Nuôi chồng học tiến sĩ và “bao” mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách “trên trời” khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!

Trong thời gian người chồng học tiến sĩ, mọi chi phí đều do cô vợ chu cấp, nhà ở cũng là cô đứng ra mua.

Cứ nghĩ vợ có công thì chồng sẽ không phụ nhưng nhiều khi mọi thứ lại diễn ra theo hướng ngược lại hoàn toàn. Câu chuyện một người phụ nữ chia sẻ trên diễn đàn Zhihu về cuộc hôn nhân trước của cô là minh chứng vô cùng rõ nét.

Một người chồng chỉ biết nhận lại mà không bao giờ muốn cho đi

Theo lời người phụ nữ kể, chồng cũ cô làm nghề bác sĩ. Khi họ tổ chức đám cưới, anh ta đang theo học tiến sĩ. Còn cô đã sớm đi làm, thu nhập cao hơn mức trung bình của những người cùng tuổi.

Trong thời gian người chồng học tiến sĩ, mọi chi phí đều do cô vợ chu cấp, nhà ở cô đứng ra mua, khoản vay mua nhà cũng do cô trả. Thứ mà người chồng chịu trách nhiệm duy nhất là chi phí đám cưới.

“Cuối cùng chồng tôi cũng lấy được bằng tiến sĩ và bắt đầu đi làm kiếm tiền. Tôi nghĩ chồng đã có khả năng chia sẻ gánh nặng với mình nhưng hóa ra anh ta lại không có ý định đó”, cô viết.

Nuôi chồng học tiến sĩ và bao mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách trên trời khiến cô vợ tức nước vỡ bờ! - Hình 1

Bài đăng trên diễn đàn

Buổi chiều tan tầm, cô dặn chồng mua thức ăn thì anh ta tính tiền với vợ. Trong nhà cần sắm gì anh ta đều bảo cô bỏ tiền. Muốn mua giá sách hay bàn chải đánh răng điện, anh ta sẽ chọn mẫu rồi gửi cho vợ mua. Anh ta tiêu tiền rất hào phóng cho bản thân, giày dép, quần áo, ăn uống đều không tiếc. Tuy nhiên chi tiêu cho vợ và gia đình chung, từ những thứ nhỏ nhặt đến khoản chi lớn như ngôi nhà thì lại không muốn bỏ ra xu nào.

Video đang HOT

“Anh ta bảo trong nhà cần thêm lò nướng nhưng không bao giờ chủ động mua mà luôn chờ đợi tôi. Nếu tôi chưa bỏ tiền sắm, ngày nào anh ta cũng nhắc bên tai. Tôi nói thẳng sao không tự đi mua thì chồng thản nhiên đáp mua về là để cho tôi dùng cơ mà. Thật là nực cười, tôi dùng lò nướng nấu ăn chẳng lẽ anh ta không ăn? Thực sự là một người đàn ông không có ý thức tập thể và tinh thần trách nhiệm”, cô vợ bức xúc cho hay.

Điều gì cũng sẽ có giới hạn

Giọt nước tràn ly khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ liên quan đến chuyện mua ô tô. Vốn bố mẹ cô đã mua cho con gái một chiếc xe hơi từ trước đó 4, 5 năm. Sau khi kết hôn, cô cũng muốn đổi chiếc xe khác cho cả gia đình nên khi chồng đề nghị đổi xe thì cô đồng ý.

“Tôi bảo số tiền phải vay thêm mua xe cả hai người cùng trả nhưng anh ta không đồng ý. Chồng cho rằng tôi là người lái xe chứ không phải anh ta. Nói như thế nhưng chính anh ta lại khăng khăng lựa chọn chiếc BMW có giá gần gấp đôi chiếc Volvo mà tôi định mua”, người phụ nữ cho hay.

Nuôi chồng học tiến sĩ và bao mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách trên trời khiến cô vợ tức nước vỡ bờ! - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô vợ thường lái xe nhiều vì công ty ở xa và do cô đã lái xe lâu năm. Anh chồng cũng có bằng lái nhưng không dám đi trên đường, luôn muốn vợ làm tài xế cho mình. Anh ta chọn chiếc xe đắt tiền song lại không muốn bỏ phần tiền nào. Cô thuyết phục chồng mua xe cốt yếu ở sự thoải mái khi sử dụng, mà gia đình họ cũng không phải quá giàu có.

“Anh ta vẫn không chịu vì bản thân là một tiến sĩ mà lái chiếc xe rẻ tiền ra đường thì mọi người sẽ chê cười mình nghèo. Khoảnh khắc đó tôi cảm thấy mọi thứ quá giới hạn không thể chịu đựng được nữa và quyết định ly hôn”, cô vợ viết.

Tới lúc này thì bộ mặt thật của người chồng mới lộ ra hết. Anh ta đòi vợ bồi thường cho mình 20 vạn tệ (khoảng 700 triệu đồng) bởi vì căn nhà cô mua trước hôn nhân, anh ta không được chia tài sản. Chưa nói cô còn phải bồi thường thanh xuân cho chồng, do anh ta lấy cô không theo ý muốn gia đình, nhà anh ta thích con trai cưới một nữ tiến sĩ mới tương xứng.

Cô bị quy kết tội hủy hoại thanh danh chồng, hại anh ta trở thành người đàn ông một đời vợ. Trong khi đó cô có điều kiện ổn, ngoại hình khá tốt, bỏ tiền ra cho anh ta nhiều từng đó, cuối cùng còn phải bồi thường? Cô vợ chia sẻ, sau khi ly hôn cô bị ám ảnh với hai từ “tiến sĩ”. Điều đó đủ thấy cô “ sợ hãi” chồng cũ thế nào, may mắn là cuối cùng tất cả đã thành quá khứ.

Quả thật điều gì cũng có giới hạn, dù người vợ rộng lượng, hết lòng vì chồng và gia đình đến đâu thì sẽ tới lúc chán chường tuyệt vọng mà buông tay. Song có lẽ chỉ có sự tham lam là chẳng hề có điểm cuối, mà những kẻ như vậy đã được mặc định sẵn sẽ chẳng bao giờ sống chung hạnh phúc nổi với ai!

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

"Có hay không giữa khoảnh khắc nào đó đột nhiên bạn muốn ly hôn?", đó là một câu hỏi trên diễn đàn Zhihu thu hút nhiều lời chia sẻ, tâm sự của người dùng mạng. Trong đó có câu trả lời đến từ một người vợ, tình huống cô đưa ra tưởng như nhỏ nhặt nhưng ẩn chứa sau đó lại là những tầng ý nghĩa sâu xa.

Ý định ly hôn đến từ một sự việc nhỏ

Mở đầu lời chia sẻ, người vợ kể về một sự việc bình thường diễn ra trong cuộc sống. Hôm đó cô vừa mở cửa tủ lạnh thì đồ bên trong bất ngờ rơi ra vì người chồng để quá nhiều thứ vào tủ. May mắn là anh chồng đứng gần đó nên đã đỡ được đồ vật.

Cô cứ nghĩ phản ứng đầu tiên của anh ta là phải cảm thấy vui mừng vì có mặt ở đó, tránh được cảnh đồ rơi xuống đất. Song người chồng lại vô cùng phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích, trách mắng vợ ngu ngốc, dùng sức quá mạnh mở tủ lạnh. Trong khi đó cô vẫn mở như vậy mỗi ngày không có gì khác.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng - Hình 1

"Đổi lại nếu tôi là người để quá nhiều đồ, khi anh ta mở tủ lạnh làm rơi thì sẽ lập tức mắng vợ là ngu ngốc, có cất đồ cũng không nên hồn! Tại sao khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh đều phải tìm cách đổ lỗi, biến đối phương thành người sai?", cô vợ viết.

Cô vợ chia sẻ cuộc sống hôn nhân ngày càng ngột ngạt, niềm vui cũng nhanh chóng bị rút cạn bởi những lời mắng mỏ và lên án một cách phũ phàng từ chồng. Rõ ràng hai người đã kết hôn không ít năm song người chồng lại ngày càng thô lỗ và cộc cằn với vợ. Chứ không phải là càng ở bên nhau lâu thì càng tôn trọng, thấu hiểu và đối xử tử tế với đối phương.

"Lẽ nào tôi cũng phải treo hai từ 'ngu ngốc' trên miệng để mắng chồng mới có thể bảo vệ chính mình, phản kháng lại cách đối xử của anh ta. Mỗi lần đối phương mắc sai lầm dù là nhỏ cũng mắng mỏ, nếu như vậy thì những việc mà tôi có thể mắng thật sự quá nhiều", cô vợ chia sẻ.

Khi chồng làm hỏng hộp cơm, khi anh ta chẳng may làm vỡ điện thoại, cô hoàn toàn có thể mắng chồng như cách anh ta làm với mình. Nhưng người vợ này nghĩ đơn giản, có hỏng thì sửa hoặc mua mới, sao phải dằn vặt nhau vì những chuyện nhỏ không đáng. Người phạm sai lầm đồng thời cũng cảm thấy khó chịu và tự biết sửa đổi bản thân, không cần thiết người còn lại phải mạt sát bằng những lời lẽ nặng nề.

"Lẽ nào không thể thông cảm và kiên nhẫn với nhau hơn một chút?", cô vợ kết thúc tâm sự bằng một câu hỏi bỏ ngỏ, cũng là tiếng lòng của nhiều người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Có những người phụ nữ chưa bao giờ được nghe một lời nói tử tế từ chồng

Bạo lực ngôn ngữ cũng nghiêm trọng chẳng khác gì bạo lực về thể xác. Nó đến từ những kẻ vô tâm, thiếu tôn trọng, không đủ bao dung cho người khác. Nhưng kẻ tấn công lại luôn có thể biện hộ cho bản thân với lý lẽ kiểu như "sao phải để bụng một câu nói" hoặc "nói vậy thôi chứ không có ý gì".

Người ta vẫn coi thường sức sát thương của những lời nói thiếu tử tế, mà không biết rằng chúng cũng đủ sức mạnh để phá hủy một cuộc hôn nhân tưởng chừng tốt đẹp.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Người vợ trong câu chuyện không phải bỗng nhiên nảy ra ý định ly hôn chỉ với sự việc mở cửa tủ lạnh đó. Chắc chắn những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Chuyện đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi. Cho dù cô chưa hạ quyết tâm ly hôn lúc ấy, song người chồng không thay đổi thì dần dần ý nghĩ cũng sẽ biến thành hành động.

Có một sự thật đáng buồn là nhiều người phụ nữ trong suốt cuộc hôn nhân nhiều năm của mình thậm chí chưa nhận được một lời nói tử tế nào từ chồng. Nhưng họ vẫn luôn cố gắng chịu đựng, sống trong sự tủi thân, niềm mơ ước về những điều tử tế và tình cảm, rất đơn giản mà lại quá xa vời. Lỗi "ăn nói cục súc" không đủ mạnh để người ta bỏ đi, từ đó hôn nhân trở thành một bát canh nhạt thếch, chẳng chút mùi vị ngon lành nhưng lại chưa đến mức thiu để mạnh mẽ hắt đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13

Tiêu điểm

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác
13:27:38 01/12/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi
14:06:03 30/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021
Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín
14:10:20 30/11/2021
Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?
13:46:13 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?
02:48:11 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng
00:47:16 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Biến nửa đêm: Chủ tịch tập đoàn CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, đoạn tin nhắn tán tỉnh bị bại lộ
05:57:38 02/12/2021

Tin mới nhất

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Có thể bạn quan tâm

Toyota Wigo 2021 hiếm gặp trên sàn xe cũ

Ôtô

08:42:35 02/12/2021
Nếu như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil có thể dễ dàng thấy trên sàn mua bán xe cũ chạy lướt thì Toyota Wigo rất hiếm gặp

Kim Duyên cần bao nhiêu tiền để tiêu vặt khi thi Miss Universe 2021, nghe con số mà choáng!

Sao việt

08:42:10 02/12/2021
Á hậu Hoàng My đã tiết lộ số tiền trao cho Kim Duyên để sinh hoạt ở Israel

1h sáng thấy phòng con gái vẫn sáng đèn, bố lén mở cửa bước vào, cảnh tượng trước mặt khiến ông xót xa rơi nước mắt

Netizen

08:41:31 02/12/2021
Cấp trung học phổ thông là giai đoạn cực kỳ quan trọng của các học sinh tại các nước cùng chung nền văn hóa Nho giáo như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

Phong cách ăn mặc dịu dàng đốn tim khán giả của nữ y tá "Phố trong làng"

Hậu trường phim

08:41:20 02/12/2021
Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng

Man City khiến HLV Gerrard nhận thất bại đầu tiên ở Premier League

Bóng đá thế giới

08:40:25 02/12/2021
Trước Man City hơn tầm đẳng cấp, Aston Villa của HLV Steven Gerrard chấp nhận trận thua với tỷ số 1-2 trên sân nhà rạng sáng 2/12 (giờ Hà Nội)

Hậu dịch bệnh, cẩn trọng nguy cơ xuất hiện cục máu đông cao hơn 8 - 10 lần

Sức khỏe

08:39:59 02/12/2021
Virus SARS-CoV-2 và biến chủng của nó làm đông máu trầm trọng ở bệnh nhân nhiễm phải, gây nguy hiểm cho tính mạng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

Phim việt

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được

Trắc nghiệm

08:36:35 02/12/2021
Dù nổi tiếng tính toán kỹ lưỡng, Kim Ngưu không bao giờ keo kiệt với gia đình hay những người họ yêu thương. Thực tế, họ nỗ lực đến vậy không chỉ vì bản thân mà cũng là để mang đến cho những người xung quanh cuộc sống tốt đẹp hơn

NTK Tín Thái: 'Thùy Tiên đã làm rất tốt!'

Phong cách sao

08:31:28 02/12/2021
Thùy Tiên đã làm rất tốt, mọi thứ diễn ra đều có ý nghĩa của nó- NTK Tín Thái chia sẻ với PLO

Mỹ nhân siêu vòng 1 diện đồ gì cũng nóng bỏng nhức mắt

Người đẹp

08:28:23 02/12/2021
Được mệnh danh là nữ hoàng gợi cảm, hot girl siêu vòng 1 diện bất cứ trang phục gì cũng khiến người khác không thể rời mắt

NSND Lan Hương và NSND Trung Anh diễn xuất xúc động trong MV Chuyện Đôi Ta của EMCEE L (Da LAB)

Nhạc việt

08:27:59 02/12/2021
Ngày 1/12, thành viên Da LAB - EMCEE L đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Chuyện Đôi Ta. Đây là một bản Pop Ballad dịu êm về tình yêu do EMCEE L sáng tác, được anh kết hợp cùng một giọng ca nữ hoàn toàn mới - Muộii

Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ

Phim châu á

08:25:34 02/12/2021
Cả hai đã có bước tiến triển mới về tình cảm trong tập tiếp theo