người thấy bạn xinh”. Mỗi người đều có tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau. Nhưng đây là chuyện bình thường, chính tôi cũng có nhận xét riêng, không phải lúc nào cũng thấy người nữ này xinh, bạn kia đẹp.

Nói thật, tôi bị bị chê xấu là chuyện không đáng để tâm lắm. Thà khán giả chê tôi xấu còn hơn chê tôi hát dở, rap dở.

- Có ý kiến cho rằng chị sống ở nước ngoài, lại là rapper , nên có cách tư duy và quan điểm tình yêu quá khác biệt với phụ nữ trong nước. Chị trả lời nhận xét trên thế nào?

- Là phụ nữ, chỉ cần bạn hơi tự tin một chút hoặc hơi “ngông” một chút, khán giả sẽ lời ra tiếng vào ngay. Nhưng đổi lại nếu các bạn nam có cách nói hoặc làm tương tự thì hiếm khi bị chê trách. Tôi nghĩ xã hội nên thoáng hơn và thay đổi một chút về vấn đề này.

Có thể việc này xuất phát từ văn hóa cổ truyền ở Việt Nam. Tôi sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, tôi luôn thấy việc phụ nữ tự tin thể hiện cá tính và tiếng nói là chuyện đương nhiên. Văn hóa phương Tây cũng cổ vũ phái đẹp mạnh mẽ theo đuổi bất kỳ điều gì họ muốn.

Trong khi đó, ở Việt Nam dường như vẫn giữ nguyên tư tưởng con gái chỉ cần ngoan hiền, sau đó lấy chồng và theo chồng sống yên ổn. Tôi cho rằng phụ nữ nên có một vị trí nhất định trong xã hội . Như ở Mỹ chẳng hạn, lần đầu tiên trong lịch sử đã có nữ phó tổng thống đấy. Tôi nghĩ phụ nữ Việt Nam cần tự tin thể hiện bản thân, không cần sợ bị chê là “ngông”.

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 5

Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh - Hình 6

Rapper Việt Kiều hy vọng phụ nữ Việt có thể tự tin thể hiện cá tính, tiếng nói, không sợ bị chê là “ngông”.

Tuimi: 'Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap'

Chia sẻ với Zing, nữ rapper thừa nhận cô cảm thấy buồn vì không biết lý do khiến cuộc tình đổ vỡ.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 1

Tuimi là ca sĩ Đức gốc Việt, sinh năm 1994, là nữ nghệ sĩ gốc Việt đầu tiên được chính phủ Đức tài trợ để phát triển sự nghiệp âm nhạc theo chương trình ươm mầm tài năng của quốc gia này. Từ năm 2019, Tuimi quyết định về Việt Nam với tham vọng mang âm nhạc Việt ra quốc tế.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 2

Tuimi gây được sự chú ý từ vòng loại King of Rap khi nhận "cơn mưa" lời khen từ bốn vị huấn luyện viên. Trong đó, Đạt Maniac còn xuống sân khấu để trình diễn với nữ rapper do hai người từng có cơ hội biểu diễn chung. Ngược lại, khán giả đa phần lại cảm thấy màn trình diễn của Tuimi chưa thuyết phục. Nhiều người nghe đánh giá cô đang lạm dụng hát thay vì rap, đồng thời, giọng hát khi biểu diễn trực tiếp cũng không ổn định.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 3

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 4

Trải qua ba vòng thi, Tuimi chỉ thực sự bứt phá ở vòng thứ tư khi kết hợp cùng thí sinh VSoul để làm mới ca khúc Em không sai, chúng ta sai. Giám khảo LK nhận xét: "Về Tuimi, giai điệu của em viết rất đẹp. Em còn biết kết hợp thêm rap về phía sau, dung hòa cấu trúc cho màn thể hiện". Big Daddy đồng quan điểm với LK: "Anh thích em ở vòng này. Ở đoạn sau bài hát, Tuimi có phần lấn lướt hơn VSoul". Theo đó, Tuimi chiến thắng VSoul và góp mặt trong Top 10 của King of Rap.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 5

Cuối phần thi, trước câu hỏi của Big Daddy rằng "cuộc sống Tuimi có chuyện gì buồn không", cô thừa nhận chuyện tình cảm của bản thân những ngày vừa qua không mấy yên ả. Chia sẻ với Zing , Tuimi cho biết mối tình đó là trải nghiệm tồi tệ với cô. "Tôi quen người này khi mới về Việt Nam. Anh ấy chính là người động viên và dẫn tôi đi thi vòng loại. Đến vòng thứ hai, mọi chuyện bất ngờ đổ bể. Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap ", nữ rapper nói.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 6

"Đến ngày hôm nay, tôi vẫn không biết lý do vì sao chúng tôi lại kết thúc như vậy. Thậm chí, tôi không thể chấp nhận được cách người ấy chia tay. Việc này khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đổ vỡ, tôi có thêm động lực mới là phải làm cho người ta tiếc nuối. Cũng phải cảm ơn vì nhờ họ, tôi mới có thể viết ra những ca từ được đánh giá cao trong phần thi Em không sai, chúng ta sai" , Tuimi tâm sự.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 7

Tuimi chia sẻ dù có trải nghiệm không tốt đẹp với mối tình vừa qua, nữ rapper vẫn sẽ không thay đổi quan điểm trong chuyện tình cảm. "Khi yêu, tôi rất quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ hết lòng với người mới trong tương lai và mong nhận lại điều tương tự ", cô khẳng định.

Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap - Hình 8

Rapper tâm sự rằng âm nhạc như bác sĩ tâm lý của cô. Khi gặp chuyện buồn, nữ rapper sẽ sáng tác hoặc nghe nhạc để tìm kiếm năng lực tích cực. Sau chuyện tình cảm không mấy yên cả, Tuimi bày tỏ muốn cải thiện bản thân. Nữ rapper chia sẻ: "Trước mắt, tôi sẽ chăm chút cho cá nhân và tỏa sáng như một viên kim cương trên sân khấu. Tôi sẽ cho người cũ thấy còn rất nhiều người yêu quý tôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Emily: 'Ở nhà, tôi đầu bù tóc rối, mặc lôi thôi như một bà thím'
07:36:12 22/04/2021
Huỳnh Đông: Nếu được, tôi xin anh Lý Hải làm lại toàn bộ Lật mặt: 48h
07:36:33 21/04/2021
Nathan Lee nói rõ về vụ việc với Cao Thái Sơn: Tôi sợ dối trá, lọc lừa, văn vở
16:04:05 22/04/2021
MC Phương Mai: 'Tự tin nhất khi mặc trang phục gợi cảm'
20:38:52 21/04/2021
Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly
11:12:51 22/04/2021
Quỳnh Giao rút khỏi showbiz, hạnh phúc bên chồng con ở Pháp
05:51:31 23/04/2021
Quang Hà: 'Tôi thường bị đồn yêu đồng giới'
10:00:15 22/04/2021
Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai
18:08:43 22/04/2021
MC có nụ cười đẹp nhất VTV: Chồng tôi đam mê rửa bát, giặt đồ
06:15:41 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
22:32:51 22/04/2021
Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ
22:43:01 22/04/2021

Tin mới nhất

Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'

06:32:08 23/04/2021
Diễn viên Hiếu Hiền vui nhưng thấy áp lực khi vợ thông báo mang bầu con thứ ba, ngoài kế hoạch.

Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'

05:53:14 21/04/2021
Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo cho các khoản trang phục, phối khí, nhạc cụ.

Mạc Văn Khoa: 'Tôi già đi 5 tuổi sau khi có con'

18:27:51 20/04/2021
Diễn viên Lật mặt: 48h nói rằng không phải anh tự nhận mình xấu mà bởi anh xấu thật nhưng đó có thể là vẻ xấu ngàn vàng.

Con gái với vợ 2 của Kim Tử Long: Hoàn cảnh nhà Hân nhiều người sẽ nghĩ đấu đá, ganh ghét này kia

08:24:04 20/04/2021
Kim Tử Long trải qua 3 lần kết hôn và có 5 người con. Thế nhưng chỉ có duy nhất cô con gái Gia Hân là muốn nối nghiệp bố.

Mạc Văn Khoa: “Tôi chỉ sợ một ngày diễn hài không ai cười nữa”

07:24:04 20/04/2021
Mạc Văn Khoa được giới chuyên môn đánh giá cao khi từng bước thâm nhập vào các vai tính cách, không ngừng thử sức và phát triển khả năng với những cơ hội mới trong điện ảnh.

Mạc Văn Khoa: 'Tôi khóc rất nhiều khi vợ đẻ'

05:54:14 20/04/2021
Vợ vỡ ối đột ngột, sinh non gần hai tháng khiến Mạc Văn Khoa lo lắng phát khóc và sau đó tự thấy mình già đi trông thấy vì thức đêm nhiều.

Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'

07:24:19 19/04/2021
Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?

20:21:50 18/04/2021
Mọi người vẫn hay bảo anh Hải chơi ngông nhưng thực ra đó hoàn toàn là sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý, Minh Hà tâm sự.

Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'

14:43:36 18/04/2021
Hà Anh yêu thích các rapper như chú BigDaddy, Binz, Wowy, anh RichChoi, chị Tlinh, chị Pháo và thường mở các bản rap trên Rap Việt hoặc King of Rap để tập theo - cô bé nói.

Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'

06:32:31 18/04/2021
Lý Hải cho biết quay phim hành động có nhiều cái nằm ngoài dự tính, xanh máu mặt và không thể tưởng tượng nổi. Đạo diễn chỉ thờ phào khi tác phẩm đã ra rạp.

Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!

06:23:24 18/04/2021
Từng là gương mặt phủ sóng dày đặc trên truyền hình, Ốc Thanh Vân nói chị dần buông bỏ công việc vì cạn kiệt sức lực, tinh thần và muốn dành trọn vẹn thời gian cho chồng con.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'

20:21:33 17/04/2021
Tôi thường xuyên đóng phim truyền hình nhưng có lẽ chưa đủ lực để có tiếng nói trong ngành. Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò, Võ Đình Hiếu chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'

22:27:12 16/04/2021
NSND Như Quỳnh cho biết bà hạnh phúc khi vẫn được theo nghiệp diễn ở tuổi 67.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'

11:16:19 16/04/2021
Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

07:52:49 16/04/2021
Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc, Lý Hải nói.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Có thể bạn quan tâm

9 loại trái cây dưới 50 calo giúp giảm cân và ngăn cảm giác thèm ăn

Làm đẹp

06:51:55 23/04/2021
Những loại trái cây này không chỉ giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước mà còn giúp bạn có một lối sống lành mạnh hơn.

Xe Xanh: 12 Thống đốc Hoa Kỳ kêu gọi Tổng thống Joe Biden loại bỏ xe động cơ đốt trong vào năm 2035

Ôtô

06:51:51 23/04/2021
Một lá thư từ thống đốc của 12 tiêu bang vừa được gửi đi nhằm kêu gọi Tổng thống Mỹ Joe Biden ủng hộ việc loại bỏ phương tiện động cơ đốt trong vào năm 2035.

Nợ công Eurozone tăng mạnh do tác động của đại dịch COVID-19

Thế giới

06:45:19 23/04/2021
Năm 2020, mức nợ công của khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) tăng mạnh do các chính phủ chủ yếu dựa vào các khoản vay giá trị lớn để triển khai các gói hỗ trợ nền kinh tế ứng phó với tác động của đại dịch COVID-19.

Chàng trai 'phi thân' cứu đồng nghiệp thoát nạn trước máy cẩu 

Clip hay

06:43:22 23/04/2021
Chàng trai lao nhanh như cắt, nhảy lên đỡ cục móc cẩu tránh va vào đầu người đồng nghiệp không tập trung nhìn đường.

Triển khai nhiều hoạt động hướng về người lao động trong Tháng Công nhân 2021

Đời sống

06:42:49 23/04/2021
Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động Thành phố về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân 2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và triển khai tới 100% các...

Apple sợ phụ thuộc vào tấm nền OLED từ Samsung 

Thế giới số

06:40:45 23/04/2021
Apple tìm cách đa dạng nguồn tấm nền màn hình cho iPhone chứ không lệ thuộc vào Samsung để tránh rủi ro về sản xuất và có giá thành tốt hơn.

Kem đậu đỏ giải khát mùa hè

Ẩm thực

06:39:52 23/04/2021
Đậu đỏ có tác dụng giải nhiệt, kết hợp với một số nguyên liệu, bạn có thể làm món kem que đậu đỏ tại nhà, ngon chẳng kém mua sẵn.

Xiaomi Mi 11 gặp lỗi quá nóng 

Đồ 2-tek

06:38:51 23/04/2021
Nhiều người phản ánh điện thoại Mi 11 bị quá nóng sau khoảng hơn 10 phút chơi game.

GPX Demon GR200R sắp ra mắt tại Malaysia với giá 73 triệu đồng

Xe máy

06:34:49 23/04/2021
GPX Demon GR200R sẽ sớm được bán chính thức tại Malaysia, mức giá dự kiến sẽ trên 13.000 RM (khoảng 73 triệu đồng).

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La

Sao việt

06:27:38 23/04/2021
Cường Đôla cùng vợ đưa con gái thưởng ngoạn cảnh sông nước, ngắm cảnh thành phố trên du thuyền. Nhiều người nhận xét Đàm Thu Trang đẻ thuê vì con gái khá giống bố.

Sáng 23/4, Việt Nam có 8 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

06:26:56 23/04/2021
Bộ Y tế cho biết đây đều là các ca nhập cảnh, được cách ly tại TP HCM và Nam Định. Tại khu vực Đông Nam Á, Philippines ghi nhận trung bình hơn 10.400 ca mắc mới mỗi ngày.

Tác dụng của măng cụt đối với sức khỏe và những lưu ý khi ăn

Sức khỏe

06:23:02 23/04/2021
Là một trong những thức quà đặc trưng của xứ sở nhiệt đới, măng cụt mang lớp vỏ tím thẫm, phần ruột trắng ngà và hương vị ngọt thanh, dịu mát. Bên cạnh đó, tác dụng của măng cụt đến sức khỏe con người cũng là rất tích cực.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

Bóng đá việt nam

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

UEFA không có quyền xử phạt Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:11:03 23/04/2021
Các chuyên gia pháp lý nhấn mạnh Real Madrid không vi phạm vào bất cứ nội quy nào của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), dù họ nằm trong nhóm CLB sáng lập Super League.

Cú đạp đi vào lòng sông 

Hài hước

06:04:18 23/04/2021
Cô gái tính đạp chàng trai câu cá xuống sông nhưng không ngờ bị gậy ông đập lưng ông.