Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu… thua đến đó

Lại một pha tấu hài cực mạnh đến từ vị trí của Faker .

Ai cũng biết rằng Faker có thú vui… mang mọi con tướng ra đường giữa, thậm chí là trong cả các trận đấu chuyên nghiệp. Từng có thời điểm Riven đường giữa, Gragas đường giữa hay Master Yi đường giữa trong tay của Faker đã khiến cả thế giới phải trầm trồ.

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 1

Pha tốc biến lách nhẹ chiêu cuối của Cassiopeia từng khiến cả thế giới trầm trồ

Và mới đây trong buổi livestream của mình, chủ tịch Faker tiếp tục chứng minh cái sự “mặn ngầm” khi đột nhiên dành quá nhiều yêu thương cho vị tướng Nunu , liên tục vác ra đường giữa và lên Sách Chiêu Hồn Mejai khiến khán giả cười bò. Được biết Faker gọi Nunu là “con tướng hài hài” vì động tác lăn cầu tuyết của nó rất hài – nghe vô lý những lại vô cùng thuyết phục.

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 2

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 3

Thú vui mới của Faker

Và đúng như thế, vì thấy Nunu lăn cầu tuyết rất hài nên Faker cũng chẳng thiết tha gì farm thường, cứ hồi chiên là lại ầm ầm đẩy tuyết ra “hẩy” vào mặt đối phương, bất chấp việc bản thân ăn một tấn sát thương vào người. Đương nhiên Nunu có sức hồi phục cực tốt nên dù đi với những vị tướng mạnh về trao đổi chiêu thức đầu game như Corki cũng không làm khó được chủ tịch Faker.

T1 Faker NUNU MID vs CORKI – Patch 10.13 Ranked Korea

“Cho tôi hỏi dạo này Nunu mạnh lắm à chứ anh nào đó đang chấp niệm Nunu đường giữa lên Mejai dữ lắm” – đó là thắc mắc băn khoăn của fan Việt trước thú vui hết sức tao nhã và có phần bất ngờ đến từ Faker. Tuy nhiên sự thật là Nunu full AP hiện đang là trend ở rank Hàn đó nha, ấy vậy nên mới có những trận đấu mà Nunu luôn nằm trong lượt cấm và khi đó chủ tịch chỉ biết “dỗi” rồi cầm Volibear vác thẳng ra mid.

Hai món đồ mà Faker rất thích lên cho Nunu chính là Đai Lưng Hextech và Sách Chiêu Hồn Mejai dù bị… reset liên tục. Kịch bản vẫn là khá xanh xao dành cho Nunu khi KDA luôn rất đẹp, ấy thế nhưng kết quả trận đấu thì như muốn chống lại chủ tịch khi toàn một màu đỏ cay đắng.

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 4

Nói chung so với những ván đấu “try hard” với các vị tướng quen thuộc thì người hâm mộ cũng rất thích những lần “đổi gió” như thế này của Faker. Trước đây Faker đã từng “bất tử” với Nunu đi rừng nên việc vác nó ra mid cũng chẳng có gì là khó khăn đối với chủ tịch, nhất là khi Nunu đang rất bá ở vị trí này.

Dành cho những ai chưa biết thì meta Nunu đường giữa này khởi phát từ đầu năm 2020, bắt nguồn từ một anh chàng Cao thủ rank Hàn với khoảng 12 trận chơi Nunu và 11 trận thắng. Ngay sau đó, từ Đông sang Tây, rất nhiều người đã bắt đầu sử dụng chiến thuật cực dị này, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến nhà vô địch Doinb.

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 5

Trận thắng hiếm hoi của chủ tịch Faker với một KDA khá xanh xao

Về cơ bản, ở thời điểm đó Nunu đường giữa sẽ là một vị tướng thiên hướng hỗ trợ sang hai bên đường cánh với bảng Ngọc “Áp đảo -Thú săn mồi” kết hợp “Pháp thuật” cùng phép bổ trợ Hồi máu và Tốc hành. Với khả năng dọn lính nhanh và di chuyển nhanh ra hai đường cánh bằng Quả cầu tuyết, Nunu thực sự rất mạnh trong việc mở giao tranh lẫn hỗ trợ đồng đội.

Tuy nhiên gần đây, Nunu đã được chuyển hướng sang full Sát Thương Phép Thuật và tỏ ra cực kỳ bá đạo. Cụ thể thì Nunu là vị tướng được buff nhiều nhất trong bản 10.13, chỉ riêng kỹ năng Q tăng sát thương (từ 50% AP lên 65% AP) và tăng hồi máu (từ 70% AP lên 90% AP) là đã giúp Nunu đi roam cũng như dọn rừng/creep mạnh hơn rất nhiều rồi. Chưa kể đến chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá giờ còn tạo lá chắn theo % máu cộng thêm và 150% AP, biến Nunu thành “ngọn tháp” vô cùng kiên cố trong giao tranh. Vừa tank trâu vừa nhiều sát thương.

Nunu đường giữa Sách Chiêu Hồn: Thú vui mới của Faker, lăn cả bản đồ, đánh đến đâu... thua đến đó - Hình 6

Bonus thêm cảnh chủ tịch Faker tức tối cầm Volibear đi mid khi “tướng tủ” Nunu bị cấm. Chú thích là Teddy cùng team với Faker, định cấm Nunu nhưng nghe tiếng hét thất thanh từ phòng bên vọng lại nên đã nhả ra, tiếc là số trời đã định, team mình không cấm thì team địch cũng cấm…

Faker vác Volibear ra mid khi Nunu bị cấm

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất?

Nhiều người sẽ đổ lỗi cho Ellim để mất Baron ở cuối ván 2 nhưng đó không phải là thứ duy nhất khiến T1 bại trận.

Có một điều mà chúng ta cần phải thừa nhận đó là T1 xử lý giai đoạn đầu game cực kì tốt, mỗi khi mất lợi thế ở đường nào đó thì họ sẽ tìm cách để tấn công vào một lane khác nhằm chiếm lợi thế. Trong ván thứ 2 trước Damwon Gaming, Faker chọn Leblanc đó nhưng anh lại dùng Dịch Chuyển chứ không phải Thiêu Đốt, trong khi ShowMaker lại có, vì thế chuyện đường giữa của T1 gặp bất lợi là điều cực kì dễ hiểu. Thậm chí Faker còn suýt bị solokill ở giai đoạn đi đường.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 1

Faker vừa suýt bị solokill ở đường giữa

Khi đó T1 buộc phải tìm cách có một đường thắng, midlane thì không thể rồi, đường trên với chất tướng Kennen của Canna cũng không thể thắng quá mạnh được, vì thế họ chọn đường dưới để tấn công. Và kết quả thì lại ngoài sức tưởng tượng, Ghost bên phía Damwon Gaming bị hạ 2 lần liên tục và Teddy vượt trội hoàn toàn về chỉ số lính.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 2

T1 đã tổ chức băng trụ và tiêu diệt Xạ Thủ đối phương ở đường dưới

Tuy nhiên, đây chính là thứ đã dẫn tới nguyên nhân đầu tiên của việc T1 thua cuộc đó là khi Teddy xanh sớm, anh không chọn việc hoàn thành sớm Kiếm Manamune khi cầm Ezreal, thay vào đó lại là một chiếc Thủy Kiếm. Có lẽ Teddy muốn dùng sát thương để đè đường triệt để, tuy nhiên đối thủ của anh là Varus và có thể farm một cách vô cùng an toàn nếu không bị gank.

Như trong bài phân tích tại sao người Hàn hiện giờ đang dùng Ezreal quá tệ, sai lầm trên của Teddy sẽ khiến cho T1 mất rất nhiều lợi thế ở giai đoạn giữa trận, thời điểm đáng ra họ là những người mạnh hơn.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 3

Ezreal rất cần hoàn thành sớm Thần Kiếm Muramana, nếu không lên Kiếm Manamune sớm thì bạn không thể tiến tới ngưỡng sức mạnh của vị tướng này được. Và hậu quả đã xảy ra với chính T1, Teddy không có đủ sát thương ở giai đoạn giữa game (cụ thể là lúc Rồng thứ 3 ra đời) và mất đi quyền kiểm soát mục tiêu này cho đối thủ.

Chính lối lên đồ này cũng khiến cho bất lợi 2 mạng nằm xuống của Ghost bên phía Damwon Gaming mất đi hoàn toàn. Nên nhớ rằng anh chàng này chơi Varus Sát Lực, dù có chết thì những món đồ của lối chơi này sẽ có tác dụng ngay lập tức chứ không phải chờ item tích số như Ezreal. Nếu Ezreal không thể tiến tới ngưỡng sức mạnh Thần Kiếm Muramana sớm, dù có chết 2 mạng đầu game thì khi Ghost có 1-2 đồ Sát Lực, anh chàng vẫn mạnh hơn Teddy.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 4

Ở thời điểm rồng thứ 3 ra mắt, Teddy vẫn chưa hoàn thành Thần Kiếm Muramana, trong khi đó Varus lại có Kiếm Âm U, một item cho sức mạnh lớn ngay lập tức

Vậy là chỉ với việc chọn phép bổ trợ và lên đồ không hợp lý, mọi lợi thế của T1 ở đầu trận biến mất hoàn toàn và trận đấu trở nên cân bằng và như bản ngã của LCK, khi đó hai đội sẽ farm và chờ giao tranh mục tiêu. Và rồi tốc độ chậm của ván đấu đã dẫn tới nguyên nhân tiếp theo khiến T1 thua trận đó là sự "non" của Canna trong những tình huống nhạy cảm.

Kèo đấu Kennen đối đầu Sylas được Canna xử lý khá tốt về mặt kỹ năng khi không bị nằm xuống lần nào trong suốt 24 phút. Tuy nhiên chỉ một pha "face check" đúng nghĩa của Canna vào nơi Nuguri chờ sẵn đã khiến cho anh chàng này nằm xuống ngay lập tức. Dù sau đó T1 ăn được Rồng nhưng mất 2 người và chính thức bị DWG vượt lên về mặt kinh tế.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 5

Ở tình huống này, Canna vừa dọn đợt lính phía đội xanh đẩy lên nên Nuguri có thông tin về hướng di chuyển và dễ dàng chặn đầu, tiêu diệt anh chàng này

Chính vì việc mất đi quá nhiều lợi thế, bị đối thủ dẫn ngược về tiền khiến cho T1 bị hạn chế khá nhiều về mặt trang bị khiến cho sát thương, chống chịu hay của cả team yếu hơn so với thời gian của ván đấu. Kể cả khi họ bắt được người ở đường giữa và quyết định ăn Baron thì Ellim đã quá thấp máu và buộc phải Trừng Phạt sớm để không chết. Điều này tạo điều kiện cho ShowMaker cướp được Baron và định đoạt trận đấu.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất? - Hình 6

Ellim quá thấp máu và phải Trừng Phạt sớm, hệ quả của việc T1 bị dẫn tiền, dẫn trang bị từ trước

Có thể nói đây là một trận thua mang dấu hiệu sai lầm của cả tập thể T1 chứ không phải do một cá nhân cụ thể nào. T1 tiếp tục chọn lối chơi an toàn quá mức (Leblanc cầm Dịch Chuyển hay Ezreal lên Thủy Kiếm sau Nước Mắt Nữ Thần) và nó vô tình khiến cho mọi lợi thế mà họ xây dựng ở đầu game bị đối thủ kéo lại và thậm chí là vượt lên ở giai đoạn sau. Faker vẫn có những cố gắng để tạo đột biến đó nhưng chỉ một mình Leblanc là không đủ để thay đổi cục diện của trận đấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chúa tể meta" Doinb cho rằng Kog'Maw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021
14:40:50 20/09/2021
Ông chủ FAP Esports "khóc" vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát
14:54:23 20/09/2021
Thần kiếm Sword bất ngờ trở lại trong trận Showmatch Trung - Hàn, hóa "đặc vụ 1/10/6", bị streamer Trung Quốc "bán hành"
14:50:31 20/09/2021
Nếu VCS Mùa Xuân 2022 không thể diễn ra, toàn bộ các đội tuyển LMHT Việt Nam đều có nguy cơ buộc phải giải thể
14:47:02 20/09/2021
LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?
08:37:40 21/09/2021
Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT
14:30:55 21/09/2021
Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game
14:40:05 21/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là "bước đột phá vĩ đại nhất" của Riot khi mang đến chế độ 2v2?
14:44:04 20/09/2021
Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn?
08:28:08 21/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với lối chơi Aatrox "siêu tank" trong đội hình 6 Quân Đoàn
08:31:02 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021
Dàn sao châu Á nô nức đón Trung thu: Triệu Lệ Dĩnh - Lisa khoe visual đỉnh cao, BTS lên đồ truyền thống, Hyun Bin chúc gì đây?
06:07:10 22/09/2021
Chồng Việt kiều của Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'
05:54:56 22/09/2021
Sao Việt đón Trung thu bên người thân
06:18:19 22/09/2021

Tin mới nhất

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

HLE Deft: "Tôi mà nghỉ 1 tuần là cảm giác chơi game sẽ biến mất ngay nhưng Chovy thì không như thế"

14:37:26 21/09/2021
Có vẻ như chính Deft cũng phải bất ngờ với việc Chovy không tập luyện quá nhiều nhưng vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

14:33:34 21/09/2021
Tuyển thủ được xem là người kế nghiệp TheShy ở Invictus Gaming đã bất ngờ rời khỏi đội tuyển. Khi LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Invictus Gaming đã có đôi chút biến động trong nhân sự.

Rookie bất ngờ "quay xe", khẳng định không giải nghệ, đội hình IG sẽ được giữ nguyên

08:34:35 21/09/2021
Năm 2021 đánh dấu sự chạm đáy thành tích của tập thể Invictus Gaming. Đội hình vô địch CKTG 2018 năm nào, sau khi không có sự phục vụ của Ning, JackeyLove và Baolan lại thê thảm như vậy.

Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports

08:23:22 21/09/2021
Trong những ngày qua, hàng loạt tin đồn về việc GAM Esports. Trên Facebook cá nhân, anh úp mở về việc đây là mùa giải cuối cùng được thi đấu trên sân khấu lớn tại VCS.

"T1 không có cơ hội vô địch CKTG 2021"

08:45:00 20/09/2021
Dù là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp, nhưng khi đến với CKTG 2021 lần này, T1 đã không còn giữ được vị thế độc bá như xưa.

Những chỉnh sửa "siêu to khổng lồ" ở bản 11.19 hứa hẹn sẽ thay đổi meta của Đấu Trường Chân Lý

08:41:44 20/09/2021
Một trong điểm bất cập của Tristana ở thời điểm hiện tại đó là unit này rất dễ tự hủy khi sử dụng kỹ năng. Đồng ý là sau khi dùng chiêu thì Tristana có thêm rất nhiều tốc độ đánh và gây ra sát thương mạnh mẽ.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: "Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn"

08:36:19 20/09/2021
Đối đầu B2F Gaming - đội tuyển đang có sự tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước, BOX Gaming đã có 1 sự thay đổi đội hình đã được chờ đợi khá lâu: 20 Percent đi rừng thay cho NDG.

VCS dự định tổ chức giải Mùa Đông vào tháng 12, GAM và 2 đội khác bỏ phiếu phủ quyết vì lý do này

08:32:22 20/09/2021
Đội tuyển LMHT danh tiếng nhất khu vực VCS đã không đồng ý với phương án tổ chức VCS Mùa Đông 2021. Năm 2021 có thể nói là một năm cực kỳ không may của LMHT Việt nói chung, đặc biệt là các đội tuyển, tuyển thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ

08:28:50 20/09/2021
Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau.

Liên Quân Mobile: Những tình huống "tấu hài" của team "thần đồng" Saigon Phantom khiến fan nhớ đội hình cũ hơn bao giờ hết!

08:24:14 20/09/2021
Việc trao cơ hội sớm cho những tài năng trẻ đi kèm nhiều rủi ro và SGP đang gặp rất nhiều vấn đề cùng đội hình thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

14:57:47 19/09/2021
Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới.

Liên tục đưa ra các hình phạt cho vấn nạn AFK, Riot lại phớt lờ một tài khoản "lộng hành" suốt hơn 1 tháng

14:53:06 19/09/2021
Trong những thông báo về các án phạt của mình, Riot luôn nhấn mạnh vào vấn đề sẽ thường xuyên cải tiến và xử lý triệt để nạn phá game, troll game, AFK trong các tựa game của mình, đặc biệt là LMHT.

Đối đầu TheShy trong rank, Xiaohu lên tiếng chê bai tuyển thủ IG "mù quáng khi chọn Fiora" và cái kết "ngập hành"

14:44:57 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ đường trên sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức thu các khoản tiền đầu năm học 2021-2022: Giảm ''gánh nặng'' học phí

Học hành

10:27:53 22/09/2021
Hơn 1,5 triệu học sinh thành phố Hà Nội đã bước sang tuần học thứ ba của năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

V (BTS) không đeo khẩu trang giữa mùa dịch khiến netizen Hàn và quốc tế khẩu chiến dữ dội

Sao châu á

10:26:32 22/09/2021
BTS là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế.

Uyên Linh làm mới lại ca khúc từng là hit của Phương Thanh

Nhạc việt

10:24:10 22/09/2021
19h ngày 21/ 9, ca sĩ Uyên Linh chính tung ra mắt bản lyric ca khúc Khi Giấc Mơ Về của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích khoảng 20 năm về trước.

TPHCM cần thêm 10 triệu kit xét nghiệm nhanh Covid-19

Sức khỏe

10:23:28 22/09/2021
TPHCM kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành phân bổ thêm cho địa bàn 10 triệu kit test nhanh cùng hàng nghìn nhân lực hỗ trợ công tác xét nghiệm.

Samfan nói gì về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trong ngày nhận máy? 

Đồ 2-tek

10:16:13 22/09/2021
Ấn tượng về hiệu năng, thiết kế, bảng màu của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, Samfan tỏ ra hào hứng trong đợt nhận máy đầu tiên.

Người từ Hà Nội đi tỉnh, thành khác có bị cách ly không, cần giấy tờ gì?

Đời sống

10:15:32 22/09/2021
Từ 6h ngày 21/9, Hà Nội bắt đầu thực hiện phòng chống dịch theo Chỉ thị 15. Rất nhiều người dân Hà Nội băn khoăn, thời điểm này họ muốn về quê, đi các tỉnh thành khác cần giấy tờ, thủ tục gì?

Nghẹt thở với 99 khúc cua trên con đường khó chinh phục bậc nhất thế giới

Du lịch

10:14:13 22/09/2021
Bạn mê những cung đường nguy hiểm, thách thức mọi tay lái thì chẳng phải tìm đâu xa, 99 khúc cua tại Thiên Môn Sơn sẽ cho bạn biết cảm giác thót tim là như thế nào.

Triệu phú Dogecoin mất 500.000 USD khi thị trường lao dốc 

Thế giới số

10:12:12 22/09/2021
Nhà đầu tư tiền mã hoá Glauber Contessoto cho biết lượng tài sản bằng tiền mã hóa của anh tụt gần nửa triệu USD trong một tháng.

4 cách làm nước ép cà rốt bằng máy ép giúp giảm cân đẹp da tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

10:11:35 22/09/2021
Các loại nước ép rau củ quả từ lâu đã được mọi người yêu thích nhờ vào công dụng tuyệt vời mà nó mang lại và một trong số đó không thể không kể đến cà rốt.

Nhà quay phim Tường Lê qua đời

Sao việt

10:10:55 22/09/2021
Nhà quay phim, nhiếp ảnh gia Tường Lê mất vào tối 21/9 tại TP.HCM. Ông ra đi sau thời gian ngắn điều trị Covid-19.

Tốp những chiếc SUV gia đình tốt nhất năm 2021

Ôtô

10:09:28 22/09/2021
Nhiều thương hiệu cao cấp đã đầu tư những mẫu SUV phù hợp cho gia đình nhất năm 2021.

Bắt game thủ Genshin Impact phải "gacha" mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá

Game offline

10:04:19 22/09/2021
Nếu như các bạn chưa biết thì chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là tựa game Genshin Impact sẽ tròn một tuổi khi trò chơi này được phát hành chính thức vào ngày 28/9 năm 2020.

Italy viện trợ bổ sung 796.000 liều vắc xin AstraZeneca cho Việt Nam

Thế giới

10:03:58 22/09/2021
Sau khi viện trợ hơn 812.000 liều vắc xin AstraZeneca, Italy tiếp tục tặng Việt Nam 796.000 liều vắc xin phòng Covid-19.

Vụ nhân viên FPT Shop đánh cắp dữ liệu của khách hàng: Cần khởi tố nếu có dấu hiệu tội phạm, xử lý nghiêm để làm gương

Netizen

10:02:51 22/09/2021
Chiều 21/9, một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop ở Hà Nội đã truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của mình để lấy thông tin nhạy cảm.

Chó mẹ nhịn ăn để nhường bánh cho 2 con 

Clip hay

10:01:08 22/09/2021
Dù bụng rất đói nhưng chó mẹ vẫn cố gắng nhịn để dành phần bánh nhường cho 2 con.