Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai

Huấn luyện viên Wowy gây bất ngờ khi thực hiện nhiều cú chọn duy nhất cho thí sinh ở Rap Việt mùa hai. Anh tuyên bố giúp tất cả tiến bộ.

Rap Việt mùa hai đã xác định 38 thí sinh giành quyền vào vòng Đối đầu. Đội Wowy và Binz quy tụ 10 thí sinh. 18 thí sinh còn lại chia đều cho đội KarikRhymastic. Trên lý thuyết, đội Rhymastic đang quy tụ lực lượng mạnh và đồng đều nhất.

Trong khi đó, đội Wowy chỉ có Blacka là đáng chú ý. Night T và Hoàng Anh là hai rapper tiềm năng. Phần còn lại dưới tay Wowy là những rapper ít tên tuổi, thậm chí gây thất vọng ở vòng Chinh phục, nhưng được “Lão đại” trao cơ hội làm lại.

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai - Hình 1

Wowy chỉ có một “ngựa chiến” là Blacka.

Thái cực riêng của Wowy

Rapper Hoàng Anh, xuất hiện ở tập cuối vòng Chinh phục, được Wowy bấm chọn vào những giây cuối. Rhymastic cũng đạp cần, nhưng lúc đó, huấn luyện viên (HLV) này đã hết quyền chọn thêm thí sinh. Nghĩa là Wowy một lần nữa đóng vai trò “cứu” thí sinh đúng khoảnh khắc cuối.

Nhưng Hoàng Anh là rapper tài năng, xứng đáng để đi tiếp. Còn trước đó, những cú bấm chọn duy nhất của Wowy đúng nghĩa để “giải cứu”, đặc biệt là hai thí sinh Lập Nguyên và J Jade, gây tranh cãi dữ dội. Arthur, T.B.O và Phaos là những rapper tiếp theo nhận cú đạp cần duy nhất từ Wowy.

Đây không phải chuyện khó hiểu. Ở mùa một, Wowy từng tạo cơ hội cho loạt thí sinh trẻ, ít tên tuổi, tưởng chừng không thể đi tiếp. Tiêu chí của Wowy là tạo cơ hội, phát hiện những viên “ngọc thô” để làm đúng nghĩa vai trò của một HLV ở các vòng tiếp theo.

Cách chọn của Suboi ở mùa một cũng tương tự Wowy. Đến mùa hai, Rhymastic thế chỗ Suboi, nhưng là HLV đề cao yếu tố chất lượng, và mỗi thí sinh phải gây ấn tượng từ đầu. Wowy trở thành thái cực riêng ở mùa hai, bởi anh là HLV duy nhất sẵn sàng tạo cơ hội cho những rapper chưa làm tốt.

Các rapper của đội Wowy, ngoài Blacka, đang khá lép vế phần còn lại. Nhưng vòng Đối đầu là cuộc chơi riêng của đội Wowy. Đây là lúc Wowy áp lực nhất, bởi anh phải trực tiếp nhúng tay vào việc chọn bài, chọn chủ đề và huấn luyện thí sinh.

Có một thực tế đã kiểm chứng là rapper tỏa sáng ở vòng Chinh phục chưa hẳn đã mạnh. Với tính chất của vòng đầu tiên, mỗi rapper có thời gian chuẩn bị, được hỗ trợ từ ca sĩ để thể hiện tốt nhất khả năng. Nhưng tới vòng Đối đầu, mọi thứ gấp rút và là lúc phô ra khả năng thật sự của rapper. Mà ở đó, rap giỏi chưa phải tất cả.

Thành Draw và Gonzo, thí sinh đội Binz mùa trước, chỉ nhận một chọn ở vòng Chinh phục. Nhưng cả hai tiến một mạch tới chung kết. Trong khi đó, Ricky Star bùng nổ với 4 nón vàng, song càng tiến sâu càng mờ nhạt. Một loạt thí sinh khác nhận 4 chọn mất hút từ vòng Đối đầu Rap Việt mùa một.

Đó là cơ sở để kỳ vọng Wowy tạo nên điều gì đó khác biệt ở vòng tới.

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai - Hình 2

Rhymastic nắm lực lượng mạnh nhất sau vòng đầu.

Karik, Binz và Rhymastic cầu toàn

Karik được nhiều khán giả khen ngợi vì sự chỉn tru trên “ghế nóng” Rap Việt. Cách Karik bấm chọn, đưa ra nhận xét và thuyết phục thí sinh về đội cho thấy tâm huyết và sự nghiêm túc. Karik gần như không có khái niệm “giải cứu” thí sinh ở mùa hai, mà tính toán rất kỹ để xây dựng đội hình tốt nhất.

Karik không chọn B-Wine và Pjpo, hai rapper gạo cội, vì không hợp màu sắc. Quyết định khó hiểu nhất của Karik có lẽ nằm ở việc anh chọn nữ rapper Sidie. Nhưng Karik nhấn mạnh anh nhìn ra ưu điểm từ Sidie là lớn hơn nhược điểm, và rapper này có tiềm năng tiến bộ.

Dàn thí sinh còn lại không được Karik bấm chọn đều ít tên tuổi. Rapper Khu tao sống đã lao vào trận chiến giành những thí sinh nặng ký, bao gồm Seachains, Vsoul, 2Can, Blacka, T.C, Sol7, RAF, Xám, Coldzy, D-Low, Lil Wuyn, Obito và Freaky.

Karik lấy về Seanchains (nón vàng), 2Can, Xám, Coldzy và Freaky. Đây là những thí sinh có màu sắc hứa hẹn làm nên chuyện với Karik.

Video đang HOT

Rhymastic là HLV toàn diện nhất cuộc thi. Với 23 lần bấm chọn, Rhymastic ưu tiên thí sinh có màu sắc đột phá, đặc biệt ở flow (nhịp) và cách viết câu từ. Những cuộc tranh giành nảy lửa nhất ở vòng Chinh phục đều có sự góp mặt của Rhymastic.

Chủ nhân bản rap Lạc nếu cay đắng khi 3 lần quăng nón cho Seachains, Blacka và Sol7, nhưng thất bại, nhưng đổi lại, Rhymastic với chiếc nón duy nhất đã tự định đoạt số phận của Lil Wuyn.

Điểm sáng của Rhymastic là chuyên môn, không chỉ trong rap, mà ở vai trò sản xuất âm nhạc và định hướng. Rhymastic nắm trong tay đội hình gồm nhiều thí sinh sáng giá nhất và đa dạng màu sắc nhất. Việc của Rhymastic chỉ là làm sao giúp các thí sinh mạnh phô diễn khả năng tốt nhất.

Binz giống Karik về chuyện bỏ qua phần lớn thí sinh tân binh không gây ấn tượng ở vòng Chinh phục. Pjpo có lẽ là trường hợp nằm ngoài tính toán của Binz. Khi nền nhạc vừa cất lên, Binz bấm chọn Pjpo. Nhưng thực tế, bài thi của rapper đến từ Tổ Quạ kém thuyết phục, không được các HLV còn lại bấm chọn.

Binz vô tình thành người “cứu” Pjpo, theo nhận định của nhiều khán giả. Ở mùa hai, Blacka, Sol7 và Pjpo là 3 thí sinh chưa cần cất giọng đã được bấm chọn. Nhưng Blacka và Sol7 thể hiện rất tốt bài thi. Còn Pjpo trái ngược.

Rapper BigCityBoi tạo điều kiện cho các rapper chưa ấn tượng, nhưng có màu sắc tương đồng với anh, gồm Kellie và D.Kid. Với đội hình Binz, Sol7 là “át chủ bài”. Các rapper Obito và Pjpo cũng hứa hẹn gây bất ngờ từ những vòng tới.

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có "tấm chiếu mới" thì hăng chụp "căng đét" còn 1 HLV không chụp nữa luôn

Sang đến mùa 2, các HLV đều đang có những cách riêng để làm kỷ niệm với dàn học trò Rap Việt.

Kết thúc vòng Chinh phục Rap Việt cũng là lúc 4 vị HLV Rhymastic, Karik, Binz, Wowy đã có đủ bộ thí sinh và sẵn sàng bước vào những vòng đấu cam go tiếp theo. Ngay sau khi lên sóng tập 6, các HLV cũng tung ra những hình ảnh "full team" cực chất gây sự thích thú với khán giả. Tuy nhiên, những bộ ảnh của các vị HLV của Rap Việt mùa 2 ít nhiều bị đặt lên bàn cân so sánh với hình ảnh trước đó tại mùa 1.

Team Binz mùa 1 đậm chất Hồng - Đen, mùa 2 tím, cam, hồng, xanh nõn chuối đủ cả

Rap Việt mùa 1, Binz là HLV được đánh giá sở hữu toàn những thí sinh cộm cán. Chính vì vậy bộ ảnh từng được anh tung ra đã lập tức thu hút sự chú ý. Trong concept Hồng - Đen, Binz đã làm nổi bật cá tính của từng thí sinh. Đây cũng được xem là một trong những bộ ảnh chất nhất của dàn HLV Rap Việt mùa 1.

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 1

Hình ảnh cực chất của anh bên dàn thí sinh từng gây chú ý cho khán giả

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 2

Binz cùng các thí sinh trong concept trang phục Hồng - Đen

Sang đến mùa 2, Binz lựa chọn concept tự do cho các thí sinh trong đội. Thay vì "tông xuyệt tông" Hồng - Đen như mùa 1, nam rapper lại lựa chọn riêng cho mình bộ cánh vest đen lịch lãm. Trong khi đó, dàn thí sinh được tự do mặc những bộ đồ yêu thích. Khác hẳn với concept màu sắc đâu ra đấy ở mùa 1, lần này các thí sinh của team Binz được thoả sức chơi đủ thể loại màu sắc. Nào là tím, cam, vàng, trắng, nâu cho đến cả xanh nõn chuối...

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 3

Binz lọt giữa dàn thí sinh với trang phục đủ thể loại màu sắc

Điểm khác biệt giữa mùa 1 và mùa 2 có lẽ là việc Binz chụp riêng "1 kèm 1" với từng thí sinh. Điều này cũng chính là điểm nhấn đặc biệt trong bộ ảnh của Binz cùng dàn học trò trong mùa 2. Nhiều người cho rằng, có lẽ đã rút kinh nghiệm ở mùa 1 nên lần này anh đã quyết định chụp riêng với từng thí sinh để dễ bề làm kỷ niệm hơn chăng.

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 4

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 5

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 6

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 7

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 8

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 9

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 10

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 11

Những hình ảnh Binz chụp riêng với từng học trò trong team

Wowy mùa 1 không chụp bộ ảnh, mùa 2 chơi lớn gom luôn cả dàn thí sinh Rap Việt 1-2

Ở mùa 1, HLV Wowy thay vì chụp một bộ ảnh riêng cùng dàn thí sinh Rap Việt thì anh chỉ đăng tải hình ảnh full team ở trên sân khấu. Sang đến mùa 2, hình ảnh tương tự cũng xuất hiện khiến người hâm mộ tưởng đâu một lần nữa, "lão đại" chỉ tặng giày cho thí sinh mà không đầu tư bộ ảnh chất lượng. Thế nhưng mới đây, anh đã "đánh úp" tung ra luôn bộ ảnh cực chất và còn gom luôn cả dàn học trò ở cả mùa 1 và mùa 2.

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 12

Hình ảnh team Wowy được đăng tải ở mùa 1

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 13

Ở mùa 2, anh chơi lớn "gom" luôn học trò 2 mùa

Về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Wowy chia sẻ, đối với anh, Wowy team không chỉ là một nhóm những người bạn, người anh em có chung niềm đam mê với Rap, mà còn là một gia đình nhỏ, luôn yêu thương và quý trọng nhau. Đó chính là tinh thần mà Wowy muốn phát huy và chia sẻ với mọi người, với từng thành viên.

Wowy cho hay: "Rap Việt không phải là một trận chiến tranh giành chức vô địch mà đây là hành trình trải nghiệm tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc cùng những người bạn, những ký ức đẹp sẽ in mãi trong tim mỗi thí sinh Wowy team".

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 14

Các học trò của Wowy ở 2 mùa Rap Việt

Karik mùa 1 đầu tư, mùa 2 liệu "im thin thít" hay "ém hàng"?

Cũng giống như Binz ở mùa 1, Karik cũng có nguyên một bộ ảnh "rất gì và này nọ" với dàn học trò. Tuy nhiên đến mùa 2, sau 3 ngày kể từ khi tập cuối vòng Chinh phục khép lại, cho đến hiện tại Karik vẫn im hơi lặng tiếng và không có động tĩnh về bộ ảnh full team.

Trên trang cá nhân, anh chỉ đăng duy nhất hình ảnh trên sân khấu với các thí sinh ở vòng Đối đầu. Nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc rằng liệu Karik mùa 2 không đầu tư cho thí sinh hay vẫn còn đang "ém hàng" đây?

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 15

Karik mùa trước không những đầu tư 1...

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 16

... mà còn có hẳn 2 concept cho thí sinh

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 17

Nhưng sang đến mùa 2, đến hiện tại anh chỉ đăng tải hình ảnh cùng dàn thí sinh trên sân khấu

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 18

Cận cảnh full team Karik tại Rap Việt mùa 2

"Tấm chiếu mới" Rhymastic với bộ ảnh nhí nhố nhưng vẫn chất "hết nước chấm"

Rhymastic lần đầu tiên thử sức với vai trò HLV tại Rap Việt nên việc anh đầu tư cho dàn học trò cũng không lấy điều gì làm quá lạ. Tại mùa 2, Rhymastic thực hiện bộ ảnh với 3 tông màu nâu - trắng - xám cho các thí sinh. Với tính cách hài hước của mình, anh tự gọi team của mình là team "Thiện Chiến) và còn gọi đội hình là "Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại".

Dù có phần nhí nhố hay "nhố nhăng" như chính cách anh miêu tả nhưng có thể thấy Rhymastic vẫn làm nổi bần bật hình ảnh của một vị thuyền trưởng cùng dàn thí sinh cực chất trong chương trình.

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 19

Rhymastic đầu tư bộ ảnh cho nhóm nhạc "nhố nhăng" của mình

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 20

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 21

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 22

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 23

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 24

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 25

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 26

So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có tấm chiếu mới thì hăng chụp căng đét còn 1 HLV không chụp nữa luôn - Hình 27

Những hình ảnh cực chất bên dàn thí sinh được Rhymastic tung ra

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh00:29

Tiêu điểm

Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?
16:18:30 26/01/2022
Từng được xem là đội mạnh nhất và có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết nhưng lại "thất thủ", Rhymastic phân trần ra sao? 
14:21:27 27/01/2022
Netizen thỏa mãn khi Seachains giành Quán quân Rap Việt, tiện cà khịa SpaceSpeakers 2 mùa không chiến thắng
13:54:37 27/01/2022
Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng
08:36:55 26/01/2022
Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP
14:02:32 26/01/2022
Karik xuất hiện như "trùm cuối", làm khán giả phải "sởn da gà" với màn trình diễn cùng học trò Seachains - Dlow
07:07:19 27/01/2022
Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"
07:20:09 26/01/2022
Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả
08:31:30 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022

Tin mới nhất

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Bùi Công Nam: Quay MV Tết, đưa luôn 100 lao động về quê ăn Tết

10:28:07 27/01/2022
Ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam quay MV Tết này con sẽ về, gặp gỡ người lao động để phỏng vấn và khi nghe họ tâm sự không có tiền mua vé xe, anh bỏ tiền túi thực hiện 2 chuyến xe 0 đồng đưa đồng hương về quê ăn Tết

Từ 'dân chơi xóm' Justatee nâng cấp hoá 'dân chơi làng', netizen phán: Nhìn Hoàng Anh nhớ ngay MCK

10:23:40 27/01/2022
Màn trình diễn của Hoàng Anh khiến cho netizen chợt nhớ đến điều mà MCK đã từng làm ở Rap Việt mùa 1

Một rapper vừa nhá hàng trở lại Rap Việt, netizen đã kháo nhau comeback làm huấn luyện viên?

07:21:30 27/01/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Sau 4 tháng lên sóng, đây cũng sẽ là lúc lộ diện gương mặt Quán quân duy nhất của chương trình

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop?

07:14:39 27/01/2022
Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền

16:50:35 25/01/2022
Mang đầy đủ những chức năng tương tự SpaceSpeakers Group, SpaceSpeakers Label được định hướng trở thành một sub-label quốc tế chuyên về Hip-hop với mục tiêu kết nối và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nghệ sĩ tự do bên ngoài tổ chức

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!

14:29:32 25/01/2022
Kellie lại vấp phải chỉ trích khi lên tiếng phân trần việc bị công ty cũ tố không thanh toán chi phí

Wowy "get real" XẢ hết nỗi lòng đón Tết sau cả năm ở nhà thuê bị dột

14:27:31 25/01/2022
Cuối năm đã cận kề, điều Gen Z cần vào lúc này chỉ đơn giản là được XẢ hết nỗi lòng để có 1 tinh thần thoải mái đón Tết thật chill

MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'

10:25:29 25/01/2022
Việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là thằng, chúng nó bị đánh giá là hành động không tôn trọng khán giả

Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng

10:20:11 25/01/2022
Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng về chất giọng của Hồ Văn Cường, cho rằng anh hát chưa được hay tại buổi tiệc

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt

10:16:30 25/01/2022
Hình ảnh Mạnh Quỳnh lặng người nhìn ảnh Phi Nhung trên sân khấu khiến ai nấy không khỏi xúc động

Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt

09:20:17 25/01/2022
Trong phim ngắn ca nhạc Đầm Bích, Seachains khẳng định khả năng sáng tác và đọc rap. Song, rapper chưa thành công trong việc gắn kết các ca khúc thành một câu chuyện rõ ràng

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu

12:16:24 24/01/2022
Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9X như: Lương Minh Trang, Phan Đình Tùng và Khương Ngọc

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú

12:12:59 24/01/2022
Tuấn Ngọc và Anh Tú đều có tài năng tỏa sáng đến rực rỡ. Chỉ là, phận số Anh Tú ngắn ngủi, không thể đi đến đỉnh cao vinh quang như anh trai mình

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

Netizen

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán