Nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm ‘đốn tim’ chị em nội trợ 

Với sự lên ngôi của xu hướng ăn “xanh”, uống sạch , mẹ Việt ngày càng cẩn trọng, kĩ lưỡng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm , đồ uống, trong đó tiêu chí “hoàn toàn từ thiên nhiên” rất được coi trọng.

Người nội trợ tinh tế chăm sóc sức khỏe gia đình từ những điều nhỏ bé nhất

Với những bà mẹ thông thái thời hiện đại, việc chăm lo sức khỏe người thân được thể hiện chủ yếu qua sự tinh tế, tỉ mỉ trong việc lựa chọn sản phẩm sử dụng hàng ngày cho bản thân và gia đình.

Với bữa cơm hàng ngày, thay vì mua thực phẩm không rõ nguồn gốc, các bà nội trợ sẵn sàng “mạnh tay” chi tiêu cho thực phẩm sạch, hữu cơ, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi giờ chú trọng hơn đến chất lượng, giá trị bền vững trong từng hoạt động, sản phẩm.

Nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm 'đốn tim' chị em nội trợ - Hình 1

Đặc biệt, nước uống tinh khiết – một sản phẩm thiết yếu, tưởng chừng rất thông dụng, đã có xu hướng biến chuyển lớn trong nhận thức của người tiêu dùng nói chung, các mẹ nói riêng. Thay vì quá dễ tính lựa chọn những loại nước uống đóng bình dãn nhãn bất ký, hoặc tự đun, lọc nguồn nước máy, nhiều gia đình đã ưu tiên những loại nước uống tinh khiết có nguồn gốc tự nhiên được khai thác và đóng chai đảm bảo độ tinh khiết, an toàn, tiện lợi, hợp vệ sinh, tốt cho sức khỏe hơn.

Nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm: Lành sạch cho cả gia đình

Thấu hiểu mong muốn gia đình luôn có được nguồn thực phẩm, nước uống sạch , lành của mẹ Việt, Tập đoàn TH đã cho ra mắt sản phẩm nước tinh khiết hoàn toàn tự nhiên từ mạch ngầm núi lửa triệu năm TH true WATER. Sản phẩm được lọc và đóng chai bằng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới , an toàn cho sức khỏe .

Nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm 'đốn tim' chị em nội trợ - Hình 2

Nguyên liệu làm nên Nước tinh khiết TH true WATER là nguồn nước ngầm trong lớp đá núi lửa có tuổi hàng triệu năm tại Nghĩa Đàn – Nghệ An.

Khác với những loại nước uống khác trên thị trường, nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH được sản xuất từ một nguồn nước ngầm tự nhiên vô cùng đặc biệt. Đó là dòng nước được khai thác từ mạch ngầm sâu trong lòng Núi Tiên – ngọn núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nguồn nước ngầm từ lòng núi lửa này là nguồn nước quý hiếm và đặc biệt ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng. Nguồn nước chảy qua các khe đá basalt có màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt – được coi là bộ lọc tự nhiên tốt nhất – giúp tạo ra dòng nước mát lành, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài hay các tác nhân ô nhiễm.

Bên cạnh đó, để sản xuất ra những chai nước TH true WATER, Tập đoàn TH đã sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, gồm 2 dây chuyền hiện đại tự động hóa của hãng Krones – Đức.

Khi ra mắt vào cuối năm 2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER chỉ có loại dung tích nhỏ, gọn nhẹ dễ mang theo – từ 350 ml đến 500 ml. Từ tháng 9/2020, Tập đoàn TH ra mắt bình nước tinh khiết có dung tích lớn hơn, lên đến 19 L, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và công sở.

Chị Hà Thanh, một bà nội trợ ở Thanh Xuân – Hà Nội, bày tỏ: “Trước đây gia đình mình thường mua vài thùng nước đóng chai 500 ml để ở nhà sử dụng. Tuy nhiên, sau khi TH true WATER ra mắt bình nước tinh khiết dung tích 19 L thì mình chuyển sang dùng luôn vì tiện lợi hơn để dùng trong gia đình so với mua các chai nước nhỏ thông thường”.

Gần 300 triệu lít rượu 'nút lá chuối' trôi nổi: Vừa uống vừa run 

Mỗi năm có từ 230-280 triệu lít rượu thủ công được tung ra thị trường. Không công bố chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, không tem, nhãn, rượu thủ công tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Thách thức rượu thủ công

Theo Tổng cục Thống kê, trong 10 tháng đầu năm 2020, cả nước xảy ra 81 vụ ngộ độc thực phẩm với 2.040 người bị ngộ độc, trong đó có 21 người tử vong. Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, ngộ độc rượu chiếm trên 20% trong các vụ ngộ độc thực phẩm tại Việt Nam. Đây là con số rất đáng lo ngại.

Tại Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội gần đây, tình trạng ngộ độc rượu có chiều hướng gia tăng. Riêng trong tháng 10/2020, có 18 trường hợp ngộ độc, phần lớn các ca đều nặng và nhiều trường hợp đã tử vong.

Tại Việt Nam, các loại đồ uống có cồn bất hợp pháp, không chính thức vẫn chiếm thị phần lớn trên thị trường, chẳng hạn như rượu do người dân nấu thủ công. Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, có từ 230-280 triệu lít rượu thủ công mỗi năm chưa được quản lý. Tức là số rượu này được các cơ sở tự nấu, tự buôn bán, nhưng không xin cấp phép, không đăng ký với chính quyền địa phương, theo quy định của pháp luật.

Gần 300 triệu lít rượu nút lá chuối trôi nổi: Vừa uống vừa run - Hình 1

Quản lý rượu thủ công vẫn là thách thức lớn nhất nhất hiện nay.

Kinh doanh rượu thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Từ năm 2008 Chính phủ đã ban hành Nghị định 40/2008/NĐ-CP, quy định kinh doanh rượu phải được cấp phép. Thế nhưng, đến nay số cơ sở kinh doanh rượu thủ công được cấp phép, chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Theo Bộ Công thương, chỉ có khoảng 15% cơ sở rượu thủ công trên toàn quốc được cấp phép. Quản lý rượu thủ công vẫn là thách thức lớn nhất nhất hiện nay.

Mặc dù có nhiều quy định, từ Nghị định, tới Luật về quản lý rượu, bia trong đó có rượu thủ công đã được ban hành. Tuy nhiên, khảo sát tại một số địa phương có sản lượng lớn về rượu thủ công như Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình,... cho thấy, nhiều người không hề biết đến quy định về xin cấp phép sản xuất kinh doanh rượu, hoặc có biết cũng lơ mơ và phớt lờ.

Chẳng hạn tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, là nơi có nghề nấu rượu truyền thống. Hiện có trên 400 hộ nấu rượu thủ công bán lẻ, bán buôn cho các nhà hàng, quán ăn tại địa phương và các tỉnh lân cận. Có gia đình có thâm niên hơn 40 năm làm nghề nấu rượu, mỗi ngày nấu gần 100 lít rượu, vào dịp lễ tết tới vài trăm lít. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc xin đăng ký, xin cấp giấy phép sản xuất kinh doanh rượu thủ công theo quy định tại Nghị định 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ thì tỏ ra khá bất ngờ và nói không biết gì cả.

Tại Ninh Bình, ước tính sản lượng rượu thủ công lên tới hơn 5 triệu lít mỗi năm. Tuy nhiên, Sở Công Thương tỉnh thừa nhận, các cơ sở nấu rượu đăng ký với chính quyền, xin cấp phép rất ít.

Tại Bắc Giang mới có hơn 300 cơ sở trong tổng số gần 4.000 cơ sở nấu rượu được cấp giấy phép. Tại Nam Định, chưa tới 100 cơ sở đăng ký trong tổng số hàng nghìn cơ sở nấu rượu trên toàn tỉnh.

Gần 300 triệu lít rượu nút lá chuối trôi nổi: Vừa uống vừa run - Hình 2

Mỗi năm có từ 230-280 triệu lít rượu thủ công chưa được quản lý tung ra thị trường.

Thiếu khả thi

Thực tế cho thấy, phần lớn rượu thủ công lưu hành trên thị trường hiện nay đều không được công bố chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ, không tem, nhãn,... Không ít trường hợp người kinh doanh gian dối, cạnh tranh, chạy theo lợi nhuận, trộn lẫn cồn với các hóa chất vào rượu để bán.

Trong khi đó, khảo sát mới đây về tiêu dùng rượu, bia của Viện Dân số và các vấn đề xã hội và ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội với 5.175 hộ gia đình tại 12 tỉnh, thành cả nước cho thấy, tỷ lệ người uống rượu thủ công chiếm tới 77,6% trong tổng số những người uống rượu, bia. Vì vậy, có thể nói rượu thủ công luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Theo ông Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bia, Rượu, Nước giải khát Việt Nam, mặc dù các quy định về pháp luật đã khá đầy đủ với quản lý rượu thủ công, nhưng các cơ sở vẫn không chịu đăng ký.. Họ cho rằng không đăng ký cũng chẳng làm sao cả, còn đăng ký thì mất thêm chi phí, thời gian mà chẳng được ích lợi gì hơn, có khi còn bị các cơ quan chức năng thường xuyên hỏi thăm.

Vì vậy, trước hết cần phải bổ sung các chế tài dành cho những hành vi không tuân thủ pháp luật và đẩy mạnh tuyên truyền, để các cơ sở rượu thủ công ý thức được việc không tuân thủ pháp luật sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Cùng với đó, phải có những hành động thiết thực mang lại lợi ích thấy rõ, cho những cơ sở tuân thủ pháp luật. Chẳng hạn như hỗ trợ về kỹ thuật, để đảm bảo và nâng cao chất lượng, tận dụng phế thải, giảm chi phí, tạo đầu ra cho sản phẩm bài bản... Có như vậy mới thay đổi được tình hình hiện nay.

Gần 300 triệu lít rượu nút lá chuối trôi nổi: Vừa uống vừa run - Hình 3

Lễ phát động chiến dịch tự nguyện kê khai, đăng ký và làm thủ tục cấp phép sản xuất rượu thủ công tại xã Lai Thành

Hiệp hội Bia, Rượu và Nước giải khát Việt Nam cùng Diễn đàn Uống có trách nhiệm hợp tác với Sở Công Thương Ninh Bình thực hiện chương trình tăng cường năng lực quản lý rượu thủ công. Chương trình triển khai nhiều hoạt động bao gồm: vận động cơ sở rượu thủ công chấp hành các quy định pháp luật, tập huấn cho cán bộ chuyên trách tại địa phương và tổ chức các hội thảo đánh giá quá trình hoạt động. Ngày 17/11/2020, Chương trình đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch tự nguyện kê khai, đăng ký và làm thủ tục cấp phép sản xuất rượu thủ công tại xã Lai Thành, thu hút 200 cơ sở tham dự và một số đã ký cam kết sẽ làm thủ tục xin cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công. Sau thời gian thực hiện sẽ tổng kết, đánh giá, đúc kết kinh nghiệm, kiến thức để xây dựng chương trình chung, mở rộng mô hình trên nhiều địa phương khác, qua đó giúp nâng cao việc quản lý rượu thủ công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

10 quán bánh trứng gà non ngon nhất Sài Gòn

Ẩm thực

12:45:38 19/01/2021
Dưới đây là những nơi bán món bánh trứng gà non ngon nhất nhì Sài Gòn.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.

Vợ chồng Minh Nhựa khoe ảnh gia đình cực hạnh phúc, song lại bị dân mạng chỉ ra điều gây tranh cãi

Netizen

12:17:08 19/01/2021
Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đại gia khoe ảnh cả gia đình đi du lịch đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, dân mạng lại cho rằng, việc vợ chồng Minh Nhựa để các con khóa môi nhau là điều không nên.