Nuôi 10 người con, đến 80 tuổi vẫn phải nhặt rác kiếm sống qua ngày

Bà nghe xong, lén quay đi rơi nước mắt. Sáng hôm sau, từ sớm bà đã ra ngoài, người ta tưởng bà đi tập thể dục, nhưng đâu phải, bà đi lượm rác bán, kiếm tiền sống qua ngày.

Nuôi 10 người con, đến 80 tuổi vẫn phải nhặt rác kiếm sống qua ngày - Hình 1

Sáng hôm sau, từ sớm bà đã ra ngoài, người ta tưởng bà đi tập thể dục, nhưng đâu phải, bà đi lượm rác bán. (Ảnh minh họa)

Mỗi người có một cái lộc. Có người có lộc về tiền tài, có người có lộc về danh phận, còn ông bà, ông bà lại có lộc về con cái. Kết hôn hơn 15 năm, ông bà có với nhau tất thảy 10 người con . Mọi người trong xóm nhỏ ai cũng nói sao ông bà đã nghèo còn đẻ nhiều làm gì cho khổ. Bà chỉ mỉm cười. Với bà, con cái chính là niềm hạnh phúc lớn lao, là món quà mà ông trời ban cho bà, nên với bà, nó chẳng có gì là khổ cực. Bà cứ nghĩ, cuộc sống gia đình bà sẽ cứ thế yên bình mà trôi đi thì…

Bà chạy chân đất vào bệnh viện, vào tới nơi thì chồng bà đã ra đi, chẳng còn kịp trăn trối lại lời nào. Bà gục về xác chồng, khóc không thành tiếng vì nỗi đau quá nghẹn ngào. Nhìn cảnh của bà, ai cũng xót xa. Rồi đây, 10 đứa con còn chưa kịp khôn lớn sẽ phải làm sao khi một mình bà phải nuôi nấng, chăm sóc cho chúng. Đứa lớn nhất cũng mới chỉ 15, đứa nhỏ mới hơn 3 tuổi, bà nhìn các con đang ôm lấy quan tài bố khóc, nước mắt như lặn ngược vào trong.

Lo tang ma cho chồng xong, dù mệt mỏi, đau đớn bà cũng không dám nghỉ. Vì bây giờ, 10 đứa con chỉ trông vào có mình bà thôi. Bà mà nghỉ, chúng nó biết lấy gì sống đây. Bà chạy chợ ngược xuôi, ngày nào cũng đi từ sáng sớm đến tận tối mịt mới về nhưng chẳng có lúc nào bà bỏ bê con cái. Bà vẫn lo lắng, chăm sóc đầy đủ cho chúng. 12 giờ đêm bà mới ngủ mà 3 giờ sáng bà đã dậy rồi. Bà sợ, bà thực sự rất sợ bà mà gục ngã lúc này, con bà sẽ không biết trông cậy vào ai. Dù nghèo, dù khổ, dù cho cả năm trời không biết đến miếng thịt là gì bà cũng không để cho con cái chịu đói, chịu khát, đứa nào cũng được học hành đầy đủ. Nhìn con cái ngoan ngoãn, trưởng thành, học giỏi, bà vui mừng lắm. Sự vất vả của bà, như thế, có thấm tháp gì.

Nuôi 10 người con, đến 80 tuổi vẫn phải nhặt rác kiếm sống qua ngày - Hình 2

Bà chạy chợ ngược xuôi, ngày nào cũng đi từ sáng sớm đến tận tối mịt mới về nhưng chẳng có lúc nào bà bỏ bê con cái. (Ảnh minh họa)

20 năm sau…

10 người con của bà bây giờ đã khôn lớn trưởng thành hết cả. Bà đã cố gắng, cố gắng hết sức lực của mình để lo cho con. Nhìn bà bao nhiều năm lam lũ, nhiều người chẳng còn nhận ra. Mái tóc bạc trắng, tấm lưng còng xuống, người gầy nhỏ. Ai cũng nghĩ, rồi đây bà sẽ được con cái báo đáp xứng đáng thôi. Nhưng đúng là cuộc đời, chẳng ai biết trước được chữ ngờ…

- Anh lớn nhất, anh phải nuôi mẹ!

- Chú thứ 2, chú cũng khác gì anh đâu mà không nuôi mẹ!

- Cô út được mẹ chiều chuộng nhất, bây giờ nuôi mẹ chắc là đúng rồi!

- Em còn nhỏ, chưa gia đình, nuôi mẹ làm sao được chứ!

Nằm trong phòng, nước mắt bà rơi lã chã. Bà không dám nghĩ, cả cuộc đời vất vả vì con vì cái, đến cuối cùng, chúng lại trốn tránh, không ai muốn sống có trách nhiệm với bà. Sáng ngày hôm sau, khi bà vừa mới tỉnh dậy, đã thấy con cái ngồi đông đủ giữa nhà. Bà cứ tưởng chúng biết chuyện bà buồn nên xin lỗi bà, ai ngờ:

- Con đại diện cho mấy anh em muốn thưa chuyện với mẹ. Thế này mẹ ạ, chúng con lớn hết rồi nhưng ai cũng có công việc riêng và không thể đưa mẹ về sống cùng được nên mẹ cứ ở trong nhà cũ một mình đi nhé rồi cuối tháng chúng con sẽ về thăm mẹ một lần.

Bà nghe từng lời như dao đâm vào tim. Bà không nói gì, chỉ gật đầu rồi lẳng lặng bước ra ngoài. Sức khỏe của bà đã không còn được như xưa nữa, bao nhiêu năm lăn lộn vất vả đã khiến bà chẳng còn sức lực mà làm bất cứ việc gì. Vậy mà con cái bà, bây giờ lại không đứa nào muốn sống cùng với bà. Bà ăn uống cũng có nhiều nhặn gì đâu nhưng đứa nào cũng từ chối đưa tiền ăn cho bà hết cả. Không muốn nhìn các con cãi nhau mãi, bà buồn bã:

- Các con không phải nuôi mẹ đâu. Mẹ có tiền tiết kiệm đây rồi! Thi thoảng các con về thăm mẹ là được!

- Đấy, mẹ có tiền mà mẹ cứ giấu làm gì, để cho chúng con tranh cãi nhau mãi!

Bà nghe xong, lén quay đi rơi nước mắt. Sáng hôm sau, từ sớm bà đã ra ngoài, người ta tưởng bà đi tập thể dục, nhưng đâu phải, bà đi lượm rác bán, kiếm tiền sống qua ngày. Bà nói thế chứ bà làm gì có tiền tiết kiệm ở đây. Có bao nhiêu, bà dồn hết cho con cho cái rồi. Nhưng chính sự vô tâm, coi bà là gánh nặng đã khiến bà rơi vào hoàn cảnh này. Bà không trách con cái, chỉ trách số mình bạc. Nhìn bà, người ta ngao ngán, sinh 10 người con , đến năm 80 tuổi lại phải đi nhặt rác kiếm sống , bạc bẽo thay. Các con bà chứng kiến cảnh này, liệu chúng có rơi nước mắt, có xót xa không đây?

Theo Phununews

Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn

Ông muốn có 800 triệu để về quê sống với con riêng và giao tất cả tài sản lại cho mẹ con tôi, hoặc chia đôi dãy trọ cho ông một nửa để ông thu tiền.

Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tết sắp đến, ai cũng náo nức được sum họp với gia đình, còn tôi không còn tâm trạng nào để về nhà. Từ lâu bố mẹ tôi đã ly thân, ông bà từ mặt nhau mặc dù vẫn ở chung nhà nhưng đi hai lối khác nhau, ăn uống riêng, không bao giờ nói chuyện với nhau. Mọi chuyện liên quan đến việc nhà tôi đều phải làm người trung gian. Tôi thấy mệt mỏi khi mỗi lần về nhà là nghe bố mẹ nói xấu về nhau. Bố tôi 80 tuổi, không rượu chè cờ bạc, thuốc lá, còn trai gái thì tôi không biết. Nhưng tất cả không bù lại được, hầu như mọi tật xấu khác ông đều có. Ông là người giữ tiền trong gia đình nhưng không dám ăn không dám mặc, vợ con ốm đau cũng kệ. Thế nhưng ông có thể dùng số tiền dành dụm cả năm để mua một cái gì đó cho thỏa tính sĩ diện dù vợ con cơm không có để ăn.

Còn mẹ tôi cũng 70 tuổi, một người phụ nữ cam chịu nhưng không khéo léo trong việc gia đình. Có thể vì bà không phải là người giữ chìa khóa tài chính trong gia đình. Bố mẹ đến với nhau khi ông đã một lần ly hôn và có 4 người con riêng. Tôi 30 tuổi, là con cả, độc thân và đang ở riêng, còn đứa em gái đang học đại học năm thứ 3. Sinh hoạt của bố mẹ tôi dựa vào nguồn thu từ nhà trọ mà trước đây bán đất ở quê lên Bình Dương để xây dựng. Ban đầu, bố tôi quản lý nhưng nhiều rắc rối từ việc ông không đăng ký tạm trú, thu tiền lộn xộn hay kiếm chuyện với người trong dãy trọ... nên tôi giao lại cho mẹ, cũng nhắc mẹ tôi chăm lo đến bữa cơm hơn, nhưng mẹ thì vẫn tằn tiện. Việc không được giữ tiền khiến bố tôi khó chịu, thường tìm cách gây chuyện, thậm chí đánh mẹ, mặc dù ông không phải chi tiêu gì và tôi vẫn thường gửi ông tiền tiêu vặt.

Hiện nay ông đòi ly hôn. Ông muốn có 800 triệu để về quê sống với con riêng và giao tất cả tài sản lại cho mẹ con tôi, hoặc chia đôi dãy trọ cho ông một nửa để ông thu tiền. Bố mẹ tôi đã không thể sống chung được với nhau thì không thể nào quản lý chung một nhà trọ, vì vậy tôi đã để ông quản lý toàn bộ. Giờ thì khách trọ cũng đi dần, tình hình kinh doanh càng khó khăn khi tôi còn nợ ngân hàng 400 triệu. Tôi đề nghị ông số tiền 300 triệu để ông về quê, là số tiền tôi có thể lo được bây giờ, nhưng ông không đồng ý. Nếu bắt buộc ly hôn thì hiện nay tất cả tài sản đều đứng tên tôi, trước đây do bố mẹ cho tiền để tôi mua đất và xây dựng, luật sư cũng tư vấn là bố mẹ tôi không còn tài sản chung để phân chia.

Tôi không muốn thấy bố mẹ đã 80 tuổi rồi phải đưa nhau ra tòa ly hôn. Xuân về mà trong lòng còn ngổn ngang, suy nghĩ cho người khác nhưng có ai suy nghĩ cho mình?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021

Tin mới nhất

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Israel gửi Palestine một triệu liều vaccine Covid-19 sắp hết hạn

Thế giới

00:55:11 19/06/2021
Israel sẽ gửi cho người Palestine ít nhất một triệu liều vaccine Covid-19 sắp hết hạn theo thỏa thuận chia sẻ giữa hai bên.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Thuê người quen tổ chức đánh bạc qua facebook, zalo

Pháp luật

00:19:41 19/06/2021
Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Định xác định Nguyễn Thành Trung là kẻ cầm đầu, điều hành hoạt động của đường dây đánh bạc quy mô lớn từ năm 2020 đến thời điểm bị bắt.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.