‘Nựu Nựu, anh có thể sẽ không cùng em đi tiếp được nữa’ – câu chuyện về người bạn trai tử vong ở Vũ Hán khó cầm nước mắt

Thậm chí, trước khi qua đời, anh còn gửi một bức thư viết cho người bạn trai tương lai của cô, anh dặn về sau nhất định phải đưa cho cậu ấy xem. Cô mở ra xem, tim như vỡ thành từng mảnh…

Hàng triệu người dân ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) đã trải qua những ngày bất an nhất trong đời khi nơi đây là tâm dịch của Covid-19.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện về người bạn trai ở trong vùng tâm dịch của mình. Qua đó, cô miêu tả lại hiện thực trần trụi, đau đớn của người dân thành phố Vũ Hán và nỗi mất mát của những người ở lại. Bài viết ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ và lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của dân mạng.

Nựu Nựu, anh có thể sẽ không cùng em đi tiếp được nữa - câu chuyện về người bạn trai tử vong ở Vũ Hán khó cầm nước mắt - Hình 1

Câu chuyện đã lấy đi rất nhiều nước mắt từ cộng đồng mạng

Nguyên văn câu chuyện như sau:

‘Bạn trai tôi đã tử vong ở Vũ Hán…

Khoảng 11 giờ trưa ngày 22 tháng 1 năm 2020, tôi cùng bố mẹ đi siêu thị mua đồ. Đồng Sinh gửi tin nhắn wechat cho tôi, nói ‘Nựu Nựu, anh thấy hơi mệt, muốn đi kiểm tra sức khỏe một lát, sợ bị nhiễm rồi’. Tôi mắng anh ấy nói linh tinh, Vũ Hán hơn mấy chục triệu người, làm gì dễ nhiễm như thế.

Đồng Sinh là người sinh ra và lớn lên ở Vũ Hán. Tôi và anh ấy yêu nhau được 3 năm, sau khi tốt nghiệp, tôi ở lại Vũ Hán làm việc. Anh ấy là một lập trình viên ở một công ty, còn tôi làm ở bộ phận thiết kế ở một công ty thời trang. Chúng tôi có một ước mơ to lớn: kiếm thật nhiều tiền rồi mua một căn nhà.

Học tập, làm việc, sinh sống ở Vũ Hán được 7 năm, vì Đồng Sinh mà tôi yêu cả thành phố này. Nhà Đồng Sinh ở dưới quê, bố mẹ đều là nông dân, bố mẹ tôi phản đối tôi ở Vũ Hán, muốn tôi về quê làm việc. Nhưng tôi vì tình yêu mà bất chấp tất cả. Tôi tin rằng, người mà mình tự lựa chọn sẽ đem đến cho mình một tương lai hạnh phúc. Chúng tôi dự định là mùa xuân năm nay khi mà hoa anh đào ở Vũ Hán nở sẽ đi chụp ảnh cưới, chọn một ngày đẹp để kết hôn.

4 rưỡi chiều, Đồng Sinh gửi tin nhắn wechat cho tôi nói bệnh viện nhiều người quá, anh ấy đứng xếp hàng mãi mà vẫn chưa lấy được số. Tôi hỏi anh ấy sao không đổi sang bệnh viện khác? Anh ấy nói đều giống nhau cả, người bị sốt nhiều quá, các bệnh viện đều chật kín. Vũ Hán nhiều bệnh viện như vậy, ‘đều chật kín’ là thế nào? Trong lời miêu tả của anh ấy tôi có thể nhận thức được bệnh dịch lần này ở Vũ Hán thực sự là tai họa.

Tôi hỏi anh ấy có những triệu chứng nào, anh ấy nói toàn thân đau nhức mệt mỏi, buồn nôn. Đây không phải là triệu chứng của virus corona sao? Tôi rất lo lắng, lúc này khuyên anh ấy về nhà bố mẹ không phải là tốt nhất. Tôi nhớ ra đồng nghiệp của tôi, chồng cô ấy hình như làm việc trong bệnh viện, tôi liền vội vã gọi điện cho cô ấy nhờ cô ấy giúp đỡ liệu có thể đi cửa sau được không, để Đồng Sinh được khám bệnh.

Cô ấy nói với tôi, chồng cô ấy làm ở trong bệnh viện khoa tư nhân, không tiếp nhận bệnh nhân bị sốt.

Đồng Sinh không lấy được số, bèn mệt mỏi về phòng cho thuê. Tôi lấy điện thoại đặt vé, tôi phải mau chóng quay lại Vũ Hán, tôi phải ở cạnh Đồng Sinh, lúc này người anh ấy cần là tôi. Tôi đặt vé tàu điện cao tốc ngày 24 tháng 1. Khoảng 11 giờ đêm, điện thoại tôi nhận được tin nhắn hủy chuyến, nguyên nhân vì Vũ Hán vừa phong tỏa thành phố, vé tôi mua lần này trạm dừng ở Vũ Hán.

Vũ Hán bị phong tỏa rồi? Phản ứng đầu tiên trong đầu tôi chính là dịch bệnh lần này so với trong tưởng tượng của tôi còn nghiêm trọng hơn nhiều. Tôi không ngủ được, gọi video cho Đồng Sinh. Anh ấy nằm trên giường, ôm con gấu mà tôi hay ôm đi ngủ trong lòng, trên chiếc tủ cạnh giường đặt một vài loại thuốc. Tôi bảo anh ấy gọi điện cho khu quản lí địa phương. Tôi xem tin tức họ có thể sắp xếp xe cứu thương đến khám bệnh. Đồng Sinh nói với tôi, không có tác dụng đâu, công việc của họ quá nhiều, chỉ có thể giúp những người đang trong cơn nguy kịch thôi. Cũng có thể hiểu được, bệnh dịch này bỗng dưng đến đây đã làm cho Vũ Hán rối loạn lên, lúc này không có cơ chế hoàn thiện và an toàn là chuyện dễ hiểu.

Buổi sáng hôm sau, Đồng Sinh nói cảm thấy đỡ hơn rồi, nhiệt độ cơ thể hôm qua là 38 độ đã giảm xuống 37,5 độ, vả lại không thấy mệt nữa, có thể chỉ bị cảm nhẹ thôi, bảo tôi hãy yên tâm. Thật là một tin tốt. Tôi sợ rằng là anh ấy dối tôi, nên bảo anh ấy gọi video cho tôi xem nhiệt độ ở trên nhiệt kế, quả nhiên nhiệt độ không hề tăng lên. Đồng Sinh của tôi, một chàng trai vừa ấm áp vừa lương thiện như vậy sao có thể bị nhiễm cơ chứ?

Mùng hai tết. Tôi và Đồng Sinh hẹn nhau thời gian gọi video, nhưng anh ấy lại thất hẹn. Tôi gọi điện thoại nhưng anh ấy tắt máy, nhắn tin wechat cũng không trả lời. Tôi gọi điện thoại cho bố mẹ anh ấy, bác ấy nói Đồng Sinh không về nhà, họ cũng không liên lạc được với anh ấy. Tôi liên hệ với quản lí tiểu khu. Quản lí nói với tôi tiểu khi đã phát hiện ra nhiều người bị nhiễm virus nên đã phong tỏa rồi. Anh ấy bảo trong danh sách những người bị nhiễm không có tên của bạn trai tôi. Tôi thở phào một hơi, anh ấy lại nói, trong danh sách những người nghi nhiễm, có một cái tên, là Đồng Sinh.

Tôi hỏi những trường hợp nghi nhiễm thì bệnh viện sẽ xử lí như thế nào? Anh ấy nói là theo dõi cách ly tại nhà, bệnh viện không chứa được nữa rồi, trừ phi nghiêm trọng đến mức không thở được thì mới có xe cứu thương đến.

Tôi lên mạng thấy được bản tin, có những người nhiễm vì không ở trong viện mà đã tử vong tại nhà; bởi vì không có giường bệnh mà tử vong ở phòng quan sát của bệnh viện… còn rất nhiều tin cứu trợ của người mắc bệnh làm tôi nhìn thấy mà đau lòng. Quản lí đến kiểm tra nhà của chúng tôi, thấy Đồng Sinh không ở nhà. Tôi cực kì sốt ruột nhưng đành bất lực. Đến chiều Đồng Sinh mới gọi điện thoại lại cho tôi. Tim tôi lúc đó như rơi xuống. Đồng Sinh bị nhiễm rồi.

Sau khi anh ấy bị nghi ngờ nhiễm bệnh đã tự đi đến một bệnh viện gần đó khám, kết quả bị nhiễm rồi. Không có điều bất ngờ vui vẻ, là một cú sốc. Mà càng làm tôi lo lắng hơn là mặc dù anh ấy đã nhập viện nhưng bác sĩ lại nói bệnh tình không nghiêm trọng, chỗ nằm tương đối chật, chỉ có thể ở lại phòng quan sát để tiếp tục theo dõi chữa trị. Nói cách khác, thì phải để bệnh tình nghiêm trọng đến mức không thể hô hấp được nữa mới được đi cấp cứu.

Đồng Sinh nói không thể trách bệnh viện được. Bệnh viện bận như đánh trận, người nhiễm bệnh quá nhiều, chỗ nằm chật là sự thật, các bác sĩ đều ưu tiên những người bệnh nặng hơn. Nhìn thấy tôi khóc qua video anh ấy liền đến an ủi tôi, ‘em có biết em xấu nhất là lúc nào không?’. Tôi mắng anh ấy, ‘đến bây giờ rồi mà còn lắm lời, đợi em về Vũ Hán rồi xử lí anh’. Anh ấy cười nói, ‘Lúc em khóc anh thấy em là cô gái xấu nhất trên đời. Trời ơi, Đồng Sinh đẹp trai như vậy mà lại tìm được cô vợ xấu xí như thế chứ…’. Tôi nén nước mắt, cười với anh ấy.

Có một tâm trạng tốt sẽ giúp cho bệnh tình tiến triển tốt hơn. Tôi tin rằng Đồng Sinh có thể vượt qua khó khăn này. Tôi rất muốn quay lại Vũ Hán! Nhưng tôi không thể ra ngoài. Sau khi người quản lí cung cấp tin tức cho tôi từ Vũ Hán đã bị cách ly trong nhà. Nhà chúng tôi cũng bị cách ly, mỗi ngày bên bảo trợ xã hội đều đến đo thân nhiệt của chúng tôi.

Mùng năm tết. Đồng Sinh đột nhiên gọi video cho tôi. Anh ấy nói, ‘Nựu Nựu, anh có thể sẽ không cùng em đi tiếp được nữa, anh muốn nói với em một chuyện. Em phải hứa với anh, không được khóc, phải mạnh mẽ’. Đồng Sinh không còn nằm trên giường bệnh nữa. Trong lòng tôi rất sốt ruột, dự cảm không tốt xuất hiện trong đầu tôi. Đồng Sinh có lẽ đã nhận ra rằng anh ấy không thể tiếp tục được nữa. Tôi khóc vì bản thân không biết làm thế nào. Mắt nhìn người mà mình yêu thương đang dần dần bước đến cái chết nhưng lại không thể níu kéo anh ấy, thậm chí đến gặp mặt một lần cũng không thể.

Tôi dường như nghe thấy tiếng giấc mơ tan vỡ. Đúng, giấc mơ về căn nhà của chúng tôi, về đám cưới, tất cả những giấc mơ đều biến mất. Lúc này tôi không muốn nghe Đồng Sinh nói bất cứ điều gì, trừ phi là có giường bệnh rồi, trừ phi là cơ thể tốt lên rồi. Đó mới là những lời mà tôi muốn nghe nhất từ người mà tôi yêu.

Đồng Sinh gửi cho tôi một ghi chú. Anh ấy nói, đó là bức thư anh ấy viết gửi cho bạn trai tương lai của tôi, về sau nhất định phải đưa cho cậu ấy. Tôi mở ra xem, tim như vỡ thành từng mảnh.

Nội dung như sau: ‘Khi cậu đọc bức thư này, chúc mừng cậu đã trở thành bạn trai của cô ấy! Tôi thực sự ghen tị với tài năng của cậu, là có được cô ấy. Nói ngắn gọn, tôi muốn cậu chú ý một vài điều sau, nhất định phải ghi nhớ:

1, Nựu Nựu có chút sống buông thả, thỉnh thoảng hay cáu, cậu phải nhường cô ấy. Đúng, nhường cô ấy vô điều kiện, bởi vì cậu là người đàn ông bảo vệ cô ấy cả đời này.

2, Nựu Nựu rất hay đau đầu, lúc cô ấy đau, cậu phải thật lòng tận tâm chăm sóc cô ấy, không được tỏ ra khó chịu. Mỗi lần cô ấy đau đầu, tôi đều giúp cô ấy xoa bóp phần thái dương. Nựu Nựu sẽ nhanh chìm vào giấc ngủ, ngủ một giấc tỉnh dậy sẽ không còn đau nữa. Đây là cách chữa mà một vị bác sĩ Trung y đã nói với tôi, cậu nhất định phải ghi nhớ.

3, Nựu Nựu có một nhược điểm tôi cảm thấy không tốt. Tôi luôn giúp cô ấy thay đổi, nhưng tôi không còn cơ hội nữa, đành giao nhiệm vụ này cho cậu. Cô ấy thích cày phim, quan niệm về thời gian rất kém, thường cày phim đến tận 2,3 giờ sáng, nghỉ ngơi không đủ, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ. Cậu yêu cô ấy thì phải sửa nhược điểm này của cô ấy.

4, Trở thành một người bạn đời, trong cuộc sống khó tránh khỏi trở ngại, hi vọng hai người có thể tôn trọng và học cách bao dung lẫn nhau.

5, Tôi không biết cậu là người ở đâu, sống ở đâu, làm nghề gì, nhưng những thứ đó không quan trọng. Cậu hãy yêu cô ấy như tôi yêu cô ấy, yêu thật lòng, vậy là đủ rồi. Cảm ơn cậu đã chăm sóc Nựu Nựu, chúc hai người hạnh phúc…’.

Phía sau ghi chú đó, Đồng Sinh còn ghi một dãy số. Đó là mật khẩu tải khoản ngân hàng của anh ấy, có hơn 10 vạn tệ, là toàn bộ tiền tích lũy từ lúc anh ấy đi làm. Anh ấy nói cả đời này chỉ yêu một mình tôi, số tiền này là dành cho tôi.

Mùng 8 tết. Đồng Sinh đi rồi. Anh ấy tử vong trong phòng theo dõi của bệnh viện, đến lúc chết vẫn không có ‘một giường bệnh’.Tôi khóc không thành tiếng. Tôi hận ông trời tại sao lại cướp đi sinh mạng của Đồng Sinh? Tại sao lại cướp mất người mà tôi yêu? Tại sao anh ấy không được vào phòng bệnh?

Bệnh dịch lần này đã cướp đi sinh mệnh bao nhiêu người? Virus tuy vô tình nhưng nhân họa không thể tha thứ! Tôi, một cô gái bình thường đã mất đi người mình yêu trong dịch bệnh, tôi hận giấu đi sự thât, hận cách quản lí bệnh dịch…

Yêu càng nhiều, hận càng nhiều. Tôi yêu Vũ Hán nhiều bao nhiêu, cũng ghét Vũ Hán nhiều bấy nhiêu. Nhưng ai cũng không quan tâm sự ra đi của một người đã đem lại bao nhiêu đau thương cho người tân của họ, ai cũng sẽ biết trong những người bị dịch bệnh cướp đi tính mạng có một người là người tôi yêu, tên anh ấy là Đồng Sinh.

Ngày thứ hai sau khi Đồng Sinh rời đi, trời hửng nắng ấm. Tia nắng mặt trời chiếu xuống rọi lên khuôn mặt của tôi, chiếu lên sự bi thương của chia ly. Tôi và Đồng Sinh đều là những người bình thường của tầng lớp thấp nhất trong xã hội. Chúng tôi cả đời đều tay nắm lấy liềm, gạt bỏ đi thấp kém.

Có một đêm, tôi nằm mơ thấy có một con ếch nhảy ra từ một cái hang vào đêm đông giá rét, nhảy qua buổi đêm yên tĩnh, nhảy qua bình minh, kêu gào thảm thiết, nặng nề mở ra một bầu trời mới. Tôi nhắm nhẹ mắt, nước mắt nhẹ nhàng rơi xuống.

Đồng Sinh à, anh nhất định không biết đâu. Vũ Hán đêm đó tuyết rơi dày nhưng cũng không hòa tan được với dòng nước mắt đã cứng lại của anh. Nước mắt, là bằng chứng tốt nhất em tố cáo anh. Nỗi đau ấy chỉ có trời mới nhìn thấy.

Đồng Sinh, anh biết không, sau khi anh đi được một tuần, Vũ Hán đã thay đổi rồi. Thay đổi rất nhiều, có giường bệnh rồi. Hiện tại là giường đợi người chứ không phải người đợi giường nữa. Tại sao anh không kiên trì thêm vài ngày nữa chứa? Nếu anh có thể kiên trì thêm vài ngày, chúng ta cần gì phải gặp nhau ở kiếp sau?

Anh đi rồi, lúc đau bụng ai sẽ lo cho em? Em đau đầu ai đến xoa đầu cho em? Em tức giận ai sẽ đến dỗ em? Đã hẹn nhau đến tháng 3, chúng ta sẽ cùng nhau đi Hồ Đông; khi hoa anh đào nở đi chụp ảnh cưới; đã nói chúng ta cùng nhau phấn đấu, cùng nhau xây một tổ ấm tình yêu của hai ta…

Không còn nữa, tất cả đều không còn nữa. Những nụ hôn, nụ cười, dòng nước mắt, tất cả đều biến mất rồi. Vòng luân hồi của tình yêu, nói tan là tan. Con đường thẳng tắp những hoa anh đào đắc ý đi qua tim chúng tôi, ánh đèn neon làm rối mắt người, làm tổn thương anh, dưới tấm bia ấy là kí ức được cất giấu.

Anh à, có lẽ do kiếp trước em đã phóng sinh một chú chim, kiếp này mới không thể để anh cập bến, làm tổ ấm ở kiếp này… Đồng Sinh à, em phải làm thế nào mới quên được anh đây? Làm thế nào mới không cảm thấy đau khổ nữa đây? Hơi thở của anh như không thể làm ấm linh hồn em. Bởi vì em đã hiểu: thế gian mà người đi không về đều làm cho họ cảm thấy thương cảm. Thà quên đi tất cả còn hơn bi thương nhận lấy tình yêu.

Người yêu của em, em và anh, vốn dĩ là một tình yêu đẹp đến thê lương. Lưu luyến có, mất mát có, triền miên có, khóc có, cười có, nhưng cuối cùng lại đứt đoạn…’.

Dân mạng liên tục cảm thán về tình yêu, về cuộc đời, sao mà bạc bẽo, bất công đến thế. Nhiều người không kìm lòng nổi đã phải để lại những bình luận đầy xúc động:

‘Đồng Sinh, anh biết không hôm nay là ngày 18/3/2020 lúc em đọc bài dịch này thì nghe tin Trung Quốc hôm nay chỉ có 1 ca nhiễm là người nước ngoài, tình hình đã ổn định hơn nhiều rồi. Nhưng bi kịch của những Đồng Sinh ở các quốc gia khác chỉ mới vừa bắt đầu…’.

‘Đáng sợ nhất vẫn là sinh ly tử biệt, kẻ ở người đi. Ra đi với bao nhiêu tiếc nuối đau thương hoài niệm để lại mãi trong tim người ở lại. Hy vọng ngưòi đến sau này có thể bù đắp được phần nào những đau thương mất mát trong lòng chị ấy’.

‘Ai cũng chỉ có một cuộc đời duy nhất, dù ngắn hay dài, dù đau khổ hay hạnh phúc hãy sống hết mình. Tình yêu là một thứ giúp cuộc đời bạn thêm thi vị và màu sắc hơn. Tiếc cho cô gái trẻ cũng như tiếc đi những ai đã mất đi người mình thương. Chia buồn sâu sắc. Mong những mùa hoa lại trở về’.

Linh Chi (baodatviet.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ vừa mất, bố 70 tuổi đi khách sạn với gái trẻ bị con trai bắt tại trận và cái kết17:07Cô dâu 65 tuổi bất ngờ tung MV đầu tay, chuẩn bị lấn sân showbiz?05:56Clip: Xe máy lao thẳng vào quán ăn, phản ứng của nam nhân viên khiến tất cả phải chú ý00:27Phẫn nộ clip người vợ đang bế con bị chồng giật tóc hành hung khiến cháu bé rơi đập đầu xuống đất00:12Lộ Lộ quyết vực dậy hình ảnh nghệ sĩ lô tô qua cuộc thi Miss lô tô mùa 358:00Chú rể bế cô dâu qua mặt mẹ chồng để vào nhà bằng cửa chính: Tưởng là hay nhưng thực ra không đẹp!00:13Lên mạng 'xin lỗi' vì khẩn cấp giúp bà bầu gặp nạn, tài xế nhận mưa lời khen01:28Thấy shipper khóc thun thút, 2 tên cướp mủi lòng quay lại trả đồ, ôm động viên nạn nhân01:00Nữ du học sinh Việt với tấm ảnh "nham nhở" cười toạc cả mồm độc nhất trên bảng tin trường, ai ngờ nhan sắc thật lại xinh thế này đây00:12Clip: Người phụ nữ chạy xe máy loạng choạng, đâm trực diện vào ô tô rồi bị hất lên không trung00:23Xe đầu kéo cán lên 2 người đi xe máy ngay vạch dừng chờ đèn đỏ, camera cho thấy cảnh kinh hoàng00:19Người phụ nữ vứt xe đạp điện chạy khi thấy tàu hỏa lao đến, hành động trước đó khiến bao người phẫn nộ00:37Góc khuất “chợ” mua bán tinh trùng trên mạng: Bi kịch khó lường03:51HOT: Quang Hải không được thi đấu nhưng xuất hiện vui vẻ cùng Huỳnh Anh và dàn vệ sĩ riêng00:34Nóng lòng 'thoát ế', cô gái bất chấp lao lên bắt hoa cưới đến ngã 'sấp mặt', cả người lẫn hoa đều.. tan nát00:11Lao người vào ô tô, nam thanh niên suýt bị xe đầu kéo cán nát chân00:38Thanh niên giả vờ vào mua thuốc rồi giật phăng dây chuyền của chủ tiệm, khoảnh khắc sau đó chứng minh "đứng hình" là có thật00:33Lý Tử Thất đón Tết Đoan ngọ07:03Em đến, em đi, em chẳng kịp nói cười, em để bao người nước mắt rơi00:51Chuyện thật như đùa: Cô người yêu cũ "cướp" sân khấu để "tấu hài", song ai cũng chăm chú đến biểu hiện lạ lùng của chú rể01:03Để nguyên con rắn còn sống bò trườn vì nóng trên nồi lẩu, nhóm thanh niên bị dân mạng phản ứng dữ dội vì cách ăn "đã ghê lại tàn nhẫn"00:35Clip: Kinh hãi khoảnh khắc con nhỏ bị thang máy "nuốt" tay khóc thét do mẹ mải bấm điện thoại không để ý00:55Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam23:33CLIP: Cô gái lao đầu vào xe tải dừng bên đường, biểu hiện sau đó khiến tất cả sợ hãi00:21Đang say giấc trưa, mèo con giật bắn mình khi có bạn rắn từ đâu bò đến "âu yếm", sự thật câu chuyện lại khiến mọi người phẫn nộ vô cùng00:15Chị gái bị đốt vêu mồm vì vô tư nếm mật trong tổ ong00:31Dân mạng bỗng chia sẻ mạnh clip Quang Hải "nhún nhảy" trên chiếc xe Mercedes mới mua giữa lùm xùm bị hack Facebook lộ tin nhắn riêng tư00:19Chàng trai hướng dẫn live-stream chốt đơn liên tục nhưng "thủ đoạn" đầy hài hước lại bị vạch trần00:21Đoạn clip Meghan Markle yêu cầu Harry ra về sau 15 phút tham dự tiệc sinh nhật của bố chồng vì "quá chán" gây xôn xao dư luận00:46Bé gái bất ngờ lao ra đường và pha đánh lái như phim của tài xế khiến người chứng kiến "tái mặt" vì sợ hãi00:33

Tiêu điểm

'Cô dâu 62 tuổi' bị chồng trẻ ‘chửi thẳng mặt’ vì đùa giỡn với tính mạng: “Không biết là con người hay con gì nữa”
10:14:27 02/07/2020
Cô dâu 62 tuổi tuyên bố 'Chết cũng làm con ma đẹp', quyết tâm đi trùng tu vòng 1
11:59:46 01/07/2020
Tiết lộ lý do đám tang bé Nguyễn Văn An không có người thân, quá khứ bất hảo của người mẹ tàn nhẫn: từng có con nhưng bỏ mặc không chăm sóc, trộm cắp
14:40:21 01/07/2020
Rơi nước mắt với đám tang của em bé bị bỏ rơi ở hố ga: Không có lấy một người thân bên cạnh
09:03:43 01/07/2020
Đưa con đi học ngày đầu tiên, cảnh bố nằm lăn xuống đất khiến mẹ nào cũng bật cười
23:13:03 01/07/2020
Động thái bất ngờ của Youtuber “Bếp trên đỉnh đồi” khi bị cư dân mạng xứ Trung đồng loạt tố đạo ý tưởng làm video của Lý Tử Thất
20:19:14 01/07/2020
Tâm An: Chủ nhân kênh youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi là ai?
22:32:00 01/07/2020
SỐC: Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người
01:22:28 02/07/2020
Bố mẹ Phùng Ngọc Huy thay con trai cúng 100 ngày cho cố nghệ sĩ Mai Phương
00:06:40 01/07/2020
Đỗ xe trước cửa nhà người lạ, khi quay lại tài xế nhận được mảnh giấy, đọc mà "đỏ mặt"
19:33:40 01/07/2020

Thông tin đang nóng

Nghiện thả rông, hot girl làm dân mạng nổ đom đóm mắt vì vòng một quá gợi cảm
15:59:57 02/07/2020
Bất chấp “câu view” - con trai bà Tân Vlog thắp nhang “cúng vong” chính em ruột mình gây tranh cãi
17:29:10 02/07/2020
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc sinh nhật đầy ẩn ý đến Hoài Lâm: “Dù có ra sao sư phụ chưa bao giờ hết thương con”
15:35:28 02/07/2020
Người phụ nữ về hưu trông trẻ, vô ý làm chết cháu bé gần 1 tuổi bị đề nghị truy tố
15:15:32 02/07/2020
Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán
14:37:35 02/07/2020
Sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, phía đại diện Song Joong Ki bất ngờ tiết lộ anh sắp có “tình yêu mới” liên quan đến nghề luật sư
16:29:42 02/07/2020
Rầm rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị Huỳnh Hiểu Minh chèn ép, lý do liên quan tới nhân vật quyền lực
15:37:58 02/07/2020
Mẹ ghẻ: Lương Thế Thành phủi bỏ trách nhiệm, nặng lời ‘ra giá’ yêu cầu Thuý Diễm ‘phá thai'
16:23:03 02/07/2020
'Bản sao Phạm Băng Băng' ly hôn vì chồng là người đồng tính
14:55:41 02/07/2020
Dương Mịch hoảng loạn tìm người bảo vệ, Đặng Luân chủ động giơ tay ra nào ngờ bị chê vô dụng yếu đuối
16:49:21 02/07/2020

Tin mới nhất

Xúc động hình ảnh cô dâu mang di ảnh của chồng đứng trên lễ đường, nhưng sự thật lại khiến CĐM bức xúc

18:27:42 02/07/2020
Hình ảnh một cô dâu Việt cầm di ảnh của chồng đứng trong hôn lễ khiến cho nhiều người vô cùng xót xa.

Gặp “cô giáo hot girl” được học trò quý mến

17:29:14 02/07/2020
Lê Minh Quỳnh là một trong những cô giáo được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Ái nữ Việt có đời tư kín đáo, làm Phó Chủ tịch của tập đoàn lớn từ năm 20 tuổi

16:13:45 02/07/2020
Sinh ra trong gia đình giàu nức tiếng nhưng ái nữ Trần Thị Quỳnh Ngọc lại có đời tư vô cùng kín đáo.

9X mặc quần đùi ra mắt nhà chồng Mỹ, cưới 2 năm vẫn tắm cùng, yêu chiều như trẻ con

15:05:28 02/07/2020
Không còn cảm giác đổ gục như thuở đôi mươi, chị Quỳnh Ngân đồng ý lấy anh Santos vì cảm nhận được sự chân thành, chín chắn, an toàn từ anh.

Tỷ phú có con ở tuổi 90

15:01:17 02/07/2020
Vợ của ông trùm F1 vừa hạ sinh cho chồng một cậu con trai hôm 1/7. Niềm vui nhân đôi khi 3 tháng nữa ông sẽ bước sang tuổi 90.

Cảm phục nghị lực của cậu bé từng bị bạo hành đến mức phải cưa chân

14:55:14 02/07/2020
Cậu bé 5 tuổi bước đi bằng đôi chân giả trên chặng đường dài 10km trong 30 ngày qua. Cậu muốn gây quỹ cảm ơn bệnh viện nhi đã cứu sống mình.

Clip: Tội nghiệp chú mèo hoảng hồn vì... tiếng đàn piano

14:49:03 02/07/2020
Chú mèo này chắc chắn không phải fan của âm nhạc, cảnh tượng sợ hãi của chú mèo khi âm thanh từ đàn piano vang lên vừa buồn cười vừa... tội nghiệp.

Các cặp đồng tính đăng ký kết hôn qua mạng dù vô giá trị

14:40:47 02/07/2020
Do Trung Quốc không hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, hơn 3.000 cặp đồng tính chuyển sang làm giấy đăng ký kết hôn ảo với mong muốn được công nhận mối quan hệ.

'Hot girl' Bella có mặt tại Quảng Ninh, đồ đạc lỉnh kỉnh nhưng không đi cùng con trai

14:35:45 02/07/2020
Mới đây, dân mạng lại phát hiện ra phượt thủ Bella đang có mặt ở Đông Triều, Quảng Ninh sau một thời gian lang thang ở Hà Nội.

Tuổi thơ dữ dội: Đang trưa nắng nghịch cháy cây rơm bên hiên nhà, báo hại mọi người phải dậy dập lửa

14:32:47 02/07/2020
Chỉ những ai lớn lên từ thôn quê, con nhà nông mới có trải nghiệm như phim hành động này nhé!

Tìm lại ký ức thanh xuân trong bộ ảnh 'Những điều ở lại' của sinh viên trường Báo

14:29:00 02/07/2020
Là một sự kiện thường niên của trường Báo, Phút Cuối 2020 được tổ chức nhằm tri ân những sinh viên sắp ra trường.

Lên án người khác vì 'chiếm hình khi mình đang quay cảnh tập gym', hotboy bất ngờ lại bị chỉ trích ngược

14:26:04 02/07/2020
Dùng lời lẽ nặng nề để lên án người khác dù họ chỉ vô tình bước vào khung hình máy quay, chàng trai này bất ngờ bị dân tình chỉ trích xối xả.

Meghan Markle trách móc hoàng gia không bảo vệ mình lúc mang thai, bị cấm kiếm tiền còn các thành viên khác thì ngược lại

14:19:27 02/07/2020
Liên quan đến thông tin mới nhất về vụ kiện giữa Meghan Markle với chủ quản của tờ Daily Mail, nữ công tước đã đưa ra những thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận.

Góc ý thức: Những "bàn tay hư" ám ảnh hàng hoa quả, lựa qua lựa lại 1 hồi là chủ tiệm chỉ còn nước "cạp đất" chứ đừng mong bán được cho ai

14:17:31 02/07/2020
Ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành dịch vụ thực phẩm luôn có rất nhiều tai nạn nghề nghiệp rất đặc thù mà dù có muốn cũng khó lòng mà tránh được, nhất là khi nó lại xuất phát từ chính các thượng đế. 

Ông chồng hot MXH hôm nay: Tặng vợ siêu xe 50 tỷ thuộc hàng mới nhất trên thế giới nhưng chi tiết trên biển số mới khiến hội chị em "lịm tim"

14:11:21 02/07/2020
Quả thật giới đại gia luôn có cách tặng quà, bày tỏ tình yêu thương dành cho vợ khiến tất cả phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Loạt ảnh cực cuốn hút của "tiểu thư Paris" gốc Việt mới gia nhập bản đồ gái đẹp Instagram

14:08:22 02/07/2020
Amandine (sinh năm 1993) là gái xinh gần đây liên tục phủ sóng Instagram với những bộ lookbook ấn tượng cho nhiều brand.

Nhặt được quả trứng dọc đường, chú chó khiến dân mạng 'tan chảy' khi thành mẹ của vịt con

14:03:47 02/07/2020
 Không chỉ đưa vịt con đi dạo, chó mẹ còn dẫn con cưng của mình đi bơi và giúp nó làm quen với nước.

CLIP: Lao thẳng vào xe giường nằm, người đàn ông chết thảm sau cú đâm kinh hoảng

13:55:17 02/07/2020
Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra tại km số 110 700, Quốc lộ 26, đoạn qua thôn 4, xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk vào khoảng 6h sáng ngày 1/7. 

Thủ tướng Ấn Độ Modi bỏ chơi Weibo, cố xóa ảnh ông Tập Cận Bình nhưng không được

13:48:44 02/07/2020
Tài khoản chính thức của thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo ngày 1/7 đã không còn nội dung - bao gồm các hình ảnh và các bài đăng trong vòng 5 năm qua.

Thiếu gia Hà thành Thế Anh đáp trả tin đồn sắp lấy vợ, nhưng có độc thân hay không thì vẫn còn là ẩn số

13:36:34 02/07/2020
Thế Anh là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những thiếu gia đình đám nhất của Hà thành. Anh chàng từng chiếm spotlight trên MXH khi vướng nghi án hẹn hò với hoa hậu Tiểu Vy. 

Hé lộ cuộc gọi cuối cùng với con trai của Công nương Diana trước khi ra đi, điều khiến hai vị Hoàng tử nuối tiếc suốt cuộc đời

13:33:36 02/07/2020
Hoàng tử William và em trai đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhắc đến cuộc nói chuyện điện thoại cuối cùng với người mẹ quá cố.

Kiều Ly (Người ấy là ai) đăng ảnh bikini cực hot, chú bộ đội Nhật Linh liền bình luận 1 câu hú hồn

13:26:32 02/07/2020
Nữ chính tập 6 Người ấy là ai mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho Người ấy là ai...

Đi lạc 12 năm trời, chú mèo bỗng may mắn tìm được chủ cũ và cuộc hội ngộ đầy bất ngờ gây xúc động

13:02:45 02/07/2020
Đi lạc khi mới 3 tuổi, chú mèo Gucci đợi 12 năm để cuối cùng được gặp lại người chủ nhân cũ. Trước đó, cậu bé đã lang thang nhiều nơi và nhận được sự giúp đỡ từ những người xa lạ.

"Thái tử RMIT" khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình?

12:59:31 02/07/2020
Schannel là một kênh YouTube khá nổi tiếng với 2,6 triệu lượt đăng ký theo dõi. Nội dung của kênh khá đa dạng, thú vị với nhiều thông tin từ giải trí cho đến ẩm thực, công nghệ...

Nhá hàng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao, nghi vấn hack "tâm hồn đẹp"

12:52:29 02/07/2020
Mới đây thôi, cộng đồng mạng Hàn Quốc vừa bất ngờ dậy sóng sau khi những bức ảnh về một cô nàng hot girl sở hữu vòng một khủng khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng cũng như gây ra vô số những tranh luận.

Xe đầu kéo lao thẳng xuống sông, chìm nghỉm, sự xuất hiện của tài xế và phụ xe khiến tất cả kinh ngạc

12:44:59 02/07/2020
Đoạn clip ghi lại hình ảnh hiện trường vụ tai nạn trong chiều ngày 1/7. Một xe đầu kéo đi qua khu vực Cầu Ghẽ thì mất lái và lao xuống sông Cẩm Giàng, Hải Dương. Khi đó, chiếc xe đang lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Bác bảo vệ ân cần đội mũ cho cậu bé và câu chuyện nhỏ khiến dân mạng ấm lòng ngày thứ năm

12:30:32 02/07/2020
Câu chuyện khá đáng yêu mà mình vừa nghe được của một cậu bạn chia sẻ. Về niềm vui của các bác bảo vệ, mà các bạn biết rồi đó, ở chỗ mấy bác bảo vệ làm thì có mấy niềm vui trong ngày đâu.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp: Đem rơm chất vô nhà, nấm mọc chi chít, lời 14 triệu/tháng

Đời sống

20:37:15 02/07/2020
Thời gian qua, Hội Nông dân xã Hòa Thành, huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đã vận động nông dân sau khi thu hoạch vụ lúa xong, ngoài dự trữ rơm để chăn nuôi còn vận động hội viên lấy rơm để trồng nấm.

Bị bắn gục khi đi giải quyết mâu thuẫn

Vụ án

20:37:12 02/07/2020
Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, một thanh niên bị nhóm đối thủ bắn gục tại chỗ. Cảnh sát đã bắt 3 người để điều tra.

Vợ một tay sắp xếp cho chồng cùng nhân tình hẹn hò nhưng kết quả lại khiến cả 2 bẽ bàng thê thảm

Tâm sự

20:36:05 02/07/2020
Lan kể, khi nghe cô nói thế, anh tái mặt hiểu cả khung cảnh lãng mạng tối ấy là kế hoạch do một tay vợ sắp đặt.

Huỳnh Anh đáp trả anti-fan về nghi vấn "dao kéo": Mình thích thì làm đẹp cho mình thôi, nhưng phải qua 25 tuổi mới đi phẫu thuật thẩm mỹ

Bên lề sân cỏ

20:35:39 02/07/2020
Khi bị anti-fan mỉa mai về chuyện lên tiếng khi dính tin đồn nâng mũi, bạn gái Quang Hải đã chia sẻ luôn quan điểm của bản thân về việc làm đẹp và dự định tương lai.

Võ Hoàng Yến xinh đẹp và tài năng, nhan sắc hai chị gái cũng chẳng thua kém

Phong cách sao

20:32:22 02/07/2020
Ít ai biết Võ Hoàng Yến còn có hai cô chị gái xinh đẹp, ngọt ngào và từng là chân dài đình đám một thời của các sàn diễn danh giá nhất Việt Nam.

Hà Nội- Viettel: Liệu Văn Quyết có “quà sinh nhật muộn” không?

Bóng đá việt nam

20:31:58 02/07/2020
Quả phạt penalty vọt lên trời không những làm mất đi 1 điểm của Hà Nội FC (trận gặp Sài Gòn FC) mà cũng khiến cho buổi sinh nhật tuổi 30 của Văn Quyết sau đó 1 ngày bớt đi niềm vui.

Một gia đình có 28 người mắc bệnh di truyền có thể chết trước tuổi 20

Sức khỏe

20:31:30 02/07/2020
Một gia đình tại miền Bắc có tới 28 người cùng mang đột biến gen di truyền gây xơ vữa mạch, đột quỵ, có thể tử vong trước tuổi 20.

Với cách kho thịt này, gái vụng mấy cũng "chinh phục" được mẹ chồng

Ẩm thực

20:29:53 02/07/2020
Từng miếng thịt kho thơm mềm phảng phất hương vị bia rất ngon và đậm đà đảm bảo mẹ chồng tương lai khó tính đến mấy cũng thích mê.

Thêm mỹ nhân nhập hội “chị em song sinh” Vbiz: Đinh Ngọc Diệp tươi xinh trên biển, nhưng khoan đây hình như là Băng Di?

Sao việt

20:26:58 02/07/2020
Khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng của 2 mỹ nhân Băng Di và Đinh Ngọc Diệp khiến dân tình phải chú ý.

TS. Lê Công Lợi: Nói trường chuyên chỉ đào tạo “gà nòi” là sai lầm

Học hành

20:26:46 02/07/2020
Người ủng hộ, người phản đối, người thì cho rằng bỏ mô hình trường chuyên là điều đáng tiếc. Nhưng mô hình giáo dục này đến lúc cần phải thay đổi.

Điên thì có sao (It’s Ok to not be okay): Những đứa trẻ “thây ma” – chúng không khát máu mà chúng khát tình thương và hơi ấm của cha mẹ

Phim châu á

20:25:31 02/07/2020
Điên thì có sao (It’s Ok to not be okay): Những đứa trẻ “thây ma” – chúng không khát máu mà chúng khát tình thương và hơi ấm của cha mẹ

Tử thần rình rập trên mỏ ngọc bích Myanmar

Thế giới

20:22:10 02/07/2020
Khai thác ngọc bích là nghề nguy hiểm ở Myanmar, khi các công nhân luôn phải đối mặt với nguy cơ bị sập hầm, sạt lở cùng nhiều tệ nạn khác.

Ngán ngẩm những kiểu mặc trang phục hở lưng phản cảm trên phố

Thời trang

20:20:40 02/07/2020
Hình ảnh một số cô gái mặc chiếc áo cắt xẻ táo bạo để lộ nguyên mảng lưng trần và vòng 1 lấp ló bị dân mạng ném đá tơi rả. Nhiều người cho rằng kiểu trang phục hở lưng trên phố trông kém duyên và phản cảm.

Chuyển nhượng 2/7: Arsenal muốn giải cứu Griezmann

Bóng đá thế giới

20:15:20 02/07/2020
Bản tin chuyển nhượng 2/7, Arsenal muốn giải cứu Griezmann, Real Madrdid không đủ tài chính mua Sadio Mane.