Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách . Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác , ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình.

Tôi và Đạt đã yêu nhau gần 3 năm nay. Anh là một người đàn ông ga lăng và rất biết chiều chuộng phụ nữ. Ở bên anh tôi luôn được nâng niu và cưng chiều chẳng khác gì cô công chúa nhỏ. Cũng chính vì điều đó mà đám bạn bè của tôi luôn phải xuýt xoa ghen tị với tôi.

Cách đây 1 tháng, bố mẹ Đạt đã đến gia đình tôi để bàn chuyện cưới hỏi. Đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức vào 3 tháng nữa, dù ngày cưới chưa được ấn định cụ thể nhưng sẽ là một trong số những ngày đẹp của tháng ấy mà thôi. Khi đó chúng tôi sẽ bàn bạc lại để thống nhất một ngày cụ thể. Tháng đó là tháng sinh nhật tôi, việc Đạt đề nghị tổ chức đám cưới vào thời gian ấy khiến tôi rất vui, điều đó cho thấy anh cực lãng mạn và tâm lý.

Tôi và Đạt hiện tại vẫn đang ở 2 căn hộ thuê khác nhau. Cách đây 2 tuần tôi phải lên đường đi công tác theo lệnh của sếp. Dự định là khi nào tôi về thì hai đứa sẽ đi tìm thuê một căn hộ mới để làm tổ ấm sau đám cưới. Nhưng có một chuyện xảy ra đã khiến cho dự định ấy tan thành mây khói.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn - Hình 1

Ở bên anh tôi luôn được nâng niu và cưng chiều chẳng khác gì cô công chúa nhỏ. Ảnh minh họa

Ngày tôi đi công tác trở về, vì hôm trước Đạt than bị cảm lạnh nên tôi không nhờ anh ra đón mình. Tôi tự bắt taxi về và qua thẳng nhà Đạt để thăm anh trước. Đạt mở cửa cho tôi trong tình trạng mệt mỏi bơ phờ vì cơn cảm lạnh. Anh còn ho húng hắng và sụt sịt mũi trông đến là tôi. Nhưng cơn cảm lạnh ấy cũng không ngăn được chúng tôi dành cho nhau một cái ôm thắm thiết, thậm chí là một nụ hôn nồng nàn.

Kết thúc nụ hôn dài, Đạt liền kéo vào phòng ngủ. Tôi cười trêu anh: “Anh không mệt à?” nhưng Đạt cười mờ ám: “Nhìn thấy em là hết mệt”. Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách .

Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác , ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình. Tôi bắt Đạt thả tôi xuống, sau đó tôi đến sát thùng rác nhìn cho thật kỹ. Đúng là tôi không hề nhìn nhầm, trong thùng rác nhà Đạt có 3 chiếc bao cao su đã dùng rồi!

Lúc ấy trong lòng tôi sục sôi lửa giận nhưng vẫn cố kìm nén. Tôi chỉ vào tang chứng vật chứng rành rành trong thùng rác và yêu cầu Đạt phải đưa ra một lời giải thích. Tôi bảo Đạt rằng đừng viện một cái cớ qua loa để qua mặt tôi. Nếu thành khẩn thì tôi còn suy nghĩ đến chuyện tha thứ cho anh.

Im lặng một lúc, cuối cùng Đạt đã chọn cách thành thật với tôi. Anh bảo trong thời gian tôi đi công tác thì anh có đến quán bar uống rượu với vài người bạn. Do có men rượu trong người nên anh đã không làm chủ được bản thân mà quen một cô nàng chịu chơi. Đêm ấy họ đã qua đêm cùng nhau nhưng sáng ra thì lập tức đường ai nấy bước. Đạt thề thốt với tôi rằng thậm chí bây giờ anh còn không nhớ mặt mũi cô ta trông thế nào, hành động của anh hoàn toàn do men rượu điều khiển.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn - Hình 2

Im lặng một lúc, cuối cùng Đạt đã chọn cách thành thật với tôi. Ảnh minh họa

Có lẽ sau cái đêm ấy thì Đạt bị cảm lạnh. Nên anh ta cũng không còn tâm trí nào nghĩ đến chuyện đổ rác và quên bẵng cả việc vật chứng phạm tội của mình đang nằm chình ình trong đó. Nhờ thế mà tôi mới phát hiện ra chồng sắp cưới của mình đã lừa dối sau lưng.

Sau khi nghe Đạt nói rõ sự thật, tôi không nghĩ ngợi gì mà kiên quyết hủy hôn. Chưa kết hôn đã phản bội tôi, trở thành vợ chồng thì có lẽ tôi sẽ phải sống trong cảnh suốt ngày đau khổ vì chồng ngoại tình mất. Cho dù Đạt thề thốt rằng đó chỉ là tình một đêm nhưng đối với tôi thì tình một em cũng là phản bội. Nếu đã trở thành vợ chồng với nhiều ràng buộc thì tôi còn phải đắn đo, cân nhắc nhiều. Chứ như hiện tại tôi với Đạt chỉ một câu chia tay là có thể chấm dứt tất cả. Tội gì tôi phải tiếp tục tổ chức đám cưới với một người đàn ông phản bội mình?

Khi tôi kiên quyết đòi hủy hôn, Đạt lập tức gọi về cho gia đình hai bên nhờ các cụ khuyên bảo tôi. Bố mẹ Đạt không dám nói gì vì lỗi thuộc về con trai họ. Nhưng bố mẹ tôi cứ bảo tôi hãy tha thứ cho Đạt một lần, chung quy đàn ông ai chẳng thế. Tôi biết làm thế nào bây giờ?

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng

Sẵn đang bực bội chuyện đó lại nhìn túi khoai tây của mẹ chồng mà tôi càng chướng mắt. Trưa ấy lúc bà ngủ trưa tôi đã mang ra thùng rác vứt luôn đi cho gọn nhà.

Lấy chồng rồi tôi mới thấy hối hận cái cảnh lấy chồng nghèo. Chồng không giỏi giang bằng người ta, lương thấp đã đành, nhà chồng cũng chẳng giúp đỡ được gì.

Bố chồng tôi đã mất từ lâu, chỉ còn mẹ chồng sống ở quê. Bà vẫn phải mưu sinh bằng việc trồng ít rau, nuôi mấy con gà mang đi chợ bán. Bà không gọi điện xin xỏ tiền nong của chúng tôi đã là may lắm rồi.

Khi trước tôi cũng xinh xắn chẳng đến nỗi nào nhưng lúc đấy suy nghĩ quá ngây thơ. Cho rằng chỉ cần có tình cảm còn vật chất không quan trọng. Lấy về rồi mới biết không có tiền khổ sở thiếu thốn thế nào. Nhìn lũ bạn dù lúc ấy chẳng xinh đẹp bằng mình nhưng biết chọn chồng khá giả, bây giờ sung sướng thảnh thơi biết bao nhiêu.

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng - Hình 1

Chồng không giỏi giang bằng người ta, lương thấp đã đành, nhà chồng cũng chẳng giúp đỡ được gì.

Hôm vừa rồi mẹ chồng tôi báo rằng sẽ lên chơi với con cháu. Tôi không thoải mái nhưng cũng không nói gì. Dưới chồng tôi có 1 cậu em trai, hai anh em đều thuê nhà và làm việc trên thành phố. Vì nhà em trai chồng gần bến xe hơn nên mẹ chồng đến nhà vợ chồng cậu ta chơi trước, sau 2 hôm mới qua nhà tôi.

Ngày bà đến, nhìn thấy bà xách theo một túi khoai tây to tướng tôi lại càng thấy chán ngán. Lên chơi với con cháu chẳng cho được cái gì, cho được ít khoai tây rẻ tiền thật chẳng bõ bèn. Để chỉ tổ chật với bẩn nhà.

Đã thế mẹ chồng còn hồ hởi khoe rằng đó là khoai tây sạch do bà tự trồng. Dù sạch và ngon đến mấy thì cũng chẳng đáng bao nhiêu tiền. Hôm trước vừa nghe cô bạn khoe túi xách, váy áo hàng hiệu, nhìn lại mình cả năm chẳng mua được mấy cái váy mới. Sẵn đang bực bội chuyện đó lại nhìn túi khoai tây của mẹ chồng mà tôi càng chướng mắt. Trưa ấy lúc bà ngủ trưa tôi đã mang ra thùng rác vứt luôn đi cho gọn nhà.

Cứ nghĩ mẹ chồng sẽ ở lại chơi vài hôm, không ngờ ngay chiều hôm ấy bà đòi về ngay. Tôi chột dạ nghĩ hay mẹ chồng biết tôi đã vứt túi khoai tây nên bà mới dỗi bỏ về. Nhưng thôi mặc kệ, bà thích về thì về, càng đỡ cho tôi phải hầu hạ phục vụ mẹ chồng. Bà giận cũng chẳng thiệt hại gì đến tôi.

Sau đó nửa tháng thì tôi nghe được thông tin sốc, đó là vợ chồng em trai chồng tôi vừa tậu một căn hộ hơn 2 tỷ đồng vô cùng đẹp. Tôi ngạc nhiên kinh hãi gọi điện cho em dâu hỏi thăm thì choáng váng khi biết người cho tiền vợ chồng em ấy chính là mẹ chồng. Bà có đất đai ở dưới quê, vừa mới bán xong. Trước nay bà không cho con cái biết chuyện. Trồng rau nuôi gà là bà làm cho khuây khỏa mà thôi.

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng - Hình 2

Đã thế mẹ chồng còn hồ hởi khoe rằng đó là khoai tây sạch do bà tự trồng. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi lên chơi bà đều mang cho mỗi nhà con trai một túi khoai tây to. Mấy ngày ở nhà con út, bà được đón tiếp nhiệt tình. Em dâu mang khoai tây bà cho chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Chính vì thế đã lấy được lòng bà.

Nếu tôi cũng làm như em dâu thì bà sẽ chia đôi số tiền cho hai con trai. Đằng này tôi lại vứt luôn túi khoai tây ra thùng rác nên bà mới dồn hết cho con trai út tiền mà không cho vợ chồng tôi xu nào.

Tôi tức tối, uất ức nói với chồng thì anh thở dài bảo cũng do tôi chứ đâu phải tại mẹ. Rồi anh nói của mình làm ra vẫn là quý nhất. Của mình làm ra ư? Ai chẳng muốn vậy nhưng biết biết bao giờ chúng tôi mới có thể làm ra đủ tiền để mua một căn nhà mà ở?

Càng nghĩ tôi càng thấy tiếc xót đứt cả ruột gan. Cả tuần nay tôi không ăn không ngủ nổi vì uất. Nếu thời gian có thể quay ngược trở lại, tôi nhất định sẽ nâng niu túi khoai tây của mẹ chồng như vàng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:454 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Liêu xiêu vì cô hàng xóm nóng bỏng, tôi sốc khi biết ý đồ của vợ

07:45:42 14/04/2021
Tò mò vợ làm gì lúc nửa đêm thế này, tôi hơi hé cửa nhìn ra thì thấy vợ và Nga đang đứng cạnh nhau ngoài hành lang. Sau khi Nga nói gì đó, vợ tôi cười cười rồi rút mấy tờ tiền 500 nghìn trong túi áo ra nhét vào áo ngực Nga.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Có thể bạn quan tâm

Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%

Game offline

09:49:16 14/04/2021
Hired Ops là game bắn súng mới trên Steam. Vào ngày hôm nay 13/4/2021, tựa game bắn súng FPS Hired Ops đã mở cửa miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản thường là có thể tải và chơi thoải mái tựa game này.

3 cách xào quả su su hấp dẫn

Ẩm thực

09:49:02 14/04/2021
Để bữa cơm gia đình trở nên phong phú bạn hãy bố sung thêm các món xào với quả su su.

Hạ PSG, Bayern Munich vẫn trở thành cựu vương

Bóng đá thế giới

09:48:55 14/04/2021
Bayern Munich giành chiến thắng 1-0 trên sân của PSG nhưng vẫn trở thành cựu vương Champions League vì luật bàn thắng sân khách, sau khi hai đội hòa chung cuộc 3-3.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

Tình yêu

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

Xôn xao thí sinh bị loại tại casting Rap Việt mùa 2 nhưng không phục, tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại!

Show việt

09:46:18 14/04/2021
Bài đăng của nam thí sinh Rap Việt hiện đang được các rap fan chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Cây xoài trổ chùm quả sai "đột biến", cư dân mạng định giá ngay 5 tỷ

Netizen

09:46:10 14/04/2021
Nhà ai có trồng cây ăn quả chắc chắn sẽ hiểu cảm giác chờ đợi đến ngày kết quả. Và sẽ thích thú làm sao khi những cây nhà mình lại sai trĩu cành. Vừa thích vì sắp được ăn nhiều quả, lại càng hãnh diện với mọi người vì tự trồng được như ...

Trong đêm, Trung úy công an Hà Tĩnh hiến máu để cứu sản phụ

Sức khỏe

09:43:43 14/04/2021
Nhờ nguồn máu từ Trung úy Phan Văn Lực (Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và người nhà bệnh nhân, ca mổ cấp cứu sản phụ bị đờ tử cung sau sinh đã diễn ra thành công.

Cuối cùng Quách Ngọc Ngoan đã trở lại MXH sau ồn ào ly hôn, bỏ qua Phượng Chanel mà chỉ nhắc tên nhân vật đặc biệt này

Sao việt

09:43:33 14/04/2021
Động thái này của Quách Ngọc Ngoan liền làm dư luận xôn xao, chú ý.

Những thói quen tưởng đúng nhưng hóa ra lại là sai lầm

Đời sống

09:42:49 14/04/2021
Có rất nhiều thói quen hàng ngày bản thân bạn vẫn lặp đi lặp lại tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, bạn vẫn tưởng làm thế là đúng vì chúng quá phổ biến. Tuy nhiên, nếu nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ bất ngờ vì những h...

Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?

Sao châu á

09:37:18 14/04/2021
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy tiếp tục bị mổ xẻ, phân tích.

Tổng thống Biden đề xuất họp thượng đỉnh Mỹ - Nga

Thế giới

09:32:08 14/04/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden đề xuất một cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo hôm 13/4.

10 ô tô đắt khách tháng 3/2021: Ford Ranger bứt tốc, Mitsubishi Attrage gây bất ngờ

Ôtô

09:23:03 14/04/2021
Ford Ranger và Toyota Vios bứt tốc chóng mặt trong khi Mitsubishi Attrage lần đầu tiên xuất hiện...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

Game online

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Bầu Đức chưa mộng vô địch

Bóng đá việt nam

09:18:56 14/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai bất bại 8 trận (7 trận thắng) nhưng ông bầu Đoàn Nguyên Đức vẫn rất thận trọng chưa nghĩ đến ngôi vô địch vì còn phải chờ thêm vài trận nữa đã.

Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt

Esport

09:15:55 14/04/2021
Icon Series SEA là giải đấu lớn nhất của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được diễn ra vào mùa hè sắp tới. Đây là giải đấu mà tất cả các thế lực của Esports Việt Nam muốn giành được chức vô địch để khẳng định vị thế của mình.