Nukan Trần Tùng Anh “Nổi tiếng bằng scandal – Tôi không ham!”

Dậy sóng showbiz bởi nghi án dàn dựng và tung clip sex để nổi tiếng, Tùng Anh đã chọn cách im lặng và rút lui khỏi showbiz một thời gian dài để chứng minh sự chẳng liên quan của mình.

Anh đã tái khởi động lại các dự án âm nhạc còn dang dở và chuẩn bị tung ra MV mới khi mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng.

Sau một thời gian vắng bóng trong showbiz, có phải đã đến lúc anh sẵn sàng quay trở lại?

Đúng là đã đến lúc tôi quay trở lại với showbiz với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu. Chúng tôi đã im lặng đủ lâu để chứng minh rằng mình không cố ý tạo scandal, hoặc đu theo scandal để đánh bóng tên tuổi và tranh thủ tung sản phẩm như mọi người đồn thổi.

Sau sự cố bị tình nghi là cố tình dàn dựng và tung ra clip sex, tại sao anh không có bất kỳ động thái nào để giải thích hay làm rõ mọi chuyện?

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 1

Tôi nghĩ im lặng là cách trả lời chính xác nhất cho những nghi ngờ của mọi người. Tôi chỉ trả lời về việc đó đúng 1 lần trên báo ngay sau khi việc đó xảy ra và không bao giờ nhắc lại. Càng lên báo thanh minh thì càng bị mọi người nói là mình đang lợi dụng scandal để xuất hiện. Nên tốt nhất là cứ án binh bất động, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả mọi nghi ngờ.

Xu hướng của một số bạn trẻ bây giờ là tạo scandal, bất chấp sự ném đá của mọi người để vào showbiz. Họ sẵn sàng cởi, khoe và làm những điều khó coi trên mạng vì họ tin rằng càng bị nhiều người chửi thì càng nổi tiếng. Anh đã có cơ hội để nổi tiếng giống họ sao anh lại không tận dụng?

Bạn phải phân biệt được nổi tiếng và tai tiếng. Nổi theo kiểu tai tiếng thì tôi không ham. Chẳng phải có ai đó đã tự nhận là vì bất tài nên mới phải cởi để dấn thân vào showbiz đấy sao? Tôi không bất tài, được học hành tử tế thì việc gì phải sử dụng cách đó. Người nghệ sĩ chân chính là người nghệ sĩ phải được khán giả, đồng nghiệp, giới chuyên môn yêu mến, trân trọng bởi tài năng và nhân cách. Tôi muốn trở thành một người nghệ sĩ chân chính dù biết rằng con đường đó sẽ dài và nhiều chông gai hơn việc đi lên từ scandal một tỉ lần.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 2

Sau khi anh biến mất, mọi người nghĩ rằng con đường âm nhạc của anh đến đây là chấm dứt?

Nếu chỉ vì một sự cố nhỏ như vậy mà khiến tôi bỏ cuộc thì mọi người đã đánh giá tôi quá thấp. Bao nhiêu người chỉ đợi có scandal hoặc cố tình tạo ra scandal để đẩy mạnh tên tuổi, nhưng mọi người thấy đấy, tôi chọn cách im lặng để chờ đợi và chuẩn bị cho những bước tiếp theo của mình. Tôi không xuất hiện trên báo chí truyền thông không có nghĩa là tôi sẽ từ bỏ con đường ca hát mà tôi đã lựa chọn. Tôi vẫn hoạt động một cách khiêm tốn và chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc còn dang dở của mình.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 3

Nghe nói rằng trong thời gian gần nửa năm không xuất hiện, anh đã mở một nhà hàng?

Đúng như vậy. Tôi là dân kinh tế nên máu kinh doanh nó sôi sục trong người lắm. Với lại sau sự cố thì tôi thấy rằng công việc đi hát có khá nhiều rủi ro vượt ngoài tầm kiểm soát, nên tôi đã cùng vài người bạn mở nhà hàng kinh doanh để tạo cho mình sự an tâm hơn trên con đường ca hát. Nhà hàng 96 Nguyễn Du tuy mới kinh doanh được vài tháng nhưng rất ổn, và nó đã tạo cho tôi niềm tin để tôi tiếp tục bước trên con đường âm nhạc mà tôi trót đam mê.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 4

Mới xuất hiện và có một số sản phẩm âm nhạc nhưng mọi người vẫn coi anh là một hot boy đi hát, anh nghĩ gì về điều đó?

Ai cũng có định kiến của mình, nhưng định kiến cũng chỉ là định kiến và nó sẽ thay đổi. Nếu ai đã từng đi xem tôi hát live thì họ sẽ có suy nghĩ khác ngay về tôi. Tôi từng trình diễn tại phòng trà với rất nhiều bạn ca sĩ trẻ được đánh giá là có thực lực nhất hiện nay như: Quốc Thiên, Trung Quân, Hằng Bingboong… và cạnh tranh ngang ngửa với họ về khả năng trình diễn live.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 5

Bên cạnh đó, những nhạc sĩ đã từng làm việc trong các dự án âm nhạc của tôi chưa thể phàn nàn được gì về kỹ năng thanh nhạc của tôi. Trên youtube có rất nhiều fancam các màn trình diễn tại phòng trà của tôi và mọi người có thể xem, để qua đó, có cái nhìn khách quan và đánh giá chuẩn xác hơn. Tôi biết rằng con đường chinh phục khán giả là con đường rất dài, nhiều chông gai và cần nhiều sự nỗ lực cố gắng. Tôi đã sẵn sàng để bước đi trên con đường đó. Tôi tin rằng nếu mình có khả năng, có đam mê, có nỗ lực và lúc nào cũng chăm chỉ rèn luyện, thì trước sau gì cũng sẽ chinh phục được khán giả, kể cả những khán giả khó tính nhất.

Anh có vẻ khá tự kiêu với bản thân mình?

Tôi không tự kiêu mà tự tin. Tôi đánh giá được khả năng của mình tới đâu, và mình có thể làm được gì. Tôi là một người rất thực tế bởi vì tôi nghĩ rằng nếu chỉ có đam mê mà không có khả năng, thì tốt nhất là nên từ bỏ đam mê đó để dồn sức vào những việc khác mà tôi có khả năng. Dù bạn có đam mê đến mấy mà khả năng không có, thì bạn sẽ không bao giờ có thể thành công được. Chưa kể sự thất bại đó sẽ làm bạn mất tự tin và thất vọng vào bản thân, từ đó sẽ thui chột luôn những khả năng khác mà bạn đang sở hữu. Quan điểm của tôi là hãy tập trung khai thác những thế mạnh của bản thân hơn là phung phí thời gian, tiền bạc và công sức vào những đam mê nằm ngoài tầm với.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 6

Sản phẩm sắp ra mắt của anh có phải là MV đã từng quay và vì sự cố nên chưa tung ra đúng không?

Đây là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Một bài hát mang hơi hướng R&B của nhạc sỹ trẻ Liêu Hưng có tên là “Ánh Mắt Trong Đêm”. Tôi quyết định chọn bài hát này vì tất cả bạn bè của tôi đều thích và đề nghị nên tung MV này ra trước. Sau đó tôi sẽ tung sản phẩm kia ra sau. Tôi hy vọng là khán giả cũng sẽ yêu thích và ủng hộ sản phẩm âm nhạc này.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 7

Anh có thể chia sẻ một chút về MV “Ánh Mắt Trong Đêm” cho khán giả?

Nếu mọi người đã quen thuộc với các MV với câu chuyện tình đẫm nước mắt trước đây như: “Có Khi Nào Rời Xa”, “Nơi Nào Có Em”… thì MV này sẽ là một bức tranh hoàn toàn khác. Lấy cảm hứng từ MV “Safe and Sound” của Taylor Swift, chúng tôi đã chọn cánh rừng hoang sơ với những con suối và thác nước tự nhiên chưa bị tàn phá bởi bàn tay của con người để làm bối cảnh cho MV.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 8

Những khó khăn và thuận lợi của anh khi quay MV này là gì?

Quay phim thì khó nhất là quay con vật và trẻ con bởi vì bạn không thể chỉ đạo diễn xuất được. Rất may là vì quay trong rừng hoang sơ nên hầu hết những con vật như bướm, chuồn chuồn… đều không sợ người và rất hợp tác để chúng tôi có được những cảnh quay tuyệt đẹp. Khó khăn lớn nhất là chúng tôi đã phải băng rừng, lội suối đúng nghĩa, và phải trèo qua những ngọn đồi dốc hơn 45 độ không có chỗ bám với dụng cụ máy móc lỉnh kỉnh để có những cảnh quay tuyệt đẹp. Khi vượt qua ngọn đồi dốc đó, tôi đã bị trượt chân té mà xíu nữa thì lăn lông lốc xuống chân núi cao vài chục mét. Chưa kể là trong rừng thì có rất nhiều côn trùng nên cả ê kíp đã bị côn trùng đốt sưng cả người. Nhưng chúng tôi rất hài lòng với thành quả đạt được.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 9

Nếu như những MV trước của anh đều do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sản xuất, thì tại sao lần này anh lại chọn 1 ê kíp rất mới và chưa có sản phẩm nào trên thị trường là Iris production?

Đúng là Iris Production là một ê kíp hoàn toàn mới, nhưng tôi tin rằng nếu những người trẻ khi kết hợp cùng nhau sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Và đặc biệt chính là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công việc khi không ngại những điều khó và sẵn sàng thử nghiệm những cái mới. Chúng tôi đã cố gắng hết sức của mình. Còn khả năng của họ đến đâu, thì tôi xin nhường cho khán giả đánh giá bởi vì chúng tôi làm MV để phục vụ cho khán giả, nên hãy để khán giả là người quyết định và cho điểm khi MV chính thức lên sóng vào ngày 12/8 sắp tới.

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 10

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 11

Nukan Trần Tùng Anh Nổi tiếng bằng scandal - Tôi không ham! - Hình 12

Link trailer MV “Ánh Mắt Trong Đêm”: https://www.youtube.com/watch?v=cGNA1V3Jyqk

Theo Trithuctre

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Siu Black hát đám cưới, đánh bật những chiếc loa dỏm muốn làm hỏng giọng chị00:28Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh04:46Giải mã MV “Gặp nhưng không ở lại” - Sản phẩm đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp của Hiền Hồ10:33Jack đi diễn vui quá 'hoá spoil', hát luôn ca khúc mới khiến fan bấn loạn00:37Hoài Lâm bất ngờ khoe giọng hát tình cảm, trải đời trong phòng thu00:44Nguyễn Minh Cường viết nhạc về hạnh phúc của Hà Hồ - Kim Lý07:15Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, tự viết lời cho ca khúc ‘Giọt nước mắt đôi ta’05:17Không bỏ công bị muỗi rừng cắn, ốm nặng khi quay phim tại Đà Lạt - Traile MV mới của Hiền Hồ đậm chất điện ảnh01:10Sau khi hoá “trai hư", Soobin “chốt hạ” luôn nút vàng YouTube03:28Thiều Bảo Trâm: Từng tự lái xe máy đi hát, giả giọng để nhận book show, cát-xê buổi đầu vỏn vẹn 200 nghìn06:55Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 202003:47Ca sĩ Hà Myo hát Xẩm “trộn” với Rap, EDM04:55Huy Khánh, Maya, BB Trần, Hải Triều... góp mặt trong MV Ballad cảm xúc của Hoài Lâm09:10Tố My mặc gợi cảm, khoe giọng Quảng Nam cực ngọt cùng Quang Lê, Nhật Kim Anh06:49Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức "mlem": vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe b ody!00:18Hà Anh Tuấn tổ chức đêm nhạc vào tháng 1204:24Trong khi anh em 'Rap Việt' mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát02:51Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu06:57Xúc động lắng nghe ca khúc “Khúc nguyện cầu miền Trung” của nhạc sĩ Đỗ Phương05:48Hé lộ ca khúc mới 'vượt mặt' bản hit của Noo Phước Thịnh04:39

Tiêu điểm

Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh
16:42:25 28/11/2020
Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu
16:03:01 29/11/2020
Như Quỳnh đưa 'Duyên phận' cán mốc 100 triệu lượt xem
11:41:24 29/11/2020
"Gánh nhau trong đời" thu về 12 tỉ đồng giúp người dân miền Trung
10:50:53 28/11/2020
Soobin đáp trả antifan 'cực gắt' khi bị 'cà khịa' mượn danh tiếng Binz, thành tích thua tình cũ Hiền Hồ
18:59:12 28/11/2020
Hoài Lâm thu bài mới khi bị cảm
16:30:47 28/11/2020
Huy Khánh, Maya, BB Trần, Hải Triều... góp mặt trong MV Ballad cảm xúc của Hoài Lâm
09:59:08 28/11/2020
Khi hai 'chị đại' của làng Rap đứng chung một khung hình: Nhắng nhít cực 'cute' lại ngẫu hứng rap vài câu hay 'muốn... xỉu'
16:00:08 29/11/2020
Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending
17:14:31 28/11/2020
NSƯT Hồng Vy muốn “cháy” hết mình trên sân khấu dù đang mang bạo bệnh
15:35:44 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Vụ xác người giấu trong vali: Lạnh người về động cơ gây án thật sự
20:01:54 29/11/2020
Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền bâng quơ "trẻ con thích chơi đồ cổ"
17:15:50 29/11/2020
Giữa bê bối tranh gia sản, truyền thông rầm rộ tin siêu sao Thành Long lâm bệnh nặng qua đời ở tuổi 66
17:50:04 29/11/2020
Lộ tin nhắn nghi vấn tố K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền đăng status đáp trả cực gắt
19:12:35 29/11/2020
Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình trên sóng truyền hình
15:38:56 29/11/2020
Mỹ nhân nào là nàng A Kha đẹp nhất trong ‘Lộc đỉnh ký’?
19:49:25 29/11/2020
Chuyên gia phong thủy chia sẻ 4 kiểu nhà tán lộc, thừa tiền cũng không nên mua kẻo rước họa vào thân
17:25:04 29/11/2020
Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng
17:54:32 29/11/2020
Lễ đăng quang không vương miện của Hoa hậu Trái Đất 2020
19:42:26 29/11/2020
Người dân hốt hoảng thấy một cậu bé bị chở chung với lợn, bám theo tài xế để về tận nhà thì điếng người trước sự thật phía sau
16:50:11 29/11/2020

Tin mới nhất

Hoài Lâm hát về hạnh phúc sau giông bão

15:33:34 29/11/2020
Người đến sau sẽ cho người tất cả - ca khúc mang thông điệp lạc quan về tình yêu - của Hoài Lâm ra mắt tối 27/11.

Soobin tung teaser MV "Blackjack" gây tò mò cực độ

15:31:42 29/11/2020
Soobin tung clip teaser dài đúng 21 giây cho MV “Blackjack” - món chính” của The Playah menu.

Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“

08:43:12 29/11/2020
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Khả Như, Erik, Đức Phúc, Lâm Vinh Hải... đã đến chúc mừng Quang Đăng lên chức ông chủ phòng tập nhảy mới.

Ban nhạc Bức Tường ra mắt album “Con đường không tên”

08:34:27 29/11/2020
Dù thủ lĩnh Trần Lập đã không còn, nhưng tình yêu nhạc rock và sự hưởng ứng của người hâm mộ đã thôi thúc các thành viên còn lại của ban nhạc Bức Tường tiếp tục hành trình sáng tạo. Họ vừa cho ra mắt album thứ 6 với tựa đề “Con đường kh...

Á quân Giọng hát hay Hà Nội và tình yêu với xẩm

16:44:41 28/11/2020
Mới đây, ca sĩ trẻ Hà Myo và nhà sản xuất Thế Phương (nghệ danh là VBK) đã ra mắt MV ca nhạc “Xẩm Hà Nội” với phong cách hát xẩm kết hợp rap. Đây thực sự là một sản phẩm nghệ thuật ấn tượng khi ca ngợi vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội bằng nhữn...

Lệ Quyên góp giọng trong Sunset show 'Người tình' của Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu

16:38:15 28/11/2020
Ca sĩ Lệ Quyên sẽ bay ra Hà Nội để tham dự show ca nhạc của hai nam ca sĩ Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu tại Hà Nội vào chiều 29/11.

Cẩm Vân - Khắc Triệu hát cùng con gái

16:26:34 28/11/2020
Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng dàn ca sĩ tham gia đêm nhạc Gánh nhau trong đời tối 27/11, quyên được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Trung.

Phùng Khánh Linh bất ngờ 'thả thính' trở lại, hình tượng khác lạ nhất từ trước đến nay

10:26:42 28/11/2020
Bất ngờ hé lộ sản phẩm âm nhạc mới cách đây ít phút, Phùng Khánh Linh khiến nhiều người sốc vì hình tượng khác lạ nhất kể từ khi ra mắt.

Min trình diễn ‘Trên tình bạn dưới tình yêu’ khiến khán giả hò reo không ngớt

10:20:14 28/11/2020
Khá lâu rồi mới lại xuất hiện trình diễn tại một club, Min mang đến cho khán giả bầu không khí vô cùng sôi động.

Tuấn Hùng: 'Nếu không đổi mới, Bức Tường sẽ bị quên lãng'

08:40:27 28/11/2020
Guitarist Trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh của Bức Tường cho biết nhóm sợ dần rơi vào quên lãng nên phải sáng tạo, thay đổi với phiên bản hoàn toàn mới.

Có một “gã du ca” Trần Tiến

08:40:16 28/11/2020
Phim tài liệu “Màu cỏ úa” dài khoảng 80 phút, khắc họa chân dung nhạc sĩ Trần Tiến - người nghệ sĩ tài hoa, được mệnh danh là gã du ca nước Việt đi qua thời chiến và thời bình đã chính thức công chiếu.

Đâu mới là K-ICM?

19:45:53 27/11/2020
Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.

Sau 4 năm Trần Lập qua đời, Bức Tường đi tiếp với "Con đường không tên"

19:44:27 27/11/2020
Ban nhạc Bức Tường ra mắt album thứ 6 mang tên Con đường không tên.

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

19:38:25 27/11/2020
Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình Người tình diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Lily Chen chuyển hướng từ ca sĩ bolero sang dòng nhạc Ballad và R&B

16:24:16 27/11/2020
Sau một thời gian dài ấp ủ, ca khúc Em chọn độc thân của Lily Chen chính mắt trình làng người hâm mộ.

Wowy, Chillies, Dế Choắt, Hiền Hồ... đầy máu lửa tại sân khấu Làn sóng xanh Party

16:20:20 27/11/2020
Các nghệ sĩ đã có một đêm diễn ‘bùng cháy’ cùng đông đảo khán giả.

Elly Trần gây ấn tượng với phong cách Nữ thần rắn khi lần đầu làm MC show âm nhạc

16:17:00 27/11/2020
Thời gian qua, Elly Trần thử sức với khá nhiều vai trò. Không chỉ là gương mặt đắt show quảng cáo, cựu hot girl còn lấn sân ca hát và đảm nhận vai trò host của chương trình.

Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình

15:16:23 27/11/2020
Ca khúc mới nhất của Hoàng Bách lần này có sự tham gia sáng tác và biểu diễn cùng con gái cưng Meo Meo của anh.

Phi Nhung tiết lộ từng "gây lộn thiếu điều muốn đánh nhau" với Mạnh Quỳnh

12:27:02 27/11/2020
Nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, đằng sau sự ăn ý trên sân khấu là những màn “đấu khẩu” kịch liệt với Mạnh Quỳnh.

Chi Pu tham gia lễ hội âm nhạc đình đám thế giới

12:24:04 27/11/2020
Chi Pu bày tỏ niềm vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Ở nơi giáo viên kiêm "xe ôm" đón trò đến lớp

Học hành

21:18:49 29/11/2020
Để có được con chữ, hàng trăm HS ở làng Kon Pia, Ngọc Leang… phải thức dậy từ tờ mờ sáng đến trường.

Anh chàng đăng clip mèo cưng tham ăn "vồ lấy vồ để" cá tươi trên đĩa, sự thật phía sau khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Netizen

21:17:34 29/11/2020
Mèo mê cá là chuyện xưa như Trái đất nên chẳng có gì phải bàn. Vậy nhưng cũng chính vì niềm đam mê bất tận ấy mà đôi khi các nhóc mèo rơi vào tình huống xấu hổ muốn độn thổ.

Katie Price: Từ ‘bom sex’ đình đám nhất nước Anh đến thảm họa thẩm mỹ

Sao âu mỹ

21:16:39 29/11/2020
Katie Price từng là mỹ nữ nóng bỏng bậc nhất làng giải trí Anh và khiến hàng triệu đàn ông khao khát.

Tát Dã tung tạo hình đôi đam mỹ như từ truyện chui ra, trời tuyết âm 20 độ mà vẫn mơn mởn đến khó tin

Phim châu á

21:14:27 29/11/2020
Cặp mỹ nam của Tát Dã bản phim - Vai Trái Có Cậu đẹp đến rụng rời trong bộ ảnh chính thức.

Nữ người mẫu Nhật Bản suýt chết vì giảm cân

Sức khỏe

21:12:48 29/11/2020
Suýt mất mạng vì giảm cân, người mẫu Nhật Bản học cách yêu thương bản thân mình và ăn uống khoa học.

Mách bạn chiêu ảo thuật: Làm sao di chuyển hòn bi ve trong ly rượu úp ngược mà không rơi?

Sáng tạo

21:12:46 29/11/2020
Bạn có tin rằng mình có thể di chuyển hòn bi ve trong ly rượu úp ngược mà hòn bi không rơi hay không?

Điểm yếu nguy hiểm trong lực lượng phòng vệ Nhật Bản

Thế giới

21:12:23 29/11/2020
Lực lượng phòng vệ Nhật Bản đang thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng do tỷ lệ sinh giảm, nhiều người không muốn nhập ngũ. Họ đang mở rộng tuyển dụng phụ nữ.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu đương lần 6, chắc kèo vượt mặt Người Phán Xử ở đại chiến truyền hình Việt cuối năm?

Phim việt

21:11:12 29/11/2020
Gia đình, tình cảm sẽ là mảng đề tài mà những tựa phim truyền hình Việt tháng 12 dưới đây theo đuổi.

Lộ diện mẹ chồng tương lai quyền lực của Hòa Minzy

Sao việt

21:07:31 29/11/2020
Hòa Minzy thi thoảng vẫn nhắc đến mẹ chồng trên mạng xã hội với thái độ quý mến, kính trọng, song không phải ai cũng rõ chân dung người phụ nữ quyền lực này.

Bộ Tư lệnh Thủ đô thông tin về vụ phát hiện quả bom ở phố Cửa Bắc

Đời sống

21:05:40 29/11/2020
Khu vực tìm thấy quả bom hiện đã được phong tỏa nhưng công tác di dời và xử lý vẫn chưa được tiến hành.

Cúc Tịnh Y diện cây vàng chóe lệch tông cả đoàn ở lễ khai máy như sợ không ai biết "chị là nữ chính"

Hậu trường phim

21:01:35 29/11/2020
Cúc Tịnh Y vẫn đẹp nhưng trang phục của cô ở lễ khai máy phim mới có hơi lệch pha so với cả đoàn không nè?

Đàn ông nghĩ đến bạn trong 4 khoảnh khắc này, chắc chắn đã yêu bạn hơn chính bản thân mình

Tâm sự

20:55:17 29/11/2020
Muốn biết anh ấy có yêu bạn hay không, hãy xem trong những khoảnh khắc đặc biệt, anh ấy có nghĩ đến bạn hay không.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Giang Sơ Ảnh chiếm trọn spotlight với vai trần gợi cảm, toả sáng bên nam thần Lý Dịch Phong

Sao châu á

20:51:16 29/11/2020
Sự kiện diễn ra tối ngày hôm nay quy tụ dàn sao đình đám gồm Giang Sơ Ảnh, Lý Dịch Phong, Hồ Quân, Trương Nhược Quân,...

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất

Phong cách sao

20:48:13 29/11/2020
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về hoa hậu Mỹ Lindsey Coffey.

Xu hướng phụ nữ săn lùng những chiếc túi xách với lịch sử lâu đời của các nhà mốt nổi tiếng

Thời trang

20:38:46 29/11/2020
Trong những cuộc khảo sát thị trường gần đây, phần lớn phụ nữ đều đang ao ước về những chiêc túi cổ điển từ những thương hiệu nổi tiếng, những chiếc túi chỉ cần liếc qua bạn đã có thể nhận ra chúng.